Email Marketing là gì? Cách làm Email Marketing hiệu quả tốt nhất

  • 165 Lượt xem
  • 7/9/2023

Tiếp thị qua email là gì? Tại sao tất cả các công ty lớn sử dụng tiếp thị qua email. Tiếp thị qua email là một trong những hoạt động mang lại một số tác động đến phương pháp khách hàng. Email Marketing là một công cụ quảng cáo, có chi phí hợp lý và có những đóng góp quan trọng cho loạt sản phẩm và dịch vụ quảng cáo. Trong các bài viết sau, mạng đa chiều sẽ cung cấp các khái niệm và kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email là gì? Tiếp thị qua email (còn được gọi là Tiếp thị qua email) là một hình thức tiếp thị trực tiếp. Là thông tin, thông tin quảng bá và truyền nó cho khách hàng. Nó có thể là thông tin về doanh số của đối tượng mục tiêu, tiếp thị hoặc hồ sơ sản phẩm.

Trái ngược với việc sử dụng sử dụng email spam, một email có cùng nội dung sẽ gửi chuỗi cho bất kỳ khách hàng nào, điều này khiến chúng tôi cảm thấy ghê tởm và khó chịu và thậm chí từ chối nhận email hoặc các email đó sẽ tự động đưa vào hộp thư spam tự động khách hàng của khách hàng tự động khách hàng chưa nhận được. Tiếp thị qua email thường dành cho mục đích cụ thể và rõ ràng của nội dung và khách hàng.

Đánh giá tiếp thị E -Mail để mang lại hiệu quả cao. Theo báo cáo, 82 % các nhà tiếp thị đồng ý, đây là một trong những chiến lược chính để tăng sức hấp dẫn của khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, so với các chiến lược khác, ngay cả khi đó không phải là tỷ lệ hoàn vốn cao nhất (WHIP), chiến lược này sẽ được đánh giá cao, vì vậy khách hàng quảng cáo luôn tin tưởng và tập trung vào đầu tư vào tiếp thị E -Mail.

Khi nhận được bất kỳ email mới nào được gửi, tâm lý người dùng đầu tiên sẽ được đọc trong phần chủ đề và lướt qua một vài dòng đầu tiên. Nhiệm vụ hiện tại của bạn là tạo ra một nội dung rất hấp dẫn từ câu đầu tiên.

-> Vui lòng xem: Tóm tắt phương thức tiếp thị trực tuyến mà bạn nên biết

Lợi ích của tiếp thị qua email

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

Trong lĩnh vực tiếp thị, có nhiều kênh có thể cung cấp dịch vụ cho các chương trình quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo Google, Facebook và quảng cáo trên các phương tiện khác. Giá của nó cao. Đối với tiếp thị qua email, chi phí không còn là vấn đề nữa. Bạn không phải lo lắng quá nhiều, bởi vì nó nhỏ hơn các kênh truyền thông khác.

 

Nói chung, hầu hết các hoạt động tiếp thị qua email đều có ngắn hạn (hàng tuần hoặc một tháng), vì vậy khi bạn nhận ra rằng hoạt động không tiềm năng và hiệu quả, bạn có thể nhanh chóng thay đổi hoặc điều hướng chuỗi quảng cáo của mình. Tìm hiểu loạt quảng cáo từ kế hoạch sắp tới. Có thể nói rằng tiếp thị qua email là một lược lý tưởng cho các công ty có mức ngân sách tương đối để truyền thông tin và thu hút hiệu quả các khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

Thống kê loạt quảng cáo chi tiết

Khi sử dụng tiếp thị qua email, người dùng có thể đo ngay kết quả của loạt quảng cáo mà không phải chờ đợi. Hệ thống công cụ đo lường sẽ cung cấp thông tin chi tiết, chẳng hạn như tỷ lệ email, tỷ lệ mở email, tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi email trong hộp thư đến. Từ đó, chúng tôi có thể dễ dàng theo dõi tỷ lệ tương tác của khách hàng gần nhất với khách hàng. Ngoài ra, sau khi nhận được dữ liệu đo lường, bạn sẽ có thể đánh giá hành vi của khách hàng và thói quen mua sắm.

Đi đúng hướng, chọn đúng khách hàng

Khi người dùng đồng ý nhận thông tin từ bạn, điều này có nghĩa là họ quan tâm đến thông tin bạn cung cấp và trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể coi việc tiếp thị qua email là cầu nối cho những khách hàng tiềm năng này, để chúng tôi thực sự có thể trở thành khách hàng của mình và chúng tôi có thể truy cập rất nhiều hoạt động. Nó có thể nhận được 3.000 đến 5.000 email trong loạt quảng cáo. Bởi vì mọi người hiện có ít nhất một địa chỉ email, phương pháp tiếp thị email được coi là hình thức nhanh nhất của các phương thức khách hàng.

Chọn đúng mục tiêu khách hàng

Chọn đúng mục tiêu khách hàng là cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hoàn hảo của doanh nghiệp. Theo tiếp thị qua email, khi người dùng chọn nhận email từ bạn, điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Tiếp thị qua email là một cầu nối để giúp họ nhanh chóng trở thành khách hàng tiềm năng.

-> Vui lòng xem: Tự động hóa tiếp thị là gì? 4 bước để tạo chiến lược tự động hóa tiếp thị

Khách hàng hướng dẫn trang web

Các hoạt động tiếp thị email thành công đòi hỏi nội dung hấp dẫn và các cuộc gọi ấn tượng. Hầu hết các email quảng cáo hướng dẫn độc giả đến các trang web kinh doanh đến các sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất mà độc giả quan tâm. Đây là tỷ lệ truy cập tự nhiên phổ biến nhất hiện nay.

Dễ dàng triển khai

Tiếp thị qua email có thể gửi hàng trăm ngàn email cho khách hàng nhắm mục tiêu trong vài phút. Ngoài ra, bạn có thể chọn một công cụ tự động hóa loạt quảng cáo bằng cách đặt email từ khách hàng. Biểu mẫu gửi tự động phù hợp cho tiếp thị email dịch vụ khách hàng là hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc hàng tháng.

Dễ dàng tùy chỉnh

Khi cần thiết, tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị đơn giản. Người dùng luôn có thể tùy chỉnh nội dung và hình ảnh video phù hợp cho từng nhóm khách hàng mục tiêu. Do đó, các doanh nghiệp có thể điều chỉnh nó để cá nhân hóa từng nội dung email dựa trên trải nghiệm của khách hàng để giúp cải thiện hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi.

thương hiệu

Tiếp thị qua email là một hình thức của thương hiệu chi phí tốt nhất được sử dụng bởi nhiều công ty ngày nay. Ngoài việc giúp các công ty khuyến khích người dùng mua sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị qua email cũng là một cách để hỗ trợ các doanh nghiệp thành lập các thương hiệu với khách hàng danh tiếng tốt.

Thông qua các email thông thường và các kế hoạch chi tiết, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng sẽ hiểu rõ hơn về kinh doanh. Ngoài ra, nhiều ngoại hình và ngoại hình thường xuyên cũng là một cách để thương hiệu có bản sắc tiềm thức và giúp thiết lập lòng trung thành với thương hiệu.

Tốc độ tiếp cận nhanh

Hiệu quả của các hoạt động giao tiếp phụ thuộc vào một mức độ lớn vào tốc độ và tính kịp thời của thông điệp gửi trong thời gian chính xác trong một sự kiện nhất định. Không có kênh tiếp thị nào có thể phù hợp với điểm cường độ tiếp thị email nhanh chóng mà nó có thể truyền tải thông tin của bạn cho hàng ngàn khách hàng cùng một lúc.

Ngoài ra, chức năng AutorPonder có thể giúp bạn lên kế hoạch tạo các chiến lược cho nội dung được chuẩn bị trước đó và ngay lập tức đặt email tự động cho mỗi khách hàng sau khi đăng ký bảng của bạn. Nó thực sự thuận tiện. Tính năng này dành cho các vấn đề của bạn mà bạn không cần phải lo lắng về công việc thiết lập của mình!

Cách thiết lập các chiến lược tiếp thị qua email hiệu quả

Bước 1: Thiết lập danh sách các email khách hàng chất lượng cao

Nếu bạn muốn gửi email cho khách hàng, điều bạn nên làm là danh sách danh sách danh sách email của khách hàng mà bạn nghĩ là phù hợp cho doanh nghiệp hoặc dịch vụ và các sản phẩm doanh nghiệp đang cố gắng cung cấp.

Sau đây là một số phương pháp để giúp bạn xây dựng danh sách email khách hàng đầy hứa hẹn:

Bước 2: Tạo nội dung email cho khách hàng

Các mô hình email này là hiển nhiên, cụ thể và được nhắm mục tiêu, không có bất kỳ quy tắc hoặc mục đích nào, hiệu quả hơn 90 % so với email của Volkswagen.

Do đó, để thiết lập nội dung email để thu hút khách, bạn nên:

-> Vui lòng tham khảo: Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Kiến thức cần phải hiểu ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số

Bước 3: Phát triển các hoạt động tiếp thị rõ ràng

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị danh sách khách hàng tiềm năng và hoàn thành nội dung tiếp thị E -mail, bước tiếp theo là tạo một chuỗi quảng cáo để gửi email.

Đây là những bước bạn cần để chuẩn bị và kiểm tra hiệu quả cao nhất:

Một số ghi chú bạn nên biết:

Bước 4: Không sử dụng thiết kế email phức tạp

Không sử dụng thiết kế giao diện email quá phức tạp. Hai lần này gây sốc, nhưng nó không hợp lệ. Người dùng cảm thấy không thoải mái và bối rối. Chỉ cần sử dụng email của bạn để sử dụng nhiều văn bản và hình ảnh hơn và bạn phải chỉnh sửa phù hợp. Đó cũng là một cách để sử dụng các liên kết để chèn hình ảnh vào email. Bạn có thể sử dụng công nghệ thiết kế để người đọc có thể tập trung vào việc đọc những điểm nổi bật mà bạn muốn chúng chú ý nhất.

Bước 5: Giám sát hiệu quả của các hoạt động tiếp thị qua email

Các yếu tố bạn cần theo dõi để hiểu hiệu suất của hoạt động:

Bước 6: Kiểm tra danh sách cơ sở dữ liệu

Cuối cùng, bạn cần xem và cải thiện danh sách cơ sở dữ liệu để loại bỏ dữ liệu không có khả năng để tiết kiệm thời gian và chi tiêu nhiều hơn chuỗi quảng cáo tiếp theo.

Đừng quên làm mới danh sách dữ liệu thường xuyên thông qua các phương thức sau

Khi tất cả các kế hoạch của bạn được thực hiện đầy đủ trong các bước hiệu quả, nó vẫn chỉ chiếm 70 %.

Vậy phụ thuộc 30 %?

Email của bạn có thực sự tạo ra danh tiếng cho khách hàng không?

Hiện tại, nhiều tổ chức bất lợi sử dụng các biểu mẫu này để tìm kiếm và thu thập thông tin bất hợp pháp của người dùng. Do đó, khi người dùng nhận được email liên quan đến quảng cáo thương hiệu, rất ít người sẽ đọc chúng và họ ngay lập tức chuyển chúng sang thùng rác.

Dịch vụ lưu trữ email -enterprises phải đăng ký email theo tên miền.

Loại tiếp thị GM E -Mail

Bán hàng qua email

Email được coi là email được sử dụng nhiều nhất. Bán hàng qua email là một hình thức bán hàng trực tiếp sử dụng email như một cách để giao tiếp và thu hút khách hàng với khách hàng. Để tăng thu nhập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực, doanh số email được sử dụng làm công cụ bán hàng trực tiếp được sử dụng bởi các doanh nghiệp.

Ví dụ:

Grab đã gửi email để giới thiệu các ưu đãi để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng điểm tích lũy dịch vụ để thay đổi sản phẩm

Đã đến lúc sử dụng hiệu quả việc bán email

-> Vui lòng xem người khác: Tiếp thị hiệu suất là gì? Hình thức tiếp thị hiệu suất

Giao dịch email

Email này sẽ được gửi cho họ khi khách hàng hoàn thành thành công các giao dịch kinh doanh của họ. Nội dung thường chỉ ra rằng khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ để hoàn thành hoặc xác nhận giao dịch từ người gửi. Ví dụ, xác nhận đơn hàng, biên lai điện tử, ...

Ví dụ:

Shopee đã gửi email để xác nhận việc giao hàng thành công

Dưới đây là một số lời nhắc bạn cần biết để tạo email giao dịch hiệu quả:

Email chào mừng

Email được chào đón là email đầu tiên mà khách hàng sẽ nhận được sau khi đăng ký trên trang web doanh nghiệp, hy vọng nhận được thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ (bao gồm cả quảng cáo). Email chào mừng thường bao gồm liên kết với trang web chính thức khi đăng ký và địa chỉ email để trả lời các câu hỏi. Khi đăng ký hoặc hướng dẫn cập nhật thông tin người dùng, mật khẩu cảm ơn thường được bao gồm.

Đây cũng được coi là bước đầu tiên trong hành trình tin cậy giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Thống kê cho thấy loại email này có tỷ lệ phần trăm tiếp thị email mở cao nhất.

Ví dụ:

Duolingo đã gửi một email đăng ký thành công và giới thiệu hiệu quả các kỹ năng học tiếng Anh

Dưới đây là một số ghi chú để hiểu để tạo ra một email chào mừng tốt:

Không chỉ email, bạn cũng có thể xuất bản thông tin quảng cáo sản phẩm hoặc bài viết, tin tức và truyền thông. Trang web đã thực hiện tốt kiến ​​thức hữu ích cho người dùng. Mỗi công cụ sẽ có các hình thức quảng cáo khác nhau. Nhưng trang web là một phương tiện để giúp khách hàng xây dựng niềm tin của một công ty.

Giao tiếp qua email

Email e -news cũng được biết đến với tên của email liên lạc, có nghĩa là truyền tải thông tin sản phẩm với email để quảng bá hình ảnh và doanh số. Khách hàng nhận được tin tức và giao tiếp đã tích cực cung cấp e -mail và thông tin cho doanh nghiệp (chủ yếu từ trang web đã đăng ký trang web). Do đó, giao tiếp qua email là một thách thức cho nội dung sản xuất, vì vậy khách hàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục được quan tâm.

Ví dụ:

Trung tâm đào tạo gửi email để giới thiệu các khóa học về nội dung rõ ràng trong email

Một số lời nhắc của tin tức và email liên lạc:

Email dịch vụ khách hàng

Email dịch vụ khách hàng là một hình thức giao tiếp giữa các doanh nghiệp và khách hàng thông qua email để giải quyết các vấn đề hoặc dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Thông qua email, khách hàng có thể gửi sự cố, khiếu nại, hỗ trợ hoặc trả lời kinh doanh/dịch vụ kinh doanh.

Khi gửi dịch vụ khách hàng qua email, bạn cần chú ý đến các câu hỏi sau:

-> Xem thêm: Thị trường bán hàng là gì? Cách xây dựng chiến lược bán hàng

Email giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Hình thức của các sản phẩm và dịch vụ giới thiệu email rất phổ biến ngày hôm nay. Sử dụng biểu mẫu này, các công ty sẽ triển khai các sản phẩm hoặc sản phẩm và dịch vụ mới mà khách hàng có thể quan tâm. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ email giới tính, các công ty nên chú ý đến:

Email thu hút khách hàng cũ quay lại

Đối với những khách hàng gần như tương tác, bạn cần phát triển một chiến lược email riêng biệt để thu hút tệp khách hàng này. Tiêu đề của email cần đảm bảo sự tò mò của việc thu hút và kích thích khách hàng. Ngoài ra, để giữ chân khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần nghiên cứu cẩn thận thói quen, hành vi và sở thích của họ để tạo ra ý tưởng về nội dung email phù hợp nhất với phù hợp.

Thông tin chia sẻ email

Thông tin chia sẻ email là một biểu mẫu email gửi thông tin mà khách hàng có thể quan tâm. Đây là một cách giúp các doanh nghiệp xác định Thuong Thieu và tăng niềm tin của khách hàng. Cần phải viết một thông tin chia sẻ email, yêu cầu tác giả hiểu suy nghĩ của khách hàng, hiểu những gì họ cần và thông tin chính xác nhất họ muốn cung cấp.

Nguyên tắc sử dụng tiếp thị qua email

Khi hiểu tiếp thị qua email là gì, các công ty thường muốn biết nguyên tắc lập kế hoạch chiến lược cho hình thức tiếp thị này. Cụ thể, các nguyên tắc của các doanh nghiệp cần chú ý đặc biệt:

Nguyên tắc tiếp thị qua email "4 là"

Nguyên tắc "4 là" trong chiến lược tiếp thị qua email bao gồm:

-> Vui lòng tham khảo: 20 lời khuyên về kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội của các chuyên gia hàng đầu

Nguyên tắc tiếp thị qua email "5 không"

Nguyên tắc "5 không" trong tiếp thị qua email phải được đề cập như sau:

Lý do tiếp thị qua email không hợp lệ

Ngoài tiếp thị qua email, các công ty thường muốn biết lý do tại sao hiệu quả tiếp thị qua email là thấp. Nhìn chung, các yếu tố này có thể là lý do chính cho hình thức tiếp thị này và nó sẽ không mang lại kết quả thỏa đáng:

Nội dung email không phù hợp

Theo các chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm, email tiếp thị không hợp lệ chủ yếu là do nội dung email không hợp lệ. Email cần đảm bảo phân loại và nhắm mục tiêu khách hàng để tạo thu nhập cần thiết. Bằng cách chọn phân khúc thị trường khách hàng phù hợp, bạn sẽ biết cách phân phối thông tin chính xác bạn muốn.

Mỗi khách hàng không có cá nhân hóa

Trong ý tưởng về các hoạt động tiếp thị qua email, không cá nhân hóa mỗi khách hàng là một lỗi phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Cá nhân hóa là cách mà công ty thêm tên của khách hàng vào email hoặc nêu bật tính đặc biệt của khách hàng. Cá nhân hóa trong tiếp thị qua email sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về kinh doanh và cải thiện logo thương hiệu theo cách tốt nhất.

Tiêu đề email là không đủ để thu hút

Tiêu đề email được khách hàng nhìn thấy lần đầu tiên. Do đó, nếu tiêu đề không đủ để thu hút khách hàng, họ dễ dàng bỏ qua hoặc đặt thư vào phần thư rác. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp mất cơ hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Tiêu đề email cần đảm bảo nội dung của toàn bộ email và các từ được người đọc ấn tượng. Chỉ cần kiểm tra tiêu đề, độc giả sẽ hiểu liệu nội dung có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ hay không.

Không phân tích đo lường và hiệu quả

Các hoạt động tiếp thị qua email nên được đo lường và phân tích thường xuyên. Phân tích chiến lược có thể giúp các nhà tiếp thị có được tổng quan tốt hơn và hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của các cải tiến tương ứng hoặc hoạt động làm mới.

Dữ liệu không phù hợp

Dữ liệu không phù hợp là một lý do lớn và các chiến lược tiếp thị qua email không hiệu quả như thế. Dữ liệu khách hàng nên được lọc thường xuyên để loại bỏ các email hoặc email chưa sử dụng mà khách hàng không quan tâm đến dịch vụ.

Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm bạn có thể áp dụng. Chi phí đồng hành không khó để giúp tiếp thị email của bạn trở thành lựa chọn chính xác của bạn. Mạng đa chiều hy vọng sẽ hiểu tiếp thị qua email nào và làm thế nào để tiếp thị hiệu quả cho bạn bè mới thông qua bài viết trên.

-> Vui lòng tham khảo nó: 9 Quy tắc "Không thoải mái" trong Tiếp thị truyền thông xã hội

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước