Google Possum là gì? Tất tần tận về thuật toán Google Possum

  • 166 Lượt xem
  • 10/9/2023

Để tăng nhận thức và tiếp cận thương hiệu, bạn cần hiểu thuật toán Google Possum. Vậy Google Possum là gì? Thuật toán này ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu của công ty như thế nào? Chuột Google có nên sử dụng chuỗi quảng cáo SEO của trang web không? Trong nội dung sau, mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật toán.

Google possum là gì?

Google Possum, còn được gọi là thuật toán "Kangaroo", được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2016, mục đích là để cải thiện tìm kiếm cục bộ và được Google chọn làm ứng cử viên trong danh sách thuật toán Google Core. Có thể thấy rằng việc giới thiệu thuật toán Google Possum rất phù hợp cho thuật toán Google Pigeon, lần đầu tiên phù hợp.

Thuật toán này được sinh ra để tạo ra sự đa dạng hóa kết quả tìm kiếm và bộ lọc ngoại trừ các kết quả được xếp hạng trước đó. Possum quan tâm đến quyền truy cập người dùng hơn bao giờ hết. Công ty càng gần, càng gần tìm kiếm, theo kết quả điều tra của khách hàng, khả năng địa chỉ xuất hiện trên thanh tìm kiếm, tạo ra tình bạn SEO.

Thuật toán tìm kiếm Google POSSUM đã thêm nhiều kết quả để tìm kiếm dựa trên các từ khóa cụ thể. Từ khóa này được chọn bởi người dùng. Không chỉ vậy, thuật toán còn cho phép các doanh nghiệp hạn chế địa chỉ đô thị ở nơi người dùng tìm kiếm.

Chuột tiêu cực của Google ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Thuật toán chuột tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến SEO. Khi bản cập nhật là một con chuột tiêu cực, Google đã chỉ ra rõ ràng rằng mặc dù nó vẫn tồn tại, nhưng hãy chú ý đến địa chỉ doanh nghiệp của bạn, nhưng không ai có thể nhìn thấy bạn trên internet. Một số công ty là cụ thể:

Tối ưu hóa trang web với Google Possum

Mỗi thuật toán sẽ có các quy tắc riêng. Đối với mạng, mục đích chính là cải thiện trải nghiệm người dùng. Do đó, để sử dụng thuật toán chuột tiêu cực tối ưu, trang web nên chú ý đến các vấn đề sau:

Nó nên được cung cấp rõ ràng với địa chỉ của doanh nghiệp

Việc cải thiện cập nhật các địa chỉ kinh doanh rõ ràng là giải pháp ưu tiên. Để thỏa mãn Google Possum, đây là công việc đầu tiên bạn cần làm. Do đó, bạn sẽ thấy những thay đổi về số lượng thời gian hiển thị và xếp hạng tìm kiếm kinh doanh cao, do đó làm tăng danh tiếng thương hiệu của thương hiệu.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có địa chỉ tương tự, nên đặt địa chỉ để phân biệt nó với các bộ phận kinh doanh khác.

-> Xem cách kiểm tra danh tiếng (bảo mật trang web) -

Tối ưu hóa từ khóa

Các từ khóa được tối ưu hóa trong Giới thiệu kinh doanh sẽ cung cấp cho Google thông tin tốt hơn để truy vấn người dùng một cách hiệu quả; người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan chặt chẽ với nhau.

Do đó, Seoer cần dành nhiều thời gian và năng lượng để xây dựng một hệ thống từ khóa tìm kiếm đa dạng để hiểu tâm lý của người dùng để đạt được hiệu quả cao nhất. Những từ khóa này cần phải dễ hiểu. Rõ ràng, nó không được trừu tượng hóa để đạt được mục đích của SEO.

-> Đọc thêm:

Giám sát và luôn luôn đánh giá cẩn thận thứ hạng địa phương

Vì vị trí xếp hạng luôn thay đổi, mục đích của Google là cung cấp cho người dùng kết quả hiển thị tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng. Do đó, không có giải pháp nào để đảm bảo rằng trang web doanh nghiệp của bạn sẽ không thay đổi thứ hạng của bạn hoặc Google từ kết quả tìm kiếm.

Do đó, cần phải đảm bảo rằng loạt quảng cáo SEO thương hiệu của bạn quan trọng hơn các hoạt động khác. Tập trung vào việc cải thiện tên miền, xây dựng liên kết, nội dung tiêu chuẩn SEO, mô tả nổi bật của Google đặt trang web doanh nghiệp của bạn vào các đối thủ cạnh tranh.

Việc sử dụng các dịch vụ SEO thương hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đạt được kết quả tìm kiếm tốt nhất. Đồng thời, cơ hội để liên hệ với khách hàng mục tiêu.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, dịch vụ SEO thương hiệu trên Web đa chiều cam kết với 100 % phương thức SEO White Hat để giúp khách hàng xếp hạng xếp hạng cao nhất, tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu 500 %. Đồng thời, mạng đa chiều có nhân viên SEO trẻ và tiếp tục đổi mới. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới để mang lại cho khách hàng giải pháp tiếp thị tốt nhất.

Nhấp vào nút bên dưới để xem dự án SEO đã được triển khai bởi Web đa chiều

Phát triển từ khóa cục bộ

Sự phát triển của danh sách từ khóa cục bộ giúp tối ưu hóa ảnh hưởng của bạn trên internet. Điều này đòi hỏi Seoers dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các từ khóa chính xác, điều này có thể thu hút sự chú ý của người dùng. Vui lòng mở rộng các từ khóa, bao gồm loại từ khóa.

Hiện tại, thuật toán cập nhật Google rất phức tạp, vì vậy người dùng có thể phát triển danh sách từ khóa bằng cách thay đổi đơn đặt hàng dễ dàng hơn. Sử dụng các từ khóa với ý định tìm kiếm. Người dùng cùng nhau cũng là Google để đánh giá tốt hơn nền tảng của doanh nghiệp, từ đó cải thiện thứ hạng của các trang web kinh doanh.

-> Xem thêm: SEO cục bộ là gì? Những lợi ích do công ty mang lại do SEO địa phương mang lại

Một số vấn đề phổ biến về thuật toán chuột tiêu cực

Có nhiều vấn đề với thuật toán tìm kiếm xung quanh Google Possum, bởi vì thông tin chung về thuật toán này không quá nhiều và không thể đáp ứng vấn đề của SEOers. Đây là một số vấn đề phổ biến về Google possumum.

1. Làm thế nào để phục hồi khi bị Google Possum trừng phạt?

Possum là một thuật toán đề xuất phân tích và thông tin, vì vậy thuật toán Google không có hình phạt cho các trang web của công ty. Khi lưu lượng truy cập trang web bị giảm đáng kể, bạn không cần khôi phục mạng. Ngược lại, các quản trị viên nên lên kế hoạch tối ưu hóa trang web theo cách tốt hơn và phù hợp hơn. Để hiển thị các tính năng nhận dạng cục bộ của Google, việc xác định và đưa ra đề xuất dễ dàng hơn.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web và thiết lập dịch vụ hàng đầu SEO Standard Standard SEO. Web đa chiều tin rằng đó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp để tối ưu hóa các trang web tiêu chuẩn SEO và đưa trang web đến Google bền vững.

Chúng tôi không chỉ có thể giúp trang web trở thành bảo mật cao nhất mà còn sử dụng phích cắm cao, mà còn tăng tốc độ tải của Web dưới 2s (đây là số lượng lý tưởng của trải nghiệm người dùng tăng). Đồng thời, web đa chiều cũng phục vụ dịch vụ dài hạn với nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Ngay lập tức liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0966779629.

2. Làm thế nào để làm cho trang web luôn xuất hiện trên SERP?

Hiện tại, chúng tôi gần như không thể hoàn thành công việc này vì thuật toán chuột âm sẽ làm tăng tính ngẫu nhiên trong kết quả tìm kiếm. Đặc biệt là trong lĩnh vực tiêu dùng, lĩnh vực hoạt động hàng ngày có nhiều khả năng xuất hiện và thường xuyên hơn.

Trang web không thể xuất hiện hoàn toàn trên SERP, nhưng bạn vẫn có thể tăng tần suất của nó. Để hoàn thành công việc này, Seoer cần tiến hành nghiên cứu chi tiết để cung cấp danh sách từ khóa nhận dạng đơn giản và phù hợp.

3. Công ty địa phương này có xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương khác không?

Tất nhiên, nó có thể xuất hiện. Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo vị trí của người dùng. Khi người dùng chuyển sang vị trí khác mà không cập nhật, Google Possum mặc định đến địa chỉ cũ làm cơ sở để trả về kết quả tìm kiếm.

Tôi hy vọng thông tin được cung cấp ở trên trả lời thuật toán Google Possum của bạn là gì, thuật toán này mang lại lợi ích của các hoạt động SEO. Đồng thời, nó cung cấp một cách hiệu quả để tối ưu hóa thuật toán theo cách này. Hy vọng rằng thông tin chia sẻ web đa chiều ở trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình SEO để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước