Hướng dẫn cách SEO danh mục sản phẩm trong website Worpress hiệu quả

  • 85 Lượt xem
  • 16/9/2023

Có nhiều sản phẩm và nhiều chi tiết khác nhau trong các trang web bán hàng chuyên nghiệp, vì vậy thật dễ dàng để sao chép nội dung. Trong quá trình triển khai, người SEO rất khó đạt được hiệu quả dự kiến ​​mà không thành thạo công nghệ. Bạn thậm chí có thể có rủi ro, chẳng hạn như "từ khóa thịt". Mô tả về danh mục SEO trong WordPress trong mạng đa chiều sẽ là một hướng dẫn, có thể giúp bạn phát triển theo hướng chính xác và giảm nguy cơ nguy hiểm đã đề cập ở trên.

Tại sao danh mục sản phẩm SEO nên?

Mục tiêu cuối cùng của việc triển khai tiếp thị cho trang web bán hàng của công ty là tạo thu nhập. Và SEO!

Do đó, khi trang web SEO được bán, điều quan trọng nhất là làm thế nào để tối ưu hóa chính xác trang danh mục hoặc nhóm sản phẩm, để giúp các từ khóa được xếp hạng nâng cao trên các công cụ tìm kiếm và tạo thu nhập hiệu quả.

Giải thích rằng "Tại sao SEO nên là trang danh mục sản phẩm", bạn có thể tham khảo các lý do sau:

Thư mục sản phẩm là một trang web có trình độ với vị trí cao

Trang web thương mại điện tử thường có không quá 3 cấp độ, bao gồm: trang chủ, danh mục, phân loại phụ và các sản phẩm cuối cùng.

Điều này có nghĩa là trang quan trọng thứ hai sau trang chủ là trang danh mục (hoặc danh mục sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm).

Các quyền của danh mục luôn mạnh hơn vì chúng ở vị trí cao. Liên kết nước ép trái cây sẽ giảm từ trang cấp cao nhất.

Để sử dụng lợi thế này, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ SEO tốt nhất cho các danh mục này. Nếu không, Google sẽ không chú ý đến toàn bộ khả năng của lớp, thì các khu vực chính sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Trang danh mục có thể giúp bạn có được thứ hạng cao hơn

Nhiều trang web thương mại điện tử không thể xếp hạng một sản phẩm vì các sản phẩm này tương tự trên các trang web lớn hơn. Họ có xu hướng có được vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm cao hơn.

Một lý do khác là mọi người không sử dụng một tìm kiếm tên sản phẩm duy nhất, nhưng sử dụng các từ khóa phổ quát về sản phẩm. Tối ưu hóa trang danh mục sản phẩm của các từ tìm kiếm chung là cách tốt nhất.

Tăng doanh số của danh mục sản phẩm cụ thể

Nhà bán lẻ sử dụng danh mục này để tổ chức sản phẩm thành một nhóm hợp lý để làm cho mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn.

Giống như nhiều cửa hàng truyền thống, các sản phẩm sẽ được chia thành từng nhóm của cùng một ngành. Trang web thương mại điện tử cũng sẽ được chia thành danh mục đầu tư và có trang mục tiêu và bộ lọc riêng cho khách hàng tìm sản phẩm họ muốn mua dễ dàng.

Nó cũng được tối ưu hóa cho việc thiết kế trang web bán hàng để đảm bảo rằng trang sản phẩm là SEO tiêu chuẩn, có bố cục đơn giản và cấu trúc cao. Danh mục sản phẩm có một liên kết đến hình ảnh của các trang sản phẩm của các trang sản phẩm tương ứng để tạo ra một sản phẩm có cấu trúc lưới.

Người mua sẽ được điều hướng đến trang danh mục. Ở đây họ chỉ có thể tìm thấy các sản phẩm cụ thể cần thiết. Điều hướng người dùng đến "trang danh mục đầu tư" cũng là mục đích của thu nhập của công ty của toàn bộ nhóm thay vì mục đích của toàn bộ nhóm thay vì mỗi sản phẩm cụ thể.

SEO trang Sản phẩm Khó khăn

Các chuyên gia SEO đề nghị: Hãy cẩn thận khi thêm văn bản vào danh mục. Bởi vì nếu bạn thêm quá nhiều tài liệu để khiến mọi người mất tập trung từ hình ảnh sản phẩm phong phú và cũng mất tính đơn giản của chức năng bố cục trang.

Về các trang danh mục sản phẩm, các chuyên gia SEO phải bảo vệ hai chiến lược dường như bị phản đối SEO và UX.

Đối với SEO và các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp, đạt được sự cân bằng giữa hai mục tiêu này là một thách thức lớn.

Với SEO của trang danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ có một lời giải thích chi tiết dưới đây. Về thiết kế trang web, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp. Tốt nhất là có hiểu biết tốt về SEO để tối ưu hóa trang của bạn.

Vậy một đơn vị thiết kế trang web được biết đến là gì?

Mạng đa chiều được vinh danh là một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 6.000 dự án trang web. Trang web lập trình được thiết kế hoàn toàn bởi nhân viên web đa chiều và đảm bảo tiêu chuẩn:

Bạn có thể tham khảo hơn 6.000 dự án trang web chúng tôi thực hiện ở đây.

Nếu bạn đang thiết kế một trang web mới, thêm các tính năng đặc biệt để tăng trải nghiệm của khách hàng và quảng bá thu nhập, vui lòng liên hệ với đa phương tiện để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tối ưu hóa kết hợp sản phẩm

| Quay lại chủ đề của bài viết, đây là phần bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên, bạn biết rằng cần phải tối ưu hóa các danh mục sản phẩm để đảm bảo mức độ trải nghiệm người dùng cao, trong khi duy trì các công cụ tìm kiếm đơn giản, dễ hấp dẫn, dễ dàng và thân thiện của trang web và yêu cầu bạn phải có một chiến lược sáng tạo và thông minh.

Hãy tự hỏi mình một câu hỏi quan trọng: "Các yếu tố giúp trang danh mục sản phẩm có thể xếp hạng các từ khóa cụ thể là gì?"

Google cung cấp rất ít thông tin về vấn đề này. Danh sách các quản trị viên trang web của Google chưa bao giờ thông báo trang danh sách sản phẩm, vì vậy rất khó để nhiều chuyên gia tạo ra một chiến lược tối ưu hóa trang điểm sản phẩm.

Việc thiếu hướng có thể làm cho danh mục đầu tư tối ưu hóa hướng, do đó giảm giá trị của trang quan trọng. Để tránh trừng phạt các trang của xung đột ghi điểm giữa các trang hoặc các trang, một số công ty chọn sử dụng danh sách phòng phân vùng chỉ mục thay vì xây dựng chúng để tối ưu hóa.

| Nhưng nó có thể được thực hiện?

Vào tháng 9 năm 2019, John Mueller, một nhà phân tích trong xu hướng quản lý của trang web nâng cao của Google, đã kéo rèm cửa khi trả lời câu hỏi về vấn đề của trang thể loại Quản trị viên trang web có liên quan.

Do đó, Mueller xếp hạng như sau về cách loại sản phẩm được xếp hạng:

Tuy nhiên, trên thực tế, các đề xuất trên là tốt, nhưng các chiến lược này không chỉ được sử dụng để tối ưu hóa các loại sản phẩm, mà còn là các thành phần cơ bản của tối ưu hóa onpage (chúng tôi đã đề cập đến những thành phần này.

Mật độ từ khóa là tốt cho SEO -find ngay lập tức!

Các yếu tố chính của SEO onpage

Sản phẩm SEO cũng là công việc của SEO onpage. Do đó, trước hết, bạn cũng cần hiểu các yếu tố chính của tối ưu hóa siêu nhân.

Tối ưu hóa toàn diện các chi tiết hiệu quả SEO ONPAGE, bạn có thể thấy các bí mật của việc tối ưu hóa hiệu quả SEO ONPAGE trong bài viết trong bài viết. Theo thuật toán Google, bạn sẽ nhận được bí mật SEO mới nhất.

Nếu bạn muốn biết liệu chúng tôi có chia sẻ hiệu quả công nghệ SEO hay không, bạn có thể tham khảo cách nghiên cứu trực tiếp từ nghiên cứu trường hợp của khách hàng (câu chuyện thành công).

Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi có các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của riêng mình, phù hợp cho dữ liệu và phân tích trước đây (bao gồm dữ liệu thị trường, doanh nghiệp, chi nhánh và khách hàng, ...).

Do đó, trong mỗi câu chuyện thành công, bạn sẽ thấy rằng chúng ta có cách riêng để triển khai SEO. Bạn có thể ngay lập tức nhận được một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng SEO.

Hướng dẫn về cách làm thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm SEO 2023

Dưới đây là một số mô tả cụ thể về các sản phẩm SEO. Bạn có thể tham khảo triển khai công việc tốt nhất cho mạng lưới bán hàng.

Cách tạo SEO cho trang thư mục sẽ khác với các dịch vụ, bài viết, giới thiệu, liên hệ và các trang khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách tạo SEO cho các trang sản phẩm. Giá trị mặc định có thể không cần thực hiện các hướng dẫn.

Chọn trang sản phẩm từ khóa

Mục đích của việc xây dựng một trang là bán, vì vậy thật dễ dàng để thấy rằng chúng tôi sẽ chọn tên sản phẩm làm từ khóa trang, chẳng hạn như: phân bón NPK.

Tuy nhiên, trên thực tế, các mặt hàng sản phẩm có nhiều loại sản phẩm có thể phân biệt chúng với các dự án tương tự. Bạn cần kết hợp nó với một số tham số cụ thể.

Ví dụ: sử dụng các trang web phân bón Hà Lan, chúng tôi chia nhiều cấp độ thành:

Cấp độ 1:

Cấp độ 2: Ví dụ về công thức phân bón NPK:

Cấp 3: Ví dụ, nhóm phân bón công thức L

Đọc thêm: Từ khóa là gì? Vai trò quan trọng của các từ khóa trong trang web SEO

Tên tốt nhất của từ khóa này dựa trên nghiên cứu từ khóa dày đặc. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể thấy các chi tiết công việc của công việc từ việc xây dựng cài đặt từ khóa đến triển khai SEO toàn diện.

Tối ưu hóa URL

Na Nom URL là một đường dẫn, bao gồm cả dòng ký tự được hiển thị trên thanh địa chỉ trình duyệt đến trang web.

Bạn cần tối ưu hóa URL này để đảm bảo tình bạn của người dùng, không phải cho các biểu tượng vô nghĩa hoặc chỉ để máy tính của bạn hiểu.

Nếu bạn chỉ nhìn vào URL, bạn có thể hiểu nội dung của trang sản phẩm không? Nếu vậy, bạn đã tối ưu hóa URL thân thiện với người dùng và ngược lại. URL này thường bao gồm tên miền, danh mục lớn, tên danh mục và tên sản phẩm (nếu URL cuối cùng là sản phẩm).

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến một số quy tắc tối ưu hóa URL:

Tối ưu hóa tiêu đề (Tiêu đề)

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề của trang sản phẩm. Tiêu đề này sẽ được hiển thị trong tab Tab "Trình duyệt" và kết quả tìm kiếm.

Tiêu đề trang cần phải chính xác với tên sản phẩm/sản phẩm và hai yếu tố sau phải được đảm bảo:

Kết hợp với hai yếu tố này, bạn sẽ nhận được tiêu đề, chẳng hạn như:

NPK Dutch 20-20-15 (50 kg)-Công ty phân bón mới của Hà Lan mới

Tiêu đề không khó, nhưng bạn cần đảm bảo các quy tắc và dễ đọc và hiểu. Làm thế nào để tối ưu hóa thông tin chi tiết của tiêu đề SEO, bạn có thể tham khảo tiêu đề SEO là gì? Cách viết thẻ tiêu đề SEO đa chiều đa chiều.

Tối ưu hóa tab

Nội dung của nhãn mô tả sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google và thẻ tiêu đề ở trên.

Nội dung này sẽ là một hồ sơ nhanh chóng của danh mục hoặc sản phẩm được cung cấp. Sử dụng thẻ mô tả meta, bạn cần chú ý đến các điểm sau:

Thẻ tiêu đề tốt nhất

Các thẻ này là khung nội dung của trang này, nghĩa là H1-H6, nhưng thường chỉ H1-2-3, một số H4, hiếm khi sử dụng H5, 6.

Sử dụng trang sản phẩm:

Để hiểu rõ hơn: Làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả thẻ tiêu đề trong SEO, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ở đây.

Nội dung mô tả sản phẩm

Đây là mô tả của người đọc trên trang, thường xuất hiện bên dưới tên sản phẩm và thêm nó ở một vị trí thích hợp.

Với SEO, có nhiều tài liệu (văn bản) trên trang này. Bởi vì đây là "thịt" xung quanh "xương" phía trên thẻ tiêu đề.

Những nội dung này cũng là những độc giả quan tâm nhất. Cho dù họ mua hay không, chúng dựa trên các chi tiết được mô tả bởi sản phẩm này (sản phẩm có bất kỳ đặc điểm, ưu việt, giá cả, ...).

Để viết để đảm bảo rằng tiêu chuẩn SEO là tốt và hấp dẫn, vui lòng đọc bài viết ngay lập tức: Bài viết SEO tiêu chuẩn là gì? Viết SEO tiêu chuẩn từ cơ bản đến giải thích nâng cao

Tối ưu hóa hình ảnh và video

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình thực sự hữu ích và thu hút khách hàng, bạn không thể bỏ qua sự kết hợp giữa hình ảnh và video.

Hình ảnh được sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu sản phẩm chính xác, hình ảnh đẹp và hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, hình ảnh nên có chức năng phóng to để giới thiệu chi tiết từng góc (lập trình nhiều hơn liên quan đến lập trình).

Mỗi bức ảnh cũng cần điền vào nội dung của các thuộc tính ALT. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp Google xác định nội dung của hình ảnh và đóng góp vào hình ảnh tốt hơn của SEO.

Chi tiết: Cách tối ưu hóa hình ảnh SEO ALT tiêu chuẩn -Reference ngay lập tức!

Thêm sản phẩm nhãn chế độ

Đây là mã dữ liệu cấu trúc cho mã nguồn trang web. Sử dụng nhãn hiệu để giúp Google hiểu được mục đích của nội dung trang một cách dễ dàng.

Có nhiều loại nhãn hiệu mẫu, được áp dụng một cách thích hợp cho các bài báo, tổ chức và sản phẩm của các loại sản phẩm khác nhau, ...

Trang sản phẩm thường có một mô hình sản phẩm riêng để bạn chọn và áp dụng. Bạn có thể tham khảo mô tả về cách đánh dấu dữ liệu có cấu trúc và tạo và kiểm tra mã đánh dấu mẫu.

Sau khi tạo và kiểm tra, bạn chỉ cần đặt mã vào thẻ <dead> của trang web. Vào thời điểm đó, Google sẽ nhanh chóng đọc và hiểu thông tin trong mã và trang web của bạn thân thiện hơn.

Bạn có thể quan tâm: Kiến trúc là gì? Bạn cần biết cách cải thiện sức mạnh của trang web thông qua mẫu

Các yếu tố khác cần phải là tốt nhất

Ngoài các yếu tố tốt nhất như TRI, các sản phẩm SEO cũng cần chú ý đến các nội dung khác, chẳng hạn như:

Một số ghi chú quan trọng cần phải chăm sóc bán hàng SEO

Công nghệ trang sản phẩm hoặc các bước ứng dụng SEO thông thường của ONPAGE không khác nhiều so với các trang.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến mô tả trên. Chúng tôi sẽ vẽ một số yếu tố cần tối ưu hóa danh mục sản phẩm của SEO:

Trên đây là chia sẻ web đa chiều của SEO cho trang danh mục sản phẩm. Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn trong quá trình SEO của trang web.

Nếu bạn không thể làm hoặc lo lắng rằng SEO sẽ không hiệu quả, vui lòng tìm một đơn vị SEO chuyên nghiệp.

Mạng lưới đa chiều với 1 SEO SEO SEO SEO tổng thể cao nhất Thị trường Việt Nam luôn hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp SEO, cụ thể là hàng đầu của ngành, hoặc thậm chí 80 % doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp mới và nhỏ).

Nếu bạn cũng muốn lãnh đạo ngành công nghiệp, danh tiếng và thu nhập liên tục, vui lòng tham khảo dịch vụ của chúng tôi ngay lập tức.

Để biết thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với mạng đa chiều:

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu &#8211; SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững &#8211; Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước