Article Heading là gì? Vai trò của Article Heading trong SEO

  • 74 Lượt xem
  • 3/12/2023

Hiện tại, hầu hết các công ty sử dụng SEO trong các chiến lược tiếp thị của họ. SEO mang đến nhiều tác động kinh doanh mà mọi người đều muốn có. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng SEO đều biết các điều khoản của SEO. Bài viết trong SEO là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO? Tôi đã tìm thấy nó trong bài viết này cùng với mạng đa chiều!

Tiêu đề của một bài báo là gì?

Bài viết là một bài viết độc lập trên trang web hoặc blog. Để cải thiện hiệu quả của SEO trong bài viết, bạn cần chọn nội dung nội bộ, giải thích chi tiết và sử dụng mắt để chụp ảnh. Bài viết này yêu cầu Accent và cung cấp cho độc giả thông tin cần thiết để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bài báo giống như các bài viết khác trong SEO. Các tiêu đề là H1 và phụ đề được triển khai cho H2, H3, H4, ... các bài viết được tối ưu hóa cho bài viết để tạo mạng công cụ tìm kiếm thân thiện. Nhờ tiêu đề, người đọc phác thảo nội dung được giới thiệu trong bài viết.

Tiêu đề trong bài viết được kết nối: H1 là tiêu đề chính của bài viết. Chỉ có một H1. H2 nhận ra nội dung chính của bài viết này. H3 là một trình con trong H2. Nó có thể thực hiện thêm thông tin trong H2. Theo cách này, H4 là ở H3 và H5 là ở H4.

Nội dung của bài viết càng sâu, nhiệm vụ phân tách và làm rõ tiêu đề càng nhỏ. Các tác giả SEO cần hiểu quy tắc này để viết nội dung tiêu đề chính xác, thay vì nhầm lẫn hoặc làm phiền thông tin của bài viết.

Nói chung, các bài viết này sẽ có H1, H2 và H3 là các mục chính bao gồm thông tin chính ở đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số bài viết triển khai nhiều H4, H5 ... tùy thuộc vào cấu trúc và độ dài của bài viết.

Vai trò của bài báo trong SEO

Giống như tiêu đề của bài báo cho phép người đọc dễ dàng tưởng tượng những gì bài báo muốn đề cập. Tiêu đề và tệp đính kèm trong bài viết cho thấy trọng tâm của trung tâm. Người đọc cũng thuận tiện hơn để thay đổi các phần quan tâm của họ.

Tiêu đề của bài viết giống như một thư mục trong cuốn sách. Theo thông tin được cung cấp, độc giả có thể biết nội dung được viết trong cuốn sách này mà không cần đọc chi tiết nội bộ. Theo số lượng độc giả, độc giả có thể dễ dàng tìm thấy phần họ muốn đọc.

Do đó, giống như tiêu đề của cuốn sách này, H1 là dự án quan trọng nhất. Tiêu đề H1 phải ngắn và vẫn có nghĩa là chủ đề của bài viết. Dựa trên H1, độc giả sẽ nhắm mục tiêu bài viết mà họ muốn cung cấp. Ngoài ra, mức nhận dạng SEO cũng cao hơn.

Do đó, các từ được sử dụng trong H1 phải tốt nhất có thể, bao gồm các từ khóa và không bao gồm các từ khó hiểu. Nếu danh thiếp và phụ đề được thực hiện tốt, bài viết sẽ thân thiện hơn với công cụ GoogleBot. Trang web sẽ nhanh chóng đạt đến đỉnh của tìm kiếm và cải thiện hiệu ứng SEO.

Nếu có nhiều thông tin quan trọng trong bài viết này, nó có thể được chia thành nhiều mục tương ứng với H2, H3, H4 và các dự án tương ứng khác. Nội dung sẽ làm rõ thông tin được mô tả trong thẻ phụ đề. Do đó, thẻ phụ đề cũng phải được tối ưu hóa và nó có thể bao gồm các từ khóa chính hoặc các từ khóa bổ sung cần thiết.

Tần suất của sự xuất hiện và vị trí của bài viết này phụ thuộc vào mức nhận dạng của công cụ tìm kiếm trên Google. Do đó, bài viết này cần có được thứ hạng SEO cao hơn để có nhiều cơ hội hơn để truy cập tốt hơn người đọc, để có được sự tin tưởng của các bài viết trang web từ độc giả.

Hướng dẫn tạo tiêu đề bài viết cho bài viết

Để chuyển hoạt động kinh doanh của công ty và đạt đến đỉnh SEO, các bài báo được thực hiện trong quá trình viết nên chú ý đến các điểm sau:

Tiêu đề của bài viết là rất quan trọng, và nó là một thành phần thiết yếu trong SEO. Tuy nhiên, khi viết tác giả, xin lưu ý rằng việc sử dụng tiêu đề chính xác sẽ không triển khai các tiêu đề hỗn loạn thành nhiều tiêu đề. Quá nhiều tiêu đề có thể gây ra sự dư thừa và can thiệp vào nội dung khác, và người đọc rất khó tìm thấy nội dung chính của bài viết này.

Để tạo ra một tiêu đề bài viết hiệu quả, xin vui lòng để lại điều đầu tiên cho độc giả chú ý đến các từ được sử dụng trong tiêu đề. Sử dụng cùng một ý nghĩa, từ trái nghĩa được làm phong phú với nội dung của tiêu đề. Ngoài ra, bạn phải chú ý đến hình thức trình diễn, chẳng hạn như kích thước phông chữ, phông chữ, màu.

Kích thước của phông chữ có thể được sử dụng để nhấn mạnh phần tiêu đề, chẳng hạn như kích thước phông chữ giảm dần từ H1, H2 và H3. Tạo một bản in sơ bộ hoặc cơ bản để dễ dàng phân biệt nó với nội dung được triển khai trong bài viết.

Chỉ ra sự chú ý khi tạo một bài báo

Không chỉ là những người viết SEO lần đầu tiên và thậm chí có kinh nghiệm, đôi khi thậm chí phạm sai lầm khi thực hiện các bài báo. Do đó, khi viết tiêu đề của bài báo, tác giả nên đặc biệt chú ý đến các điểm sau để ngăn anh ta phạm sai lầm:

Thật vậy, việc thêm các từ khóa trong tiêu đề sẽ giúp Google xác định tốt hơn các bài viết, nhưng tác giả cần xem xét thêm các từ khóa một cách hợp lý thay vì chèn quá nhiều, dẫn đến chống lại. Tác giả cần một loạt các phương thức viết để tạo ra một tiêu đề gây ấn tượng với độc giả.

Trong một bài viết, nó không nên quá bảo quản, giống như sử dụng H1 là tiêu đề của bài viết. Tác giả cũng có thể triển khai nhiều H2 và H3 hơn để làm cho người đọc thuận tiện hơn để tìm kiếm và tóm tắt các bài báo. Nội dung giữa các thẻ không chồng chéo, nhưng nên được làm mới để phân biệt lẫn nhau.

Để tối ưu hóa SEO và sử dụng tiêu đề, tác giả không được sử dụng văn bản ẩn trong nội dung thẻ nội dung hoặc sử dụng nó rất khó đọc và khó nhận ra. Khó khăn trong việc nhận dạng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng SEO của trang web, bởi vì GoogleBot rất khó để nắm vững nội dung của bài viết kỳ vọng.

Một điểm của tác giả nên chỉ ra rằng sau khi hoàn thành việc viết, cần phải kiểm tra tất cả các nội dung của bài viết, đặc biệt là các mục tiêu đề để đảm bảo bài viết tốt nhất. Điều này giúp cải thiện thứ hạng SEO trong trình duyệt và được đọc bởi nhiều người theo dõi. Đây là những thành tựu của công ty nhằm mục đích thực hiện trang web.

Khi nó được sử dụng chính xác, tiêu đề của bài viết thực sự là một đòn bẩy tăng tốc SEO. Sau khi hiểu được vai trò và cách tạo ra một bài viết trong SEO, thực hành hiện đang phát triển SEO theo cách tích cực và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Từ khóa SEO hoặc SEO tổng thể? Tôi nên chọn phương pháp nào?

Bài viết liên quan

Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên không thể thiếu trong mỗi loạt quảng cáo SEO. Bài viết sau đây Mona Media sẽ giúp bạn hiểu các điều khoản của nghiên ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước