[Chia Sẻ Kinh Nghiệm] Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Hosting/Thuê Hosting Phù Hợp Cho Website

  • 139 Lượt xem
  • 22/8/2023

Nếu trang web được coi là một ngôi nhà, tên miền là địa chỉ và lưu trữ là đặt vùng đất của ngôi nhà. Nếu trang web có thể chạy tốt và ổn định, cần có quyền nuôi dưỡng cao. Sau đây là một bài viết về cách chọn lưu trữ.

Tốc độ trang web phụ thuộc vào hai yếu tố chính:

Khi bạn bắt đầu tạo một trang web, bạn có thể kiểm soát chất lượng lưu trữ ngay từ đầu. Việc chọn quyền nuôi dưỡng chất lượng phù hợp sẽ giúp trang web của bạn trơn tru và nguy cơ ổn định và an toàn là ít hơn.

Trong bài viết này, Duowei sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và mua quyền nuôi con phù hợp nhất.

Một trang web bao gồm 3 yếu tố: mã nguồn, tên miền (miền) và lưu trữ. Bạn có thể tham khảo quyền lưu giữ bài viết -Tên miền -mã nguồn là gì? Nếu bạn muốn biết thêm về các yếu tố này.

Nếu tên miền không có sẵn, việc mua tên miền và kích hoạt (cập nhật 2023) sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này dễ dàng hơn.

Tôi nên chuẩn bị gì trước khi mua lưu trữ?

Để mua lưu trữ, bạn cần chuẩn bị ba điều sau:

Mua các bước lưu trữ từ một -z

Để mua quyền nuôi con cao và mang lại hiệu quả cao, tối ưu hóa hiệu ứng chi phí của doanh nghiệp, bạn nên mua lưu trữ trong 3 bước sau:

Tại đây, mạng Multi -midth sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và mua bộ lưu trữ phù hợp nhất.

Bước 1: Xác định các tài nguyên lưu ký cần thiết của trang web

Trước khi mua lưu trữ, bạn cần xác định rõ ràng mục đích lưu trữ web. Các câu hỏi bạn cần làm rõ bao gồm:

Bước 2: Chọn loại lưu trữ thích hợp

Hiện tại, có 5 loại lưu trữ phổ biến: máy chủ đặc biệt, máy chủ đặc biệt ảo (VPS), lưu trữ đám mây, lưu giữ WordPress và lưu trữ chung.

Dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên và kiểm tra hoạt động.

Người dùng chủ yếu là một trang đích cho các trang web để quảng bá hình ảnh và sản phẩm mới.

Giao diện phần mềm quản lý rất thân thiện, có nhiều phích cắm được cài đặt sẵn và có cấu hình riêng và giúp trang web tải xuống nhanh hơn. Thích hợp cho tất cả các chủ đề (cá nhân và doanh nghiệp).

Bạn cũng có thể sử dụng người dùng để thành thạo lập trình.

Chọn tiêu chuẩn cho quyền nuôi con của công ty

Sau đây là tiêu chuẩn cụ thể để giúp các doanh nghiệp vừa và vừa để chọn quyền nuôi con phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn có thể đề cập đến nó trước khi quyết định mua lưu trữ!

dung tích

Đối với các doanh nghiệp vừa và vừa, bạn nên chọn gói phần mềm bảo quản 5GB đủ, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, bạn cần chọn một quyền giám sát cho các doanh nghiệp để có không gian lưu trữ tốt hơn và bạn nên chọn công suất cao hơn. Nó giúp bạn tiếp thị trực tuyến và thực hiện các dự án mạng hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng mở rộng và tăng trưởng kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp khả năng của mình lên cấp độ cao hơn và phù hợp hơn!

Băng thông (băng thông)

Băng thông là công suất tối đa mà người dùng có thể truy cập trang web của bạn. Bạn nên chọn gói phần mềm lưu hành với băng thông không giới hạn. Điều này sẽ giúp tải xuống hình ảnh, video hoặc tệp nhạc ... không có khó khăn hoặc gián đoạn nào trên trang web.

cánh đồng

Tên miền cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng để chọn quyền nuôi con của công ty để giúp xây dựng các thương hiệu hiệu quả. Một tên miền đẹp, đơn giản, bao gồm tên thương hiệu luôn là nhiệm vụ chính là chọn một tên miền cho lưu trữ của bạn. Do đó, việc chọn một tên miền đóng một vai trò quan trọng, có thể giúp kinh doanh SEO một cách hiệu quả.

Đồng thời, nó cũng giúp mạng của bạn dễ dàng tìm kiếm và quản lý danh sách các trang web vệ tinh của dự án. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng trang web 5GB để lưu trữ các gói phần mềm, nó có thể rất hiệu quả và dễ sử dụng hai tên miền web.

Tài khoản FTP

FTP là một cổng giao tiếp giúp bạn truyền và quản lý các tệp. Thư mục này bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, văn bản ... có sẵn trên lưu trữ, ngoại trừ cơ sở dữ liệu. Hầu hết các gói phần mềm lưu trữ đều sử dụng phần mềm quản lý DirectAdmin hoặc CPanel để hỗ trợ FTP 21 theo cổng kết nối mặc định.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp lưu trữ

Để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp, bạn cần làm rõ các câu hỏi sau:

Mỗi trang web sẽ có khách hàng ưu tiên khác nhau. Bạn cần xác định rõ ràng các khách hàng mục tiêu, chủ yếu là chọn lưu trữ lưu trữ (máy chủ phù hợp với trung tâm dữ liệu) và đáp ứng tốc độ tải xuống của khu vực.

Ví dụ: nếu trang web của bạn chủ yếu ở Việt Nam, nó nên được ưu tiên cho Việt Nam ở Singapore, Nhật Bản hoặc gần như quyền nuôi con của Hồng Kông.

Nếu bạn không thông thạo tiếng Anh và nếu bạn muốn có một nhóm hỗ trợ Việt Nam và nhanh chóng giam giữ, bạn nên sử dụng các dịch vụ lưu trữ trong nước.

Nếu bạn quan tâm đến giá cả, hiệu suất, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và lợi ích, bạn có thể thử các dịch vụ lưu ký quốc tế.

Thẻ dịch vụ trên mạng đa chiều

Nếu bạn cần tận hưởng các nhà cung cấp quyền nuôi con có uy tín ở Việt Nam, tốc độ lưu trữ nhanh, ổn định, bảo mật tốt và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao, bạn có thể tham khảo các mạng đa chiều.

Chọn lợi thế khi lưu trữ lưu trữ trên mạng đa chiều:

>> Khách hàng đã thiết kế một kế hoạch đặc biệt để thiết kế các trang web trên các mạng đa chiều: Ưu đãi giám sát và tên miền +Dịch vụ bảo hành trọn đời, không phải chi phí

Custard Bảng giá trên mạng đa chiều

Ghi chú:

Hướng dẫn về cách chọn mua quyền nuôi con trên mạng đa chiều

Quá trình mua quyền giám sát trên mạng đa chiều sẽ được thực hiện như sau:

>> Giải thích về cách kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả

Sau khi có một tên miền và lưu trữ, bạn có thể bắt đầu tạo một trang web. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần chọn nền tảng thiết kế trang web phù hợp. Có 2 tùy chọn phổ biến khi thiết kế các trang web: sử dụng CMS và mã tay. Bạn sử dụng nền tảng nào? Vui lòng tham khảo bài viết: "Chúng tôi nên sử dụng mã tay hoặc sử dụng thiết kế trang web CMS?" Để đưa ra quyết định chính xác dựa trên mục tiêu và hướng dẫn của bạn trên trang web của bạn.

Lưu trữ là một máy chủ quan trọng cho mỗi trang web. Trước khi mua và sử dụng, bạn cần tìm nhiều vấn đề liên quan đến quyền nuôi con. Ở trên chúng tôi chỉ ra cách chọn/mua lưu trữ. Khi bạn muốn thuê một máy chủ lưu trữ để phát triển một trang web, bạn cũng có thể hiểu rằng đây là quá trình kinh doanh cơ bản. Để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn thuận tiện hơn trong quy trình này, nội dung sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua lưu trữ (lời nhắc) để giúp bạn giúp đỡ.

Chọn mua các trang web về quyền nuôi con mới của Friends

Bạn cần tìm các thông số quan trọng của lưu trữ trước khi mua. Biết các tham số này sẽ giúp bạn biết cách chọn lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, có một số vấn đề, chẳng hạn như lưu trữ Việt Nam hoặc quyền nuôi con nước ngoài. Cách chọn khả năng lưu trữ ... Tất cả các khuyết tật có thể có sẵn trong kinh nghiệm sau khi mua quyền nuôi con sau:

Các thông số quan trọng được tìm thấy trước khi mua lưu trữ

Hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ giám sát đã cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giám sát và thiết kế trang web ... Đây là một số thông số quan trọng bạn cần biết trước khi mua lưu trữ:

Ngoài ra, bạn cần một tài khoản email để đăng ký lưu trữ và cơ sở dữ liệu (cơ sở dữ liệu) để xử lý thông tin.

Bạn có kiến ​​thức trong lĩnh vực CNTT?

Nếu bạn không thông thạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giải pháp tốt nhất là chọn gói phần mềm lưu ký hoàn chỉnh từ nhà cung cấp: tên miền +curdody +trang web. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn không dành quá nhiều thời gian, nhưng bạn có thể có một doanh nghiệp trực tuyến trang web.

Ngân sách của việc mua lưu trữ là gì?

Đối với các doanh nghiệp vừa và vừa, điều rất quan trọng là chọn gói bảo vệ phù hợp cho ngân sách của mình. Nếu bạn có thể xem xét ngân sách cho các doanh nghiệp lớn để hiểu rằng gói giá phù hợp với tôi. Có phù hợp với tôi để chọn một gói phần mềm tốt hơn. Do đó, bạn cần xem xét chi phí đầu tư vào việc thành lập một trang web và tìm sự lựa chọn được lưu trữ tốt nhất. Một gợi ý cho các doanh nghiệp vừa và vừa là các gói phần mềm lưu trữ được chia sẻ sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và vẫn đáp ứng nhu cầu kỹ thuật. Sau đó, nếu trang web của bạn mở rộng và phát triển nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp gói phần mềm giám sát lớn hơn.

Ước tính có lưu lượng truy cập trên trang web của bạn

Khi chọn quyền nuôi con cho các công ty lớn, bạn cần chú ý lưu lượng giao thông của trang web. Nếu truy cập mạng và thông tin được chia sẻ trên mạng, gói phần mềm lưu trữ phải càng cao phải đảm bảo không gian lưu trữ tốt hơn. Do đó, bạn cần ước tính số lượng quyền truy cập vào mạng để chọn gói phần mềm lưu trữ phù hợp hoặc bạn có thể chọn gọi cao hơn để tránh quá cao, do đó giảm tốc độ của trang web.

Cửa sổ lưu trữ và lưu trữ Linux có nên chọn không?

Có nhiều gói phần mềm khác nhau, bao gồm hai gói phần mềm chính: Windows hoặc Hiệp ước Linux. Bạn cần hiểu hai gói phần mềm lưu trữ này để chọn loại quyền nuôi con phù hợp cho trang web của bạn.

Trong quá trình thiết kế trang web, lập trình viên sẽ giúp bạn chọn một máy chủ web phù hợp với mạng của bạn. Chọn một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp. Bạn không cần phải lo lắng về tiêu chuẩn này khi mua một người lưu trữ.

Tôi có nên mua Việt Nam được tổ chức hay tôi nên mua một người nổi tiếng nước ngoài?

Lưu trữ Việt Nam và quyền nuôi con nước ngoài luôn có những ưu điểm và nhược điểm. Bạn cần chọn lưu trữ để chọn một giám sát phù hợp với trang web của bạn có thể hoạt động bình thường.

Chủ nhà Việt Nam, máy chủ sẽ được đặt tại Việt Nam. Do đó, bạn sẽ đảm bảo hộp số nội bộ ổn định và băng thông. Dịch vụ đã đăng ký cũng sẽ dễ dàng, đừng lo lắng về múi giờ. Vấn đề ngôn ngữ sẽ chính xác giống nhau. Nhược điểm duy nhất của việc lưu trữ là trang web của bạn rất khó để phá vỡ cáp sợi. Khách hàng nước ngoài sẽ không thể truy cập trang web của bạn.

Đối với quyền nuôi con nước ngoài, máy chủ sẽ được triển khai ở nước ngoài. Khả năng giám sát rất cao và trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện tốt hơn. Đặc biệt, các dịch vụ này cũng sẽ chuyên nghiệp hơn. Và họ cũng có một bất lợi, nghĩa là khi cáp sợi bị phá hủy, người dùng Việt Nam sẽ khó truy cập. Thanh toán cũng phức tạp và múi giờ.

Tùy thuộc vào việc doanh nghiệp của bạn có liên quan đến khách hàng nước ngoài hay không, nó không được quyết định lựa chọn hoặc giám sát tại Việt Nam.

Chọn khả năng lưu trữ thích hợp để sử dụng nhu cầu

Mỗi loại trang web yêu cầu các khả năng lưu trữ khác nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm cơ bản nhất khi chọn khả năng lưu trữ cơ bản nhất.

Việc lưu trữ là linh hồn của trang web, là nền tảng màu mỡ cho sự phát triển của trang web. Các mạng đa chiều đã sẵn sàng chọn lưu trữ và cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ lưu ký có liên quan. Hy vọng rằng trải nghiệm mua lưu trữ có thể giúp bạn phác thảo thông tin về các gói phần mềm lưu ký cơ bản ở mức độ lớn nhất. Sau khi thành thạo thông tin này, việc lựa chọn lưu trữ sẽ dễ dàng hơn và phù hợp cho trang web của bạn.

Vai trò của quyền nuôi con của công ty?

Chúng ta phải nhận ra rằng quyền nuôi con là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp vận hành trang web của các trang web doanh nghiệp của công ty với hiệu quả và bảo mật tốt nhất. Ngoài ra, khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình hoạt động, nhà cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết.

Ngoài ra, việc chọn lưu trữ các công ty việc làm sẽ giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và vừa, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bao gồm chi phí đầu tư của các nhóm CNTT, cơ sở hạ tầng máy chủ, không gian lưu trữ và cho thuê các dòng mạng đặc biệt. Không chỉ vậy, khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn thuê máy chủ lưu trữ chính xác, nó sẽ giúp tối ưu hóa SEO Web và đạt được hiệu quả cao hơn. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ xếp hạng web được cải thiện trên các công cụ tìm kiếm và có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi về cách chọn tổ chức cho các công ty tốt nhất và hiệu quả hơn. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ thực sự hữu ích để công ty của bạn có thể chọn gói phần mềm lưu trữ phù hợp để phát triển trang web tốt nhất.

Cách chọn mua quyền nuôi con cho trang web WordPress

Khi sử dụng WordPress chuyên nghiệp để khởi chạy thiết kế trang web, điều rất quan trọng là chọn lưu trữ cho trang web WordPress. Khi sử dụng WordPress, đặc biệt là trong các dự án phát triển dài hạn, bạn nên xem xét cẩn thận trước khi chọn một đơn vị giám sát. Ở đây, web đa chiều sẽ chia sẻ với bạn một số trải nghiệm lưu hành phù hợp tương thích với trang web WordPress, để không ảnh hưởng đến việc sử dụng các chức năng hữu ích của nó.

Theo số liệu thống kê từ Vecom (Hiệp hội Thương mại Việt Nam), 33 % trong số hàng triệu trang web hoạt động của thế giới đang sử dụng WordPress.

Điều này một lần nữa khẳng định tác động của quyền nuôi con WordPress trong thị trường quyền nuôi con của Việt Nam, đặc biệt là trên thế giới.

Lưu trữ WordPress chỉ được hiểu là một giám sát giúp tối ưu hóa mã nguồn WordPress để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của WordPress, Tốc độ, Bảo mật và Hoạt động ổn định. Ngoài ra, lưu trữ WordPress cũng sẽ giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt WordPress và trình cắm WordPress cần thiết.

Nói chung, có 3 thành phần tối thiểu cần thiết cho công việc của trang web WordPress, bao gồm:

Nếu về các tính năng, lưu trữ WordPress giống như các loại lưu trữ khác để lưu trữ dữ liệu trang web, mã nguồn lưu trữ và các yêu cầu xử lý người dùng, chẳng hạn như tải xuống, tải lên và duyệt web ... Hải quan 24/24.

Vui lòng tham khảo: Ten dịch vụ bảo vệ miễn phí hàng đầu tốt nhất

WordPress cần được lưu trữ để đảm bảo tiêu chuẩn nào?

Trước khi chọn trang web WordPress để mua lưu trữ, bạn nên xem xét và đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Tôi có nên chọn mua WordPress Việt Nam hay quyền nuôi con nước ngoài?

Cho dù đó là trang web Việt Nam hoặc quyền nuôi con nước ngoài của WordPress lưu trữ, nó sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo nhu cầu và mục đích, bạn có thể xem xét việc chọn quyền nuôi con một cách hợp lý nhất.

Những lợi thế của việc lưu trữ WordPress nước ngoài:

Những lợi thế của Việt Nam WordPress Hosting:

Chọn Trải nghiệm trang web WordPress

Một điều quan trọng cần biết khi thuê trang web

Chọn ghi chú khi mua lưu trữ WordPress

Trong quá trình chọn mua lưu trữ WordPress, bạn có thể gặp phải những khó khăn và sự kiện nhất định. Do đó, bạn nên chú ý đến các câu hỏi sau khi chọn lưu trữ:

Trên đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể chọn để lưu trữ trang web WordPress. Các trang web này được chia sẻ với độc giả. Hy vọng rằng các bài viết trên sẽ chọn quyền nuôi con để bạn đáp ứng nhu cầu và mục đích của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quyền nuôi con, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây.

Một số vấn đề phổ biến về cách chọn lưu trữ

Trong quá trình tham vấn khách hàng, mạng đa chiều đã nhận được nhiều vấn đề về dịch vụ lưu trữ. Đây là câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi tóm tắt và trả lời cho tài liệu tham khảo của bạn.

Hosting là gì?

Lưu trữ web là một dịch vụ trực tuyến giúp lưu trữ, dữ liệu được chia sẻ và là không gian lưu trữ được chia từ máy chủ. Tại đây, bạn có thể đặt một trang web hoặc ứng dụng trên nền tảng Internet. Khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ, điều này có nghĩa là bạn có một không gian nhỏ trên máy chủ để lưu trữ tất cả các tệp và dữ liệu, đó là để vận hành trang web trong không gian này.

Đồng thời, máy chủ phải luôn đảm bảo rằng liên tục chạy 24/7 để giúp trang web có thể chạy ổn định và truy cập dịch vụ cho tất cả người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Tôi đang sử dụng tên miền của nhà cung cấp khác. Bây giờ tôi có thể chuyển sang mạng đa chiều để sử dụng dịch vụ lưu trữ không?

chắc chắn! Bạn chỉ cần liên hệ với các mạng đa chiều. Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ lưu trữ đã đăng ký của bạn và phát hành trang web từ các nhà cung cấp cũ đến quyền giám sát mạng đa chiều. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được giữ lại mà không ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập. Sự kiện này được thực hiện chỉ trong 10-15 phút.

Có bao nhiêu trang web có thể được bao gồm?

Tùy thuộc vào mạng, máy chủ và loại lưu trữ bạn chọn. Cụ thể, so với VPS cho thuê, lưu trữ máy chủ tinh tế có thể chứa nhiều trang web hơn.

Các tiêu chí để đánh giá quyền nuôi con chất lượng là gì?

Bạn sẽ dựa vào các tiêu chuẩn sau:

Tôi có cần kiến ​​thức chuyên môn để sử dụng lưu trữ không?

Khi bạn có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong việc lưu trữ, bạn sẽ tích cực hơn về các vấn đề về quyền nuôi con trên mạng chỉnh sửa, mà không phải lo lắng về việc bị gián đoạn bởi các hoạt động trang web. Tuy nhiên, không có kỹ năng, đừng lo lắng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật của riêng mình để hỗ trợ bạn khi có vấn đề với việc lưu trữ.

Tôi có nên chăm sóc nó không?

Dịch vụ lưu trữ miễn phí có thể giúp bạn tối ưu hóa chi phí, nhanh chóng khởi tạo và khởi động trang web, nhưng nhiều rủi ro bị ẩn, chẳng hạn như hạn chế tài nguyên, băng thông, hệ thống an toàn chậm, khó khăn trong cấu hình, nhiều quảng cáo dịch vụ, ... nếu bạn muốn có chất lượng Về lâu dài, việc lưu trữ không phải là một giải pháp phù hợp để phát triển một mạng ổn định.

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế trang web đa chiều có thể đáp ứng thiết kế trang web giá rẻ. Tất cả các nhu cầu, nhu cầu, thiết kế trang web và mỗi ngành có chức năng ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước