Paid Media Là Gì? Lợi Ích Phương Tiện Truyền Thông Trả Phí Với Doanh Nghiệp

  • 21 Lượt xem
  • 5/9/2023

Đối với các nhà hoạt động tiếp thị, phương tiện truyền thông trả tiền là một khái niệm khá phổ biến. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp phải trả những lợi ích mà nó sẽ mang lại. Nếu công ty muốn thực hiện các hoạt động giao tiếp hiệu quả và thành công, họ nên hiểu phương pháp này. Mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương tiện trả phí là gì và nhiều người đang sử dụng phương tiện truyền thông được trả tiền ngày hôm nay.

Một phương tiện truyền thông trả phí là gì?

Phương tiện truyền thông trả phí (còn được gọi là giao tiếp trả phí) là một kênh truyền thông. Tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân phải trả một khoản chi phí sử dụng nhất định. Phương tiện trả tiền bao gồm những người nổi tiếng liên quan đến thương hiệu, quảng cáo trên phương tiện truyền thông, quảng cáo trên các trang web điện tử, PPC, CPM, CPC ... Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Mục đích của việc sử dụng phương tiện truyền thông được trả tiền là mang lại sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp, tăng mức độ phổ biến của thương hiệu khách hàng với hiệu quả cao, và một trong ba hình thức tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất thời gian kịp thời và kịp thời và kịp thời và kịp thời. Điểm hiện tại. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

-> Xem thêm: Tiếp thị qua email là gì? Cách thực hiện tiếp thị qua email tốt nhất và hiệu quả Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Lợi ích của phương tiện truyền thông được trả tiền cho các doanh nghiệp Digital Marketing

Khi sử dụng các chiến lược truyền thông, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Liên hệ với khách hàng tiềm năng

Các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu hút khách hàng truyền bá các thương hiệu và quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù đây là một công ty trẻ, dưới ảnh hưởng của những người nổi tiếng, quảng cáo chuyên nghiệp trên internet và các phương tiện truyền thông trả tiền cho truyền thông sẽ mở rộng nhiều cơ hội hơn để tìm khách hàng.

Tăng quyền truy cập vào các trang web và trang người hâm mộ

Các chuyên gia khuyến mãi truyền thông đánh giá cao phương tiện truyền thông trả tiền về hiệu suất tương tác trên trang web. Sau khi thực hiện phương tiện truyền thông trả tiền, luồng trang web sẽ nhanh hơn.

Cải thiện bản sắc thương hiệu

Tiếp thị truyền thông trả phí có ảnh hưởng lớn và quảng cáo chất lượng cao sẽ tăng logo thương hiệu. Đặc biệt là khi số người truy cập trang web rất cao, mạng sẽ dễ dàng tăng thứ hạng lên hàng đầu và cơ hội xác định và phổ biến các thương hiệu sẽ cao hơn.

Dễ dàng đo lường

Ngoài việc cung cấp một mức độ hiệu ứng tương tác cao và logo thương hiệu tốt, việc tăng lưu lượng truy cập trang web, việc sử dụng phương tiện trả tiền cũng rất dễ dàng. Các nhà quảng cáo sẽ dễ dàng đo lường hiệu quả của hình thức quảng cáo này thông qua các chỉ số và phân tích để cải thiện hoặc tăng cường các hoạt động quảng cáo tốt hơn.

Nhiều cơ hội trên thị trường

Nội dung của phương tiện truyền thông trả phí có sự sáng tạo cao. Nó sử dụng nhiều biểu ngữ ấn tượng, kết hợp nhiều hình thức quảng cáo trên mạng xã hội, đầu tư vào quảng cáo tự nhiên cao, vì vậy nó thu hút khách hàng tiềm năng. So với loại quảng cáo miễn phí, việc sử dụng phương tiện truyền thông trả tiền sẽ tăng tìm kiếm cho khách hàng mới, thu hút khách hàng mục tiêu và có nhiều cơ hội hơn để thay đổi để tăng cơ hội thu nhập.

Các loại phương tiện truyền thông phổ biến Facebook Ads

Tại đây, Duke Network sẽ giới thiệu cho bạn các phương tiện truyền thông được sử dụng phổ biến nhất để bạn tham khảo.

Mạng xã hội được trả tiền -mạng xã hội

Các nền tảng mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram, Tiktok, Facebook hoặc Twitter, Snapchat, v.v., ... sự phát triển rất mạnh. Mỗi điện thoại thông minh của khách hàng thường sử dụng ít nhất một nền tảng mạng xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội được trả tiền sẽ nghiên cứu hành vi của người dùng, thói quen và sở thích của các tài khoản mạng xã hội để "thu hút chân dung của khách hàng" để cung cấp các chiến lược phương pháp khách hàng phù hợp nhất.

Mọi người, phương tiện truyền thông xã hội được trả tiền cũng tự động nhắc nhở người dùng gửi tin nhắn văn bản hoặc thích các công ty để tăng tương tác tốt hơn. Chỉ có một khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn và thích và chia sẻ. Nhận xét của họ sẽ nhận được hàng trăm người bạn mà họ nhìn thấy. Hiệu ứng này sẽ giúp xác định thương hiệu, kích thích học tập và tăng cơ hội chuyển đổi hành động tốt hơn.

-> Vui lòng xem cái khác:

Quảng cáo biểu ngữ

Đây là hình thức trực quan của phương tiện trả phí dựa trên hình ảnh và được hiển thị trong một khoảng thời gian nhất định. Với hình thức quảng cáo biểu ngữ, các công ty sẽ có thể thu hút các trang kinh doanh hoặc trang web của khách hàng của khách hàng.

Quảng cáo địa phương

Đây được coi là văn bản, hình ảnh sống động và hình thức truyền thông trực quan nhất. Nó bao gồm các quảng cáo có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi. Quảng cáo được hiển thị trên trang web để biết nội dung tài trợ, vi phạm hoặc quảng cáo.

PPC và PPI

PPI và PPC đều là quảng cáo phương tiện được trả tiền trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng xem nó trên blog, trang web hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Cụ thể, PPI là một phương thức thanh toán được hiển thị bởi mỗi màn hình và PPC là phương thức thanh toán cho mỗi lần nhấp chuột.

Khi quảng cáo bắt đầu hiển thị trên bất kỳ nền tảng nào, bất kể người dùng có nhấp vào quảng cáo hay không, PPI sẽ tự động tính toán tiền. Đối với PPC (mỗi khi bạn nhấp vào thanh toán), doanh nghiệp chỉ cần chi tiền cho số lượng khách hàng nhấp vào quảng cáo.

-> Vui lòng xem: Khẩu hiệu là gì? Cách viết khẩu hiệu để gây ấn tượng và thu hút khách hàng

Oh, du

OOH (ngoài trời) là một quảng cáo ngoài trời không có số. Dooh (Digital Out Boy) là toàn bộ phần của OOH và công nghệ kỹ thuật số. Nó nhằm mục đích tạo ra những quảng cáo ấn tượng và thu hút nhiều mắt của mọi người.

Với quảng cáo của DOH, các công ty có thể thu hút khách hàng nhanh hơn, chuyên nghiệp và tình cảm hơn và liên hệ tốt hơn với khách hàng. Hình thức này thường được quảng cáo trên không gian ngoài trời rộng lớn (như trạm xe buýt, áp phích).

Đặc biệt là các màn hình lớn trong các tòa nhà trung tâm, với các hiệu ứng thể thao và công nghệ hình ảnh cao. Dooh (Digital Out Boy) được đánh giá là một phương pháp giao tiếp ứng dụng cao. Nó mang lại kết quả tốt nhất và có ảnh hưởng rộng lớn và đã sử dụng rất nhiều ngày nay.

-> Vui lòng xem: Tự động hóa tiếp thị là gì? 4 bước để tạo chiến lược tự động hóa tiếp thị

Phân biệt phương tiện truyền thông trả phí, phương tiện truyền thông và chủ sở hữu thu được

Trước hết, các công ty gần với quảng cáo trả tiền hoặc nhân viên tiếp thị mới được trả tiền và họ bị nhầm lẫn giữa chủ sở hữu và phương tiện kiếm tiền. Việc thực hiện các hoạt động tiếp thị trực tuyến nên được chọn. Kiếm tiền hoặc trả tiền cho phương tiện truyền thông trước tiên phải hiểu ba hình thức quảng cáo truyền thông này.

Liên hệ với tiếp thị, kiếm được kết nối với phương tiện của chủ sở hữu

Mặc dù được trả tiền, mặc dù các phương tiện truyền thông có và kiếm được khác nhau, nhưng có một mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Nhân viên tiếp thị có thể kết hợp cả ba phương pháp này hoặc tạo phương tiện kỹ thuật số ở mỗi hình thức.

Nếu các công ty muốn thúc đẩy bản sắc thương hiệu để tăng cường niềm tin của họ, họ nên chọn trả tiền và sở hữu phương tiện truyền thông. Sau đó, bạn nên tiếp tục sử dụng các phương tiện chiến thắng để tăng nhận thức về thương hiệu và tăng danh tiếng của bạn lên một cấp độ cao hơn.

-> Xin vui lòng xem: Tiếp thị tiếp thị là gì? Kiến thức cần hiểu tiếp thị nhập cảnh

Nghiên cứu trường hợp áp dụng thành công phương tiện trả phí

Nhiều công ty Việt Nam đã thành công trong các hoạt động tiếp thị trên phương tiện truyền thông trả tiền. Các nghiên cứu trường hợp đã áp dụng các chiến lược truyền thông được trả lương thành công, bao gồm cả các thợ săn xanh và thú dữ. Bước đột phá của ảnh hưởng của phương tiện truyền thông được trả tiền đã khẳng định các thương hiệu này vị trí của họ trong thị trường mua sắm và trở thành công ty có những đột phá thu nhập cao hơn.

Thợ săn thú rừng

Beast đã thành lập một doanh nghiệp từ năm 1982 và đã làm việc với khách hàng Việt Nam trong hơn 40 năm. Mặc dù có những thương hiệu tốt, khách hàng vẫn có trách nhiệm và xác nhận chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, cho đến khi chiến dịch của Hunter của Biti nổ ra và tạo ra kết quả tốt, thu nhập của Biti đã được ghi nhận.

Các nhạc sĩ của các bài hát nổi tiếng, các nhạc sĩ của các ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng đã tập trung trong quảng cáo của Hunter về Biti và tạo ra một hiệu ứng mua sắm lớn từ nhiều người dùng.

Con trai của Soobin Hoang đã tạo ra một hoạt động quảng cáo trong bài hát "To To To Rower" vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, có ảnh hưởng lớn. Trong quảng cáo tiếp theo, Hunter của Biti sử dụng "các bài hát 2, 3, 4, 5 và 6 trước nhiều người nổi tiếng khác. Những bước đột phá của Beti sau đó đã được lấy cảm hứng từ thông tin yêu thích chính họ. Nó trở nên nổi bật hơn- Mặt trời, truyền cảm hứng hoặc truyền cảm hứng cho tình yêu ... Làm cho nhiều khách hàng trở thành nhiều khách hàng. Các sản phẩm của khách hàng Hunter, những người mong muốn và mong muốn sở hữu biti ngay lập tức.

Điện tử xanh

"Whirlwind màu xanh" của các sản phẩm điện tử xanh cũng giúp thương hiệu tạo ra một bước đột phá mới trong các hiệu ứng nhận dạng thương hiệu, tin cậy và mua sắm. Quảng cáo thú vị và sáng tạo, với tin tức, hình ảnh và giai điệu độc đáo, giúp các sản phẩm điện tử xanh gây ra nhiều sức nóng mua sắm.

Các hoạt động truyền thông truyền thông trả phí của Green Electronics sử dụng hai nền tảng: Facebook và YouTube thành lập Green Cyclone vào mùa hè năm 2016. Quảng cáo này truyền tải thông tin tiêu chuẩn từ tin tức, hình ảnh và kinh doanh âm thanh thú vị và sẽ tạo ra hiệu ứng phương pháp khách hàng rất hiệu quả.

Buzzmetrics có số liệu thống kê từ hiện tượng điện tử xanh Cyclone, cho thấy doanh nghiệp có hơn 400.000 bình luận và cổ phiếu trong hơn một tháng. Chính từ chiến lược này, Green Electronics đã thiết lập một chỗ đứng để tiếp cận thương hiệu và vượt xa đối thủ trong sự phát triển của Nguyễn Kim, Cho Lon Electronics, Pico ... Enterprises đã phát triển sau các công ty điện tử khác.

So với các đối thủ cạnh tranh trong cùng một doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực, sức mạnh của phương tiện truyền thông trả tiền có thể thay đổi tình trạng kinh doanh trong doanh nghiệp, cạnh tranh cho sức khỏe và tạo ra những đột phá!

-> Vui lòng tham khảo: Kênh tiếp thị là gì? Cách thiết lập các kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp

Các vấn đề phổ biến trên phương tiện truyền thông trả phí

Trong quá trình học phương tiện được trả tiền, vẫn còn nhiều vấn đề về phương pháp tiếp thị này. Đây là một vấn đề được đưa ra bởi nhiều người chống lại các phương tiện truyền thông.

Có nhiều phương tiện thanh toán không?

Phương tiện truyền thông trả phí là một hình thức truyền thông trả phí. Kênh quảng cáo này sử dụng ảnh hưởng của các cá nhân và phương tiện nổi tiếng, và được phân phối rộng rãi để tiếp thị. Do đó, chi phí của phương tiện truyền thông trả tiền cũng rất cao. Nhưng kết quả là, kết quả có hiệu quả hơn các môn thể thao khác.

Giao tiếp thương hiệu, logo thương hiệu hoặc danh tiếng người dùng, mở rộng khách hàng và lan truyền từ phương tiện truyền thông được trả tiền để kích thích mua sắm tốt hơn các hình thức khác. Nếu bạn muốn quảng cáo trên Facebook để tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể ngay lập tức tham khảo các dịch vụ quảng cáo trên Facebook trên mạng đa chiều.

Chúng ta có nên sử dụng phương tiện truyền thông trả phí trong kinh doanh, phương tiện chủ sở hữu và thu nhập không?

Việc sử dụng phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông hoặc công ty của chủ sở hữu được trả tiền sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường kinh doanh trực tuyến tốt. Hiện tại, một số công ty cũng kết hợp cả ba mô hình để tạo thành một chiến lược "được trả tiền" được trả tiền ". Sự hiểu biết cơ bản về hoạt động có nghĩa là "Truyền thông -khoản thanh toán".

Các hiệu ứng kép của cả ba phương pháp sẽ giúp xác định các thương hiệu, nhanh chóng thu hút khách hàng, thay đổi mua sắm tốt và kích thích niềm tin thương hiệu và tiết kiệm nhãn hiệu thương hiệu tốt hơn. Thông qua chiến lược này, các công ty sẽ có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Ngay cả các công ty trẻ dưới ảnh hưởng của "-arnings được trả tiền" sẽ có rất nhiều tiềm năng để vượt qua các đối thủ cạnh tranh "hạng nặng", những người đã thực hiện kinh doanh trong cùng một lĩnh vực.

Khi nào bạn không nên sử dụng phương tiện truyền thông trả phí?

Phương tiện truyền thông trả phí có ảnh hưởng rất lớn và phạm vi bảo hiểm rộng rãi, và có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Tiềm năng tài chính nên được chuẩn bị và chất lượng sản phẩm/dịch vụ của ngân sách để trả tiền cho truyền thông và đảm bảo hình ảnh thương hiệu. Một khi có ảnh hưởng mạnh mẽ và chuyển đổi mua sắm tốt, chất lượng của dịch vụ sẽ mâu thuẫn với sự tin tưởng của khách hàng.

Trong trường hợp này, các công ty sẽ nhanh chóng định vị tên của họ, nhưng cũng dễ dàng loại bỏ khỏi "chiến trường kinh doanh trực tuyến" của nhiều đối thủ cạnh tranh ngày nay. Nếu chất lượng và giá trị của doanh nghiệp, trang web, trang web, sản phẩm/dịch vụ không nên được sử dụng trong phương tiện truyền thông trả phí.

Theo thông tin được liệt kê ở trên, chúng ta có thể thấy rằng phương tiện truyền thông trả phí là một kênh truyền thông phải được thanh toán, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà nó có thể mang lại. Mạng đa chiều hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu phương tiện trả phí là gì và làm chủ nội dung hữu ích khác. Từ đó, bạn có thể chọn và sử dụng phương pháp truyền thông trả phí phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Mạng đa chiều chuyên về các dịch vụ thiết kế trang web, dịch vụ SEO tổng thể và lưu trữ. Trong thiết kế SEO và Wesite, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm. Hơn 300 dự án đã được triển khai bởi các mạng đa chiều và cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng. Do các dịch vụ SEO, chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng trở thành các công ty hàng đầu từ "0". Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước