Thiết Kế Website Bán Khóa Học Online, Web Dạy Học Trực Tuyến

  • 43 Lượt xem
  • 4/12/2023

Học thông qua chương trình giảng dạy trực tuyến là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên, sinh viên và nhân viên. Do đó, bán các khóa học trực tuyến trên thiết kế trang web hoặc đầu tư với sự cởi mở của trung tâm là sự lựa chọn của nhiều tổ chức giáo dục ngày nay. Trong bài viết sau, Mona Media sẽ chia sẻ với bạn tính năng thiết yếu của trang web giảng dạy trực tuyến. Đồng thời, Mona cũng mang đến cho bạn giải pháp học tập điện tử và học điện tử hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao bạn thiết kế một trang web để bán các khóa học trực tuyến?

Thiết lập một khóa học bán hàng trực tuyến là sự lựa chọn của nhiều tổ chức giáo dục ngày nay. Yếu tố sau đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau: "Tại sao thiết kế các trang web giảng dạy trực tuyến và bán các khóa học trực tuyến?"

Sinh viên đào tạo trực tuyến

Đào tạo sinh viên trực tuyến cung cấp thông tin và kiến ​​thức thông qua kết nối internet. Nội dung của bài giảng có thể được ghi lại trước hoặc ghi lại thời gian thực. Với sự giúp đỡ của thiết kế trang web trực tuyến, sinh viên và giảng viên sử dụng các thiết bị điện tử thông minh và mạng được kết nối để thông tin tương tác và truyền tải.

Theo dõi xu hướng trực tuyến hiện tại

Đây là một phương pháp kinh doanh phổ biến trong kỷ nguyên cao trong môi trường trực tuyến. Nhiều công ty về kinh tế, giáo dục và các hoạt động đã áp dụng các giải pháp trực tuyến cho các hoạt động của họ.

Một số hoạt động nổi bật nhất là mua sắm trực tuyến, tư vấn trực tuyến và phát sóng trong thời gian thực. Do đó, đây là điều kiện tiên quyết cho các tổ chức giáo dục thiết kế trang web để bán các khóa học trực tuyến để bắt kịp xu hướng trực tuyến hiện tại.

Trung tâm cải tiến thương hiệu

Thiết kế trang web và các khóa học trực tuyến bán hàng giúp cải thiện sự tồn tại của Internet Internet ngày nay. Đây cũng là một trong những phương pháp để cải thiện và bao gồm thương hiệu trong thị trường mục tiêu. Khi người học tìm kiếm các từ khóa liên quan đến học tập trực tuyến, trang web sẽ là điểm liên lạc kết nối khách hàng và trung tâm.

Thuận tiện, học mọi lúc, mọi nơi

Nó là cần thiết để xây dựng một trang web giảng dạy trực tuyến. Giáo viên cần dành thời gian đi du lịch, nhưng chỉ cần kết nối thiết bị với Internet để vào khóa học. Đồng thời, các khóa học này không có hạn chế về vị trí địa lý. Bạn có thể chọn học bất cứ nơi nào ở nhà. Khi bạn về nhà, bạn có thể ở trong một quán cà phê ...

Nâng cao cách thu hút sinh viên trên cả nước

Học sinh ở tất cả các tỉnh, chẳng hạn như thành phố Hồ Chí Minh, da Nang ... rất dễ học. Do đó, việc tạo ra một trang web bán hàng khóa học trực tuyến đã tăng cường khả năng thu hút tất cả người học tỉnh trong nước mà không cần mở từng trung tâm tỉnh.

Thiết kế các trang web giảng dạy trực tuyến không chỉ liên hệ với sinh viên trong nước mà còn giúp các tổ chức giáo dục liên hệ với sinh viên nước ngoài, những người chỉ cần kết nối với Internet. Điều này có nghĩa là các cá nhân/tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chương trình giảng dạy trực tuyến có thể tăng thu nhập/lợi nhuận kinh doanh của họ.

Chức năng cơ bản là được sử dụng để bán chương trình giảng dạy trực tuyến trong thiết kế trang web

Khi xây dựng một trang web giảng dạy trực tuyến cho chính mình, bạn cần nhớ một số chức năng cơ bản sau đây để đảm bảo rằng có đủ mô -đun để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu về trang web

Thiết kế trang web giới thiệu khóa học trực tuyến. Trang web hồ sơ trường học/trung tâm sẽ có nội dung chính của tin tức và thông tin. Chức năng cơ bản theo yêu cầu của trang web là:

Khóa học bán hàng trực tuyến trang web

Thiết kế trang web được sử dụng cho các khóa học trực tuyến. Tạo một trang web học tập trực tuyến có chức năng cơ bản để đáp ứng:

Trang web trực tuyến -Học tập điện tử

Thiết kế trang web học tập trực tuyến -Học tập điện tử cung cấp chức năng này để giúp người dùng thực hiện các nhiệm vụ sau:

Học tập liên kết dày đặc các ứng dụng web, ứng dụng, ứng dụng

Chuyên sâu để lập trình các chức năng cần thiết cho các trang web giảng dạy trực tuyến, tìm hiểu học thời gian thực liên quan đến nền tảng thứ ba:

Những lợi ích của việc bán các khóa học bằng nền tảng của riêng bạn

Có nhiều lợi ích cho thiết kế trang web của khóa học trực tuyến của riêng bạn. Ưu điểm cao nhất bạn có thể thấy là giao diện độc quyền và tự trị. Các doanh nghiệp không cần sử dụng "hoa hồng" cho đơn vị thứ ba, nhưng vẫn đảm bảo rằng khóa học trực tuyến ổn định.

Giao diện thiết kế độc quyền

Công ty bạn muốn ra ngoài hoặc yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thiết kế trang web tham khảo đề xuất giao diện phù hợp. Hầu hết các giao diện này phù hợp với logo thương hiệu. Do đó, thiết kế trang web giảng dạy trực tuyến của bạn sẽ độc quyền và sẽ không trùng với bất kỳ đối tượng nào khác.

Ngoài ra, tạo giao diện cũng phù hợp với trải nghiệm người dùng. Khối nội dung trên trang web là sự sắp xếp thông minh, phù hợp cho học sinh, giáo viên và nhân viên. Trang web của khóa học trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị truy cập khác hiển thị một màn hình tốt trên nhiều thiết bị truy cập.

Hệ thống của riêng bạn tự kiểm soát

Phát triển các trang web giảng dạy trực tuyến -Network Electronic Learning có thể giúp bạn kiểm soát hệ thống: chọn các tính năng, lưu trữ máy chủ, mỗi đối tượng được phân cấp ... đặc biệt như sau:

Không có chi phí lợi nhuận

Khi một công ty có trang web giảng dạy trực tuyến riêng, bạn sẽ không cần đặt các khóa học trên trang web thứ ba chuyên về các khóa học trực tuyến. Do đó, tất cả các từ khóa giảng dạy trực tuyến/thu nhập trực tuyến đang đổ vào tài khoản tổ chức giáo dục của bạn. Điều này có nghĩa là các công ty không cần phân bổ lợi nhuận hoặc phí cho bên thứ ba.

Đừng lo lắng về việc xóa tài khoản của bạn trong kênh khóa học

Trong kênh bán hàng chương trình giảng dạy trực tuyến trên thị trường, nếu nó không đáp ứng chi phí bảo trì hoặc các quy định khác, tài khoản của doanh nghiệp có thể bị xóa. Điều này làm cho tài khoản của học sinh không thể truy cập khóa học, điều này cản trở việc giảng dạy trực tuyến.

Tuy nhiên, khi tạo một trang web giảng dạy trực tuyến, tổ chức giáo dục không phải lo lắng về các khóa học chỉ có sẵn. Đồng thời, bạn cũng chủ động quản lý các khóa học trực tuyến và các bài giảng trực tuyến.

Hệ thống học tập điện tử tùy chỉnh

Thiết kế một trang web học tập điện tử sẽ khiến bạn tùy chỉnh hệ thống giảng dạy trực tuyến.

Khi trang web thiết kế doanh nghiệp bán các khóa học trực tuyến, khi tự chọn một khóa học trực tuyến, khả năng tùy chỉnh ba yếu tố của hệ thống học tập điện tử sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giải pháp học tập điện tử giảng dạy trực tuyến của Mona Media

Công ty truyền thông Mona là bộ phận hàng đầu của Việt Nam, có thể cung cấp các giải pháp hoạt động hiệu quả trong môi trường trực tuyến. Giải pháp để bán các khóa học trực tuyến cho các giải pháp trong thiết kế trang web. Giảng dạy trực tuyến của đơn vị này bao gồm:

Tìm hiểu qua phương pháp bán tài liệu trực tuyến

Dạy trực tuyến dựa trên phương pháp bán tài liệu trực tuyến (E -Books) bao gồm:

Giáo viên có thể chọn học các tài liệu phù hợp cho họ và nhanh chóng thanh toán thông qua chuyển khoản/ visa/ e -owallet của ngân hàng. Sau khi thanh toán thành công, người dùng có thể truy cập hoàn toàn nội dung của bài giảng trực tuyến. Hệ thống sẽ tự động đặt hàng số lần tải xuống hoặc truy cập thiết bị để đảm bảo rằng tài khoản mua một khóa học mới cho phép truy cập.

Thông qua phương pháp 1-1, tiến hành học tập điện tử với giáo viên

Thiết kế một khóa học bán hàng trực tuyến sẽ tích hợp 1 -1 chức năng với giáo viên, tương tự như các giảng viên trực tuyến. Theo cách học này, giáo viên chỉ lấy một cặp để dạy một học sinh. Tích hợp mô -đun tư vấn trực tuyến giúp tăng sự tương tác giữa giáo viên và người học. Đồng thời, thông qua phương pháp giảng dạy 1: 1 này, giáo viên sẽ hoàn toàn tập trung vào học sinh.

Thực hiện học tập điện tử thông qua các phương pháp lớp học trực tuyến

Bằng cách tạo ra các lớp học trực tuyến, giáo viên hỗ trợ một nhóm giảng dạy trực tuyến của hai hoặc nhiều người. Đây là một cách giúp tăng chi phí thu nhập chương trình giảng dạy nhưng giảm sự tham gia của mỗi học sinh. Trong phương pháp giảng dạy này, giáo viên vẫn đảm bảo đủ kiến ​​thức và trả lời câu hỏi của học sinh.

Thực hiện nhiều bài kiểm tra/kiểm tra lựa chọn trực tuyến ngay bây giờ

Mona Media cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho sinh viên có thể chọn và kiểm tra nhiều lần trên hệ thống. Học sinh chỉ cần đăng nhập, chọn bài tập về nhà và làm bài tập về nhà.

Hơn nữa, mỗi khóa học thường có hạn chế thời gian để giúp sinh viên đảm bảo rằng kỳ thi được hoàn thành theo kế hoạch. Sau đó, kết quả đã trả lại kết quả cho tài khoản của người học một vài giây và đạt được điểm số.

Tham gia bài kiểm tra giấy, có giáo viên trực tuyến và bình luận

Ngoài việc cung cấp nhiều phần mềm lựa chọn trực tuyến, trang web cũng cung cấp thử nghiệm giấy. Trong khóa học này, sẽ có một không gian cho phép sinh viên phác thảo nội dung. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hệ thống sẽ đẩy nội dung vào tài khoản của giáo viên DOT và DOT.

-> Để tham khảo thêm: Học điện tử là gì? Lợi ích của hệ thống giáo dục trực tuyến

Dịch vụ thiết kế web trực tuyến của Mona Media là đặc biệt?

Mona Media đã được phát triển trong lĩnh vực giáo dục trong nhiều năm. Do đó, chúng tôi tự tin hiểu những khách hàng cần thiết lập các trang web giảng dạy trực tuyến để đáp ứng tất cả các mô hình kinh doanh chương trình giảng dạy của bộ phận giáo dục.

Vậy Mona là gì.

Nhân viên có kinh nghiệm

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web và đã hoàn thành vô số trang web, bán các khóa học tiếng Anh, toán học, văn học, vật lý, hóa học ... có các khóa học tài năng, như đồ họa, thiết kế, hội họa ... Do đó, chúng tôi là nơi chúng tôi là nhân viên có hiểu biết sâu sắc về cách xây dựng các khóa học SEO tiêu chuẩn và các chức năng thông minh.

Sử dụng công nghệ và ngôn ngữ mạnh mẽ

Mona Media -Chúng tôi tự tin trở thành "Tycoon" về công nghệ cập nhật trang web giảng dạy trực tuyến:

Giao diện độc quyền của khóa học trực tuyến thiết kế trang web

Mona Media sử dụng công nghệ tiên tiến cho mỗi thiết kế mạng giảng dạy trực tuyến. Nhóm lập trình mạng của chúng tôi tốt hơn bất kỳ ai khác. Do đó, trang web lập trình MONA bán các khóa học trực tuyến để đảm bảo rằng giao diện riêng biệt sẽ không trùng với bất kỳ đơn vị nào. Do đó, hình ảnh của các khóa học kinh doanh trực tuyến luôn luôn chuyên nghiệp, tinh tế và khoa học.

Nó được hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động

Trang web học tập trực tuyến Mona Media Design được hiển thị tốt trên nền tảng thiết bị di động, bởi vì Mona hiểu xu hướng truy cập người dùng hiện tại thông qua các thiết bị di động. Do việc sử dụng công nghệ phản hồi -đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mà không có bất kỳ dịch vụ thiết kế trang web trực tuyến nào có thể được thỏa mãn. Đảm bảo các trang web tối ưu hóa tốt được hiển thị đầy đủ trong các hệ điều hành iOS và Android.

Công nghệ an toàn nhiều người

Mona Media sử dụng công nghệ bảo mật nhiều người chơi để bảo vệ thông tin cá nhân và tài nguyên doanh nghiệp (sách giáo khoa, tài liệu trực tuyến, khóa học trực tuyến ...). Khi sử dụng các dịch vụ lập trình mạng giảng dạy trực tuyến, các công ty có thể chọn các yếu tố bảo mật trang web, bao gồm SSL, DRM, mã, một trăm phần mã hóa, proxy, người chơi.

Công nghệ tải xuống tuyệt đối chống Video

Thông qua hơn 8 nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, Mona có thể hiểu rõ hơn về DDO của bất kỳ ai trong giáo dục trực tuyến. Do đó, chúng tôi đã tạo một trang web để bán các khóa học trực tuyến để đảm bảo rằng việc giảng dạy trực tuyến được tải xuống. Với công nghệ này, người dùng chỉ có thể kết nối với Internet và xem video mà không cần tải xuống.

-> Từ trang web giảng dạy trực tuyến, xem thêm công nghệ video chống tải xuống trong khóa học video

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Mona Media đã thiết lập một trang web giảng dạy trực tuyến với một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo rằng trang web được hoàn thành theo thời gian biểu trong hợp đồng. Đặc biệt là 5 bước, như được hiển thị dưới đây:

Nói ngắn gọn

Bảng giá của Dịch vụ thiết kế trang web học tập điện tử trên Mona Media

Chi phí dịch vụ thiết kế trang web học tập điện tử của Mona Media phụ thuộc vào các giải pháp, chức năng lựa chọn, loại trang web và các tiêu chuẩn khác. Chúng tôi trích dẫn từ từng mặt hàng cụ thể và gửi cho khách hàng trước khi thiết kế trang web kinh doanh trực tuyến.

Vì vậy, nhận được đề nghị chính xác cho mỗi phương pháp giảng dạy. Vui lòng liên hệ với Mona ngay lập tức để có được nhóm tài khoản để hỗ trợ tư vấn miễn phí và gửi cho bạn một danh sách các bảng giá thiết kế cho bạn để bán các khóa học trực tuyến chính xác nhất cho bạn.

Đối với tất cả thông tin liên hệ về các công ty thiết kế trang web trực tuyến Mona, bạn có thể vượt qua:

Hướng dẫn về cách sử dụng MONA để tạo các khóa học trực tuyến

Bạn chắc chắn có thể có thiết kế trang web của riêng mình. Thông qua 6 bước sau, bạn có thể dạy trang web của riêng mình trực tuyến:

Câu hỏi thường xuyên

1. Ai cần xây dựng một trang web để bán các khóa học video?

Giáo viên, chuyên gia hoặc những người có kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định và hy vọng sẽ tạo và bán các khóa học trực tuyến của họ cho mọi người có nhu cầu.

Những chủ đề này hy vọng sẽ tạo và bán các khóa học trực tuyến của họ cho mọi người có nhu cầu.

Ngoài ra, các tổ chức giáo dục hoặc doanh nghiệp có thể thiết lập một trang web học tập trực tuyến, nghĩ rằng nhân viên hoặc khách hàng tạo và bán các khóa học trực tuyến.

2. Tôi cần chuẩn bị gì khi thiết kế các trang web học tập trực tuyến?

Trên thực tế, Mona Media sẽ giúp bạn phát triển tất cả các bước để thiết kế các trang web giảng dạy trực tuyến và bán các khóa học trực tuyến. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho ngân sách và liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0966779629 để có được hỗ trợ thông tin hữu ích.

3. Vì vậy, làm thế nào để mua tên miền và vị trí của lưu trữ ở đâu?

Mona Media hiện cung cấp tên miền và quyền nuôi con trong chất lượng nổi tiếng của Việt Nam. Để mua dịch vụ này, vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua phương pháp này:

Sau khi liên lạc, Mona Media sẽ dần giúp bạn.

4. Trang web thiết kế có hợp đồng trên khóa học trực tuyến của Mona Media không?

Tất cả các dịch vụ truyền thông Mona, chẳng hạn như thiết kế trang web, tên miền và người được ủy thác đều có hợp đồng. Hợp đồng dịch vụ thiết kế trang web là một công cụ để đảm bảo quyền kinh doanh và Mona Media. Do đó, hợp đồng là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ dự án nào.

Thiết lập một trang web giảng dạy trực tuyến là một giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn thu hút người học từ khắp nơi trên đất nước mà không phải mở trung tâm. Mona Media hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế trang web hàng đầu, bán các khóa học trực tuyến thông minh, chất lượng cao và bảo mật tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tạo một trang web học tập trực tuyến, vui lòng liên hệ với Mona Media để nhận câu trả lời thông qua Hotline 0966779629 để nhận câu trả lời và đề xuất chi tiết.

Bài viết liên quan

Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường

Thị trường là gì? Đối với nhiều người, đây là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của thị trường là tương tự nhau, và rất ít người có ...

Vài giây trước
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, thị phần là chỉ số xác định thương hiệu nào là dẫn đầu. Thứ hai, thứ ba ... thị phần là thay đổi khác nhau. Mỗi ...

Vài giây trước
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?

Nếu bạn đã xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trên trình duyệt Internet, bạn phải gặp các tùy chọn hoặc nhiều tùy chọn hơn như 128kpbs hoặc 320kpbs ...

Vài giây trước
10 Bước tạo chương trình khuyến mãi thành công “bùng nổ” doanh số
10 Bước tạo chương trình khuyến mãi thành công “bùng nổ” doanh số

Tạo ra một chương trình khuyến mãi hoàn hảo là một cách giúp truyền bá thương hiệu cho khách hàng và tạo động lực cho khách hàng mới và khách hàng mới ...

Vài giây trước
Cách tận dụng sức mạnh hiệu ứng đám đông trong kinh doanh
Cách tận dụng sức mạnh hiệu ứng đám đông trong kinh doanh

Việc sử dụng hiệu ứng đám đông mạnh mẽ trong kinh doanh là một chiến lược tiếp thị quen thuộc. Đặc biệt là trong kỷ nguyên Internet, hiệu ứng đám đông ...

Vài giây trước
Giới Thiệu Phần Mềm MONA EduCenter
Giới Thiệu Phần Mềm MONA EduCenter

Ngày nay, nhu cầu học tập tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ đang tăng lên, dẫn đến ngày càng nhiều sinh viên tham gia. Nếu Trung tâm sử dụng giấy hoặc ...

Vài giây trước
Khởi nghiệp kinh doanh đặc sản vùng miền online bắt đầu từ đâu?
Khởi nghiệp kinh doanh đặc sản vùng miền online bắt đầu từ đâu?

Khi quyết định bắt đầu kinh doanh, nhiều người đã chọn kinh doanh chuyên nghiệp trực tuyến. Vì vậy, tôi nên bắt đầu kinh doanh chuyên nghiệp trực tuyến ...

Vài giây trước
7 Bí quyết thiết kế băng rôn khai trương hấp dẫn
7 Bí quyết thiết kế băng rôn khai trương hấp dẫn

Làm thế nào để mở một biểu ngữ để thúc đẩy hiệu quả các hoạt động và nắm bắt các hoạt động? Đây là một vấn đề thú vị cho nhiều chủ cửa hàng và nhà thiết ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước