Google Penalty Là Gì? Nguyên Nhân Website Bị Phạt Google Penalty

  • 90 Lượt xem
  • 20/6/2023

Google Penalty là một khoản tiền phạt trên trang web của Google. Khi những hình phạt này bị mất, trang web sẽ mất thứ hạng và giảm tương tác, và các từ khóa SEO sẽ khó xếp hạng tìm kiếm tốt. Cần phải tìm ra lý do và dấu hiệu nhận ra hình phạt của Google để có thể khắc phục các điều kiện này. Trong bài viết sau, web đa chiều hy vọng sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin về hình phạt của Google, cũng như lý do để trừng phạt và cách sửa chữa nó.

Google là gì?

Hình phạt của Google dịch sang tiếng Việt có nghĩa là rắc rối. Khi có những nghi ngờ về thuật toán đánh giá dựa trên HAT HAT hoặc Google, Google áp dụng hình phạt đơn phương trên trang web của bạn. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Khi Google bị phạt, nó sẽ giảm đáng kể thứ hạng trang web được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Mặt khác, các từ khóa mục tiêu của bạn sẽ giảm số lượng khách hàng gần và truy cập. Xếp hạng hoặc thu nhập sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiền phạt của Google. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Sẽ không dễ dàng hơn để khôi phục thứ hạng tốt và phục hồi tốt của Google và phải mất nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ nhận được hầu hết hình phạt của Google, nhưng bạn sẽ không nhận được lý do cụ thể cho hình phạt của Google. Vậy tại sao trang web lại tốt? Các dấu hiệu của ý thức là gì? Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

-> Xem khác: Google Dance là gì? Phải làm gì để tránh Google Dance. Làm thế nào để sửa chữa

Tại sao trang web bị Google trừng phạt? SEO

Google sử dụng các thuật toán để kiểm tra danh tiếng và chất lượng của trang web. Khi các thuật toán này trở lại kết quả xấu, báo cáo trên trang web bất lực cho người tiêu dùng và không tối ưu hóa trang web. Đây sẽ là một khoản tiền phạt của Google.

Thuật toán của Google liên tục thay đổi. Nếu lỗi là phạt của Google, một số hoạt động của trang web sẽ được công bố, nhưng cũng có một số hành động có thể dẫn đến Google Fines, nhưng nó không được Google thông báo. Đây là một cách để Google bảo vệ chính mình, mà không phải lo lắng về việc cố gắng vượt qua bản thân và thao túng kết quả tìm kiếm.

Dấu hiệu của Google Fines Thuật Toán SEO

Google Fines sẽ được xử lý tự động hoặc được xử lý thủ công (thủ công) sẽ khó thông báo cho bạn để gây phạt tiền này. Tuy nhiên, bạn có thể xác định một số trang web có dấu hiệu trừng phạt Google. Ví dụ:

Một số lý do cho trang web của trang web của Google

Nội dung thư rác

Khoản tiền phạt thủ công này thường đến từ người dùng spam hoặc đối thủ cạnh tranh, các liên kết phi chất lượng phi chất lượng đến trang web của bạn. Ví dụ:

Nếu Google Fines nên kiểm tra hệ thống liên kết và nội dung trên trang web của mình. Bạn nên đóng các bình luận hoặc xem nhận xét trước khi bài đăng được xuất bản. Bạn có thể có một công cụ Anti -Spam bổ sung và sử dụng thuộc tính nofollow để liên kết tạo người dùng.

-> Vui lòng xem: Thuật toán Google Panda là gì? Cách cải thiện tiền phạt của Google Panda

Dịch vụ lưu trữ thư rác

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp vi phạm nghiêm trọng. Điều này chứng tỏ nhà cung cấp lưu trữ không sử dụng nó. Khi Google nhằm mục đích lưu trữ các dịch vụ với chất lượng và chất lượng kém, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi khoản tiền phạt này.

Dữ liệu cấu trúc của trang web

Các quy định của Google về dữ liệu cấu trúc, các trang web cần đảm bảo các nguyên tắc này. Nếu bạn vượt qua nguyên tắc và được phát hiện bởi thuật toán Google, nó sẽ bị Google trừng phạt. Trước khi thay đổi, hãy kiểm tra và tuân theo nguyên tắc đánh dấu dữ liệu thường xuyên.

Vấn đề đến từ liên kết

Trang web xây dựng một trang web có liên kết chất lượng kém hoặc liên kết trao đổi đến một trang web đang gặp rắc rối và nhắm vào Google. Các liên kết chất lượng nên được thiết lập, các tiêu chuẩn thay vì chọn quá nhiều liên kết hoặc thực hiện các liên kết bất thường.

Không nên mua một liên kết để thao túng các trang. Liên kết liên kết, không có quá nhiều liên kết với các liên kết nội dung trùng lặp hoặc sử dụng thẻ tiêu đề 1.

Liên kết của trang web sử dụng các ngôn ngữ hoặc lỗi khác nhau (như trang web) hoặc liên kết đến các liên kết ẩn trong trang thực thi.

Nội dung mỏng -Nội dung chất lượng cơ bản

Nội dung chất lượng kém là một trong những lý do cho trang web. Ví dụ, khi xây dựng nội dung kém, có quá nhiều từ khóa lặp đi lặp lại và sản xuất tự động là lý do chính. Hoặc hiện tượng này đã chọn nội dung từ trang web và tạo một bài đăng.

Bao gồm nội dung để tối ưu hóa thứ hạng và vượt quá công cụ tìm kiếm, nhưng nó sẽ không hiển thị nội dung cho người dùng. Nếu hiện tượng này xảy ra, bạn sẽ bị phạt. Hiện tại, tiêu chuẩn của Google là tăng trải nghiệm người dùng. Do đó, bất kỳ hoạt động nào trên trang web sẽ không mang lại sự tiện lợi và thực tế cho truy vấn.

Những lý do khác cho Google Fines

-> Xem khác: Google Sandbox là gì? Cách tránh thuật toán hộp cát Google

Làm thế nào để kiểm tra xem trang web có bị trừng phạt không?

Để kiểm tra xem trang web có bị phạt cho Google hay không, nhưng từ khóa SEO, xếp hạng và truy cập tự nhiên của người dùng có thấp không, bạn có thể hoàn thành các cách sau:

Kiểm tra lưu lượng truy cập

Đột nhiên, một ngày nào đó, bạn thấy rằng số lượng trang web trên các trang web du lịch đột nhiên giảm, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của trang web của bạn bị Google "bỏ tù". Khi Google bị phạt để giảm lưu lượng truy cập, sẽ rất khó để trở về thời hoàng kim. Hiện tại, bạn cần cải thiện chất lượng của trang web từ nội dung, hình ảnh và video và kiểm tra toàn bộ hệ thống liên kết trên trang web.

Kiểm tra tên miền

Khi tên miền của bạn không chỉ bị hạ cấp, mà giống như trước đây, 90 % trang web của bạn đã bị Google trừng phạt.

Kiểm tra tệp robot.txt

Kiểm tra tệp robot.txt sẽ giúp bạn xác định xem nội dung của trang web có ngăn chặn URL Google Index hay không. Đồng thời khi kiểm tra tệp robot.txt, cũng nên kiểm tra nhãn robot meta để xem noindex và nofollow.

Kiểm tra Google Pagerank

Việc giảm đột ngột của Pagerank cũng là một trong những dấu hiệu của bạn bị Google trừng phạt. Các công cụ kiểm tra PageRank chuyên nghiệp của Google nên kiểm tra các lỗi này một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nên kiểm tra các công cụ quản trị viên trang web của Google để kiểm tra xem có lỗi nào không. Các lỗi như 404 và nội dung trùng lặp hoặc các liên kết bất lợi có chứa vi -rút cũng có thể khiến các trang web bị ảnh hưởng.

Cụ thể, bạn nên vượt qua liên kết của trang web để xem liệu liên kết của bạn đến bên ngoài trang web khác có bị Google trừng phạt không. Liên kết này cũng sẽ khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng.

Kiểm tra lưu trữ

Việc lưu trữ đã bị ảnh hưởng bởi Google và có thể bị trừng phạt. Do đó, hãy kiểm tra xem việc lưu trữ có nên hết hạn khi kiểm tra lưu trữ hay không. Hoặc, nếu khả năng lưu trữ đầy đủ, trang web của bạn chậm, bạn nên nâng cấp lưu trữ lên gói phần mềm cao hơn.

-> Vui lòng tham khảo nó: Cách sửa chữa nó khi phạt tiền từ Google Penguin

Cách khôi phục trang web sau khi Google bị trừng phạt

Khi sử dụng các công nghệ này để ẩn nội dung, vui lòng lừa dối để thay đổi thành nội dung không liên quan hoặc mua liên kết ... bạn sẽ bị nhân viên Google phát hiện và trừng phạt thủ công.

Nếu điều này xảy ra, bạn có thể phàn nàn với Google để lập chỉ mục trang web của mình. Điều này sẽ mất thời gian, nhưng nó sẽ hữu ích cho việc đưa trang web của bạn trở lại công cụ tìm kiếm (SERP).

Hoặc Google cũng có thể sử dụng thuật toán cho tiền phạt tự động. Khi bạn bị Google trừng phạt, việc phục hồi trang web không dễ dàng. Khi sao chép nội dung, từ khóa CRAM, tốc độ tải các trang chậm ... thường hoàn thành từ thuật toán. Trong những trường hợp này, cách duy nhất là thay đổi tốt hơn chất lượng của trang web và tối ưu hóa việc lưu trữ từ nội dung, hình ảnh, video và từ khóa. Tốc độ tải trang ...

-> Vui lòng xem người khác: Google Possum là gì? Chuyển tất cả sang thuật toán google possum

Làm thế nào để tránh bị Google phạt tiền

Trong một số trường hợp, Google đã bị trừng phạt, nhưng trang web không biết những sai lầm mà họ gặp phải. Do đó, để tránh tình huống này, Google Fines nên được ngăn chặn thông qua các cách sau:

Google Punfishing là một cơn ác mộng đối với Seoer và Enterprises. Du khách có thể giảm đáng kể hiện tượng này. Do đó, cần phải tìm các chuyên gia SEO để chăm sóc trang web để hiểu thuật toán và yêu cầu của trang web "Sức khỏe" trên toàn bộ. Doanh nghiệp bán hàng có thể phát triển tốt nhất. Bài viết trên là một web đa chiều chia sẻ tất cả thông tin về Google Fines với bạn, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

-> Xem khác: Google Pigeon là gì? Kiến thức về thuật toán chim bồ câu

Bài viết liên quan

SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty ...

Vài giây trước
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023

SEO là một phép thuật, một viên đạn ma thuật thông qua nhiều khóa học tiếp thị truyền thông trực tuyến. Một quy trình SEO hiệu quả là chìa khóa để mở ra ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác

Trước khi chọn các từ khóa tốt nhất của công cụ tìm kiếm Google, từ khóa Diffiumy là một yếu tố quan trọng mà SEO phải xem xét. Nó ảnh hưởng trực tiếp ...

Vài giây trước
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO

Ngoài tiêu đề và mô tả nhân dân tệ, hình ảnh đặc trưng cũng là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả để họ có thể nhấp vào bài viết. Vậy ...

Vài giây trước
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ ...

Vài giây trước
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, ...

Vài giây trước
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website

Thiết lập kết nối với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng và dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp có nhiều ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

Người dùng ngày càng tin tưởng và tập trung vào các bình luận kinh nghiệm. Hơn 60 % khách hàng ưu tiên cho vị trí của mỗi nơi xuất hiện trên công cụ tìm ...

Vài giây trước
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả

Nếu bạn là SEO, bạn không được bỏ qua công cụ nghiên cứu từ khóa từ khóa WordTool.io. Đây là một công cụ hỗ trợ cung cấp các chiến lược để xây dựng nội ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước