Tài Khoản Invoice Là Gì? Lợi Ích Tài Khoản Invoice Khi Chạy Quảng Cáo

  • 211 Lượt xem
  • 8/6/2023

Trước những biến động không ngờ từ các nền tảng quảng cáo như Facebook, Google, TikTok và Bing, việc sở hữu và quản lý tài khoản Invoice trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về tài khoản Invoice là gì và sự khác biệt giữa nó và tài khoản quảng cáo thông thường. Đồng thời, cũng có nhiều người muốn biết cách nhận được tài khoản Invoice. Hãy cùng Web Đa Chiều tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản hóa đơn là gì?

Tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice hay Invoice Adwords là dạng tài khoản cao cấp nhất trong hệ thống Business Manager. Đây là một loại tài khoản đặc biệt dành cho các tổ chức có ngân sách quảng cáo lớn hoặc đối tác Agency – Partner uy tín sử dụng để phát triển các nền tảng quảng cáo trên Facebook, Google, TikTok hay Bing. Tài khoản Invoice thường được gọi với nhiều tên khác nhau như BM Invoice, BM Agency, Monthly Invoicing,…

->Xem thêm: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, Chi Tiết Từng Bước Từ A – Z

Tài khoản Invoice Facebook

Tài khoản Invoice là gì trong ứng dụng Facebook? Tài khoản Facebook Invoice, còn được gọi là BM Invoice, là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM (Business Manager) trên nền tảng Facebook. Đây là loại tài khoản đặc biệt mà Facebook cung cấp, nhằm thể hiện mức độ uy tín cao và đồng thời được ưu tiên hàng đầu trong việc chạy quảng cáo.

Tài khoản này chỉ được cung cấp cho những tổ chức có mức chi tiêu lớn hoặc là đối tác Agency-Partner uy tín, chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook. Tuy nhiên, không phải cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể sở hữu tài khoản này, mà phải qua một quá trình xét duyệt và đáp ứng các tiêu chí cụ thể từ Facebook.

Tài khoản Invoice khác với những tài khoản thông thường, không bị giới hạn chi tiêu hàng ngày. Thay vào đó, tài khoản Invoice cho phép các doanh nghiệp chi tiêu một cách liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng. Sau khi hết hạn mức tín dụng, các doanh nghiệp sẽ thanh toán cho Facebook theo sau. Đối với các đối tác Agency, họ có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng này.

Tài khoản Invoice Ads Google

Tài khoản Invoice là gì trong Google? Đây là một loại tài khoản được thiết kế đặc biệt để thanh toán các hóa đơn quảng cáo trên nền tảng Google cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Tài khoản hóa đơn Google không cần thanh toán trực tiếp, nhưng nó giúp tạo ra một quy trình thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng tài khoản hóa đơn để quản lý và thanh toán cho các hóa đơn quảng cáo được sử dụng trên các nền tảng của Google như quảng cáo Google.

Phân biệt tài khoản Invoice với các tài khoản khác đang có trên thị trường

So với các tài khoản khác đang có trên thị trường, tài khoản Invoice có những điểm khác biệt sau đây:

Hình thức thanh toán

Giới hạn ngân sách dùng để chi tiêu

Mức độ bền vững, ổn định

Tốc độ xoay dòng tiền

->Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Facebook Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z Mới Nhất 2023

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Invoice là gì?

Tài khoản hóa đơn nhận được nhiều lợi ích là gì? Tài khoản hóa đơn tạo là để đơn giản hóa quy trình thanh toán của doanh nghiệp. Mặc dù thanh toán quảng cáo, doanh nghiệp vẫn chấp nhận các lợi ích sau:

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp chấp nhận các bước phức tạp và khó khăn để sở hữu tài khoản Invoice. Sau khi sở hữu tài khoản này, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích và tiện ích trong quá trình quảng cáo và thanh toán.

Điều kiện cần để được cấp tài khoản Invoice là gì?

Các điều kiện để có tài khoản hóa đơn là gì? Có một tài khoản hóa đơn có thể được coi là một kho báu mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có được Facebook, Google, Tiktok, tài khoản hóa đơn bing, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, “các ông lớn” sẽ gửi thông báo mời bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, khi đã được cấp tài khoản Invoice, bạn cần phải chi tiêu một số tiền lớn và đều đặn trên tài khoản đó để tránh bị thu hồi.

Các quy định về quyền sở hữu tài khoản hóa đơn là rất nghiêm ngặt, đặc biệt là ở Việt Nam. Thông thường, bạn phải kết nối trực tiếp với các đại diện của các ứng dụng này để sở hữu các tài khoản VIP đó.

Khi bạn có một tài khoản hóa đơn, bạn có thể thuê một tài khoản, là 1-12 % ngân sách quảng cáo do đơn vị cho thuê đặt ra.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Một số ghi chú khi thuê/sở hữu tài khoản hóa đơn mà người dùng cần biết

Những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Invoice là gì? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice như:

Quan sát chính sách quảng cáo

Mặc dù đó là một tài khoản hóa đơn, nhưng vẫn cần phải tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu các chính sách này vi phạm các chính sách này, tài khoản hóa đơn cũng có thể bị khóa. Giống như một tài khoản thông thường, vi phạm các chính sách quảng cáo có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bao gồm cả khóa tài khoản. Do đó, nếu một cá nhân hoặc tổ chức dự định sử dụng tài khoản hóa đơn để quảng bá các sản phẩm bị cấm, thì nên dừng ngay lập tức vì tài khoản có thể bị khóa trong vòng 1 tháng.

Thanh toán đúng thời hạn đã quy định

Để tránh những rủi ro và ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo, rất quan trọng là thanh toán đúng hạn. Trường hợp bạn thanh toán trễ, các chiến dịch quảng cáo sẽ tạm ngừng cho đến khi bạn hoàn tất thanh toán. Việc trì hoãn thanh toán có thể tạo ra tác động tiêu cực đến tất cả Fanpage và tài khoản quảng cáo mà tài khoản Invoice liên quan đến. Do đó, đảm bảo thanh toán đúng hạn sẽ giúp duy trì hoạt động của chiến dịch quảng cáo một cách liên tục và ổn định.

Các quy định khác

Tại Việt Nam, các quy định về cho thuê tài khoản hóa đơn đã được áp dụng nghiêm ngặt. Tài khoản cho thuê của chủ đề phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như giấy phép kinh doanh hợp pháp và chính sách quảng cáo. Gần đây, Facebook đã được cập nhật và đã đưa ra nhiều quy định mới trong học kỳ này. Nhờ sự chấp thuận trước đó, người dùng có thể cảm thấy an toàn khi chạy quảng cáo trên nền tảng này mà không phải lo lắng về việc vi phạm các chính sách và quy định của Facebook.

-> Xem thêm: Các khung giờ vàng đăng bài Facebook tương tác nhanh nhất

Có thể mua được tài khoản Invoice hay không?

Mua tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice không được mua bán mà chỉ có thể thuê hoặc cấp miễn phí bởi các đối tác chính thức của các nền tảng như Facebook, Google, TikTok, Bing. Mọi giao dịch mua bán tài khoản Invoice đều là hoạt động lừa đảo và các tài khoản quảng cáo Invoice được rao bán thông qua các kênh không chính thức thường là tài khoản đã bị vô hiệu hoá hoặc không đáng tin cậy.

Để sử dụng tài khoản hóa đơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đối tác đáng tin cậy và tuân theo chính sách nền tảng để có được tài khoản chính thức và đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của các hoạt động quảng cáo.

Bảng phí để thuê tài khoản Invoice Facebook

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên tài khoản của tổ chức này sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho các hoạt động quảng cáo. Cụ thể, khi bạn có ngân sách quảng cáo lớn hơn, phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm ngân sách quảng cáo được trả trên tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau đây là các chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook, dịch vụ làm sạch và các sản phẩm và dịch vụ VPCS, và có các yêu cầu ngân sách chi tiêu sau:

Xin lưu ý rằng bảng trên chỉ là một biểu đồ tương đối và chi phí cụ thể có thể khác nhau do thỏa thuận của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo và Facebook.

Danh sách chi phí được sử dụng để thuê tài khoản Google hóa đơn

Thuê tài khoản hóa đơn là gì? Chi phí tuyển dụng hóa đơn sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho tài khoản quảng cáo của bạn và từng chuỗi quảng cáo. Khi ngân sách quảng cáo tăng lên, chi phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên ngân sách quảng cáo được sử dụng bởi tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Dưới đây là bảng phí thuê tài khoản quảng cáo Invoice Google cho sản phẩm, dịch vụ sạch và sản phẩm, dịch vụ VPCS với yêu cầu ngân sách chi tiêu như sau:

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, Web Đa Chiều đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tài khoản Invoice là gì và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice, hãy lưu ý các thông tin mà chúng tôi đã đề cập. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Web Đa Chiều và chúc bạn thành công trong công việc quảng cáo của mình.

-> Vui lòng xem: Bài đăng bán hàng trực tuyến trên Facebook giúp tăng doanh số 2023

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước