NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

  • 29 Lượt xem
  • 14/1/2024

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần mềm lưu trữ NVME. Ngoài gói phần mềm dịch vụ cũ, còn có nhiều dịch vụ mở mới. Trọng tâm là thỏa thuận mới này. Trên thực tế, nhu cầu về năng suất trong các trang web hiện đại đang tăng lên.

Các giải pháp toàn diện được yêu cầu để xử lý số lượng thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hầu hết các máy chủ hiện đang sử dụng giao thức SATA. Đây là một công nghệ cũ có thể được truy nguyên từ đầu thế kỷ 21 và không thể đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên mới. Do đó, lưu trữ NVME là giải pháp hoàn hảo cho trang web ngày nay.

NVME Hosting là gì?

NVME (Trình phát hành bộ nhớ không điều trị) là một giao thức mới giúp trình điều khiển đĩa cứng đạt được tốc độ truy cập dữ liệu lưu trữ nhanh hơn so với công nghệ hiện có. NVME dự kiến ​​sẽ thay thế giao thức SATA, đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất cho tất cả các loại ổ đĩa cứng từ ổ cứng sang SSD.

Nói tóm lại, lưu trữ NVME sử dụng các dịch vụ ổ đĩa cứng NVME SSD hoặc NVME HDD.

Đối tượng nên sử dụng lưu trữ NVME

Do tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời, lưu trữ NVME là một trang web lớn, lưu lượng truy cập đông đúc và các lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu xử lý dữ liệu lớn. Trang đích, trang giới thiệu hoặc trang web tĩnh, yêu cầu xử lý dữ liệu SATA là nhỏ và vẫn có thể rất phù hợp.

Ngược lại, các trang web bán hàng trực tuyến hoặc nền tảng thương mại điện tử là những trang thường có một số lượng lớn người. Ngoài ra, bạn cũng sẽ truy cập nhiều liên kết sản phẩm khi mua sắm, xem video đánh giá hoặc tương tác với nội dung ..

Nhu cầu xử lý thông tin là rất lớn, vì vậy các trang web bán hàng trực tuyến hoạt động tốt và yêu cầu một cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như thỏa thuận lưu trữ NVME để đáp ứng. Ngoài ra, lưu trữ NVME sẽ rất hữu ích cho các trang web bán hàng trực tuyến hoặc đặc biệt là các ứng dụng web (ứng dụng trực tuyến).

Những lợi ích của việc lưu trữ NVME

Hiệu suất cao

So với định dạng SATA cũ, lợi thế tốt nhất của việc lưu trữ NVME là hiệu suất tuyệt vời. So với các thông số kỹ thuật áp đảo, NVME cung cấp khả năng làm việc có mật độ cao cho máy chủ trang web.

Bất cứ khi nào người dùng nhấp vào hình ảnh trên trang web, họ sẽ gửi các mục nhập để yêu cầu truy cập dữ liệu. Càng nhiều quyền truy cập, số lượng lối vào sẽ tích lũy đến một số lượng lớn.

NVME có khả năng xử lý hàng ngàn mục nhập về tốc độ và khả năng, và sẽ đáp ứng rất nhiều khách truy cập. Tốc độ tải trang sẽ không bị ảnh hưởng, tình huống rất chậm, mất hình ảnh hoặc thậm chí máy chủ sẽ ít hơn.

So với khả năng chỉ phục vụ 32 SATA, NVME cho thấy một lựa chọn tốt cho các trang web có lưu lượng truy cập lớn.

-> Vui lòng xem: Cách kiểm tra tốc độ lưu trữ một cách nhanh chóng và chính xác

Tiết kiệm năng lượng

Mặc dù giá cao hơn SATA là bất lợi ban đầu, về lâu dài, việc lưu trữ NVME sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích kinh tế hơn, ngay cả môi trường. Mặc dù năng suất cao hơn, trình điều khiển đĩa cứng NVME tiêu thụ ít năng lượng hơn so với đối thủ SATA.

Ví dụ, ổ SSD Kingston A2000 NVME chỉ tiêu thụ khoảng 0,0032W tại nơi làm việc và chỉ tiêu thụ 0,08W tại nơi làm việc. Ngược lại, SATA SSD Kingston A400 tiêu thụ 0,195W và 0,279W trong thời gian nghỉ ngơi và công việc, gần gấp 60 lần ổ đĩa NVME.

Máy chủ trang web sẽ tiếp tục chạy 24/24 liên tiếp, do đó, tổng mức tiêu thụ điện năng của quyền nuôi con SATA là dài. Điều này sẽ có thể tăng chi phí điện của bạn và thậm chí ảnh hưởng đến môi trường của chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, hiện có khoảng 100 triệu máy chủ hoạt động. Nếu mọi người sử dụng giao thức SATA, tác động tiêu cực đến môi trường là rất lớn. Các nhà cung cấp chính hiện tại (như Google hoặc Amazon) đang chuyển đổi và kêu gọi chuyển đổi sang lưu trữ xanh (máy chủ xanh), tiêu thụ năng lượng ít hơn và ít khí thải hơn.

Do đó, việc sử dụng quyền nuôi con của NVME không chỉ là một giải pháp tiết kiệm kinh tế dài hạn, mà còn là một phản ứng đối với các xu hướng hiện đại, mở ra cánh cửa cho sự hội nhập của thế giới. Một số người dùng có hiểu biết cao về môi trường thậm chí còn xem xét truy cập trang web chỉ dưới sự bảo vệ và tình bạn môi trường.

Tăng trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là điều kiện tiên quyết để thành công kinh doanh. Khách hàng sẽ hài lòng và muốn quay lại các cửa hàng khiến họ cảm thấy tốt và trải nghiệm tốt. Trong các tiêu chuẩn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, nổi bật nhất là tăng tốc độ tải trang.

Thống kê cho thấy rằng nếu trang web có giá hơn 3 giây để tải xuống, tỷ lệ thoát (tốc độ nhảy) sẽ tăng lên 32 %. Những gì sau đây là một số lượng lớn người dùng thoát khỏi trang là do vấn đề tải: tải chậm, trang web bị đóng băng, nó là điều cần thiết. Tham khảo? Thật tốt khi trốn thoát ở đây!

Lưu trữ NVME cải thiện tốc độ xử lý, giúp giảm thiểu thời gian tải trang và đảm bảo rằng chức năng của trang web chạy đều đặn theo thiết kế. Do đó, lưu trữ NVME là một công cụ để cải thiện trải nghiệm người dùng, không chỉ ở các khía cạnh khác, mà còn rất hiệu quả ở những nơi khác, đặc biệt là đối với các trang web lớn.

-> Vui lòng tham khảo: Giải thích về tốc độ của trang web kiểm tra

Lý do tại sao lưu trữ NVME được đăng ký trên Mona Media

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ -Máy chủ hiệu suất cao

Cấu hình của máy chủ cao cấp sử dụng chip Intel E5-2680 V4, trong đó DDR4 RAM mới nhất hiện đang cung cấp hiệu ứng xử lý tuyệt vời cho trang web của bạn.

Truy cập nhanh -CCelation xử lý

Máy chủ sử dụng công nghệ máy chủ web Litespeed để sử dụng ổ đĩa cứng NVME SSD để giúp nhanh chóng truy cập tốc độ và tăng tốc X10 lần so với ổ đĩa cứng SSD truyền thống

Trang web được cài đặt nhanh trong vài giây

Phần mềm mềm đã được tích hợp trên CPanel để giúp cài đặt trang web WordPress và hơn 400 mã nguồn phổ biến mà bạn chỉ cần nhấp vào ngay hôm nay.

An toàn an toàn

Hỗ trợ tham vấn +Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Mạng đa chiều có hơn 10 nhóm trải nghiệm nhóm kỹ thuật. Nó luôn đầy nhiệt huyết và cân nhắc, và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào và sau khi sử dụng.

Kinh nghiệm 3 ngày miễn phí + 30 ngày hoàn tiền

Đăng ký gói phần mềm lưu trữ NVME trong 3 ngày mà không phải trả bất kỳ chi phí bổ sung nào! Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ web đa chiều, web đa chiều cũng sẽ cấp cho khách hàng để hoàn lại tiền 30 ngày.

Bảng giá đăng ký dịch vụ lưu trữ NVME

Danh sách NVME trong bản lưu trữ của Mona Media

Trải nghiệm khác nhau trong dịch vụ lưu trữ NVME của Mona Media ngay hôm nay! Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức với chúng tôi 0966779629 để tìm kiếm các đề xuất và hỗ trợ chi tiết. Đăng ký ngay bây giờ và tìm sức mạnh của NVME trên Mona Media!

Mona Media tự tin mang đến cho bạn dịch vụ lưu ký mạng tốt nhất và mang lại lợi ích của việc mua dịch vụ:

Sự khác biệt giữa SATA và NVME

SATA là giao thức truyền dữ liệu giữa bo mạch chủ và thiết bị lưu trữ. Kể từ khi phát hành vào năm 2000, SATA đã liên tục cải thiện thông qua nhiều phiên bản khác nhau và phiên bản mới của SATA 3.5. Tuy nhiên, SATA vẫn không thể đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu, tốc độ và sức mạnh của công nghệ hiện đại.

Các máy chủ của các doanh nghiệp lớn thường bao gồm một lượng lớn bệnh lao của bệnh lao (TB = 1024 GB). Chưa kể, họ cũng phải đạt được năng suất cao, với lưu lượng hàng ngày hàng ngày. Đồng thời, SATA chỉ có thể hỗ trợ các yêu cầu xử lý thông tin rất vừa phải.

Để xem mối tương quan sức mạnh giữa NVME và SATA, chúng tôi sẽ xem xét các khía cạnh sau:

Tuy nhiên, về giá cả, giá của các công nghệ mới luôn rất cao. Sau một thời gian phát triển, nó sẽ giảm. Với xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ hiện tại, NVME SSD hứa hẹn sẽ tăng khoảng cách giá với ổ đĩa cứng SATA trong tương lai gần. Ngoài ra, về lâu dài, NVME sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn so với SATA (sẽ giải thích các chi tiết sau đây)

Có thể thấy rằng các tham số của NVME hoàn toàn tốt hơn SATA. Và đảm bảo rằng NVME sẽ ấn tượng hơn trong tương lai, bởi vì công nghệ vẫn còn rất mới và đang học hàng ngày.

Sử dụng lưu trữ NVME thường thấy sự cố

Tôi sẽ dành bao lâu để tạo NVME Hosting?

Trong vòng vài phút sau khi khách hàng hoàn thành quy trình đăng ký và dịch vụ thanh toán, rất nhanh để thiết lập mạng đa chiều giám sát NVME chỉ trong vài phút.

So với các nhà cung cấp lưu trữ NVME khác, tôi sẽ có những lợi ích đặc biệt nào khi sử dụng các dịch vụ web đa chiều?

Mạng đa chiều là một đơn vị nổi tiếng đã phát triển thành công và cung cấp các giải pháp lưu trữ NVME. Hệ thống máy chủ máy chủ NVME sử dụng ổ đĩa cứng SSD 100 % NVME trên web đa chiều, là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất của Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng lưu trữ NVME được sử dụng với hiệu suất tuyệt vời và các hoạt động ổn định. Ngoài ra, hơn 10 nhóm kỹ thuật có trải nghiệm mạng đa chiều luôn chuẩn bị 24/7, để khách hàng có thể cải thiện hiệu quả của gói dịch vụ chất lượng cao này ở mức độ lớn nhất.

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp lưu trữ nổi tiếng trên thị trường?

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp lưu trữ trên thị trường. Nếu bạn tìm thấy nó, bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp nào. Tuy nhiên, trước khi quyết định lưu trữ, bạn cần tìm hiểu chất lượng và danh tiếng của nhà cung cấp để tránh ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Mạng đa chiều là một nhà cung cấp bảo vệ dài hạn cho các doanh nghiệp. Mạng lưới đa chiều danh tiếng tốt và chất lượng và dịch vụ ổn định cao. Trong hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực này, Duowei.com có ​​sự tự tin để mang lại các dịch vụ bảo vệ NMVE chất lượng cao, tăng tốc độ của trang web và đảm bảo rằng trang web luôn luôn là dữ liệu kinh doanh an toàn.

So với các gói phần mềm lưu trữ thông thường khác, điểm nổi bật của lưu trữ NMVE?

Tôi có cần phải trang bị kiến ​​thức chuyên sâu để sử dụng các gói phần mềm lưu trữ NVME không?

Khách hàng không cần phải hiểu sự hiểu biết trong quản lý trang web, họ có thể sử dụng lưu trữ NVME. Bởi vì hệ thống quản lý được thiết kế bởi thiết kế mạng đa chiều của người quản lý. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bất kỳ câu hỏi hoặc trợ giúp nào, khách hàng có thể liên hệ đầy đủ nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Web đa chiều thông qua LiveChat hoặc Tick, đường dây nóng hoặc đường dây nóng hoặc đường dây nóng hoặc đường dây nóng. 0966779629 để có được hỗ trợ 24/7.

Làm thế nào tôi nên sử dụng tài nguyên trên lưu trữ NVME để tối ưu hóa doanh nghiệp?

Làm thế nào để sử dụng NVME lưu trữ để cài đặt trang web WordPress?

Giống như gói phần mềm lưu trữ NMVE hoặc lưu trữ SEO, ngay cả khi bạn không biết nhiều về công nghệ, bạn có thể dễ dàng cài đặt trang web WordPress trên lưu trữ NVME, chỉ cần nhấp vào một vài lần, thậm chí được xây dựng -trong phần mềm mềm trong cPanel.

Tôi có thể chuyển sang lưu trữ NVME với gói phần mềm web được lưu trữ trên web đa chiều không?

Tất cả đều có thể! Bạn chắc chắn có thể yêu cầu nâng cấp bất kỳ gói phần mềm giám sát nào khi cần. Tất cả các lợi thế của gói phần mềm dịch vụ cũ được bù đắp trong gói phần mềm dịch vụ được nâng cấp. Web đa chiều chỉ có thể tạo hóa đơn cho sự khác biệt giữa hai gói phần mềm lưu trữ.

Tôi muốn truyền dữ liệu từ các nhà cung cấp khác sang các gói phần mềm lưu trữ NVME đa chiều?

Nếu bạn biết công nghệ này, bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu trên gói phần mềm Custody cũ, sau đó tải nó lên gói phần mềm máy chủ NVME của Mona Media. Nếu không, nhóm kỹ thuật 24/24 của Web đa chiều cũng sẵn sàng giúp bạn truyền tất cả dữ liệu trang web đến MONA miễn phí. Bạn chỉ cần tạo một yêu cầu kiểm tra để cung cấp hỗ trợ hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966779629.

Nếu dịch vụ không đáp ứng yêu cầu của tôi, tôi có thể hoàn lại tiền không?

Chúng tôi tin rằng dịch vụ lưu trữ NVME có thể sử dụng dịch vụ này để gặp gỡ tất cả khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ, Mona Media sẽ hoàn trả 100 % số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày. Bạn cũng có thể tham khảo Chiến lược hoàn trả web đa chiều của LiveChat thông qua đường dây nóng 09667779629.

Tôi có nhận được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng quyền nuôi con NMVE không?

Trong quá trình sử dụng, tất cả các sự kiện và lỗi trong lưu trữ của bạn sẽ được hỗ trợ bởi các mạng và nhóm kỹ thuật đa chiều được đề xuất bởi các giải pháp. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ ở 24/24 bất cứ lúc nào.

Bạn giữ lại bao nhiêu ngày?

Tất cả dữ liệu trong gói phần mềm lưu trữ sẽ luôn được tự động sao lưu và lưu chúng vào 7 phiên bản khác nhau. Khách hàng có thể khôi phục hoặc tải xuống sao lưu bất cứ lúc nào.

Dịch vụ bảo mật WordPress miễn phí là gì?

Khi khách hàng thuê nơi lưu ký NMVE tại Mona Media, họ sẽ cung cấp gói phần mềm bảo mật WordPress độc quyền của Mona Media trị giá 24.000.000 VND. Đây là một công nghệ bảo mật trạng thái bảo mật cao -Tech -công nghệ bảo mật trạng thái, có thể giúp trang web doanh nghiệp của bạn 100 % từ virus máy tính, giun máy tính, tin tặc tấn công, ...

Bạn đang chờ đợi điều gì, mà không liên hệ với gói phần mềm lưu trữ NMVE với trang web của bạn!

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ ngay lập tức:

Trên đây là về việc chia sẻ lưu trữ NVME và cách nó ảnh hưởng đến trang web. Có thể nói rằng NVME là sự thay thế hoàn hảo của SATA và SATA là một xu hướng không thể tránh khỏi trong tương lai. Nếu bạn có thể làm chủ xu hướng và nắm bắt thị trường, đây sẽ là lợi thế của doanh nghiệp và lưu trữ NVME rõ ràng là một cơ hội.

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy

Khả năng Gmail hoàn chỉnh là một vấn đề gây ra nhiều cơn đau đầu của người dùng. Trong thời đại này, việc sử dụng email đã trở thành một phần quan trọng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

Bạn có một tên miền trong Mona, và thật không may, bạn đã mất mật khẩu tài khoản quản lý của mình. Trong trường hợp này, Mona sẽ chỉ cho bạn cách khôi ...

Vài giây trước
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại

Hiện tại, việc mất tên miền là không hiếm. Tuy nhiên, trong thị trường kỹ thuật số ngày nay, vấn đề này không chỉ là tổn thất kỹ thuật, mà còn là mất uy ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước