Shopify là gì? Hướng dẫn thiết kế web bán hàng trên Shopify

  • 39 Lượt xem
  • 26/12/2023

Shopify là một mô hình kinh doanh trực tuyến hiện đại. Mô hình này phát triển trên nền tảng Cloud SaaS, cho phép bạn đăng ký tài khoản của mình và tạo trang web bán hàng của riêng bạn. Trang web có thể bán các dự án khác nhau và dễ dàng kết nối với tất cả các mạng xã hội của hoạt động hiện tại. Người bán sẽ có thể xuất bản sản phẩm, xe đẩy, quản lý sản phẩm của họ và dễ dàng trả tiền. Tối ưu hóa các trang web hiện đại và mạng xã hội linh hoạt là lợi thế của việc giúp bạn quảng bá tốt hơn các mặt hàng của mình.

Shopify là gì?

Shopify là khái niệm kinh doanh bán hàng trên trang web thông qua nền tảng trực tuyến. Bạn không cần phải hiểu lập trình. Trong quá trình bán hàng Shopify, bạn không cần phải lo lắng về việc tối ưu hóa trên trang hoặc tiền tiếp thị trên trang trên trang. Công việc của bạn là cần một máy tính có thể được kết nối với Internet để tạo lưu lượng hoạt hình, thanh toán và bán hàng hóa trên các kênh dịch vụ khác nhau.

Shopify tích hợp nhiều kênh bán hàng để tự động hóa quảng cáo tự động hóa thông qua tiếp thị. Các doanh nhân trên Shopify không phải lo lắng về việc lưu trữ, tên miền ... bạn chỉ cần chi một số tiền nhỏ để có trang web lý tưởng của riêng bạn.

Kênh bán hàng trực tuyến Shopify

Shopify Mô tả về trang web bán hàng

Chúng tôi hướng dẫn cho bạn tài khoản dễ dàng nhất để tạo Shopify:

Tạo Shopify

Khi truy cập đăng ký tên miền, nếu không có kinh nghiệm về Shopify, bạn nên thử dùng thử 14 ngày miễn phí.

Trong cửa hàng Shopify, nhấp vào nút "Bắt đầu dùng thử miễn phí". Bảng thông tin sẽ hiển thị cho bạn email, mật khẩu và tên. Sau đó nhấp vào "Tạo cửa hàng của bạn".

Nếu bạn là một lập trình viên, bạn có thể kiểm tra một ô có nội dung cần thiết. Nếu không, xin vui lòng thêm thông tin cá nhân của bạn một cách chi tiết. Cuối cùng, nhấp vào "Nhập cửa hàng của tôi để sở hữu cửa hàng của riêng bạn.

Tạo một tài khoản nhanh chóng trên Shopify

Đăng ký tên miền Shopify

Đối với khách hàng, bạn có thể dễ dàng truy cập nó mỗi khi bạn tìm kiếm một cửa hàng và bạn sẽ đăng ký một tên miền. Bạn chọn "Cửa hàng trực tuyến" và tìm danh mục "miền". Sau đó chọn "Mua một tên miền mới".

Tên miền sẽ từ $ 11 trở lên, tùy thuộc vào tên miền và cách chọn đuôi mở rộng của bạn. Sau khi chọn tên miền, nhấp vào "Kiểm tra tính khả dụng". Nếu ai đó đã mua tên miền này, một tên miền khác phải được thay đổi.

Nếu tên miền vẫn chưa được đăng ký, chọn "Mua miền". Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin cho bạn để xác minh. Bạn chọn "chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập đến miền này" và sau đó nhấp vào "Lưu".

Cài đặt thông tin Shopify

"Cài đặt" và "thông thường" là các danh mục của các tác vụ cài đặt thông tin của bạn.

Đặt giao diện, logo, slide

Giao diện của Shopify nằm trong nhiệm vụ "chủ đề". Bạn chuyển sang chủ đề, sau đó cuộn xuống để chọn "Khám phá chủ đề miễn phí", sau đó chọn "Thêm vào thư viện chủ đề" và tải xuống. Nhiệm vụ này có chức năng xem trước. Bạn có thể thấy và quan sát sự lựa chọn theo mong muốn của riêng bạn, và sau đó chọn.

Cài đặt chủ đề có nhiều chức năng để lựa chọn, phông chữ, logo ... Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nên chọn "Xem cửa hàng" để xem trang web của mình trước.

Cài đặt ngôn ngữ

Theo mặc định, Shopify tiếng Anh. Nếu bạn muốn trở thành một người Việt Nam, hãy chọn "hành động" vào "ngôn ngữ chỉnh sửa" để chọn Việt Nam và lưu nó.

Đặt điều hướng và thanh menu

Một số người muốn điều hướng các liên kết đến các địa chỉ khác. Bạn tiếp tục chọn "Điều hướng" trong Tab Online Store. Sau đó chọn "URL sang chuyển hướng", sau đó thêm một liên kết điều hướng, sau đó chọn "Lưu sự cải tạo".

Các cài đặt cơ bản khác

Bạn có thể chọn thêm cài đặt, chẳng hạn như phương thức thanh toán, vận chuyển, trang web quảng cáo tùy chọn cửa hàng trực tuyến ...

Bắt đầu phát hành sản phẩm

Chuyển sang chức năng của tab "Sản phẩm" và nhấp vào "Nhập". Hoặc chọn "Thêm sản phẩm" để thêm nhiều sản phẩm.

Thanh toán, giao hàng

Shopify thường chọn các biểu mẫu thanh toán thông qua PayPal. Hình thức này phù hợp cho khách hàng, nhưng cũng thuận tiện để bạn rút tiền.

Trong Shopify, chọn cài đặt và tìm các tác vụ vận chuyển để định cấu hình chức năng vận chuyển. "Tỷ lệ quản lý" sẽ giúp bạn tính phí vận chuyển nhiều hơn theo khu vực.

PayPal trả tiền nhanh chóng và thuận tiện tại Shopify

Shopify có thể bán bất kỳ mặt hàng nào

Shopify hỗ trợ các doanh nhân của bất kỳ sản phẩm kinh doanh bán hàng.

Ngay cả các khóa học trực tuyến và dịch vụ đặt phòng cũng được bán trên Shopify.

Ưu điểm và bất lợi của Shopify

Shopify có ưu điểm và nhược điểm. Bạn cần biết rằng bạn đang phát triển tốt trên nền tảng trực tuyến này. Đồng thời, thật dễ dàng để vượt qua những thiếu sót của Shopify.

Lợi thế của Shopify

Bất lợi của shopify

Tại sao doanh nghiệp nên mua sắm?

Shopify cung cấp các giải pháp trang web cho những người muốn hiện đại và linh hoạt. Sử dụng Shopify, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt và tăng doanh số. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn Shopify ngày hôm nay làm kênh bán hàng:

Bán hàng đa kênh, một người quản lý địa phương

Shopify có thể giúp bạn bán trên nhiều kênh khác nhau, nhưng quản lý chúng trong Shopify. Tất cả các kênh bán hàng của bạn được đồng bộ hóa trên Shopify, vì vậy bạn có thể trả lời tất cả thông tin liên hệ của khách hàng. Ví dụ: Cửa hàng Facebook, Messenger, Instagram, Google ...

Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để bán trên các nền tảng quốc tế như Amazon, eBay, Etsy. Hệ thống Shopify sẽ kết nối từng kênh bán hàng để làm cho quản lý của bạn dễ dàng nhất.

Shopify hỗ trợ bán hàng đa kênh

Quảng cáo tự động

Bạn đã nghe nói về từ "tự động hóa tiếp thị"? Đây là một hình thức quảng cáo tự động cho khách hàng. Shopify sẽ là e -mail, Facebook, Google mua sắm, quảng cáo Tiktok dưới dạng quảng cáo.

Thích hợp cho người mới bắt đầu

Bạn không hiểu thiết kế web, quản lý mạng và quảng cáo sản phẩm, các mặt hàng ... lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của bạn là mới? Tiết kiệm chi phí đầu tư của các kênh bán hàng và bán hàng dễ dàng trong Shopify.

Xu hướng shopify rất phổ biến

Kinh doanh trực tuyến đang thịnh hành nhiều hệ thống bán hàng khác nhau. Shopify được coi là hệ thống bán hàng phổ biến nhất vào năm 2021. Nhu cầu mua hàng trực tuyến trên toàn thế giới là rất cao. Sử dụng Shopify, bạn có thể cung cấp sản phẩm ở bất cứ đâu trên khắp thế giới.

Kinh nghiệm bán hàng của Shopify

Để có được sự thành công của thương mại điện tử trên Shopify, bạn cần chú ý đến một số vấn đề:

Ba mô hình kiếm tiền với Shopify

Hiện tại, các cửa hàng trực tuyến kiếm tiền đang mở rộng ba mô hình chính:

Đầu tư với Shopify

Rơi trên Shopify rất dễ kết nối với Aliexpress, Amazon, eBay, vì vậy bạn có thể dễ dàng vận chuyển và mua từ các quốc gia khác. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các hoạt động quảng cáo cho biểu mẫu Dropship của mình trên Google, Facebook, Tiktok ...

Nhân viên kinh doanh Dropship có thể thực hiện kinh doanh trong bán hàng truyền thống. Khi ai đó đặt hàng, nó chỉ đặt hàng sản phẩm từ nhà sản xuất. Hoặc một lượng lớn các giọt hiện đại được cung cấp bởi nhà sản xuất thông qua các tài nguyên nhập khẩu.

Bỏ đi tại Shopify

Bán một chiếc áo phông in với Shopify

Sales -printed t -shirts (POD) trên Shopify cũng là những mô hình tiền tệ trực tuyến được lựa chọn bởi nhiều người.

Mô hình kinh doanh này sẽ được kết hợp với các thành phần, chẳng hạn như:

Thực hiện Amazon

Hiệu suất của Amazon cũng được bán với tốc độ giảm. Bạn sẽ được lưu trữ trong kho hoặc bên thứ ba. Đơn hàng sau đó được giao cho người mua. Hình thức này cũng có thể dễ dàng bán thông qua Shopify.

Đây là thông tin cơ bản về Shopify và Multi -Website muốn gửi nó cho người đọc. Tôi hy vọng những kiến ​​thức này có thể giúp bạn thành công có một nền tảng kinh doanh trực tuyến thành công. Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện kinh doanh trên quy mô lớn, vui lòng nhập mạng đa chiều.

Mạng đa chiều ở đây

Sẽ thiết kế trang web kinh doanh trực tuyến của bạn

Giống như tiếp thị SEO, nó có thể giúp bạn thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước