Tháp nhu cầu Maslow ứng dụng trong Marketing như thế nào?

  • 22 Lượt xem
  • 6/9/2023

Tháp nhu cầu của Maslow được thực hiện bởi nhà tâm lý học Abraham Maslow theo nhu cầu tâm lý và con người. Lý thuyết Maslow có tác động lớn đến các chiến lược kinh doanh, tiếp thị và giáo dục ... Mỗi bước của Tháp nhu cầu của Maslow là nhu cầu khác nhau. Tầng của Maslota được hiển thị trong mô hình kim tự tháp và nhu cầu của mọi người sẽ tăng từ dưới lên trên. Trong bài viết này, hiểu ứng dụng của Tháp nhu cầu Maslow và ứng dụng của nó trong ngành tiếp thị!

Tháp nhu cầu của Maslow là gì?

Tên tiếng Anh của tháp nhu cầu của Maslow là cấu trúc phân cấp nhu cầu của Maslow. Nó có thể được coi là một lý thuyết năng động của tâm lý học được tạo ra bởi nhu cầu của con người. Cấu trúc phân cấp nhu cầu của Maslow được phát triển trong mô hình kim tự tháp, được chia thành 5 lớp: Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Nhu cầu của con người sẽ là từ sinh lý đến tự thực hiện. Để đáp ứng nhu cầu cơ bản, mọi người sẽ có nhu cầu cao hơn. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Từ quan điểm của quan điểm của Maslow Digital Marketing

Năm 1943, Áp -ra -ham Maslow đã tiến hành một đánh giá tâm lý của con người dựa trên sự hiểu biết về tâm lý của ông. Tòa nhà Maslow được sử dụng để mô tả sự phát triển và phát triển của mọi người. Sau đó, ông đã nghiên cứu hành vi, động lực và nhu cầu của mọi người để tạo ra các tầng khác nhau của nhu cầu cuộc sống. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Ông sử dụng các thuật ngữ như "sinh lý học", "an toàn", "tình yêu", "nhu cầu xã hội" hoặc "tự tôn trọng" và "tự mở rộng" để mô tả sự phát triển. Khi một khoảng thời gian của cuộc sống là cần thiết, nó sẽ kích thích nhu cầu của các tầng cao hơn.

Abraham Maslow chia nhu cầu của mọi người thành các nhu cầu cơ bản và cao. Các nhu cầu cơ bản của mọi người dựa trên các yếu tố sau: nhu cầu sinh lý, nhu cầu an toàn, tôn trọng và nhu cầu sức khỏe. Không có các nền tảng cơ bản này, rất khó để tập trung vào các nhu cầu cao hơn.

Tìm các nhu cầu cơ bản trong Chi tiết 5 Tháp Maslow Marketing cơ bản

Chúng tôi sẽ phân tích 5 nhu cầu của Maslow Tower một cách chi tiết để bạn có thể hiểu được tháp nhu cầu nhiều hơn. Phân tích và áp dụng nó vào chiến lược tiếp thị của nó dễ dàng hơn.

Nhu cầu nhu cầu sinh lý

Nếu bạn muốn sống và sống sót để đáp ứng nhu cầu cao hơn, bạn phải có đủ người để đáp ứng nhu cầu này. Chế độ ăn uống, nhà ở, tập thể dục ... hoàn toàn hài lòng. Khi có đủ người để đáp ứng nhu cầu cá nhân, bước tiếp theo của Masloa sẽ tăng lên.

Ví dụ, thu nhập của bạn quá thấp và bạn sẽ không có đủ chi phí hàng ngày. Điều này sẽ làm cho cơ thể con người trở nên tồi tệ, và công việc hàng ngày không thể tràn ra năng lượng, do đó có nhiều ý tưởng tốt.

Nhu cầu sinh lý cần phải đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của con người. Chỉ bằng cách đạt được cột mốc này, chúng ta mới có thể vào tầng tháp tiếp theo và cần có sự an toàn của nhu cầu an toàn.

Yêu cầu

Sức khỏe tốt, tài chính mạnh mẽ, không có bệnh nghiêm trọng và an toàn cuộc sống. Mọi người có thể ăn ngon, có thể tốt, và không có rủi ro tài chính và sức khỏe trong tương lai.

Khi cơ thể và sự bền vững tâm linh, mọi người chắc chắn sẽ bước vào lớp tiếp theo cần mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Nhu cầu tình yêu/quyền sở hữu

Mở rộng tình bạn, tình yêu và tham gia câu lạc bộ, nếu họ là sinh viên. Nếu họ là doanh nhân, họ sẽ mở rộng các mối quan hệ ngoại giao và hợp tác. Mọi người đều có cách để tăng nhu cầu tình yêu/thuộc về công việc và trạng thái hiện tại của họ.

Sự cần thiết phải tôn trọng

Đó là cấp độ thứ tư, một trong những cấp độ quan trọng trong hệ thống phân cấp sức mạnh của Maslow. Khi mọi người mở rộng mối quan hệ của họ, họ sẽ cần thể hiện với sự tôn trọng hoặc danh tiếng. Đặc biệt điều này rất quan trọng đối với thế hệ trẻ ngày nay.

Nhu cầu tôn trọng tôn trọng sẽ bao gồm bản thân, thành công và tôn trọng, và chia chúng thành hai loại, như được hiển thị dưới đây:

Tự nhận thức của nhu cầu

Nhu cầu tự thực hiện, còn được gọi là thể hiện nhu cầu của riêng họ. Đây là nhu cầu cao nhất đối với 1 người. Mức độ tự cải thiện và trải nghiệm đỉnh cao của cuộc sống, và cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của địa vị, tiêu dùng và bản thân ở mọi khía cạnh ... tất cả họ đều hy vọng khám phá và cải thiện phát minh của họ nhiều hơn.

Sự mở rộng lý thuyết về nhu cầu về nhu cầu của Maslow

Ngoài nhu cầu nghiên cứu trong Tháp Maslow, nhu cầu này cũng đã mở rộng với ba cấp độ khác. Đặc biệt

Cấp 5: Nhu cầu nhận thức

Mọi người sẽ có nhu cầu học và thêm kiến ​​thức mới. Dựa trên một nền tảng vững chắc, mọi người có sự tò mò và hiểu biết hơn về thế giới ở nhiều khía cạnh và khía cạnh khác nhau.

Cấp 6: Nhu cầu thẩm mỹ

Sau khi tòa nhà cơ bản Maslow hoàn thành mong muốn của mình, vẻ đẹp chính thức tập trung hơn vào con người. Hiện tại, mọi người sẽ nhắm mục tiêu các sản phẩm thương hiệu, nghĩa là một xu hướng thời trang để thúc đẩy vẻ đẹp bên ngoài.

Cấp 8: Nhu cầu tâm linh

Một khi nhu cầu của Muslota, mọi người sẽ có động lực để vượt qua các giá trị của chính họ. Hiện tại, trực giác siêu nhiên của con người cũng được đánh thức. Các vấn đề của lòng vị tha và sự hài hòa cũng quan tâm nhiều hơn. Con người đã đạt được nhu cầu của Masloa, đang mở rộng, luôn muốn tỏa ra các nguồn năng lượng tích cực và giúp đỡ nhiều người.

Những ưu điểm và nhược điểm của mô hình Masloa

Khi áp dụng trong thực tế, mô hình tháp nhu cầu của Maslow cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt:

Việc áp dụng mô hình Tháp Yêu cầu của Maslow

Tháp nhu cầu của Maslow sẽ có tác động rất lớn khi nghiên cứu nhu cầu của con người. Nhu cầu của Maslow đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ:

Trong tiếp thị

Tháp nhu cầu Maslow được sử dụng để nghiên cứu thị trường và xác định phần khách hàng và chân dung của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể đánh giá hành vi của khách hàng và cần thu hút các khách hàng tiềm năng chính xác và cung cấp thông tin phù hợp để giúp phát triển và truyền bá thương hiệu tốt nhất.

Quản trị ứng dụng

Trong lĩnh vực hành chính, các nhà lãnh đạo, giám đốc ... có thể được sử dụng bởi tháp nhu cầu của Maslow để cung cấp một chiến lược và tâm lý cho nhân viên để đàm phán. Khi hiểu được nhu cầu này, quản trị viên sẽ đầu tư tốt vào hạnh phúc của nhân viên để thúc đẩy tốt hơn động lực và hành vi làm việc của nhân viên.

Trong lĩnh vực giáo dục

Sức mạnh nhu cầu Maslow sẽ giúp ngành giáo dục đánh giá nhu cầu học tập để cung cấp các giai đoạn giáo dục hoặc các khóa học và khóa học phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Các nhà tâm lý học cũng sẽ nghiên cứu nhu cầu của sinh viên và sinh viên để nuôi dưỡng tốt hơn tâm lý và động lực của họ. Ví dụ:

đang yêu

Mô hình Maslow cũng phù hợp với mối quan hệ giữa tình yêu và hôn nhân. Ví dụ:

Việc áp dụng tháp nhu cầu Maslow là trong tiếp thị

Trong kỷ nguyên của công nghệ kỹ thuật số, khi tất cả các doanh nghiệp đang nghiên cứu thị trường và khách hàng tiềm năng để cung cấp các chiến lược tiếp thị phù hợp, Tháp nhu cầu Maslo là hướng dẫn quảng bá truyền thông.

Thông qua tháp nhu cầu Maslow, các công ty có thể hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng, để hiểu hành vi và mong muốn của khách hàng và cung cấp các giải pháp tiếp thị để thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Nghiên cứu khách hàng và mong muốn của người tiêu dùng là một cách để mang lại cơ hội lớn cho các cơ hội thành công cho các doanh nghiệp.

Những khách hàng phù hợp với mong muốn của họ luôn quan tâm và họ luôn quan tâm, tạo ra sự quyến rũ và kích thích hành vi mua sắm. Nếu doanh nghiệp chạy sau khi thay đổi công nghệ kỹ thuật số, nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên Internet, bạn có thể sử dụng tháp nhu cầu của Maslow cho chiến lược tiếp thị của mình. Ví dụ:

Tầm quan trọng của Maslota trong tiếp thị

Tháp nhu cầu của Maslow không chỉ được sử dụng để nghiên cứu tâm lý con người, mà còn cho tiếp thị. Bất kỳ đơn vị nào nghiên cứu và sử dụng cấu trúc phân cấp của Maslow sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng lớn hơn. Họ sẽ phân tích khách hàng, hiểu hành vi của khách hàng để phân chia các phân khúc thị trường và có thông tin quảng cáo để kích thích khách hàng.

Tham khảo thêm: Cách học hành trình của khách hàng

Sử dụng tháp nhu cầu của Maslow, bạn sẽ nhận được lợi ích, chẳng hạn như:

1. Xác định khách hàng mục tiêu

Sự hiểu biết của khách hàng (còn được gọi là chân dung khách hàng mục tiêu) sẽ xác định tháp chính xác nhất thông qua tháp nhu cầu Maslow. Để có được một chiến lược tiếp thị hoàn hảo, họ cần hiểu rằng khách hàng có thể xây dựng hình ảnh, video và tin nhắn cho khách hàng mục tiêu. Khi nhu cầu mục tiêu, ở cùng một tần số, thật dễ dàng để tạo ra sự hấp dẫn.

2. Định vị đoạn khách hàng

Tháp nhu cầu Maslow sẽ giúp các nhóm khách hàng nào sẽ định vị các chiến lược gia. Từ lĩnh vực khách hàng, bạn có thể nghiên cứu các nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ, cuộc sống cần định giá sản phẩm, nội dung và chiến lược quảng cáo. Theo nhu cầu của Maslow, nó sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu để giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập tốt hơn.

Tham khảo thêm: Giúp các doanh nghiệp chia nhỏ các giải pháp chia nhỏ của khách hàng

3. Nghiên cứu hành vi của khách hàng để truyền đạt thông tin chính xác

Thông qua tháp nhu cầu của Maslow, chúng ta có thể thấy rằng mỗi phân khúc khách hàng có nhu cầu khác nhau. Khi nghiên cứu hành vi của khách hàng, nhu cầu mua sắm và hưởng thụ, địa vị xã hội ... sẽ giúp các chiến lược gia lên kế hoạch truyền đạt thông tin phù hợp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp thu hút tốt hơn tâm lý của khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ dàng kích thích việc chuyển đổi các hoạt động mua sắm cao hơn.

Tham khảo: CTA là gì? Cách viết thời gian để gọi mua sắm

Ví dụ, trong ngành công nghiệp ô tô:

4 cấp độ của maslota được sử dụng để tiếp thị

Các hoạt động tiếp thị quan trọng của doanh nghiệp sẽ dựa vào kim tự tháp Maslo để phân tích tình hình. Đây là bốn cấp độ trong tháp nhu cầu Maslow, phù hợp cho tiếp thị:

Sinh lý

Dựa trên yếu tố này, một nhà hàng phù hợp cho mỗi đối tượng có thể được mở. Sinh viên, nhân viên văn phòng, nhà hàng lớp trên ... Hiện tại, nhu cầu cơ bản của mọi người là những món ăn ngon, đa dạng và phù hợp.

Bây giờ, mọi người chỉ cần đáp ứng nhu cầu thời trang cơ bản. Xe cơ bản và các dự án nhà ở giữa. Nhân viên tiếp thị cung cấp sản phẩm và dịch vụ sẽ chọn phân khúc khách hàng và liệt kê mức giá phù hợp thông qua Tháp Maslow này.

Yêu cầu an toàn

An toàn và tài chính, sức khỏe ổn định và những ngôi nhà đẹp là các mặt hàng của Masloa. Đối với tiếp thị đối tượng này, tiếp thị sẽ thúc đẩy bảo hiểm xã hội và các dịch vụ y tế. Đây cũng là các chủ đề của chi tiêu trung gian, vì vậy các dịch vụ họ phục vụ chúng sẽ cao hơn. Những chiếc xe giữa, bất động sản ở vị trí trung tâm, thời trang cao, nhà hàng sang trọng ... ở tầng này, mọi người sẽ bắt đầu đánh giá nhiều đánh giá về chất lượng dịch vụ, vì vậy nó cần nâng cấp dịch vụ từ nâng cấp dịch vụ lên chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu xã hội

Ở cấp độ nhu cầu xã hội của Maruslota của con người, mọi người sẽ muốn tạo ra một thế giới thoải mái. Phân khúc khách hàng của vị trí này sẽ cần mở rộng các dịch vụ thể thao và giải trí. Họ cần các dịch vụ hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống và thể hiện các khóa học của họ.

Nhu cầu là tôn trọng

Đây là cấp độ của tầng lớp thượng lưu, và anh ta có địa vị cao trong xã hội. Dịch vụ trong lĩnh vực khách hàng này là duy nhất, độc quyền và tốt nhất. Họ là Chúa, VIP khách.

Nếu doanh nghiệp được nhắm mục tiêu vào khách hàng, nó phải cung cấp một cách cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tỏa sáng khách hàng và thể hiện lớp học, địa vị và sự giàu có của họ.

Hãy chú ý khi sử dụng Tháp Yêu cầu Maslow

Đừng rập khuôn để áp dụng Maslow cho một người. Bởi vì những nhu cầu này không nhất thiết phải tăng mức độ và chúng sẽ chỉ tăng lên khi chúng đáp ứng nhu cầu cơ bản. Khi áp dụng tháp nhu cầu của Maslow vào tiếp thị, các nhà tiếp thị nên tập trung vào một số vấn đề nhất định, chẳng hạn như:

1. Nhu cầu không phải lúc nào cũng đáp ứng mức độ

Tháp nhu cầu Maslow không phải lúc nào cũng đáp ứng thứ hạng trong tiếp thị. Bạn phải nghiên cứu thêm khách hàng và nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ của họ. Cụ thể, tháp nhu cầu của Maslow này không được áp dụng.

Ví dụ, mọi người ở cấp 1 với nhu cầu sinh lý cơ bản, nhưng vì cuộc sống của họ, họ có thể chi rất nhiều tiền cho bảo hiểm. Hoặc một tầng lớp thượng lưu, nhưng không thích long lanh nhưng tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ tốt ...

2. Nhu cầu không phải lúc nào cũng tăng

Mọi người không phải lúc nào cũng đáp ứng các tiêu chuẩn ở Masloa. Ngoài nhu cầu của Maslow, Tháp cũng nên được sử dụng với các điều kiện xã hội, phong trào thị trường và đối thủ cạnh tranh. Cấu trúc mức nhu cầu của Maslow sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch hoàn hảo hơn trong quá trình phân tích khác.

Tham khảo: Cách phân tích các đối thủ mà bạn nên biết

3. Nó không chỉ đáp ứng 100 % nhu cầu cũ, nhu cầu mới sẽ xuất hiện

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của mọi người để tăng nhu cầu cho tòa tháp tiếp theo. Miễn là các nhu cầu cơ bản trong tháp nhu cầu cần được đáp ứng, mọi người sẽ mong muốn chiều cao tiếp theo của tòa tháp tiếp theo.

Mọi người không phải lúc nào cũng đáp ứng các tiêu chuẩn ở Masloa. Ngoài nhu cầu của Maslow, Tháp cũng nên được sử dụng với các điều kiện xã hội, phong trào thị trường và đối thủ cạnh tranh. Khi áp dụng với phân tích khác, bạn sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch hoàn hảo hơn. Bạn có thể kết hợp nhiều trang web SEO hơn để cải thiện thứ hạng và mở rộng thương hiệu ... hoặc sử dụng các công cụ phân tích thị trường cho các đối thủ cạnh tranh. Hy vọng bạn có một chiến lược tiếp thị hoàn hảo từ phân tích và ứng dụng của Maslow Tower.

Tham khảo: Hiểu khái niệm về nhu cầu thị trường

Câu hỏi thường xuyên

Tháp nhu cầu Maslow thường được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến để bạn tìm hiểu thêm về tháp nhu cầu Maslow, và sau đó sử dụng tháp nhu cầu này để nghiên cứu thị trường, các dự án phân tích tâm lý ứng dụng hoặc ứng dụng, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị ...

Tại sao tháp nhu cầu của Maslow lại quan trọng?

Từ năm 1943, hành vi, nhu cầu và tâm lý của con người, và ham muốn đã được nghiên cứu từ năm 1943, được mở rộng để nghiên cứu, và nó vẫn chính xác. Khi áp dụng tháp nhu cầu Maslow, mọi người sẽ khiến mọi người tập trung vào trung tâm và cung cấp cơ hội thành công cao hơn.

Có phải mỗi nhu cầu chỉ được áp dụng cho cấp độ cụ thể trên thang Maslow?

Làm thế nào để áp dụng Maslow hiệu quả nhất cần một mô hình tháp?

Nó có thể áp dụng hiệu quả nhất tháp nhu cầu của Maslow vào chiến lược. Người dùng nên tập trung vào các vấn đề sau:

Sử dụng tháp nhu cầu của Maslow làm hướng dẫn và thêm nhiều yếu tố để phân tích toàn diện và mang lại các chiến lược tiếp thị phù hợp. Hy vọng rằng thông tin về tháp nhu cầu Maslow và kinh nghiệm chia sẻ tháp nhu cầu Maslow trong tiếp thị giúp bạn cung cấp cho bạn các chiến lược phù hợp cho lĩnh vực của bạn, đặc biệt là tiếp thị!

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước