Google Penalty Là Gì? Nguyên Nhân Website Bị Phạt Google Penalty

  • 139 Lượt xem
  • 20/6/2023

Google Penalty là một khoản tiền phạt trên trang web của Google. Khi những hình phạt này bị mất, trang web sẽ mất thứ hạng và giảm tương tác, và các từ khóa SEO sẽ khó xếp hạng tìm kiếm tốt. Cần phải tìm ra lý do và dấu hiệu nhận ra hình phạt của Google để có thể khắc phục các điều kiện này. Trong bài viết sau, web đa chiều hy vọng sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin về hình phạt của Google, cũng như lý do để trừng phạt và cách sửa chữa nó.

Google là gì?

Hình phạt của Google dịch sang tiếng Việt có nghĩa là rắc rối. Khi có những nghi ngờ về thuật toán đánh giá dựa trên HAT HAT hoặc Google, Google áp dụng hình phạt đơn phương trên trang web của bạn.

Khi Google bị phạt, nó sẽ giảm đáng kể thứ hạng trang web được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Mặt khác, các từ khóa mục tiêu của bạn sẽ giảm số lượng khách hàng gần và truy cập. Xếp hạng hoặc thu nhập sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiền phạt của Google.

Sẽ không dễ dàng hơn để khôi phục thứ hạng tốt và phục hồi tốt của Google và phải mất nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ nhận được hầu hết hình phạt của Google, nhưng bạn sẽ không nhận được lý do cụ thể cho hình phạt của Google. Vậy tại sao trang web lại tốt? Các dấu hiệu của ý thức là gì?

-> Xem khác: Google Dance là gì? Phải làm gì để tránh Google Dance. Làm thế nào để sửa chữa

Tại sao trang web bị Google trừng phạt?

Google sử dụng các thuật toán để kiểm tra danh tiếng và chất lượng của trang web. Khi các thuật toán này trở lại kết quả xấu, báo cáo trên trang web bất lực cho người tiêu dùng và không tối ưu hóa trang web. Đây sẽ là một khoản tiền phạt của Google.

Thuật toán của Google liên tục thay đổi. Nếu lỗi là phạt của Google, một số hoạt động của trang web sẽ được công bố, nhưng cũng có một số hành động có thể dẫn đến Google Fines, nhưng nó không được Google thông báo. Đây là một cách để Google bảo vệ chính mình, mà không phải lo lắng về việc cố gắng vượt qua bản thân và thao túng kết quả tìm kiếm.

Dấu hiệu của Google Fines

Google Fines sẽ được xử lý tự động hoặc được xử lý thủ công (thủ công) sẽ khó thông báo cho bạn để gây phạt tiền này. Tuy nhiên, bạn có thể xác định một số trang web có dấu hiệu trừng phạt Google. Ví dụ:

Một số lý do cho trang web của trang web của Google

Nội dung thư rác

Khoản tiền phạt thủ công này thường đến từ người dùng spam hoặc đối thủ cạnh tranh, các liên kết phi chất lượng phi chất lượng đến trang web của bạn. Ví dụ:

Nếu Google Fines nên kiểm tra hệ thống liên kết và nội dung trên trang web của mình. Bạn nên đóng các bình luận hoặc xem nhận xét trước khi bài đăng được xuất bản. Bạn có thể có một công cụ Anti -Spam bổ sung và sử dụng thuộc tính nofollow để liên kết tạo người dùng.

-> Vui lòng xem: Thuật toán Google Panda là gì? Cách cải thiện tiền phạt của Google Panda

Dịch vụ lưu trữ thư rác

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp vi phạm nghiêm trọng. Điều này chứng tỏ nhà cung cấp lưu trữ không sử dụng nó. Khi Google nhằm mục đích lưu trữ các dịch vụ với chất lượng và chất lượng kém, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi khoản tiền phạt này.

Dữ liệu cấu trúc của trang web

Các quy định của Google về dữ liệu cấu trúc, các trang web cần đảm bảo các nguyên tắc này. Nếu bạn vượt qua nguyên tắc và được phát hiện bởi thuật toán Google, nó sẽ bị Google trừng phạt. Trước khi thay đổi, hãy kiểm tra và tuân theo nguyên tắc đánh dấu dữ liệu thường xuyên.

Vấn đề đến từ liên kết

Trang web xây dựng một trang web có liên kết chất lượng kém hoặc liên kết trao đổi đến một trang web đang gặp rắc rối và nhắm vào Google. Các liên kết chất lượng nên được thiết lập, các tiêu chuẩn thay vì chọn quá nhiều liên kết hoặc thực hiện các liên kết bất thường.

Không nên mua một liên kết để thao túng các trang. Liên kết liên kết, không có quá nhiều liên kết với các liên kết nội dung trùng lặp hoặc sử dụng thẻ tiêu đề 1.

Liên kết của trang web sử dụng các ngôn ngữ hoặc lỗi khác nhau (như trang web) hoặc liên kết đến các liên kết ẩn trong trang thực thi.

Nội dung mỏng -Nội dung chất lượng cơ bản

Nội dung chất lượng kém là một trong những lý do cho trang web. Ví dụ, khi xây dựng nội dung kém, có quá nhiều từ khóa lặp đi lặp lại và sản xuất tự động là lý do chính. Hoặc hiện tượng này đã chọn nội dung từ trang web và tạo một bài đăng.

Bao gồm nội dung để tối ưu hóa thứ hạng và vượt quá công cụ tìm kiếm, nhưng nó sẽ không hiển thị nội dung cho người dùng. Nếu hiện tượng này xảy ra, bạn sẽ bị phạt. Hiện tại, tiêu chuẩn của Google là tăng trải nghiệm người dùng. Do đó, bất kỳ hoạt động nào trên trang web sẽ không mang lại sự tiện lợi và thực tế cho truy vấn.

Những lý do khác cho Google Fines

-> Xem khác: Google Sandbox là gì? Cách tránh thuật toán hộp cát Google

Làm thế nào để kiểm tra xem trang web có bị trừng phạt không?

Để kiểm tra xem trang web có bị phạt cho Google hay không, nhưng từ khóa SEO, xếp hạng và truy cập tự nhiên của người dùng có thấp không, bạn có thể hoàn thành các cách sau:

Kiểm tra lưu lượng truy cập

Đột nhiên, một ngày nào đó, bạn thấy rằng số lượng trang web trên các trang web du lịch đột nhiên giảm, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của trang web của bạn bị Google "bỏ tù". Khi Google bị phạt để giảm lưu lượng truy cập, sẽ rất khó để trở về thời hoàng kim. Hiện tại, bạn cần cải thiện chất lượng của trang web từ nội dung, hình ảnh và video và kiểm tra toàn bộ hệ thống liên kết trên trang web.

Kiểm tra tên miền

Khi tên miền của bạn không chỉ bị hạ cấp, mà giống như trước đây, 90 % trang web của bạn đã bị Google trừng phạt.

Kiểm tra tệp robot.txt

Kiểm tra tệp robot.txt sẽ giúp bạn xác định xem nội dung của trang web có ngăn chặn URL Google Index hay không. Đồng thời khi kiểm tra tệp robot.txt, cũng nên kiểm tra nhãn robot meta để xem noindex và nofollow.

Kiểm tra Google Pagerank

Việc giảm đột ngột của Pagerank cũng là một trong những dấu hiệu của bạn bị Google trừng phạt. Các công cụ kiểm tra PageRank chuyên nghiệp của Google nên kiểm tra các lỗi này một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nên kiểm tra các công cụ quản trị viên trang web của Google để kiểm tra xem có lỗi nào không. Các lỗi như 404 và nội dung trùng lặp hoặc các liên kết bất lợi có chứa vi -rút cũng có thể khiến các trang web bị ảnh hưởng.

Cụ thể, bạn nên vượt qua liên kết của trang web để xem liệu liên kết của bạn đến bên ngoài trang web khác có bị Google trừng phạt không. Liên kết này cũng sẽ khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng.

Kiểm tra lưu trữ

Việc lưu trữ đã bị ảnh hưởng bởi Google và có thể bị trừng phạt. Do đó, hãy kiểm tra xem việc lưu trữ có nên hết hạn khi kiểm tra lưu trữ hay không. Hoặc, nếu khả năng lưu trữ đầy đủ, trang web của bạn chậm, bạn nên nâng cấp lưu trữ lên gói phần mềm cao hơn.

-> Vui lòng tham khảo nó: Cách sửa chữa nó khi phạt tiền từ Google Penguin

Cách khôi phục trang web sau khi Google bị trừng phạt

Khi sử dụng các công nghệ này để ẩn nội dung, vui lòng lừa dối để thay đổi thành nội dung không liên quan hoặc mua liên kết ... bạn sẽ bị nhân viên Google phát hiện và trừng phạt thủ công.

Nếu điều này xảy ra, bạn có thể phàn nàn với Google để lập chỉ mục trang web của mình. Điều này sẽ mất thời gian, nhưng nó sẽ hữu ích cho việc đưa trang web của bạn trở lại công cụ tìm kiếm (SERP).

Hoặc Google cũng có thể sử dụng thuật toán cho tiền phạt tự động. Khi bạn bị Google trừng phạt, việc phục hồi trang web không dễ dàng. Khi sao chép nội dung, từ khóa CRAM, tốc độ tải các trang chậm ... thường hoàn thành từ thuật toán. Trong những trường hợp này, cách duy nhất là thay đổi tốt hơn chất lượng của trang web và tối ưu hóa việc lưu trữ từ nội dung, hình ảnh, video và từ khóa. Tốc độ tải trang ...

-> Vui lòng xem người khác: Google Possum là gì? Chuyển tất cả sang thuật toán google possum

Làm thế nào để tránh bị Google phạt tiền

Trong một số trường hợp, Google đã bị trừng phạt, nhưng trang web không biết những sai lầm mà họ gặp phải. Do đó, để tránh tình huống này, Google Fines nên được ngăn chặn thông qua các cách sau:

Google Punfishing là một cơn ác mộng đối với Seoer và Enterprises. Du khách có thể giảm đáng kể hiện tượng này. Do đó, cần phải tìm các chuyên gia SEO để chăm sóc trang web để hiểu thuật toán và yêu cầu của trang web "Sức khỏe" trên toàn bộ. Doanh nghiệp bán hàng có thể phát triển tốt nhất. Bài viết trên là một web đa chiều chia sẻ tất cả thông tin về Google Fines với bạn, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

-> Xem khác: Google Pigeon là gì? Kiến thức về thuật toán chim bồ câu

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước