Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

  • 70 Lượt xem
  • 23/9/2023

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ trợ hỗ trợ trang web SEO onPage để giúp cải thiện hiệu quả tìm kiếm từ khóa và bài viết và cải thiện thứ hạng của trang web. Bạn có biết tiêu đề? Làm thế nào để tối ưu hóa trải nghiệm của nhãn tiêu đề và viết, trải nghiệm về thẻ tiêu đề hấp dẫn, hấp dẫn, tiêu chuẩn SEO trong nội dung sau!

Một tiêu đề là gì?

Tiêu đề, còn được gọi là nhãn. Các thẻ này sẽ tồn tại dưới dạng Tiêu đề 1 cho đến khi Tiêu đề 6. Người dùng vẫn tượng trưng và đọc ngắn gọn nó là H1, H2, H3, H4, H4, H5, H6. Những tiêu đề này sẽ làm rõ nội dung và chủ đề của bài viết. Mỗi bài viết sẽ có H1 và có thể có nhiều H2 cho đến H6. Nếu bài viết có một thư mục, thư mục sẽ là H1 đến H6.

Ngoài ra, mỗi bài viết sẽ có một tiêu đề để giúp người dùng quan sát và đánh giá nội dung khách quan dễ dàng hơn.

Tầm quan trọng của nhãn tiêu đề trong SEO

Trong SEO, nhãn tiêu đề đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện chất lượng của các bài báo và dễ dàng tăng tối ưu hóa SEO. Sau đây là lợi ích của việc tối ưu hóa thẻ tiêu đề trong bài viết SEO tiêu chuẩn:

Hiển thị cấu trúc của toàn bộ bài báo

Bằng cách hiểu thẻ tiêu đề là gì, độc giả có thể dễ dàng tưởng tượng nội dung chung của bài viết. Cụ thể, độc giả sẽ biết nội dung chính của mỗi thẻ đầu. Họ có thể trực tiếp vào nhãn tiêu đề để đọc mà không cần đọc bài viết. Sự kết hợp, tính linh hoạt và hiển thị nội dung chung là các nhiệm vụ phải được hiển thị bởi mỗi thẻ tiêu đề.

Sự thân thiện với người dùng giúp cải thiện khả năng tiếp cận

Người đọc có thể nhấp vào tiêu đề này và dễ dàng viết tắt. Đây là một lối tắt của tất cả các nội dung trong bài viết này.

Khả năng truy cập này có thể giúp người dùng mất nhiều thời gian hơn, dễ dàng hiểu tất cả nội dung và tăng chuyển đổi mua sắm và liên hệ tốt hơn. Điều này rất thân thiện và tăng quyền truy cập của độc giả để giúp trang web có ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cải thiện sức mạnh SEO

Nội dung của nội dung sẽ được khoa học là từ khóa chính, từ khóa bổ sung và sắp xếp từ khóa liên quan trong bài viết. Khi có ít nhất hai tựa game 2 và 2, nó sẽ được đánh giá cao cho một bài báo.

Khi sắp xếp thẻ tiêu đề không hợp lý, bài viết SEO tiêu chuẩn sẽ không được đánh giá cao. Khả năng của SEO sẽ mạnh hơn. Khi đầu tư và tạo tiêu đề 1 Tiêu đề 6, tối ưu hóa ONPAGE sẽ tốt hơn.

Các trang web bây giờ cần cải thiện thứ hạng. Nếu bạn muốn tối ưu hóa tốt trên trang của mình, bạn phải bắt đầu với bài viết. Mỗi bài viết cần đảm bảo rằng tiêu chuẩn SEO tiêu đề có thể đảm bảo điểm SEO tuyệt đối.

Sau khi nghiên cứu các từ khóa SEO, các từ khóa chính, từ khóa bổ sung và các từ khóa liên quan sẽ được sắp xếp một cách thích hợp trong nhãn tiêu đề để đảm bảo tối ưu hóa tiêu chuẩn SEO tốt nhất.

-> Xem khác: Tiêu đề SEO là gì? Cách viết Thẻ tiêu đề SEO tiêu chuẩn

Phương pháp kiểm tra thẻ trên trang web cơ bản h

Làm thế nào để tìm và kiểm tra nhãn trên trang web rất đơn giản. Đây là một số cách đơn giản để giúp bạn tìm thấy tiêu đề một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm nhãn tiêu đề trong mã nguồn của trang

Bạn có thể tìm thấy thẻ tiêu đề trong mã nguồn trang theo các bước sau.

Cần lưu ý rằng tiêu đề thường được đặt trong phần "văn bản" của mã nguồn HTML và được bao quanh bởi một thẻ mở. Ví dụ: "<H1> Tiêu đề 1 </H1>".

Sử dụng công cụ SEO để kiểm tra nhãn tiêu đề trực tiếp trên trang

Chúng tôi muốn giới thiệu 3 công cụ thử nghiệm ở đây, bao gồm: Trận động đất SEO, nhà phát triển web và ếch la hét. Đây là bước chi tiết của mỗi công cụ. Mời tham khảo của bạn.

Kiểm tra thẻ H với trận động đất SEO

Để sử dụng công cụ SEO địa chấn để kiểm tra thẻ tiêu đề trên trang web, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Xin lưu ý rằng bạn cần cài đặt và kích hoạt tiện ích mở rộng trình duyệt trên máy tính bằng trận động đất SEO.

Kiểm tra nhãn tiêu đề thông qua nhà phát triển web

Để sử dụng công cụ nhà phát triển web để kiểm tra thẻ tiêu đề trên trang web, vui lòng làm theo các bước bên dưới:

Liên hệ với con ếch la hét

Để sử dụng công cụ ếch đang hét để kiểm tra thẻ H trên trang web, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Xin lưu ý rằng tiếng la hét là một công cụ trả phí để phân tích nhãn tiêu đề và yêu cầu cài đặt trên máy tính.

Cách tạo và tối ưu hóa thẻ H trong SEO

Bạn đã hiểu tiêu đề là gì. Sau đó tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa nhãn nhãn. Để tối ưu hóa nhãn tiêu đề trong SEO, tác giả nên tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiêu đề của H1 đến H6 và tập trung vào nghiên cứu tiêu đề hấp dẫn, đặc biệt: đặc biệt: đặc biệt: đặc biệt:

Thẻ tiêu đề 1

Tiêu đề 1 phải đơn giản, ngắn gọn và bao gồm ý nghĩa chung của toàn bộ bài viết. Thẻ tiêu đề 1 là tiêu đề của bài viết và mỗi bài viết chỉ chứa một H1. Cần phải đảm bảo rằng Tiêu đề 1 chứa các từ khóa chính của bài viết.

Để tối ưu hóa tốt hơn SEO trang web, từ khóa phải ở vị trí hàng đầu 1 của tiêu đề. Nếu rất khó để kết hợp các từ khóa chính ở đầu tiêu đề, bạn cũng nên để chúng làm tiêu đề càng nhiều càng tốt gần đầu.

Ngoài ra, nên đảm bảo rằng độ dài của nhãn tiêu đề vừa phải, dưới 50 ký tự, nhưng không quá 72 ký tự. Và nên sử dụng các từ chung và dễ hiểu để làm nổi bật nội dung, tạo ra sự quyến rũ với độc giả khi nhìn vào tiêu đề (tiêu đề 1).

Tiêu đề 2

Tiêu đề 2 là người đứng đầu trang 1, và tiêu đề vô hạn trong bài viết là 2. Nói chung, Tiêu đề 2 sẽ bao gồm các từ khóa chính và có thể được thêm vào với các từ khóa LSI. Đối với các bài viết logic và khoa học, mỗi bài viết thường có 2 tiêu đề trở lên. Những tiêu đề này không nên dài hơn tiêu đề 1 và nội dung của nội dung bao gồm các đoạn văn trong bài viết này.

Mạng đa chiều được gọi là nhà cung cấp dịch vụ SEO. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tiếp thị và SEO. Chúng tôi đã thực hiện hơn 300 dự án SEO và đã đạt được 100 % thành công. Trong cuộc thi rất khó khăn, hãy vào đầu hàng ngàn từ khóa!

Chúng tôi không chỉ dừng đỉnh của các từ khóa, mà chúng tôi còn giúp khách hàng thiết lập các chiến lược SEO dài hạn để nhanh chóng phát triển và sử dụng thu nhập trên các kênh trực tuyến.

Hơn 1.000 khách hàng tin tưởng các dịch vụ SEO trên Mona Media

Nhấn nút bên dưới để xem Mona làm gì cho khách hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được đề xuất miễn phí là 24/7:

Tiêu đề 3

Nếu Tiêu đề 2 là Top 1 của Tiêu đề 1, Tiêu đề 3 là cháu trai của Tiêu đề 1. Không có quá 150 từ mỗi đoạn.

Tiêu đề là 2 và nội dung quá dài. Tiêu đề 3 được yêu cầu để phân chia nội dung. Trong Tiêu đề 3, bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa bổ sung. Các từ khóa liên quan làm cho cấu trúc của bài viết rõ ràng hơn và đánh giá tiêu chuẩn SEO cũng được trình duyệt tìm kiếm đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành phác thảo của bài viết từ H1 đến H6 -quality H, bạn đã đạt 50 % mức tiêu chuẩn SEO của bài viết. Các câu hỏi còn lại là sự sắp xếp, độ dài, từ khóa và cách "thao tác" nội dung nội dung của bài viết.

Hiện tại, cấp độ tiêu chuẩn SEO của bài viết không chỉ đánh giá việc hoàn thành tiêu chuẩn SEO mà còn đánh giá mức độ trải nghiệm của người dùng và tỷ lệ thoát của người đọc.

Tiêu đề 4, 5 và 6

Tạo nhãn H4, H5, H6, mục đích là phân chia nội dung. Nếu nội dung dừng ở cấp 3 về tiêu đề, có thể không có tiêu đề 4, 5 và 6. Giống như bài viết này, tiêu đề của chúng tôi là: "Tạo tiêu đề để cải thiện hiệu quả của SEO."

Bởi vì nội dung rất dài và có thể được chia tốt, nó rất dễ hiểu. Chúng tôi đã thêm số lượng tiêu đề 4: "1 thẻ, thẻ tiêu đề 2, tiêu đề 4, thẻ tiêu đề 4, 5 và 6" Bạn cho phép bạn làm cho bạn hiểu rõ hơn cách xây dựng từ thẻ tiêu đề.

Hiện tại, bài viết SEO tiêu chuẩn thường chỉ dừng ở trang 4. Chỉ khi nội dung quá nhiều, rất nhiều thông tin cần được truyền đi để tiến lên 5 và 6. Đưa thẻ H1 đến thẻ H6. Bài viết này sẽ luôn đảm bảo rằng tiêu chuẩn SEO luôn được đảm bảo.

Các bài viết này ít hơn 1.000 từ mà hầu như chỉ cần tiêu đề 2 và tiêu đề 3. Khi bài viết vượt quá 2.000 từ, sẽ có nhiều tiêu đề hơn 4. Bài viết càng dài, ý nghĩa càng lớn, ý nghĩa của H6 đến H6 càng lớn, càng lớn ý nghĩa của bản chất h6 lớn hơn Bố cục của tiêu đề thẻ phải được đặt cho bài viết trước. Sau đó, đảm bảo rằng bài viết được bảo hiểm cao và sử dụng nhiều nội dung đa dạng nhất.

Bí mật tạo ra các nhãn hấp dẫn thêm SEO trang web

Khi xây dựng nội dung trên trang web của bạn, tối ưu hóa nhãn hấp dẫn không chỉ thu hút độc giả, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong quy trình SEO. Đây là một số phương pháp hấp dẫn để thúc đẩy tiêu đề và cải thiện khả năng tối ưu hóa SEO:

Ghi chú! Đừng lạm dụng tiêu đề. Không sử dụng các tiêu đề quá nâng cao hoặc không cần thiết. Thẻ chỉ được sử dụng khi thực sự cần thiết để tìm và nhấn mạnh nội dung. Điều này giúp duy trì tính nhất quán và hiệu quả của thẻ H.

Sử dụng ghi chú khi sử dụng tiêu đề trong bài viết

Sau đây là một số ghi chú cho bài viết SEO tiêu đề:

Tổng quan, việc sử dụng các thẻ tiêu đề trong bài viết cần tuân theo các chú thích trên để tạo ra một cấu trúc rõ ràng, tối ưu hóa SEO và mang lại trải nghiệm tốt cho độc giả.

-> Đọc thêm: Mật độ từ khóa tốt cho trang web SEO bao nhiêu

Những câu hỏi phổ biến về tiêu đề

1. Tiêu đề là gì?

Tiêu đề là một loại tiêu đề đặc biệt, được sử dụng để xác định tiêu đề chính của trang web hoặc bài viết. Nó được đặt trong các thẻ <Title> trong mã HTML và xuất hiện trong thanh tiêu đề và kết quả tìm kiếm của trình duyệt.

2. Làm thế nào để tạo một thẻ tiêu đề SEO tiêu chuẩn?

Để tạo thẻ SEO, bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

3. Vai trò của tiêu đề trong SEO?

Nhãn tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO):

Với bài viết này, bạn có tiêu đề gì để làm chủ? Và làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả thẻ tiêu đề trên trang web SEO. Kể từ đó, trang web của bạn SEO sẽ đạt được thành công lớn hơn. Mạng đa chiều hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và hữu ích.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu &#8211; SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững &#8211; Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước