Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

  • 23 Lượt xem
  • 24/1/2024

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một trang web, các công ty cần hiểu cẩn thận các dịch vụ lưu trữ web để đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức về không gian lưu trữ và đáp ứng nhu cầu của họ.

Lưu trữ web chứa tất cả dữ liệu và cơ sở dữ liệu của trang web, vì vậy khi người dùng nhập tên miền vào trình duyệt, lưu trữ sẽ truyền tất cả các tệp cần thiết từ máy chủ sang trình duyệt. Do đó, dịch vụ lưu trữ web là gì và cách nó đóng vai trò trong kinh doanh, trả lời những câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Một lưu trữ là gì? Thông tin về quyền nuôi con nên biết rằng khi tạo một trang web

Máy chủ lưu trữ hoặc lưu trữ web là không gian lưu trữ cho phép người dùng xuất bản dữ liệu trên Internet và trang web hoặc ứng dụng web thực tế. Khi người dùng đăng ký dịch vụ lưu trữ web, điều này có nghĩa là người dùng thuê một vị trí trên máy chủ-máy chủ chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để giúp trang web vận hành và sử dụng dịch vụ Internet, chẳng hạn như FTP, www và gửi email theo tên miền. ...

Máy chủ giống như một máy tính vật lý chạy mà không bị gián đoạn và có thể giúp phiên bản của phiên bản bất cứ lúc nào. Điều này cho phép người dùng dễ dàng truy cập nó. Để hiểu, nếu trang web của bạn ở nhà, tên miền là địa chỉ và lưu trữ là xây dựng vùng đất của ngôi nhà. Do đó, tên miền và lưu trữ web được coi là hai yếu tố chính và các yếu tố bắt buộc, vì vậy trang web có thể chạy bình thường.

Nhà cung cấp máy chủ chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của máy chủ ổn định và chống tấn công thông qua mã độc. Đồng thời, cần phải nhanh chóng truyền văn bản, hình ảnh và nội dung tệp từ máy chủ sang trình duyệt của người dùng

Khi bạn cần thuê lưu trữ, người dùng có thể chọn dung lượng lưu trữ theo nhu cầu. Để đảm bảo các dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt nhất, bạn cần hiểu khả năng lưu trữ của máy chủ. Ngoài ra, điều quan trọng là phải chú ý đến các dịch vụ hỗ trợ của đơn vị lưu ký mạng.

Để hiểu thêm thông tin về gói dịch vụ lưu trữ web ở Mona, vui lòng xem video giới thiệu về các dịch vụ được lưu trữ của chúng tôi và thấy rằng chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích rất lớn!

Loại lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường

Sau khi hiểu bản chất của lưu trữ -ý nghĩa của việc lưu trữ mạng, bạn cần hiểu loại lưu trữ phổ biến để bạn có thể chọn dịch vụ lưu ký mạng phù hợp nhất.

1. Máy chủ chuyên dụng

Dịch vụ lưu trữ máy chủ đặc biệt đã đăng ký là người dùng lưu trữ lưu trữ của anh ấy và cho phép người dùng sử dụng máy chủ. Máy chủ phù hợp nhất cho các trang web giao tiếp với một lượng lớn lưu lượng truy cập. Do đó, điều này có nghĩa là chi phí thường rất cao và loại lưu trữ quản lý quản trị máy chủ là bắt buộc.

2. Máy chủ đặc biệt ảo (VPS)

Tương tự như một máy chủ chuyên dụng, lưu trữ VPS là một máy chủ ảo riêng biệt, được tạo bởi một máy chủ vật lý. Tuy nhiên, lưu trữ VPS có các tài nguyên riêng biệt và được chia thành nhiều trang web độc lập khác nhau.

3. Chia sẻ lưu trữ

Lưu trữ được chia sẻ là một máy chủ, được chia thành nhiều không gian lưu trữ web khác nhau, bao gồm một số tài khoản và nguồn điện hạn chế, chẳng hạn như không gian đĩa, băng thông và cơ sở dữ liệu. Nhờ giá tương đối rẻ và dễ sử dụng, việc lưu trữ được chia sẻ được sử dụng rộng rãi cho các trang web nhỏ và vừa.

Làm thế nào để quyền nuôi con hoạt động?

Dữ liệu trang web được gửi đến máy chủ được lưu trữ và xử lý bởi máy chủ. Máy chủ giữ lại tất cả các trang web dưới dạng tệp và có thể được gửi khi có truy vấn. Khách truy cập của trang web, máy chủ sẽ gửi thông tin cho người xem.

Giả sử rằng khách hàng tìm kiếm thông tin và nhấp vào trang thông tin của bạn. Máy chủ sẽ gửi trang đến màn hình trình duyệt của nó. Sau khi họ chọn một bài đăng cụ thể trên trang web, máy chủ sẽ hiển thị bài đăng trên màn hình của nó.

Nếu bạn có đủ dung lượng máy chủ lưu trữ và quy trình bảo trì thường xuyên, trang web sẽ chạy an toàn và ổn định. Tuy nhiên, nếu không gian quá hẹp hoặc các lỗi trong máy chủ lưu trữ không được xử lý kịp thời, trang sẽ được tải và truy cập dữ liệu bị gián đoạn sẽ được cho phép.

Các tham số cần được biết đến trong bản lưu trữ

Trước khi mua quyền giám sát và giám sát trong quá trình sử dụng, các thông số quan trọng của người dùng cần xem xét:

Bạn có giữ sự bảo vệ mạng lưới chuyên nghiệp và cao của bạn không?

1. Công việc bình thường làm bao nhiêu máy chủ?

Trước khi mua lưu trữ, bạn cần xác định số lượng tài nguyên máy chủ được xác định cho trang web của bạn. Để kết thúc này, bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

2. Khu vực nào bạn truy cập trang web của bạn lớn?

Ví dụ: mỗi trang web sẽ có mục tiêu khách "V.I.P" hàng đầu, ví dụ, khách truy cập tập trung nhất ở khu vực đó ở Việt Nam, Châu Âu hoặc Hoa Kỳ, ... vị trí của lưu trữ (Trung tâm Máy chủ -Data).

Ví dụ, nếu khách du lịch chủ yếu ở Việt Nam, chúng tôi sẽ ưu tiên cho địa điểm gần Việt Nam (như Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông ...).

3. Bạn có kiến ​​thức cơ bản về việc sử dụng lưu trữ không?

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ web sẽ chỉ hỗ trợ hầu hết các hỗ trợ của bạn về các vấn đề phổ biến. Khi bạn muốn cài đặt hoặc quản lý trực tiếp, bạn phải cẩn thận tìm hiểu hoặc thuê nhân viên để giúp đỡ.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không có kỹ năng chuyên nghiệp, vui lòng xem xét chia sẻ lưu trữ vì nó dễ sử dụng hoặc VPS có hỗ trợ rất kỹ thuật hoặc lưu trữ và lưu trữ/dịch vụ kiểu VPS (thường là giá cao hơn bình thường).

4. Dữ liệu trên trang web của bạn loại bảo mật cao của bạn?

Trên thực tế, việc đưa dữ liệu vào lưu trữ là không an toàn. Nếu dữ liệu của bạn hoàn toàn bí mật, tốt nhất là mua máy chủ riêng để lưu trữ vị trí cần thiết.

Nếu nó không quá quan trọng, hãy chọn phương thức lưu trữ của các nhà cung cấp được biết đến, bởi vì nếu nó không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia hoặc có liên quan đến các trường hợp chính, nhà cung cấp sẽ không lén lút vào máy chủ cứng ổ đĩa bạn thuê.

5. Chi phí lưu trữ của bạn là bao nhiêu?

Khi chọn mua lưu trữ ngày hôm nay, người dùng quan tâm nhất đến chi phí. Bởi vì hầu hết thời gian để kiếm tiền hoặc kinh doanh, hầu hết trong số họ sẽ bị chấn động bởi khoản thanh toán hàng tháng của mỗi người.

Bởi vì khi chất lượng dịch vụ của bạn giống nhau, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm thấy nó, thì tốt hơn nhiều để treo ở một số nơi hơn nơi khác. Đôi khi bạn phải hy sinh một số yếu tố, chẳng hạn như hỗ trợ chậm, các thương hiệu ít nổi tiếng hơn, ít nguồn lực hơn ...) để chọn dịch vụ cho thuê quyền nuôi con với chất lượng ổn định và phải đi kèm với giá cả hợp lý.

Làm thế nào để quyền nuôi con ảnh hưởng đến SEO?

1. Thời gian dừng máy chủ

Thời gian dừng của máy chủ là thời điểm trang web không hoạt động, vì nó bị ảnh hưởng bởi lưu trữ mạng. Điều này xảy ra ít nhiều để lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu thời gian tắt quá dài, trang web của bạn trên Google sẽ giảm đáng kể. Do đó, cách tốt nhất để giảm thời gian dừng là tìm các nhà cung cấp chuyên nghiệp và nổi tiếng.

2. Thời gian tải trang

"Google chính thức xác nhận tốc độ tải của trang tải là một trong nhiều yếu tố quan trọng khi xem xét trang web xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm."

Bạn có thể vượt qua:

So sánh 3 loại dịch vụ lưu trữ web: Lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ máy chủ đặc biệt

Để giúp bạn dễ dàng chọn lưu trữ các nhu cầu thực tế nhất, nó có thể tiết kiệm chi phí cao nhất và cho chúng tôi so sánh việc lưu trữ: lưu trữ chung, lưu trữ VPS và máy chủ đặc biệt được giám sát theo việc lưu trữ của mỗi người.

nguồn

Hiệu suất

hành chính

Sự mở rộng

trị giá

Ngay lập tức mua quyền nuôi con cao tốc tại Mona và trải nghiệm các dịch vụ bảo vệ mạng chất lượng cao tại MONA! Với Mona, bạn sẽ nhận được một gói phần mềm lưu ký đáng tin cậy, an toàn và chuyên nghiệp để đảm bảo thành công trực tuyến của bạn.

Tại sao nó được đăng ký tại Việt Nam thay vì quyền nuôi con nước ngoài?

Tại sao các trang web cần phải là nhà cung cấp quyền nuôi con? Vì nhiệm vụ của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là giữ cho trang web kết nối với hệ thống máy chủ, người chống lại xâm chiếm máy chủ và đồng thời xử lý dữ liệu từ lưu trữ đến khách truy cập trang web. Việc quá trình này được thực hiện thành công hoặc hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của việc lưu trữ.

Vì vậy, các tiêu chí để đánh giá các nhà cung cấp lưu trữ là gì?

1. Những lợi thế và lợi ích của việc sử dụng các nhà cung cấp Việt Nam được tổ chức

Rõ ràng, nhà cung cấp cung cấp càng nhiều tiện ích công cộng càng tốt, và việc thuyết phục bạn dễ dàng hơn. Một số tiện ích công cộng thường cung cấp bởi các nhà cung cấp, chẳng hạn như:

2. Tốc độ truyền nhanh và ổn định của khu vực

Khi chọn mua lưu trữ, người bán thường kiểm tra qua mạng của bạn trước khi tham khảo gói phần mềm lưu trữ phù hợp. Lý do là vì họ cần đánh giá số tiền được sử dụng trong quá trình hoạt động. Chỉ khi công suất tương thích với trang web mới để có được tốc độ truyền tuyệt vời. Nếu trang web của bạn có nhiều đồ họa, nhiều mô -đun, lưu lượng truy cập lớn, v.v. Là một trang thương mại điện tử hoặc mạng thiết kế trực tuyến, bạn cần năng lực rất lớn. Ngược lại, nếu bạn cần dịch vụ lưu trữ mạng để giới thiệu công ty, blog ... nó không cần quá nhiều năng lực.

Bằng cách thử lưu trữ, bạn có thể cho mạng của mình chạy để biết rằng gói phần mềm máy chủ phù hợp với mạng của bạn.

3. Nâng cấp, bảo hành và giải quyết sự cố trực tiếp

Vị trí địa lý có thể là một trở ngại, gây khó khăn cho việc tổ chức các nhà cung cấp phục vụ bạn theo cách tận tâm và chu đáo nhất. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và vừa không có nhóm CNTT riêng biệt, nếu có bất kỳ sự cố nào, nó có thể bị đình chỉ. Vui lòng dừng doanh nghiệp cho đến khi đối tác hoàn thành lỗi. Do đó, nếu có thể, vui lòng chọn các nhà cung cấp quyền nuôi con trong nước để bạn có thể hỗ trợ trang web hoạt động ổn định kịp thời.

Mona cung cấp nhiều bộ giám sát linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể cung cấp dịch vụ cho các dịch vụ lưu trữ kinh doanh cao cấp từ chi phí tiết kiệm dịch vụ tuyển dụng từ trang web chủ nhà để phục vụ một số lượng lớn người dùng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Ngay lập tức mua mạng lưu trữ trên Mona và bắt đầu xây dựng một trang web tuyệt vời cho bạn!

Tham khảo: Các loại lưu trữ phổ biến và cách chọn lưu trữ để phù hợp với tiêu chuẩn của bạn

Mua mạng lưới mạng lưới chất lượng cao -Multi -dimensional Mạng cao tốc độ

Mạng đa chiều được gọi là Đơn vị thiết kế trang web và thiết kế phần mềm nổi tiếng. Nó nằm ở đầu khu vực phía Nam. Người ta nói rằng khi nó là đỉnh cao của Việt Nam, không có "sự phóng đại".

Cao -end Hosting -High -speed -Multi -dimensional Anti -hackers cũng bao gồm nhiều máy chủ để mua các gói, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp: từ 150.000 VND -Exeded 1.000.000 VND mỗi tháng. Tuy nhiên, những điều đặc biệt là các trang web cung cấp trang web cho khách hàng, các dịch vụ tiếp thị trực tuyến khác hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng với khách hàng mãi mãi.

Chọn một mạng đa chiều để cung cấp các đề xuất đặc biệt cho các dịch vụ lưu trữ web tốc độ cao, chống bất cứ lúc nào.

| Dịch vụ lưu trữ mạng Top # 1 2024

Xem bảng giá chi tiết+lưu trữ mạng đặt hàng

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều để nhận đề xuất cụ thể 24/24:

Tại sao sử dụng bộ điều khiển không có bảng điều khiển hoặc FTP (không còn cần phải lo lắng về bảo mật hoặc ngắt các trang web) trên mạng đa chiều?

Mua bảng giá lưu trữ mạng tại nhà cung cấp dịch vụ truyền thông Mona

Bao bì phổ biến

Khuyến mãi: Giảm đăng ký xuống 10 % 02 /giảm 03 /20 % giảm trong năm 2004 /25 % giảm

Gói thương mại điện tử

Khuyến mãi: Giảm đăng ký xuống 10 % 02 /giảm 03 /20 % giảm trong năm 2004 /25 % giảm

Trang web của bạn phù hợp với máy chủ nào?

Trang web thông thường, kinh doanh trực tuyến

Nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt, chia sẻ lưu trữ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chỉ cần bán các trang web cho các trang web bán hàng cơ bản, trang web hồ sơ công ty hoặc lưu trữ mạng cho thuê blog cá nhân ... không có chức năng nâng cao, bạn có thể lưu trữ và hoạt động mà không cần nhiều tài nguyên.

Các hạn chế khi sử dụng lưu trữ được chia sẻ:

Các chuyến thăm trang web rất cao, kinh doanh chuyên nghiệp

VPS Hosting là trang web lưu trữ phù hợp nhất để hỗ trợ kinh doanh trực tuyến hoặc hoạt động hệ thống (trang web giảng dạy trực tuyến, trang web đặt phòng bay, trang web đặt hàng, đặt hàng trang web Trung Quốc ...)

Giới hạn khi sử dụng lưu trữ VPS:

Trang web có mô hình hoạt động phức tạp, yêu cầu cao

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng là giải pháp lưu trữ toàn diện và mạnh mẽ nhất, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của trang web, bao gồm các hệ thống nặng, như ứng dụng web, trò chơi trực tuyến, trang web thương mại điện tử, trang web 3D, lưu trữ lưu trữ

Giới hạn khi sử dụng máy chủ đặc biệt lưu trữ:

Trang web mới không ổn định và vẫn đang phát triển nhiều hơn

Yundo là giải pháp tốt nhất để phát triển một lượng lớn dữ liệu truyền thông (như trang web tin tức, trang web giải trí) trang web hoặc trang web, bởi vì: bởi vì ::

Giới hạn khi sử dụng lưu trữ đám mây:

Với các chức năng tuyệt vời, chẳng hạn như tốc độ truy cập nhanh, băng thông không giới hạn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Khi đăng ký Mona để mua lưu trữ, chúng tôi sẽ đi cùng bạn đối mặt với tất cả các thách thức kỹ thuật. Bạn sẽ có một môi trường bảo vệ tốc độ cao, ổn định và an toàn để xây dựng trang web, blog hoặc cửa hàng của riêng bạn.

Các vấn đề phổ biến của khách hàng đã đăng ký dịch vụ lưu ký web

1. Nếu tôi đăng ký tên miền tại một nhà cung cấp khác, bây giờ tôi có thể chuyển sang dịch vụ được lưu trữ trên web đa chiều không?

Hoàn toàn, bạn chỉ cần đăng ký với Mona Media để đăng ký vào máy chủ và tham khảo trang web của bạn từ các nhà cung cấp cũ miễn phí cho quyền nuôi con của Mona Media mà không mất dữ liệu hoặc ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập. -15 '. Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều qua đường dây nóng 0966779629 hoặc gửi email đến webdachieu@gmail để nhận được đề xuất cụ thể hơn.

2. Tôi có thể nâng cấp lưu trữ mạng không?

Tất nhiên, khi đăng ký dịch vụ lưu trữ web của MONA, Mona Media sẽ cung cấp bảo hành dài hạn và các khách hàng tiếp theo thông qua chế độ bảo hành dài hạn và Salez. Chúng tôi tiếp tục nâng cấp lưu trữ trong vòng 5 phút mà không ảnh hưởng đến hoạt động của trang web. Ngoài ra, chi phí không sử dụng của gói phần mềm lưu ký đầu tiên sẽ được tính toán cho gói phần mềm lưu trữ mới được nâng cấp.

3. Có bao nhiêu trang web lưu trữ mạng có thể chứa chứa?

Theo công suất của trang web và phần cứng máy chủ, lưu trữ máy chủ đặc biệt có thể bao gồm nhiều trang web hơn VPS.

4. Các tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá quyền giám sát mạng chất lượng cao là gì?

Sau đây là bốn tiêu chuẩn để đánh giá các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao:

5. Mật khẩu FTP là gì?

Mật khẩu FTP được sử dụng để xuất bản thông tin trang web lên máy chủ Internet

6. Chúng ta có nên sử dụng web miễn phí được lưu trữ không?

Lưu trữ web miễn phí là các dịch vụ lưu trữ web, cho phép bạn sử dụng lưu trữ mà không phải trả giá

Ưu điểm: Nó nhấn mạnh rằng bạn có thể nhanh chóng khởi tạo và bắt đầu trang web của riêng mình mà không cần dịch vụ lưu trữ.

Nhược điểm: Ngoài ra, có nhiều nhược điểm của việc lưu trữ mạng tự do hơn là ưu điểm:

7. Tại sao đăng ký quyền nuôi con của Việt Nam?

Có nhiều lý do để đăng ký để mua quyền nuôi con Việt Nam thay vì ở nước ngoài. Sau đây là ba lý do điển hình:

8. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số vốn thấp nào nên sử dụng lưu trữ mạng?

Đối với các doanh nghiệp vừa và vừa, không có chi phí để duy trì dịch vụ lưu ký web chất lượng cao của bạn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ chung để chia sẻ chi phí với người dùng khác, nhưng vẫn không có trang web nào để sử dụng, cấu hình tốt, tốc độ tải cao, tốc độ tải cao cao .

9. Có bao nhiêu khả năng được lưu trữ?

Tiền công suất cần thiết cho tất cả dữ liệu trang web, bao gồm tất cả các trang web Mã nguồn (mã nguồn) và dữ liệu bổ sung, sau đó chọn lưu trữ web đã đăng ký.

Công suất nặng cũng là một trong những lý do tại sao trang web được tải xuống chậm. Do đó, vui lòng chọn các gói phần mềm dung lượng dư thừa để tránh khi dữ liệu xuất hiện để lấp đầy bộ nhớ.

Ví dụ: Tổng cộng 150MB trang web của bạn, vui lòng sử dụng ít nhất 300MB các gói phần mềm lưu trữ để thoải mái và ổn định.

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy

Khả năng Gmail hoàn chỉnh là một vấn đề gây ra nhiều cơn đau đầu của người dùng. Trong thời đại này, việc sử dụng email đã trở thành một phần quan trọng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

Bạn có một tên miền trong Mona, và thật không may, bạn đã mất mật khẩu tài khoản quản lý của mình. Trong trường hợp này, Mona sẽ chỉ cho bạn cách khôi ...

Vài giây trước
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại

Hiện tại, việc mất tên miền là không hiếm. Tuy nhiên, trong thị trường kỹ thuật số ngày nay, vấn đề này không chỉ là tổn thất kỹ thuật, mà còn là mất uy ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước