Thiết Kế Hệ Thống Nhập Hàng Trung Quốc

  • 122 Lượt xem
  • 21/8/2023

Nó quá cũ để quản lý excel hoặc khách hàng hoặc đặt hàng bằng cách gửi các liên kết sản phẩm! Những gì bạn cần là một hệ thống nhập khẩu hoàn chỉnh, hiện đại và tốt nhất của Trung Quốc, cũng có thể nhận được nhu cầu của hàng ngàn khách hàng hàng hóa nhập khẩu cùng một lúc. Đây là hệ thống trang web phần mềm Việt Việt hoàn chỉnh nhất. Hệ thống này được tin tưởng bởi hơn 95 % hàng hóa trung bình nhập khẩu của Việt Nam ngày nay.

Tại sao các công ty xây dựng một hệ thống nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc?

Không còn quản lý thời gian mua một gia đình và một đơn đặt hàng để nhập khẩu các gia đình có Excel. Trên thực tế, có tới 99 % các mặt hàng Trung Quốc nhập khẩu đã từ bỏ nhiều hạn chế, tài nguyên đắt tiền và các hình thức quản lý nhân sự "cơ bản".

Trong nhiều năm nghiên cứu và gắn bó với phân khúc nhập khẩu Trung Quốc (tất nhiên, đây không phải là một công ty nhập khẩu). Nhưng về mặt quản lý và hoạt động, Mona có niềm tin để hiểu rõ hơn về các công ty hậu cần hiện tại của Trung Quốc.

Chúng tôi biết sự phức tạp của ngành công nghiệp. Sản phẩm nhập khẩu là bộ phận kinh doanh đa dạng nhất và nhiều hoạt động nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ sử dụng Excel hoặc thậm chí sử dụng phần mềm nhập khẩu riêng cho mỗi doanh nghiệp, quản lý rất khó khăn.

>> Đây là lý do tại sao bạn cần có một hệ thống quản lý chung, đồng bộ và chuyên nghiệp!

Hệ thống nhập khẩu hoàn chỉnh của Trung Quốc

Hệ thống nhập khẩu nguồn cung cấp hộ gia đình Trung Quốc là một hệ thống toàn diện, toàn diện, tất cả đều là do một thời gian.

Tất cả các giai đoạn và hoạt động đều liên quan đến tất cả các giai đoạn và hoạt động liên quan đến các sản phẩm nhập khẩu ở Trung Việt, chẳng hạn như mua gia đình, gia đình trả tiền, vận chuyển gia đình, lưu trữ hàng hóa, thanh toán, nạp tiền, rút ​​tiền, ... chỉ.

Hệ thống mua sắm Trung Quốc sẽ bao gồm:

| Giới thiệu về Trang web Sản phẩm Trung Quốc |

| Phần mềm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc (Web-Act) |

| Ứng dụng của người dùng cuối di động |

Đồng thời, khi khách hàng tạo các ứng dụng web/ phần mềm đặt hàng của Trung Quốc, gói phần mềm này sẽ bao gồm các giao diện trang web hồ sơ độc quyền được thiết kế đặc biệt. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế của phần mềm vận chuyển Trung Quốc đa chiều, vui lòng tiếp tục nội dung chúng tôi sẽ chia sẻ.

Thiết kế trang web nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc

Các sản phẩm Trung Quốc được nhập khẩu bởi Trang web (ứng dụng web) rất cần thiết cho các phần mềm sau:

Cụ thể, các công cụ đặt hàng VPS, SSL, miền và mở rộng là điều kiện cần thiết cho hoạt động của hệ thống nhập khẩu của Trung Quốc.

Xây dựng các ứng dụng di động đã nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc

Ứng dụng mua hàng Trung Quốc là một công cụ để người dùng dễ dàng đặt hàng và các dịch vụ khác trên điện thoại di động. Hệ thống nhập khẩu VIE trong giao diện di động sẽ bao gồm tất cả các chức năng cần thiết của phần mềm đặt hàng, giao diện khoa học và cấu hình ổn định.

Bộ chức năng tuyệt vời của các hệ thống web đa chiều phù hợp với 99 % kinh doanh

Hệ thống hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu trên mạng đa chiều đã tích hợp các chức năng cần thiết và quan trọng để đáp ứng tới 99 % nhu cầu thương mại và quản lý Quảng Châu. Taaobao, 1688, TMALL, TMALL, ALIBABA ...

Giới thiệu trang web, đặt hàng

Thiết kế các trang web đặt hàng của Trung Quốc đến Việt Nam được tạo từ các giao diện trực quan và dễ sử dụng để tăng trải nghiệm người dùng. Trang web giới thiệu kinh doanh và cung cấp thông tin chi tiết và thông tin liên quan do doanh nghiệp cung cấp do doanh nghiệp cung cấp để giúp người dùng hiểu rõ hơn về hàng hóa.

Mạng đa chiều không chỉ thiết kế các sản phẩm Trung Quốc trong vẻ đẹp, cấu trúc khoa học và tốc độ tải trang nhanh trong giao diện hiển thị. Nó cũng có thể đảm bảo rằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn SEO, hỗ trợ hỗ trợ thương hiệu và quảng bá kinh doanh hiệu quả.

Trang web thiết kế web đa chiều nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc Giang Huy Logistics cho khách hàng

Ngoài ra, xây dựng tích hợp hệ thống mở rộng độc quyền với tích hợp mạng đa chiều để giúp khách hàng có được quyền tự chủ hơn. Đặt hàng từ nền tảng kinh doanh điện tử của Trung Quốc, như Taobao, Tmall, Tmall, 1688 ...

Hệ thống quản lý tài khoản có thể giúp khách hàng tự quản lý đơn hàng. Không chỉ vậy, thông qua hệ thống ví điện tử và quản lý thu nhập, tài chính đã trở nên minh bạch hơn và dễ dàng hơn.

Phần mềm để mua sản phẩm Trung Quốc

Hệ thống hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu vào Việt Nam tích hợp mô -đun "Mua gia đình" để hỗ trợ quy trình đặt hàng từ việc chọn sản phẩm và thanh toán để theo dõi vận chuyển. Xây dựng một ứng dụng mua hàng gia đình sẽ giúp giám sát và cập nhật thông tin đặt hàng và tự động tiến hành từ đơn đặt hàng cho đến khi hàng hóa được giao cho người mua.

Đơn đặt hàng phần mềm/ ứng dụng web Taobao, Quảng Châu ... Cho phép các nhiệm vụ sau:

Phần mềm vận chuyển lợn Viet

Chức năng này có thể tìm thấy và giám sát khả năng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam. Phần mềm Tàu Hàng hóa Viet cung cấp thông tin về tình trạng vận chuyển, giúp dự đoán và đối phó với các tình huống không chắc chắn.

Hệ thống nhập web đa chiều này tích hợp chức năng này để giúp người dùng theo dõi các phương tiện giao thông khác nhau một cách dễ dàng, từ đó cung cấp thông tin chính xác về tình trạng vận chuyển.

Sau đây là chức năng tuyệt vời của việc quản lý ứng dụng phần mềm/mạng của các sản phẩm hậu cần:

Taaaobao Thanh toán phần mềm hàng hóa Quảng Châu

Hệ thống đặt hàng của lợn Việt tích hợp chức năng không thể trả cho khách hàng và các chức năng "quản lý thanh toán gia đình" của người mua của các công ty giao dịch ngoại tệ.

Công việc của khách hàng là thông báo rằng hóa đơn sẽ được thanh toán cho ứng dụng phần mềm/web để trả liên kết gia đình hoặc trang web. Sau đó, tiếp tục toán học, tương ứng với tỷ giá hối đoái (khác với việc mua một gia đình), quản trị viên (quản trị viên) sẽ tiếp tục thanh toán hóa đơn sau khi hoàn thành yêu cầu.

Một số chức năng của phần mềm quản lý thanh toán của Taobao, vào năm 1688, Quảng Châu Tmall ... cung cấp cho người dùng các tác vụ sau:

Những lợi ích của các hệ thống nhập khẩu Trung Quốc chuyên nghiệp

Hiện tại, nhiều đơn vị theo thứ tự thị trường để Trung Quốc phát triển các dịch vụ thiết kế trang web để phát triển phần mềm nhập khẩu của Trung Quốc. Nhưng trên thực tế, các đơn vị này chỉ có thể tự thực hiện một số bộ phận nhất định và phần còn lại được thuê gia công.

Tình huống này dẫn đến nhiều loại rủi ro, chẳng hạn như:

Điều này rất rắc rối, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là khi phát triển kinh doanh của bạn-> nhiều ứng dụng hơn, đặc biệt là trong mùa nóng như ngày lễ TET.

Để giải quyết sự không ổn định của việc không quản lý, hệ thống hàng hóa nhập khẩu trong Trung Việt đã gây ra tổn thất và chi phí, chẳng hạn như trên. Mạng đa chiều đã làm việc chăm chỉ để phân tích và phát triển một hệ thống đặt hàng toàn diện của Trung Quốc. Vào năm 2019, hệ thống của chúng tôi đã được hơn 200 công ty ngân hàng sử dụng và hệ thống mua của Trung Viet có thể đáp ứng tới 99 % doanh nghiệp của mình.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của bộ phận tiên phong. Vào thời điểm đó, Việt Nam chiếm 95 % hệ thống nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc.

Mona đã dành hơn 11 năm, mặc dù chúng tôi đã không bắt đầu thành lập một công ty cho đến năm 2015. Để thấy điều này, một khi ngành công nghiệp thương mại điện tử Trung Quốc bắt đầu bắt đầu thế giới, chúng ta sẽ nghĩ đến và bắt đầu thiết lập một hệ thống đặt hàng của Trung Quốc như vậy.

-> Tham khảo dự án nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc của chúng tôi tại đây

Các phương pháp đặc biệt để xây dựng một hệ thống trang web phần mềm đặt hàng của Trung Quốc trên các mạng đa chiều là gì?

Chúng tôi đã thành lập và phát triển một hệ thống nhập khẩu toàn diện của Trung Quốc để chăm sóc và vận hành một hệ thống ổn định để khách hàng tập trung nhiều hơn vào dịch vụ khách hàng của họ.

Thành tích của người tiên phong, tinh thần chuyên nghiệp

Từ năm 2019 đến nay, chúng tôi luôn là nhà lãnh đạo và không có đối thủ.

Hệ thống nâng cấp toàn diện, đầy đủ và liên tục

Trong những năm qua, mặc dù hệ thống nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đã đạt 99 % doanh nghiệp ngân hàng, chúng tôi chưa bao giờ ngừng cập nhật, nâng cấp và phát triển. hệ thống.

Chúng tôi có 6 phiên bản cập nhật quy mô lớn, phát triển hàng ngàn bản cập nhật nhỏ mỗi tháng và phát triển hàng tháng. Cho đến năm 2023, chúng tôi bắt đầu hệ thống các hệ thống đặt hàng, TMALL, TMALL, 1688, phiên bản mới nhất -phiên bản cập nhật 6.0, thay đổi ngoại hình, công nghệ mới, hoàn chỉnh và thuận tiện hơn.

Mặc dù hệ thống nhập khẩu Việt Việt của chúng tôi là hoàn chỉnh nhất, chúng tôi đã nâng cấp để phát triển

Lưu ý: Hiện tại, phần mềm đa chiều đã ra mắt phiên bản của Ngân hàng 6.0 (2023 Cập nhật mới)

Hệ thống toàn diện mà các ngân hàng thương mại phải có

Hệ thống hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu của duowei.com có ​​tất cả mọi thứ để nhập hàng nhập khẩu từ các doanh nghiệp, bao gồm:

=> Ngoài ra, nếu bạn là người khởi nghiệp hàng hóa Trung Quốc hoặc cần xây dựng lại thương hiệu, thì chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp thương hiệu hoàn chỉnh từ A -Z, vui lòng làm theo logo, khẩu hiệu, chụp ảnh, chụp TVC, chụp TVC, TVC Nhiếp ảnh Tinh chất ...

Một điều nữa là chúng tôi quyết định tất cả các hệ thống, thực hiện tất cả các dịch vụ và làm cho ngon, để bạn không cần phải làm việc chăm chỉ, đổ lỗi cho nhiều cuộc tụ họp khi có lỗi trong hệ thống. Bởi vì ở đây, chúng tôi đã chăm sóc các hoạt động đa chiều của bạn!

An toàn luôn là yếu tố ưu tiên

Khi thực hiện kinh doanh, một điều quan trọng mà chúng tôi biết, đặc biệt là trong ngành giao dịch trực tuyến và có một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như hệ thống nhập khẩu của Trung Quốc, bảo mật luôn là một vấn đề quan trọng.

Ngay cả ở cấp độ cao nhất, chúng tôi chú ý đến vấn đề này!

Mona luôn đồng hành cùng khách hàng

Chúng tôi đã tạo một bộ video chuyên nghiệp đặc biệt cho khách hàng

╰┈ Vui lòng xem ở đây!

Ngoài việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, mục tiêu của chúng tôi là sống cuộc sống lâu dài với phát triển doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng mạng Trung Quốc đa chiều để giới thiệu các dịch vụ lập trình hệ thống sẽ được lấy.

Ngoài ra, chúng tôi nhận ra rằng trong quá trình phát triển kinh doanh, sẽ có vô số vấn đề ở mỗi giai đoạn. Hơn nữa, nếu bạn không thể tìm thấy một giải pháp hoặc phương pháp giải quyết các cá nhân, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhưng tất cả những điều này không cần phải lo lắng, bởi vì có Mona ở đó. Ở đây, chúng tôi chỉ có một gói đối tác để khách hàng nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc -chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề, khắc phục rủi ro và hỗ trợ bạn, cho dù là ngày hay đêm, thời gian văn phòng hoặc thời gian văn phòng bên ngoài hoặc thời gian làm việc bên ngoài.

>> Tài liệu tham khảo: Mười trang web nhập khẩu uy tín nhất của Việt Nam

Công nghệ thiết kế trang web, ứng dụng mạng, ứng dụng di chuyển trên mạng đa chiều

Toàn bộ hệ thống nhập khẩu Trung Quốc của chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế, lập trình và vận hành mới nhất của chúng tôi.

Điều tiếp theo là chúng tôi sử dụng công nghệ lưu trữ máy chủ VPS tốt nhất và công nghệ bảo mật tốt nhất tại Việt Nam ngày nay. Quá trình hoạt động của toàn bộ hệ thống dữ liệu và doanh nghiệp có một nhóm web đa chiều riêng biệt hỗ trợ phía sau bạn.

Trong phiên bản của các sản phẩm Trung Quốc, nhập khẩu hệ thống phần mềm 6.0 là một thay đổi lớn trong việc áp dụng các ứng dụng công nghệ mới

Quá trình triển khai hệ thống Việt Viet được giới thiệu trên hệ thống web đa chiều đa chiều

Để giúp triển khai dịch vụ thiết kế của trang web đặt hàng Quảng Châu, chương trình phần mềm giới thiệu tốt nhất của Trung Quốc, chúng tôi cũng đã thiết lập một quy trình để nhận ra một hệ thống đặt hàng riêng biệt và có tổ chức để tạo thêm kết nối giữa khách hàng và mạng đa chiều (kết nối kết nối (kết nối ĐẾN.

Thông qua các khách hàng nổi bật, chẳng hạn như Vo Minh Thien Logistics, Giang Huy Logistist, NAM Trung Order ... các đơn vị này và các trang web đặt hàng mạng đa chiều và các dịch vụ khác, chẳng hạn như xây dựng các ứng dụng/ứng dụng mạng, lốp nhập khẩu nhiều hơn, Càng nhiều sản phẩm gia đình, dịch vụ SEO hàng đầu của Google.

Bảng giá lập trình của Hàng hóa Trung Quốc Mạng lưới nhập khẩu

Với sự giúp đỡ của mạng lưới đa chiều của hệ thống giải pháp phần mềm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc của Việt Nam, chúng tôi mang đến các gói giá khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể chọn từ gói giá linh hoạt phù hợp với quy mô kinh doanh và mục tiêu kinh doanh của họ.

Một nhóm 3 thâm hụt sản phẩm

Danh sách giá cho các trang web/phần mềm/ứng dụng mạng để nhập các sản phẩm Trung Quốc được thiết lập theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có các phương án khác nhau và tương thích với các doanh nghiệp. Do đó, xin vui lòng liên hệ với Mona ngay lập tức để có được một nhóm tư vấn tài khoản miễn phí để tham khảo hệ thống nhập khẩu Trung Quốc phù hợp với công ty của bạn.

FAQs

1. Ai nên triển khai ngày càng nhiều hệ thống mua nhà?

Hệ thống mua sắm Trung Quốc là một công cụ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp của các giao dịch hàng hóa Trung Quốc. Hệ thống phụ thuộc mạng Trung Quốc của chúng tôi có thể đáp ứng 99 % các công ty. Các công ty này nên sử dụng công ty của bạn, bất kể quy mô, bao nhiêu, hệ thống của chúng tôi là tất cả. Hãy chắc chắn để phù hợp.

2. Web đa chiều có xây dựng một hệ thống nhập khẩu độc quyền ở Trung Quốc không?

Toàn bộ trang web của trang web Mona Trung Off -road được thành lập và phát triển cho hàng hóa nhập khẩu của các sản phẩm Trung Quốc. Chúng tôi làm điều này mà không cần các yêu cầu khác. Mạng đa chiều đã được xây dựng, phát triển các chức năng mới và được mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Tôi có thể cập nhật các ứng dụng nhập khẩu trong tương lai miễn phí không?

Là một khách hàng Web đa chiều, khi chúng tôi cập nhật phiên bản mới, nếu chúng tôi sử dụng 3 chuyên ngành, một trong các gói phần mềm dịch vụ chuyên nghiệp và tổng thể, bạn sẽ thông báo và cập nhật miễn phí.

Đặc biệt, khi sử dụng gói phần mềm hỗ trợ của chúng tôi, hệ thống sẽ được cập nhật càng sớm càng tốt và hoàn toàn miễn phí.

4. Sau khi bàn giao hệ thống nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, tôi nhận được hỗ trợ nào?

Sau khi gửi hệ thống, chúng tôi có một bộ hướng dẫn có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như:

Phần mềm được nhập khẩu bởi các chuyên gia sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhân sự, tài nguyên và thời gian hiệu quả. Bạn chỉ cần chăm sóc dịch vụ khách hàng và kinh doanh, các giai đoạn còn lại của hệ thống, mạng đa chiều thay vì gánh nặng của bạn.

Hy vọng rằng thông qua mạng lưới đa chiều chia sẻ về hệ thống nhập khẩu của Trung Quốc, bạn sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Mạng lưới đa chiều tự trị là công ty thiết kế sản phẩm Trung Quốc hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để giúp tối ưu hóa tất cả các quy trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp ngày nay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết dịch vụ web đa chiều hoặc web đa chiều? Bạn có thể tham khảo trang web Mona.chdia hoặc Mona.Software, Mona.host. Để cung cấp nhiều tiện lợi hơn, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để tìm kiếm sự giúp đỡ thông qua đường dây nóng 0966779629.

-> Vui lòng tham khảo toàn bộ hệ thống nhập khẩu, đặt hàng gia đình, gia đình vận tải và trả tiền cho gia đình!

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước