Top 14 cách download video youtube nhanh chóng và đơn giản nhất

  • 87 Lượt xem
  • 19/12/2023

Bạn đang xem một video hay và muốn tải nó xuống máy tính và điện thoại của bạn, để bạn có thể xem nhiều hơn hoặc xem nhiều hơn ngoại tuyến, nhưng bạn không biết phải làm gì? Mạng đa chiều của các bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video YouTube xuống điện thoại di động của bạn. Máy tính là nhanh nhất, đơn giản nhất. Xin vui lòng tham khảo!

Vui lòng tham khảo: Cách tải xuống video trên trang web Tải xuống để tải xuống video

Cách sử dụng cốc để tải xuống video YouTube đơn giản

Nếu bạn xem xét việc tìm một phương thức để tải xuống video YouTube mà không sử dụng trình duyệt COC COC, thì đó thực sự là một sai lầm lớn. Mặc dù vài năm trước, trình duyệt miễn phí Coc Coc đã nhanh chóng giành được trái tim của người dùng dựa trên các hệ thống chức năng khác nhau của trình duyệt internet trên crom này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt cốc, bật video YouTube và nhấp vào nút "Tải xuống" trên giao diện chính.

Sử dụng IDM để nhanh chóng tải xuống video YouTube

Để có thể tải xuống video YouTube với IDM, bạn cần sử dụng phần mềm Trình quản lý tải xuống Internet trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt IDM thành công, một cửa sổ pop -up nhỏ với "Tải xuống video này" sẽ được hiển thị trên một trang web video thường chạy trên đó.

Chương trình sẽ tự động theo dõi đường dẫn trực tiếp của video phát sóng và lưu chúng. Sau đó, khi người dùng nhấp vào cửa sổ pop -up, nó sẽ đợi, nó sẽ bắt đầu tăng tốc. Phần còn lại của bạn rất đơn giản. Nhấp vào biểu tượng IDM này để tải video YouTube vào máy tính của bạn!

Sử dụng 9 Chuyển đổi để nhanh chóng tải xuống các hướng dẫn của video YouTube

9Convert.com là một trang web tải xuống video YouTube nhanh, miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy các liên kết video YouTube, dán nó vào hộp tìm kiếm 9Convert, sau đó nhấp vào "Bắt đầu". Chọn định dạng và chất lượng video và tải xuống. Không chỉ video, bạn cũng có thể sử dụng 9Convert để tải xuống mp3, mà không cần tải xuống số và hứa sẽ tải xuống video YouTube từ 9Convert miễn phí.

Cách sử dụng x2convert.com để tải xuống video YouTube

Cách sử dụng x2convert.com để dễ dàng tải xuống video YouTube, như được hiển thị bên dưới:

Cách tải xuống video YouTube trên trình duyệt web

Khi đăng ký tài khoản Premium YouTube, khi nhấp vào tùy chọn Tải xuống, người dùng có thể trải nghiệm tải xuống video YouTube trên máy tính. Đầu tiên, bạn truy cập youtube.com/new và sau đó tìm bản tải xuống video từ trình duyệt để bạn có thể sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trình duyệt để tải xuống video từ YouTube, chẳng hạn như trình tải xuống video YouTube Adoncrop.

Sử dụng ytop1.com để nhanh chóng tải xuống video YouTube

YTOP1 giúp bạn nhanh chóng tải xuống video YouTube khi cần thiết và cung cấp các chức năng như video không bị gián đoạn và không bị gián đoạn trong quá trình tải xuống.

Sử dụng YTOP1 để tải xuống video YouTube, vui lòng thực hiện các bước sau:

Nói chung, video được tải xuống với YTOP1 sẽ được lưu trong thư mục tải xuống trên thiết bị. Để xem video đã tải xuống, nhấn kết hợp khóa Ctrl +J trên trình duyệt. Vào thời điểm này, thiết bị sẽ hiển thị các bản ghi lịch sử và các thư mục chứa các tệp video YouTube.

YT1s.com dễ dàng tải xuống video YouTube

Để tải xuống video YouTube với YT1s.com, bạn chỉ cần truy cập liên kết YT1S.com, sau đó dán video YouTube để tải xuống và sau đó nhấp vào nút "Chuyển đổi".

Tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn tải xuống video MP4 với chất lượng khác nhau. Nhấp vào chất lượng video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào nút "Nhận liên kết". Cuối cùng, bấm vào để tải xuống video tải xuống thành công.

Tải xuống video YouTube nhanh chóng thông qua Savefrom

Một cách đơn giản để tải xuống video từ YouTube là thay thế các liên kết SS sang URL cho video YouTube. Cụ thể, thay thế từ "www". "SS" trên url video bạn muốn tải xuống. Tương tự như các cách khác, bạn cũng chọn định dạng video YouTube bạn muốn tải xuống.

Phương pháp tải xuống video YouTube này rất thuận tiện, đặc biệt là đối với tình huống quá dài (hơn 2 giờ) hoặc bạn không thể sử dụng video Cup hoặc IDM (thay đổi thuật toán YouTube).

Cách tải xuống video YouTube bằng cách nhấp vào trình tải xuống

Clicker là một phần mềm riêng biệt, không phải là một thành phần bổ sung của trình duyệt. Nhưng nó hoạt động giống như nhiều tiện ích mở rộng khác để bạn có thể tải xuống video trực tiếp từ trang web YouTube. Bạn có thể cài đặt nó từ trang web của nó bằng cách nhấp vào trình tải xuống.

Bất cứ khi nào bạn xem video trên YouTube sau khi cài đặt phần mềm này, chương trình sẽ tự động phát hiện video đang chạy và hiển thị một cửa sổ nhỏ ở góc dưới bên phải. Tại đây, bạn sẽ có nhiều tùy chọn tải xuống video với định dạng MP4 hoặc MP3.

Bạn cũng có thể tải xuống video thông qua độ phân giải 720p, 1080p, 4K và 8K, sau đó chuyển đổi nó thành MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, 3GP, Webm, MKV, WAV, AAC, AAC, AAC và M4A.

Sử dụng trình tải xuống video YTD để tải xuống các hướng dẫn của video YouTube

Trình tải xuống video YTD là một ứng dụng hỗ trợ, rất rõ ràng để hoạt động tốt và giao diện cơ bản rất dễ sử dụng. Ứng dụng có hai tính năng chính: tải xuống các tệp video từ YouTube và chuyển đổi nó thành các định dạng phổ biến khác.

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video YouTube để tải xuống, sau đó dán nó vào hộp URL đầu vào ... và sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống video.

Nhấp lại, ứng dụng sẽ tự động đưa tệp của bạn đến quy trình chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi của ứng dụng hỗ trợ iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV và XVIV. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là ứng dụng cũng có quy trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng có thể giảm âm thanh của họ trong quá trình chuyển đổi.

Tải xuống video YouTube và chuyển đổi video sang MP3 đơn giản trên Savethevideo

Savethevideo hỗ trợ các video tải xuống, bao gồm hơn 15 trang web xuất sắc, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Cụ thể, nếu cần, người dùng cũng có thể chuyển đổi video thành các tệp âm thanh. Video được tải lên trên Savethevideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

Tại thời điểm này, công cụ được chuyển đến giao diện mới. Bạn sẽ thấy nút tải xuống với định dạng MP4, nhấp và tải video xuống máy tính.

Ngoài ra, nếu bạn kéo định dạng khác của video này bên dưới các định dạng khác, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn và khung video chất lượng hơn hoặc có âm thanh. Bạn cũng nhấp vào nút Tải xuống và tải xuống. Khi bạn nhấp để hiển thị nhiều định dạng hơn, sẽ có các liên kết tải xuống định dạng khác dưới dạng video.

Cách tải xuống video YouTube trên Y2Mate

Y2Mate hỗ trợ người dùng tải xuống video YouTube với nhiều chất lượng video khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn khi cần thiết. Ngoài ra, trang web được phép tải xuống mp3 từ video YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sử dụng trình tải xuống YouTube cục bộ để tải xuống các hướng dẫn của video YouTube

Trình tải xuống YouTube cục bộ là một công cụ cho phép người dùng tải video YouTube cục bộ vào các thiết bị cá nhân. Đây là một tập lệnh người dùng đơn giản cho phép bạn tải xuống video mà không cần sử dụng các dịch vụ thứ ba. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không được phép tải xuống thông qua Tampommonkey thông qua cửa hàng trang web Chrome.

Sau khi tải xuống Trình tải xuống YouTube thành công và trình tải xuống YouTube cục bộ, bạn chỉ cần mở bất kỳ video YouTube nào bạn muốn tải xuống. Bên dưới trình phát video, nhấp để tải xuống MP4 cao cấp để tải xuống video ngay lập tức.

Để biết thêm các tùy chọn độ phân giải và định dạng, nhấp vào liên kết "Hidden/Hide". Chọn định dạng độ phân giải và video cần thiết, sau đó nhấp vào liên kết tương ứng. Bạn sẽ chuyển sang nhãn mới thông qua một trình phát video. Tại đây, đúng -Click và chọn "Lưu video" và tải xuống video bên dưới.

Cách sử dụng video YouTube dễ dàng để tải xuống trình tải xuống video YouTube

Dễ dàng tải xuống video YouTube là một thành phần bổ sung opera. Bạn có thể thêm nó vào Chrome thông qua Crosspilot. Điều này chỉ đơn giản được tải xuống từ video của YouTube mà không có bất kỳ tính năng nâng cao nào.

Sau khi cài đặt một thành phần bổ sung, hãy mở bất kỳ video nào trên YouTube. Bạn sẽ thấy nút tải xuống ở dạng màu xanh lá cây, nhấp vào nó để mở menu thả xuống. Tại đây, bạn có thể thấy các tùy chọn và độ phân giải của định dạng và các tùy chọn có sẵn của kích thước.

Chọn Định dạng và hộp thoại, vui lòng chọn một thư mục để tải xuống tệp và đặt tên cho video.

Tốc độ tải rất nhanh và chất lượng video sẽ là nhu cầu của bạn. Bạn có thể tải xuống video thông qua 480p, 720p hoặc 1080p. Bạn cũng có thể sử dụng thành phần bổ sung này để sử dụng chức năng tải xuống tệp âm thanh mp3 chất lượng tuyệt vời.

Trên đây là phương pháp tải video YouTube xuống điện thoại và máy tính, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ với độc giả. Tôi hy vọng bạn có một sự hiểu biết tốt và tải video vào máy tính theo hướng dẫn của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo

Mục tiêu thúc đẩy đối tượng thích hợp để giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và thậm chí vượt qua thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước