Chi Phí SEO Website Tổng Thể Doanh Nghiệp Khi Tự Làm SEO

  • 145 Lượt xem
  • 22/8/2023

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web công cụ tìm kiếm tốt nhất và thân thiện không chỉ là một lợi thế, mà còn là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, để có được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng, việc thực hiện Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một quá trình phức tạp và tốn kém. Trong bài viết này, web đa chiều sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin về các trang web SEO để xác định ngân sách phù hợp của các hoạt động SEO của nó.

Chi phí cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Khi triển khai SEO

Chi phí kiến ​​trúc và tối ưu hóa trang web

Để triển khai SEO và thiết lập một trang web tiêu chuẩn, bạn cần xem xét một số chi phí cơ bản. Đầu tiên, bạn cần mua một tên miền cho trang web. Chi phí này phụ thuộc vào loại tên miền bạn chọn, chẳng hạn như.

Tiếp theo, bạn cần mua dịch vụ lưu trữ để lưu trữ và đặt trang web của bạn trên internet. Chi phí lưu trữ thường là 210.000 đến 680.000 VND/tháng, tương đương với khoảng 2.520.000 VND/năm (giá thấp nhất).

Ngoài ra, để thiết lập một trang web hoàn chỉnh và tốt nhất theo tiêu chuẩn SEO, bạn cần thuê các nhà phát triển trực tuyến. Chi phí này thường từ 4.000.000 VND đến 12.000.000 VND.

-> Xem thêm: Cách thực hiện trang web SEO một cách hiệu quả để đạt được hướng dẫn hàng đầu của Google một cách hiệu quả

Chi phí mua các công cụ SEO

Phần quan trọng của việc triển khai SEO là sử dụng các công cụ để nghiên cứu từ khóa, xếp hạng từ khóa và xem xét trang web. Đây là một số công cụ phổ biến và chi phí tương ứng:

Ngoài ra, trong quá trình phát triển trang web, có nhiều công cụ khác có thể cần mua nhiều công cụ hơn, chẳng hạn như ếch la hét, chỉ có cửa sổ và nhiều công cụ khác.

Chi phí xây dựng một trang web vệ tinh

Xây dựng và duy trì các hệ thống trang web vệ tinh có thể tốn một lượng nhỏ. Chi phí này bao gồm thiết kế của tên miền và trang web vệ tinh. Có hai tùy chọn khi mua một tên miền: Tên miền mới hoặc tên miền được sử dụng.

Các trang web vệ tinh mạnh mẽ thường bao gồm 5 đến 7 trang web. Điều này có nghĩa là bạn phải mua nhiều tên miền để tạo hệ thống này.

Chi phí SEO khi trang web liên kết đảo ngược

Khi trang web bị đảo ngược, sẽ có các liên kết đảo ngược miễn phí, chẳng hạn như tiến hành từ các diễn đàn và blog. Tuy nhiên, nếu các công ty muốn liên kết đảo ngược chất lượng hơn, họ thường phải đầu tư vào chi phí. Chi phí này có thể dao động, nhưng ước tính trung bình khoảng 2.000.000 VND mỗi tháng hoặc 24.000.000 VND mỗi năm để có được liên kết đảo ngược chất lượng đến các trang web thương mại.

Xã hội và Google Adwords Chi phí SEO

Khi bạn thực hiện các hoạt động SEO, sử dụng các công cụ quảng cáo trực tuyến (như Google AdWords và mạng xã hội (xã hội)) có thể trực tiếp tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này có liên quan đến chi phí thực hiện quảng cáo trên các nền tảng này.

Nói chung, để đảm bảo rằng chi phí vận chuyển tối thiểu hỗ trợ các hoạt động SEO là khoảng 3.000.000 VND mỗi tháng. Tuy nhiên, theo phạm vi và quy mô của các hoạt động quảng cáo của bạn, chi phí có thể tăng từ 10.000.000 mỗi tháng lên 20.000.000 VND.

-> Vui lòng tham khảo: Cách xây dựng chiến lược SEO hiệu quả cho trang web để có được những điều tốt nhất của Google 1

Khi thuê một đại lý SEO

Chi phí kiến ​​trúc và tối ưu hóa trang web

Cho dù bạn đang thuê một công ty để thực hiện hoặc thiết lập chính mình, chi phí sẽ giống nhau vì bạn cần thuê một trang web để thiết lập một trang web. Nếu bạn không có trang web, các đại lý SEO chuyên nghiệp có thể cung cấp các đề xuất và thiết lập cho các trang web SEO tiêu chuẩn để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để đạt được hiệu quả cao nhất của dự án SEO.

Ngay cả khi bạn đã có một trang web, nó vẫn cần được tối ưu hóa. Các tính năng tốt nhất bao gồm các giao diện chỉnh sửa và thiết bị di động tương thích, tối ưu hóa cấu trúc của trang web, thêm thiếu thẻ tiêu đề và thẻ meta, tạo liên kết đến mạng xã hội và nhiều yếu tố khác.

Chi phí chi phí tối ưu thường dao động từ 10.000.000 đến 30.000.000 VND, vì việc tối ưu hóa SEO ONPAGE thường đi kèm với chỉnh sửa kỹ thuật và tổ chức lại trang web trên trang web, cũng như làm việc để tăng trải nghiệm người dùng.

Chi phí mua các công cụ SEO

Nếu một doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện SEO, không cần phải trả chi phí mua các công cụ SEO. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hiểu cách sử dụng một số công cụ cơ bản miễn phí để nghiên cứu các từ khóa và đo lưu lượng truy cập. Ví dụ: Google Analytics và bảng điều khiển tìm kiếm là công cụ miễn phí cho các doanh nghiệp có thể được sử dụng để kiểm tra chất lượng chất lượng công việc được hoàn thành bởi các đại lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Chi phí xây dựng một trang web vệ tinh

Xây dựng các trang web vệ tinh chỉ cần thiết cho các dự án khó khăn và cạnh tranh. Trong phương pháp SEO tổng thể, hầu hết các dự án web đa chiều không cần sử dụng các trang web vệ tinh. Tuy nhiên, nếu cần thiết, các công ty không phải chi tiêu thêm chi phí cho việc này.

-> Vui lòng tham khảo: SEO tổng thể là gì? Cách liệt kê tổng thể trang web là một Google hiệu quả

Chi phí của nhân viên SEO

Khi làm SEO

Chi phí SEO của SEO

Chi phí SEO của SEO có thể được chia thành hai vai trò chính của dự án SEO, bao gồm các nhà lãnh đạo SEO và chuyên gia SEO.

Chi phí nội dung SEO

Chi phí SEO của nội dung là chi phí của các chuyên gia tuyển dụng (bao gồm nội dung SEO, trang người hâm mộ nội dung, nội dung YouTube và nội dung liên quan khác) để tạo nội dung cho các doanh nghiệp. Mức lương trung bình của các chuyên gia nội dung là khoảng 7.000.000 VND mỗi tháng. Do đó, tổng chi phí tiền lương của các chuyên gia nội dung trong vòng 1 năm là 84.000.000 (không bao gồm chi phí tăng lương và tiền thưởng).

Chi phí SEO của nhà thiết kế

Chi phí SEO của nhà thiết kế là chi phí thuê một thiết kế dự án SEO được thiết kế đặc biệt. Vai trò của nhà thiết kế là một hình thu nhỏ, hình ảnh hấp dẫn và thiết kế phù hợp cho những hiểu biết của khách hàng. Nói chung, dự án SEO cần ít nhất 3 nhân viên thiết kế. Phạm vi lương của mỗi người là từ khoảng 6.000.000 VND đến 8.000.000 VND mỗi tháng.

Đại lý thuê cho SEO

Khi các đại lý được tuyển dụng thực hiện SEO, các công ty không phải lo lắng về việc tuyển dụng và quản lý nhân sự, giống như khi họ thực hiện chính mình. Các doanh nghiệp chỉ cần gửi nhân viên tiếp thị để hiểu các sản phẩm và dịch vụ của họ và kiến ​​thức cơ bản về nội dung và họ có thể phối hợp nội dung của nội dung với đại lý để phê duyệt và giám sát tiến trình của dự án.

Nếu doanh nghiệp có một bộ phận thiết kế trang web, họ có thể tham gia tối ưu hóa tiêu chuẩn SEO từ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, tất cả các nhiệm vụ này sẽ không chiếm quá nhiều kinh doanh. Trên thực tế, nó thậm chí có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa giờ làm việc của nhân viên hiện có. Do đó, khi một đại lý được tuyển dụng, công ty không phải chi tiêu bất kỳ nhân viên nào khác.

Chi phí rủi ro khi thực hiện SEO

Khi làm SEO

Khi SEO được thực hiện bởi chính bạn, công ty có thể phải đối mặt với một số rủi ro, gây ra chi phí bổ sung. Hai rủi ro này là những rủi ro của nguồn nhân lực và nguy cơ thực hiện kết quả. Rủi ro nguồn nhân lực có thể là do khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên chất lượng cao, có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc và kết quả SEO. Ngoài ra, tính cách rời khỏi công ty có thể đột nhiên dẫn đến thời gian và tiền tuyển dụng nhân sự mới.

Rủi ro của kết quả có thể bao gồm việc không đạt được từ khóa hàng đầu. Trang web đã bị Google phạt và thậm chí trang web bị sụp đổ. Những sự cố này có thể mất thời gian để khắc phục và giảm lưu lượng kinh doanh và thu nhập. Mặc dù chi phí rủi ro này rất khó xác định chi tiết, nhưng chúng có thể làm hỏng nghiêm trọng doanh nghiệp.

-> Vui lòng xem: góc nội dung là gì? Sự khác biệt giữa góc nội dung và trụ cột nội dung

Đại lý thuê cho SEO

Khi các đại lý được tuyển dụng tiến hành SEO, các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro nhân sự vì trách nhiệm này hoàn toàn nằm trong cơ quan. Tuy nhiên, vẫn còn rủi ro về kết quả, nhưng vì cơ quan này có một chuyên gia có kinh nghiệm và một nhóm công nghiệp hoàn chỉnh, tỷ lệ thất bại là nhỏ. Chọn một đại lý nổi tiếng và có kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của dự án. Một lợi thế khác của các đại lý sử dụng là các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro chi phí. Các doanh nghiệp không cần phải trả phí cố định, nhưng chỉ cần thanh toán theo kết quả họ đã đạt được.

Chi phí SEO sẽ phụ thuộc vào ngành công nghiệp và sản phẩm

Chi phí SEO sẽ phụ thuộc vào ngành công nghiệp và sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể sử dụng SEOER có kinh nghiệm để xác định độ khó của ngành:

Đối với các ngành công nghiệp được coi là SEO khó khăn, ngoài việc tối ưu hóa nội dung SEO và triển khai ONPAG . Thời gian thực hiện của dự án cũng có thể kéo dài 3 đến 6 tháng.

Chi phí SEO trên dự án mạng đa chiều

Bảng giá dịch vụ SEO chi tiết

Xin lưu ý rằng bảng giá dịch vụ SEO tổng thể chỉ được sử dụng để tham khảo và nó được thiết kế theo tình hình chung của ngành và thị trường SEO. Để có được một chiến lược phân tích cụ thể cho doanh nghiệp và trích dẫn chi tiết của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với mạng đa chiều. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gói phần mềm dịch vụ phù hợp nhất cho mô hình và quy mô kinh doanh của bạn.

-> Vui lòng xem: Tìm kiếm hoặc nhập URL trên Google để có được kết quả chính xác

Tại sao chọn dịch vụ SEO của mạng đa chiều?

Hiện tại, có hàng trăm công ty dịch vụ SEO trên thị trường, nhưng có nhiều lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO của các mạng đa chiều, chẳng hạn như ::

Mạng đa chiều và các cam kết của khách hàng

Các cam kết web đa chiều đáp ứng các yêu cầu và cam kết của khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ SEO. Sau đây là cam kết đảm bảo mạng đa chiều:

Mạng đa chiều luôn đặt lợi ích và thành công của khách hàng ngay từ đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu và nâng cao hiệu quả để tăng cường kinh doanh trực tuyến và tối ưu hóa doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

So sánh kết quả của khách hàng SEO -SEO và việc sử dụng các dịch vụ SEO trên mạng đa chiều

-Nhân sự của con người ở giữa

-On trang web có thể bị trừng phạt do lỗi SEO

-Ixue trang web đứng đầu

-Giảm nguy cơ chi phí SEO, vì doanh nghiệp sẽ trả

-Dysed để đảm bảo sự chấp nhận

Nói tóm lại, chi phí của trang web SEO là một trong những yếu tố cơ bản để phát triển hiệu quả các doanh nghiệp trong môi trường mạng. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu quả cao nhất, Web đa chiều khuyến cáo rằng các công ty đã hiểu cẩn thận chi phí và chọn các nhà cung cấp dịch vụ không có chất lượng cao và cao.

Web đa chiều hiện đang cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và chúng tôi đã triển khai hơn 300 dự án và hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi chỉ có SEO nắm giữ vững chắc 100 % để giúp các doanh nghiệp lãnh đạo thị trường và tăng tỷ lệ chuyển đổi và chúng tôi ký hợp đồng. Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi ngay lập tức.

Vui lòng liên hệ với Đa kích thước để nhận được đề xuất 24/7 miễn phí và các kế hoạch chiến lược SEO.

-> Vui lòng tham khảo: 2023 Trang web tốt nhất của hơn 30 công cụ SEO chuyên nghiệp

Bài viết liên quan

Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất

Các liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của SEO. Để giúp bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất một cách dễ dàng, ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên không thể thiếu trong mỗi loạt quảng cáo SEO. Bài viết sau đây Mona Media sẽ giúp bạn hiểu các điều khoản của nghiên ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước