Voucher là gì? Voucher và E-voucher khác nhau ra sao?

  • 61 Lượt xem
  • 16/10/2023

Chứng từ giọng hát là một thuật ngữ quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong thị trường kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là trong các hoạt động Flashsale. Vậy chứng từ là gì? Lợi ích của các doanh nghiệp là gì? Các bài viết sau đây trên các mạng đa chiều sẽ trả lời các khái niệm của bạn về chứng từ và cách sử dụng các chứng từ để giúp các chiến lược tiếp thị mang lại thành công.

Một chứng từ là gì?

Các loại chứng từ được gọi là chứng từ mua/quà tặng trong loại giao dịch chuyển đổi và giảm giá. Các chứng từ này có giá trị với một số tiền nhất định và có thể được sử dụng để trả các sản phẩm cụ thể. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Chứng từ giọng hát được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và được sản xuất và phân phối bởi các doanh nghiệp. Có hai hình thức chính: chứng từ giấy và điện tử.

Khách hàng có thể sử dụng chứng từ để tận hưởng giá ưu đãi khi mua hoặc chuyển đổi các sản phẩm tương đương tương đương với sản phẩm và dịch vụ.

Voucher điện tử là gì?

Voucher điện tử (chứng từ điện tử) Đây là bảng mua sắm điện tử được sử dụng bởi khách hàng khi đặt hàng các trang web thương mại điện tử.

Các chứng từ điện tử được coi là được nâng cấp bởi phiếu giảm giá giấy. Bạn có thể nhận được chứng từ điện tử sau khi thanh toán trong một số dịch vụ và sản phẩm nhất định. Mỗi chứng từ điện tử thường có hơn 5 ký tự, bao gồm các từ và số để cải thiện bảo mật. Các mã này sẽ được gửi trực tiếp qua số điện thoại hoặc email bạn đã sử dụng để đăng ký.

Sự khác biệt giữa phiếu giảm giá và chứng từ điện tử là gì?

Phiếu giảm giá và chứng từ điện tử được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên, thương mại điện tử đang phát triển và do sự thuận tiện của nó, nó đã dẫn đến các chứng từ điện tử ngày càng phổ biến. Đây là những khác biệt cơ bản giữa hai chứng từ này:

Phiếu giảm giá giấy

Đây là một chứng từ truyền thống thường được sử dụng trước khi sinh của chứng nhận điện tử. Chế độ chứng từ giấy thường được thiết kế bởi doanh nghiệp trên máy hoặc mô hình hiện tại được sử dụng để tạo ra một phiếu giảm giá riêng để tạo ấn tượng doanh nghiệp.

Sau khi thiết kế hoàn thành, bước tiếp theo là in phiếu mua hàng cho người tham gia của công ty. Bởi vì nó không bền từ giấy, sẽ rất khó để lưu trữ chứng từ, không bị rách hoặc ẩm, vì điều này sẽ không còn được sử dụng hiệu quả.

Voucher điện tử (phiếu giảm giá điện tử)

Giảm giá điện tử có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau và bạn có thể áp dụng trực tiếp hoặc giảm giá trên Internet khi bạn thanh toán. So với các chứng từ giấy, các chứng từ điện tử dễ dàng lưu trữ và quản lý hơn, và chủ sở hữu của phiếu mua hàng không phải lo lắng về việc bị rách hoặc bị mất.

Các chứng từ của doanh nghiệp và khách hàng là gì?

Lợi ích

Thúc đẩy bán hàng hiệu quả

Chứng từ ứng dụng giúp thúc đẩy doanh số tốt. Bạn có thể sử dụng chiến lược chứng từ để thúc giục người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn khi mua, giúp tối đa hóa lợi nhuận và tăng tổng thu nhập.

Bí quyết để giúp chứng từ thúc đẩy hiệu quả của nó là bạn nên xuất bản các chứng từ vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như Thứ Sáu Đen, 11/11, Giáng sinh, Ngày mở cửa ...

Thiết lập lòng trung thành của khách hàng

Cung cấp chứng từ quảng cáo cũng là một cách giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Điều này cho phép họ có được lợi nhuận trực tiếp để tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi mua.

Ngoài ra, bạn có thể gửi phiếu giảm giá cho khách hàng cũ để truyền cảm hứng cho họ để trở lại sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Khi một doanh nghiệp phát hành chứng từ, một trong những mục đích là điều hướng khách hàng tiềm năng chú ý đến các sản phẩm cụ thể. Đây là một cơ hội tốt để bạn giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ mới hoặc thêm bất kỳ doanh số sản phẩm/dịch vụ nào.

Áp dụng cho khách hàng

Tiết kiệm tiền khi mua sắm

Khi sử dụng chứng từ, lợi thế rõ ràng nhất là khách hàng có thể mua sản phẩm yêu thích của họ với giá giảm.

Có thể được coi là một món quà

Khóa học không chỉ dừng giảm giá, mà còn được sử dụng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng.

Sử dụng chứng từ linh hoạt

Thời lượng của mã phiếu giảm giá nằm trong một khoảng thời gian nhất định và bạn có thể chủ động sử dụng chứng từ bất cứ lúc nào cho đến khi chương trình kết thúc.

Có thể nói rằng nếu bạn biết cách sử dụng các lợi thế của chứng từ, đây sẽ là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Chiến lược kinh doanh của phiếu giảm giá sẽ giúp bạn: Ưu điểm của chứng từ sẽ là công cụ tiếp thị tuyệt vời của bạn. Chiến lược này sẽ giúp bạn:

Tham khảo: Dịch vụ tiếp thị tổng thể của gói mạng đa chiều

Các chứng từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Phiếu giảm giá du lịch

Voucher du lịch sẽ quảng bá tất cả hoặc đi du lịch tất cả các chi phí ... Khách hàng có thể nhận được chứng từ du lịch từ các công ty thương mại làm quà tặng hoặc khi mua trên trang web thương mại điện tử, lý do du lịch DAI tốt hơn giá trị thực.

Khi mua phiếu giảm giá, bạn cần chọn một đơn vị có uy tín và bạn phải kiểm tra cẩn thận các ưu đãi và hiệu quả của phiếu giảm giá để tránh gian lận.

Vui lòng tham khảo: Phần mềm du lịch -Bạn có biết không?

Voucher bộ đồ ăn

Khi đi ăn và uống với một chứng từ, loại chứng từ sẽ tiết kiệm tiền cho bạn.

Phiếu quà tặng khách sạn

Theo giá trị của phiếu giảm giá của bạn, bạn có thể đặt khách sạn hoặc sử dụng các dịch vụ khách sạn khác với mức giá 5-50 %.

Spa

Bởi vì chi phí của các gói dịch vụ trong Trung tâm SPA tương đối cao, nhiều người sợ thử nghiệm đầu tiên, vì vậy chứng từ sẽ là một công cụ tiếp thị hiệu quả có thể thu hút số lượng khách hàng và trải nghiệm mới mới.

Làm thế nào để săn các chứng từ và mã giảm giá?

Thông qua kinh doanh

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm, đặc biệt là các cửa hàng thời trang, nhà hàng ... họ thường quyên góp cho chuyến thăm tiếp theo.

Vượt qua

Với cuộc họp trực tuyến/ngoại tuyến của thương hiệu, hầu hết trong số họ sẽ chuẩn bị quà tặng cho khách. Món quà có thể bao gồm chứng từ, mã giảm giá cho thời gian mua sắm tiếp theo.

Giá trị của chứng từ săn bắn của bạn phụ thuộc vào các thuộc tính của sự kiện. Thông qua các hoạt động giới thiệu sản phẩm, hầu hết khách hàng sẽ nhận được quà tặng và giá trị của phiếu giảm giá thường là 5-15 %. Trong các hoạt động cạnh tranh, người chiến thắng sẽ nhận được phiếu giảm giá trị giá 50 % hoặc cao hơn, hoặc thậm chí 100 %.

Thông qua các bên thứ ba

Nền tảng kinh doanh điện tử, Ứng dụng E-Wallet ... thường cung cấp cho khách hàng một số lượng lớn các chứng từ cho khách hàng. Các kênh này sẽ hợp tác với các doanh nghiệp để thúc đẩy quá trình tiếp thị của thương hiệu.

Thông qua bài viết trên, Multi -web hy vọng rằng bạn sẽ hiểu khái niệm chứng từ và vai trò của chứng từ trong các doanh nghiệp và khách hàng. Tạo một phiếu giảm giá tốt sẽ giúp bạn có được một bước đột phá kinh doanh.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo các chứng từ hấp dẫn và thiết lập các hoạt động tiếp thị để gửi mã giảm giá cho khách hàng, chứng từ khuyến mãi? Mã giảm giá đa chiều POS có thể giúp bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chứng từ điện tử, bạn có thể kết nối với đa kích thước thông qua đường dây nóng 0966779629 để được hỗ trợ thêm!

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước