Khái Niệm Marketing Mix Là Gì? Những Kiến Thức Trọng Tâm Cần Nắm

  • 28 Lượt xem
  • 6/9/2023

Danh mục tiếp thị có một vai trò cực kỳ quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ. Có thể giúp các doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch toàn diện. Các doanh nghiệp rất dễ thu hút khách hàng mục tiêu. Cải thiện hiệu quả và tạo thu nhập đột phá! Tuy nhiên, rất khó để phát triển một chiến lược tiếp thị thành công. Vậy làm thế nào để lập kế hoạch và triển khai các hoạt động tiếp thị hỗn hợp hiệu quả? Liệt kê nội dung của các bài viết sau dọc theo mạng đa chiều!

Khái niệm của một danh mục tiếp thị là gì?

Danh mục tiếp thị (tiếp thị lai) là sự kết hợp giữa các công ty hành động hoặc ứng dụng và chiến lược kinh doanh. Họ sử dụng nó để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ trên thị trường. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Về cơ bản, tổ hợp tiếp thị sẽ bao gồm: sản phẩm (sản phẩm), giá (giá), vị trí (vị trí), khuyến mãi (khuyến mãi). Bốn yếu tố này hoạt động cùng nhau, và mỗi yếu tố có sự phụ thuộc mạnh mẽ. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Ngày nay, các chuyên gia tiếp thị đã nghiên cứu và xây dựng các yếu tố quan trọng khác trong các chiến lược nhóm tiếp thị. Vậy những yếu tố này là gì? Trong phần "7p" của mạng tiếp thị, mạng đa chiều sẽ rõ ràng hơn, đừng bỏ lỡ nó! Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Lịch sử tiếp thị Digital Marketing

(1960) Khái niệm về thuật ngữ này đã được đề cập trong một bài báo có tựa đề "Khái niệm tiếp thị". Đưa ra khái niệm "Danh mục tiếp thị"? Neil Borden (Neil Hopper Borden). Ông là một chuyên gia, học giả người Mỹ nổi tiếng và là giáo sư tại Đại học Harvard.

Neil Borden nói rằng thuật ngữ "tiếp thị lai" được lấy cảm hứng từ khái niệm "hỗn hợp thành phần". Khái niệm này được thiết lập bởi ông James Culliton. Sau đó, nó đã được áp dụng cho chiến lược kinh doanh ngày càng phổ biến. Không chỉ vậy, những khái niệm này liên tục phát triển và mở rộng.

Ưu điểm và nhược điểm của danh mục tiếp thị Tin tức - Sự kiện

Lợi thế

sự thiếu sót

Danh mục tiếp thị thông qua các công cụ truyền thông kỹ thuật số

Web đa chiều chọn phát triển theo hướng tiếp thị kỹ thuật số (truyền thông kỹ thuật số). Tạo một giải pháp kinh doanh hiệu quả và vững chắc trong môi trường kỹ thuật số. Nhờ công nghệ SEO của chuyên gia, không chỉ chúng ta là chính chúng ta, một loạt các hoạt động kinh doanh hợp tác đã cải thiện thành công ngành công nghiệp của họ.

Nhập mạng đa chiều, chúng tôi tạo ra "thành công" với khái niệm "niềm tin". Khách hàng đa chiều đa chiều đã đạt được thành công trong việc cải thiện doanh số, logo thương hiệu và quy mô kinh doanh.

Bạn có cần các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn? Hoặc chỉ thêm các tính năng đặc biệt để tăng trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy thu nhập. Vui lòng nhấp vào nút bên dưới để nhận hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều.

Vai trò của danh mục tiếp thị trên các doanh nghiệp là gì?

Để làm cho các doanh nghiệp tồn tại và gắn bó khách hàng trong một thời gian dài, sự đóng góp này cho các hoạt động tiếp thị lai là rất cần thiết. Công ty và doanh nghiệp hy vọng sẽ có hiệu quả trong tiếp thị. Họ không phải là điều duy nhất để quảng cáo (quảng cáo). Họ phải thực hiện giá quan trọng của các chiến lược sản phẩm, địa điểm, sản phẩm và dịch vụ kinh doanh cùng một lúc.

Tại sao làm việc chăm chỉ như vậy? Sự hiểu biết của khán giả đã tìm ra cách để đạt được và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đây là chìa khóa để có được thu nhập lớn. Ngoài ra, khi thực hiện danh mục đầu tư tiếp thị, hoạt động này cũng mang lại lợi thế mạnh mẽ, tạo ra một yếu tố "độc đáo" cho công ty và doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của danh mục tiếp thị

Công ty

Tiếp thị rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì nó có thể giúp tạo ra sự sáng tạo cho các sản phẩm, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ lên cấp độ mới. Một bài tập hiệu quả chính cũng được hưởng lợi từ kỳ vọng.

Tạo các yếu tố tiếp thị 2 đường. Đó là cách khác để đưa các doanh nghiệp cho người tiêu dùng. Yếu tố này giúp tăng mức tiêu thụ và danh tiếng của công ty và doanh nghiệp.

Cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng là yếu tố quyết định trong sự tồn tại của một số sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Sản phẩm có lợi cho khách hàng hoặc vượt qua mong muốn của họ. Khả năng của sản phẩm và dịch vụ này có nhiều khả năng phát triển hơn. Danh mục tiếp thị không chỉ mang lại giá trị cho người dùng hiện tại, mà còn mang lại giá trị trong tương lai.

Nói về giá trị dài hạn, tiếp thị lai cũng có thể giúp các sản phẩm và dịch vụ tiếp tục phát triển. Đáp ứng nhu cầu linh hoạt của người dùng dài hạn. Cải thiện mức độ danh tiếng và nhận được rất nhiều khách hàng trung thành.

Cho xã hội

Tầm quan trọng của xã hội là nhỏ. Giúp hầu hết người tiêu dùng có thể truy cập sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Hiệu quả kinh doanh của kinh doanh cũng đã được cải thiện.

Một số công ty đang theo hướng mục đích của cộng đồng và có lợi ích xã hội cao. Bạn không xa lạ gì với một số thương hiệu và công ty hàng đầu tại Việt Nam (Vinamilk, Bộ phận xanh, ...). Họ thực hiện thông tin theo cách trung thực nhất. Thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Giảm đáng kể tỷ lệ các công ty theo xu hướng tiêu cực.

Những lợi ích của các chiến lược nhóm tiếp thị ứng dụng

Khi áp dụng thành công một danh mục đầu tư tiếp thị, lợi ích lớn nhất của mỗi doanh nghiệp là tạo ra một thương hiệu đáng tin cậy. Vị trí này cũng đã được củng cố, và nó cũng có thể thích ứng với nhu cầu xoay vòng thay đổi của người tiêu dùng. Thương hiệu phương pháp này không chỉ liên quan đến khách hàng trong nước, mà còn đi vào thị trường nước ngoài.

Phân bổ tài nguyên hợp lý hơn

Nguồn nhân nhân và nguồn tài chính của công ty, nguồn nhân lực và nguồn tài chính của công ty phụ thuộc vào một mức độ lớn vào chiến lược tiếp thị hỗn hợp. Để tối ưu hóa lợi nhuận của họ và đạt được các mục tiêu kinh doanh. Phân bổ nguồn lực là một yếu tố để đảm bảo sự thành công của các hoạt động tiếp thị.

Dễ quản lý

Tạo sự thuận tiện để giúp dễ dàng quản lý tất cả các tài nguyên bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Không chỉ vậy, mà còn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn thông qua các tiêu chuẩn phân bổ dữ liệu.

Cải thiện lợi thế của cạnh tranh

Ngoại trừ sản phẩm (sản phẩm), giá (giá), vị trí (vị trí). Danh mục tiếp thị cũng giúp tạo ra nhiều cơ hội để quảng bá thương mại. Điều này đã làm tăng lợi thế cạnh tranh vì trong cạnh tranh khó khăn, có một lợi thế và điểm đặc biệt trên thị trường.

Chiến lược danh mục đầu tư tiếp thị

4P trong tiếp thị

Sản phẩm (sản phẩm) là yếu tố đầu tiên khi tạo các hoạt động tiếp thị. Các câu hỏi cần được trả lời bao gồm:

Sau khi hoàn thành vấn đề sản phẩm, giá (giá) là yếu tố quan trọng tiếp theo. Khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn sau khi xem sản phẩm của bạn. Do đó, các nhà tiếp thị sẽ phải trả lời các câu hỏi sau:

Vị trí (vị trí) là 3 trong 4P, có tác động đáng kể đến hiệu quả của chiến lược kết hợp tiếp thị. Cần phải trả lời các câu hỏi quan trọng, chẳng hạn như:

Khuyến mãi (Khuyến mãi) sẽ bao gồm quảng cáo, PR (Quan hệ công chúng), IMC (Truyền thông tổng hợp) để mang sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng. Giải pháp có hiệu quả để thúc đẩy các hoạt động:

7 phân trong tiếp thị

Bạn cần phân biệt chiến lược danh mục đầu tư tiếp thị. Hình thành một yếu tố không nhầm lẫn hoặc biến mất. Điều này sẽ thất bại trong chiến lược. Đừng nghĩ rằng yếu tố 7P trong danh mục tiếp thị không quan trọng. Đây có thể là giải pháp thành công trong tương lai của bạn.

Có 7 yếu tố chính trong mô hình này, đặc biệt quan trọng:

Bernard Booms và Mary Bitner đã phát triển một mô hình tiếp thị 7P dựa trên mô hình tiếp thị 4P. Cụ thể, ngoài 4P cơ bản ban đầu (sản phẩm sản phẩm, giá -price, vị trí -vị trí, khuyến mãi -promotion).

Ba yếu tố được bổ sung và sử dụng dần dần là: con người (con người), quy trình (quy trình), bằng chứng vật lý (bằng chứng chính thức). Web đa chiều đã nói về 4p trong phần tiếp thị 4P và ba yếu tố còn lại sẽ bao gồm:

Các yếu tố con người (con người) trong mô hình 7P. Ở đây, yếu tố này đề cập đến bất cứ ai trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp. Để hiểu, công ty và các cá nhân bên trong và bên ngoài của công ty. Các yếu tố con người sẽ giúp đánh giá nhiều chiến lược.

Đánh giá sự hài lòng của người dùng và đánh giá dịch vụ khách hàng. Yếu tố này cũng có thể giúp các công ty và doanh nghiệp tránh rủi ro trong tương lai. Những rủi ro này có thể làm hỏng danh tiếng của thương hiệu. Giúp cải thiện môi trường bên trong và tối ưu hóa hiệu quả môi trường bên ngoài.

Các yếu tố quy trình trong danh mục tiếp thị 7p. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Không có một quy trình hoàn chỉnh, làm thế nào sản phẩm của bạn có thể thu hút khách hàng mục tiêu?

Quá trình 7P sẽ đánh giá các hoạt động kinh doanh, quy trình đóng gói, phương pháp vận chuyển, nhà phân phối, quy trình vận chuyển. Chi trả, ...

Đồng thời, nếu bạn có một quy trình cá nhân hóa liền mạch với khách hàng. Không khó để thu thập sự hài lòng của khách hàng. Ngược lại, khi quá trình bị phá vỡ, không sử dụng khách hàng làm trung tâm. Hậu quả đầu tiên được đề cập là mang lại trải nghiệm khách hàng tồi. Khi trải nghiệm của khách hàng kém, họ sẽ chọn các sản phẩm thay thế của đối thủ. Điều nghiêm trọng hơn là chống lại các sản phẩm của bạn.

Bằng chứng hữu hình (bằng chứng vật lý) thuyết phục hơn yếu tố này. Các công ty, công ty, hoặc chỉ hiểu sự tồn tại chung của thương hiệu. Có một trang web, logo thương hiệu, văn phòng hoặc thẻ cảm ơn, ...

Cải thiện mức độ tin cậy của khách hàng thông qua bằng chứng hữu hình. Chứng minh rằng công ty và công ty đáng tin cậy và minh bạch trong tất cả các khía cạnh. Nếu khách hàng có sự tin tưởng của khách hàng, họ có thể đánh giá các tác động chiến lược của công ty và doanh nghiệp.

4E trong tiếp thị

Khái niệm về kinh nghiệm (kinh nghiệm sản phẩm) đã thay thế P đầu tiên trong chiến lược tiếp thị 4P. Nhu cầu cho người dùng đang tăng lên, không chỉ mua một hoặc hai sản phẩm. Khách hàng hy vọng sẽ có kinh nghiệm thỏa đáng và thậm chí vượt quá sự hài lòng.

Khách hàng có thể bị khách hàng chống lại. Yếu tố này có tác động lớn đến tỷ lệ lây lan. Sự tin tưởng của thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ và khách hàng. Thị trường tiếp tục nghiên cứu để tăng trải nghiệm người dùng.

Trao đổi (giá trị trao đổi) tương tự như p thứ hai trong 4p (giá). Đánh giá khả năng ứng dụng có nghĩa là giá trị của sản phẩm là hợp lý và giá của khách hàng chi tiêu là hợp lý. Để hiểu được thái độ đánh giá của khách hàng, điều tra có thể được tiến hành để có được kết quả.

Ở mọi nơi (bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở mọi nơi) tương tự như vị trí (vị trí) trong danh mục tiếp thị 4P. Có một tập tin khách hàng cần các sản phẩm họ cần ở khắp mọi nơi. Luôn gặp gỡ người dùng, bạn cần gặp nhau kịp thời.

Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng các ví dụ cụ thể: miếng đệm vệ sinh "Kotex" và các sản phẩm khác. Sản phẩm rất linh hoạt. Phân phối tất cả các địa điểm để cải thiện mức độ thuận tiện.

Bản chất của phúc âm (pha/miệng) có thể giống như một loại virus có sức mạnh rộng rãi. Các sản phẩm chất lượng cao với các dịch vụ chất lượng cao sẽ có thể đạt được E thứ tư trong chiến lược 4E.

Danh mục tiếp thị 4C

Yếu tố này đòi hỏi bạn phải hiểu khách hàng. Nghiên cứu cẩn thận các cơ sở khách hàng mục tiêu. Bạn cần xác định nhu cầu và vấn đề mà khách hàng phải đối mặt.

Một trong những điểm chính của nhóm tiếp thị thuận tiện (tiện lợi) 4C. Nó là cần thiết để nghiên cứu vấn đề tăng phạm vi bảo hiểm sản phẩm. Không chỉ bảo hiểm, mà còn phải xác định vị trí hợp lý. Cần phải xem xét những điều này để tối ưu hóa số lượng sản phẩm được bán và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Chi phí khách hàng (giá khách hàng) cũng có thể được cho là chi phí chi tiêu 1 sản phẩm cho khách hàng. Nhu cầu của họ có đạt đến một mức độ chi tiêu nhất định để mua sản phẩm không? Tất nhiên, cần phải xác định xem giá trị của sản phẩm có phù hợp hay không.

Truyền thông (Truy cập/Kênh khách hàng) Bạn cần hiểu lý do tại sao giao tiếp 2 -we là hợp lệ. Bán hàng cần biết nơi khách hàng xuất hiện. Giúp các công ty biết cách ghé thăm. Truy cập và giao tiếp với người dùng để cải thiện danh tiếng và tinh thần chuyên nghiệp của công ty và doanh nghiệp.

Các bước để thiết lập các chiến lược tiếp thị hiệu quả

Thiết lập một chiến lược tiếp thị lai cơ bản, đơn giản nhất nhưng hoàn chỉnh nhất. Các bước được hoàn thành bao gồm:

Bước 1: Đặt mục tiêu và ngân sách cho sự kiện

Mục tiêu là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của các hoạt động danh mục tiếp thị. Nó phải được xác định để đặt một ngân sách phù hợp cho mục tiêu. Các mô hình thông minh là một trong những mô hình phổ biến của nhiều doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu khách hàng

Tiếp theo, sau khi xác định mục tiêu, nghiên cứu khách hàng đã được thực hiện. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp tìm thấy nhu cầu về sản phẩm, sử dụng sản phẩm và giảm thiểu chi phí.

Bước 3: OK USP

USP là giá trị độc đáo của sản phẩm và thương hiệu. So với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đây là một yếu tố giúp thay đổi. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng mục tiêu, USP phải đơn giản và dễ hiểu. Khách hàng dễ dàng nhận ra rằng các sản phẩm thương hiệu là duy nhất và không thể thay đổi các sản phẩm khác.

Bước 4: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Thông qua các đối thủ, các chỉ số phân tích sẽ giúp các công ty tạo ra các sản phẩm tốt hơn. Từ chiến lược được đối thủ áp dụng, nó có thể cung cấp một chiến lược để cải thiện hiệu quả. Đây là lý do tại sao yếu tố này là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Bước 5: Xác định chức năng đặc biệt của sản phẩm

Xác định các chức năng đặc biệt và chuyển đổi các chức năng này thành lợi ích của khách hàng. Cố gắng trả lời, "Họ quan tâm đến điều gì khi mua sản phẩm?" Vui lòng kết hợp các kết hợp và lợi ích, ví dụ, dễ hiểu:

Khi bạn bán một TV màn hình cong. Câu hỏi của khách hàng là: "TV đường cong đặc biệt là gì? Tại sao tôi phải mua nó?". Những gì bạn cần làm là lên án chức năng "màn hình đường cong" để có lợi. Vậy thì sao? Khách hàng cần biết những gì lợi ích của việc mua. Một số lợi ích, chẳng hạn như: "Tốc độ xử lý hình ảnh của màn hình cong tốt hơn nhiều so với màn hình phẳng thông thường", "Đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí", ...

Bước 6: Chiến lược đánh giá sản phẩm

Giá sản phẩm mới

Giá danh mục sản phẩm

Điều chỉnh giá của sản phẩm

Giá sản phẩm là dịch vụ

Bước 7: Chọn kênh phân phối và cách quảng bá

Để truy cập chính xác các tài liệu khách hàng đích, cần xác định các kênh phân phối chính xác và quảng bá sản phẩm. Nếu đó là một hoặc hai yếu tố trong 2. Kết quả là lược không bán sản phẩm.

Phân biệt tiếp thị 4p và 7p

Mô hình 4P

Mô hình 7p

Hãy chú ý khi thực hiện hoạt động danh mục đầu tư tiếp thị

Bí quyết để triển khai thành công tiếp thị lai

Hiển thị đúng mô hình sản phẩm và dịch vụ

Để đạt được các chiến lược tiếp thị thành công mà không có bất kỳ rủi ro. Đầu tiên, bạn cần biết sản phẩm/dịch vụ của bạn là gì. Sau đó, bạn có thể tiếp tục cung cấp một mô hình phù hợp cho nó. Nhận biết các sản phẩm cốt lõi trong các mô hình sản phẩm hoàn chỉnh, sản phẩm thực tế, bổ sung.

Khách hàng là trung tâm

Phương pháp kinh doanh khôn ngoan là đặt hàng khách hàng. Công ty muốn tồn tại nhu cầu khách hàng. Phương pháp kinh doanh này đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Thiết lập một tài liệu khách hàng trung thành để thúc đẩy tốc độ giao tiếp hiệu quả.

Ứng dụng truyền thông 2 đường

Học hỏi từ các chuyên gia và tham khảo các chiến lược thành công

Các khóa học này được cấp từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Họ đã thực hiện các chiến lược để cải thiện hiệu quả. Không chỉ vậy, các chi tiết về các chiến lược của các thương hiệu lớn, chiến lược tham khảo và học tập đã được nghiên cứu hoàn toàn và các khóa học được rút ra cho các hoạt động chiến dịch của họ.

Nghiên cứu trường hợp sử dụng tiếp thị lai

Chiến lược tiếp thị cà phê Tây Nguyên

Chiến lược tiếp thị của Starbucks

Chiến lược tiếp thị của Pepsi

Các vấn đề phổ biến về danh mục đầu tư tiếp thị

1. Các yếu tố nổi bật của các chiến lược tiếp thị lai là gì?

Các yếu tố nổi bật trong chiến lược tiếp thị lai là 4 yếu tố cơ bản. Bao gồm: sản phẩm (sản phẩm), vị trí (vị trí), giá (giá), khuyến mãi (khuyến mãi). Những yếu tố này là cơ sở để thiết lập và các yếu tố tiếp thị trong tương lai.

Tuy nhiên, một trong bốn yếu tố này là yếu tố nổi bật nhất. Theo mục tiêu của các công ty thương mại, họ muốn nhắm mục tiêu và đưa ra yếu tố nổi bật nhất, tập trung nhất trong một yếu tố, thay vì phân bổ các yếu tố còn lại.

Ví dụ, nếu sản phẩm ở giữa, yếu tố nổi bật nhất là sản phẩm. Tương tự, nếu một chiến lược tập trung vào khách hàng, yếu tố quan trọng nhất là mọi người (trong mô hình tiếp thị 7P).

2. Các yếu tố của hỗn hợp sản phẩm là gì?

3. Vòng đời của sản phẩm là bao nhiêu giai đoạn?

Vòng đời của sản phẩm có tất cả 4 giai đoạn, bao gồm:

4. Giới hạn các hoạt động danh mục tiếp thị

Nhận kết luận

Bài viết này liệt kê tất cả các kiến ​​thức tiếp thị cơ bản cần được làm chủ. Nó minh họa rõ ràng việc sử dụng các chiến lược tiếp thị lai cho các mô hình tiếp thị lai và nghiên cứu trường hợp phổ biến. Mạng đa chiều hy vọng rằng nội dung trong bài viết có thể trả lời câu hỏi của bạn. Vẽ các khóa học và chọn các chiến lược tiếp thị khôn ngoan cho chính mình!

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Phần mềm quản lý trung tâm du học, XKLĐ, Giới thiệu việc làm – Web Đa Chiều GlobalEd
Phần mềm quản lý trung tâm du học, XKLĐ, Giới thiệu việc làm – Web Đa Chiều GlobalEd

Phần mềm quản lý để nghiên cứu và đề xuất lao động để ra nước ngoài đã trở thành một phần không thể thiếu có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi ...

Vài giây trước
Phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp tốt nhất – Web Đa Chiều SkillHub
Phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp tốt nhất – Web Đa Chiều SkillHub

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tiến hành các khóa đào tạo cho nhân viên để trau dồi các kỹ năng cần thiết trong công việc. Khi quy mô kinh doanh lớn, ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước