Performance Marketing Là Gì? Các hình thức Performance Marketing phổ biến

  • 183 Lượt xem
  • 12/6/2023

Có lẽ đối với những người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, nó không xa lạ gì với thuật ngữ tiếp thị hiệu suất. Nhưng bạn có thực sự hiểu phương pháp tiếp thị hiệu suất nào và bạn làm việc như thế nào? Chúng ta hãy khám phá mạng đa chiều được đề cập ở trên thông qua bài viết sau đây!

Tiếp thị hiệu suất là gì?

Tiếp thị hiệu suất về cơ bản là một phần của tiếp thị kỹ thuật số. Phương pháp tiếp thị này có thể được hiểu là tiếp thị. Biểu thức này là một kết quả cụ thể mà công ty muốn hoàn thành. Nó có thể là đơn đặt hàng hoặc nhấp chuột, ...

Cụ thể, khi có một kết quả nhất định, công ty chỉ cần trả tiền cho các cá nhân hoặc đơn vị để quảng bá và bán sản phẩm của mình (còn được gọi là nhà xuất bản).

-> Xin vui lòng xem: Tiếp thị trực tuyến là gì? Cách xây dựng các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả

Ưu điểm và bất lợi của tiếp thị hiệu suất

Ưu điểm của tiếp thị hiệu suất

Tiếp thị hiệu suất có nhiều lợi thế và giúp mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp:

Nhược điểm của tiếp thị hiệu suất

Ngoài những lợi thế trên, tiếp thị hiệu suất cũng có nhiều rủi ro. Bởi vì nó không dễ dàng để thực hiện các hoạt động tiếp thị hiệu suất kỹ thuật số. Nếu bạn áp dụng chính xác, sự kiện này có thể chi nhiều chi phí mà không phải tính bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn không thành thạo kiến ​​thức về tiếp thị hiệu suất kỹ thuật số, nhưng chỉ có thể đầu tư vào tiền, thay vào đó, làm cho nhân viên không thể chạy quảng cáo hoặc đại lý giao hàng, thì các nhà xuất bản sẽ rất dễ mất tiền. Ngoài ra, nếu bạn hợp tác với một số nhà xuất bản hoặc đại lý vô trách nhiệm, tất nhiên, người đó phải chịu đựng là công việc kinh doanh của anh ta.

Do đó, trước khi bạn muốn áp dụng các chiến lược tiếp thị hiệu suất cho các dự án tiếp thị, hãy đảm bảo bạn có khả năng và kiến ​​thức để có hiệu quả và vận hành thành công hoạt động.

Cách vận hành tiếp thị hiệu suất

Tiếp thị hiệu suất được chia thành bốn nhóm, bao gồm: nhà bán lẻ/thương nhân; nhà phân phối hoặc nhà xuất bản, liên kết riêng biệt và nền tảng giám sát đảng thứ ba; quản lý phân phối hoặc tổ chức quản lý phân phối.

Mỗi nhóm có các đặc điểm riêng và phù hợp nhất cho vai trò giúp tiếp thị hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Nhà bán lẻ/thương gia (nhà bán lẻ/thương gia)

Trong tiếp thị hiệu suất, các nhà bán lẻ hoặc doanh nhân thường được gọi là nhà quảng cáo hoặc họ có thể được hiểu là nhà quảng cáo. Họ là những công ty cần quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ ra thị trường. Chương trình khuyến mãi này sẽ được thực hiện thông qua các nhà phân phối hoặc nhà xuất bản.

Hiện tại, khi áp dụng phương pháp này, thời trang, sắc đẹp, phục vụ, các nhà bán lẻ và công ty thể thao và lành mạnh đã đạt được một số thành công. Bởi vì người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tin vào lời khuyên của những người có ảnh hưởng, đặc biệt là khi nghiên cứu mua hàng.

-> Xin vui lòng xem: Tháp nhu cầu Maslow đã áp dụng gì trong tiếp thị?

Nhà xuất bản/Nhà xuất bản (Chi nhánh/Nhà xuất bản)

Đây là một nhóm các "đối tác tiếp thị" được xem xét trong các phương pháp tiếp thị hiệu suất. Họ sẽ thúc đẩy hoa hồng của các sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhóm tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như các trang web đánh giá sản phẩm, blog, tạp chí trực tuyến, trang web của khách hàng trung thành, phiếu giảm giá trên Internet (phiếu giảm giá), ...

Những người có ảnh hưởng (người có ảnh hưởng) cũng là nhà xuất bản. Họ là sáng tạo và được xuất bản thông qua các kênh blog và mạng xã hội. Những người này sẽ cung cấp một bộ thông tin và mô tả đáng tin cậy dựa trên kinh nghiệm hoặc đánh giá của chính họ.

Cụ thể, những người có ảnh hưởng cũng muốn trở thành người đầu tiên quảng bá sản phẩm mới hoặc trích dẫn độc quyền. Họ thường tổ chức quà tặng cho người hâm mộ.

Sự hợp tác này sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Bởi vì cả hai đều giúp thiết lập niềm tin vào cúm và thương hiệu, và thúc đẩy bán hàng và nhận dạng sản phẩm hoặc thương hiệu.

Mạng liên kết thành viên và nền tảng theo dõi ba bên thứ ba

Liên kết mạng và nền tảng theo dõi cộng tác thứ ba là một trong những yếu tố quan trọng để tiếp thị hiệu suất. Các mạng và nền tảng này đóng vai trò là "mức độ giao dịch" cung cấp các công cụ như biểu ngữ, liên kết văn bản, thông tin sản phẩm, hoạt động quảng cáo và thậm chí các công cụ như tạo ra các cuộc đấu tranh của hoa hồng (như phát hành tiền thưởng và xử lý).

Mạng liên kết thành viên

Có thể đề cập rằng một số đối tác liên kết nổi tiếng và các đối tác theo dõi trong ngành tiếp thị hiệu suất, nghĩa là hợp tác, awin, awantlink, tác động, tác động, tác động, ngã ba hoa hồng, nhà cung cấp, ...

Tuy nhiên, các mạng liên kết và nền tảng theo dõi khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của riêng họ. Do đó, trước khi chọn một mạng liên kết hoặc nền tảng theo dõi trong thực tế, hãy xem xét cẩn thận việc kinh doanh, thương hiệu hoặc điều kiện kinh doanh.

Quản lý/công ty quản lý phân phối

Người quản lý phân phối hoặc công ty quản lý phân phối cũng là một đối tượng quan trọng trong tiếp thị hiệu suất. Hiện tại, nhiều công ty cũng chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm/dịch vụ, dịch vụ, công cụ khuyến mãi và lỗi. ...

Ngoài ra, các công ty có thể thuê các công ty quản lý phân phối. Theo các yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, các bộ phận quản lý này sẽ độc lập chịu trách nhiệm về toàn bộ kế hoạch hoặc hỗ trợ nhóm nội bộ.

Một số hình thức tiếp thị hiệu suất phổ biến

Tiếp thị thành viên

Về tiếp thị hiệu suất, tiếp thị thành viên (tiếp thị thành viên) là thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể chỉ cần hiểu hình thức này, giống như loại "tác nhân".

Do đó, bạn sẽ yêu cầu nhà xuất bản tự bán sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có một liên kết riêng biệt. Nếu nhà xuất bản nhận được đơn đặt hàng, nhấp vào liên kết, họ sẽ nhận được hoa hồng từ bạn.

Ngoài việc sử dụng CPC và CPM, phương thức thanh toán công ty phổ biến nhất là CPA. Do đó, CPA là một đơn đặt hàng, nhấp hoặc điền vào chi phí của biểu mẫu ... CPM là chi phí hiển thị thời gian trên 1.000. CPC là chi phí của mỗi lần nhấp.

-> Vui lòng xem: Thành viên là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị thành viên

Quảng cáo địa phương

Đây cũng là một hình thức của phương tiện truyền thông trả phí, nhưng quảng cáo địa phương khác với các loại quảng cáo khác (như quảng cáo và quảng cáo hiển thị). Bởi vì quảng cáo tự nhiên có xu hướng tuân theo hình thức vị trí và chức năng tự nhiên.

Các hình thức thanh toán phổ biến nhất của quảng cáo máy này là CPM và CPC.

Hiển thị quảng cáo

Hiển thị quảng cáo hoặc quảng cáo hiển thị là một hình thức quảng cáo trực tuyến, kết hợp hình ảnh liên kết với liên kết trang web, văn bản và URL. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm họ muốn mua hoặc mua hoặc mua. Điều này có thể giúp khách hàng truy cập tin nhắn nhanh chóng mà không dành nhiều thời gian.

Sự tài trợ

Đây là một hình thức tiếp thị hiệu suất. Ngày nay, những người có ảnh hưởng và các trang web nội dung được sử dụng. Bộ đối tượng này sẽ xuất bản một bài viết để giới thiệu và quảng bá các thương hiệu và sản phẩm để có được mức lương.

Theo các doanh nghiệp khác nhau, hình thức tiền lương có thể dựa trên hình thức các hình thức tiếp thị hiệu suất như CPA, CPM hoặc CPC, trải nghiệm miễn phí hoặc thanh toán.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội là một loại tiếp thị hiệu suất sử dụng các nền tảng xã hội (như Facebook, Instagram) để tăng lưu lượng truy cập (lưu lượng truy cập) lên một mức độ nhất định hoặc tăng logo thương hiệu. Dữ liệu thường được đo trong biểu mẫu này chủ yếu là tương tác, chẳng hạn như tổng số yêu thích, số lần nhấp và khối lượng bán hàng.

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)

Tiếp thị công cụ tìm kiếm là một hình thức tiếp thị sử dụng hai công cụ tìm kiếm (bao gồm cả tự nhiên và các hình thức trả phí). Tìm kiếm trả phí là các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho bài viết trên trang kết quả tìm kiếm.

Hình thức tự nhiên (tìm kiếm hữu cơ) hoàn toàn ngược lại. Loại tìm kiếm này chỉ sử dụng các phương thức miễn phí, chẳng hạn như tối ưu hóa SEO hoặc tìm kiếm tốt nhất bài viết dựa trên thuật toán riêng của công cụ tìm kiếm.

Thanh toán tiếp thị hiệu suất

Chi phí của mỗi dặm (CPM)

CPM hoặc chi phí trên 1.000 là chi phí mà các công ty phải trả 1.000 màn hình trên Google. Nói cách khác, miễn là biểu mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện trên màn hình của khách hàng, nó sẽ được coi là một màn hình, còn được gọi là chế độ xem.

Do đó, trước khi bắt đầu quảng cáo, các nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ đặt một cuộc đấu thầu nhất định để thanh toán tại các địa điểm khác nhau mỗi 1.000 vòng tròn để khách hàng xem.

Nguồn mỗi phí nhấp chuột (CPC)

Chi phí của mỗi lần nhấp là CPC, đó là khoản phí mà các công ty phải trả từ khách hàng tiềm năng. Đối với hình thức thanh toán này, miễn là đối tượng nhấp chuột, doanh nghiệp vẫn phải trả tiền, mà không kiểm tra xem người xem có được mua hay không đăng ký để sử dụng dịch vụ. Do đó, các công ty nên xem xét cẩn thận trước khi chọn phương thức thanh toán này, bởi vì CPC rất tốn kém

Mỗi chi phí tham gia (CPE)

CPE là chữ cái đầu tiên của chi phí cho mỗi chi phí cụm. Khi khán giả tương tác với bảng quảng cáo, đây là chi phí đối phó. Các tương tác này là những hành động ảnh hưởng đến quảng cáo, chẳng hạn như tương tự, chia sẻ, nhận xét, thể hiện cảm xúc và thậm chí rút lại để thể hiện cảm xúc với nhận xét của người khác. Đây được coi là một hành động tương tác.

Loại thanh toán này thường được sử dụng cho phương tiện truyền thông phong phú, nghĩa là hình thức quảng cáo có nhiều yếu tố truyền thông, chẳng hạn như âm thanh, hình ảnh, ... để tăng sự tương tác với khán giả. Một số nền tảng truyền thông phổ biến có thể đề cập đến Tiktok, Facebook, YouTube, Instagram, ... ...

-> Xin vui lòng xem: Tiếp thị tiếp thị là gì? Kiến thức cần hiểu tiếp thị nhập cảnh

Chi phí của mỗi manh mối (CPL)

Khi mỗi khách hàng tiềm năng thể hiện sự quan tâm, chú ý hoặc thể hiện một số thông tin khác khi họ muốn tham khảo ý kiến ​​doanh nghiệp/sản phẩm, chi phí của CPL hoặc mỗi khách hàng tiềm năng là chi phí của mỗi khách hàng tiềm năng.

Vào thời điểm đó, họ sẽ điền vào khảo sát và để lại thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên, số điện thoại. Từ đây, các công ty có thể liên hệ với họ để quảng cáo hoặc nhiều hơn về sản phẩm/dịch vụ của họ.

Chi phí bán hàng (CPS) mỗi lần (CPS)

Chi phí của CPS hoặc chi phí của mỗi doanh số là phí mà doanh nghiệp phải trả cho mỗi lần mua thành công. Quá trình này được thực hiện từ thời điểm thông tin cá nhân, đơn đặt hàng, đơn đặt hàng và thanh toán, cho đến khi người bán nhận chuyển nhượng hoặc COD.

Đây cũng là một trong những hình thức đắt nhất trong mẫu thanh toán. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tập trung vào việc tăng doanh số, thì đây sẽ là một giải pháp hợp lý, bởi vì CPS rất hiệu quả và chỉ trả tiền sau khi đơn đặt hàng được hoàn thành.

Mỗi chi phí mua lại (CPA)

CPA là một hình thức quảng cáo. Các nhà quảng cáo lần lượt trả tiền, chẳng hạn như điều tra, trả lời các câu hỏi, chơi trò chơi mini, đăng ký khóa học, ... hiện tại, CPA là một cách để sử dụng nhiều người và những cách phổ biến nhất.

Do đó, chi phí của CPA sẽ được tính toán dựa trên các biện pháp được thực hiện và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, hành động này phải được thực hiện thông qua liên kết thành viên mà bạn đã cung cấp.

Các bước để thiết lập tiếp thị hiệu suất

Xác định mục tiêu chiến lược

Bước đầu tiên để xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu suất là xác định mục tiêu. Trong chiến lược tiếp thị hiệu suất, mục tiêu được chia thành hai nhóm lớn, một là một thương hiệu và nhóm còn lại là cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Mỗi mục tiêu lớn sẽ bao gồm các mục tiêu nhỏ khác nhau. Do đó, cần xác định cụ thể tầm quan trọng của các mục tiêu lớn, mục tiêu nhỏ và tầm quan trọng của từng mục tiêu của tập thể dục. Theo cách này, bạn có thể tránh bị mất hoặc bị mất trong quá trình thực hiện hoạt động này.

Một số mục tiêu của các chiến lược tiếp thị hiệu suất phổ biến, chẳng hạn như:

Kênh lựa chọn chiến lược thực hiện

Bước tiếp theo là chọn một kênh để thực hiện chiến lược này. Bạn không chỉ phải tập trung vào một kênh nhất định, mà còn làm cho kênh đa dạng hóa để cải thiện khả năng hiển thị và phạm vi của các phương thức loạt quảng cáo.

Ví dụ: sử dụng các trang web mạng xã hội khác nhau, chẳng hạn như Facebook, Tiktok, Instagram ... hoặc các hình thức quảng cáo mở rộng, không chỉ sử dụng hình ảnh mà còn quảng cáo tự nhiên. Từ đó, bạn có thể tăng cơ hội thành công thông qua các chiến lược tiếp thị hiệu suất.

Tạo và vận hành chiến lược

Khi xây dựng một chiến lược, các chiến lược tạo và vận hành cũng là một bước thiết yếu. Tạo một chuỗi quảng cáo là để xác định khách hàng mục tiêu hiểu được mong muốn và khó khăn của họ. Đồng thời, tạo ra quảng cáo để thu hút sự chú ý của họ.

Bạn càng biết nhiều về đối tượng mục tiêu, càng dễ dàng tìm cách thu hút họ vào các sản phẩm và dịch vụ. Do đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng, tạo hình ảnh, tiêu đề và lịch quảng cáo để làm cho nó hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, theo nền tảng hoặc kênh được sử dụng, kích thước của hình ảnh sẽ có các yêu cầu khác nhau cho các hạn chế kích thước và ký tự của AD. Do đó, khi bắt đầu và chạy chiến lược, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề này để tránh mất thời gian và năng lượng.

Tối ưu hóa và đo lường sau khi hoạt động chiến lược

Nói chung, các hoạt động tiếp thị hiệu suất sẽ bắt đầu tạo dữ liệu ngay sau khi thiết lập và chạy. Do đó, tiếp thị có quyền tối ưu hóa từng chuỗi quảng cáo để đạt được hiệu suất tốt nhất trên tất cả các kênh.

Các doanh nghiệp cũng cần giám sát và phân tích dữ liệu để xác định nguồn lưu lượng truy cập nào. Kể từ đó, đã có chi phí quảng cáo bổ sung tương ứng.

Một số chỉ số đo hoạt động là:

-> Vui lòng xem: 7P trong Tiếp thị? Ứng dụng thực tế danh mục tiếp thị 7P

Điều trị rủi ro chiến lược

Bước cuối cùng là rủi ro đối phó với chiến lược. Bất kỳ chiến lược tại thời điểm xây dựng có thể là một số rủi ro nhất định. Các doanh nghiệp cần xác định, đánh giá và kiểm soát các mối đe dọa để chuẩn bị sáng tạo ngẫu hứng khi tai nạn.

Một số rủi ro có thể gặp phải khi thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu suất là:

Một trong những phương pháp hiệu quả để giảm thiểu các vấn đề trên là tập trung tất cả các tài nguyên vào các trang mạng xã hội và các nền tảng quảng cáo chất lượng cao. Bởi vì nơi này có thể đảm bảo xử lý bảo mật thương hiệu và quyền riêng tư dữ liệu, do đó hạn chế những tổn thất không cần thiết mà doanh nghiệp có thể gây ra.

Trên đây là một bài viết về tiếp thị hiệu suất. Tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiếp thị này, có thể được áp dụng để cải thiện hiệu quả quảng cáo của bạn.

Mạng đa chiều là một đơn vị chuyên về các dịch vụ trang web, chẳng hạn như thiết kế trang web và dịch vụ SEO tổng thể. Giúp đưa các trang web kinh doanh vào hàng đầu một trong những công cụ tìm kiếm của Google. Hiện tại, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và chúng tôi đã thực hiện hơn 300 dự án cho hơn 10.000 khách hàng trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi cam kết tạo ra hiệu suất cho các doanh nghiệp và đưa các doanh nghiệp vào các nhà lãnh đạo thị trường. Xem các chi tiết dịch vụ SEO sau đây.

Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có được đề xuất về Chiến lược SEO 24/7

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước