Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng thành công đạt doanh thu cao

  • 38 Lượt xem
  • 10/12/2023

Công việc kinh doanh nhà hàng rất an toàn do sự cải thiện của cuộc sống, vì vậy nhu cầu thưởng thức độ ẩm của mọi người đang tăng lên. Tuy nhiên, thị trường màu mỡ này luôn xuất hiện như nấm và bạn cần chuẩn bị cẩn thận quyết định kinh doanh nhà hàng. Sau đây là chia sẻ mạng đa chiều. Nó có thể chia sẻ khoảng 11 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng thành công, điều này có thể giúp bạn có được lợi nhuận cao để giúp bạn giành chiến thắng trong tay.

1. Nghiên cứu thị trường

Trước khi bắt đầu bất cứ điều gì, điều đầu tiên bạn cần làm là tiến hành nghiên cứu, từ nghiên cứu thị trường đến đối tượng mục tiêu.

Nghiên cứu thị trường rất quan trọng vì nó giúp cho thấy nhu cầu về nhu cầu thị trường. Có lẽ bạn muốn mở một nhà hàng, có quá nhiều nhà hàng theo phong cách phương Tây, tuyệt vời, nhưng thiếu phong cách đơn giản và cách tiếp cận truyền thống.

Đây có thể là cơ hội của bạn và bạn có thể chọn cạnh tranh với các nhà hàng có sẵn trên thị trường.

Ngoài phong cách trang trí, nghiên cứu thị trường cũng giúp xác định hương vị, phong cách thực phẩm, vật liệu cơ sở hoặc các hoạt động bên lề, mức độ của các nhà hàng phụ trợ, ...

Một lợi thế quan trọng khác của nghiên cứu thị trường là phân chia các đối tượng tiềm năng của bạn và giúp bạn xác định trọng tâm của các phân khúc thị trường trên các dịch vụ. Bạn có thể chuyển sang một bữa ăn gia đình thoải mái thay vì một bữa tiệc sang trọng của tầng lớp thượng lưu, không quá kén chọn và đắt tiền.

Đây là một hướng đi hợp lý có thể giúp nhà hàng của bạn phát triển tốt, ổn định và bền vững.

Ngoài nghiên cứu thị trường, bạn cũng cần tiến hành nghiên cứu về việc mua hàng của người tiêu dùng (còn được gọi là quan điểm của khách hàng). Sự hiểu biết sâu sắc của khách hàng sẽ xác định thêm động lực tâm lý nào sẽ gây ra chuyển đổi khách hàng.

Họ đến nhà hàng của bạn vì những món ăn ngon hoặc phong cảnh đẹp, rất phù hợp cho "Virtual Virtual"? Họ có thích đi một mình, một cặp vợ chồng và một nhóm bạn thường đi cùng cả gia đình không? Khi nào số lượng thực khách trong hầu hết các ngày, tại sao họ lại chọn ăn vào thời điểm đó?

Sau khi nghiên cứu cái nhìn sâu sắc của khách hàng, bạn có thể vẽ vô số thứ và chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng. Do đó, bạn có thể cung cấp các chiến lược để tấn công họ, thu hút họ và ở lại lâu hơn với các nhà hàng.

2. Lập kế hoạch bán hàng và vận hành (Standard & Square)

S & OP (Kế hoạch hoạt động và bán hàng) đóng một vai trò quan trọng trong thương mại trong ngành phục vụ (thực phẩm và đồ uống), bao gồm cả doanh nghiệp phục vụ.

Vì các dịch vụ thực phẩm, bảo quản nguyên liệu thô là chìa khóa thành công. Bạn luôn cần một kế hoạch chi tiết và hợp lý để nó có thể tối ưu hóa chi phí giữ lại nguyên liệu thô, nhưng nó vẫn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Do đó, S & P có thể giúp bạn phát triển chiến lược tổng thể của từng giai đoạn của từng phần của chuỗi cung ứng nhà hàng. Tất cả các bước sẽ được hoàn thành đồng thời để tránh mất liên lạc, điều này sẽ có tác động tiêu cực đến kết quả.

Ví dụ: nhập một mẻ cá, nhưng không thể tính toán tỷ lệ tiêu thụ chính xác, dẫn đến tỷ lệ lưu trữ kém của cá chết, vì vậy nó không thể được sử dụng để làm các món ăn tươi và phong phú.

Có bằng chứng cho thấy không có tiêu chuẩn hoặc không hợp lệ.

Tuy nhiên, S & P không chỉ có thể tiết kiệm nguyên liệu thô mà còn có kế hoạch gặp vấn đề khác khi tham gia vào kinh doanh nhà hàng.

Các vấn đề thường được nêu ra khi S & Per?

Bạn sẽ cần kinh nghiệm để xây dựng một chương trình S & T toàn diện và toàn diện, bao gồm tất cả các vấn đề trong kinh doanh nhà hàng, giúp giảm rủi ro ở mức độ lớn nhất và tăng doanh số.

3. Phân bổ ngân sách

Đây là một bước chuẩn bị tốt, bởi vì có nhiều mặt hàng cần thiết trong quá trình mở một nhà hàng.

Bạn cần ước tính chi phí cần thiết để tránh vượt quá ngân sách có sẵn. Mọi khía cạnh của đầu tư phải dựa trên nhu cầu thực tế, để không phân bổ quá nhiều hoặc quá ít, dẫn đến chất thải hoặc không thực hiện.

Phân phối ngân sách hợp lý giúp tổ chức và chuẩn bị cho các chế phẩm ổn định, để nhà hàng sẽ bắt đầu hoạt động càng sớm càng tốt. Bởi vì việc chuẩn bị rất đầy đủ, có ít vấn đề tiêu cực và ảnh hưởng trong quá trình hoạt động và kinh doanh.

Khía cạnh của chi phí chính xác nhất để xem xét và ước tính chi phí chính xác nhất bao gồm:

Ngoài ra, ngân sách được yêu cầu tổ chức đám cưới, tiệc sinh nhật và tiệc tùng vào cuối năm. ... Nhà hàng có thể tổ chức các lợi thế của các hoạt động được đề cập ở trên.

4. Chọn một nơi kinh doanh

Có nhiều đề xuất kinh doanh, bởi vì có quá nhiều nơi hợp lý để xây dựng nhà hàng. Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên xem xét giống như bình thường là ngân sách.

Tiền thuê sẽ nằm trong phạm vi khả năng thanh toán của bạn dựa trên quy mô kinh doanh và mục tiêu của khách hàng. Không nên thuê nó ở một nơi lãng mạn, nhưng nó quá đắt để ảnh hưởng đến lợi nhuận và tương lai của nhà hàng.

Ngoài tiền, vị trí của mặt đất cũng rất quan trọng. Nhà hàng nên được đặt ở một nơi mở và dễ dàng vào. Cơ sở hạ tầng đến nhà hàng nên có những con đường rộng rãi, chất lượng cao, nhiều làn xe ô tô, nhiều cây bóng râm ...

Thông thường, các nhà hàng lớn sẽ chọn những nơi bên cạnh sông và hồ để tận dụng vẻ đẹp đẹp và thơ mộng. Nếu bạn không thể tìm thấy một nơi, bạn có thể xây dựng cảnh quan nhân tạo trong nhà hàng của bạn, chẳng hạn như bể bơi, vườn hoặc đá.

5. Chọn phong cách trang trí

Như đã đề cập ở trên, thông qua nghiên cứu thị trường, bạn có thể biết "khát" phong cách trang trí nào. Thị trường luôn phát triển trong một xu hướng. Do đó, sẽ luôn có một số phong cách nhất định không phổ biến, nhưng tiềm năng.

Bạn có thể chọn đánh nó. Trong trường hợp này, thị trường thiếu ấn tượng, kích thích sự tò mò và khám phá khách hàng.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn theo xu hướng thiết kế phổ biến. Trên thực tế, nếu chất lượng của dịch vụ nhà hàng thực sự tốt, ngay cả khi phong cách được lặp lại, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Nói tóm lại, sự lựa chọn của phong cách trang trí cho nhà hàng là một quyết định chủ quan của chủ sở hữu.

Nếu nhà hàng của bạn đủ lớn, bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau để chia nhà hàng thành các khu vực có đặc điểm, kết cấu và không khí hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại, nhiều nhà hàng theo phong cách trang trí phương Tây hiện đại, tổ chức đám cưới, gặp nhau vào cuối năm hoặc các cuộc tụ họp chung. Ngoài ra, có rất nhiều nhà hàng để chọn kiểu truyền thống. Nhân viên mặc Ao dai, ba chiếc áo ba, đũa bằng gỗ, gạo, bếp gạo, thư viện cá để trang trí bàn, ...

Đặc biệt, một số nhà hàng chọn thể hiện bản thân theo phong cách Nhật Bản hoặc Hàn Quốc và cung cấp dịch vụ cho các món ăn đặc sản của Nhật Bản và Hàn Quốc. Ở một số nơi, có các nhà hàng Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc và thực phẩm phong phú nhất thế giới.

Bất kể phong cách của bạn là gì, nếu bạn muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, bạn cần chú ý đến việc đồng bộ hóa nhà hàng.

Từ lối vào, bàn và ghế, đũa, trang trí cho tất cả các mặt hàng quần áo của nhân viên, ... cần phải hiển thị phong cách trang trí của nhà hàng. Nhân viên cũng cần phải điều chỉnh, đặc biệt là đối với các nhà hàng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, họ cần hiển thị một số giáo viên địa phương.

Ngay cả trong một số nhà hàng, nhân viên sử dụng lời chào ngoại ngữ để tăng sự trung thực. Bằng cách này, thực khách có thể "chơi", đắm mình trong không gian văn hóa và thưởng thức các món ăn của nhà hàng một cách thoải mái.

6. Thực đơn nhà hàng

Đối với các nhà hàng và nhà hàng chuyên nghiệp, thực đơn không chỉ là giá của các món ăn. Nó cũng là một phương pháp quảng cáo về văn hóa nhà hàng và tính chuyên nghiệp. Văn hóa và chuyên nghiệp của nhà hàng là thương hiệu (định vị thương hiệu).

Thực đơn đẹp với việc chụp mắt và hình ảnh hấp dẫn sẽ để lại ấn tượng tốt cho thực khách. Bạn cần giải thích hình ảnh, nhưng nó có thể không phải là tất cả. Lựa chọn một diện mạo lớn, ấn tượng, để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.

Ngoài ra, menu nên được đặt tên bằng tiếng Anh. Do sự hội nhập hiện tại và mở ra, nhiều khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất. Không có nó, bạn sẽ khó cung cấp dịch vụ cho khách hàng nước ngoài, đây sẽ là một tổn thất lớn cho nhà hàng của bạn.

Đối với một số nhà hàng từ các quốc gia /khu vực cụ thể, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ của đất nước hoàn toàn trong thực đơn. Bạn có thể dành quá nhiều thời gian để gọi món này mà không cần thực khách!

Ngoài ra, có hai vấn đề cần chú ý đến giá của thực đơn là cân bằng giá và số dư định lượng của các món ăn.

Đối với mỗi chủ nhà hàng, giá thực phẩm là một vấn đề khó khăn. Trên thực tế, không có công thức tốt nhất. Tất cả những điều này là các giác quan và chất lượng dịch vụ khách hàng của bạn.

Giá trị trung bình và số an toàn nhất được đưa ra là giá = giá + 30-35 %.

Bạn có thể bán một số giá rẻ, thực khách sẽ hài lòng hơn, nhưng lợi nhuận của bạn thấp. Hơn nữa, nếu bạn giảm giá quá thấp, nó sẽ được coi là "bán phá giá", đó là một cuộc thi không công bằng. Các đối thủ cạnh tranh trên thị trường sẽ phản đối, bạn có thể vi phạm các quy định của nhà nước, nhưng hậu quả lớn nhất là bạn mất giá trị thương hiệu.

Ngược lại, bạn có thể bán một cái gì đó đắt tiền hơn, tùy thuộc vào cách bạn xác định giá trị thương hiệu của mình. Chắc chắn sẽ có một số khách hàng không hài lòng với điều này, nhưng phần còn lại có thể được tính toán dựa trên đánh giá của bạn về chất lượng dịch vụ.

Nói tóm lại, các vấn đề về giá giữa những người khác nhau thực sự khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công trong kinh doanh là chất lượng dịch vụ. Giá đắt hơn thị trường, nhưng nếu thực phẩm của bạn là một nhân viên dịch vụ ngon và cẩn thận, nhà hàng của bạn vẫn sẽ nhận được thực khách và như thường lệ.

Ngoài giá sản phẩm, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống của khách hàng cân bằng. Bạn có thể tham khảo số liệu thống kê để xác định số lượng thực phẩm trung bình mà người bình thường có thể tiêu thụ. Điều này giúp giảm chất thải thực phẩm và tiết kiệm thu nhập cho nhà hàng của bạn.

Kinh doanh nhà hàng không thích bán cá trên thị trường. Hôm nay nó rẻ. Giá bạn đặt trong menu không nên được thay đổi thường xuyên, ít nhất một lần một năm và nó chỉ được thay đổi khi một sự kiện lớn của chuỗi cung ứng hoặc giá thị trường.

Trên thực tế, bạn không thể thay đổi thực đơn thường xuyên vì bạn phải thiết kế và làm lại toàn bộ thực đơn tại nhà hàng. Nếu chất lượng trang trí của menu có thể không nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền để thay đổi menu, bạn không nên làm điều này. Thực khách không muốn giá bất ngờ, đặc biệt là cho các bữa ăn lớn, chẳng hạn như khi tổ chức trong một nhà hàng.

Do đó, khi chọn giá bán sản phẩm, bạn cũng phải tính toán các lỗi trong tương lai trừ khi biến động thị trường. Nếu bạn không thể tránh được, bạn có thể thay đổi nguồn cung thực phẩm, thay đổi phương pháp sản xuất và giảm các dịch vụ đính kèm và hạt là để giảm lượng món ăn.

Việc thay đổi giá chỉ có thể được thay đổi khi không có giải pháp nào khác, và nó cần được thông báo trong một khoảng thời gian để làm cho thực khách không ngạc nhiên.

8. Phong cách nhân viên

Đối với phục vụ, phục vụ, ăn uống, trải nghiệm người dùng là yếu tố quyết định cho dù họ có tiếp tục tuân thủ thương hiệu hay không. Phong cách của nhân viên là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Khách hàng là Chúa. Khi ăn và uống nước, thực khách luôn muốn nhận được thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất.

Do đó, tất cả nhân viên trong các nhà hàng từ an ninh, tiếp nhận, dịch vụ hoặc đầu bếp cần hành vi chuyên nghiệp, thái độ và cầu nguyện thân thiện, và luôn lắng nghe và cân nhắc khi liên hệ với khách hàng.

Đôi khi họ cần phải thực hành để âm thanh nhẹ nhàng hơn và dễ nghe hơn những khách hàng kén chọn.

Đối với các nhà hàng có NHAT và một số phong cách của Hàn Quốc, nhân viên cũng phải học thêm hành vi và thực hành xã hội để mô phỏng văn hóa của đất nước bạn.

Cuối cùng, cần phải nuôi dưỡng ngoại ngữ, bởi vì như đã đề cập trước đó, thực khách nước ngoài là một nhóm các mặt hàng tiềm năng và không nên bỏ lỡ từng nhà hàng và nhà hàng gia đình.

9. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn

Điều quan trọng nhất là vấn đề vệ sinh thực phẩm và an toàn nên được đặt trên đỉnh của doanh nghiệp nhà hàng. Bởi vì nó quyết định danh tiếng, danh tiếng và sự sống còn của nhà hàng của bạn.

Trước khi khai trương, bạn cần hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh với các tổ chức nhà nước và làm chủ các quy tắc vệ sinh thực phẩm và an toàn, và các quy định về nguồn gốc và nguồn gốc của các vật liệu ban đầu. quá trình ...

Đối với thực khách, một thành phần tươi, chế biến sạch, vệ sinh, và thậm chí trông đẹp hơn trước khi nếm thử.

Không thể nói làm thế nào không thể đoán trước nếu vệ sinh và an toàn không thể được đảm bảo. Thực khách có thể bị ngộ độc thực phẩm và chính nhà hàng. Bạn sẽ vi phạm rủi ro pháp luật, và luật pháp sẽ rơi vào chu kỳ lao động.

10. Liên kết và phối hợp các dịch vụ khác

Hiện tại tại Việt Nam, nhà hàng này đã được trồng như nấm để đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu ăn kiêng. Các dịch vụ bên ngoài thực phẩm họ muốn cũng được đa dạng hóa, và yêu cầu của họ là chặt chẽ hơn. Đôi khi, nhà hàng chỉ có thể đóng vai trò là một vị trí và sân xảy ra trong các hoạt động của khách hàng.

Do đó, các nhà hàng chọn hợp tác với các bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, thay vì những cái ôm chứ không phải lợi thế của họ.

Quy mô công việc là do quyết định của chủ nhà hàng, nhưng những điều không thể hoàn thành có thể được giải quyết với các bên thứ ba. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều tài nguyên và thời gian đào tạo và vận hành các dịch vụ không chuyên nghiệp này.

Ví dụ, khi tổ chức một cuộc họp sinh nhật, nhà hàng chỉ chịu trách nhiệm sắp xếp các cơ sở và thực phẩm, điều phối với các dịch vụ bánh sinh nhật, dịch vụ trang trí và MC, và thậm chí phối hợp với ban nhạc và thậm chí ...

Ngoài ra, nhà hàng có thể thuê các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo chuyên nghiệp bên ngoài, thay vì tự chạy quảng cáo. Tương tự, bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế trang web để thiết lập và duy trì trang web của nhà hàng.

11. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng

Đặc biệt, xu hướng đặt một bảng hiện đang đặt trước. Đặt bảng trực tuyến để giúp thực khách chọn thoải mái và đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Họ cũng có thời gian để học các món ăn họ muốn đặt hàng, để sự lựa chọn chính xác hơn và có thể hài lòng hơn với bữa tiệc. Không chỉ trực tuyến, công nghệ cũng có rất nhiều trợ giúp trong quá trình vận hành các nhà hàng ngoại tuyến.

Nhân viên, bồi thường bàn có thể ghi lại các đơn đặt hàng của khách thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được ghi lại cẩn thận và sẽ không mất bất kỳ chi tiết nào, ngay cả những thực khách khắc nghiệt nhất cũng phải được thỏa mãn.

Thông tin đặt hàng ngay lập tức được chuyển đến nhà bếp để tăng tốc quá trình chuẩn bị và nấu ăn. Khi bạn đi ăn, không ai muốn chờ đợi, điều này sẽ giúp thực khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Cuối cùng, với sự trợ giúp của công nghệ, khoản thanh toán sẽ được hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể tự do chọn tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán điện tử, chẳng hạn như Momo, Zalopay và VNPay. Một trong những xu hướng thanh toán ngày nay rất phổ biến ngày nay.

Do đó, trong 4.0RA này, phần mềm quản lý nhà hàng là một chiến lược, đó là một giải pháp không thể bỏ qua khi giải quyết doanh nghiệp phục vụ.

Trên đây là 10 trải nghiệm kinh doanh nhà hàng thành công, có thể đạt được thu nhập cao. Ngoài 10 điều trên, bạn cũng có thể sử dụng vô số kỹ năng và chiến lược khác.

Mạng lưới đa chiều có các sản phẩm chuyên nghiệp và nhiệt tình. Những sản phẩm này giải quyết nhiều vấn đề di động mà nhiều công ty, cá nhân và tổ chức gặp phải. Từ năm 2012 đến hiện tại, thông qua nhiều phiên bản của nhiều phần mềm và dịch vụ, nghiên cứu cẩn thận -test -aptimization.

Hiện tại, mạng đa chiều cung cấp các dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng đóng gói -được yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều giải pháp khác cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như:

Và có nhiều sản phẩm khác phù hợp cho từng vấn đề trong ngành và kinh doanh, vì vậy khách hàng có thể đăng ký kinh doanh ngay lập tức thông qua các gói phần mềm dịch vụ cụ thể. Cụ thể, web đa chiều có được sự phát triển mở rộng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng để phát triển hệ thống của riêng mình. Nếu bạn cần phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, liên hệ với mạng đa phương tiện thông qua đường nóng 0966779629 hoặc điền vào mẫu sau. bạn!

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước