POSM là gì? Các loại POSM thường thấy trong Marketing

  • 151 Lượt xem
  • 26/10/2023

POSM là gì với các vị trí POSM trong các hoạt động tiếp thị hiệu quả tốt nhất với các lực lượng truyền thông vốn lớn là gì? Theo dõi thông tin về POSM trong bài viết này để có được các mạng đa chiều của các loại POSM và POSM trong tiếp thị.

Tổng quan chung của POSM là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng POSM một cách hiệu quả, bạn phải học thông qua thông tin cơ bản (chẳng hạn như các khái niệm và hình thức phổ biến). POSM biết gì? Nó sẽ giúp bạn sử dụng lợi ích tối đa của nó.

Khái niệm cơ bản của POSM là gì?

Các cụm từ POSM thường được viết dưới dạng nhạc phổ biến hoặc POPM. Thuật ngữ này thường được áp dụng cho thiết kế, truyền thông và quảng cáo sản phẩm. POSM được viết tắt từ một cụm từ tiếng Anh dài (nghĩa là tài liệu bán hàng). Nó bao gồm các quảng cáo hữu ích để quảng bá các thương hiệu và sản phẩm ở vị trí bán hàng. POSM đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong bộ phận kinh doanh.

Hiện tại, hình thức POSM rất đa dạng, chẳng hạn như áp phích, bảo tồn, tờ rơi, ... đây là những phương tiện truyền thông được sử dụng bởi nhiều công ty. Ứng dụng không thể trực tiếp mang lại giá trị của thu nhập và lợi nhuận. Nếu bạn sử dụng POSM một cách chính xác, nó có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

Xem thêm các dịch vụ tiếp thị nội dung tại đây cho các hoạt động tiếp thị trực tuyến

Định dạng chung của POSM

Với sự phát triển hiện tại, có hai POSM cơ bản: POS và POP. Đặc điểm của nó rất giống nhau, nhưng việc sử dụng có đặc điểm riêng.

Khi bạn thiết kế POSM, ngoại trừ chỉ định kích thước chính xác và hình dạng chính xác. Bạn cần sắp xếp các công cụ riêng biệt để phát triển quảng cáo.

Những lợi ích của việc thiết kế POSM cho doanh nghiệp

Một số hình thức phổ biến của POSM trong tiếp thị

Sau khi hiểu POSM là gì? Thông tin này phải được làm chủ dưới dạng POSM. Hãy tìm một bảng POSM phổ biến ở đây.

Hình thức áp phích

Poster thường sử dụng trên máy bay để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm được đại diện bởi đồ họa ấn tượng. Hai áp phích phổ biến nhất là 40x60cm hoặc 50x70cm. Áp phích POSM xuất hiện trong các cửa hàng, cơ sở nhỏ hoặc thị trường.

Định dạng tờ rơi

Những tờ rơi này rất giống với tập sách, và sự tiện lợi và thiết kế cũng rất ấn tượng. Nói chung, các tờ rơi phổ biến nhất là kích thước của A4, A5 và sống trên trang web thông qua thông tin quảng cáo hoặc dịch vụ mới. Nó cũng được hiển thị trong các kệ thương mại hoặc thanh toán sản phẩm.

Định dạng chờ

Nhiều người được sử dụng trong cửa hàng, siêu thị hoặc triển lãm. POSM trên kệ phải có hỗ trợ và kích thước phổ biến nhất là 0,6 × 16M hoặc 0,8 × 1,8m. Thiết kế chặt chẽ, các loại thiết kế thuận tiện và đa dạng đã đánh giá linh hoạt đồng hồ.

Trước nhãn dán

Các sản phẩm nhãn dán rất dễ thương, và hình ảnh ấn tượng được dán vào nơi tủ bán hàng hoặc các sản phẩm quảng cáo được dán. Kích thước của các nhãn dán rất đa dạng, nhưng nó không lớn hơn giấy A5. Các nhãn dán đang gắn bó với sản phẩm và phải được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau. Nó phải được chụp, hình ảnh dễ thương.

Tách biệt

Divider cũng là hình thức POSM quảng cáo phổ biến nhất trong hệ thống siêu thị. Nó được đặt trên khung chính và được sử dụng để tách các kệ sản phẩm. Bạn nên ưu tiên thiết kế.

Bộ chia sẽ chú ý hình ảnh thu hút để làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế dọc để giới hạn khu vực. Kể từ đó, khách hàng cũng dễ dàng di chuyển hơn.

Đổ nát

Wobbler quảng cáo nó trong một khu vực kích thước nhỏ gọn và được treo trong một siêu thị với một vật cố định hoặc treo trong hội trường chính của các cơ sở nhỏ. Wobbler được sử dụng để trích dẫn các hoạt động quảng cáo mới nhất với hình ảnh sản phẩm độc đáo.

Wobbler hiện được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nó được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp đồ chơi, ngành công nghiệp dược phẩm, thiết bị gia dụng, ... nội dung của Wobbler rất ngắn, thu thập quảng cáo là ngắn, khó chịu nhưng vẫn là đặc điểm của thương hiệu hoặc sản phẩm quảng cáo.

Mẫu thử

Người kiểm tra được hiểu là chế độ kiểm tra của khách hàng. Nó ít hơn hoặc bằng với sản phẩm chính. Khi thu hút khách hàng và tăng thu nhập hàng hóa, nó chắc chắn đủ hiệu quả để được ấn tượng.

Định dạng kết thúc cáp treo

Đây là những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Hiệu quả của nó là thúc đẩy từng dòng sản phẩm riêng biệt. Nó sẽ đặt màu thiết kế độc đáo của sản phẩm được quảng bá ở đầu kệ.

quầy thanh toán

Bộ đếm kiểm tra được gọi là chủ sở hữu sản phẩm của bộ đếm thanh toán để hiển thị các mặt hàng thuận tiện. Hầu hết các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị đều có giá của các sản phẩm kinh doanh công cộng trên quầy thanh toán. Cơ sở sử dụng nó để hiển thị các thực phẩm phổ biến như đồ ăn nhẹ, kẹo cao su, sô cô la hoặc những thứ quen thuộc khi mua.

Hình thức gian hàng

Gian hàng bán hàng là một không gian nhỏ hơn được sử dụng bởi các tổ chức thương mại để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Các gian hàng bán hàng thường hiển thị sản phẩm và khách hàng mời khách hàng từ 2 đến 5 người dùng thử sản phẩm. Nó thường được đặt ở những nơi đông đúc, như trường học, siêu thị, công viên.

Định dạng hiển thị

Tủ trưng bày là một loại sản phẩm đông lạnh làm mát. Ngoài ra, nó cũng là một hộp nhỏ được hiển thị trên khung chính để thu hút khách hàng. Thiết kế hiển thị có một thiết kế trong suốt và đơn giản. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm và dán hình ảnh sản phẩm vào quảng cáo.

Một số ghi chú khi thiết kế POSM?

Bạn muốn xây dựng một thương hiệu, thiết kế POSM với đồng nhất và mắt là điều cần thiết. Thương nhân không chỉ tập trung vào việc hiển thị hỗ trợ. Bạn cần thu hút sự chú ý của khách hàng tại các điểm bán hàng hoặc tiếp thị. Bạn phải thực hiện họ hành động với các đối thủ cạnh tranh thị phần. Dưới đây là một số ghi chú. Bạn cần suy nghĩ về các chiến lược quảng cáo với POSM và hiểu POSM là gì trước đây?

Tham khảo: Thiết lập một thương hiệu bán hàng trực tuyến hiệu quả

Phải có thông báo truyền hiệu quả

Bạn cần thiết kế toàn bộ hình ảnh, khẩu hiệu hoặc khẩu hiệu được sử dụng trong quảng cáo có ý nghĩa. Bạn đã hoàn toàn dán nó vào sản phẩm để tạo ra một chiến lược khôn ngoan. Người mua là một nhóm các hiệu ứng giao tiếp mạnh mẽ nhất.

Do đó, các nhà đầu tư cần thiết kế thông tin cho người mua trên trang web bán hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo tinh thần của thương hiệu, đó là một tác động tích cực đến người tiêu dùng.

Mã QR ứng dụng cho hiệu quả tạo điểm bán hàng

Hiện tại, sự phát triển của công nghệ thông tin được phát triển hơn và các doanh nghiệp đã sử dụng mã QR để cải thiện hiệu quả của ngành bán hàng. Theo cách này, nhiều tiện ích công cộng có thể được đưa ra để cải thiện mức độ phản hồi của khách hàng. Bởi vì hầu hết khách hàng có điện thoại thông minh.

Hình thức POSM sử dụng mã QR thường mang lại nhiều lợi ích. Đây không chỉ là một hoạt động quảng cáo tạm thời, mà còn giúp cơ sở nhận thêm thông tin từ khách hàng. Từ đó, nó có thể có hiệu quả trong tương lai.

Chọn màu chính xác

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong hầu hết các loại thiết kế. Nó có thể thu hút khách hàng để chụp ảnh. Kể từ đó, nó đã gây ra cảm xúc và thậm chí truyền tải thông tin tốt nhất. Do đó, màu sắc bên trong POSM cần phải phù hợp cho các sản phẩm và được liên kết với hình dạng nhận dạng thương hiệu. Những gì nó hoạt động là khi khách hàng nhìn vào nó, họ có thể xác định sản phẩm là gì và thương hiệu nào.

POSM thường sử dụng màu sắc tạo mắt và màu tương phản để thu hút sự chú ý của khách hàng. Theo mục tiêu bạn muốn nhắm mục tiêu, bạn sẽ thiết kế POSM nào? Chuyên về đối tượng này.

Vui lòng tham khảo: Ý nghĩa của màu sắc trong bản sắc thương hiệu

Xác định đúng đối tượng khách hàng

Các công ty quảng cáo thường thất bại vì họ không nhận ra khách hàng tiềm năng sẽ ghé thăm. Từ đó, nó đã gây ra lỗi trong bộ phận thiết kế để truyền bá thông tin.

Vì vậy, bạn muốn định hình mô hình POSM là gì? Hiệu quả dễ dàng và tối đa. Bạn nên biết ai là khách hàng mục tiêu muốn nhắm mục tiêu. Điều này sẽ làm giảm chi phí và tổn thất không cần thiết.

Nói tóm lại, bài viết này góp phần cung cấp thông tin để làm rõ POSM là gì? Và các đặc điểm của các hình thức cơ bản. Các nhà đầu tư nên có phương pháp nhận dạng chính xác, mục đích là để cải thiện khả năng thu hút khách hàng. Bạn cần phải mang lại hiệu quả cao.

Tài liệu tham khảo: Thu hút khách hàng thông qua các nền tảng kinh doanh trực tuyến

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước