EEAT là gì? Những điều cần biết về E-E-A-T SEO (Double E-A-T)

  • 63 Lượt xem
  • 1/10/2023

Nếu bạn là một nhà tiếp thị trong lĩnh vực tiếp thị, đặc biệt là Seoer, thì bạn chắc chắn sẽ nghe hoặc biết E-A-T SEO là gì. Nhưng bây giờ, E-A-T dường như là một "E" của E-A-A-A-T SEO. Vậy E-E-A-T SEO là gì, và nó khác với E-A-T là gì? Tìm câu trả lời thông qua các mạng đa chiều thông qua bài viết sau.

E-E-E-A-T SEO là gì? Sự khác biệt giữa E-A-T SEO là gì?

Google được sử dụng để đánh giá tiêu chuẩn thông tin được cung cấp bởi trang web là phù hợp. Các tiêu chuẩn hữu ích được gọi là E-E-A-T SEO. Nó đại diện cho 4 từ tiếng Anh:

-Express (Trải nghiệm người dùng)

-Picer (kiến thức chuyên nghiệp)

-Authoritative

-Các độ tin cậy (độ tin cậy)

So với E-A-T SEO, E-E-A-T thêm E vào đầu. Để hiểu rõ hơn về E-A-T, bạn có thể tìm hiểu thêm: E-A-T SEO là gì? Cách cải thiện E-A-T của trang web tiêu chuẩn SEO

E (kinh nghiệm) là gì?

Đánh giá các tiêu chuẩn của nội dung trên trang web, chẳng hạn như đánh giá, dịch vụ, bài viết hoặc bất kỳ nội dung nào trên trang web là kinh nghiệm (trải nghiệm/kinh nghiệm người dùng). Nó phải được chứng minh rằng những nội dung này được tạo ra bởi một số kinh nghiệm.

Ví dụ, để hiểu: Nội dung trên trang web nói rằng các dịch vụ ABC rất tốt. Người đó có thực sự sử dụng dịch vụ ABC không? Nói cách khác, món xyz này rất ngon. Họ đã sử dụng nó chưa?

Nếu kinh nghiệm thực tế của tác giả và sử dụng Anti, ... Anti được đề cập trong bài viết này, nhiều khách hàng sẽ thực sự đánh giá cao nội dung của bài viết này. Nói một cách đơn giản, trải nghiệm này là kinh nghiệm thực tế của những người đã trải nghiệm và họ cung cấp chia sẻ thông tin cá nhân.

Tại sao E-E-A-T lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

Chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn có E-E-A-T SEO có thể giúp bạn quảng bá "nhanh" trên SERP. Lý do tại sao điều này xảy ra là các công cụ tìm kiếm như Google có thể thấy rằng trang web của bạn là đáng tin cậy, được khuyến nghị và hợp pháp. Ngoài ra, Google sẽ dựa vào trang web T-T-T của E-E-A-T để bảo vệ người dùng khỏi thiệt hại và đảm bảo rằng chỉ có nội dung chất lượng cao được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

1. E-E-A-T ảnh hưởng đến trang?

Trang chủ đề YMYL (tiền của bạn, cuộc sống của bạn) và các trang web sống hàng ngày trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi E-E-A-T SEO.

2. Yếu tố quan trọng nhất trong E-E-A-T là gì?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong E-E-A-T là độ tin cậy (độ tin cậy), bởi vì nếu trang web của bạn không đáng tin cậy, các yếu tố khác, thậm chí cao và không tin tưởng khách hàng và thuật toán. Có thể nói rằng mức độ tin cậy là cơ sở để xác định xem trang web có thực sự an toàn hay không. Để cải thiện bảo mật để tăng sự tin tưởng của người dùng khi truy cập các trang web, bạn có thể mua chứng chỉ SSL để mã hóa dữ liệu trên trang web để đảm bảo bảo mật người dùng.

3. Ví dụ về trang web E-E-A-T

Nếu trang web của bạn thiếu bộ sưu tập mạng đa chiều và muốn gửi nó đến trang web của bạn, có một số ví dụ

Đánh giá quảng cáo vào trang web E-E-A-T?

Mặc dù quảng cáo là không thể thiếu đối với nhiều công ty để kiếm tiền trên trang web, các biện pháp can thiệp quảng cáo quá sâu trong trải nghiệm người dùng là một yếu tố cần được xem xét về chất lượng của trang web. Có thể nói rằng dễ hiểu rằng trang web chỉ có thể quảng bá chủ đề liên quan đến nội dung trên trang web.

Cách tối ưu hóa trang web theo EEAT SEO

1. Tạo trang tác giả

Bạn cần tạo tác giả của mỗi trang của mỗi tác giả. Trong trang của tác giả này, nó sẽ giải thích rõ ràng kinh nghiệm, trình độ, kiến ​​thức chuyên môn, chứng chỉ và hình ảnh liên quan của tác giả.

Nói tóm lại, trang web của bạn đã viết các bài viết về tiếp thị kỹ thuật số và tác giả B được viết trên trang web của bạn. Bạn cần tạo một trang giới thiệu về tác giả B, chẳng hạn như: Một cuộc tốt nghiệp đại học và kèm theo bằng cấp của tác giả. Tác giả là người yêu thích trong cộng đồng tiếp thị, xin vui lòng liên kết với cộng đồng.

2. Thiết lập các liên kết tham chiếu trong bài viết

Khi viết một bài viết trên trang web, bạn nên đính kèm nhiều liên kết tham chiếu hơn. Các liên kết này có nội dung có liên quan trên trang web của bạn hoặc bằng chứng trong các trang web nổi tiếng liên quan đến lĩnh vực của bạn.

>>> Xem thêm: Cách xây dựng hiệu quả các liên kết nội bộ

Ví dụ: nếu bạn chia sẻ các bài viết về tổng thể SEO, bạn có thể dẫn liên kết liên quan đến SEO.

3. Khuyến khích khách hàng rời khỏi đánh giá

Nếu khách hàng để lại phản hồi tốt trên trang web của bạn, trang web của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó cao hơn các trang web khác. Ngoài ra, nếu khách hàng có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các trang mạng xã hội, nó cũng tạo ra tín hiệu E-E-A-T tốt hơn với Google. Để kết thúc này, trang web của bạn cần phải thực hiện hành động và nút (CTA).

>> Vui lòng tham khảo: Nút Hoạt động là gì? Làm thế nào để CTA hiệu quả?

Lưu ý: Bạn không nên tạo phản hồi hoặc nhận xét sai, vì Google sẽ phát hiện và bạn sẽ bị phạt Google.

4. Chú ý đến các yếu tố thiết kế trang web

Thiết kế trang web của bạn cũng sẽ dựa trên phần tử E-E-A-T đánh giá của Google. Nếu có quá nhiều cửa sổ hoặc quảng cáo pop -up trên trang web, nó sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn UI/UX sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy của trang web. Do đó, trang web tốt nhất là một nhiệm vụ quan trọng bạn cần hoàn thành từ thiết kế trang web.

Bạn có một trang web, nhưng ...

>> Trang web của bạn không có bảo mật cao

>> Trang web chưa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn SEO

>> Trang web không phù hợp với chức năng thu hút khách hàng

Mạng đa chiều cung cấp gói dịch vụ tốt nhất và nâng cấp trang web theo yêu cầu

Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để có dịch vụ trang web đầy đủ nhất để giúp các công ty thành công trong thời đại 4.0.

5. Hiển thị thông tin liên hệ

Các trang web kinh doanh không cung cấp đủ thông tin liên hệ và khách hàng hỗ trợ có thể được coi là một trang web không đáng tin cậy. Do đó, vui lòng chú ý nhiều hơn đến thông tin liên hệ cần thiết trên doanh nghiệp của bạn trên trang web.

Ví dụ: hình ảnh trên trang web hiển thị thông tin số điện thoại và nhanh chóng trò chuyện, để khách hàng có thể dễ dàng kết nối với cách nhanh nhất và thông tin này giúp tăng danh tiếng của trang web.

Là yếu tố của xếp hạng SEO E-E-A-T?

Mặc dù E-E-A-T là một trong những chất lượng tổng thể của Google đánh giá chất lượng tổng thể của trang web. Tuy nhiên, có thể nói rằng E-E-A-T không phải là yếu tố xếp hạng của Google. Bởi vì Google đã xác nhận rằng nguyên tắc của E-E-A-T SEO là để giúp Google tìm kiếm người tham gia xếp hạng đánh giá hiệu suất của hệ thống xếp hạng và sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng. trang mạng.

Thông qua các bài viết, mạng đa chiều hy vọng rằng bạn có thể hiểu và hiểu tầm quan trọng của E-E-A-T SEO. Có thể nói rằng quá trình hoàn thành E-E-A-T SEO không khó, nhưng nó được yêu cầu phải kiên trì và đầu tư vào nỗ lực và thời gian.

Ngoài ra, thuật toán của Google liên tục thay đổi, dẫn đến những thay đổi trong các nguyên tắc xếp hạng thường xuyên. Do đó, nhiệm vụ của bạn là thường xuyên cập nhật và điều chỉnh trang web một cách hợp lý nhất. Mạng đa chiều chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước