Paid Search là gì? Khác nhau giữa Paid Search và Organic Search

  • 37 Lượt xem
  • 20/8/2023

Tìm kiếm phải trả tiền (Quảng cáo công cụ tìm kiếm hoặc PPC) là một biểu mẫu quảng cáo trực tuyến, một quảng cáo cho các nhà quảng cáo được trả tiền để hiển thị kết quả tìm kiếm. Quảng cáo xuất hiện theo các từ khóa có liên quan được nhập bởi người dùng. Tìm kiếm trả tiền đã tăng khả năng tìm kiếm, giao thông và cơ hội chuyển đổi khách hàng. Doanh nghiệp kiểm soát ngân sách chỉ được thanh toán khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Thông qua bài viết này, web đa chiều sẽ chia sẻ với bạn các thông tin cần thiết liên quan đến tìm kiếm trả phí!

Khái niệm tìm kiếm trả phí là gì?

Xác định tìm kiếm trả phí

Tìm kiếm phải trả tiền chỉ được yêu cầu để tiến hành tìm kiếm phải trả tiền. Đây là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phép công ty trả một khoản tiền để tìm kiếm động cơ để đạt được vị trí cao hơn. Cho các trang đích của họ trên kết quả tìm kiếm của Google. Mục đích của chiến lược này là để thúc đẩy lưu lượng truy cập của trang web. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Các thành phần tạo nên tìm kiếm trả phí là gì?

Sau khi hiểu khái niệm tìm kiếm trả phí, nội dung tiếp theo của mạng đa chiều sẽ giới thiệu nhiều nội dung hơn về các yếu tố tạo tìm kiếm trả phí cao. Vui lòng theo dõi Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Chọn và giá thầu từ khóa

Trước hết, các công ty sẽ "bán đấu giá" cho các cụm từ hoặc từ khóa có liên quan chặt chẽ với các công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ. Những người đấu giá với mức giá cao nhất chắc chắn sẽ xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm (1 đầu tiên). Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Kinh doanh công cộng quảng cáo mở rộng

Trong bước này, công ty sẽ thêm nhiều số điện thoại và liên kết của các trang web khác để chuyển hướng người dùng đến trang web hoặc trang đích kinh doanh. Lưu ý là: Vị trí của quảng cáo về kết quả tìm kiếm có thể bị ảnh hưởng bởi các cơ sở quảng cáo.

Tìm điểm chất lượng và trang đích

Sau đó, Google sẽ thực hiện quá trình đánh giá và xác định cụ thể điểm chất lượng của quảng cáo do doanh nghiệp phát hành. Tuy nhiên, nó cũng đánh giá tính hữu dụng và mức độ của trang web của công ty.

Chọn từ khóa

Chọn các từ khóa trong quảng cáo và tần suất sử dụng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trang web trên nền tảng kết quả tìm kiếm.

Khi bạn chọn và sử dụng các từ khóa một cách chính xác và có liên quan đến nội dung của trang web. Điều này có thể giúp cải thiện thứ hạng của trang web (được gọi là thuật ngữ chuyên nghiệp trong hàng đầu). Các từ khóa này được sử dụng trong nhiều tiêu đề, mô tả và nội dung trên trang web, có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của trang và liên kết nó với kết quả tìm kiếm liên quan.

Vai trò chính của tìm kiếm trả phí trong tiếp thị kỹ thuật số là gì Digital Marketing

Đây là ba vai trò quan trọng được trả trong tiếp thị kỹ thuật số mà bạn cần biết. Đừng bỏ lỡ!

Nhanh chóng tiếp cận khách hàng

Trong những lợi thế được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng tiềm năng có thể xem các trang web kinh doanh và nhấp để truy cập. Do đó, so với các trang web trước đây, tìm kiếm trả phí luôn phù hợp với các trang web hoặc trang web mới có khả năng cạnh tranh hạn chế và có tiếng tăm của tên miền cao.

Khi sử dụng tìm kiếm trả phí một cách thành thạo, trang web của bạn chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và thu hút họ nhấp chuột và tìm hiểu nhanh chóng.

Tăng quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Thông thường, người dùng không thích xem quảng cáo hoặc quảng bá mua hàng thụ động. Tuy nhiên, thông qua tìm kiếm trả phí, khi khách hàng nhấp vào kết quả quảng cáo, hầu hết mọi người có ý định mua hàng trước.

Đây là những đối tượng rất tiềm năng, và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của họ là rất lớn. Do đó, khi kết quả tìm kiếm trả phí được sử dụng, bạn có thể tin rằng người dùng không chỉ truy cập trang web để tham khảo mà còn có ý định mua trực tuyến hơn.

Cải thiện bản sắc thương hiệu

Người dùng có thể thấy rằng bạn đã trả một công việc tốt trên thanh công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến các thương hiệu kinh doanh. Công cụ tìm kiếm thường yêu cầu một số lượng lớn các tiêu chuẩn xếp hạng quảng cáo trả tiền. Điều này là để đảm bảo rằng kết quả hiển thị của người dùng đến từ trang web trong suốt, tận hưởng uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, tìm kiếm trả tiền là một chiến lược cho các thương hiệu cần tăng cường ảnh hưởng. Cần phải nhanh chóng nắm bắt vị trí tốt nhất và tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến các công cụ tìm kiếm.

Sự khác biệt giữa tìm kiếm trả phí và tìm kiếm hữu cơ Facebook Ads

Một số bạn vẫn không biết sự khác biệt giữa tìm kiếm trả phí và tìm kiếm hữu cơ. Tại đây, web đa chiều sẽ chia sẻ thêm thông tin về từng công cụ tìm kiếm với bạn.

Được sử dụng cho tìm kiếm trả phí:

Được sử dụng để tìm kiếm hữu cơ:

Một số thuật ngữ phổ biến trong tìm kiếm trả phí

Sau khi hiểu được sự khác biệt giữa tìm kiếm trả phí và tìm kiếm hữu cơ và tìm kiếm trả phí, trong phần cuối, mạng đa chiều sẽ tiết lộ một số thuật ngữ chuyên nghiệp hơn. Các thuật ngữ này là những nhà tiếp thị rất giỏi. sử dụng.

CPC

Tên đầy đủ là một thuật ngữ về giá trị chi phí mà người dùng phải trả khi nhấp vào quảng cáo. Biểu mẫu này phù hợp để tìm kiếm có trả tiền cho quảng cáo và quảng cáo. Những quảng cáo này hiển thị hình ảnh trên nền tảng quảng cáo, chẳng hạn như GDN (mạng hiển thị Google) và Google Shopping.

CPM

Còn được gọi là chi phí của mỗi dặm có nghĩa là giá trị được hiển thị bởi hàng ngàn quảng cáo. Không giống như CPC, mô hình quảng cáo CPM được định giá dựa trên số lượng quảng cáo (được tính bằng hàng ngàn), không phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột thực tế. Mô hình này thường phù hợp cho các công ty muốn tăng nhận thức về thương hiệu hơn là sản xuất bán hàng trực tiếp.

PPC

PPC đại diện cho mô hình quảng cáo công cụ tìm kiếm phổ biến nhất mỗi lần PPC thường được sử dụng để chỉ các quảng cáo trả phí. PCC được sử dụng rộng rãi trên tất cả các nền tảng trực tuyến bao gồm các mạng xã hội (Facebook, Instagram, ...) và các trang web khác. Mục đích chính của PPC là cải thiện danh tính của thương hiệu và khiến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ kinh doanh. Tuy nhiên, từ PPC có liên quan chặt chẽ với CPC, vì vậy rất dễ nhầm lẫn, vì vậy bạn cần đọc và phân biệt chúng một cách cẩn thận.

PLA

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nhất định (chẳng hạn như chai sữa tắm), khi bạn nhập thông tin trong thanh tìm kiếm, một loạt các sản phẩm sữa tắm sẽ xuất hiện. Trong tiếp thị kỹ thuật số, hình thức này được gọi là PLA (quảng cáo danh sách sản phẩm). Nó chỉ đơn giản là hiểu rằng đây là một hình thức quảng cáo hình ảnh. Khi người dùng tìm thấy sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm, nó sẽ xuất hiện. Mục tiêu là chọn cùng một sản phẩm và dịch vụ của cùng một sản phẩm và dịch vụ.

SEM

Đây là chữ cái đầu tiên của cụm từ tiếp thị công cụ tìm kiếm, đề cập đến sự kết hợp giữa SEO và PPC. Do đó, nó là một hình thức tiếp thị chuyên nghiệp và có thể tối ưu hóa tất cả các công cụ tìm kiếm. Khi bạn triển khai SEM hợp lý, trang web doanh nghiệp có thể có được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Trên đây là thông tin rất hữu ích về các chủ đề tìm kiếm trả phí. Tìm kiếm nội dung mà các mạng đa chiều hy vọng sẽ chia sẻ với độc giả, đặc biệt là những người đang theo đuổi các trang web tiếp thị hoặc quản lý và quản lý. Tôi hy vọng bạn cung cấp một kiến ​​thức mới cho chính mình và sử dụng nó trong thực tế!

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước