Top 10 phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay

  • 25 Lượt xem
  • 4/1/2024

Với bản chất của công việc, bạn thường phải truy cập internet và lo lắng về bảo mật khi sử dụng mạng. Để có quyền truy cập thông tin cá nhân an toàn hơn, vui lòng sử dụng phần mềm IP giả. Vì vậy, các đặc điểm của phần mềm IP giả là gì? Bạn nên chọn phần mềm nào? Hãy để chúng tôi làm rõ tất cả các vấn đề của phần mềm IP giả và mạng đa chiều.

Giới thiệu về phần mềm IP giả mạo

Phần mềm IP giả là một phần mềm có thể tạo địa chỉ IP giả mạo để giúp bạn tạo lớp bảo mật từ máy tính. Khi bạn truy cập một trang web nhất định, bạn sẽ thu thập dữ liệu và thông tin từ máy chủ thông qua máy chủ. Tất cả người dùng dữ liệu sẽ được lưu trữ trong máy chủ proxy từ các thiết bị khác nhau.

Bây giờ, để xem thông tin trong máy bạn thực hiện cần tải xuống, chỉ cần truy cập mạng và tác nhân máy chủ sẽ cung cấp thông tin từ các thành viên này. Nếu bạn phải tải xuống, nếu dữ liệu của máy tính thành viên không được lưu trữ trên máy chủ proxy.

Truy cập gián tiếp của máy chủ proxy giúp dữ liệu cá nhân của bạn an toàn hơn. Bởi vì IP giả sẽ tạo IP giả và trang web sẽ thu thập địa chỉ IP này thay vì IP thực tế của thiết bị. Khi gặp mạng lưới thư rác, vui lòng ngăn chặn sự xâm lấn của virus và dữ liệu ăn cắp bất hợp pháp.

Top mười phần mềm tóc giả tốt nhất

Hiện tại, có nhiều trang web ẩn có nguy cơ ăn cắp dữ liệu cao. Do đó, để đảm bảo bảo mật khi truy cập mạng, bạn nên sử dụng phần mềm IP giả. Ở đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 phần mềm tóc giả tốt nhất được sử dụng ngày hôm nay.

Cửa IPPN giả

Cửa VPN IP giả không chỉ có thể giúp người dùng ẩn các IP thực, tạo IP giả, mà còn giúp tăng tốc quá trình truy cập internet nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn có thể tải xuống cửa IP VPN giả theo các hướng dẫn sau:

Do đó, bạn đã tải xuống phần mềm Gate IP VPN giả mạo vào máy tính, mở và tiếp tục cài đặt và cài đặt nó để sử dụng.

IP giả miễn phí

FreeGate có chức năng tạo IP tự động của các máy tính thành viên. IP thực sự ẩn có thể đảm bảo bảo mật thông tin người dùng. Sử dụng Freegate, bạn có thể truy cập từng trang web và có khả năng đi qua tường lửa, nghĩa là khả năng truy cập Web nhanh chóng.

FreeGate rút ngắn thời gian truy cập web và tự động xóa lịch sử truy cập. Proxy máy chủ sẽ tự động thu thập thông tin và xóa lịch sử web. Để tải xuống IP FreeGate giả vào máy tính của bạn, bạn có thể tìm kiếm các liên kết trên Google và cài đặt nó như phần mềm khác.

IP bảo mật IP giả

SafeIP là một phần mềm IP giả được sử dụng rộng rãi sử dụng bảo mật thông tin cá nhân cao. Phần mềm SafeIP có một loại virus ngăn virus vào máy và loại bỏ mã độc để đảm bảo an toàn cho máy.

Ngoài ra, khi các đối tượng lạ xâm lấn hoặc các tệp virus, SafeIP cũng cảnh báo. Khi bạn muốn tạo một môi trường mạng an toàn, phần mềm SafeIP là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Khiên khiên điểm nóng IP giả mạo

Theo thời gian, các tấm khiên nóng dần được cải thiện và nâng cấp các chức năng có sẵn để cạnh tranh với các đối thủ khác. Do đó, chiếc khiên nóng hiện đang được nhiều người sử dụng và đáp ứng tác động mà nó mang lại.

HotSpot Shield cho phép người dùng tạo địa chỉ IP sai, email, số điện thoại, Facebook, ... Sử dụng Khiên Hotspot để truy cập mạng an toàn, bạn không phải lo lắng về điều ác. trang mạng.

Jumper IP-DNS giả

Khi hiển thị đầy đủ chức năng của IP giả và cải thiện chức năng hoạt động thường xuyên, Jumper DNS cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Jumper DNS để truy cập trang web phòng ngừa ở các quốc gia /khu vực khác, vì người nhảy DNS có thể được chuyển đổi thành tên miền. Phần mềm có nhiều tên miền ở tất cả các quốc gia /khu vực, điều này có thể giúp bạn truy cập tốt hơn mạng mà không cần thanh toán.

IP platinum giả IP

Platinum Hidden IP là một phần mềm giả đa chức năng hỗ trợ người dùng tốt nhất để đảm bảo thông tin cá nhân. IP ẩn Platinum tạo ra IP giả, giống như đeo mặt nạ bổ sung để khiến mạng nhầm tin rằng đây là IP thực sự, ngăn chặn các đối tượng lạ muốn xâm nhập IP.

Platinum Hide IP hỗ trợ quyền truy cập vào các trang web ở nhiều quốc gia /khu vực và truy cập web nhanh hơn. Nếu bạn muốn tải phần mềm IP giả vào máy tính, đây là một gợi ý tốt.

Phần mềm IP ẩn thực

IP ẩn thực sự tăng tốc quá trình truy cập web và tạo khoảng cách an toàn khi sử dụng Internet. Bởi vì IP thực sự cung cấp IP sai và dễ dàng thay đổi IP cho các trang web khác nhau phù hợp với nhiều quốc gia /khu vực.

Bạn có thể truy cập các trang web đã dừng từ đó trong khi đảm bảo bảo mật của tất cả các thông tin. Nhờ IP ẩn thực sự, bạn có thể truy cập mạng một cách an toàn và hiệu quả.

IP-Ultrasurf giả

Tiếp tục trở thành một phần mềm mà nhiều người sử dụng nhiều tính năng nổi bật hiện nay -ultrasurf. Đây là một phần mềm có nhiều chức năng nổi bật, chẳng hạn như cài đặt IP giả mạo, phá hủy các bức tường mạng được kết nối với nhau và bảo vệ thông tin bảo mật ... công suất nhỏ.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các liên kết cài đặt Ultrasurf và sau đó tiếp tục cài đặt phần mềm. Cài đặt của Ultrasurf rất đơn giản, giống như các phần mềm khác bạn đã cài đặt. Nếu bạn vẫn không biết cách sử dụng nó, bạn có thể tìm cách cài đặt Ultrasurf từ nguồn Internet.

IP không có IP giả mạo

IP ẩn miễn phí là một phần mềm đa chức năng được nhiều người tin tưởng. IP ẩn miễn phí để ngăn chặn tốt hơn thư rác, mã độc hại hoặc tin tặc muốn thâm nhập dữ liệu người dùng.

Phần mềm ẩn địa chỉ IP gốc và tạo IP giả, vì vậy mạng không thể truy cập vào hạt nhân. IP ẩn miễn phí cũng sử dụng các công ty đa quốc gia. Nhiều tên miền khác nhau tạo ra các địa chỉ IP khác nhau để dễ dàng truy cập mạng từ các quốc gia /khu vực khác. Cụ thể, bạn có thể sử dụng chức năng ẩn IP miễn phí và đơn giản.

Mặt nạ IP giả chuyên nghiệp

Mặt nạ Surf Pro có thể giúp bạn truy cập trang web tốt hơn và thậm chí dừng trang web bằng cách băng qua tường lửa. Phần mềm sẽ ẩn địa chỉ IP thực tế của máy tính cá nhân và tạo IP giả để web không thể truy cập và xóa dữ liệu của bạn.

Khi sử dụng các trang web như Facebook và YouTube, ... bạn có vẻ sợ hãi vì thông tin của bạn bị rò rỉ và nghe lén. Mặt nạ Surf Pro sẽ tạo ra một khu vực phân vùng chống ISP, thư rác để ngăn chặn và bảo vệ dữ liệu tốt nhất để ngăn chặn điều này.

Trên đây là 10 phần mềm tóc giả tốt nhất được giới thiệu cho bạn. Nếu cần thiết, hãy cài đặt phần mềm IP giả ngay lập tức để tạo bảo mật an toàn nhất để đảm bảo thông tin và bảo mật khi sử dụng trang web.

Có lẽ bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước