Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

  • 16 Lượt xem
  • 11/9/2023

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên quan đến quảng cáo trên Facebook. Một câu hỏi là liệu quảng cáo Facebook có ổn không? Và làm thế nào để giải quyết các khoản nợ quảng cáo trên Facebook có hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Cách xem hồ sơ lịch sử thanh toán quảng cáo trên Facebook

Phương pháp 1: Đi bộ từ tài khoản

Bước 1: Cách giúp bạn xem nợ quảng cáo trên Facebook là "Quản lý quảng cáo" mà bạn cần đăng nhập vào tài khoản bạn sử dụng để quảng cáo. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Bước 2: Nhấp vào tài khoản quảng cáo bạn cần kiểm tra. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Bước 3: Góc bên trái của màn hình Bạn sẽ thấy "Quy trình quản lý quảng cáo", nhấp và chọn "Phương thức hóa đơn và phương thức thanh toán". Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Bước 4: Giao diện mới sẽ cho thấy rằng cần phải quan sát "Tóm tắt hóa đơn".

Phương pháp 2: Chuyển sang liên kết Facebook

Bước 1: Chuyển đến hóa đơn Quản lý quảng cáo Facebook.

Bước 2: Nhấp vào menu "Drop -down".

Bước 3: Nhấp vào giới hạn chi tiêu của tài khoản.

Bước 4: Vui lòng tham khảo các hồ sơ lịch sử của tài khoản của tài khoản, bao gồm:

-> Vui lòng xem người khác:

Nợ quảng cáo trên Facebook có phải không? Digital Marketing

Tài khoản quảng cáo đã bị khóa

Câu hỏi bạn thường nghe là "Nợ quảng cáo của Facebook có ổn không?". Nếu bạn chưa hoàn thành phí này, Facebook sẽ không còn cho phép bạn triển khai bất kỳ loạt quảng cáo nào khác. Đây là một xử lý Facebook, nhằm mục đích giới hạn tình huống này trong tình huống lớn nhất nhằm tranh luận từ khách hàng quảng cáo. Quảng cáo Facebook.

Đấu thầu quảng cáo được đẩy lên

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy việc đấu thầu các quảng cáo trên Facebook có dấu hiệu tăng trong những năm gần đây. Đây là kết quả của quá nhiều người khi sử dụng quảng cáo trên Facebook nhưng không trả tiền.

Trong các trường hợp khác, các cửa hàng và doanh nghiệp vận hành quảng cáo, nhưng đã phải chịu thu nhập quảng cáo của Facebook. Điều này sẽ khiến quạt chính của đơn vị cho thuê bị ảnh hưởng tiêu cực. Đây là lý do tại sao các cửa hàng hoặc doanh nghiệp cần các đơn vị chuyên nghiệp cao để sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên Facebook.

| Mạng đa chiều là một đơn vị nổi tiếng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook -để thực hiện thành công hơn 200 dự án cho hầu hết các khu vực được yêu cầu bởi khách hàng. Việc sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên Facebook trên các mạng đa chiều là một giải pháp có thể giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số và tăng tỷ lệ chuyển đổi với chi phí tốt nhất. Mỗi dự án chúng tôi nhận được được triển khai theo quy trình có tổ chức, cho phép khách hàng dễ dàng theo chiến lược quảng cáo của thương hiệu.

| Ngoài ra, các mạng đa chiều cung cấp nhiều gói phần mềm dịch vụ quảng cáo phù hợp cho mục đích triển khai kinh doanh, bao gồm: các gói phần mềm chạy tương tác, nhấp vào Messenger, phương thức quảng cáo-tăng tỷ lệ xuất hiện, Quang Fox Fox với chi phí quản lý, giá cả được tính toán theo hoạt động thông qua hoạt động, giá được tính theo hoạt động. Ngân sách giá. Mạng đa chiều đã phát triển nội dung quảng cáo cho tâm lý khách hàng và phát triển các chiến lược quảng cáo để giúp khách hàng đạt được doanh số cao nhất. Nếu bạn cần thuê đơn vị quảng cáo trên Facebook, hãy liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để nhận đề xuất và cung cấp miễn phí 24/7.

Quầy bar đã bị trừng phạt bởi nhiều hình phạt

Đối với các trang web của trang người hâm mộ liên quan đến các trường hợp nợ quảng cáo trên Facebook, trang video người hâm mộ sẽ bị ảnh hưởng ::

Tôi nên làm gì khi nợ quảng cáo trên Facebook? Social Media

Nếu bạn vẫn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên trang Facebook, điều bạn cần làm là xóa các khoản tiền phạt này bằng cách thanh toán quảng cáo trên Facebook.

Hình thức thanh toán của quỹ quảng cáo

Hai phương thức thanh toán chính của Facebook bao gồm thanh toán thủ công và thanh toán tự động.

-> Vui lòng tham khảo: Thanh toán PayPal tích hợp vào hướng dẫn trang web

Hướng dẫn nợ tiền quảng cáo

Khi chi phí chi phí quảng cáo của Facebook, điều đầu tiên bạn muốn làm là gửi tiền vào tài khoản của bạn để trả nợ quảng cáo. Nếu bạn tồn tại, bạn có thể thử các phương pháp sau:

Tránh khóa tài khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm dịch vụ khách hàng của Facebook để có được hỗ trợ để ngăn giải pháp từ hai cách quảng cáo trên Facebook.

Nếu bạn không trả tiền cho quảng cáo, Facebook sẽ làm gì

Nếu Facebook chỉ ra rằng tài khoản của bạn chạy dưới dạng tài khoản quảng cáo, Facebook sẽ lấy như sau:

Cách quản lý các phương thức quảng cáo Facebook

Cách thêm phương thức thanh toán vào tài khoản quảng cáo Facebook

Để thêm phương thức thanh toán vào tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn cần chú ý đến những điều sau: Bạn cần phải là Quản trị viên Tài khoản Quảng cáo và phương thức thanh toán được thêm vào Facebook.

Nếu một phương thức thanh toán thủ công được sử dụng, phương thức thanh toán sẽ không được thêm vào.

Sau khi hoàn thành, phương thức thanh toán mới sẽ được tự động thêm vào tài khoản quảng cáo của bạn.

Cách xóa phương thức thanh toán khỏi tài khoản

Khi bạn không muốn sử dụng phương thức thanh toán và cố gắng xóa nó khỏi tài khoản của mình. Tìm một khung tương tự như phương thức thanh toán trên. Bấm để xóa trong phương thức sẽ bị xóa, và sau đó xác nhận rằng nó đã hoàn thành.

Đây là những câu trả lời cho mạng đa chiều để giúp bạn trả lời tất cả các câu trả lời cho hai câu hỏi phổ biến "Tiền quảng cáo trên Facebook?" Và "Làm thế nào để giải quyết nợ quảng cáo trên Facebook". Khi quảng cáo trên Facebook của bạn sẽ phải nhận được một số hậu quả, chẳng hạn như: Không có thẻ Visa nào có thể được sử dụng; tài khoản quảng cáo bị khóa; trang người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi tài khoản nợ. Do đó, xin vui lòng chú ý để tránh mắc lỗi này để ngăn quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng!

đọc thêm:

-> Quảng cáo Facebook, Tính toán chi tiết nhất

-> 8 Chính sách quảng cáo trên Facebook Cập nhật mới nhất 2023

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước