LSI Keyword Là Gì? Phương Pháp Dùng Từ Khóa LSI Để Tối Ưu Hoá SEO

  • 207 Lượt xem
  • 28/6/2023

Dữ liệu nghiên cứu cho thấy 15 % tìm kiếm hàng ngày của Google là một cụm từ mới mà người dùng chưa bao giờ tìm kiếm trước đây. Do đó, có thể thấy rằng từ khóa LSI là một phần quan trọng trong yếu tố xếp hạng của Google. Từ quan điểm của SEO, các từ khóa LSI giúp mang lại kết quả tích cực, có thể cải thiện bối cảnh và cải thiện khả năng hiển thị kết quả tìm kiếm. Do đó, bạn có thực sự hiểu từ khóa LSI là gì và nó có nghĩa là như thế nào và cách sử dụng nó để có được kết quả cần thiết? Mạng đa chiều trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

Từ khóa LSI là gì?

LSI là chữ cái đầu tiên của cụm lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm năng. Vậy từ khóa LSI là gì? Chúng là những từ độc thân hoặc nhiều từ, với chủ đề chính của nội dung liên quan đến nội dung.

Với "ngữ nghĩa ngầm", LSI đã bổ sung các từ khóa chính, không chỉ giới hạn trong từ hoặc các nghĩa khác nhau. Từ khóa LSI giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung mà khách truy cập muốn nói về mà không nhắc nhở vấn đề trực tiếp.

Ví dụ: khi bạn viết hồ sơ của Apple, thuật ngữ "Apple" có thể được hiểu là một thương hiệu Apple hoặc "Apple".

Google sẽ xác định "Apple" mà bạn đã đề cập thông qua cùng một nghĩa hoặc các thuật ngữ tương tự. Giả sử bạn viết các bài viết về thương hiệu Apple, tất nhiên, trong bài viết của bạn, sẽ có những từ như "iPhone", "công ty" hoặc "cổ phiếu Apple". Ngược lại, nếu bạn viết bài về táo, bài viết của bạn sẽ bao gồm "cây táo", "trái cây" ...

Google có khả năng xác định các từ liên quan đến ngữ cảnh và sau đó xác định nội dung bài viết của bạn.

Vai trò quan trọng của từ khóa LSI cho SEO

Đối với người dùng SEO sử dụng từ khóa LSI từ, hầu hết mọi người giúp cải thiện thông tin hữu ích và hiệu quả tiếp thị của các trang web tìm kiếm. Vai trò cơ bản rõ ràng nhất của các từ khóa LSI của SEO Onapge có thể được đề cập:

Truy vấn nhiều từ khóa hơn

Với trang web mới thành lập, câu hỏi là làm thế nào để họ thu hút khách hàng? LSI là câu trả lời cho câu hỏi.

Thông thường, nhiều người dùng có thể ngẫu nhiên tìm thấy trang web của bạn thông qua các từ khóa LSI, vì vậy Seoers thường áp dụng nó để tối đa hóa chức năng tìm kiếm của khách truy cập vào trang web của mình. Bởi vì các từ khóa luôn rất cạnh tranh, bạn cần phải nắm bắt chúng rất hiệu quả.

Từ khóa tìm kiếm địa phương hàng đầu sẽ giúp bạn đứng đầu và nổi bật trong khu vực tìm kiếm. Tạo bản sắc thương hiệu của bạn cho nhiều người ở đó.

Công cụ thu thập thông tin Hiểu rõ hơn nội dung của bạn

Thông qua cách truyền thống trước đây, mọi người thường điền vào các từ khóa chính, vì vậy các công cụ của Google sẽ bình luận và xác định nó trong bất kỳ bài viết nào. Tuy nhiên, với xu hướng hiện tại, điều này sẽ làm giảm sự tương tác của mạng, để bài viết nhàm chán và nội dung trở nên kém.

Dần dần, Google đã loại bỏ trang web khỏi danh sách ưu tiên và thay thế nó thành một loạt các thuật ngữ mới. Các thuật ngữ này tiếp tục xuất hiện và được sử dụng làm chim ruồi và gấu trúc. Do đó, bài viết được coi là chất lượng hiện tại cần tự nhiên và tối ưu hóa SEOER để chọn từ khóa LSI.

Đặc biệt là khi sử dụng từ khóa LSI, Google Tools cũng có thể nhanh chóng xác định nội dung của chủ đề được đề cập theo cách hiệu quả nhất.

Sử dụng từ khóa LSI để hiển thị một bài viết tốt hơn

Các từ khóa được liên kết chặt chẽ với nhau và được kết nối với chủ đề bạn đang tìm kiếm và nó cũng là cụm từ phổ biến nhất trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Do yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể triển khai tiêu đề và tạo nhiều nội dung tốt và liên kết cùng nhau để đáp ứng nhu cầu tóm tắt của người dùng trong bài viết và tìm kiếm tại một thời điểm.

-> Trái tim chi tiết: Từ khóa đuôi dài là gì? Những lợi ích của từ khóa đuôi dài trong SEO

Trải nghiệm thú vị nhất cho độc giả

Khi sử dụng các từ khóa LSI, bạn có thể dễ dàng truy vấn nhiều thuật ngữ liên quan đến chủ đề đích, tạo các từ khóa chọn lọc và sắp xếp một cách tự nhiên. Đây là những trò chơi quan trọng nhất mà họ quan tâm đến người dùng khi trải nghiệm.

Các bài viết phân phối hợp lý không đọc các bài viết với các từ lặp đi lặp lại, điều này sẽ thông cảm với độc giả. Do đó, bạn cũng có thể giúp Google hiểu trang web của mình nhanh hơn, giúp trang web của bạn dễ dàng ở vị trí tốt nhất.

Từ khóa LSI mang lại lợi ích của SEO

Các bài viết bao gồm các từ khóa LSI sẽ nhận được các lợi ích sau trong SEO và trải nghiệm người dùng:

Cơ hội xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

Mục đích chính của công cụ tìm kiếm là cung cấp cho người dùng nội dung và mối quan hệ có giá trị. Từ khóa LSI sẽ giúp có giá trị phù hợp và cao hơn.

Do đó, khi người dùng nhập các công cụ tìm kiếm với các từ ngữ nghĩa liên quan đến từ khóa đích, xếp hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm sẽ cao hơn.

Từ khóa LSI cải thiện độ tin cậy của nội dung

Khi bài viết có rất nhiều thông tin mới với mối tương quan cao, nội dung của bài viết sẽ thu hút nhiều độc giả hơn và chia sẻ nó. Do đó, trang web của bạn sẽ đáng tin cậy hơn các trang web khác.

Cải thiện thời gian trải nghiệm người dùng trên trang web

Khi người dùng nghĩ rằng nội dung của bạn rất hữu ích, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn và thậm chí các tương tác khác (chẳng hạn như nhấp vào liên kết trong trang web).

Giảm lối ra của trang

Nội dung bài có chứa LSI Keywords sẽ tiếp cận được đúng đối tượng. Vì thế mà website của bạn sẽ có mức độ tương tác tốt hơn, đồng thời giảm tỷ lệ thoát trang web. Ngoài ra cải thiện Bounce rate còn giúp website bạn được đánh giá cao từ Google, từ đó việc gia tăng thứ hạng web của bạn cũng được dễ dàng.

Tất cả các lợi ích trên là Scoot Stones, có thể nâng cao trải nghiệm người dùng trên trang web và sự hỗ trợ lớn nhất cho SEO.

Kể từ khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể trên mạng đa chiều, khách hàng đã liên tục tham gia vào vape retro Sài Gòn và tiếp tục phát triển trên thị trường, tăng trưởng bền vững, thu nhập bền vững, giao thông và danh tiếng thương hiệu. Cụ thể, SRV đã tăng 1200 % trong ba tháng đầu tiên và thu nhập đã tăng 500 %.

Bấm vào hình bên dưới để xem chi tiết của Dự án SEO SAIGN Retro SEO

Cấu trúc hoạt động của từ khóa LSI

Công cụ tìm kiếm chỉ là một máy, nghĩa là phần mềm ứng dụng được tạo bởi con người. Do đó, mối quan hệ giữa các từ sẽ không được xác định chính xác và các từ khóa LSI sẽ được sinh ra để giải quyết giới hạn này.

Bằng cách sử dụng các từ khóa, công cụ tìm kiếm LSI sẽ xác định mối quan hệ này, sự gắn kết giữa các từ và cụm từ trong văn bản để hiểu rõ hơn về vấn đề:

Ví dụ: bạn áp dụng từ khóa LSI cho các tài liệu khác nhau vào giữa năm. Hiện tại, máy tính sẽ chạy và dần dần thực hiện chức năng phân tích, chẳng hạn như:

Những tác động của LSI Keyword đến thứ hạng từ khóa

Sự kết hợp giữa các từ khóa LSI và các từ khóa chính sẽ giúp Google nhanh chóng xác định chủ đề của bài viết một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đối với hình thức của quá nhiều từ khóa trong bài viết, nó sẽ không còn hoạt động nữa. Đối với các trang web chất lượng kém, các trang web này bị loại khỏi việc tìm kiếm các thuật toán Pandas và Hummingbird.

Khi bỏ đi cách làm truyền thống, LSI còn làm tăng lượt truy cập, tương tác của người dùng với web giúp cho người dùng dễ dàng nhận thấy bạn hơn.

Đây là phương thức ứng dụng của SEOER cho loạt quảng cáo SEO web của mình. Ngoài ra, do các điều khoản chi tiết hơn được đề cập, điều này cũng giúp trải nghiệm của người dùng tăng lên rất nhiều.

Đây là một điểm bổ sung có thể giúp các từ khóa tăng cấu trúc phân cấp của tìm kiếm và thu hút một số lượng lớn độc giả tham gia, bởi vì nội dung hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Từ khóa LSI khác biệt với các từ và từ đồng nghĩa

Để phân biệt các từ khóa và từ khóa LSI, khái niệm của từng loại từ khóa là ngược lại:

Tại đây, từ khóa LSI sẽ xử lý công nghệ ngôn ngữ của hai điều này, và sau đó mang lại thông tin chính cuối cùng sau khi chạy kết quả tìm kiếm cho người dùng. Tìm liên kết giữa các từ khóa và một số tài liệu để phân tích và cung cấp nội dung tốt nhất mà người dùng muốn tìm.

Nó là hiệu quả nhất để tìm ra lời giải thích của các từ khóa LSI, hiệu quả nhất

1. Thông qua công cụ tìm kiếm Google

Bạn có thể nhập vào một cụm từ cụ thể trong Google Search, từ đó bạn có thể tìm được các LSI Keywords liên quan và những cụm từ tìm kiếm.

Ví dụ khi nhập cụm từ “website”, bạn sẽ nhìn thấy một số LSI Keywords như sau:

 

-> Đọc thêm: Search Engine là gì? Top 6 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất

Sử dụng chức năng được đề xuất của Google

Đề xuất của Google (Khuyến nghị) hoặc các tên khác là Google AutoComplete. Khi bạn nhập một từ khóa cụ thể, Google sẽ cung cấp một từ khóa/cụm từ được đề xuất.

Đây được coi là một trong những cách phổ biến để tìm từ khóa LSI. Giả sử bạn nhập từ "trang web". Google sẽ có một số gợi ý dưới sự suy giảm của Hội đồng quản trị, như được hiển thị bên dưới:

 

Theo cách này, bạn có thể nhập các từ khóa và sau đó kiểm tra đề xuất của Google -Đây là một phương thức thu thập hiệu quả các cụm từ khóa. Bạn có thể đặt chúng vào nội dung của bài viết hoặc bạn có thể tạo nội dung mới cho các cụm từ khóa mở rộng có giá trị.

Chức năng liên quan

Trong ví dụ "Trang web" ở trên, nếu bạn kéo phần dưới cùng của trang ở cuối kết quả tìm kiếm của Google xuống cuối trang, bạn có thể thấy phần này: "Tìm kiếm liên quan". Đây có thể là cụm từ khóa bạn có thể tham khảo, có thể có một số ý tưởng để tìm từ khóa LSI của bài đăng của bạn.

Thông tin trong trang kết quả tìm kiếm

Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm, hãy chú ý đến những kết quả để tìm gợi ý thêm cho LSI Keyword. Chẳng hạn khi nhập “thiết kế website”, kết quả hiện ra sẽ như sau:

Kết quả của web đa chiều có thể tìm thấy khoảng 4 từ khóa liên quan đến các từ khóa chính.

Các Tag Google Image

Khi nhập “dịch vụ seo” và chọn xem Hình ảnh thì Google sẽ cho ra kết quả như sau:

Từ các kết quả này, bạn sẽ có cho mình một số LSI Keywords chẳng hạn như “seo offpage”, “seo web”, “seo google”…

2. Người lập kế hoạch từ khóa Google

Bạn có thể sử dụng sơ đồ từ khóa của Google để tìm từ khóa LSI. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Google AdWords và sử dụng sơ đồ từ khóa.

Sau khi đăng nhập vào Google AdWords, chọn tùy chọn "Tìm từ khóa", nhấp vào "Sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục để tìm kiếm các từ khóa mới" (thông qua cụm, tìm kiếm từ khóa mới).

Trên mạng đa chiều, hãy nhập cụm "trang web" và sau đó nhấp vào nút "Nhận ý tưởng" để có được kết quả trên.

3. Từ khóa công cụ LSI

Đây là hai phương pháp tìm kiếm từ khóa LSI bằng cách sử dụng từ khóa LSI:

Sử dụng công cụ Sơ đồ LSI

Công cụ Sơ đồ LSI cho phép người dùng tìm kiếm 20 từ khóa LSI cho các cụm từ mỗi ngày. Những gì bạn phải làm là nhập các cụm từ tìm kiếm, sau đó nhấp vào "Tạo". Do đó, những điều sau đây sẽ được tạo (tại đây để nhập từ khóa "Trang web" bằng Web đa chiều):

Sử dụng Công cụ KeywordTool.io và Uberuggest

Sử dụng hai công cụ từ khóa này và các công cụ Uberuggest, bạn chỉ cần một số bước đơn giản để nhận được nhiều lợi ích của các từ khóa liên quan và cung cấp các chủ đề hữu ích cho bài viết của bạn.

4. Dựa trên tâm lý học chung

Kiểm tra xem nội dung trang của bạn có thiếu để bạn có thể nhanh chóng và nhanh chóng bổ sung chúng không. Nó không thể đảm bảo rằng Google sẽ thấy các từ và cụm từ trong các mối quan hệ ngữ nghĩa.

Do đó, Google luôn đặt mục tiêu tìm kiếm, hiểu và giải quyết mối quan hệ giữa các từ mà mọi người nên hiểu. Bạn có thể dựa vào tâm lý học này và thêm các từ và cụm từ liên quan vào mối quan hệ của nó.

5. Dựa trên công cụ SEO

Trong quá trình tìm kiếm các từ khoá SEO thì các công cụ SEO luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người, nhằm tạo ra sự thuận tiện cho quá trình hoạt động sau này:

Sử dụng chức năng Keyword Explorer của Ahrefs

Cố gắng vào tên của cựu Tổng thống Hoa Kỳ "Obama" tại Ahrefs và nhận được nhiều kết quả khác nhau từ một Obama duy nhất trên công cụ tìm kiếm. Điều này là để đa dạng hóa nội dung tìm kiếm của chủ đề của hàm và khách truy cập, để các từ và cụm từ liên quan được sử dụng trong bài viết trên trang web có nhiều ý tưởng hơn cho các từ khóa LSI.

Công cụ Semrush

Semrush là công cụ SEO phổ biến nhất hiện nay, bởi vì tính năng mà nó cung cấp có thể tối ưu hóa nội dung bạn muốn truyền tải. Cụ thể, SEMRush có chức năng của "SEO Nội dung Tempale", có thể được hiểu là nội dung SEO. Hàm này là một từ khóa khuyến nghị mục tiêu bạn chọn.

Cách sử dụng nội dung tối ưu hóa từ khóa LSI giúp tăng lưu lượng SEO

1. Sử dụng từ khóa LSI trong tab Tiêu đề

Nói chung, từ khóa LSI là phiên bản "đuôi dài" của từ khóa chính. Ví dụ: nếu các từ khóa được sử dụng làm "Kỹ thuật SEO", một trong những từ khóa LSI có thể là "lời nhắc và kỹ thuật SEO".

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng từ khóa LSI trên tiêu đề. Bởi vì nó sẽ giúp bạn thêm hai từ khóa "lời nhắc và kỹ năng" và "kỹ thuật SEO" vào tiêu đề.

-> Tham khảo: Cách viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO

2. Thêm từ khóa LSI trong mô tả của triều đại nhân dân tệ

Sử dụng các từ khóa LSI để thu hút người dùng đang tìm kiếm trong mô tả nhân dân tệ. Nhưng bạn không nên cố gắng điền vào quá nhiều từ khóa vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng đọc nhân dân tệ. Google sẽ không đánh giá cao điều này.

3. Các từ khóa liên quan nhất nên được đặt trong 50 % nội dung hàng đầu

Việc đặt các LSI Keywords vào 50% nội dung đầu tiên giúp cho bài viết của bạn được tối ưu và nhận được sự chú ý từ Goolge. Tuy nhiên, bạn cũng nên lọc từ khóa LSI để lựa chọn ra những từ phù hợp nhất với bài viết ở thời điểm hiện tại.

4. Đặt từ khóa LSI trong thẻ alt

Mọi hình ảnh trong nội dung của bạn nên có thẻ Alt. Và bạn nên thê một số LSI Keywords vào trong các thẻ Alt. Và đương nhiên là không nên quá nhồi nhét quá nhiều. Việc này sẽ giúp hình minh hoạ mà bạn đã đưa vào nội dung cần phải có liên quan đến những từ khóa LSI của mình.

5. Sử dụng Từ khóa Chính và Từ khoá Ngữ nghĩa (Semantic Keywords)

Đọc thêm bài viết về các từ khóa trong SEO:

6. Tập trung vào bối cảnh và tối ưu hóa khả năng đọc

Một số tác giả blog đã phạm sai lầm nghiêm trọng, đây là từ khóa LSI ngẫu nhiên. Mặc dù bạn biết rằng các từ khóa LSI sẽ giúp nội dung của bạn trở nên chất lượng hơn và có thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, nếu họ không chọn tăng, họ sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích nào.

Sử dụng quá mức các từ khóa liên quan sẽ làm giảm khả năng đọc của bài viết. Do đó, sau khi sử dụng bài viết tối ưu hóa từ khóa LSI, vui lòng kiểm tra cẩn thận!

7. Sử dụng từ khóa LSI có liên quan chặt chẽ với văn bản neo

Tối ưu hoá những Anchor Text cho một Keyword có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến SEO của bạn.

Ví dụ: nếu nhiều bài viết khác trên các trang web khác luôn sử dụng từ khóa "Công ty thiết kế trang web" để hướng dẫn các liên kết trang web của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của các từ khóa liên quan khác.

Để có được hiệu quả SEO một cách tốt nhất. Bạn nên dùng những LSI Keywords chẳng hạn như “dịch vụ thiết kế web” hoặc “công ty phát triển web” của những Anchor Text của mình.

8. Đặt từ khóa LSI ở phần tiêu đề

Bạn nên thêm một số LSI trong các tiêu đề phụ ở trong bài viết mình, vì Google luôn dành sự quan tâm lớn cho các tiêu đề của bài viết.

Ngoài ra, nó còn giúp bạn phân chia nội dung thành các mục nhỏ để dễ dàng tiếp cận hơn. Tuy nhiên, cũng nên lọc danh sách LSI bởi có một số từ khoá không quá liên quan đến nội dung bài viết hiện tại mà nên để cho bài viết sau.

Từ khóa LSI và người dùng ý định tìm kiếm

Khi sử dụng công cụ tìm kiếm, những người luôn sử dụng các từ khóa để tìm kiếm, vì vậy SEO cũng cần nắm bắt tâm lý của người dùng để điều chỉnh, để người dùng vẫn có thể tìm thấy kết quả. Tôi muốn.

Để phục vụ tốt những mong muốn đã hình thành trong đầu mà người dùng truy vấn LSI sẽ kết hợp với Search Intent để giúp cho việc truy vấn của người dùng sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Vị trí đặt LSI Keyword hiệu quả

Để cho phép các từ khóa LSI quảng bá vai trò của mình trong SEO, SEOers nên thành thạo vị trí tự nhiên và hợp lý nhất. Để cải thiện hiệu quả, GoogleBot có thể nhanh chóng quét từ khóa LSI của bài viết. Vị trí bạn nên tham khảo bao gồm:

Lưu ý rằng khi sử dụng LSI trong bài viết

SEO không phải là một công việc, nhưng vào ngày đầu tiên của ngày thứ hai, nó có thể được mong đợi, nhưng nó đòi hỏi một quá trình và bạn cần phải tồn tại trong các mục tiêu dài hạn.

Hiểu ý định tìm kiếm của người dùng

Bài viết trên trang web yêu cầu độc giả, nhưng để có lưu lượng truy cập, nó yêu cầu bài viết để đáp ứng ý định của người dùng. Do đó, bạn cần hiểu mục đích tìm kiếm của họ là gì, đưa ra câu trả lời và thỏa mãn họ theo cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

-> Vui lòng xem khác: Khám phá 6 phương pháp để tối ưu hóa ý định tìm kiếm hiệu quả

Đừng quên các từ khóa chính

Một điều bạn nên nhớ là từ khóa LSI chỉ đóng vai trò giúp cải thiện nội dung và từ khóa chính là nội dung bạn cần nhấn mạnh theo nội dung, tránh các dòng dài và đi dạo và người đọc khó hiểu.

Tránh lạm dụng từ khóa LSI

Như đã đề cập ở trên, việc điền quá nhiều từ khóa LSI chỉ làm cho nội dung của bài viết khó hiểu hơn, điều này không tự nhiên đối với các công cụ tìm kiếm và trình tìm kiếm. Điều này có tác động lớn đến bảng xếp hạng tương lai của bạn.

Thường xuyên tìm kiếm sự cố với từ khóa LSI

1. Từ khóa ngữ nghĩa là gì?

Là từ khóa chỉ về mặt ngữ nghĩa, là những từ liên quan đến bộ từ khoá chính mà bạn cần đẩy nó lên top tìm kiếm tạo sự tương tác cho trang web của doanh nghiệp.

2. LSI keyword có quan trọng hay không?

Với công dụng tối ưu hóa bài viết và tăng độ tương tác của trang web lên cao thì LSI Keyword luôn là một yếu tố quan trọng mà SEOer luôn cố gắng tận dụng sao cho phù hợp với chiến dịch marketing của mình.

3. Làm thế nào để tìm từ khóa LSI?

Có nhiều cách để tìm từ khóa LSI theo cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Nó có thể được đề cập:

4. Vị trí từ khóa LSI trong bài viết có nên không?

Để cải thiện hiệu quả của bài viết, các từ khóa LSI cũng được yêu cầu. Để thúc đẩy khả năng ứng dụng của nó, các từ khóa LSI nên được đặt trong các vị trí này:

Thông qua bài viết này, Web đa chiều đã trả lời từ khóa LSI như một phương thức có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài viết và bối cảnh. Nghiên cứu về các từ khóa LSI sẽ giúp bạn thu thập thêm thông tin liên quan đến các từ khóa chính, từ đó giúp bạn tạo ra một nội dung tốt, có giá trị và chuyên nghiệp cao cho bài viết. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của Google.

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước