UI UX Là Gì? Tại Sao Thiết kế UI UX Lại Cực Kỳ Quan Trọng Với Website

  • 83 Lượt xem
  • 28/6/2023

Trong mỗi bài viết mạng đa chiều, tôi đã đề cập đến công nghệ thiết kế UX/ UI với các dòng phân tích đơn giản. Tuy nhiên, những dòng này không đủ để hiểu đầy đủ về tầm quan trọng của công nghệ trong thiết kế trang web, đặc biệt là cắt HTML thay vì phân biệt giữa UX và UI. Do đó, trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ thêm chi tiết để hiểu thiết kế UX/ UI trên dự án trang web hoặc lập trình điện thoại thông minh. Công việc cụ thể của nhà thiết kế là gì.

UI là gì? Thiết kế UI là gì?

UI (Giao diện người dùng) -Giao diện người dùng là nơi người dùng và thiết bị điện tử đang tương tác: màn hình mà người dùng tương tác trên ứng dụng và các nút khi bạn sử dụng trang web. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Thiết kế UI (Thiết kế giao diện người dùng) là quá trình của các nhà thiết kế tạo thành toàn bộ giao diện người dùng: văn bản, nút, biểu tượng, màu sắc, khoảng cách, khoảng cách, hình ảnh, màn hình ứng dụng. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

  Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Không chỉ yêu cầu các tiêu chuẩn giao diện giao diện giao diện trên các thiết bị điện thoại thông minh mà còn điều khiển các bảng, màn hình, bao gồm máy POS, máy bán hàng tự động, máy pha cà phê, máy giặt và các máy phổ biến khác ... được gọi là UI

Mục tiêu chính của UI Designer là tạo giao diện người dùng hấp dẫn, dễ sử dụng nội dung và chức năng của sản phẩm

-> Xem thêm: Bảo mật trang web và bạn cần biết để tối ưu hóa

Tình hình thiết kế UI là xấu

Bạn chỉ đang lãng phí thời gian, chi phí và nỗ lực truy cập và thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập trang web và tham khảo dịch vụ và sản phẩm của bạn, nhưng nó không thực sự mang lại.

Có nhiều lỗi phổ biến khi thiết kế UI. Việc sử dụng người dùng rất khó để hạn chế quá trình chuyển đổi thành công, giảm hiệu quả tiếp thị, thay vì thỏa mãn kết quả hoặc thu nhập.

Điền vào thông tin rắc rối khiến người dùng khó đăng ký

Văn bản rất khó đọc, rất khó để giới thiệu và tìm thông tin cần thiết cho người dùng

Sử dụng nhiều biểu tượng không đồng bộ kỳ lạ để gây nhầm lẫn trong quá trình sử dụng

Thiết kế UI mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Thiết kế UI tốt cung cấp cho người dùng những gì họ cần theo cách nhanh nhất và đơn giản nhất, điều này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt và cải thiện danh tiếng thương hiệu

Pinterest kết hợp với thiết kế thẻ và kiểu trượt thác nước để tạo giao diện người dùng độc đáo để mang lại trải nghiệm ổn định và "gây nghiện" để giúp người dùng tìm hiểu và giữ chân người dùng lâu hơn.

Ứng dụng của vé xem phim sử dụng quy trình hoạt động 3 -Step đơn giản rất dễ tìm thấy các bộ phim đang được chiếu và nhanh chóng có vé xem phim.

Các trang web có quần áo có giao diện người dùng hiện đại, rất dễ tham khảo kết hợp với các nút CTA lớn để thúc đẩy người dùng mua ngay lập tức

Thiết kế trực quan là gì -thiết kế trực quan là gì?

Do đó, khi tôi trở lại trang web, tôi cũng cần phải có nhiều màu sắc. Tôi lấy bài viết này làm ví dụ. Tại sao chúng ta chọn một chữ cái màu đen trên nền trắng mà không làm tình huống ngược lại hoặc màu sắc của màu thương hiệu của mạng đa chiều? Bởi vì theo nghiên cứu này, tất cả các bảng màu đọc các chữ cái màu đen trên nền trắng nhiều nhất. Ngoài ra, các phông chữ chúng tôi sử dụng cũng phải tiến hành nghiên cứu người dùng để dễ đọc nhất.

Ví dụ, những người chịu trách nhiệm thiết kế trực quan quan tâm đến giao diện hiển thị. Loại giao diện long lanh, biểu tượng chụp mắt, phù hợp cho từng phần của trang web và phù hợp với màu thương hiệu, kích thước phông chữ, màu phông chữ, phông chữ, phông chữ, ... Nguyên tắc trực quan trong giá trị tối đa của giai đoạn.

Thiết kế thể thao là gì?

UX là gì? Thiết kế UX là gì? Kiến Thức Website

UX (Trải nghiệm người dùng) -Trải nghiệm người dùng là một trải nghiệm cảm xúc và có ý thức từ đầu đến cuối của việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Thiết kế UX là cảm giác trải nghiệm các sản phẩm người dùng.

Việc sử dụng công nghệ để cải thiện chất lượng tương tác và công nghệ thân thiện hơn với con người (người dùng có thể dễ dàng biết họ đang làm gì, làm thế nào để tìm sản phẩm, chẳng hạn như, cũng như thông tin ở giai đoạn của quy trình đăng ký ...) .

Chất lượng tương tác giữa người dùng và sản phẩm và dịch vụ là mục đích quan trọng nhất của UX Designer

Do đó, UX Design không chỉ là cách bạn sử dụng các thiết bị, trang web và ứng dụng điện tử, mà còn áp dụng để cải thiện chất lượng tương tác trong nhiều lĩnh vực khác.

Mạng đa chiều, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế trang web tiêu chuẩn UI UX. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành các cơ quan thiết kế trang web hàng đầu của Việt Nam và chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế trang web trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của hơn 10.000 trang web thiết kế, chẳng hạn như thiết kế trang web SEO tiêu chuẩn, thiết kế trang web phản hồi, thiết kế trang web theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận được đề xuất 24/7 về thiết kế trang web phù hợp:

Ứng dụng thiết kế UX

Thiết kế trải nghiệm khách hàng về công viên giải trí

Walt Disney đã tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và những trải nghiệm tuyệt vời cho hàng ngàn trẻ em trên khắp thế giới với sự sáng tạo và những đối lập mới. Công viên giải trí chủ đề (Disneyland, Disney World)

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế cửa hàng

Khi bạn bán sản phẩm với giá tương đương với các thương hiệu khác với giá cả, giá cả, trải nghiệm dịch vụ khách hàng chu đáo và lịch sự. Điều gì mang lại sự thỏa đáng từ A-Z, nó sẽ giúp thế giới di động thiết lập một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và chinh phục khách hàng đòi hỏi nhất và Trong cuộc thi tại Việt Nam, nó đã cải thiện vị trí thương hiệu hàng đầu về khả năng cạnh tranh.

Chơi kinh nghiệm về công nghệ thực tế ảo (AR & VR)

Sử dụng công nghệ AR (thực tế tăng cường thực tế) và VR (thực tế thực tế ảo) trong công việc ngày càng trở nên phổ biến. Thiết kế UX là một quá trình rất quan trọng để tối ưu hóa các ký tự người dùng để chơi ký tự.

Trong thực tế, thiết kế UX tinh tế và sáng tạo mang lại kết quả rất tốt

Tải trọng lười biếng -chờ thiết kế màn hình để người dùng cảm thấy nhanh hơn.

Công nghệ tải lười biếng được sử dụng bởi nhiều nội dung (như trung bình, thư giãn, LinkedLN, Facebook) để giúp người dùng cảm thấy rằng khả năng tải không dài và giảm thiểu khả năng tải khi chờ đợi.

Cung cấp chính xác mục tiêu của người dùng.

Disney+ Channel đã hoàn thành nhiều chi tiết UX nhỏ và cung cấp cho người dùng trải nghiệm đầy đủ và thuận tiện hơn.

Cung cấp sự thoải mái và thuận tiện vượt quá mong đợi của khách hàng

Netflix đang làm tốt, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để thưởng thức bộ phim này. Đây là phần còn lại thoải mái, chỉ tập trung vào việc xem phim.

Với sự sáng tạo trong thiết kế UX -NETFLIX, chức năng của các hướng dẫn phát triển chỉ đòi hỏi hầu như không phải trả chi phí, nhưng nó tạo ra sự hỗ trợ của người dùng và sự chú ý của người dùng và sự chú ý của người dùng. Hiệu ứng lớn. Trong năm 2017, nó giúp thu hút nhiều người dùng mới hơn và tăng thu nhập.

-> Vui lòng tham khảo nó: TOP của mười nhà xây dựng hàng đầu được sử dụng nhiều nhất vào năm 2023

Lỗi thiết kế UX xấu bị ảnh hưởng xấu bởi các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu

Người dùng lừa dối quảng cáo

Đây không phải là một tình huống hiếm hoi. Có nhiều quảng cáo sử dụng nút "Tải" (tải xuống) để đánh lừa người dùng để nhấp và thời gian mất của người dùng không đạt được mục tiêu của mình.

Tin tức, diễn đàn, tác giả blog thường treo quảng cáo trên trang web để kiếm thêm thu nhập. Xử lý các loại độ trễ quảng cáo này sẽ khiến thương hiệu mất danh tiếng trong số khách truy cập.

Danh sách tùy chọn quá dài

Danh sách các danh sách dài bao gồm tất cả người dùng khi vận hành màn hình là lỗi UX, điều này gây khó khăn cho thông tin của người dùng và có thể thoát khi người dùng chưa hoàn thành.

Một số chỉnh sửa tệp CSS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng

Hệ thống cảnh báo không thân thiện

Đây là một tính năng khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái về Apple. Khi người dùng muốn chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc độc đáo ... hệ thống liên tục thông báo cho tất cả dung lượng lưu trữ, sẽ mất cơ hội của người dùng, nhưng không có đề xuất hoặc lựa chọn nào Chọn cho người dùng (có bao nhiêu hình ảnh cần bị xóa, xóa các tệp spam ...).

Cảnh báo của Apple sẽ không mang lại bất kỳ hỗ trợ nào cho người dùng. Nút hoàn thành và cài đặt sẽ không cho người dùng biết khi nhấp vào hình ảnh.

Một cảnh báo thiết kế thân thiện hơn sẽ rõ ràng hơn và chi tiết hơn.

Dịch vụ khách hàng của LiveChat phù hợp với hiệu ứng chống sản xuất của nó

Nhiều trang web đã tích hợp các hệ thống trò chuyện thực tế để hỗ trợ khách hàng của trang web, nhưng những người không có nhiệm vụ và đáp ứng với khách hàng, để chức năng này sẽ quá mức và nó mang lại sự khó chịu và ấn tượng cho khách hàng khi gửi tin nhắn văn bản đến Khách hàng. Ấn tượng.

Nếu bạn không có đủ nhân lực hoặc không thể vận hành robot trò chuyện, bạn nên ẩn chức năng này để tránh sự thất vọng cho khách hàng.

 

 

Ui/ux khác nhau, ảnh hưởng lẫn nhau Phần mềm - Web app - Ứng dụng điện thoại

Do chất lượng của UI và UX, rất khó để hiểu đầy đủ hai định nghĩa này. Nhiều công ty coi UI/UX là vai trò chung của các nhiệm vụ bao gồm hai nhiệm vụ sau:

Sự khác biệt giữa thiết kế UI và thiết kế UX

Mặc dù nó thường được đề cập trong quy trình thiết kế, UI và UX là hai định nghĩa hoàn toàn khác nhau

Thiết kế UX thường được hoàn thành trong quá trình thiết kế, tiếp theo là UI

Thiết kế UI và thiết kế UX ảnh hưởng đến nhau như thế nào?

Sản phẩm đẹp nhưng khó là sản phẩm UI tốt, UX xấu Anh ấy rất dễ sử dụng nhưng không đẹp, một sản phẩm có UX tốt, các sản phẩm UI xấu

Trường hợp 1: Bạn nghĩ về một ứng dụng với sáng tạo, sáng tạo và tiềm năng. Không ai nghĩ về điều này. Bạn sớm phát hiện ra rằng các nhà thiết kế UX có thể nghiên cứu và tạo ra các ứng dụng gặp gỡ nhiều người.

Nhưng chỉ có thời gian sử dụng ngắn là thời lượng của người dùng giảm?

Sau khi kiểm tra phản hồi, bạn thấy rằng người dùng phàn nàn về các ứng dụng của họ:

Đây là một thiết kế UI. Nó phá hủy một khái niệm kinh doanh độc đáo. Đây là một ứng dụng hữu ích. Nếu nó được hoàn thành, nó có lợi nhuận tiềm năng.

Trường hợp 2: Bạn có một nhà cung cấp dịch vụ và bắt đầu thiết kế trang web để thu hút nhiều người dùng trực tuyến hơn và mở rộng thương hiệu.

Khi bạn nhận được trang web, bạn rất hài lòng với giao diện hiện đại, hiển thị văn hóa của công ty, thu hút khách hàng tiềm năng ... tuy nhiên, quá trình sử dụng rất phức tạp, mang lại nhiều khó khăn cho người dùng:

Không chỉ giao diện, mà cả việc sử dụng người dùng không tinh tế cho thương hiệu của bạn, đầu tư kém và cách không quan tâm đến thương hiệu của khách hàng cũng sẽ có tác dụng phụ.

Do đó, ngay cả khi có hai khái niệm khác nhau, khi thiết kế sản phẩm, UI và UX phải điền và bổ sung cho nhau để tạo ra các sản phẩm có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ

-> Vui lòng tham khảo: Tại sao các trang web thương mại nên sử dụng một chủ đề phẳng?

Sử dụng phương pháp kiểm tra A/B để đo lường và tối ưu hóa hiệu quả của UI/UX

Đối tượng tiềm năng là một quá trình tiếp thị kế toán rất khó khăn và chi phí. Khi bạn có thể truy cập nó, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để biến đối tượng thành khách hàng và người dùng.

A/B là một cách hiệu quả để đo lường thiết kế UI/UX, có thể giúp các công ty tăng cơ hội thuyết phục khách hàng:

Trang web, ứng dụng web, những lợi thế của ứng dụng đã tối ưu hóa giao diện UI/UX

Để đạt được các điểm SEO cần kiến ​​thức chuyên môn và chuyên môn cao

"Tất nhiên, thông qua thiết kế UI/UX chuyên nghiệp, vị trí SEO của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, bởi vì Google hiện có ngày càng nhiều điểm trên trang web và đòi hỏi phức tạp hơn."

Thêm nhiều dự án xếp hạng, tiêu chuẩn đánh giá SEO và thuật toán cập nhật liên tục làm cho thứ hạng chỉ thay đổi theo một UI tiêu chuẩn hoặc bất kỳ UX nào trên trang web, điều này khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích lớn nhất của UI/UX mang lại SEO

-> Tài liệu tham khảo:

Để lại ấn tượng tốt và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Giữ khách hàng lâu hơn có nghĩa là bạn có cơ hội cao hơn để thu hút khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ

Một thiết kế UI tốt là một tâm lý khách hàng được nghiên cứu bởi một nhóm thiết kế chuyên nghiệp. Nó có thể thu hút người dùng và giữ lại thiết kế khách hàng tiềm năng theo thống kê dân số.

Một thiết kế UX tốt có thể cải thiện một trang web có thể được bán cho các trang web cơ bản, có thể dần dần điều hướng khách hàng chuyển đổi. Thương hiệu nhằm mục đích trở thành thành viên, mua hàng hóa, để lại thông tin, gọi, yêu cầu tham vấn ...

Phát triển thương hiệu ổn định, lợi ích lâu dài của các doanh nghiệp

Các thương hiệu có trải nghiệm người dùng tốt không chỉ thuyết phục khách hàng mua mà còn thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng

Thiết kế UX hiệu quả sẽ mang lại thành công ổn định trong tương lai và các thương hiệu thế giới di động là những ví dụ điển hình nhất. Bạn không cần phải thay đổi quá nhiều, nhưng những thay đổi chính xác và cần thiết mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế.

Khi một doanh nghiệp muốn phát triển hệ thống, chi phí luôn là một trở ngại lớn

Bạn có thể giảm tới 50 % thời gian phát triển trang web và chi phí

Thiết kế UI/UX được áp dụng cho quá trình phát triển để mang lại quan điểm chung của toàn bộ hệ thống để giúp bạn thấy hướng của nhiều hệ thống phát triển hơn, xem các lỗi thực tế khiến các doanh nghiệp khó phát triển và nhanh chóng thực hiện các biện pháp để đối phó với Nó.

 

kết thúc!

Bây giờ, bạn có thể hiểu vai trò của thiết kế giao diện người dùng trong mỗi dự án thiết kế mạng đối với đa chiều. Mỗi trang web bạn sử dụng được làm từ các sản phẩm bao gồm nhiều giai đoạn, được sản xuất bởi nhiều người có kiến ​​thức chuyên môn khác nhau. Chúng tôi gọi nó là một quy trình chuyên nghiệp và đóng, và các dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ khác sẽ không được cung cấp cho bạn. Trên mạng đa chiều, mọi người đều là một chuyên gia trong mọi lĩnh vực họ tham gia.

-> Vui lòng tham khảo: 10 công cụ phân tích trang web đầu tiên -Đánh giáWester

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khai báo website với Google, Bing, Cốc Cốc
Hướng dẫn khai báo website với Google, Bing, Cốc Cốc

Bạn vừa tạo một trang web mới và hy vọng rằng trang web cho thấy khách hàng có thể nhìn thấy bạn trên công cụ tìm kiếm? Do đó, bạn cần thực hiện một ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách viết báo cáo vi phạm bản quyền gửi lên Google
Hướng dẫn cách viết báo cáo vi phạm bản quyền gửi lên Google

DMCA là một giải pháp lý tưởng để bảo vệ trang web của bạn khỏi vi phạm bản quyền. Từ đó, giảm thiểu trạng thái của các trang web khác và đánh cắp thông ...

Vài giây trước
Server là gì? Tổng quan về vai trò của 10 loại máy chủ phổ biến
Server là gì? Tổng quan về vai trò của 10 loại máy chủ phổ biến

bạn có biết? Máy tính đơn giản có thể lưu trữ dữ liệu cho các cá nhân, nhưng rất khó để vận hành và quản lý toàn bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp. ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu
Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu

Doanh nghiệp của bạn đã giảm? Chiến dịch quảng cáo vô sinh? Có phải thứ hạng từ khóa không được cải thiện? Tìm hiểu về trang đích và dịch vụ thiết kế ...

Vài giây trước
Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO
Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO

Đối với ngành dịch vụ, không có gì đáng ngạc nhiên khi xây dựng một trang web tư nhân. Đặc biệt đối với các nhà hàng hoặc khách sạn, trang web đóng vai ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Rao Vặt
Thiết Kế Website Rao Vặt

Bạn có biết Chotot.vn, vatgia.com? Bạn có biết batdongsan.com.vn, alonhadat.com.vn không? Tất cả đây là các trang web phân loại lớn ở Việt Nam.Bạn cần ...

Vài giây trước
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp

Tại sao thiết kế trang web Spa -Beauty SalonThiết kế trang web mỹ phẩm đã trở thành một nhu cầu quan trọng đối với từng trung tâm mỹ phẩm hiện tại. Bằng ...

Vài giây trước
Thiết kế website tin tức – báo trực tuyến
Thiết kế website tin tức – báo trực tuyến

Thiết kế các trang web tin tức chuyên nghiệp tích hợp nhiều chức năng cao cấp, bảo mật trang web, chống lại, hỗ trợ tư vấn SEO, miền miễn phí và khả ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng
Thiết Kế Website Tuyển Dụng

Nhu cầu về nguồn nhân lực và nhu cầu săn việc của ứng viên đang tăng lên và khẩn cấp. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách SEO danh mục sản phẩm trong website Worpress hiệu quả
Hướng dẫn cách SEO danh mục sản phẩm trong website Worpress hiệu quả

Có nhiều sản phẩm và nhiều chi tiết khác nhau trong các trang web bán hàng chuyên nghiệp, vì vậy thật dễ dàng để sao chép nội dung. Trong quá trình ...

Vài giây trước
M-learning là gì? Tiềm năng phát triển của Mobile Learning
M-learning là gì? Tiềm năng phát triển của Mobile Learning

Thị trường di động có sự phát triển mạnh mẽ và rộng lớn, làm cho M-learning trở thành một khu vực phát triển. Các ứng dụng học tập được cung cấp sẽ cung ...

Vài giây trước
Phần mềm quản lý trường học được ưa chuộng 2023 – Web Đa Chiều DigitalSchool
Phần mềm quản lý trường học được ưa chuộng 2023 – Web Đa Chiều DigitalSchool

Phần mềm quản lý trường học được sinh ra như một giải pháp. Nó có thể giúp tối ưu hóa tất cả các bài kiểm tra/bài tập của học sinh và giúp các nhà quản ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước