Tổng hợp 8+ cách kéo traffic từ Instagram

  • 29 Lượt xem
  • 1/1/2024

Ngoại trừ Facebook, Instagram được coi là một trong những mạng xã hội hàng đầu với số lượng lớn người dùng. Do đó, nhiều người muốn kéo và giải phóng lưu lượng truy cập từ Instagram để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh, quảng cáo ... các bài viết sau, mạng đa chiều sẽ giúp bạn có kiến ​​thức hữu ích hơn về vấn đề này.

Giao thông là gì?

Cách thu hút lưu lượng truy cập một cách hiệu quả từ Instagram

Sử dụng nhiều liên kết sinh học

Để có thể kéo một lượng lớn lưu lượng truy cập ổn định từ tài khoản Instagram, chúng tôi cần thực hiện các bước chuẩn bị cẩn thận ngay từ đầu. Trong quá trình cài đặt và đặt tệp cấu hình, bạn nên chú ý điền vào một số liên kết trên trang web, điều này sẽ gây ra trang chủ của chúng tôi.

Để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên thông thường của Instagram, chúng ta thường nên thay đổi và cập nhật các liên kết này. Bạn có thể sử dụng chúng để chỉ vào bất cứ đâu. Tất nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chủ động chỉ ra các liên kết này đến một số trang web quan trọng trên trang web, chẳng hạn như:

Liên kết bài và IGTV

Hiện tại, mọi người thường được sử dụng để thu hút các biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất của lưu lượng Instagram là kết nối các bài đăng với IGTV.

Trong mô tả, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều liên kết để đá các bài viết IGTV. Do đó, để xem mô tả tài khoản, người dùng cần nhấp vào các liên kết này. Đây là một cách chúng tôi thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của chúng tôi.

Thêm sản phẩm của chúng tôi vào mua sắm trên Instagram

Hiện tại, tài khoản Instagram đã thu hút lưu lượng truy cập lớn và ổn định để mang lại cho chúng tôi rất nhiều giá trị, đặc biệt là trong kinh doanh. Do đó, nó rất hữu ích để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của Instagram.

Trong mua sắm trên Instagram, chúng tôi có thể làm điều này rất hiệu quả. Nếu bạn có một tài khoản Instagram với một lượng lớn lưu lượng truy cập, việc phát hành thông tin sản phẩm trong phần mua sắm sẽ mang lại rất nhiều giá trị.

Chúng ta cần chú ý đến quá trình chuyển đổi lưu lượng truy cập từ Instagram sang các nền tảng khác.

Quản lý thông tin quan trọng trong câu chuyện trên Instagram

Hiện tại, lưu lượng truy cập của tài khoản Instagram Story là khoảng 24 giờ. Do đó, đây là một nguồn tài nguyên rất quý giá cho những người có khai thác tốt.

Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video trên tệp cấu hình, nhưng trên thực tế, nó chưa được ghi lại trong các điểm nổi bật. Do đó, nếu bạn muốn hình ảnh và thông tin của các sản phẩm của chúng tôi, cần có sự sắp xếp khoa học.

Mở chế độ thông báo

Chế độ thông báo là một trong những yếu tố hỗ trợ quan trọng của chúng tôi cho các liên kết và tương tác của chúng tôi với người dùng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể hỏi những người xem nút Thông báo của chúng tôi.

Trong tài khoản Instagram, chúng tôi có một tính năng đặc biệt, mọi người đều quan tâm đến ai đó, họ có thể nhấn nút "Thông báo". Do đó, khi tài khoản của chúng tôi đăng thông tin mới, những người theo dõi sẽ ngay lập tức nhận được thông báo. Tất nhiên, điều này rất hữu ích để thu hút giao thông.

Hợp tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram

Tất nhiên, mọi người đều biết rằng rất hữu ích để thu hút lưu lượng truy cập từ Instagram đến các nền tảng khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của chúng tôi không theo nhiều sự chú ý?

Để giải quyết vấn đề này, việc chọn hợp tác với những người nổi tiếng sẽ có nhiều ảnh hưởng trên nền tảng Instagram sẽ là một cách rất hiệu quả. Không chỉ có thể giúp mọi người chia sẻ tin tức, bài viết, giới thiệu sản phẩm, liên kết của bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý và giám sát.

Tất nhiên, có nhiều người có ảnh hưởng và nhiều màn hình trên nền tảng Instagram, nhưng đây không phải là một yếu tố quan trọng. Câu hỏi bạn cần xem xét là theo nội dung thông tin chúng tôi chia sẻ và sự lựa chọn của sản phẩm chúng tôi giới thiệu.

Gửi liên kết trong thông điệp trực tiếp của Instagram

Để thu hút lưu lượng truy cập từ Instagram đến nền tảng trang web hoặc các mạng xã hội khác, nhiều người khuyến khích những người theo dõi họ chuyển đổi DM. Ngoài ra, bạn có thể chủ động bắt đầu đối thoại bằng cách hỏi những người bạn mới.

Ngoài ra, để mở rộng thang đo, chúng tôi cũng có thể mở chế độ phản hồi nhanh. Trong chế độ này, bạn có thể chuẩn bị một số tin nhắn văn bản và chèn chúng trước thông qua các tin nhắn trực tiếp.

Điều này giúp chúng tôi tránh lặp lại cùng một nội dung tin nhắn. Đồng thời, chúng tôi hoàn toàn có thể tăng số lượng người dùng và truy cập nội dung của các liên kết và liên kết tin nhắn được xác định trước và truy cập nó trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nhưng đối với điều này, bạn cần chú ý đến việc theo dõi liên tục và kiểm tra hộp thư mỗi ngày. Không chỉ có thể giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những người theo dõi và khán giả của bạn, mà còn có thể sử dụng nhiều lượt xem của Instagram.

Thêm một liên kết đến câu chuyện

Chia sẻ liên kết từ các nền tảng khác (đặc biệt là các trang web) rất cần thiết để thu hút lưu lượng truy cập từ tài khoản Instagram. Tất nhiên, điều này không khó, bởi vì mỗi chúng ta có nhiều vị trí để chia sẻ liên kết trên nền tảng này, chẳng hạn như bài đăng, mô tả video, thông tin cá nhân ...

Tuy nhiên, một trong những vị trí tốt nhất bạn có thể không chú ý là câu chuyện. Mặc dù nó được cập nhật cứ sau 24 giờ, nhưng câu chuyện chắc chắn là một nơi có số lượng tài khoản Instagram truy cập nhiều nhất. Do đó, đây cũng là một nơi không thể phù hợp hơn.

Tất nhiên, chúng tôi có thể xuất bản hầu hết tất cả các loại liên kết theo câu chuyện. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả, bạn chỉ nên chia sẻ các liên kết bao gồm các sản phẩm hoặc bất kỳ thông tin, hình ảnh hoặc video nào khác.

Ngoài ra, nếu bạn chọn một câu chuyện làm công cụ chính để thu hút lưu lượng truy cập từ Instagram, bạn cần chú ý để cập nhật và giám sát cứ sau 24 giờ. Câu chuyện của chúng tôi sẽ được chú ý. Do đó, bạn nên đổi mới thường xuyên để làm cho câu chuyện của chúng tôi thiết lập đa dạng và độc đáo hơn để thu hút khán giả.

Do đó, mọi người cũng phải biết nhiều hơn về nhiều cách hơn để thu hút lưu lượng truy cập từ Instagram. Nếu chúng tôi có thể áp dụng hiệu quả, chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ số lượng người dùng trong tài khoản và nền tảng Instagram. Hy vọng bạn có thể kéo thành công lưu lượng truy cập từ Instagram.

Có lẽ bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước