Cloaking Là Gì? 5+ Thủ Thuật Che Đậy Của SEO Mũ Đen

  • 574 Lượt xem
  • 17/6/2023

Vượt qua các kỹ năng, còn được gọi là các kỹ thuật ẩn, được coi là một trong những kỹ thuật tối ưu hóa SEO, nó mang lại hiệu quả cao của Trường SEO Black Hat. Hành vi này mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng được phát hiện gian lận, điều này sẽ trừng phạt nghiêm trọng trang web. Dọc theo mạng đa chiều, hãy tìm hiểu thiệt hại và lợi ích khi sử dụng Claming để xem xét có nên sử dụng TCLAMING cho trang web của bạn hay không.

Hiểu kỹ năng

Quy trình ngao là một kỹ thuật được sử dụng trong trang web Mũ đen hoặc SEO. Tìm hiểu chiến lược là gì và cách sử dụng nó là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này.

Chương trình mảnh vụn là gì?

Chương trình mảnh vụn là gì? Clakic là một công nghệ SEO mũ đen. So với nội dung thực tế được hiển thị bởi người dùng, nó lừa dối công cụ tìm kiếm bằng cách hiển thị các nội dung khác cho Google Bot. Mục đích của quá trình này là làm cho trang web xếp hạng cao hơn về kết quả tìm kiếm, nhưng nếu Google phát hiện ra rằng nó có thể bị trừng phạt.

Có nhiều loại chiến lược khác nhau, chẳng hạn như ẩn các tác nhân người dùng, IP, giới thiệu, javascript, tiêu đề ngôn ngữ verbing. SEO không nên sử dụng thủ thuật claming vì nó vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google và có thể làm hỏng danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web.

-> Vui lòng xem: Thuật toán Google mà mọi người nên biết

Những lợi ích của việc sử dụng các mảnh vỡ

Những lợi ích của việc sử dụng các thủ tục mảnh vỡ trong SEO là gì? Đây là một vấn đề thú vị bởi vì Clakic là một công nghệ SEO mũ đen. Nếu nó được tìm thấy, nó bị cấm và trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, một số người vẫn sử dụng các mảnh vỡ để nhận được các lợi ích sau:

Google sử dụng hình phạt của công nghệ ẩn

Google nhận thấy rằng hai hình phạt chính được sử dụng trong trang web đã sử dụng các quy trình bảo hiểm sau:

Để khắc phục hình phạt của Google khi sử dụng Claming trong SEO, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xác định lý do và loại: Bạn cần kiểm tra báo cáo hoạt động thủ công của bảng điều khiển tìm kiếm Google để xem bạn có bị trừng phạt vì lý do nào không và tiền phạt là một phần hay toàn diện. Bạn cũng cần xem công nghệ SEO Hat Hat mà bạn sử dụng để gây ra các mảnh vụn.

-> Vui lòng xem: Nhãn địa lý là gì? Cách thêm chi tiết SEO tiêu chuẩn đánh dấu địa lý 2023

SEO có nên sử dụng công nghệ chiến lược?

Ưu điểm của việc sử dụng các mảnh vỡ là tạm thời và rủi ro là tương đối cao. Mặc dù quá trình này giúp rút ngắn thời gian quảng bá thời gian và tăng lưu lượng truy cập của trang web, Google đặc biệt bị cấm.

Như bạn đã biết, Clakic Processure là một công nghệ vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google và có thể gây hại cho danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web. Nếu Google được Google phát hiện, trang web sử dụng Claming có thể làm giảm PA và DA, mất vị trí trên SERP và cấm các chỉ mục trang web.

Các công cụ tìm kiếm của Google đang trở nên thông minh hơn và đối với họ, không khó để tìm thấy các hành vi bất hợp pháp. Họ có các thuật toán phức tạp và phức tạp có thể nhanh chóng xác định các thủ tục chiến lược bị vi phạm trên bất kỳ trang web nào. Do đó, để đảm bảo bảo mật của trang web, tốt nhất là tránh sử dụng công nghệ này.

Để có được trang web tốt nhất, bạn không nên sử dụng công nghệ Debris trong SEO. Bạn nên tập trung vào việc cung cấp cho người dùng chất lượng và nội dung có giá trị và tập trung vào SEO lành mạnh để mang lại kết quả dài nhất. -Hi (Giám đốc tiếp thị)

Công nghệ bìa phổ biến hiện tại

Hiện nay có nhiều loại kỹ thuật Cloaking khác nhau được các SEOer áp dụng. Cụ thể, những thủ thuật Cloaking được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như:

Tác nhân người dùng ẩn

Công nghệ ẩn cho cơ quan người dùng còn được gọi là chiến lược của cơ quan người dùng. Đây là một công nghệ sử dụng các chương trình để xác định các đại lý người dùng, chẳng hạn như trình duyệt web hoặc robot công cụ tìm kiếm. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi tác nhân người dùng để lừa dối Robot công cụ tìm kiếm Google.

Dựa trên IP ẩn-

Công nghệ ẩn địa chỉ IP là công nghệ chiến lược IP được sử dụng bởi Black Hat Seoer, rất phổ biến ngày nay. Công nghệ này sử dụng địa chỉ IP của người dùng để xác định vị trí, quốc gia, ngôn ngữ hoặc thiết bị của nó. Sau đó, công nghệ sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi địa chỉ IP khác nhau để lừa dối các robot công cụ tìm kiếm.

Công nghệ ẩn JavaScript

Công nghệ Hidden JavaScript được gọi là JavaScript Shawl. Công nghệ này sử dụng JavaScript để kiểm tra xem người dùng có mở hay đóng JavaScript trên trình duyệt hay không. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau để mở hoặc đóng JavaScript trong các tình huống khác nhau để lừa dối công cụ tìm kiếm.

->Xem thêm: SEO Tổng Thể là gì? Cách SEO Tổng Thể Website Lên Top 1 Google Hiệu Quả

Kỹ thuật ẩn http_referrr

Chiến lược của người đề xuất sử dụng người giới thiệu để xác định nguồn của người dùng, ví dụ, trang web nào họ đã truy cập trang web của bạn từ trang web nào. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi người giới thiệu khác nhau để bảo vệ nội dung của bạn khỏi sao chép hoặc ăn cắp.

Công nghệ che giấu tiêu đề chấp nhận HTTP

Các công nghệ ẩn cho các tiêu đề ngôn ngữ có thể chấp nhận được HTTP được gọi là tiêu đề ngôn ngữ chấp nhận HTTP. Công nghệ này sử dụng tiêu đề ngôn ngữ để chấp nhận HTTP để xác định ngôn ngữ của người dùng muốn xem nội dung. Sau đó, công nghệ sẽ hiển thị nội dung khác nhau cho mỗi ngôn ngữ khác nhau để lừa dối robot của các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ ẩn phiên (cấu trúc tổng hợp)

Công nghệ này sử dụng một phiên để theo dõi hành vi của người dùng trên trang web của bạn, chẳng hạn như trang họ đang xem, các sản phẩm họ mua hoặc quảng cáo đã nhấp. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi phiên khác nhau để tăng tỷ lệ chuyển đổi hoặc đánh dấu lại.

-> Vui lòng tham khảo: Cách xây dựng chiến lược SEO hiệu quả cho trang web để có được những điều tốt nhất của Google 1

BLACK HAT CLOAK nhắc nhở

Có nhiều cách để sử dụng các thủ tục mảnh vụn trong SEO. Theo các kỹ năng và nhu cầu được sử dụng, Seoer có thể xem xét chọn hình thức phù hợp nhất. Cụ thể, một số phương pháp phổ biến nhất thường được sử dụng để sử dụng chương trình khăn choàng sau:

Văn bản bị ẩn

Phương pháp này sử dụng cùng màu với màu nền, vì vậy rất khó để xác định người dùng, nhưng robot của Google vẫn có thể đọc các nội dung này. Văn bản ẩn hoặc liên kết trong nội dung sẽ thao tác xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của Google. Điều này được coi là gian lận và vi phạm các nguyên tắc của Quản lý trang web của Google.

Trang web dựa trên Flash

Phương pháp này sử dụng một trang web không phải là HTML bình thường, nhưng trang web này chỉ là để cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác.

Trang web đa dạng HTML

Kỹ năng SEO càng tốt, tỷ lệ văn bản của HTML càng cao. Nói cách khác, trang web của bạn phải có nhiều tài liệu và nội dung hơn thẻ HTML của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang viết một bài viết hoặc một bài viết ngắn, tỷ lệ văn bản sẽ không cao lắm. Để tránh điều này, Black Hat Seoer thường sử dụng công nghệ ẩn để đáp ứng nguyên tắc SEO của Google.

Thay thế mô tả Java

Sử dụng các hướng dẫn Java để sử dụng áo choàng là một trong những cách phổ biến của SEO Black Hat khi áp dụng quy trình này. Phương pháp này sử dụng JavaScript để kiểm tra xem người dùng có được mở trên trình duyệt hay đóng JavaScript. Sau đó, phương pháp này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau để mở hoặc đóng các tình huống khác nhau của JavaScript để lừa dối robot công cụ tìm kiếm.

Nhìn chung, chúng thường được sử dụng để áp dụng mũ đen hoặc sử dụng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn cần xem xét nó một cách cẩn thận khi sử dụng công nghệ này trong SEO. Đây là một chương trình vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google, có thể làm hỏng danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web.

Bài viết trên chia sẻ lâm sàng, lợi thế và giới hạn, và thông tin liên quan đến chương trình này. Web đa chiều hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho việc giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt địa lý các chương trình chiến lược và xem xét cẩn thận xem có nên sử dụng các chương trình chiến lược trong SEO hay không.

-> Xin vui lòng xem người khác: Hướng dẫn tự học SEO của người bạn mới A-Z

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước