Ví điện tử là gì? Một số ví điện tử phổ biến 2023

  • 111 Lượt xem
  • 7/11/2023

Với xu hướng xu hướng thanh toán không phải của E -wallet, nó ngày càng hoạt động hơn. Nhiều người dần dần chuyển sang phương thức thanh toán này, nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu cách làm việc của ví? Ví nào nên chọn tối ưu hóa và thuận tiện? Chúng ta hãy tìm câu trả lời trong đa nhân viên dưới đây.

Ví trực tuyến là gì?

Trong những năm gần đây, E -wallets được coi là một giải pháp thay đổi cho thói quen sử dụng tiền mặt trong quá trình chi tiêu. Loại ví này cũng được gọi là ví trực tuyến. Hình thức E -wallet này là một tài khoản trực tuyến lưu trữ thông tin của người dùng cá nhân và cộng sự với các ngân hàng để trả các giao dịch.

Chức năng của ví điện tử

Để thực hiện các thiết bị điện tử chạy và tối đa hóa chức năng, người dùng phải được liên kết với tài khoản ngân hàng. Các hoạt động sau đây có thể được thực hiện bằng tài khoản ví:

Những ưu điểm và nhược điểm của khi sử dụng ví điện tử

Tương tự như bất kỳ loại dịch vụ nào khác, khi người dùng sử dụng ví, họ cũng có những ưu điểm và nhược điểm của riêng họ.

Ưu điểm của ví điện tử

Người dùng hiện tại, đặc biệt là những người trẻ tuổi, là do sự tiện lợi và một số lợi ích, chẳng hạn như:

sự thiếu sót

Nhược điểm nhỏ của hình thức E -wallet hiện tại là mặc dù nó đã được nâng cấp và hoàn toàn bí mật. Hầu hết người dùng vẫn không thực sự tin vào hình thức thanh toán này. Ngoài ra, một số ngân hàng vẫn không hỗ trợ các liên kết của e -wallets. Nhiều cửa hàng và sản phẩm nhỏ vẫn không hỗ trợ thanh toán thông qua ví.

Ngày nay, 10 e -callets phổ biến nhất

Sau đây là các thiết bị điện tử phổ biến nhất của Ngân hàng Nhà nước và nhận được sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước. Người dùng có thể chọn một trong những ví được sử dụng một cách an toàn để sử dụng.

Momo (Quỹ di động)

Đề cập đến ví điện tử chất lượng cao nhất, bỏ qua cái tên Momo sẽ bị mất. Cho đến nay, Momo có hơn 5 triệu người dùng, vượt xa ví trực tuyến thông thường.

Lợi ích điển hình, chẳng hạn như nhiều chứng từ ưu đãi liên quan đến nền tảng kinh doanh điện tử, cũng như tối đa 28 ngân hàng trong nước, thẻ ghi nợ, thẻ thị thực. Không chỉ ứng dụng thanh toán, Momo cũng là tin tức về xã hội, kiến ​​thức và trò chơi.

Vui lòng tham khảo: Cách tích hợp Thanh toán Visa vào Trang web

Zalopay

Zalopay là một ví trực tuyến được tích hợp với mạng xã hội Zalo. Ưu điểm của loại ví này là bạn chỉ cần một tài khoản Zalo để sử dụng ví để trả.

Mức độ cao của các chức năng đồng bộ hóa bảo mật và dữ liệu, người dùng có thể hiểu các tài khoản tương đối khác thông qua liên hệ. Ngoài ra, tính năng độc đáo là chuyển trực tiếp tiền trong hộp thư trò chuyện.

ShopPepay

Loại ví này tập trung vào trải nghiệm của người dùng khi mua sắm và thanh toán tại những nơi mua sắm ở Shoppe. Do đó, so với hầu hết các hình thức thanh toán khác, người dùng có thể dễ dàng có được các biện pháp khuyến khích khi sử dụng ShoppePay.

Viettelpay

Ưu điểm của ví Viettelpay là có nhiều bản vá từ dịch vụ mua sắm đến viễn thông và giao thông. Ngoài ra, người dùng chỉ có thể chuyển tiền mặt cho người nhận sau 2-4 giờ và áp dụng nó cho tất cả các điểm giao dịch quốc gia.

Moca

Nếu bạn muốn trả phí vận chuyển, đặc biệt là lấy, thì MOCA sẽ là một lựa chọn thích hợp. Trong những dịp đặc biệt, ví này trả tiền sản phẩm, thỏa thuận thực phẩm, du lịch, thị trường và thậm chí giảm giá.

VinID

Vingroup sử dụng các hệ thống riêng của mình, chẳng hạn như Vin Home, Vinmart, Vinmart Scan & Go, ... Người dùng chỉ cần duyệt ví Vinid để giao dịch với các ưu đãi và kinh tế lớn nhất.

Ngân hàng pllus

BankPlus giúp người dùng giao dịch các sản phẩm viễn thông -Road. Đặc biệt, bạn có thể được giảm giá 4 % -6 % cho bưu kiện hoặc tiền gửi và chuyển tiền. Ngoài ra, Bank Plus cũng giúp giao dịch tiền mặt đầy đủ.

NganLuong.vn

Sử dụng ví Nganluong.vn, người dùng có thể tối ưu hóa việc trao đổi giữa người mua và người bán. Người bán đã nhận được nhiều tiện ích công cộng, chẳng hạn như thu thập, liên kết thanh toán, chi tiêu và thẻ mã thông báo kết nối, trong khi người mua có được phí.

Vimo

VIMO giúp người dùng giao dịch đơn giản và tối ưu hóa trải nghiệm của họ. Đồng thời, loại ví này cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính hơn được cung cấp bởi MPOS, chẳng hạn như các tính năng tuyệt vời có thể được lưu trữ hoặc rút khỏi Payoneer từ thẻ cào.

Payoo

Nếu bạn cần một ví điện tử, bạn có thể dễ dàng trả tiền trong và ngoài nước, và Payoo là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, số lượng cũng có các tiện ích công cộng, chẳng hạn như phí đường bộ, bảo hiểm hoặc quyên góp.

Cách chọn đúng e -wallet

Với nhiều hình thức khác nhau của E -wallets, không dễ để chọn ví phù hợp với bạn. Bạn cần phải dựa vào các hướng dẫn sau.

Bảo mật tài khoản cao

Khi chọn ví điện tử, mức độ ưu tiên bảo mật được đưa ra và ví có chứng chỉ PCI-DSS được kiểm tra bằng cách kiểm tra. Giấy chứng nhận này chứng minh rằng loại ví đã đạt đến mức độ an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào hỗ trợ xác minh danh tính của hai bước: bảo mật sinh trắc học và mã OTP và pin. Hai phương thức này chỉ biết dịch vụ E -wallet và người dùng. Đây là một phương thức thực sự về bảo mật giao dịch và sự thuận tiện.

Dịch vụ toàn diện tuyệt vời

Nếu bạn chọn một ví tích hợp các dịch vụ thanh toán khác nhau, chắc chắn sẽ thuận tiện hơn khi xây dựng nhiều loại ví khác nhau. Hiện tại, hầu hết tất cả các ví đều được thanh toán trực tuyến thông qua các giao dịch thông thường, nhưng thông thường các giao dịch đặc biệt thường có ví riêng, thông thường ::

Hệ sinh thái đa dạng

Nếu việc sử dụng ví điện tử không cao, thì không thoải mái, đặc biệt là thanh toán, chuyển tiền, đặc biệt là: đặc biệt là:

Theo nhu cầu thực tế của riêng họ, mọi người nên chọn ví được tối ưu hóa phù hợp để có được những lợi ích tốt nhất. Ví điện tử dần dần vào cuộc sống và phát triển. Mọi người nên hiểu ví điện tử để thưởng thức công chúng vì nó mang lại. Tôi hy vọng bài viết web đa chiều ở trên sẽ giúp bạn chọn loại E -wallet thích hợp. Cảm ơn vì đã xem.

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước