Internal Link là gì? Hướng dẫn xây dựng liên kết nội bộ theo chuẩn SEO

  • 107 Lượt xem
  • 1/10/2023

Seoer thường sử dụng các liên kết nội bộ, còn được gọi là các liên kết nội bộ để tăng cường liên kết giữa nội dung và tăng chuyển đổi trang web. Bởi vì hoạt động không khó, ngay cả khi liên kết nội bộ không được tạo, liên kết nội bộ sẽ không bị bỏ qua và thậm chí một số trang web sẽ không bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng nếu bạn thực hiện liên kết chính xác theo hành trình của người đọc, các liên kết này có thể tạo ra sự khác biệt lớn để giúp mang lại kết quả tích cực.

Nếu bạn muốn biết cách xây dựng một liên kết nội bộ, hãy xem các bài viết mạng đa chiều sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu các liên kết nội bộ là gì và cung cấp thông tin về các liên kết nội bộ.

Liên kết nội bộ là gì?

Để hiểu các liên kết nội bộ là gì, hãy để chúng tôi hiểu các khái niệm nội bộ. Nội thất có nhiều ý nghĩa khác nhau và phụ thuộc vào việc sử dụng bối cảnh, nhưng thông thường, nó thuộc về nội thất của một điều nhất định. Do đó, các liên kết nội bộ là một hình thức liên kết nội bộ từ các trang này sang trang khác trên cùng một trang web. Các liên kết nội bộ thường được sử dụng để điều hướng người dùng và chia sẻ các liên kết có giá trị.

Liên kết nội bộ sẽ giúp trang web của bạn nhận được nhận xét tốt từ Google và cải thiện khả năng cải thiện trang kết quả tìm kiếm. Điều hướng web, menu trang web và liên kết chân được tính toán bằng Internet. Tuy nhiên, liên kết nội bộ nhất sẽ tập trung vào nội dung trên trang web của bạn.

Liên kết bên ngoài là gì?

Nếu trang web của bạn có liên kết với trang nổi tiếng, cùng một ngành sẽ giúp Google đánh giá cao nó, do đó tăng thứ hạng từ khóa. Do đó, liên kết bên ngoài là liên kết bên ngoài trái với liên kết bên trong. Các liên kết bên ngoài được chia thành hai loại: liên kết nhập và liên kết đầu ra. đằng kia:

Vai trò của các liên kết nội bộ

Yếu tố sau đây sẽ giúp bạn thấy vai trò quan trọng của các liên kết nội bộ trong bài viết:

Xếp hạng của SEO

Theo các quy tắc cơ bản, do liên kết, danh tiếng trên internet sẽ chuyển từ trang này sang trang khác. Ví dụ: trang A liên kết đến trang B. Chỉ trang A có sức mạnh tốt và trang cũng sẽ có được một phần nguồn từ trang A. Do đó, liên kết nội bộ tốt nhất có hiệu quả và liên kết bên ngoài trong bài viết rất quan trọng.

Trong một chuyên gia, sự tin tưởng này được gọi là có thẩm quyền, đó là lý do tại sao bạn thiết lập một liên kết nội bộ gần gũi trong SEO, mặc dù chúng thường không khỏe.

Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều có thời gian để tạo các liên kết nội bộ trên trang và tối ưu hóa trang web của họ. Hiểu Multi -Mi Web đã ra mắt dịch vụ tốt nhất để giúp trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn UX/UI và SEO.

Tiếp thị SEO và dịch vụ trong hơn 10 năm. Chúng tôi rất tự tin trong việc giúp thu nhập tăng trưởng kinh doanh của bạn và khả năng của logo thương hiệu.

Nhấn nút bên dưới để xem thêm thông tin về Dịch vụ Mona

Duyệt người dùng trên trang chuyển đổi

Bạn cần hiểu danh sách các bài viết cần liên kết nội bộ. Nó thường thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập trên trang web, bởi vì nó chứa nội dung hữu ích cho người dùng. Các trang này thường có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google và phần còn lại là trang. Bao gồm nội dung có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web, bao gồm cả cuộc gọi.

Do đó, bạn nên thực hiện các liên kết nội bộ giữa các trang và có một lượng lớn lưu lượng truy cập đến các trang có thể được tạo. Điều này sẽ có tác động tích cực đến tiếp thị để giúp chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một liên kết trên một lượng lớn các trang cần trang SEO, bởi vì chúng sẽ giúp trang cần SEO để nhận thêm quyền truy cập.

Để xác định trang nào trên trang web có nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như Google Search Console, SEMRush, AHREFS séc.

Người dùng cảm hứng liên kết nội bộ để tương tác

Khi tạo một trang web, mọi người đều muốn trang web của họ thu hút nhiều người. Vào thời điểm đó, các liên kết nội bộ đã được sử dụng như một công cụ để nhắc nhở người dùng tương tác với trang web. Bạn nên khéo léo dẫn đến trang bạn muốn thực hiện các hoạt động tương tác. Một số hoạt động mà người dùng có thể thực hiện trên trang web bao gồm: Gọi đường dây nóng, điền vào mẫu liên hệ, chia sẻ bài viết ...

Phân loại bám dính bên trong

Liên kết nội bộ điều hướng

Điều hướng các liên kết nội bộ sẽ giúp bạn tạo một trang web cấu trúc điều hướng lớn. Loại liên kết nội bộ này thường được áp dụng cho toàn bộ trang web để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung cần thiết. Nói chung, các công ty sẽ đặt nội dung cần thiết trên thanh menu chính của trang web hoặc đặt liên kết nội bộ vào vị trí footbar.

Bối cảnh liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ của bối cảnh cũng được gọi là các liên kết nội bộ trong bối cảnh. Loại liên kết này thường được đặt trong nội dung chính của trang, đặc biệt là liên kết trong văn bản hoặc trò chơi của trang của nội dung liên quan nhất. Bằng cách thay đổi màu sắc, cơ thể dày, in xiên để làm nổi bật các liên kết này ... để thu hút người dùng nhấp vào. Sau khi nhấp vào, đưa người dùng đến trang bạn muốn tìm.

=> Xin vui lòng xem khác: Xây dựng liên kết? Trang web Chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả

Tại sao tạo liên kết nội bộ?

Tạo liên kết nội bộ là một phần quan trọng của Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Trải nghiệm người dùng trên trang web. Đây là một số lý do tôi cần tạo một internallink:

Hướng dẫn thiết lập các liên kết bên trong trang web

Bước 1: Xác định sự cần thiết phải đi lên đỉnh của đầu

Xác định trang SEO sẽ giúp bạn xác định các từ khóa cần thiết và có kế hoạch tạo nội dung hỗ trợ. Thông thường, trang của SEO thường là một số lượng lớn các từ khóa.

Bước 2: Tạo một tập hợp các từ khóa và cụm chủ đề để xây dựng một liên kết nội bộ

Cụm chủ đề thường là một chủ đề được xác định từ trang 1 từ bước 1.

Trang hỗ trợ yêu cầu một liên kết đến trang chủ đề và chỉ ra rằng trang này là nguồn nội dung chi tiết và chính nhất. Bạn có thể xác định cụm chủ đề chính và tạo danh sách phụ để tạo trang hỗ trợ.

Bước 3: Chọn văn bản neo thích hợp

Câu hỏi ở đây là liệu bạn có nên sử dụng các từ khóa chính làm văn bản neo không?

Trong thực tế, khi bạn sử dụng từ khóa chính một cách chính xác, bạn sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đối với các liên kết bên ngoài, điều này sẽ vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google và nó không giống như vậy đối với các liên kết nội bộ.

Để chọn văn bản neo thích hợp để cải thiện hiệu quả, bạn nên chú ý đến ba điều sau đây:

Bạn có thể truy cập báo cáo hiệu suất của bảng điều khiển tìm kiếm Google để xác định từ khóa mở rộng. Mặc dù không có thứ hạng cao và có nhiều tìm kiếm, tạo ra các văn bản neo khác nhau, nhưng nó phù hợp để tìm kiếm các cụm từ để mang lại lợi ích rất lớn.

Bước 4: Xác định quyền của trang

Một vài trang trên trang web sẽ có nhiều quyền hơn các trang khác và bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra lợi thế. Trang web năng lực thường nhận được nhiều trang liên kết ngược. Bạn có thể truyền liên kết nội bộ này đến các trang khác thông qua các liên kết nội bộ.

Bước 5: Tạo một liên kết nội bộ để tăng thứ hạng của trang đích

Sau khi xác định chính quyền cao cấp, bạn có thể sử dụng các trang này để tăng xếp hạng liên kết nước trái cây của các trang khác.

Tất cả mọi thứ bạn cần làm là tạo các liên kết nội bộ từ việc nhận nhiều trang liên kết có giá trị, nhưng nếu cơ quan nâng cao không bao gồm nội dung liên quan đến trang đích, nó sẽ không xây dựng các liên kết nội bộ giữa chúng.

Bước 6: Sử dụng các liên kết nội bộ để tối ưu hóa nội dung mới trên trang web

Nếu trang web của bạn không có nhiều liên kết, hãy tối ưu hóa nội dung mới thay thế. Bạn cần tham khảo các cơ quan cấp cao để xác định việc tạo ra các liên kết nội bộ có liên quan để tối ưu hóa cơ hội để tối ưu hóa SEO.

-> Xem khác: Chủ đề cụm là gì? Triển khai hiệu quả 7 bước của cụm chủ đề

Liên kết nội bộ là gì?

Mô hình kim tự tháp

Đối với mô hình liên kết nội bộ của kim tự tháp, liên kết đến danh mục chính trên trang chủ. Từ danh mục, bạn sẽ kết nối với trang chủ thông qua các từ khóa có liên quan trên trang chủ. Mô hình liên kết nội bộ cơ bản này phù hợp cho danh mục SEO và SEO trang chủ.

Mô hình bánh xe

Mô hình liên kết nội bộ sẽ phù hợp cho nhiều trang web SEO với các từ khóa khác nhau trên cùng một trang web. Không giống như mô hình kim tự tháp chú ý tìm kiếm và điều hướng đến một trang đích duy nhất, mô hình Wheellink sẽ được phân bổ đều trên trang phụ trên toàn bộ trang web.

Nhược điểm của mô hình bánh xe là bạn phải dành nhiều thời gian cho SEO từ khóa, trong khi Google không đánh giá cao nó. Robot leo núi không thể xác định trang đích.

Mô hình kho ống

Cấu trúc kho ống là một dạng có cấu trúc được biểu thị bằng các liên kết bên trong. Cấu trúc này giúp thiết lập kết nối và chỉ ra rõ ràng mối quan hệ giữa các trang. Khi xây dựng Internet trong cấu trúc xi lanh, robot leo núi của Google sẽ thu thập thông tin dễ dàng hơn và giúp người dùng truy cập trang web để tiếp cận sản phẩm nhanh hơn.

Một số vấn đề phổ biến khi thiết lập các liên kết nội bộ

Khi phát triển phát triển nội bộ, chắc chắn bạn có thể gặp phải các lỗi phổ biến sau:

Liên kết bị hỏng

Liên kết bị ngắt kết nối, 404 không thể tìm thấy liên kết

Liên kết không thể thu thập thông tin

Quá nhiều liên kết nội bộ trên một trang

thuộc tính nofollow

Đặt lại về phía 301

Chuyển đổi chuỗi và chu kỳ

Liên kết từ http với https

So sánh các liên kết nội bộ và các liên kết bên ngoài

Đây là bản tóm tắt lớn nhất về sự khác biệt cơ bản giữa liên kết nội bộ liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài SEO Liên kết bên ngoài:

Một số công cụ kiểm tra liên kết nội bộ

Sau đây là một số công cụ kiểm tra liên kết nội bộ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

Công cụ Ahrefs

AHREFS là một công cụ SEO mạnh mẽ và phổ biến để kiểm tra và phân tích các liên kết nội bộ trên trang web. Công cụ này cung cấp cho bạn nhiều chức năng hữu ích để đánh giá và tối ưu hóa các liên kết nội bộ để cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

Đối với Ahrefs, bạn có thể ::

Công cụ Ếch khe

Tiếng hét ếch là một công cụ SEO SEO phổ biến và mạnh mẽ được sử dụng để kiểm tra và phân tích các thành phần của trang web, bao gồm các liên kết nội bộ. Đây là một công cụ rất hữu ích để kiểm tra và giám sát các liên kết nội bộ của trang web.

Sử dụng ếch la hét, bạn có thể:

Trong bài viết này, mạng đa chiều sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ SEO Spider đang la hét để kiểm tra liên kết nội bộ. Các bước này như sau:

Công nghệ sử dụng các liên kết nội bộ rất hiệu quả

Tạo một liên kết nội bộ đến trang liên quan

Xây dựng một liên kết thực tế giữa việc mang lại lợi ích cho các trang liên quan sau:

Đặt liên kết nội bộ trên trang, lưu lượng truy cập lớn

Sử dụng đầy đủ các liên kết nội bộ đến trang mới và sản phẩm/dịch vụ. Điều này sẽ giúp điều hướng người dùng đến việc tạo các trang chuyển đổi cao, hỗ trợ SEO để tăng sức mạnh của trang mới và giảm lối ra của trang.

Các ký tự neo đa dạng

Bằng các văn bản neo đa dạng trong các liên kết nội bộ bên ngoài trang và trái phiếu, bạn có thể nhận được thiên nhiên và sự đánh giá cao từ Google. Sau đây là lợi ích của việc áp dụng nguyên tắc này:

Tạo menu chính

Thực đơn trên trang chủ là một phần quan trọng của hệ thống liên kết nội bộ của trang web. Mỗi menu trong menu được liên kết với các mục chính của trang web, để người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin hiệu quả. Sau đây là một số điểm quan trọng của các liên kết nội bộ:

Thiết lập các liên kết nội bộ trên phần trang web

Các liên kết nội bộ có thể không được đánh giá cao theo trang web của trang web, bởi vì khi đặt chúng lên đầu trang, điều này không có nghĩa là yếu tố này không quan trọng. Sau đây là nội dung chung của các liên kết nội bộ trong trang web trang web:

Số lượng liên kết nội bộ

Xây dựng liên kết nội bộ hiệu quả không có nghĩa là thêm càng nhiều liên kết càng tốt. Google sẽ không áp đặt bất kỳ quy tắc cụ thể nào về số lượng liên kết nội bộ trên một trang. Do đó, không ai biết rằng số lượng liên kết nội bộ là tốt nhất.

Bạn nên tự trọng và xem xét vấn đề này, đặc biệt là phân bổ một cách thích hợp các liên kết nội bộ và nhận được nhấp chuột tốt nhất (Nhấp vào khóa) dựa trên nội dung của bài viết.

Hiển thị đòn bẩy điều hướng (vụ bê bối bánh mì)

Thanh điều hướng Breadcrump là một thanh hiển thị được đặt dưới menu chính, thường chứa thư mục chính của bài viết.

Thanh điều hướng là một bất lợi lớn vì nó có thể chỉ ra nhiều liên kết nội bộ khác trên cùng một trang web. Thanh điều hướng cho phép người dùng dễ dàng điều hướng giữa các thư mục và các bài viết liên quan, do đó tăng sự tương tác trên trang web.

Tạo cấu trúc liên kết để thu thập thông tin

Các công cụ tìm kiếm cần truy cập cấu trúc liên kết để tìm và lập chỉ mục tất cả các trang trên trang web dễ dàng hơn. Ngoài ra, cấu trúc liên kết cho phép "liên kết nước trái cây" (giá trị của liên kết) để lưu thông trên toàn bộ trang web và dễ dàng giúp tìm kiếm các công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục các dự án trang mới.

Tránh các liên kết trong đơn đặt hàng và hộp tìm kiếm nội bộ

Bảng trên trang web thường hiển thị menu giảm hoặc thông qua điều tra người dùng. Tuy nhiên, việc thu thập dữ liệu tìm kiếm không chú ý đến phần "gửi" trong biểu mẫu. Ngoài ra, Bộ sưu tập thông tin tìm kiếm không cố gắng tìm kiếm và khám phá nội dung trên trang web của bạn.

Sử dụng liên kết theo dõi

Tất cả robot meta và robot đều cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập thông tin tìm kiếm trên trang web.

Do đó, để đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm có thể tìm trang trên trang web của bạn, hãy sử dụng liên kết "sau" để theo dõi liên kết và khám phá trang mới trên trang.

Việc sử dụng người theo dõi cũng là một công cụ hữu ích để xây dựng cấu trúc liên kết nội bộ cho các hoạt động tiếp thị nội dung.

Liên kết sâu

Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá các cơ hội khác bằng cách áp dụng các liên kết ở độ sâu của cấu trúc trang web thay vì các trang được liên kết có sẵn cho điều hướng chính của trang web.

Nói cách khác, thay vì kết nối với trang chủ hoặc liên hệ với trang thông tin, tốt hơn là liên kết đến các trang web nội bộ khác để tăng giá trị SEO toàn diện của trang web.

Điều này có thể đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm và khách truy cập trang web có thể dễ dàng tìm thấy và tìm trang trên trang web.

Sử dụng các liên kết tự nhiên (liên kết tự nhiên)

Khi liên kết nội bộ được chèn đúng vào bài viết, bạn gửi tin nhắn cho người đọc và nội dung trong liên kết cũng rất quan trọng. Bây giờ chúng sẽ tạm dừng và nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người đọc các liên kết liên kết và liên kết liên kết. Chỉ bằng cách này, họ mới có thể dành nhiều thời gian hơn và tương tác trên trang web của bạn.

Các vấn đề phổ biến về các liên kết nội bộ

Tại sao liên kết nội bộ trong SEO quan trọng?

Các liên kết nội bộ không chỉ tăng sự xuất hiện của trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn giúp trang web tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với những lý do sau:

Có bao nhiêu liên kết nội bộ nên được sử dụng trong bài viết?

Số lượng các liên kết nội bộ trong bài viết không có các quy tắc cụ thể, tùy thuộc vào độ dài, nội dung và mục tiêu của bài viết. Tuy nhiên, các liên kết nội bộ không nên được chèn quá nhiều trong bài viết vì nó có thể mất những người đọc tự nhiên và ghê tởm.

Làm thế nào để tối ưu hóa các liên kết nội bộ của trang web?

Để tối ưu hóa các liên kết nội bộ của trang web, bạn nên ưu tiên cho các bước sau:

Liên kết nội bộ là những yếu tố quan trọng trong danh sách SEO onpage sẽ được hoàn thành. Xây dựng các liên kết nội bộ được xây dựng chặt chẽ. Tính hệ thống không chỉ giúp người dùng điều hướng mà còn tạo ra chuyển đổi hiệu quả, mà còn giúp Google Bot thu thập thông tin từ trang web của bạn, từ đó giúp các chỉ mục và tăng mọi thứ nhanh hơn. Lớp công cụ tìm kiếm. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ hiểu một liên kết nội bộ là gì và làm thế nào để xây dựng một liên kết nội bộ cho trang web hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước