Copywriting là gì? Cần những kỹ năng gì để trở thành Copywriter chuyên nghiệp

  • 52 Lượt xem
  • 25/11/2023

Viết bản sao là một lĩnh vực rất quan trọng của trang web hiện tại. Một trang web, kế hoạch tiếp thị truyền thông thành công phụ thuộc vào bộ phận. Với sự giúp đỡ của kỷ nguyên kỹ thuật, người dùng đã quen với việc mua trực tuyến và ngày nay họ phải là thông tin. Do đó, văn bản bản sao đang bùng nổ là rất cần thiết. Một bản sao chép là gì? Làm thế nào để trở thành một nhà văn chuyên nghiệp. Tất cả những điều này sẽ nằm trong các bài viết chung trong bản sao chép được chia sẻ bởi Web đa chiều dưới đây.

Hiểu bản sao

Một bản sao chép là gì?

Bản sao chép ngắn gọn minh họa thông tin và các hoạt động sao chép có chọn lọc từ nhiều tài liệu. Viết bản sao sẽ tạo ra một văn bản mới với nội dung đầy đủ và tính xác thực. Những nội dung này thường được sử dụng để SEO hoặc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ.

Vui lòng tham khảo: Viết bản sao SEO là gì? Cách viết các bài viết SEO tiêu chuẩn cho trang web

Email, báo, tờ rơi, trang web hoặc tất cả các hình thức trang web hoặc mạng xã hội yêu cầu viết bản sao. Một người sao chép là gì, họ vẫn có nhiều kinh nghiệm, viết tốt và luôn làm cho nội dung chuyên nghiệp thu hút độc giả.

-> Cách viết nội dung hoặc tăng hiệu quả chuyển đổi

Web đa chiều không cung cấp các bài viết trong các bài viết, thay vì tạo các gói phần mềm dịch vụ kinh doanh hấp dẫn. Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong bất kỳ quảng cáo. Tạo nội dung hấp dẫn, phù hợp cho ngôn ngữ của từng ngành và mọi nhóm mục tiêu. Đáp ứng tất cả các hình thức của nội dung web đa chiều.

Nội dung là một yếu tố giúp khách hàng và giữ họ ở lại trên trang web của bạn. Và bởi vì họ dành thời gian tìm kiếm thông tin, tất nhiên, họ không muốn tham gia vào cùng một chủ đề, nhưng mỗi doanh nghiệp cho thấy cùng một chủ đề. Tạo nội dung mà không có lỗi lặp đi lặp lại đòi hỏi suy nghĩ và kiên trì cao.

Dịch vụ tiếp thị nội dung của mạng đa chiều đã đăng ký có kinh nghiệm để trải nghiệm 5 lần doanh số bán hàng và trang tìm kiếm đầu tiên.

 

Người viết là gì?

Người viết là gì? Đây là một câu hỏi và chức năng của việc hiểu người viết. Người viết là một người tham gia vào bản sao chép. Trước đây, họ là những người làm việc trong các công ty quảng cáo tiếp thị, đài truyền hình ...

Khi tốc độ phát triển Internet và tiếp thị trực tuyến khởi sắc, họ là người tạo ra các bài báo trên thế giới. Tất cả các bài viết được gửi đến trang web, báo điện tử và email từ mạng xã hội là từ người viết.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo các tính năng cao. Cụ thể, họ có thể làm điều này trực tiếp, làm trực tuyến và kiểm soát thời gian. Do đó, các nhà văn hiện tại của Việt Nam và thế giới rất quan trọng. Một số người, nhà văn là công việc tay trái của họ và giúp họ kiếm được nhiều thu nhập hàng tháng hơn.

-> Tóm tắt các dịch giả tự do nổi tiếng của Việt Nam

Bảng người viết

Vẫn còn nhiều người hỏi công việc của nhà văn nên làm gì. Một số người nghĩ rằng công việc này chỉ là viết. Tuy nhiên, theo các tính năng cụ thể, người viết được chia thành nhiều hình thức khác nhau:

Bạn sống trong thời đại khi bạn hoàn thành tất cả nội dung sao chép trên internet. Do đó, ngày càng nhiều thị trường kinh doanh trực tuyến được nhiều công ty lựa chọn. Vậy làm thế nào để nổi bật?

Các biện pháp SEO thương hiệu đã được xây dựng để giúp các công ty xác nhận vị trí của họ trong ngành.

Không phải tất cả các dự án có thể dễ dàng quảng cáo trên các trang web mạng xã hội. Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có được nhãn hiệu trong trái tim của khách hàng. Nghiên cứu và lập kế hoạch dịch vụ SEO web đa chiều đa chiều dựa trên hành vi của khách hàng. Cốt lõi là tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng thu nhập.

Bạn muốn học cái gì?

Trong bất kỳ môi trường học tập nào, công việc của người viết là không giới hạn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công việc của nhà văn, bạn có thể tự học và thực hành các kỹ năng. Bạn cũng có thể nghiên cứu các ngành sau để có một nền tảng vững chắc để hiểu người viết muốn làm gì:

Tác phẩm của nhà văn

Nếu bạn muốn trở thành một nhà văn thực sự, bạn phải thực hiện thông tin chi tiết về các tác phẩm của người viết, như được hiển thị bên dưới:

Sự khác biệt giữa các tác giả và nhà văn nội dung

Các nhà văn và nhà văn nội dung đều là viết, nhưng vẫn có sự khác biệt đáng kể giữa hai bài tập về nhà. Hãy để chúng tôi tìm thấy một số khác biệt chính giữa hai vị trí này:

Kiến thức trở thành một nhà văn chuyên nghiệp

Các kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhà văn là gì? Đây là một điều quan trọng bạn cần biết:

1. Hiểu kiến ​​thức cơ bản của bản sao chép

Nhu cầu của khách hàng, tâm lý của độc giả, mục tiêu của bài viết này. Đây là những hoạt động cơ bản mà người viết cần biết. Khi bạn hiểu những điều này, bạn sẽ biết cách xây dựng nội dung, câu chuyện và những từ phù hợp nhất để truyền đạt thông tin của bạn.

Vui lòng tham khảo: Cách xác định đúng khách hàng

2. Chú ý đến tầm quan trọng của người viết

Nhà văn rất quan trọng trong thế giới Internet. Tất cả các lĩnh vực cần văn bản và sáng tạo cần bạn. Những gì bạn dành riêng là màu xám, sáng tạo và lời nói. Sẽ không có Liu như bất kỳ ai khác. Bạn sẽ tạo một bài viết để làm phong phú thế giới internet. Hàng ngàn chủ đề cần khả năng viết của bạn. Không có copywriter sẽ không thể tạo nội dung trên thị trường Internet.

3. Tự mình học bản sao chép và thị trường thương hiệu

Khi bạn viết bản sao chép, bạn cần chú ý đến ngôn ngữ, làm thế nào để tạo các điểm tham quan trong từ ngữ. Bạn phải biết sức mạnh của bạn thuộc về điều gì. Bạn có nhiều loại sao chép khác nhau để bạn lựa chọn. Khi bạn có một lợi thế, bạn sẽ dễ dàng xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Tham khảo: Quy trình thương hiệu cá nhân chi tiết

Xu hướng của các thương hiệu cá nhân ngày càng được sao chép. Khi mọi người quảng bá các thương hiệu cá nhân trên các trang mạng xã hội. Để cho khách hàng chú ý đến bạn, bạn phải thực sự nổi bật. Nội dung của bạn phải có chất lượng.

Nhưng nếu bài viết của bạn không thu hút người dùng? Đừng lo lắng, bạn có thể thực hiện các dịch vụ quảng cáo trên Facebook trên mạng đa chiều. Kiểm tra bài viết được chia sẻ của bạn một cách cẩn thận để tránh lệnh cấm trên Facebook.

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook hiển thị tin nhắn cho người dùng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để liên hệ với chúng tôi 0966779629 hoặc không bỏ lỡ 95 % việc sử dụng mạng xã hội thông qua đường dây nóng ngay lập tức.

4. Kỹ năng viết đầu tư

Mỗi bài viết phải là sự nhiệt tình của bạn. Hiểu các yêu cầu của khách hàng và kiểm tra chất lượng của khóa học một cách cẩn thận trước khi gửi. Luôn luôn trau dồi kỹ năng viết của bạn theo các yêu cầu nội dung mới nhất. Viết công nghệ thay đổi với những thay đổi trong thời đại và những thay đổi trong trình duyệt văn hóa. Đừng viết mãi mãi với phong cách, nó sẽ không giúp bạn tiến bộ.

Ý thức của nội dung trực tuyến là quan trọng nhất. Thông tin trực tuyến là Nhà thờ Chính thống, và thông tin về giá trị và thông tin cộng đồng chỉ là tiếp thị và quảng cáo. Trước khi viết, chúng ta phải đặc biệt hiểu thông tin của từng loại.

Xem thêm:

5. Có một bản chất tò mò, thích khám phá và thông tin tốt toàn diện

Tò mò, giống như khám phá thông tin là một lợi thế. Bắt đầu từ sự tò mò, tôi muốn thấy rằng bạn sẽ nhận được thông tin một cách nhanh chóng. Cùng với tổng hợp thông tin tốt, kết hợp với các từ sáng tạo, thiết kế cấu trúc khoa học. Bạn sẽ là một nhà văn chuyên nghiệp rất cao.

6. Không bao giờ dừng sự sáng tạo

Đọc tất cả thông tin từ các góc độ khác nhau, tiếp tục sáng tạo và sử dụng nhiều từ mới hơn và truy cập các công nghệ nội dung mới nhất. Đối với nội dung của bản sao, nó là sáng tạo và mới lạ trong mắt độc giả.

7. Nhận tất cả kiến ​​thức về nội dung SEO

Nội dung SEO có nhiều yếu tố cần được cải thiện. Ví dụ: tiêu đề, phân phối từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh, video ... Tất cả kiến ​​thức về nội dung SEO nên được làm chủ chi tiết. Bởi vì bạn không chỉ viết cho độc giả hoặc Google, mà còn cho Bing ... bạn cũng viết cho mọi người.

-> Tài liệu tham khảo: Quy trình chi tiết của 10 bước của tiêu chuẩn SEO nội dung phác thảo

8. Thời gian quản lý và khả năng tổ chức tốt

Khi viết một bài báo, quản lý thời gian tốt và sự tập trung cao. Hiển thị tinh thần chuyên nghiệp thông qua từng sản phẩm bạn sản xuất. Đảm bảo thời hạn chính xác và chất lượng của bài viết.

9. Hiểu tâm lý của khách hàng

Hiểu tâm lý của khách hàng là một kỹ năng quan trọng trong việc viết nội dung của vụ án. Bằng cách hiểu nhu cầu, mong muốn, vấn đề và mục tiêu của khách hàng, người viết có thể viết nội dung phù hợp và giải quyết vấn đề của khách hàng. Điều này làm cho thông tin của các hoạt động tiếp thị của khách hàng gần hơn và dễ dàng hơn để được truy cập bởi khách hàng.

10. Kỹ năng sử dụng phần mềm máy tính

Cần sử dụng phần mềm máy tính để tạo nội dung chuyên nghiệp để tạo nội dung chuyên nghiệp và tối ưu hóa các kênh truyền thông khác nhau. 撰稿人 需要 如何 exc excel , powerpoint , Photoshop Và phân tích trang web hợp lệ, blog, email, mạng xã hội và các kênh khác.

Những hiểu lầm về người viết là gì?

Nhà văn là một nghề nghiệp đa dạng và hấp dẫn, nhưng có một số hiểu lầm phổ biến xung quanh. Đây là một mô tả về sự hiểu lầm phổ biến của người viết, như được hiển thị dưới đây:

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và lương của nhà văn

lương

Mức lương trung bình trong ngành công nghiệp nhà văn thị trường lao động quốc tế là 47.838 đô la, với thu nhập từ 35.000 đến 65.000 đô la mỗi năm (nguồn: PayScale và Salary.com). Nếu bạn có kinh nghiệm phong phú, bạn có thể kiếm được tới 100.000 đô la.

Tại Việt Nam, theo danh tính của công ty và các ứng cử viên, mức lương nghề nghiệp của nhà văn là 7-15 triệu. Theo chất lượng của dự án, các nhà văn tự do có thể kiếm được nhiều hơn hàng tháng, lên tới 200.000-300.000.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Một số người nghĩ rằng bài tập về nhà của nhà văn chỉ là viết. Nhưng trên thực tế, để phát triển trong nghề này, nhà văn cần có nhiều kỹ năng khác nhau. Bao gồm nghiên cứu và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý nội dung, truyền thông và tiếp thị.

Viết học tập có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của bạn và hướng dẫn tương lai. Ngoài tác phẩm của nhà văn, bạn cũng có thể chuyển sang các vị trí khác, chẳng hạn như nhà văn nội bộ, nhà văn kỹ thuật, truyền thông, chuyên gia, lãnh đạo nhóm nội dung, giám đốc nội dung, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo ...

Công thức của các bài báo phổ biến bạn cần biết

Copywriting là một nghệ thuật và có một số công thức phổ biến để tạo ra nội dung quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả. Sau đây là mô tả các công thức sao chép quan trọng mà bạn cần biết:

1. Fab: Function -Advantages -benefits

Công thức này có thể giúp bạn tập trung vào lợi ích và dịch vụ sản phẩm, và không có nhiều chức năng.

Ví dụ: "Sử dụng các dịch vụ SEO trên các mạng đa chiều để tăng doanh số và xếp hạng thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm của Google. Tìm câu trả lời ở đây."

2. Bab: Trước -Bridge

Đây là một công thức sao chép đơn giản cho nhiều blogger. Nó giúp đặt câu hỏi, mô tả kết quả lý tưởng của khách hàng và làm thế nào để đạt được kết quả. Công thức này phù hợp để viết giới thiệu ban đầu, chia sẻ cập nhật và tiếp thị qua email.

Ví dụ: "Ảnh thiết kế đòi hỏi rất nhiều thời gian. Bạn có thể giảm thời gian từ 1 giờ xuống chỉ 15 phút trong Photoshop. Xem phương pháp này: Liên kết"

3. Công thức PA: Câu hỏi -stir -solution

Công thức PAS là một trong những công thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm 3 bước sau:

Công thức của bản sao được gọi là công thức của phương tiện truyền thông xã hội. Nói về công thức PAS, so với công thức thứ hai, nó mô tả nhiều hơn về tình hình.

Ví dụ: "Nếu bạn không đủ, bạn có thể tham khảo khóa học yoga để cải thiện sức khỏe của bạn."

4. 4C: Xóa -Concise -Traction -Credible

Tất cả các bài viết, tin tức, trang web và nội dung khác cần tuân thủ các tiêu chuẩn này để truyền tải thông tin hiệu quả và chuyên nghiệp.

Điều quan trọng là phải tuân thủ các tiêu chuẩn 4C trong việc viết bản sao chép. Chỉ cần đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này, bạn có thể truyền tải thông tin chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ví dụ: "Hãy nhớ mọi thứ trong cuộc sống của bạn, ngay cả ngày sinh nhật của cháu trai là chi tiết nhỏ nhất. Để giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả, vui lòng thử các công cụ sắp xếp công việc sau: Liên kết ..."

5. 4U: Bột nguyên chất duy nhất hữu ích

Đây là một công thức cho các chủ đề phổ biến, tiến hóa và lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội. Nó có thể giúp bạn "duyệt" xu hướng hoặc thông tin nóng trong nội dung của nội dung truyền.

Ví dụ: "Vào buổi hội thảo vào sáng thứ Tư đã trả lời các câu hỏi về tài khoản quảng cáo và không có thời gian hạn chế. Chỉ còn 5 vị trí, đã đăng ký nhanh chóng ở đây."

6. Công thức AIDA

Công thức AIDA là một trong những công thức sao chép tiêu chuẩn và dài hạn nhất trong tiếp thị. Nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp email, TV, phát sóng, trang bán hàng, trang đích, v.v.

Ví dụ 1: "Lưu ý! Phần mềm mới sẽ tự động tối ưu hóa giá của các bình luận quảng cáo FB, do đó tiết kiệm 30 % chi phí hàng tháng. Bạn có muốn thử không?"

Ví dụ 2: "Lưu ý! Các sản phẩm Leanpein đang tấn công dữ dội trên thị trường, giúp phụ nữ có làn da đẹp hơn. Bạn có còn muốn da đẹp không? Đọc bài viết này!"

7. Thu hút độc giả

Để thu hút độc giả, bạn có thể hỏi một vấn đề hấp dẫn hoặc sử dụng từ khóa và trích dẫn các câu hỏi nổi tiếng. Hình ảnh hoặc video cũng có thể giúp tăng sự quyến rũ và thuyết phục độc giả truy cập trang web của bạn. Cuối cùng, chia sẻ bài viết của bạn trên các mạng xã hội để thu hút độc giả và tăng khả năng tiếp cận của nó.

8. Phương pháp rừng

Phương pháp này có thể viết hiệu quả việc viết bản sao chuyên nghiệp hoặc xây dựng nội dung của trang đăng nhập và cung cấp nhiều thông tin. Nó chủ yếu được sử dụng cho các kiểu nội dung lớn.

9. PPPP: hình ảnh -promotion -proof -push

Đây cũng là một công thức để sao chép cho các quảng cáo bán hàng phổ biến trên Facebook ngày hôm nay.

10. 3 lý do

Trả lời câu hỏi "Tại sao?". Đó là một nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ nhà văn. Do đó, trong ba ý tưởng này, chúng tôi sẽ mở rộng vấn đề này thành ba vấn đề cụ thể:

Với ba ý tưởng này, bạn có thể trả lời những câu hỏi này một cách trung thực và cẩn thận để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn và tự tin hơn khi quyết định mua.

11. SSS: Star -story -solution

Công thức viết công thức này có thể linh hoạt hơn vì bạn có thể kể chuyện và giới thiệu các ngôi sao của bạn cùng một lúc. Star có thể là sản phẩm/dịch vụ/ý tưởng của bạn và thậm chí bất cứ điều gì trong số các độc giả.

12. SSH: Star -String -hook

Công thức SSH là một công cụ chiến lược xây dựng và phân tích rất hiệu quả. Nó không chỉ có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng tốt hơn mà còn giúp bạn xác định cách giới thiệu nó với khách hàng mục tiêu.

Với công thức SSH, bạn có thể tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng để thành công, bạn cần xem xét và cải thiện các yếu tố này để phục vụ sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của bạn.

13.

Công thức công thức có một biến thể khác tập trung vào sự hiểu biết. Nó giúp chẩn đoán và giải thích tình hình, cũng như tác động đến bạn. Nếu bạn hoàn thành nó một cách chính xác, các bước hiểu biết của bạn sẽ dẫn đến đức tin và hành động.

Ví dụ: "Làm thế nào để trở thành blogger tốt nhất trên thế giới? Tham gia nhóm của họ ngay hôm nay."

14. Phương trình cấp một 1-2-3-4 đang thuyết phục

Công thức này có liên quan đến các công cụ kể chuyện của công thức trước đó. Sau khi giới thiệu các lợi ích, bạn có thể giải thích lý do tại sao độc giả nên lắng nghe bạn. Nếu bạn giải thích rằng phần này là đủ tốt, nó có thể dễ dàng vận hành trong bước cuối cùng.

15. Mô hình 6 + 1

Theo Daniel Iny của "Tạp chí Smirling", sáu dự án đầu tiên trong công thức sao chép giống như công thức cầu trước, giúp người đọc hiểu sản phẩm/dịch vụ/ý tưởng của bạn sẽ giúp cuộc sống trò chơi. Yếu tố chính của sự gia tăng của Daniel là uy tín.

Bạn có thể bán và hoàn thành tất cả các hoạt động trên, nhưng nếu bạn không nhận ra nó, bạn sẽ không thành công.

Ví dụ: "Jeff Bullas sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để chia sẻ với 1 triệu người mỗi ngày."

-> Viết nội dung tốt, cách viết nội dung cho bạn bè mới A-Z

Những vấn đề phổ biến về các nhà văn

Sự nghiệp của nhà văn chỉ phù hợp với một vài người?

Người viết không chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm viết và sáng tạo. Trong thực tế, bất cứ ai cũng có thể học hỏi và trở thành một nhà văn giỏi. Các mục nhập mới có thể bắt đầu từ trung tâm đào tạo hoặc sử dụng tài nguyên trực tuyến để tìm hiểu các kỹ năng cơ bản về nội dung bằng văn bản và sáng tạo.

Liệu những tờ báo và nhà văn văn học tốt có phải là một nhà văn giỏi?

Nếu các tờ báo tốt và các tác phẩm văn học rất nhiệt tình về quảng cáo và giao tiếp, và kiến ​​thức có thể trở thành một nhà văn giỏi. Tuy nhiên, phải mất nhiều kỹ năng khác nhau để trở thành một nhà văn giỏi, không chỉ là kỹ năng viết.

Ngoài ra, cần phải có các kỹ năng viết chuyên nghiệp có thể tìm và nghiên cứu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, khả năng sáng tạo, tạo ra những ý tưởng mới và hấp dẫn cho khách hàng, và có thể độc lập và trong nhóm.

Nhà văn có cần bằng cấp không?

Không cần phải có bằng văn bằng. Bạn có thể học các nhà văn theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đọc, tham gia các khóa học, xem video và thực hành rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn có bằng cấp trong các ngành công nghiệp liên quan như báo, truyền thông, tiếp thị hoặc kinh tế, bạn sẽ có những lợi thế của kiến ​​thức và kỹ năng để viết nhà văn. Bạn cũng có thể hiểu thêm thông tin về công việc của người viết, cách đối phó với các loại khác nhau và chọn đúng hướng cho chính mình.

Người viết tập trung vào việc viết các bài báo SEO?

Người viết là nội dung quảng cáo của sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Người viết có thể viết một bài báo SEO, nhưng cũng có thể viết các loại nội dung khác, chẳng hạn như báo chí, truyền hình, biểu ngữ, email hoặc thư bán hàng.

Thông tin về bản sao chép là gì, những kỹ năng cần thiết của nhà văn và nhà văn chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên là, tôi hy vọng bạn phải tìm hiểu thêm về viết. Hy vọng bạn sẽ trở thành một nhà văn chuyên nghiệp trong tương lai.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Viết Content Chuẩn SEO, Viết Bài SEO Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Viết Content Chuẩn SEO, Viết Bài SEO Chuyên Nghiệp

SEO nội dung tiêu chuẩn đã dần trở nên phổ biến và trở thành một xu hướng của ngành tiếp thị. Do đó, dịch vụ viết SEO nội dung đang phát triển và dường ...

Vài giây trước
Content Pillar là gì? 6 bước triển khai Content Pillar chi tiết từ A-Z
Content Pillar là gì? 6 bước triển khai Content Pillar chi tiết từ A-Z

Trụ cột nội dung là gì? Điều này không lạ đối với các nhà tiếp thị, đặc biệt là đối với người SEO. Phương pháp triển khai nội dung của nội dung rất đơn ...

Vài giây trước
Content House là gì? 5 tiêu chí để xây dựng content house chuyên nghiệp
Content House là gì? 5 tiêu chí để xây dựng content house chuyên nghiệp

Content House ngày càng trở nên phổ biến hơn và được phát triển song song với Tiktok và Instagram. Ngày nay, Phòng nội dung nổi tiếng cũng đã trở thành ...

Vài giây trước
Evergreen Content là gì? Bí quyết tạo nội dung thường xanh hiệu quả
Evergreen Content là gì? Bí quyết tạo nội dung thường xanh hiệu quả

Nội dung Evergreen là một hình thức tiếp thị nội dung và sự hài lòng, đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng một cách thường xuyên và liên tục. Ngoài ...

Vài giây trước
Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục
Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nội dung lặp lại là gì? Nó ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn không thể không biết khái niệm này. Vì vậy, những lý do ...

Vài giây trước
Content Marketing Là Gì? Cách Thực Hiện Content Marketing Hiệu Quả
Content Marketing Là Gì? Cách Thực Hiện Content Marketing Hiệu Quả

Những người là nhà tiếp thị hoặc những người liên quan đến tiếp thị không còn mới. Ngoài ra, tất cả các hoạt động, đặc biệt là kinh doanh, không thiếu ...

Vài giây trước
Content Mapping là gì? 6 Bước xây dựng bản đồ nội dung hiệu quả
Content Mapping là gì? 6 Bước xây dựng bản đồ nội dung hiệu quả

Để hoàn thành, liên kết và chiến lược tiếp thị nội dung không hợp lý, cần có kế hoạch nội dung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhắm mục tiêu ...

Vài giây trước
Social Media Marketing là gì? Lợi ích và cách triển khai
Social Media Marketing là gì? Lợi ích và cách triển khai

Social Media Marketing là gì và tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn triển khai Social Media Marketing đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về phương ...

Vài giây trước
Content Là Gì? Kiến Thức Và Cách Xây Dựng Content Cuốn Hút, Hấp Dẫn
Content Là Gì? Kiến Thức Và Cách Xây Dựng Content Cuốn Hút, Hấp Dẫn

Bạn không biết nội dung là gì? Nội dung là từ văn bản, hình ảnh đến video và đọc chia sẻ, nghe và xem tất cả thông tin với mọi người. Điều quan trọng ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước