Cloaking Là Gì? 5+ Thủ Thuật Che Đậy Của SEO Mũ Đen

  • 81 Lượt xem
  • 17/6/2023

Vượt qua các kỹ năng, còn được gọi là các kỹ thuật ẩn, được coi là một trong những kỹ thuật tối ưu hóa SEO, nó mang lại hiệu quả cao của Trường SEO Black Hat. Hành vi này mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng được phát hiện gian lận, điều này sẽ trừng phạt nghiêm trọng trang web. Dọc theo mạng đa chiều, hãy tìm hiểu thiệt hại và lợi ích khi sử dụng Claming để xem xét có nên sử dụng TCLAMING cho trang web của bạn hay không.

Hiểu kỹ năng

Quy trình ngao là một kỹ thuật được sử dụng trong trang web Mũ đen hoặc SEO. Tìm hiểu chiến lược là gì và cách sử dụng nó là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Chương trình mảnh vụn là gì?

Chương trình mảnh vụn là gì? Clakic là một công nghệ SEO mũ đen. So với nội dung thực tế được hiển thị bởi người dùng, nó lừa dối công cụ tìm kiếm bằng cách hiển thị các nội dung khác cho Google Bot. Mục đích của quá trình này là làm cho trang web xếp hạng cao hơn về kết quả tìm kiếm, nhưng nếu Google phát hiện ra rằng nó có thể bị trừng phạt. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Có nhiều loại chiến lược khác nhau, chẳng hạn như ẩn các tác nhân người dùng, IP, giới thiệu, javascript, tiêu đề ngôn ngữ verbing. SEO không nên sử dụng thủ thuật claming vì nó vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google và có thể làm hỏng danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

-> Vui lòng xem: Thuật toán Google mà mọi người nên biết

Những lợi ích của việc sử dụng các mảnh vỡ

Những lợi ích của việc sử dụng các thủ tục mảnh vỡ trong SEO là gì? Đây là một vấn đề thú vị bởi vì Clakic là một công nghệ SEO mũ đen. Nếu nó được tìm thấy, nó bị cấm và trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, một số người vẫn sử dụng các mảnh vỡ để nhận được các lợi ích sau:

Google sử dụng hình phạt của công nghệ ẩn

Google nhận thấy rằng hai hình phạt chính được sử dụng trong trang web đã sử dụng các quy trình bảo hiểm sau:

Để khắc phục hình phạt của Google khi sử dụng Claming trong SEO, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xác định lý do và loại: Bạn cần kiểm tra báo cáo hoạt động thủ công của bảng điều khiển tìm kiếm Google để xem bạn có bị trừng phạt vì lý do nào không và tiền phạt là một phần hay toàn diện. Bạn cũng cần xem công nghệ SEO Hat Hat mà bạn sử dụng để gây ra các mảnh vụn.

-> Vui lòng xem: Nhãn địa lý là gì? Cách thêm chi tiết SEO tiêu chuẩn đánh dấu địa lý 2023

SEO có nên sử dụng công nghệ chiến lược? SEO

Ưu điểm của việc sử dụng các mảnh vỡ là tạm thời và rủi ro là tương đối cao. Mặc dù quá trình này giúp rút ngắn thời gian quảng bá thời gian và tăng lưu lượng truy cập của trang web, Google đặc biệt bị cấm.

Như bạn đã biết, Clakic Processure là một công nghệ vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google và có thể gây hại cho danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web. Nếu Google được Google phát hiện, trang web sử dụng Claming có thể làm giảm PA và DA, mất vị trí trên SERP và cấm các chỉ mục trang web.

Các công cụ tìm kiếm của Google đang trở nên thông minh hơn và đối với họ, không khó để tìm thấy các hành vi bất hợp pháp. Họ có các thuật toán phức tạp và phức tạp có thể nhanh chóng xác định các thủ tục chiến lược bị vi phạm trên bất kỳ trang web nào. Do đó, để đảm bảo bảo mật của trang web, tốt nhất là tránh sử dụng công nghệ này.

Để có được trang web tốt nhất, bạn không nên sử dụng công nghệ Debris trong SEO. Bạn nên tập trung vào việc cung cấp cho người dùng chất lượng và nội dung có giá trị và tập trung vào SEO lành mạnh để mang lại kết quả dài nhất. -Hi (Giám đốc tiếp thị)

Công nghệ bìa phổ biến hiện tại Kiến thức SEO

Hiện nay có nhiều loại kỹ thuật Cloaking khác nhau được các SEOer áp dụng. Cụ thể, những thủ thuật Cloaking được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như:

Tác nhân người dùng ẩn

Công nghệ ẩn cho cơ quan người dùng còn được gọi là chiến lược của cơ quan người dùng. Đây là một công nghệ sử dụng các chương trình để xác định các đại lý người dùng, chẳng hạn như trình duyệt web hoặc robot công cụ tìm kiếm. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi tác nhân người dùng để lừa dối Robot công cụ tìm kiếm Google.

Dựa trên IP ẩn-

Công nghệ ẩn địa chỉ IP là công nghệ chiến lược IP được sử dụng bởi Black Hat Seoer, rất phổ biến ngày nay. Công nghệ này sử dụng địa chỉ IP của người dùng để xác định vị trí, quốc gia, ngôn ngữ hoặc thiết bị của nó. Sau đó, công nghệ sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi địa chỉ IP khác nhau để lừa dối các robot công cụ tìm kiếm.

Công nghệ ẩn JavaScript

Công nghệ Hidden JavaScript được gọi là JavaScript Shawl. Công nghệ này sử dụng JavaScript để kiểm tra xem người dùng có mở hay đóng JavaScript trên trình duyệt hay không. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau để mở hoặc đóng JavaScript trong các tình huống khác nhau để lừa dối công cụ tìm kiếm.

->Xem thêm: SEO Tổng Thể là gì? Cách SEO Tổng Thể Website Lên Top 1 Google Hiệu Quả

Kỹ thuật ẩn http_referrr

Chiến lược của người đề xuất sử dụng người giới thiệu để xác định nguồn của người dùng, ví dụ, trang web nào họ đã truy cập trang web của bạn từ trang web nào. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi người giới thiệu khác nhau để bảo vệ nội dung của bạn khỏi sao chép hoặc ăn cắp.

Công nghệ che giấu tiêu đề chấp nhận HTTP

Các công nghệ ẩn cho các tiêu đề ngôn ngữ có thể chấp nhận được HTTP được gọi là tiêu đề ngôn ngữ chấp nhận HTTP. Công nghệ này sử dụng tiêu đề ngôn ngữ để chấp nhận HTTP để xác định ngôn ngữ của người dùng muốn xem nội dung. Sau đó, công nghệ sẽ hiển thị nội dung khác nhau cho mỗi ngôn ngữ khác nhau để lừa dối robot của các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ ẩn phiên (cấu trúc tổng hợp)

Công nghệ này sử dụng một phiên để theo dõi hành vi của người dùng trên trang web của bạn, chẳng hạn như trang họ đang xem, các sản phẩm họ mua hoặc quảng cáo đã nhấp. Sau đó, công nghệ này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau cho mỗi phiên khác nhau để tăng tỷ lệ chuyển đổi hoặc đánh dấu lại.

-> Vui lòng tham khảo: Cách xây dựng chiến lược SEO hiệu quả cho trang web để có được những điều tốt nhất của Google 1

BLACK HAT CLOAK nhắc nhở

Có nhiều cách để sử dụng các thủ tục mảnh vụn trong SEO. Theo các kỹ năng và nhu cầu được sử dụng, Seoer có thể xem xét chọn hình thức phù hợp nhất. Cụ thể, một số phương pháp phổ biến nhất thường được sử dụng để sử dụng chương trình khăn choàng sau:

Văn bản bị ẩn

Phương pháp này sử dụng cùng màu với màu nền, vì vậy rất khó để xác định người dùng, nhưng robot của Google vẫn có thể đọc các nội dung này. Văn bản ẩn hoặc liên kết trong nội dung sẽ thao tác xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của Google. Điều này được coi là gian lận và vi phạm các nguyên tắc của Quản lý trang web của Google.

Trang web dựa trên Flash

Phương pháp này sử dụng một trang web không phải là HTML bình thường, nhưng trang web này chỉ là để cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác.

Trang web đa dạng HTML

Kỹ năng SEO càng tốt, tỷ lệ văn bản của HTML càng cao. Nói cách khác, trang web của bạn phải có nhiều tài liệu và nội dung hơn thẻ HTML của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang viết một bài viết hoặc một bài viết ngắn, tỷ lệ văn bản sẽ không cao lắm. Để tránh điều này, Black Hat Seoer thường sử dụng công nghệ ẩn để đáp ứng nguyên tắc SEO của Google.

Thay thế mô tả Java

Sử dụng các hướng dẫn Java để sử dụng áo choàng là một trong những cách phổ biến của SEO Black Hat khi áp dụng quy trình này. Phương pháp này sử dụng JavaScript để kiểm tra xem người dùng có được mở trên trình duyệt hay đóng JavaScript. Sau đó, phương pháp này sẽ hiển thị các nội dung khác nhau để mở hoặc đóng các tình huống khác nhau của JavaScript để lừa dối robot công cụ tìm kiếm.

Nhìn chung, chúng thường được sử dụng để áp dụng mũ đen hoặc sử dụng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn cần xem xét nó một cách cẩn thận khi sử dụng công nghệ này trong SEO. Đây là một chương trình vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google, có thể làm hỏng danh tiếng và lưu lượng truy cập của trang web.

Bài viết trên chia sẻ lâm sàng, lợi thế và giới hạn, và thông tin liên quan đến chương trình này. Web đa chiều hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho việc giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt địa lý các chương trình chiến lược và xem xét cẩn thận xem có nên sử dụng các chương trình chiến lược trong SEO hay không.

-> Xin vui lòng xem người khác: Hướng dẫn tự học SEO của người bạn mới A-Z

Bài viết liên quan

SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty ...

Vài giây trước
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023

SEO là một phép thuật, một viên đạn ma thuật thông qua nhiều khóa học tiếp thị truyền thông trực tuyến. Một quy trình SEO hiệu quả là chìa khóa để mở ra ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác

Trước khi chọn các từ khóa tốt nhất của công cụ tìm kiếm Google, từ khóa Diffiumy là một yếu tố quan trọng mà SEO phải xem xét. Nó ảnh hưởng trực tiếp ...

Vài giây trước
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO

Ngoài tiêu đề và mô tả nhân dân tệ, hình ảnh đặc trưng cũng là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả để họ có thể nhấp vào bài viết. Vậy ...

Vài giây trước
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ ...

Vài giây trước
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, ...

Vài giây trước
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website

Thiết lập kết nối với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng và dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp có nhiều ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

Người dùng ngày càng tin tưởng và tập trung vào các bình luận kinh nghiệm. Hơn 60 % khách hàng ưu tiên cho vị trí của mỗi nơi xuất hiện trên công cụ tìm ...

Vài giây trước
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả

Nếu bạn là SEO, bạn không được bỏ qua công cụ nghiên cứu từ khóa từ khóa WordTool.io. Đây là một công cụ hỗ trợ cung cấp các chiến lược để xây dựng nội ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước