Top 10 cách đặt tiêu đề Email marketing hiệu quả chuyên nghiệp

  • 25 Lượt xem
  • 28/12/2023

Mặc dù có những ý kiến ​​khác nhau, hầu hết mọi người đánh giá chất lượng của email thông qua các tiêu đề của họ. Đây là lý do tại sao bạn nên xem xét cách cho phép các đối tác và khách hàng đọc để giúp các công ty nâng cao khả năng thu hút khách hàng của họ và đặt tiêu đề tiếp thị qua email lên một cách ấn tượng. Dọc theo mạng đa chiều, tìm hiểu một số phương pháp để đặt tiêu đề tiếp thị email ấn tượng để giúp bạn nhanh chóng chinh phục khách hàng.

Yếu tố này đã tạo ra một tiêu đề tiếp thị email tốt

Khẩn cấp

Nhiều nhà quảng cáo đã ưu tiên cho từ "ngay lập tức!". Quá khứ rất hiệu quả. Mặc dù bạn không được khuyến khích sử dụng chính xác cụm từ, bạn phải thừa nhận rằng các yếu tố khẩn cấp trong tiêu đề email sẽ giúp cải thiện khả năng đọc email của khách hàng.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng câu này để tránh tiêu cực thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Tham khảo: CTA là gì? Cách viết một kháng cáo hành động hiệu quả

Kích thích tò mò

Hầu hết các biểu mẫu tiêu đề email đều có "Mở email, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ nó." Để tạo ra sự khác biệt, bạn có thể sử dụng thông tin mà người đọc có thể mở email để nhận tín hiệu tích cực để gây ra sự tò mò bản năng của khách hàng. Hãy chắc chắn để đặt tiêu đề email của bạn là đủ để làm cho nó trở nên bí ẩn, nhưng nó vẫn được liên kết với thương hiệu kinh doanh của bạn.

Tham khảo: Tên thương hiệu là gì? Cách đặt tên cho thương hiệu của bạn

Đưa cho

Xu hướng của nhiều người là thích những điều mới, đặc biệt là miễn phí hoặc giảm giá. Đặt chúng vào một tiêu đề email được gửi cho khách. Đây không chỉ là tâm lý phổ biến của khách hàng, mà còn cả suy nghĩ của tác giả.

Cá nhân hóa

Mọi người trong danh sách các khách hàng tiềm năng là duy nhất. Do đó, mỗi chữ cái cho họ không thể được chia sẻ theo cùng một định dạng, nhưng không thể gửi từng email khác nhau cho mọi người. Đồng thời, các nhà quảng cáo không thể làm chủ tất cả thông tin của mỗi người. Do đó, bạn nên làm cho đức tin của bạn trông giống như gửi một nhóm người khi gửi email cho khách.

Tính nhất quán và kịp thời

Khi một người đăng ký nhận email, vì họ muốn nhận thông báo liên tục, vui lòng cung cấp thông tin về chủ đề. Giống như tạo ra sự tò mò hấp dẫn, bạn cần tạo một tiêu đề email dựa trên chủ đề chính của thương hiệu thương mại.

Sau các bước tiêu đề email, bạn có nhiều bước để hoàn thành tiếp thị qua email. Chưa kể, nếu email của bạn không đủ để thu hút và thực hiện không chuyên nghiệp. Hiệu ứng sẽ rất thấp.

Với hơn 6.000 doanh nghiệp trong chiến lược phát triển tiếp thị, nhiều đơn vị đã sử dụng thành công các dịch vụ tiếp thị qua email trên các mạng đa chiều.

Sử dụng các gói dịch vụ tiếp thị trực tuyến trên các mạng đa chiều để có được các kế hoạch chi tiết cho mỗi giai đoạn, thêm 200 % khách hàng tiềm năng.

Nguyên tắc đặt hàng tiếp thị qua email

Nội dung tiêu đề chiều dài và email ngắn hơn cũng xác định liệu khách hàng sẽ tiếp tục đọc email của bạn. Sau đây là một số nguyên tắc của các tiêu đề tiếp thị qua email:

Cách thiết lập tiêu đề tiếp thị qua email

Đặt tiêu đề tiếp thị E -Mail để tạo niềm vui

Sự hài hước thú vị làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Nếu tiêu đề của bạn làm cho khách hàng cười, họ sẽ có thể nhận được thông tin hạnh phúc mà không có mục đích nào. Tuy nhiên, để tích hợp người sống động vào tiêu đề, bạn có thể dành nhiều thời gian và chất lượng màu xám, nhưng đổi lại, nó sẽ giúp bạn đạt được tỷ lệ mở cao.

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị E -Mail để tạo trường hợp khẩn cấp

Một tâm lý phổ biến của hầu hết mọi người là sợ bị bỏ lỡ. Bạn có thể sử dụng nỗi sợ hãi này bằng cách tạo ra một tiêu đề khẩn cấp hoặc chứa sự khan hiếm. Từ đó, kích thích khách hàng mở ra để đọc email.

Ví dụ:

Tuy nhiên, so với các phương pháp tiếp thị trực tuyến khác, tiếp thị qua email là một phương pháp tiếp thị hiệu quả thấp. Đối với một doanh nghiệp mới, bạn chỉ có thể sử dụng email để chăm sóc khách hàng mà không cần quảng bá sản phẩm. Tỷ lệ mở cửa tiếp thị qua email cũng rất thấp, chứ đừng nói đến bạn không biết sự tối ưu hóa và thu hút của tiêu đề và nội dung.

Mạng đa chiều hy vọng sẽ đề xuất một phương pháp tiếp thị khác mang lại logo và chi phí thương hiệu khác, đó là SEO tổng thể.

Đặt tiêu đề tiếp thị E -Mail với các yếu tố hấp dẫn

Giảm giá miễn phí và lớn rất hấp dẫn đối với bất cứ ai. Tiêu đề nhấn mạnh giao dịch này và email của bạn sẽ thu hút rất nhiều nội dung đọc. Nhưng xin lưu ý rằng việc cung cấp các loại giảm giá này sẽ làm giảm độ tin cậy điện tử của bạn cho khách hàng (có thể vì người tiêu dùng không nghĩ rằng giảm giá lớn là có thật)

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị qua email để kích thích độc giả

Một chút phù phiếm có thể kích thích độc giả bên cạnh các yếu tố thú vị. Bởi vì hầu hết mọi người thích được công nhận và thậm chí tôn trọng.

Thường xuyên được thể hiện bằng lời nói của bạn "Đăng ký đẹp hơn" và "thành công hơn".

Ví dụ:

Đặt một tiêu đề tiếp thị email ngắn gọn, ngắn gọn

Không cần phải trông rất đẹp, tựa game ngắn, giải quyết vấn đề trực tiếp và mang lại kết quả tốt. Khi sử dụng loại này, bạn cần xem xét cung cấp thông tin giá trị cao, nếu không bạn sẽ là một thư rác hoặc báo cáo cao.

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị qua email thành hướng đi lại

Email Re -Marketing sẽ được gửi đến Nhà đăng ký khi bạn thực hiện các hoạt động chưa hoàn thành trên mạng hoặc kênh bán hàng của mình. Những email này thay vì nhắc nhở để giúp khách hàng vào kênh để bán và hoàn thành việc mua sản phẩm

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị qua email theo cùng một cách

Hỏi một vấn đề trong phần tiêu đề để giúp kích thích độc giả, chứ không phải nội dung của bức thư. Cụ thể, nếu vấn đề này liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn, tỷ lệ mở cửa mở càng cao.

Ví dụ:

Các dự án tiếp thị trực tuyến đa chiều được triển khai cho Kim Thanh. Kim Thanh là một công ty có 3 thế hệ bộ phận xe máy. Nhưng họ không ở trong thị trường Internet. Đây là bất lợi của họ trong thời đại 4.0. Có nhiều phương pháp để thực hiện thương hiệu, nhưng tổng thể SEO là một phương pháp bền vững và dài hạn.

Trong năm tháng đầu tiên thực hiện SEO, trên mạng đa chiều, họ đã đạt hơn 25.000 dòng hữu cơ mỗi tháng và nhận thức về thương hiệu là 10 lần.

Để đặt giải pháp giải pháp

Khách hàng gặp sự cố sẽ tìm kiếm thông tin trên Google. "Email" đáp ứng nhu cầu của họ và cung cấp cho họ một số giải pháp để giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Bạn sẽ được tin tưởng. Từ đó, họ sẽ quyết định đặt hàng ngay lập tức hoặc trong tương lai gần.

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị E -Mail để tạo ra sự tò mò

Bí mật thường kích thích sự tò mò của con người. Một khi loại tâm lý này, chúng ta thường không muốn biết một điều, nhưng chúng ta phải hiểu đầy đủ và chi tiết.

Bạn có thể kêu gọi khách hàng kêu gọi khách hàng kêu gọi khách hàng kêu gọi khách hàng kêu gọi khách hàng kêu gọi khách hàng thúc giục mong muốn của khách hàng.

Ví dụ:

Đặt tiêu đề tiếp thị E -Mail nhấn mạnh các yếu tố cá nhân

Có một phương pháp khác cho phép khách hàng chú ý nhiều hơn đến email của bạn: Đó là kết hợp các yếu tố cá nhân và tiêu đề vào email. Bạn có thể thêm tên của khách hàng vào tiêu đề hoặc bạn có thể tóm tắt một số hoạt động được cá nhân hóa liên quan đến cá nhân hóa này. Tất nhiên, điều này sẽ làm cho khách hàng của bạn quan tâm hơn đến email.

Ví dụ:

Trên đây là tất cả thông tin về cách viết các tiêu đề tiếp thị email để làm cho nó hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở của khách hàng. Tôi hy vọng họ có thể giúp bạn và những gì bạn muốn. Chúc may mắn.

Bạn có thể là: Mười phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất ngày hôm nay

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước