ITR là gì? Cách tính chỉ số ITR đo lường hiệu quả chiến dịch SEO

  • 14 Lượt xem
  • 14/9/2023

Cho đến nay, ITR được gọi là một chỉ số quyết định, điều này rất cần thiết cho sự thành công của bất kỳ phong trào SEO nào. Cải thiện ITR có nghĩa là giúp trang web của bạn lên đầu công cụ tìm kiếm để tối ưu hóa trang web. Vậy khái niệm ITR là gì? Làm thế nào để tính toán ITR? Hãy khám phá chỉ mục bằng mạng đa chiều thông qua bài viết sau.

Khái niệm ITR

Chèn viết tắt lưu lượng truy cập là ITR, một chỉ số đo lường được xác định là hiệu quả tổng thể của dự án SEO. Chỉ số tối ưu hóa trang web có từ khóa lớn hơn 100 từ. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Chỉ số ITR được tính toán thông qua hai yếu tố chính. Các yếu tố này là tỷ lệ của vị trí xếp hạng từ khóa và lưu lượng từ khóa. Cụ thể, tổng của các từ khóa là SEO. Sau khi nhận được các số cụ thể trên ITR, toán tử có số lượng lưu lượng từ khóa, bất kể tỷ lệ từ khóa có cao hay không. Từ đó, dự án sẽ có hướng tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Tầm quan trọng của ITR đối với phong trào SEO SEO

Như chúng ta đã biết, các mục tiêu của các dự án ITR và SEO là một chỉ số quan trọng. Một khi số lượng từ khóa trên trang web quá lớn, việc đánh giá hiệu ứng SEO sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đây là hai tác động lớn nhất của ITR. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Hỗ trợ đánh giá giao thông của loạt quảng cáo SEO

Cho đến nay, lưu lượng truy cập của trang web là một yếu tố có thể giúp các công ty dựa vào đánh giá và loạt quảng cáo SEO tùy chỉnh. Tuy nhiên, nếu nó chỉ dựa trên tổng lưu lượng truy cập, rõ ràng là rất khó để phân biệt lưu lượng theo hướng của sản phẩm và dịch vụ.

Ví dụ cụ thể: "Thực phẩm hữu cơ sạch" trong các trang web thương mại

Để tăng lưu lượng truy cập của trang web, các nhân viên sẽ xuất bản các bài viết và tối ưu hóa các từ khóa về "cuộc sống riêng tư của các ca sĩ nổi tiếng". Rõ ràng, tổng lưu lượng truy cập sẽ tăng. Tuy nhiên, số lượng khách truy cập này là không cần thiết, bởi vì nhu cầu của người dùng đang đọc tin tức, không học sản phẩm hoặc mua hàng của bạn.

Tại thời điểm này, ITR hỗ trợ giảm lưu lượng truy cập trên trang web theo nhiều cách. Chúng ta có thể tham khảo cách phân loại lưu lượng theo bốn nhóm cơ bản sau: Bốn nhóm cơ bản sau đây được phân loại:

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng lưu lượng truy cập được đề xuất, lưu lượng tìm kiếm hữu cơ và lưu lượng truy cập trực tiếp là ba nguồn lưu lượng truy cập hữu ích nhất.

Sau khi bạn và doanh nghiệp của bạn có thể được phân loại rõ ràng, sau khi phân loại nguồn luồng là trên, người quản lý cần biết cái nào là quan trọng. Sau đó, Seoer sẽ nhận ra hiệu quả của chiến lược SEO. Chiến lược này đã được áp dụng trước đó và có sự điều chỉnh tích cực nhất để cải thiện.

Bạn đúng: Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập hiệu quả của trang web -kiểm tra nó ngay bây giờ!

Đánh giá tỷ lệ phần trăm của các từ khóa

Khi tham gia vào chiến lược SEO, khi tính toán tổng lưu lượng, tỷ lệ phần trăm của từ khóa sẽ tạo ra kết quả chính xác hơn và cụ thể hơn. Ví dụ: bạn cần Công ty SEO để mang lại cho bạn 30 % từ khóa trong top 1, trong khi 40 % từ khóa trong mười tìm kiếm phổ biến hàng đầu trên trang chủ của Google.

Tuy nhiên, nếu SEO, bạn đặt tất cả sự tự tin của bạn vào một từ khóa thấp. Điều này có nghĩa là những người truy cập các bài viết này thường không quan tâm đến chủ đề doanh nghiệp của bạn hoặc các mục tiêu khác và chỉ áp dụng cho các nhóm từ khóa với tổng lưu lượng truy cập thấp nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: Chọn 5 tiêu chuẩn cho SEO chuyên nghiệp

Khi đánh giá tỷ lệ phần trăm của các từ khóa lên trên, ITR hỗ trợ hỗ trợ tối đa của bạn, để tính toán số lượng từ khóa đã được tìm kiếm cho đỉnh của đầu tìm kiếm được so sánh với nhóm từ khóa ban đầu mà bạn mong đợi. Ngoài ra, các nhà quản lý biết liệu bộ từ khóa này có thể giúp ảnh hưởng tốt hay không. Rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả của dự án SEO.

Cách tính chỉ số ITR Kiến thức SEO

Phương pháp đánh giá chiến lược SEO dựa trên chỉ số ITR phổ biến và chính xác hơn. Đồng thời, tỷ lệ phần trăm truy cập lưu lượng truy cập, tìm kiếm từ khóa và từ khóa được kết hợp với đầu.

Cho đến nay, để có được dữ liệu trên ITR Index, Trình quản lý điều hành sẽ sử dụng một phương pháp đo hiệu quả của chuỗi quảng cáo SEO đi kèm, là số lượng từ khóa của hơn 100 từ. Tiếp theo, giá trị trung bình của từ khóa được tối ưu hóa.

Chỉ số ITR có một đơn vị tính toán chính thức % (tỷ lệ phần trăm). Khi tính toán ITR, hãy tạo bảng dữ liệu cần thiết để hỗ trợ tính toán 5 cột.

Để hiển thị cho bạn thêm thông tin, chúng tôi cũng có thể xác định lưu lượng truy cập của công ty đối thủ thông qua phần mềm sau: SEMRUSH, AHREFS, Mạng tương tự ..

Xin lưu ý rằng cột D dựa trên tài liệu tham khảo của nghiên cứu nước ngoài, có 100.000 từ khóa ngẫu nhiên từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Trong các điều kiện tiêu chuẩn, số lượng lưu lượng lý thuyết tối đa là tất cả các từ khóa là từ đầu tiên Google sẽ được tính là bảng sau.

Tham khảo thêm: 9 Công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa tiêu chuẩn nhất

tháng

Từ khóa

lý thuyết

Ở đây, giả sử rằng tất cả các từ khóa đều đạt được tìm kiếm 1 bit đầu tiên

Từ đồng hồ điện tử đơn giản ở trên, bạn sẽ có được chính xác một dữ liệu cụ thể để tính toán ITR. Hãy nhớ mãi mãi, hiểu ITR và áp dụng nó vào loạt quảng cáo SEO, ngoại trừ những mong muốn ban đầu của bạn.

Tính toán ITR trong các công thức cụ thể

ITR sẽ ảnh hưởng đến các chiến lược trong tương lai của bạn. Chúng tôi có các công thức tính toán ITR cụ thể sau đây:

ITR = Lý thuyết lưu lượng hiện tại là: lưu lượng lý thuyết tối đa

đằng kia:

Theo bảng trên, chúng tôi hiện đang tính toán ITR = 85,90 %

Ở trên, mạng đa chiều mang đến thông tin hữu ích của người đọc về chỉ số ITR, cũng như tính toán ITR và các ứng dụng của nó trong việc đánh giá hiệu quả của các hoạt động SEO. Tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng chúng, và thành công trên đó.

Bài viết liên quan

SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty ...

Vài giây trước
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023

SEO là một phép thuật, một viên đạn ma thuật thông qua nhiều khóa học tiếp thị truyền thông trực tuyến. Một quy trình SEO hiệu quả là chìa khóa để mở ra ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác

Trước khi chọn các từ khóa tốt nhất của công cụ tìm kiếm Google, từ khóa Diffiumy là một yếu tố quan trọng mà SEO phải xem xét. Nó ảnh hưởng trực tiếp ...

Vài giây trước
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO

Ngoài tiêu đề và mô tả nhân dân tệ, hình ảnh đặc trưng cũng là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả để họ có thể nhấp vào bài viết. Vậy ...

Vài giây trước
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ ...

Vài giây trước
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, ...

Vài giây trước
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website

Thiết lập kết nối với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng và dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp có nhiều ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

Người dùng ngày càng tin tưởng và tập trung vào các bình luận kinh nghiệm. Hơn 60 % khách hàng ưu tiên cho vị trí của mỗi nơi xuất hiện trên công cụ tìm ...

Vài giây trước
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả
KeywordTool.io là gì? Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả

Nếu bạn là SEO, bạn không được bỏ qua công cụ nghiên cứu từ khóa từ khóa WordTool.io. Đây là một công cụ hỗ trợ cung cấp các chiến lược để xây dựng nội ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước