TikTok Shop là gì? Cách mở gian hàng TikTok Shop

  • 109 Lượt xem
  • 30/10/2023

Tik Tok là một kênh giải trí, ngay lập tức thu hút một số lượng lớn người dùng trên thế giới sau khi phát hành. Bây giờ, với sự ra đời của Tiktok Shop, hoạt động kinh doanh mạng xã hội này đã trở nên dễ dàng hơn. Cửa hàng Tiktok là gì và làm thế nào để mở một cửa hàng tiktok? Làm thế nào để bán nó một cách hiệu quả trên tik tok? Bạn cần biết câu trả lời, vui lòng mời bạn và mạng đa chiều để tham khảo nội dung.

Cửa hàng Tiktok là gì?

Cửa hàng Tiktok đã tạo ra một môi trường mua sắm ở TIK TOK mà không cần trình duyệt hoặc các ứng dụng khác. Công ty quản lý của Tiktok cho biết: "Tiktok Shop là tất cả các giải pháp, chức năng và công cụ cần thiết để triển khai thương mại điện tử trên tik tok."

Tiktok Shop là một cửa hàng tích hợp trên nền tảng TOK TOK. Khi người dùng xem video, họ sẽ hiển thị liên kết trực tiếp. Các sản phẩm của người bán được giới thiệu cho người dùng thông qua video, phát sóng trực tiếp và nhãn tuyệt vời. Người mua sẽ dễ dàng tìm thấy chi tiết sản phẩm, chẳng hạn như giá, mua, đánh giá, ...

Khi đặt cửa hàng Tiktok, doanh nghiệp sẽ cung cấp một tab mua sắm trên tệp cấu hình tài khoản (biểu tượng xe mua sắm). Hiện tại, khách hàng có thể duyệt và chọn các sản phẩm họ muốn mua.

Ưu điểm của cửa hàng Tiktok là gì?

Sau khi hiểu mô hình hoạt động của Tiktok Shop là gì, hãy chuyển sang mạng đa chiều để phân tích những lợi thế của nền tảng bán hàng trực tuyến tiềm năng này!

Hồ sơ khách hàng trẻ tuổi và tăng trưởng nhanh chóng

Hồ sơ người dùng của Tik Tok mở rộng từ một thanh niên 12-40 tuổi đến những lợi thế của Tổ chức Giải trí Nhân dân trẻ. Đây là một độ tuổi rất tiềm năng, sức mua tuyệt vời và trải nghiệm mua sắm cửa hàng. Mức độ thương mại E. Ngoài ra, các tệp người dùng tiếp tục phát triển rộng rãi và có xu hướng phát triển và phát triển hơn nữa.

Tham khảo: Cách xác định khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trực tuyến

Phân phối vô hạn

TIK TOK Nền tảng bán hàng trực tuyến sẽ cố gắng phân phối nội dung bán hàng của bạn cho nhóm người dùng ngẫu nhiên để đánh giá hiệu quả. Sau đó, khi video được xem xét và đánh giá đầy đủ, hệ thống sẽ nhanh chóng mở rộng nội dung của khán giả. Do đó, vị trí bán hàng của bạn sẽ được phân phối sớm cho khách hàng mục tiêu.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Trước đây, người bán đã tạo ra một video giới thiệu video, mục đích là để tăng sự tương tác và nhận thức về thương hiệu. Bạn có thể sử dụng Tiktok Shop để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài các hình thức bán hàng khác nhau, chẳng hạn như phát sóng trực tiếp, thêm sản phẩm vào các video ngắn, tạo các quầy hàng riêng ... bạn có nhiều cách để liên hệ với khách hàng mục tiêu. Điều này làm cho thứ tự có hiệu quả và dễ dàng.

Làm thế nào để nhanh chóng mở một cửa hàng tiktok cho những người bạn mới

Mở các điều kiện triển lãm trong cửa hàng Tiktok

Cho một thương hiệu

Cho cá nhân

Dễ dàng đăng ký cửa hàng Tiktok

Cách kiếm tiền trong cửa hàng Tiktok

Tiếp thị thành viên

Hình thức phổ biến nhất để kiếm tiền từ tik tok là hình thức tiếp thị thành viên (còn được gọi là tiếp thị thành viên). Hình thức này quá quen thuộc và được coi là xu hướng kiếm tiền trong những năm tới.

Hình thức này phù hợp với KOLS. KOCS có một số người theo dõi nhất định. Khi các sản phẩm quảng cáo và số lượng người theo dõi này sẽ mua các sản phẩm được đánh giá cao của KOL. Theo cách này, bạn nhận được hoa hồng mỗi khi bạn nhấp vào liên kết sản phẩm hoặc mua sản phẩm bạn muốn liên kết.

Việc bán hàng

Chức năng Tiktok Shop cho phép người dùng giao dịch trực tiếp sản phẩm của họ trên tik TOK mà không cần phải liên kết với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào hoặc các trang web bán hàng khác. Điều này giúp các giao dịch cá nhân được bán trực tuyến và doanh nghiệp.

Người bán có thể quảng cáo và mua trực tiếp trên tik TOK, làm cho doanh nghiệp sản phẩm trở nên thuận tiện hơn. Người dùng TIK TOK sẽ thu hút và thuyết phục sản phẩm thông qua các video đánh giá sản phẩm hấp dẫn hoặc các chương trình phát sóng trực tiếp bán hàng và có thể dễ dàng mua sản phẩm.

Nhờ chức năng bán hàng trên cửa hàng Tiktok, kinh doanh trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng đã tạo ra các điều kiện thuận lợi và nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp.

Vui lòng tham khảo: 8+ Kỹ năng tăng trưởng doanh thu trực tuyến là hiệu quả nhất

Cách bán hàng ngàn ứng dụng trên cửa hàng Tiktok

Đầu tư xây dựng nội dung video cao chất lượng

Một trong những lợi thế của tik tok là tạo video có nhiều hiệu ứng màu, là âm thanh sống động. Là một người bán trên tik Tok, bạn phải biết cách bắt kịp và bắt kịp với các video giải trí thu hút khán giả. Bạn có thể đề cập đến một số video phổ biến: từ vịt con xấu xí đến hóa thân của thiên nga (quảng cáo mỹ phẩm, thời trang). Các bước nấu ăn, chia sẻ kỹ năng thời trang và hình ảnh tư thế, cải tạo những ngôi nhà cũ thành video của những ngôi nhà mới.

Với những video này, bạn có thể dễ dàng thu hút những người theo dõi vào trang TOK cá nhân của mình hoặc kéo lượt xem và lưu lượng truy cập trên trang bán hàng chính trên Facebook, Trang web và Shopee.

Dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số tham khảo

Thiết lập một trang web bán hàng

Tỷ lệ đặt hàng tăng cường x5 có hiệu lực

Ngoài việc xây dựng nội dung, chủ cửa hàng cũng có thể thuê Tiktokers làm KOC, những người có ảnh hưởng hoặc các sản phẩm PR của chủ cửa hàng nổi tiếng của Kols. Số lượng người theo dõi, mức độ của người hâm mộ cao và tương tác ổn định có thể giúp các công ty tạo ra các đánh giá video thực tế và khách hàng mục tiêu có nhiều khả năng truy cập hơn.

Vui lòng tham khảo: Tăng hiệu quả tương tác Facebook?

sống

Hiện tại, vì Tiktok Shop rất phổ biến, hình thức đã trở thành một trong những phương thức bán hàng chính của cửa hàng. Live được bán trên cửa hàng Tiktok, tương tự như các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Nói cách khác, người bán sẽ được thỏa thuận trực tiếp trên giỏ hàng và khán giả có thể mua nó trực tuyến.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật đơn đặt hàng và người bán có thể hỏi thông tin đặt hàng của khách hàng mà không cần gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản. Cụ thể, có hai hình thức phát sóng trực tiếp bán hàng phổ biến trên TIK TOK: chủ cửa hàng hoặc người bán hàng trên cửa hàng trên Tiktok (Kol, Koc, ..).

Để làm cho các kênh được xem và chuyển đổi thành đơn đặt hàng, các doanh nghiệp và cá nhân cần rất nhiều người theo dõi. Mọi người có thể kết hợp quảng cáo với các trích dẫn hấp dẫn, hoặc có thể trực tiếp đặt tik toker để thu hút nhiều khán giả.

Vui lòng tham khảo: Cách bán trực tuyến với ứng dụng phát sóng trực tiếp

Phát triển bán hàng đa kênh

Hiểu nền tảng kinh doanh của bạn là một cách giúp bạn bán hiệu quả. Trước đây, người dùng đã xem Tik TOK chỉ để giải trí. Bây giờ họ ngày càng phổ biến hơn, khi xem xét, xu hướng quảng bá sản phẩm và dịch vụ được tích hợp vào video tik tok. Khán giả muốn xem sản phẩm và mua hàng đang tăng lên.

Đặc biệt, do cửa hàng Tiktok phổ biến, người dùng Tik Tok có thể mua nó trực tiếp và dễ dàng. Cách để mua trên Tiktok tương tự như nền tảng thương mại điện tử phổ biến ngày nay.

Một điều đặc biệt khác là Tik Tok vẫn hoạt động như một kênh tham chiếu vì hầu hết khách hàng truy cập sản phẩm thông qua video tik TOK, nhưng nhấp vào Bio Link để mua sản phẩm trên Bio để gây ra nền tảng thương mại điện tử. Ví dụ, Shopee, Lazada. đàn hồi

Do đó, chủ doanh nghiệp cần phát triển các quầy hàng trực tuyến của họ trên nhiều kênh, từ nền tảng thương mại điện tử đến trang web, trang fan. Tỷ lệ chuyển đổi.

Chạy quảng cáo TOK TOK

Chạy quảng cáo tik tok hoặc quảng cáo tik tik là một trong những cách của nhiều chủ cửa hàng sử dụng giới tính, quan tâm, tuổi ... để thu hút số lượng đối tượng mục tiêu, do đó làm tăng số lượng người theo dõi, tương tác với cửa hàng Tiktok tài khoản cá nhân của bạn, Nó được biết đến.

Tham khảo:

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi của cửa hàng Tiktok? Và làm thế nào để đăng ký Tik Tok Shop. Thông qua bài viết này, Duke Network hy vọng rằng bạn có kiến ​​thức hữu ích hơn để thực hiện kinh doanh trên nền tảng bán hàng trực tuyến mới này!

| Nếu bạn cần mở một cửa hàng thương mại hoặc thương hiệu của cửa hàng Tiktok, vui lòng gọi mạng đa chiều qua đường dây nóng 0966779629 để có được đề xuất:

Dịch vụ tiếp thị tổng thể -Packaging -Multi -channel kênh

(Tiktok, Zalo, Facebook, Trang web, Instagram, Kol, ...)

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước