Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

  • 16 Lượt xem
  • 10/9/2023

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kênh tiếp thị và cách thiết lập tiếp thị kênh để giúp cải thiện hiệu quả tiếp thị và cải thiện thu nhập hiệu quả.

Tiếp thị kênh là gì?

Các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) là một chiến lược tiếp thị được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi bước sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau để cải thiện hiệu quả tiếp thị và tỷ lệ chuyển đổi. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Ý tưởng về các kênh tiếp thị là người tiêu dùng tham gia vào thương hiệu sẽ "rơi vào" người giám sát chức vô địch và dần dần nổi ở phía dưới. Nhân viên tiếp thị đã nghiên cứu và nhận ra rằng tâm lý mua hàng của người tiêu dùng sẽ thay đổi do giai đoạn của các kênh tiếp thị và họ cần sử dụng các phương pháp riêng cho từng bước. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Theo cách này, trải nghiệm người dùng (trải nghiệm người dùng) đã được cải thiện và tỷ giá hối đoái cũng đã được cải thiện. Tiếp thị kênh có thể giúp bạn thực hiện một hành trình khách hàng thường xuyên (hành trình khách hàng) -stherium từ họ đến toàn bộ quá trình mua hoặc thậm chí mua. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tài liệu tham khảo: Nhu cầu của khách hàng học tập Maslow

Người tiêu dùng mua và mua với các kênh tiếp thị là trải nghiệm mua sắm mạnh mẽ nhất, đó là quyết định cho sự thành công của thương hiệu.

Loại tiếp thị đầy đủ (Kênh tiếp thị) Digital Marketing

Trong toàn bộ lịch sử tiếp thị, các chuyên gia nhận ra rằng có ba mô hình tiếp thị kênh hiệu quả: đậu phụ của kênh tiếp thị ba, các kênh tiếp thị 4 -Step và "mô hình trải nghiệm khách hàng" của kênh tiếp thị 5 -Step.

Đậu phụ -mofu -bofu

Đây là mô hình cơ bản nhất, chia các kênh tiếp thị của chúng tôi thành ba phần:

Thương hiệu sẽ bắt đầu thiết lập sự hiểu biết của họ về bản thân, cung cấp nội dung của cuộc họp đánh giá và cuối cùng thúc đẩy họ đưa ra quyết định hành động (tương tác, đăng ký email hoặc mua hàng).

Mặc dù đậu phụ -mofu -bofu là mô hình tiếp thị kênh đầu tiên và đơn giản, nhưng nó vẫn chứng minh tính hiệu quả của một số công ty trong một số môi trường.

Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, mọi người đã tạo ra các mô hình mới phức tạp hơn thông qua 4 hoặc 5 bước.

AIDA

AIDA là một mô hình tiếp thị với 4 giai đoạn khác nhau:

So với đậu phụ -mofu -bofu, các kênh tiếp thị 4 của Aida đã phá hủy khoảng thời gian giữa các kênh và tập trung vào việc tăng cường mong muốn của người mua. Nó cung cấp các chiến lược để người dùng suy nghĩ về các thương hiệu và sản phẩm với sản phẩm. Kết quả là, khả năng thay đổi hành động sẽ cao hơn.

Tài liệu tham khảo: chinh phục khách hàng theo nội dung của các công thức AIDA để chinh phục khách hàng

Mô hình trải nghiệm khách hàng tiếp thị kênh

Theo cách tương tự, một số nhà tiếp thị cũng đã tạo ra kênh tiếp thị "Mô hình trải nghiệm khách hàng" qua 5 bước:

Như tên cho thấy, mô hình tiếp thị kênh này tập trung vào hai giai đoạn chuyển đổi người dùng. Nó tạo ra lòng trung thành, cho phép người mua quay lại mua và kêu gọi họ tham gia vào cuộc bầu cử, lan truyền và thu hút người tiêu dùng khác vào thương hiệu.

Do đó, để đạt được thành công, các công ty phải tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cách làm cho họ hạnh phúc sau khi mua. Từ đó, họ có thể biến họ thành khách hàng trung thành và xây dựng một cây cầu cho một cộng đồng trung thành mạnh mẽ.

Rốt cuộc, mặc dù chiến lược tiếp thị phễu là 3, 4 hoặc 5 bước, nếu nó được thiết lập hoàn toàn và hợp lý, nhưng nó có hiệu quả. Các kênh tiếp thị 5 -step phức tạp nhất không nhất thiết là đậu phụ hoàn hảo nhất -mofu -bofu và Aida không quan tâm đến trải nghiệm mua hàng.

Mỗi loại kênh tiếp thị phù hợp cho một số đối tượng nhất định. Mặc dù hầu hết các nhà tiếp thị đều đồng ý, trong hầu hết các trường hợp, hầu hết các nhà tiếp thị tin rằng AIDA sẽ được tối ưu hóa.

Những gì bạn cần làm là nghiên cứu cẩn thận thương hiệu và nhắm mục tiêu đối tượng để chọn mô hình kênh tiếp thị hợp lý nhất.

Giai đoạn chính của tiếp thị kênh ngày nay Tin tức - Sự kiện

Nhiều người nghĩ rằng người mua sẽ theo quy trình tuyến tính thông qua các kênh tiếp thị. Trong thực tế, các bước này thường hơi khó hiểu. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có đủ nội dung và thông điệp trong mỗi bước, để thương hiệu của bạn có thể gặp gỡ những người mua tiềm năng ở bất cứ đâu, bất kể họ tìm thấy bước nào trong quy trình.

Mỗi nhà tiếp thị có thể được đánh dấu ở mỗi giai đoạn tiếp thị khác nhau. Nhưng tất cả những điều này có cùng một hành trình, có 3 phần:

Nói chung, nội dung và quảng cáo sẽ thu hút mọi người tạo ra với "mồi" trên đầu. Sự hài lòng ở giữa và giai đoạn cuối cùng là ít hơn, nhưng nó sẽ được nhắm mục tiêu bán hàng. Càng khó khăn hơn khi làm việc trong tương lai, bạn được yêu cầu xây dựng một chiến lược kỹ lưỡng và cung cấp cho họ đủ cầu thang có giá trị để thuyết phục họ tiếp tục suy giảm.

Vui lòng tham khảo: Tự động hóa tiếp thị là gì? 4 bước để tạo chiến lược tự động hóa tiếp thị

Tại sao tôi cần một mô hình tiếp thị?

Rõ ràng, tiếp thị kênh đã mang lại nhiều lợi ích cho tiếp thị. Đối với bất kỳ doanh nghiệp lớn nào, đây là một trong những điều đầu tiên cần làm trong mỗi hoạt động tiếp thị.

1. Chiến lược tiếp thị ở mỗi giai đoạn

Chia quy trình tiếp thị thành nhiều bước cho các kênh tiếp thị có thể giúp bạn biết phải làm gì trong các giai đoạn khác nhau.

Nếu người tiêu dùng ở đỉnh của các kênh, thì cần phải tiếp cận và truyền bá nhận thức về thương hiệu của họ. Nếu họ đã biết bạn, việc thu hút và gây tò mò ở giữa là không cần thiết ở giữa.

Mỗi phần của "hành trình khách hàng" xây dựng các chiến lược phù hợp để cải thiện hiệu quả tiếp thị, kèm theo hiệu quả chuyển đổi và bán hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm của người tiêu dùng -các yếu tố cốt lõi dẫn đến việc mua quyết định, các yếu tố cốt lõi của việc quay trở lại các thương hiệu mua và lan truyền cũng sẽ được cải thiện.

2. Thiết lập tính nhất quán trong quá trình tiếp thị

Hãy tưởng tượng một khách hàng hiểu thương hiệu của bạn thông qua quảng cáo Facebook. Sau đó, anh ấy đã truy cập trang web của bạn và thấy trang đích. Điều tiếp theo anh ấy muốn biết có thể là một hướng dẫn sử dụng, hoặc thậm chí là một phiếu giảm giá ...

Bạn cần đảm bảo rằng nội dung cung cấp nội dung độc đáo cho người dùng, nếu không nó sẽ trở nên nhàm chán và không hiệu quả. Người tiêu dùng nhập kênh tiếp thị ở giai đoạn khác sẽ không muốn xem nội dung vốn ở bước trước (hoặc muộn hơn).

Các mô hình tiếp thị kênh sẽ mang lại các kế hoạch rõ ràng mà không chồng chéo chiến lược tiếp thị của bạn.

3. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Kết quả không thể tránh khỏi của các yếu tố trên là tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên.

Khi chiến lược phương pháp phù hợp cho hành trình của khách hàng, nội dung luôn sáng tạo và thú vị, và người dùng sẽ có cảm giác hài lòng và thích thú. Từ sự tò mò của thương hiệu đến thời đại được đề xuất, và sau đó đưa ra quyết định mua hàng, toàn bộ trải nghiệm hành trình của họ sẽ được cải thiện.

Kể từ đó, khả năng đưa ra quyết định mua hàng, khả năng cam kết hoặc thương hiệu là rõ ràng hơn.

4. Bạn có thể đo lường và đánh giá kết quả

Có nhiều bước cho các phân vùng của quy trình tiếp thị để giúp bạn đo lường chính xác hơn hiệu quả của loạt quảng cáo.

Mỗi bước trong các kênh tiếp thị có các mục đích khác nhau. Ví dụ, giai đoạn đầu tiên hoặc đầu kênh luôn nhằm mục đích thiết lập nhận thức về thương hiệu. Trong giai đoạn cuối cùng, kết quả của sự biến đổi hoặc lòng trung thành thường được yêu cầu.

Các hoạt động tiếp thị hoặc chiến lược tiếp thị có thể kéo dài trong nhiều tháng. Nhưng bạn không cần phải đợi cho đến khi kết thúc, cho đến khi người dùng mua hoặc rời đi để đạt được hiệu quả của các hoạt động tiếp thị.

5. Giúp khách hàng xem nghiên cứu

Thực tế là quá trình nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng -những hiểu biết sâu sắc -các kênh thị trường bổ sung cho nhau. Trước khi hình thành một tiếp thị kênh phù hợp, bạn cần học các động cơ tâm lý và mua của các đối tượng tiềm năng.

Ngược lại, việc liên lạc dần dần người dùng có thể làm cho bạn phân tích chính xác hơn hành vi của nó. Kể từ đó, Channel Marketing hỗ trợ hiểu biết của khách hàng.

6. Giữ khách hàng

Một trong những lợi thế của mỗi kênh tiếp thị là nó giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là mô hình gồm 5 bước, mô hình này có vấn đề "lý do" chính. Do đó, các ứng dụng tiếp thị kênh có thể giúp bạn giữ chân khách hàng thành công hơn và xây dựng một cộng đồng người dùng trung thành mạnh mẽ.

Vui lòng tham khảo: Chiến lược tiếp thị của từng thời kỳ của vòng đời

Chiến lược tiếp thị ở mỗi giai đoạn của các kênh tiếp thị

Chiến lược phương pháp này được chia thành ba loại tương ứng với giai đoạn đầu của các kênh tiếp thị và giai đoạn kết thúc trung lập.

1. Truy cập

Trong cấp độ đầu tiên của các kênh tiếp thị (đậu phụ hoặc ý thức), bạn cần thiết lập sự hiểu biết về thương hiệu/sản phẩm cho những người chưa bao giờ nghe nói đến. Những gì tiếp theo là mục đích thu hút ngày càng nhiều người càng nhiều càng tốt.

Các chiến lược phương pháp tiêu dùng có các đặc điểm chung của việc kích thích sự tò mò của họ và mang lại cho họ những hình ảnh và thông tin hấp dẫn.

2. Nuôi dưỡng

Theo lớp giữa (mofu hoặc xem xét) của các kênh tiếp thị, đó là một chiến lược để giúp nuôi dưỡng khách hàng.

Những phương pháp này không còn tập trung vào ấn tượng, nhưng cung cấp nội dung thực sự hữu ích. Bởi vì trên tầng này, các mục tiêu tiềm năng đã biết bạn và bạn đã đăng ký để theo dõi email hoặc theo dõi mạng xã hội của bạn.

Những gì họ bây giờ cần là chất lượng thực sự và nội dung hữu ích, dự kiến ​​sẽ giải quyết các vấn đề và điểm đau của họ.

3. Chuyển đổi

Trong tầng cuối cùng của tiếp thị phễu (BOFU hoặc tầng tương ứng), rõ ràng là bạn muốn thúc đẩy người dùng hành động. Nó không nhất thiết phải mua, nhưng nó có thể được đăng ký để theo dõi email, theo dõi tài khoản mạng xã hội, tải xuống phần mềm kiểm tra ...

Do đó, hầu hết các phương pháp trong bước này sẽ tạo ra cảm giác khẩn cấp, thúc giục người mua đưa ra quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra, vẫn còn một số chiến lược "nhận xét" để cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho chúng trung thành hơn.

Tham khảo: Tiếp thị hiệu suất là gì? Hình thức tiếp thị hiệu suất

Thiết lập 6 bước cho chiến lược tiếp thị kênh hiệu quả nhất

Bạn có thể làm điều này bằng cách phác thảo các bước khác nhau để chỉ ra nội dung và tạo một thông điệp cho nó. Chúng tôi sẽ chia các kênh tiếp thị thành 6 giai đoạn cụ thể, như được hiển thị bên dưới:

Giai đoạn 1 khám phá

Đây là thời gian mà người mua không biết gì về thương hiệu của bạn. Những gì bạn cần làm là cho mọi người hiểu và hiểu thêm thông tin về công ty của bạn.

Nội dung của bạn sẽ từ từ hướng dẫn kết luận của người mua. Mặc dù họ có thể giải quyết vấn đề, nếu bạn chọn bạn, vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Bạn có thể áp dụng nội dung của bước này, chẳng hạn như:

Lưu ý: Trước khi xác định hình thức của nội dung được tạo cho bước này, bạn cần xác định thông điệp sẽ được truyền tải và đối tượng sẽ được tập trung ở đây. Từ đó, bạn sẽ chọn đúng mẫu.

Giai đoạn 2 -Attraction và các mối quan hệ bắt đầu

Khi bạn tạo nội dung theo các bước để họ hiểu bạn, không ai quan tâm đến việc nhấp hoặc mua. Vào thời điểm đó, xin vui lòng đảm bảo rằng bạn đã thu hút họ để ngừng hiển thị những gì họ có thể tin tưởng bạn.

Trong bước này, họ thực sự không biết nỗi đau mà họ cần giải quyết. Xác định tin tức bạn muốn nội dung của bạn gửi trong phần này. Thiết lập một "nhân vật hấp dẫn" để thuyết phục những câu chuyện bạn trải nghiệm để tạo ra sự đồng cảm.

Giai đoạn 3 -Pain nhận thức

Đây là giai đoạn xác định nỗi đau của khách hàng. Người mua của bạn nhận ra sự cần thiết phải vượt qua chúng.

Khách hàng tiềm năng đã nhìn thấy nỗi đau của họ, nhưng không biết cách giải quyết nó. Họ đã xác định các vấn đề và thách thức của quy trình hiện tại và đang tích cực tìm kiếm thông tin để giúp họ vượt qua. Trong bước này, thông tin bạn cần cung cấp là xác định vấn đề và dạy họ cách giải quyết vấn đề.

Sự khác biệt giữa việc xác định các bước của nỗi đau và sự hấp dẫn (chưa biết) là bạn đang tìm kiếm các giải pháp cho độc giả liên quan trực tiếp đến sản phẩm.

Để xác định nội dung của giai đoạn này, bạn cần làm rõ các câu hỏi sau:

Nếu câu trả lời là có, xin vui lòng xây dựng nội dung đau đớn này và tăng kỳ vọng cho nội dung đau đớn mà bạn cần để đáp ứng bạn. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng nó chạm vào nỗi đau của độc giả.

Giai đoạn 4 -cung cấp các giải pháp

Đây là một bước khi người mua tiềm năng của bạn nhận ra rằng một số sản phẩm có thể giải quyết vấn đề của họ.

Khi người mua đi tìm và rơi vào kênh tiếp thị của bạn, người mua đã đạt đến một nơi thất vọng vì anh ta không thể tự giải quyết vấn đề. Họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để giúp đỡ. Họ biết các công cụ được thiết kế để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn cung cấp cho khách hàng các tin nhắn được nhắm mục tiêu để chú ý đến giải pháp cho giải pháp vấn đề (bao gồm cả sản phẩm của bạn).

Họ có thể tự giải quyết bằng cách đáp ứng các đề xuất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ, nó sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giai đoạn 5 -Consider và thuyết phục

Khi người mua không ở trong giai đoạn khám phá kênh của bạn, họ sẽ xem xét. Trong bước này, họ biết tổ chức của bạn và các sản phẩm của bạn, nhưng họ vẫn muốn biết.

Bây giờ bạn cần thuyết phục họ những sản phẩm tốt nhất. Nội dung có thể giúp bạn trong bước này, ví dụ: ví dụ:

Giai đoạn 6 -Buy quyết định

Giai đoạn cuối cùng của tiếp thị phễu là chuyển đổi -decide để mua và đăng ký. Tại thời điểm này, chủ cửa hàng của bạn đã tin và chuẩn bị thay đổi. Họ chỉ cần bạn để quảng bá nó.

Tạo CTA kích thích để cho họ một lý do. Trong bước này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số nội dung để sử dụng ""

Cuối cùng, không quyết định rằng họ hành động, có thể là các nút hoặc số điện thoại.

Giai đoạn 7 -Mối quan hệ giữ cho khách hàng

Trong bước này, mục tiêu tiềm năng là khách hàng của bạn và bạn đã kết thúc kênh tiếp thị. Nhưng bạn vẫn nên duy trì mối quan hệ tốt với người mua. Thông qua việc biết rằng họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

Đọc thêm: Thành viên là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị thành viên

Nhắc cải thiện các kênh tiếp thị hiệu quả

Bạn có thể sử dụng một số lời nhắc/công cụ để nhanh chóng tăng cường tiếp thị:

1. Bản đồ nóng

Các sơ đồ nóng (còn được gọi là sơ đồ nóng) là các công cụ để theo dõi mật độ, đây là tần suất người dùng xem trên trang web.

Bản đồ nóng thường được áp dụng trong bước đầu tiên của phễu, giúp đánh giá hiệu quả của việc thu hút người dùng trang web. Bạn sẽ biết liệu hình ảnh, video hoặc nội dung trên trang đăng nhập là đủ hoặc gọi cho nút hành động để chú ý.

2. Sau phiên (bản ghi phiên)

Trong các chức năng của phễu hoặc MOFU, phiên ghi âm phiên sẽ rất hữu ích. Bản ghi phiên sẽ theo dõi và ghi lại hành vi lướt web của người dùng (nhấp, nhấp hoặc cuộn trang, ...).

Sau cuộc họp, một thành phần trang web cản trở việc sử dụng quy trình và có tác động tiêu cực đến trải nghiệm mua sắm. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra lý do cho lối ra của người đọc.

3. Điều tra tầng cuối cùng (xác định tầng)

Trên tầng trước, BofU, kinh nghiệm của người mua thậm chí còn cao hơn. Do đó, nên điều tra trên trang (khảo sát trang) để hiểu ý kiến ​​của họ.

Ví dụ: sau khi hoàn thành việc hoàn thành của khách hàng, trang web có thể khoe bạn và yêu cầu họ rời khỏi ý tưởng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nếu khách hàng trốn thoát và đặt hàng hóa vào rổ, bạn có thể đề xuất lý do thông qua một cuộc khảo sát xuất khẩu.

Điều này cho thấy người mua sắm thấy sự chân thành, nhu cầu của các doanh nghiệp có thể thay đổi ý kiến ​​của họ và biến tình hình thành hại.

4. Livechat

Một công cụ khác làm tăng trải nghiệm người dùng là trò chuyện thời gian thật.

Trò chuyện thực sự là cửa sổ pop -up trên trang web, có thể giúp bạn và khách hàng giao tiếp trực tiếp trong thời gian thực. Thông qua trò chuyện thực sự, người dùng được điều dưỡng ngay lập tức mà không cần đợi hoặc di chuyển bất cứ nơi nào. Trong quá trình mua hàng, mọi câu hỏi có thể được trả lời trực tiếp.

Do đó, trải nghiệm mua sắm của người dùng không bị gián đoạn và các hành động cụ thể đã sớm được thúc đẩy.

Giải pháp tiếp thị kênh doanh nghiệp

Kết quả chúng tôi đã đạt được chứng minh sự thành công của tiếp thị kênh tiếp thị của chúng tôi. Bạn có thể thấy nghiên cứu trường hợp của các mạng đa chiều dưới đây để có thêm chi tiết.

Chúng tôi đã thiết lập một kênh tiếp thị trong suốt quá trình, không chỉ số 6, mà chúng tôi đã hoạt động tốt trong Bước 7.

Thậm chí còn có các đối tác trang web đa chiều (bạn bè rất thân). Họ là khách hàng, không chỉ sử dụng một khách hàng, mà còn tin rằng nhiều giải pháp chúng tôi cung cấp trong tương lai.

Một số tên web đa chiều điển hình đang sử dụng dịch vụ gói phần mềm của chúng tôi:

Hơn nữa, chúng tôi vẫn có hơn 9.000 câu chuyện về khách hàng. Bạn có thể tham khảo trang dự án và trang web khách hàng.

Thiết kế tiếp thị kênh là rất quan trọng để bạn biến các đối tượng tiềm năng thành khách hàng thực sự mà không lãng phí tài nguyên tiếp thị.

Bạn có muốn nhận được 3 triệu người dùng mỗi năm không? Có 5.000 đơn đặt hàng trở lên? Bạn có chắc bạn muốn không? Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều để nhận được đề xuất tiếp thị chi tiết!

Câu hỏi thường xuyên

Các kênh tiếp thị trong doanh nghiệp có giống nhau không?

Mọi ngành công nghiệp và doanh nghiệp đều thu hút cơ sở khách hàng của họ. Mặc dù các bước phễu là như nhau, nhưng nội dung của mỗi giai đoạn phễu là khác nhau. Do đó, đối với mỗi dự án, chúng tôi luôn xây dựng một kênh tiếp thị riêng cho khách hàng.

Ngành công nghiệp nào phù hợp cho tiếp thị kênh?

Các kênh tiếp thị phù hợp cho tất cả các bộ phận kinh doanh. Cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn cần các kênh thiết kế để tạo ra sự chuyển đổi hiệu quả và tốt nhất.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả của từng giai đoạn phễu bán hàng?

Để đánh giá hiệu quả của các kênh tiếp thị, bạn cần hiểu các chỉ số có thể đánh giá hiệu quả của từng kênh.

Ví dụ:

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng nó từ quan điểm của thị trường, các chỉ số này sẽ hữu ích hơn.

Bất kỳ chiến lược tiếp thị nào cũng nên được thiết lập xung quanh khung, nghĩa là các mô hình kênh tiếp thị. Trong bài viết trên, mạng đa chiều hy vọng rằng bạn biết các kênh tiếp thị là gì và những lợi thế và cách xây dựng tiếp thị phễu để giúp tốc độ chuyển đổi tốc độ.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Phần mềm quản lý trung tâm du học, XKLĐ, Giới thiệu việc làm – Web Đa Chiều GlobalEd
Phần mềm quản lý trung tâm du học, XKLĐ, Giới thiệu việc làm – Web Đa Chiều GlobalEd

Phần mềm quản lý để nghiên cứu và đề xuất lao động để ra nước ngoài đã trở thành một phần không thể thiếu có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi ...

Vài giây trước
Phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp tốt nhất – Web Đa Chiều SkillHub
Phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp tốt nhất – Web Đa Chiều SkillHub

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tiến hành các khóa đào tạo cho nhân viên để trau dồi các kỹ năng cần thiết trong công việc. Khi quy mô kinh doanh lớn, ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước