Tài Khoản Invoice Là Gì? Lợi Ích Tài Khoản Invoice Khi Chạy Quảng Cáo

  • 108 Lượt xem
  • 8/6/2023

Trước những biến động không ngờ từ các nền tảng quảng cáo như Facebook, Google, TikTok và Bing, việc sở hữu và quản lý tài khoản Invoice trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về tài khoản Invoice là gì và sự khác biệt giữa nó và tài khoản quảng cáo thông thường. Đồng thời, cũng có nhiều người muốn biết cách nhận được tài khoản Invoice. Hãy cùng Web Đa Chiều tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản hóa đơn là gì?

Tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice hay Invoice Adwords là dạng tài khoản cao cấp nhất trong hệ thống Business Manager. Đây là một loại tài khoản đặc biệt dành cho các tổ chức có ngân sách quảng cáo lớn hoặc đối tác Agency – Partner uy tín sử dụng để phát triển các nền tảng quảng cáo trên Facebook, Google, TikTok hay Bing. Tài khoản Invoice thường được gọi với nhiều tên khác nhau như BM Invoice, BM Agency, Monthly Invoicing,… Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

->Xem thêm: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, Chi Tiết Từng Bước Từ A – Z Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Tài khoản Invoice Facebook

Tài khoản Invoice là gì trong ứng dụng Facebook? Tài khoản Facebook Invoice, còn được gọi là BM Invoice, là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM (Business Manager) trên nền tảng Facebook. Đây là loại tài khoản đặc biệt mà Facebook cung cấp, nhằm thể hiện mức độ uy tín cao và đồng thời được ưu tiên hàng đầu trong việc chạy quảng cáo. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tài khoản này chỉ được cung cấp cho những tổ chức có mức chi tiêu lớn hoặc là đối tác Agency-Partner uy tín, chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook. Tuy nhiên, không phải cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể sở hữu tài khoản này, mà phải qua một quá trình xét duyệt và đáp ứng các tiêu chí cụ thể từ Facebook.

Tài khoản Invoice khác với những tài khoản thông thường, không bị giới hạn chi tiêu hàng ngày. Thay vào đó, tài khoản Invoice cho phép các doanh nghiệp chi tiêu một cách liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng. Sau khi hết hạn mức tín dụng, các doanh nghiệp sẽ thanh toán cho Facebook theo sau. Đối với các đối tác Agency, họ có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng này.

Tài khoản Invoice Ads Google

Tài khoản Invoice là gì trong Google? Đây là một loại tài khoản được thiết kế đặc biệt để thanh toán các hóa đơn quảng cáo trên nền tảng Google cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Tài khoản hóa đơn Google không cần thanh toán trực tiếp, nhưng nó giúp tạo ra một quy trình thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng tài khoản hóa đơn để quản lý và thanh toán cho các hóa đơn quảng cáo được sử dụng trên các nền tảng của Google như quảng cáo Google.

Phân biệt tài khoản Invoice với các tài khoản khác đang có trên thị trường Digital Marketing

So với các tài khoản khác đang có trên thị trường, tài khoản Invoice có những điểm khác biệt sau đây:

Hình thức thanh toán

Giới hạn ngân sách dùng để chi tiêu

Mức độ bền vững, ổn định

Tốc độ xoay dòng tiền

->Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Facebook Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z Mới Nhất 2023

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Invoice là gì? Facebook Ads

Tài khoản hóa đơn nhận được nhiều lợi ích là gì? Tài khoản hóa đơn tạo là để đơn giản hóa quy trình thanh toán của doanh nghiệp. Mặc dù thanh toán quảng cáo, doanh nghiệp vẫn chấp nhận các lợi ích sau:

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp chấp nhận các bước phức tạp và khó khăn để sở hữu tài khoản Invoice. Sau khi sở hữu tài khoản này, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích và tiện ích trong quá trình quảng cáo và thanh toán.

Điều kiện cần để được cấp tài khoản Invoice là gì?

Các điều kiện để có tài khoản hóa đơn là gì? Có một tài khoản hóa đơn có thể được coi là một kho báu mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có được Facebook, Google, Tiktok, tài khoản hóa đơn bing, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, “các ông lớn” sẽ gửi thông báo mời bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, khi đã được cấp tài khoản Invoice, bạn cần phải chi tiêu một số tiền lớn và đều đặn trên tài khoản đó để tránh bị thu hồi.

Các quy định về quyền sở hữu tài khoản hóa đơn là rất nghiêm ngặt, đặc biệt là ở Việt Nam. Thông thường, bạn phải kết nối trực tiếp với các đại diện của các ứng dụng này để sở hữu các tài khoản VIP đó.

Khi bạn có một tài khoản hóa đơn, bạn có thể thuê một tài khoản, là 1-12 % ngân sách quảng cáo do đơn vị cho thuê đặt ra.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Một số ghi chú khi thuê/sở hữu tài khoản hóa đơn mà người dùng cần biết

Những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Invoice là gì? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice như:

Quan sát chính sách quảng cáo

Mặc dù đó là một tài khoản hóa đơn, nhưng vẫn cần phải tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu các chính sách này vi phạm các chính sách này, tài khoản hóa đơn cũng có thể bị khóa. Giống như một tài khoản thông thường, vi phạm các chính sách quảng cáo có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bao gồm cả khóa tài khoản. Do đó, nếu một cá nhân hoặc tổ chức dự định sử dụng tài khoản hóa đơn để quảng bá các sản phẩm bị cấm, thì nên dừng ngay lập tức vì tài khoản có thể bị khóa trong vòng 1 tháng.

Thanh toán đúng thời hạn đã quy định

Để tránh những rủi ro và ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo, rất quan trọng là thanh toán đúng hạn. Trường hợp bạn thanh toán trễ, các chiến dịch quảng cáo sẽ tạm ngừng cho đến khi bạn hoàn tất thanh toán. Việc trì hoãn thanh toán có thể tạo ra tác động tiêu cực đến tất cả Fanpage và tài khoản quảng cáo mà tài khoản Invoice liên quan đến. Do đó, đảm bảo thanh toán đúng hạn sẽ giúp duy trì hoạt động của chiến dịch quảng cáo một cách liên tục và ổn định.

Các quy định khác

Tại Việt Nam, các quy định về cho thuê tài khoản hóa đơn đã được áp dụng nghiêm ngặt. Tài khoản cho thuê của chủ đề phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như giấy phép kinh doanh hợp pháp và chính sách quảng cáo. Gần đây, Facebook đã được cập nhật và đã đưa ra nhiều quy định mới trong học kỳ này. Nhờ sự chấp thuận trước đó, người dùng có thể cảm thấy an toàn khi chạy quảng cáo trên nền tảng này mà không phải lo lắng về việc vi phạm các chính sách và quy định của Facebook.

-> Xem thêm: Các khung giờ vàng đăng bài Facebook tương tác nhanh nhất

Có thể mua được tài khoản Invoice hay không?

Mua tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice không được mua bán mà chỉ có thể thuê hoặc cấp miễn phí bởi các đối tác chính thức của các nền tảng như Facebook, Google, TikTok, Bing. Mọi giao dịch mua bán tài khoản Invoice đều là hoạt động lừa đảo và các tài khoản quảng cáo Invoice được rao bán thông qua các kênh không chính thức thường là tài khoản đã bị vô hiệu hoá hoặc không đáng tin cậy.

Để sử dụng tài khoản hóa đơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đối tác đáng tin cậy và tuân theo chính sách nền tảng để có được tài khoản chính thức và đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của các hoạt động quảng cáo.

Bảng phí để thuê tài khoản Invoice Facebook

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên tài khoản của tổ chức này sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho các hoạt động quảng cáo. Cụ thể, khi bạn có ngân sách quảng cáo lớn hơn, phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm ngân sách quảng cáo được trả trên tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau đây là các chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook, dịch vụ làm sạch và các sản phẩm và dịch vụ VPCS, và có các yêu cầu ngân sách chi tiêu sau:

Xin lưu ý rằng bảng trên chỉ là một biểu đồ tương đối và chi phí cụ thể có thể khác nhau do thỏa thuận của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo và Facebook.

Danh sách chi phí được sử dụng để thuê tài khoản Google hóa đơn

Thuê tài khoản hóa đơn là gì? Chi phí tuyển dụng hóa đơn sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho tài khoản quảng cáo của bạn và từng chuỗi quảng cáo. Khi ngân sách quảng cáo tăng lên, chi phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên ngân sách quảng cáo được sử dụng bởi tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Dưới đây là bảng phí thuê tài khoản quảng cáo Invoice Google cho sản phẩm, dịch vụ sạch và sản phẩm, dịch vụ VPCS với yêu cầu ngân sách chi tiêu như sau:

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, Web Đa Chiều đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tài khoản Invoice là gì và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice, hãy lưu ý các thông tin mà chúng tôi đã đề cập. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Web Đa Chiều và chúc bạn thành công trong công việc quảng cáo của mình.

-> Vui lòng xem: Bài đăng bán hàng trực tuyến trên Facebook giúp tăng doanh số 2023

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước