Tài Khoản Invoice Là Gì? Lợi Ích Tài Khoản Invoice Khi Chạy Quảng Cáo

  • 279 Lượt xem
  • 8/6/2023

Trước những biến động không ngờ từ các nền tảng quảng cáo như Facebook, Google, TikTok và Bing, việc sở hữu và quản lý tài khoản Invoice trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về tài khoản Invoice là gì và sự khác biệt giữa nó và tài khoản quảng cáo thông thường. Đồng thời, cũng có nhiều người muốn biết cách nhận được tài khoản Invoice. Hãy cùng Web Đa Chiều tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản hóa đơn là gì?

Tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice hay Invoice Adwords là dạng tài khoản cao cấp nhất trong hệ thống Business Manager. Đây là một loại tài khoản đặc biệt dành cho các tổ chức có ngân sách quảng cáo lớn hoặc đối tác Agency – Partner uy tín sử dụng để phát triển các nền tảng quảng cáo trên Facebook, Google, TikTok hay Bing. Tài khoản Invoice thường được gọi với nhiều tên khác nhau như BM Invoice, BM Agency, Monthly Invoicing,…

->Xem thêm: Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, Chi Tiết Từng Bước Từ A – Z

Tài khoản Invoice Facebook

Tài khoản Invoice là gì trong ứng dụng Facebook? Tài khoản Facebook Invoice, còn được gọi là BM Invoice, là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM (Business Manager) trên nền tảng Facebook. Đây là loại tài khoản đặc biệt mà Facebook cung cấp, nhằm thể hiện mức độ uy tín cao và đồng thời được ưu tiên hàng đầu trong việc chạy quảng cáo.

Tài khoản này chỉ được cung cấp cho những tổ chức có mức chi tiêu lớn hoặc là đối tác Agency-Partner uy tín, chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook. Tuy nhiên, không phải cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể sở hữu tài khoản này, mà phải qua một quá trình xét duyệt và đáp ứng các tiêu chí cụ thể từ Facebook.

Tài khoản Invoice khác với những tài khoản thông thường, không bị giới hạn chi tiêu hàng ngày. Thay vào đó, tài khoản Invoice cho phép các doanh nghiệp chi tiêu một cách liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng. Sau khi hết hạn mức tín dụng, các doanh nghiệp sẽ thanh toán cho Facebook theo sau. Đối với các đối tác Agency, họ có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng này.

Tài khoản Invoice Ads Google

Tài khoản Invoice là gì trong Google? Đây là một loại tài khoản được thiết kế đặc biệt để thanh toán các hóa đơn quảng cáo trên nền tảng Google cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Tài khoản hóa đơn Google không cần thanh toán trực tiếp, nhưng nó giúp tạo ra một quy trình thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng tài khoản hóa đơn để quản lý và thanh toán cho các hóa đơn quảng cáo được sử dụng trên các nền tảng của Google như quảng cáo Google.

Phân biệt tài khoản Invoice với các tài khoản khác đang có trên thị trường

So với các tài khoản khác đang có trên thị trường, tài khoản Invoice có những điểm khác biệt sau đây:

Hình thức thanh toán

Giới hạn ngân sách dùng để chi tiêu

Mức độ bền vững, ổn định

Tốc độ xoay dòng tiền

->Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Facebook Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z Mới Nhất 2023

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Invoice là gì?

Tài khoản hóa đơn nhận được nhiều lợi ích là gì? Tài khoản hóa đơn tạo là để đơn giản hóa quy trình thanh toán của doanh nghiệp. Mặc dù thanh toán quảng cáo, doanh nghiệp vẫn chấp nhận các lợi ích sau:

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp chấp nhận các bước phức tạp và khó khăn để sở hữu tài khoản Invoice. Sau khi sở hữu tài khoản này, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích và tiện ích trong quá trình quảng cáo và thanh toán.

Điều kiện cần để được cấp tài khoản Invoice là gì?

Các điều kiện để có tài khoản hóa đơn là gì? Có một tài khoản hóa đơn có thể được coi là một kho báu mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có được Facebook, Google, Tiktok, tài khoản hóa đơn bing, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, “các ông lớn” sẽ gửi thông báo mời bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, khi đã được cấp tài khoản Invoice, bạn cần phải chi tiêu một số tiền lớn và đều đặn trên tài khoản đó để tránh bị thu hồi.

Các quy định về quyền sở hữu tài khoản hóa đơn là rất nghiêm ngặt, đặc biệt là ở Việt Nam. Thông thường, bạn phải kết nối trực tiếp với các đại diện của các ứng dụng này để sở hữu các tài khoản VIP đó.

Khi bạn có một tài khoản hóa đơn, bạn có thể thuê một tài khoản, là 1-12 % ngân sách quảng cáo do đơn vị cho thuê đặt ra.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Một số ghi chú khi thuê/sở hữu tài khoản hóa đơn mà người dùng cần biết

Những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Invoice là gì? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice như:

Quan sát chính sách quảng cáo

Mặc dù đó là một tài khoản hóa đơn, nhưng vẫn cần phải tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu các chính sách này vi phạm các chính sách này, tài khoản hóa đơn cũng có thể bị khóa. Giống như một tài khoản thông thường, vi phạm các chính sách quảng cáo có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bao gồm cả khóa tài khoản. Do đó, nếu một cá nhân hoặc tổ chức dự định sử dụng tài khoản hóa đơn để quảng bá các sản phẩm bị cấm, thì nên dừng ngay lập tức vì tài khoản có thể bị khóa trong vòng 1 tháng.

Thanh toán đúng thời hạn đã quy định

Để tránh những rủi ro và ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo, rất quan trọng là thanh toán đúng hạn. Trường hợp bạn thanh toán trễ, các chiến dịch quảng cáo sẽ tạm ngừng cho đến khi bạn hoàn tất thanh toán. Việc trì hoãn thanh toán có thể tạo ra tác động tiêu cực đến tất cả Fanpage và tài khoản quảng cáo mà tài khoản Invoice liên quan đến. Do đó, đảm bảo thanh toán đúng hạn sẽ giúp duy trì hoạt động của chiến dịch quảng cáo một cách liên tục và ổn định.

Các quy định khác

Tại Việt Nam, các quy định về cho thuê tài khoản hóa đơn đã được áp dụng nghiêm ngặt. Tài khoản cho thuê của chủ đề phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như giấy phép kinh doanh hợp pháp và chính sách quảng cáo. Gần đây, Facebook đã được cập nhật và đã đưa ra nhiều quy định mới trong học kỳ này. Nhờ sự chấp thuận trước đó, người dùng có thể cảm thấy an toàn khi chạy quảng cáo trên nền tảng này mà không phải lo lắng về việc vi phạm các chính sách và quy định của Facebook.

-> Xem thêm: Các khung giờ vàng đăng bài Facebook tương tác nhanh nhất

Có thể mua được tài khoản Invoice hay không?

Mua tài khoản Invoice là gì? Tài khoản Invoice không được mua bán mà chỉ có thể thuê hoặc cấp miễn phí bởi các đối tác chính thức của các nền tảng như Facebook, Google, TikTok, Bing. Mọi giao dịch mua bán tài khoản Invoice đều là hoạt động lừa đảo và các tài khoản quảng cáo Invoice được rao bán thông qua các kênh không chính thức thường là tài khoản đã bị vô hiệu hoá hoặc không đáng tin cậy.

Để sử dụng tài khoản hóa đơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đối tác đáng tin cậy và tuân theo chính sách nền tảng để có được tài khoản chính thức và đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của các hoạt động quảng cáo.

Bảng phí để thuê tài khoản Invoice Facebook

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên tài khoản của tổ chức này sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho các hoạt động quảng cáo. Cụ thể, khi bạn có ngân sách quảng cáo lớn hơn, phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm ngân sách quảng cáo được trả trên tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau đây là các chi phí thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook, dịch vụ làm sạch và các sản phẩm và dịch vụ VPCS, và có các yêu cầu ngân sách chi tiêu sau:

Xin lưu ý rằng bảng trên chỉ là một biểu đồ tương đối và chi phí cụ thể có thể khác nhau do thỏa thuận của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo và Facebook.

Danh sách chi phí được sử dụng để thuê tài khoản Google hóa đơn

Thuê tài khoản hóa đơn là gì? Chi phí tuyển dụng hóa đơn sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn cho tài khoản quảng cáo của bạn và từng chuỗi quảng cáo. Khi ngân sách quảng cáo tăng lên, chi phí dịch vụ sẽ giảm. Phí dịch vụ được tính toán dựa trên ngân sách quảng cáo được sử dụng bởi tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Dưới đây là bảng phí thuê tài khoản quảng cáo Invoice Google cho sản phẩm, dịch vụ sạch và sản phẩm, dịch vụ VPCS với yêu cầu ngân sách chi tiêu như sau:

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, Web Đa Chiều đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tài khoản Invoice là gì và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice, hãy lưu ý các thông tin mà chúng tôi đã đề cập. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Web Đa Chiều và chúc bạn thành công trong công việc quảng cáo của mình.

-> Vui lòng xem: Bài đăng bán hàng trực tuyến trên Facebook giúp tăng doanh số 2023

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Các Tiện Ích Mở Rộng Google Ads Hiệu Quả, Giúp Tăng Chuyển Đổi Tốt
Các Tiện Ích Mở Rộng Google Ads Hiệu Quả, Giúp Tăng Chuyển Đổi Tốt

Khi quảng cáo quảng cáo của Google, sử dụng tiện ích mở rộng Google ADS (chẳng hạn như chương trình mở rộng liên kết trang web) là một phương pháp hiệu ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả

Quảng cáo động thu hút tính linh hoạt và hiệu quả của khách hàng bằng quảng cáo tự động dựa trên hành vi và sự quan tâm của người dùng. Nhưng một quảng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước