Tháp nhu cầu Maslow ứng dụng trong Marketing như thế nào?

  • 153 Lượt xem
  • 6/9/2023

Tháp nhu cầu của Maslow được thực hiện bởi nhà tâm lý học Abraham Maslow theo nhu cầu tâm lý và con người. Lý thuyết Maslow có tác động lớn đến các chiến lược kinh doanh, tiếp thị và giáo dục ... Mỗi bước của Tháp nhu cầu của Maslow là nhu cầu khác nhau. Tầng của Maslota được hiển thị trong mô hình kim tự tháp và nhu cầu của mọi người sẽ tăng từ dưới lên trên. Trong bài viết này, hiểu ứng dụng của Tháp nhu cầu Maslow và ứng dụng của nó trong ngành tiếp thị!

Tháp nhu cầu của Maslow là gì?

Tên tiếng Anh của tháp nhu cầu của Maslow là cấu trúc phân cấp nhu cầu của Maslow. Nó có thể được coi là một lý thuyết năng động của tâm lý học được tạo ra bởi nhu cầu của con người. Cấu trúc phân cấp nhu cầu của Maslow được phát triển trong mô hình kim tự tháp, được chia thành 5 lớp:

Nhu cầu của con người sẽ là từ sinh lý đến tự thực hiện. Để đáp ứng nhu cầu cơ bản, mọi người sẽ có nhu cầu cao hơn.

Từ quan điểm của quan điểm của Maslow

Năm 1943, Áp -ra -ham Maslow đã tiến hành một đánh giá tâm lý của con người dựa trên sự hiểu biết về tâm lý của ông. Tòa nhà Maslow được sử dụng để mô tả sự phát triển và phát triển của mọi người. Sau đó, ông đã nghiên cứu hành vi, động lực và nhu cầu của mọi người để tạo ra các tầng khác nhau của nhu cầu cuộc sống.

Ông sử dụng các thuật ngữ như "sinh lý học", "an toàn", "tình yêu", "nhu cầu xã hội" hoặc "tự tôn trọng" và "tự mở rộng" để mô tả sự phát triển. Khi một khoảng thời gian của cuộc sống là cần thiết, nó sẽ kích thích nhu cầu của các tầng cao hơn.

Abraham Maslow chia nhu cầu của mọi người thành các nhu cầu cơ bản và cao. Các nhu cầu cơ bản của mọi người dựa trên các yếu tố sau: nhu cầu sinh lý, nhu cầu an toàn, tôn trọng và nhu cầu sức khỏe. Không có các nền tảng cơ bản này, rất khó để tập trung vào các nhu cầu cao hơn.

Tìm các nhu cầu cơ bản trong Chi tiết 5 Tháp Maslow

Chúng tôi sẽ phân tích 5 nhu cầu của Maslow Tower một cách chi tiết để bạn có thể hiểu được tháp nhu cầu nhiều hơn. Phân tích và áp dụng nó vào chiến lược tiếp thị của nó dễ dàng hơn.

Nhu cầu nhu cầu sinh lý

Nếu bạn muốn sống và sống sót để đáp ứng nhu cầu cao hơn, bạn phải có đủ người để đáp ứng nhu cầu này. Chế độ ăn uống, nhà ở, tập thể dục ... hoàn toàn hài lòng. Khi có đủ người để đáp ứng nhu cầu cá nhân, bước tiếp theo của Masloa sẽ tăng lên.

Ví dụ, thu nhập của bạn quá thấp và bạn sẽ không có đủ chi phí hàng ngày. Điều này sẽ làm cho cơ thể con người trở nên tồi tệ, và công việc hàng ngày không thể tràn ra năng lượng, do đó có nhiều ý tưởng tốt.

Nhu cầu sinh lý cần phải đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của con người. Chỉ bằng cách đạt được cột mốc này, chúng ta mới có thể vào tầng tháp tiếp theo và cần có sự an toàn của nhu cầu an toàn.

Yêu cầu

Sức khỏe tốt, tài chính mạnh mẽ, không có bệnh nghiêm trọng và an toàn cuộc sống. Mọi người có thể ăn ngon, có thể tốt, và không có rủi ro tài chính và sức khỏe trong tương lai.

Khi cơ thể và sự bền vững tâm linh, mọi người chắc chắn sẽ bước vào lớp tiếp theo cần mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Nhu cầu tình yêu/quyền sở hữu

Mở rộng tình bạn, tình yêu và tham gia câu lạc bộ, nếu họ là sinh viên. Nếu họ là doanh nhân, họ sẽ mở rộng các mối quan hệ ngoại giao và hợp tác. Mọi người đều có cách để tăng nhu cầu tình yêu/thuộc về công việc và trạng thái hiện tại của họ.

Sự cần thiết phải tôn trọng

Đó là cấp độ thứ tư, một trong những cấp độ quan trọng trong hệ thống phân cấp sức mạnh của Maslow. Khi mọi người mở rộng mối quan hệ của họ, họ sẽ cần thể hiện với sự tôn trọng hoặc danh tiếng. Đặc biệt điều này rất quan trọng đối với thế hệ trẻ ngày nay.

Nhu cầu tôn trọng tôn trọng sẽ bao gồm bản thân, thành công và tôn trọng, và chia chúng thành hai loại, như được hiển thị dưới đây:

Tự nhận thức của nhu cầu

Nhu cầu tự thực hiện, còn được gọi là thể hiện nhu cầu của riêng họ. Đây là nhu cầu cao nhất đối với 1 người. Mức độ tự cải thiện và trải nghiệm đỉnh cao của cuộc sống, và cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của địa vị, tiêu dùng và bản thân ở mọi khía cạnh ... tất cả họ đều hy vọng khám phá và cải thiện phát minh của họ nhiều hơn.

Sự mở rộng lý thuyết về nhu cầu về nhu cầu của Maslow

Ngoài nhu cầu nghiên cứu trong Tháp Maslow, nhu cầu này cũng đã mở rộng với ba cấp độ khác. Đặc biệt

Cấp 5: Nhu cầu nhận thức

Mọi người sẽ có nhu cầu học và thêm kiến ​​thức mới. Dựa trên một nền tảng vững chắc, mọi người có sự tò mò và hiểu biết hơn về thế giới ở nhiều khía cạnh và khía cạnh khác nhau.

Cấp 6: Nhu cầu thẩm mỹ

Sau khi tòa nhà cơ bản Maslow hoàn thành mong muốn của mình, vẻ đẹp chính thức tập trung hơn vào con người. Hiện tại, mọi người sẽ nhắm mục tiêu các sản phẩm thương hiệu, nghĩa là một xu hướng thời trang để thúc đẩy vẻ đẹp bên ngoài.

Cấp 8: Nhu cầu tâm linh

Một khi nhu cầu của Muslota, mọi người sẽ có động lực để vượt qua các giá trị của chính họ. Hiện tại, trực giác siêu nhiên của con người cũng được đánh thức. Các vấn đề của lòng vị tha và sự hài hòa cũng quan tâm nhiều hơn. Con người đã đạt được nhu cầu của Masloa, đang mở rộng, luôn muốn tỏa ra các nguồn năng lượng tích cực và giúp đỡ nhiều người.

Những ưu điểm và nhược điểm của mô hình Masloa

Khi áp dụng trong thực tế, mô hình tháp nhu cầu của Maslow cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt:

Việc áp dụng mô hình Tháp Yêu cầu của Maslow

Tháp nhu cầu của Maslow sẽ có tác động rất lớn khi nghiên cứu nhu cầu của con người. Nhu cầu của Maslow đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ:

Trong tiếp thị

Tháp nhu cầu Maslow được sử dụng để nghiên cứu thị trường và xác định phần khách hàng và chân dung của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể đánh giá hành vi của khách hàng và cần thu hút các khách hàng tiềm năng chính xác và cung cấp thông tin phù hợp để giúp phát triển và truyền bá thương hiệu tốt nhất.

Quản trị ứng dụng

Trong lĩnh vực hành chính, các nhà lãnh đạo, giám đốc ... có thể được sử dụng bởi tháp nhu cầu của Maslow để cung cấp một chiến lược và tâm lý cho nhân viên để đàm phán. Khi hiểu được nhu cầu này, quản trị viên sẽ đầu tư tốt vào hạnh phúc của nhân viên để thúc đẩy tốt hơn động lực và hành vi làm việc của nhân viên.

Trong lĩnh vực giáo dục

Sức mạnh nhu cầu Maslow sẽ giúp ngành giáo dục đánh giá nhu cầu học tập để cung cấp các giai đoạn giáo dục hoặc các khóa học và khóa học phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Các nhà tâm lý học cũng sẽ nghiên cứu nhu cầu của sinh viên và sinh viên để nuôi dưỡng tốt hơn tâm lý và động lực của họ. Ví dụ:

đang yêu

Mô hình Maslow cũng phù hợp với mối quan hệ giữa tình yêu và hôn nhân. Ví dụ:

Việc áp dụng tháp nhu cầu Maslow là trong tiếp thị

Trong kỷ nguyên của công nghệ kỹ thuật số, khi tất cả các doanh nghiệp đang nghiên cứu thị trường và khách hàng tiềm năng để cung cấp các chiến lược tiếp thị phù hợp, Tháp nhu cầu Maslo là hướng dẫn quảng bá truyền thông.

Thông qua tháp nhu cầu Maslow, các công ty có thể hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng, để hiểu hành vi và mong muốn của khách hàng và cung cấp các giải pháp tiếp thị để thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Nghiên cứu khách hàng và mong muốn của người tiêu dùng là một cách để mang lại cơ hội lớn cho các cơ hội thành công cho các doanh nghiệp.

Những khách hàng phù hợp với mong muốn của họ luôn quan tâm và họ luôn quan tâm, tạo ra sự quyến rũ và kích thích hành vi mua sắm. Nếu doanh nghiệp chạy sau khi thay đổi công nghệ kỹ thuật số, nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên Internet, bạn có thể sử dụng tháp nhu cầu của Maslow cho chiến lược tiếp thị của mình. Ví dụ:

Tầm quan trọng của Maslota trong tiếp thị

Tháp nhu cầu của Maslow không chỉ được sử dụng để nghiên cứu tâm lý con người, mà còn cho tiếp thị. Bất kỳ đơn vị nào nghiên cứu và sử dụng cấu trúc phân cấp của Maslow sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng lớn hơn. Họ sẽ phân tích khách hàng, hiểu hành vi của khách hàng để phân chia các phân khúc thị trường và có thông tin quảng cáo để kích thích khách hàng.

Tham khảo thêm: Cách học hành trình của khách hàng

Sử dụng tháp nhu cầu của Maslow, bạn sẽ nhận được lợi ích, chẳng hạn như:

1. Xác định khách hàng mục tiêu

Sự hiểu biết của khách hàng (còn được gọi là chân dung khách hàng mục tiêu) sẽ xác định tháp chính xác nhất thông qua tháp nhu cầu Maslow. Để có được một chiến lược tiếp thị hoàn hảo, họ cần hiểu rằng khách hàng có thể xây dựng hình ảnh, video và tin nhắn cho khách hàng mục tiêu. Khi nhu cầu mục tiêu, ở cùng một tần số, thật dễ dàng để tạo ra sự hấp dẫn.

2. Định vị đoạn khách hàng

Tháp nhu cầu Maslow sẽ giúp các nhóm khách hàng nào sẽ định vị các chiến lược gia. Từ lĩnh vực khách hàng, bạn có thể nghiên cứu các nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ, cuộc sống cần định giá sản phẩm, nội dung và chiến lược quảng cáo. Theo nhu cầu của Maslow, nó sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu để giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập tốt hơn.

Tham khảo thêm: Giúp các doanh nghiệp chia nhỏ các giải pháp chia nhỏ của khách hàng

3. Nghiên cứu hành vi của khách hàng để truyền đạt thông tin chính xác

Thông qua tháp nhu cầu của Maslow, chúng ta có thể thấy rằng mỗi phân khúc khách hàng có nhu cầu khác nhau. Khi nghiên cứu hành vi của khách hàng, nhu cầu mua sắm và hưởng thụ, địa vị xã hội ... sẽ giúp các chiến lược gia lên kế hoạch truyền đạt thông tin phù hợp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp thu hút tốt hơn tâm lý của khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ dàng kích thích việc chuyển đổi các hoạt động mua sắm cao hơn.

Tham khảo: CTA là gì? Cách viết thời gian để gọi mua sắm

Ví dụ, trong ngành công nghiệp ô tô:

4 cấp độ của maslota được sử dụng để tiếp thị

Các hoạt động tiếp thị quan trọng của doanh nghiệp sẽ dựa vào kim tự tháp Maslo để phân tích tình hình. Đây là bốn cấp độ trong tháp nhu cầu Maslow, phù hợp cho tiếp thị:

Sinh lý

Dựa trên yếu tố này, một nhà hàng phù hợp cho mỗi đối tượng có thể được mở. Sinh viên, nhân viên văn phòng, nhà hàng lớp trên ... Hiện tại, nhu cầu cơ bản của mọi người là những món ăn ngon, đa dạng và phù hợp.

Bây giờ, mọi người chỉ cần đáp ứng nhu cầu thời trang cơ bản. Xe cơ bản và các dự án nhà ở giữa. Nhân viên tiếp thị cung cấp sản phẩm và dịch vụ sẽ chọn phân khúc khách hàng và liệt kê mức giá phù hợp thông qua Tháp Maslow này.

Yêu cầu an toàn

An toàn và tài chính, sức khỏe ổn định và những ngôi nhà đẹp là các mặt hàng của Masloa. Đối với tiếp thị đối tượng này, tiếp thị sẽ thúc đẩy bảo hiểm xã hội và các dịch vụ y tế. Đây cũng là các chủ đề của chi tiêu trung gian, vì vậy các dịch vụ họ phục vụ chúng sẽ cao hơn. Những chiếc xe giữa, bất động sản ở vị trí trung tâm, thời trang cao, nhà hàng sang trọng ... ở tầng này, mọi người sẽ bắt đầu đánh giá nhiều đánh giá về chất lượng dịch vụ, vì vậy nó cần nâng cấp dịch vụ từ nâng cấp dịch vụ lên chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu xã hội

Ở cấp độ nhu cầu xã hội của Maruslota của con người, mọi người sẽ muốn tạo ra một thế giới thoải mái. Phân khúc khách hàng của vị trí này sẽ cần mở rộng các dịch vụ thể thao và giải trí. Họ cần các dịch vụ hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống và thể hiện các khóa học của họ.

Nhu cầu là tôn trọng

Đây là cấp độ của tầng lớp thượng lưu, và anh ta có địa vị cao trong xã hội. Dịch vụ trong lĩnh vực khách hàng này là duy nhất, độc quyền và tốt nhất. Họ là Chúa, VIP khách.

Nếu doanh nghiệp được nhắm mục tiêu vào khách hàng, nó phải cung cấp một cách cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tỏa sáng khách hàng và thể hiện lớp học, địa vị và sự giàu có của họ.

Hãy chú ý khi sử dụng Tháp Yêu cầu Maslow

Đừng rập khuôn để áp dụng Maslow cho một người. Bởi vì những nhu cầu này không nhất thiết phải tăng mức độ và chúng sẽ chỉ tăng lên khi chúng đáp ứng nhu cầu cơ bản. Khi áp dụng tháp nhu cầu của Maslow vào tiếp thị, các nhà tiếp thị nên tập trung vào một số vấn đề nhất định, chẳng hạn như:

1. Nhu cầu không phải lúc nào cũng đáp ứng mức độ

Tháp nhu cầu Maslow không phải lúc nào cũng đáp ứng thứ hạng trong tiếp thị. Bạn phải nghiên cứu thêm khách hàng và nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ của họ. Cụ thể, tháp nhu cầu của Maslow này không được áp dụng.

Ví dụ, mọi người ở cấp 1 với nhu cầu sinh lý cơ bản, nhưng vì cuộc sống của họ, họ có thể chi rất nhiều tiền cho bảo hiểm. Hoặc một tầng lớp thượng lưu, nhưng không thích long lanh nhưng tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ tốt ...

2. Nhu cầu không phải lúc nào cũng tăng

Mọi người không phải lúc nào cũng đáp ứng các tiêu chuẩn ở Masloa. Ngoài nhu cầu của Maslow, Tháp cũng nên được sử dụng với các điều kiện xã hội, phong trào thị trường và đối thủ cạnh tranh. Cấu trúc mức nhu cầu của Maslow sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch hoàn hảo hơn trong quá trình phân tích khác.

Tham khảo: Cách phân tích các đối thủ mà bạn nên biết

3. Nó không chỉ đáp ứng 100 % nhu cầu cũ, nhu cầu mới sẽ xuất hiện

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của mọi người để tăng nhu cầu cho tòa tháp tiếp theo. Miễn là các nhu cầu cơ bản trong tháp nhu cầu cần được đáp ứng, mọi người sẽ mong muốn chiều cao tiếp theo của tòa tháp tiếp theo.

Mọi người không phải lúc nào cũng đáp ứng các tiêu chuẩn ở Masloa. Ngoài nhu cầu của Maslow, Tháp cũng nên được sử dụng với các điều kiện xã hội, phong trào thị trường và đối thủ cạnh tranh. Khi áp dụng với phân tích khác, bạn sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch hoàn hảo hơn. Bạn có thể kết hợp nhiều trang web SEO hơn để cải thiện thứ hạng và mở rộng thương hiệu ... hoặc sử dụng các công cụ phân tích thị trường cho các đối thủ cạnh tranh. Hy vọng bạn có một chiến lược tiếp thị hoàn hảo từ phân tích và ứng dụng của Maslow Tower.

Tham khảo: Hiểu khái niệm về nhu cầu thị trường

Câu hỏi thường xuyên

Tháp nhu cầu Maslow thường được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến để bạn tìm hiểu thêm về tháp nhu cầu Maslow, và sau đó sử dụng tháp nhu cầu này để nghiên cứu thị trường, các dự án phân tích tâm lý ứng dụng hoặc ứng dụng, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị ...

Tại sao tháp nhu cầu của Maslow lại quan trọng?

Từ năm 1943, hành vi, nhu cầu và tâm lý của con người, và ham muốn đã được nghiên cứu từ năm 1943, được mở rộng để nghiên cứu, và nó vẫn chính xác. Khi áp dụng tháp nhu cầu Maslow, mọi người sẽ khiến mọi người tập trung vào trung tâm và cung cấp cơ hội thành công cao hơn.

Có phải mỗi nhu cầu chỉ được áp dụng cho cấp độ cụ thể trên thang Maslow?

Làm thế nào để áp dụng Maslow hiệu quả nhất cần một mô hình tháp?

Nó có thể áp dụng hiệu quả nhất tháp nhu cầu của Maslow vào chiến lược. Người dùng nên tập trung vào các vấn đề sau:

Sử dụng tháp nhu cầu của Maslow làm hướng dẫn và thêm nhiều yếu tố để phân tích toàn diện và mang lại các chiến lược tiếp thị phù hợp. Hy vọng rằng thông tin về tháp nhu cầu Maslow và kinh nghiệm chia sẻ tháp nhu cầu Maslow trong tiếp thị giúp bạn cung cấp cho bạn các chiến lược phù hợp cho lĩnh vực của bạn, đặc biệt là tiếp thị!

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước