Google Pigeon là gì? Những điều cần biết về thuật toán Pigeon

  • 14 Lượt xem
  • 12/9/2023

Google Pigeon là một trong những thuật toán được phát triển bởi Google. Tương tự như Google Panda, Google Penguin ... Thuật toán Google Pigeon là một trong những công cụ được Google "lớn" sử dụng để đánh giá mức SEO của trang web. Nội dung của bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu Google Pigeon là gì? Cách sử dụng thuật toán Pigeon để cải thiện xếp hạng trang web. Nó cũng bao gồm các thay đổi sau thuật toán này để đánh giá trang web SEO.

Google Pigeon là gì?

SEO cũng đề cập đến Google Pigeon là thuật toán chim bồ câu. Đây là một thuật toán tìm kiếm và tích hợp với các thuật toán khác để phân tích thông tin trang web và đánh giá mức độ nội dung cung cấp nội dung phù hợp cho tìm kiếm người dùng. Từ đó, Google có thể đánh giá và đưa ra kết quả tìm kiếm dựa trên truy vấn. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Mục đích của thuật toán Google Pigeon là để đạt được các mục tiêu khác bằng Google Panda, Google Penguin và Google khác. Công cụ tìm kiếm Google sử dụng thuật toán Panda để kiểm tra nội dung của trang web: Xóa rác, lặp lại nội dung; và sử dụng Google Penguin để ngăn liên kết thư rác trên toàn bộ trang. Đồng thời, thuật toán chim bồ câu được sử dụng để đánh giá các yếu tố địa phương của trang web. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Cụ thể, thuật toán tập trung vào vị trí của trang web và các đặc điểm địa phương. Google Pigeon sẽ thu thập các từ khóa và các yếu tố liên quan đến vị trí địa lý, chẳng hạn như địa chỉ doanh nghiệp, cấp độ tương tác và các yếu tố khác với người dùng địa phương. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Do đó, khi bạn thực hiện các từ khóa giống nhau: "Nhà cung cấp Salanganes'est chất lượng cao", nhưng ở ba tỉnh là Hà Nội (phía bắc), Khánh HOA (Trung tâm), Thành phố Hồ Chí Minh (âm thanh), và sau đó kết luận rằng kết luận Màn hình có thể khác nhau. Hoạt động của thuật toán tìm kiếm của Google Pigeon giúp tìm kiếm kết quả tìm kiếm để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm của người dùng theo vị trí.

Tại sao mọi người chú ý đến thuật toán Google Pigeon? SEO

So với các thuật toán khác của Google, thuật toán Pigeon mang đến cho các công ty cơ hội liên hệ với khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp chuyên nghiệp hy vọng sẽ tập trung vào một lĩnh vực trước khi họ có thể mở rộng thị trường sang khu vực hoặc các tỉnh toàn quốc.

Khi hiểu thuật toán, mọi người SEO sẽ hiểu Google Pigeon ảnh hưởng đến trang web của mình như thế nào. Dựa trên điều này, quá trình tốt nhất của các yếu tố trang web có thể được hoàn thành hiệu quả hơn. So với các công cụ hiểu biết, xếp hạng mạng có nhiều khả năng cải thiện.

Ngoài ra, khi hiểu chính xác thuật toán Pigeon và các thuật toán tìm kiếm khác của Google, Seoers sẽ biết các quy tắc và nguyên tắc điều chỉnh của họ. Đây là một điều kiện quan trọng mà trang web không vi phạm và bị Google trừng phạt.

>> Tìm hiểu thêm thông tin: SEO Mọi người cần biết thuật toán Google

Sự thay đổi sau khi thuật toán chim bồ câu đang hoạt động Hướng dẫn cách làm SEO

Trước khi Google Pigeon hoạt động, kết quả sẽ được hiển thị theo trang web SEO Technology. Nếu trang đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, khả năng hiển thị xếp hạng trang sẽ cao hơn và ngược lại.

Khi thuật toán Google Pigeon được đưa vào hoạt động, ngoài việc đánh giá kỹ thuật và nội dung hữu ích, Google còn cung cấp kết quả hiển thị dựa trên định vị và định vị của bạn trong từ khóa tìm kiếm. Do đó, nếu bạn tìm kiếm từ khóa "tổ chim ở Hà Nội", hoặc bạn tìm thấy từ khóa chung trong Khan HOA, chẳng hạn như "nhà cung cấp Scholowu", trang nội dung của kết quả sẽ khác.

Do đó, Google đã làm thông tin dựa trên nhân viên địa phương. Thuật toán này đã mang lại những thay đổi to lớn cho một loạt các từ khóa và sản phẩm thương mại. Cụ thể, các công ty chuyên về kinh doanh thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến sẽ có ảnh hưởng nhất.

>> Bạn có thể đúng: 8 bước để thành công thành công kinh doanh trực tuyến thành công

Những lợi ích của thuật toán chim bồ câu mang lại

Công ty

Thuật toán Google Pigeon có tác động tích cực lớn nhất đến các công ty chuyên về các chuyên ngành khu vực. Trước khi mở rộng thuật toán, thị trường tiêu dùng của các doanh nghiệp nhỏ và mới được mở ở một khu vực nhất định cũng được hưởng lợi.

Khi thuật toán Pigeon ra đời, trò chơi của Serp trở nên công bằng hơn. hình minh họa:

Nếu bạn đã từng tìm kiếm các truy vấn của từ khóa "Sữa già", một loạt các thương hiệu lớn của các thương hiệu lớn, như đảm bảo vàng, Anlene Gold 3, công thức nấu ăn tiểu đường, công thức chăm sóc người cao tuổi ... sẽ là thương hiệu quen thuộc. Tuy nhiên, hiện tại, các sản phẩm của Việt Nam, chẳng hạn như Vinamilk Callifood Gold ... chiếm một vị trí cao trong SERP.

Người tìm kiếm thông tin liên quan

Thuật toán Pigeon cho phép mọi người tìm kiếm nhiều lợi ích. Điều rõ ràng nhất là khi bạn thực hiện truy vấn, Google nhanh chóng trả về thông tin hữu ích dựa trên vị trí địa lý hoặc định vị hiện tại. Bây giờ, người dùng đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng để chọn các trang web phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ.

Một số hạn chế của thuật toán chim bồ câu

Ngoại trừ các khía cạnh cực đoan của Google Pigeons được mang đến cho các doanh nghiệp và các nhà tìm kiếm thông tin, thuật toán Pigeon không thể tránh được những hạn chế nhất định. Đây là một số hạn chế của thuật toán chim bồ câu bạn cần chú ý đến:

Cách thiết lập một trang web hiệu quả SEO với Google Pigeons

Mỗi thuật toán được Google bắt đầu để đạt được một mục tiêu điều chỉnh nhất định. Do đó, bạn cần hiểu rằng nhân viên SEO trên công cụ tìm kiếm có thể sử dụng đầy đủ từng thuật toán. Đây là phương pháp thiết lập một trang web hợp lệ bằng Google Pigeon:

Tìm hiểu thêm:

Nội dung của bài viết này cho phép người đọc giới thiệu chi tiết thông tin thuật toán Google Pigeon? Cách Google Pigeon ảnh hưởng đến các trang web và cách sử dụng các thuật toán để xây dựng các trang web hiệu quả SEO. Hy vọng rằng thông qua bài viết, độc giả có thể tìm hiểu thêm về công cụ đánh giá SEO được Google sử dụng để kiểm soát khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bài viết liên quan

Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả

Google Xu hướng là các công cụ miễn phí do Google cung cấp. Công cụ này cung cấp cho các tham số người dùng với mức độ phổ biến của việc tìm kiếm các ...

Vài giây trước
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO

Đối với công việc của Seoer, họ thường phải sử dụng meta -keywords, tiêu đề và tối ưu hóa nhãn meta -describe để trang web thân thiện hơn với người dùng ...

Vài giây trước
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả

Giáo dục trực tuyến hiện là xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Học trực tuyến luôn mang lại hiệu quả cao, gần với nhiều môn học và dễ thực hiện thời ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy ...

Vài giây trước
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?

SERP là một thuật ngữ quen thuộc trong SEO, cung cấp nhiều vai trò quan trọng cho SEOer. Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về thuật ngữ này và các tính ...

Vài giây trước
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng

Sau sự phổ biến lớn, ngành du lịch dần dần phục hồi và phát triển. Tuy nhiên, những khó khăn của nhiều công ty là truyền thông tin cho khách hàng và mở ...

Vài giây trước
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả

SEO ngành nội thất là một trong những cách nhanh nhất giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng của mình. Khi doanh nghiệp ...

Vài giây trước
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực Marketing trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước