Link là gì? Khái niệm và cách sử dụng các loại Link trong website

  • 178 Lượt xem
  • 30/6/2023

Liên kết là gì?

Liên kết này là một liên kết cầu giữa một trang web và một trang web khác, kết nối trang trong cùng một trang web (liên kết nội bộ) của cùng một trang web (liên kết nội bộ) hoặc đưa người dùng đến một trang web khác (liên kết bên ngoài).

Liên kết này được nhìn thấy trong nhiều định dạng, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh hoặc đối tượng thông tin để điều hướng người dùng để tiếp cận vị trí cần thiết. Trong mắt người dùng, chúng ta có thể phân tích một liên kết bao gồm hai phần bao gồm các liên kết và các yếu tố liên kết (văn bản neo).

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào đây, bạn sẽ được đưa đến trang "https://mona.media", được gọi là liên kết ở đây. Từ "ở đây" được gọi là neo.

Vì vậy, có bao nhiêu loại liên kết chức năng và sức mạnh, làm thế nào để sử dụng nó để đạt được mục tiêu tốt? Hãy khám phá với tôi.

Có hai loại liên kết cơ bản

Đối với các lập trình viên, chỉ có một liên kết. Nó tồn tại trong tên của cấu trúc của liên kết cơ bản <a> trong tên của cấu trúc. Như được hiển thị bên dưới: A> được hoàn thành. Thẻ <a> chỉ là chức năng của nó là một nơi khác mà người dùng đang đọc, đó là sự xuất hiện của lập trình viên.

Tuy nhiên, đối với mọi người là SEO, liên kết là toàn bộ thế giới. Nếu bạn hiểu và làm chủ khái niệm và sử dụng, bạn đã giành được 50 % SEO.

Trong SEO, hai liên kết chúng ta cần đề cập là các liên kết bên trong và bên ngoài.

Liên kết nội bộ là gì?

Liên kết nội bộ là một liên kết giúp điều hướng người dùng đến một trang họ muốn truy cập. Ví dụ, khi bạn đọc ở đây, tôi cho tôi một câu:

Vui lòng tham khảo: Liên kết đảo ngược là gì?

Nói cách khác, tôi đang duyệt bạn để chia sẻ liên kết ngược của tôi, nhưng nó vẫn ở trên một trang web đa chiều.

Vậy làm thế nào tôi nên sử dụng các liên kết nội bộ trong SEO?

Điều này là rất tốt, bạn cần xem xét và đọc kỹ, bởi vì đây là trải nghiệm máu 5 năm của tôi.

Vào thời điểm đó, nhiều người bạn mới đang làm trang web, thậm chí tôi. Làm cho các trang web và viết bài phải trải nghiệm nó. Trong quá trình viết bài báo, hầu hết mọi người gặp liên kết đều có liên kết. Điều này là sai và hoàn toàn không hoạt động. Nhiều bài viết tập trung vào toàn bộ liên kết và nhiều bài viết không có liên kết.

Đầu tiên, bạn phải lập kế hoạch từ khóa để có được chi tiết thực. Từ khóa cấp 1, cấp 2, cấp 3 ... Lớp N. Các trang web bán hàng hoặc trang web dịch vụ, bộ từ khóa cũng sẽ mở rộng Cấp 1.1, Cấp 2.1, Cấp 3.1 ... sau đó viết bài viết NN trước, từ các cấp nhỏ đến N và N, chỉ qua lại với nhau. Sau khi viết N, xin vui lòng leo lên 1 bước, viết một cấp độ cao hơn, trở về cấp N từ đây và chỉ liên kết đến cha mình, vì vậy cho đến khi kết thúc khóa cây. Theo cách này, sức mạnh và lợi ích của con trai sẽ được truyền lại cho cha bạn. Bạn sẽ có một hệ thống liên kết nội bộ vững chắc và bạn sẽ cụ thể.

Ngoài ra, công nghệ liên kết nội bộ cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn không làm tốt, chất lượng sẽ được giảm. Đó là đoạn bạn thiết lập, đoạn này phải liên quan đến liên kết đến liên kết.

Liên kết bên ngoài là gì?

Các liên kết bên ngoài, còn được gọi là liên kết, là một liên kết giúp điều hướng người dùng đến một trang khác không thuộc về trang web của bạn. Ví dụ, người đọc đến đây, tôi nói:

Vui lòng tham khảo: Khái niệm về liên kết

Nói cách khác, tôi đã dẫn bạn rời khỏi trang web của mình và sau đó truy cập wikipedia.org. Trong thực tế, bạn nên hiểu thêm thông tin về bài viết và bạn sẽ biết sâu hơn. Đó là một liên kết bên ngoài.

Vậy làm thế nào để sử dụng hiệu quả các liên kết bên ngoài?

SEO bạn muốn làm là đưa một trang web với các từ khóa lên đầu Google, phải không? Bạn phải chơi với ai và người chơi muốn gì?

Bạn đang chơi với Google là điều hiển nhiên và mong muốn của Google là cung cấp cho người dùng câu trả lời hữu ích, hữu ích nhất và thỏa đáng nhất cho người dùng. Do đó, nếu bài viết của bạn trả lời và giải quyết vấn đề của người dùng, tỷ lệ trên đầu là tương đương với đầu Tỷ lệ. Cao, đúng không? Nhưng tại sao tôi phải nói về câu hỏi đơn giản này?

Nói tóm lại, nếu trong bài viết của bạn, tôi lấy "một liên kết là gì?" Làm ví dụ. Sau đó, bạn đưa người dùng ra khỏi "mỹ phẩm làm đẹp" trên trang, điều này nghe có vẻ không hợp lý. Do đó, khi Google đọc bài đăng của bạn và tìm thấy con đường liên quan không đầy đủ giữa nhau, nó sẽ đánh giá bài viết của bạn dưới đây để không đáp ứng nhu cầu của Người dùng, và tỷ lệ cao nhất sẽ thấp hơn.

Tại thời điểm này, một số người sẽ hỏi, "Tôi đã làm điều này, nhưng tại sao các từ khóa đứng đầu danh sách?" Có hai lý do khách quan vô tình giúp bạn.

Tuy nhiên, nếu ngày càng nhiều Việt Nam được cập nhật, tôi nên làm gì? Hãy nghĩ về người dùng, đây là cách duy nhất bạn đã thiết lập mối quan hệ tốt với Google, gần như là thay đổi dịch vụ trang web SEO hiện tại theo hướng này.

Tuy nhiên, SEO chưa bao giờ là một cách đơn giản. Nhiều đơn vị cần 1-2 năm, và thậm chí 6 năm và 7 năm để tìm đơn vị SEO phù hợp. Ngoài ra còn có một số đơn vị chọn mắc lỗi dẫn đến "mất tiền", mất tất cả các từ khóa và mất tên miền SEO dài hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một đơn vị SEO nổi tiếng, bạn có thể đạt được mục tiêu danh tiếng và thu nhập chỉ trong vài tháng.

Mạng đa chiều được vinh danh là đơn vị hàng đầu của các dịch vụ SEO và có hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã mang lại sự tăng trưởng bùng nổ thu nhập cho các doanh nghiệp để tăng thu nhập 100-200 %. Các dự án này vượt quá KPI chỉ trong 3 tháng và các từ khóa sẽ đạt 1-3 trang tìm kiếm.

Lái xe với các mạng đa chiều qua Hotline 1900 636 648 để có được đề xuất cụ thể về Kế hoạch kinh doanh SEO!

Văn bản neo là gì? Làm thế nào để sử dụng văn bản neo?

Văn bản neo là một yếu tố đại diện cho liên kết trong bài viết. Hai loại văn bản neo cơ bản được đề cập trong SEO là văn bản và hình ảnh.

nó là văn bản.

Theo ý kiến ​​của tôi, ngay cả trong trang onpage và OFPAGE, việc sử dụng văn bản neo là quan trọng nhất.

Ý nghĩa của neo phải được chọn vào nội dung trang do liên kết gây ra và neo phải nằm trong một đoạn liên quan đến ý nghĩa của mỏ neo.

Do đó, nếu bạn cung cấp SEO cho dịch vụ thiết kế trang web cho trang web, những trang này ở đâu ngoại trừ thiết kế của trang web?

KHÔNG. Neo đòi hỏi các thể loại khác nhau. Tôi đã đọc một số bài viết và mọi người chỉ cần tuân theo tỷ lệ phần trăm của mỗi mỏ neo. Tôi đề nghị bạn quên nó đi.

Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều điểm neo, bởi vì bạn có thể chỉ vào trang web của mình và với tổng số điểm neo, tỷ lệ phần trăm của mỗi mỏ neo không vượt quá 20 %. Ví dụ: điều này rất dễ hiểu. Giả sử bạn có một dịch vụ thiết kế trang web, được đào tạo 100 và có kế hoạch sử dụng thiết kế web liên quan đến quặng cho 100 liên kết đảo ngược, thì đây là một phương pháp hoàn toàn sai. 有 了 了 了 , , , 可以 , , , , , , , , , , , , , , , Thiết kế, thiết kế trang web khách sạn, Thiết kế web bất động sản, ... Nếu bạn sử dụng 10 bổ sung cho mỗi văn bản neo trong 100 miền ref, tỷ lệ văn bản neo của bạn là 10 %, rất đẹp, phải không?

Nếu bạn có các công cụ AHREF, tốt nhất là hiểu vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn không thể sở hữu nó, xin đừng lo lắng, bạn sẽ nghĩ trong đầu: "Đừng sửa chữa và nhìn thấy ở điểm neo." Xin vui lòng chia đều và đảo ngược liên kết càng nhiều càng tốt.

Tôi hy vọng rằng với kiến ​​thức cơ bản ở trên, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của liên kết và cách sử dụng liên kết trên trang web SEO lên đầu Google. Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần phải là rất nhiều bạn để tiếp thu trải nghiệm máu cho chính mình. Việc hoàn thành SEO là cho kinh nghiệm, bạn có thể phát triển từ đó.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước