Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

  • 150 Lượt xem
  • 10/9/2023

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kênh tiếp thị và cách thiết lập tiếp thị kênh để giúp cải thiện hiệu quả tiếp thị và cải thiện thu nhập hiệu quả.

Tiếp thị kênh là gì?

Các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) là một chiến lược tiếp thị được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi bước sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau để cải thiện hiệu quả tiếp thị và tỷ lệ chuyển đổi.

Ý tưởng về các kênh tiếp thị là người tiêu dùng tham gia vào thương hiệu sẽ "rơi vào" người giám sát chức vô địch và dần dần nổi ở phía dưới. Nhân viên tiếp thị đã nghiên cứu và nhận ra rằng tâm lý mua hàng của người tiêu dùng sẽ thay đổi do giai đoạn của các kênh tiếp thị và họ cần sử dụng các phương pháp riêng cho từng bước.

Theo cách này, trải nghiệm người dùng (trải nghiệm người dùng) đã được cải thiện và tỷ giá hối đoái cũng đã được cải thiện. Tiếp thị kênh có thể giúp bạn thực hiện một hành trình khách hàng thường xuyên (hành trình khách hàng) -stherium từ họ đến toàn bộ quá trình mua hoặc thậm chí mua.

Tài liệu tham khảo: Nhu cầu của khách hàng học tập Maslow

Người tiêu dùng mua và mua với các kênh tiếp thị là trải nghiệm mua sắm mạnh mẽ nhất, đó là quyết định cho sự thành công của thương hiệu.

Loại tiếp thị đầy đủ (Kênh tiếp thị)

Trong toàn bộ lịch sử tiếp thị, các chuyên gia nhận ra rằng có ba mô hình tiếp thị kênh hiệu quả: đậu phụ của kênh tiếp thị ba, các kênh tiếp thị 4 -Step và "mô hình trải nghiệm khách hàng" của kênh tiếp thị 5 -Step.

Đậu phụ -mofu -bofu

Đây là mô hình cơ bản nhất, chia các kênh tiếp thị của chúng tôi thành ba phần:

Thương hiệu sẽ bắt đầu thiết lập sự hiểu biết của họ về bản thân, cung cấp nội dung của cuộc họp đánh giá và cuối cùng thúc đẩy họ đưa ra quyết định hành động (tương tác, đăng ký email hoặc mua hàng).

Mặc dù đậu phụ -mofu -bofu là mô hình tiếp thị kênh đầu tiên và đơn giản, nhưng nó vẫn chứng minh tính hiệu quả của một số công ty trong một số môi trường.

Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, mọi người đã tạo ra các mô hình mới phức tạp hơn thông qua 4 hoặc 5 bước.

AIDA

AIDA là một mô hình tiếp thị với 4 giai đoạn khác nhau:

So với đậu phụ -mofu -bofu, các kênh tiếp thị 4 của Aida đã phá hủy khoảng thời gian giữa các kênh và tập trung vào việc tăng cường mong muốn của người mua. Nó cung cấp các chiến lược để người dùng suy nghĩ về các thương hiệu và sản phẩm với sản phẩm. Kết quả là, khả năng thay đổi hành động sẽ cao hơn.

Tài liệu tham khảo: chinh phục khách hàng theo nội dung của các công thức AIDA để chinh phục khách hàng

Mô hình trải nghiệm khách hàng tiếp thị kênh

Theo cách tương tự, một số nhà tiếp thị cũng đã tạo ra kênh tiếp thị "Mô hình trải nghiệm khách hàng" qua 5 bước:

Như tên cho thấy, mô hình tiếp thị kênh này tập trung vào hai giai đoạn chuyển đổi người dùng. Nó tạo ra lòng trung thành, cho phép người mua quay lại mua và kêu gọi họ tham gia vào cuộc bầu cử, lan truyền và thu hút người tiêu dùng khác vào thương hiệu.

Do đó, để đạt được thành công, các công ty phải tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cách làm cho họ hạnh phúc sau khi mua. Từ đó, họ có thể biến họ thành khách hàng trung thành và xây dựng một cây cầu cho một cộng đồng trung thành mạnh mẽ.

Rốt cuộc, mặc dù chiến lược tiếp thị phễu là 3, 4 hoặc 5 bước, nếu nó được thiết lập hoàn toàn và hợp lý, nhưng nó có hiệu quả. Các kênh tiếp thị 5 -step phức tạp nhất không nhất thiết là đậu phụ hoàn hảo nhất -mofu -bofu và Aida không quan tâm đến trải nghiệm mua hàng.

Mỗi loại kênh tiếp thị phù hợp cho một số đối tượng nhất định. Mặc dù hầu hết các nhà tiếp thị đều đồng ý, trong hầu hết các trường hợp, hầu hết các nhà tiếp thị tin rằng AIDA sẽ được tối ưu hóa.

Những gì bạn cần làm là nghiên cứu cẩn thận thương hiệu và nhắm mục tiêu đối tượng để chọn mô hình kênh tiếp thị hợp lý nhất.

Giai đoạn chính của tiếp thị kênh ngày nay

Nhiều người nghĩ rằng người mua sẽ theo quy trình tuyến tính thông qua các kênh tiếp thị. Trong thực tế, các bước này thường hơi khó hiểu. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có đủ nội dung và thông điệp trong mỗi bước, để thương hiệu của bạn có thể gặp gỡ những người mua tiềm năng ở bất cứ đâu, bất kể họ tìm thấy bước nào trong quy trình.

Mỗi nhà tiếp thị có thể được đánh dấu ở mỗi giai đoạn tiếp thị khác nhau. Nhưng tất cả những điều này có cùng một hành trình, có 3 phần:

Nói chung, nội dung và quảng cáo sẽ thu hút mọi người tạo ra với "mồi" trên đầu. Sự hài lòng ở giữa và giai đoạn cuối cùng là ít hơn, nhưng nó sẽ được nhắm mục tiêu bán hàng. Càng khó khăn hơn khi làm việc trong tương lai, bạn được yêu cầu xây dựng một chiến lược kỹ lưỡng và cung cấp cho họ đủ cầu thang có giá trị để thuyết phục họ tiếp tục suy giảm.

Vui lòng tham khảo: Tự động hóa tiếp thị là gì? 4 bước để tạo chiến lược tự động hóa tiếp thị

Tại sao tôi cần một mô hình tiếp thị?

Rõ ràng, tiếp thị kênh đã mang lại nhiều lợi ích cho tiếp thị. Đối với bất kỳ doanh nghiệp lớn nào, đây là một trong những điều đầu tiên cần làm trong mỗi hoạt động tiếp thị.

1. Chiến lược tiếp thị ở mỗi giai đoạn

Chia quy trình tiếp thị thành nhiều bước cho các kênh tiếp thị có thể giúp bạn biết phải làm gì trong các giai đoạn khác nhau.

Nếu người tiêu dùng ở đỉnh của các kênh, thì cần phải tiếp cận và truyền bá nhận thức về thương hiệu của họ. Nếu họ đã biết bạn, việc thu hút và gây tò mò ở giữa là không cần thiết ở giữa.

Mỗi phần của "hành trình khách hàng" xây dựng các chiến lược phù hợp để cải thiện hiệu quả tiếp thị, kèm theo hiệu quả chuyển đổi và bán hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm của người tiêu dùng -các yếu tố cốt lõi dẫn đến việc mua quyết định, các yếu tố cốt lõi của việc quay trở lại các thương hiệu mua và lan truyền cũng sẽ được cải thiện.

2. Thiết lập tính nhất quán trong quá trình tiếp thị

Hãy tưởng tượng một khách hàng hiểu thương hiệu của bạn thông qua quảng cáo Facebook. Sau đó, anh ấy đã truy cập trang web của bạn và thấy trang đích. Điều tiếp theo anh ấy muốn biết có thể là một hướng dẫn sử dụng, hoặc thậm chí là một phiếu giảm giá ...

Bạn cần đảm bảo rằng nội dung cung cấp nội dung độc đáo cho người dùng, nếu không nó sẽ trở nên nhàm chán và không hiệu quả. Người tiêu dùng nhập kênh tiếp thị ở giai đoạn khác sẽ không muốn xem nội dung vốn ở bước trước (hoặc muộn hơn).

Các mô hình tiếp thị kênh sẽ mang lại các kế hoạch rõ ràng mà không chồng chéo chiến lược tiếp thị của bạn.

3. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Kết quả không thể tránh khỏi của các yếu tố trên là tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên.

Khi chiến lược phương pháp phù hợp cho hành trình của khách hàng, nội dung luôn sáng tạo và thú vị, và người dùng sẽ có cảm giác hài lòng và thích thú. Từ sự tò mò của thương hiệu đến thời đại được đề xuất, và sau đó đưa ra quyết định mua hàng, toàn bộ trải nghiệm hành trình của họ sẽ được cải thiện.

Kể từ đó, khả năng đưa ra quyết định mua hàng, khả năng cam kết hoặc thương hiệu là rõ ràng hơn.

4. Bạn có thể đo lường và đánh giá kết quả

Có nhiều bước cho các phân vùng của quy trình tiếp thị để giúp bạn đo lường chính xác hơn hiệu quả của loạt quảng cáo.

Mỗi bước trong các kênh tiếp thị có các mục đích khác nhau. Ví dụ, giai đoạn đầu tiên hoặc đầu kênh luôn nhằm mục đích thiết lập nhận thức về thương hiệu. Trong giai đoạn cuối cùng, kết quả của sự biến đổi hoặc lòng trung thành thường được yêu cầu.

Các hoạt động tiếp thị hoặc chiến lược tiếp thị có thể kéo dài trong nhiều tháng. Nhưng bạn không cần phải đợi cho đến khi kết thúc, cho đến khi người dùng mua hoặc rời đi để đạt được hiệu quả của các hoạt động tiếp thị.

5. Giúp khách hàng xem nghiên cứu

Thực tế là quá trình nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng -những hiểu biết sâu sắc -các kênh thị trường bổ sung cho nhau. Trước khi hình thành một tiếp thị kênh phù hợp, bạn cần học các động cơ tâm lý và mua của các đối tượng tiềm năng.

Ngược lại, việc liên lạc dần dần người dùng có thể làm cho bạn phân tích chính xác hơn hành vi của nó. Kể từ đó, Channel Marketing hỗ trợ hiểu biết của khách hàng.

6. Giữ khách hàng

Một trong những lợi thế của mỗi kênh tiếp thị là nó giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là mô hình gồm 5 bước, mô hình này có vấn đề "lý do" chính. Do đó, các ứng dụng tiếp thị kênh có thể giúp bạn giữ chân khách hàng thành công hơn và xây dựng một cộng đồng người dùng trung thành mạnh mẽ.

Vui lòng tham khảo: Chiến lược tiếp thị của từng thời kỳ của vòng đời

Chiến lược tiếp thị ở mỗi giai đoạn của các kênh tiếp thị

Chiến lược phương pháp này được chia thành ba loại tương ứng với giai đoạn đầu của các kênh tiếp thị và giai đoạn kết thúc trung lập.

1. Truy cập

Trong cấp độ đầu tiên của các kênh tiếp thị (đậu phụ hoặc ý thức), bạn cần thiết lập sự hiểu biết về thương hiệu/sản phẩm cho những người chưa bao giờ nghe nói đến. Những gì tiếp theo là mục đích thu hút ngày càng nhiều người càng nhiều càng tốt.

Các chiến lược phương pháp tiêu dùng có các đặc điểm chung của việc kích thích sự tò mò của họ và mang lại cho họ những hình ảnh và thông tin hấp dẫn.

2. Nuôi dưỡng

Theo lớp giữa (mofu hoặc xem xét) của các kênh tiếp thị, đó là một chiến lược để giúp nuôi dưỡng khách hàng.

Những phương pháp này không còn tập trung vào ấn tượng, nhưng cung cấp nội dung thực sự hữu ích. Bởi vì trên tầng này, các mục tiêu tiềm năng đã biết bạn và bạn đã đăng ký để theo dõi email hoặc theo dõi mạng xã hội của bạn.

Những gì họ bây giờ cần là chất lượng thực sự và nội dung hữu ích, dự kiến ​​sẽ giải quyết các vấn đề và điểm đau của họ.

3. Chuyển đổi

Trong tầng cuối cùng của tiếp thị phễu (BOFU hoặc tầng tương ứng), rõ ràng là bạn muốn thúc đẩy người dùng hành động. Nó không nhất thiết phải mua, nhưng nó có thể được đăng ký để theo dõi email, theo dõi tài khoản mạng xã hội, tải xuống phần mềm kiểm tra ...

Do đó, hầu hết các phương pháp trong bước này sẽ tạo ra cảm giác khẩn cấp, thúc giục người mua đưa ra quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra, vẫn còn một số chiến lược "nhận xét" để cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho chúng trung thành hơn.

Tham khảo: Tiếp thị hiệu suất là gì? Hình thức tiếp thị hiệu suất

Thiết lập 6 bước cho chiến lược tiếp thị kênh hiệu quả nhất

Bạn có thể làm điều này bằng cách phác thảo các bước khác nhau để chỉ ra nội dung và tạo một thông điệp cho nó. Chúng tôi sẽ chia các kênh tiếp thị thành 6 giai đoạn cụ thể, như được hiển thị bên dưới:

Giai đoạn 1 khám phá

Đây là thời gian mà người mua không biết gì về thương hiệu của bạn. Những gì bạn cần làm là cho mọi người hiểu và hiểu thêm thông tin về công ty của bạn.

Nội dung của bạn sẽ từ từ hướng dẫn kết luận của người mua. Mặc dù họ có thể giải quyết vấn đề, nếu bạn chọn bạn, vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Bạn có thể áp dụng nội dung của bước này, chẳng hạn như:

Lưu ý: Trước khi xác định hình thức của nội dung được tạo cho bước này, bạn cần xác định thông điệp sẽ được truyền tải và đối tượng sẽ được tập trung ở đây. Từ đó, bạn sẽ chọn đúng mẫu.

Giai đoạn 2 -Attraction và các mối quan hệ bắt đầu

Khi bạn tạo nội dung theo các bước để họ hiểu bạn, không ai quan tâm đến việc nhấp hoặc mua. Vào thời điểm đó, xin vui lòng đảm bảo rằng bạn đã thu hút họ để ngừng hiển thị những gì họ có thể tin tưởng bạn.

Trong bước này, họ thực sự không biết nỗi đau mà họ cần giải quyết. Xác định tin tức bạn muốn nội dung của bạn gửi trong phần này. Thiết lập một "nhân vật hấp dẫn" để thuyết phục những câu chuyện bạn trải nghiệm để tạo ra sự đồng cảm.

Giai đoạn 3 -Pain nhận thức

Đây là giai đoạn xác định nỗi đau của khách hàng. Người mua của bạn nhận ra sự cần thiết phải vượt qua chúng.

Khách hàng tiềm năng đã nhìn thấy nỗi đau của họ, nhưng không biết cách giải quyết nó. Họ đã xác định các vấn đề và thách thức của quy trình hiện tại và đang tích cực tìm kiếm thông tin để giúp họ vượt qua. Trong bước này, thông tin bạn cần cung cấp là xác định vấn đề và dạy họ cách giải quyết vấn đề.

Sự khác biệt giữa việc xác định các bước của nỗi đau và sự hấp dẫn (chưa biết) là bạn đang tìm kiếm các giải pháp cho độc giả liên quan trực tiếp đến sản phẩm.

Để xác định nội dung của giai đoạn này, bạn cần làm rõ các câu hỏi sau:

Nếu câu trả lời là có, xin vui lòng xây dựng nội dung đau đớn này và tăng kỳ vọng cho nội dung đau đớn mà bạn cần để đáp ứng bạn. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng nó chạm vào nỗi đau của độc giả.

Giai đoạn 4 -cung cấp các giải pháp

Đây là một bước khi người mua tiềm năng của bạn nhận ra rằng một số sản phẩm có thể giải quyết vấn đề của họ.

Khi người mua đi tìm và rơi vào kênh tiếp thị của bạn, người mua đã đạt đến một nơi thất vọng vì anh ta không thể tự giải quyết vấn đề. Họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để giúp đỡ. Họ biết các công cụ được thiết kế để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn cung cấp cho khách hàng các tin nhắn được nhắm mục tiêu để chú ý đến giải pháp cho giải pháp vấn đề (bao gồm cả sản phẩm của bạn).

Họ có thể tự giải quyết bằng cách đáp ứng các đề xuất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ, nó sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giai đoạn 5 -Consider và thuyết phục

Khi người mua không ở trong giai đoạn khám phá kênh của bạn, họ sẽ xem xét. Trong bước này, họ biết tổ chức của bạn và các sản phẩm của bạn, nhưng họ vẫn muốn biết.

Bây giờ bạn cần thuyết phục họ những sản phẩm tốt nhất. Nội dung có thể giúp bạn trong bước này, ví dụ: ví dụ:

Giai đoạn 6 -Buy quyết định

Giai đoạn cuối cùng của tiếp thị phễu là chuyển đổi -decide để mua và đăng ký. Tại thời điểm này, chủ cửa hàng của bạn đã tin và chuẩn bị thay đổi. Họ chỉ cần bạn để quảng bá nó.

Tạo CTA kích thích để cho họ một lý do. Trong bước này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số nội dung để sử dụng ""

Cuối cùng, không quyết định rằng họ hành động, có thể là các nút hoặc số điện thoại.

Giai đoạn 7 -Mối quan hệ giữ cho khách hàng

Trong bước này, mục tiêu tiềm năng là khách hàng của bạn và bạn đã kết thúc kênh tiếp thị. Nhưng bạn vẫn nên duy trì mối quan hệ tốt với người mua. Thông qua việc biết rằng họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

Đọc thêm: Thành viên là gì? Cách kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị thành viên

Nhắc cải thiện các kênh tiếp thị hiệu quả

Bạn có thể sử dụng một số lời nhắc/công cụ để nhanh chóng tăng cường tiếp thị:

1. Bản đồ nóng

Các sơ đồ nóng (còn được gọi là sơ đồ nóng) là các công cụ để theo dõi mật độ, đây là tần suất người dùng xem trên trang web.

Bản đồ nóng thường được áp dụng trong bước đầu tiên của phễu, giúp đánh giá hiệu quả của việc thu hút người dùng trang web. Bạn sẽ biết liệu hình ảnh, video hoặc nội dung trên trang đăng nhập là đủ hoặc gọi cho nút hành động để chú ý.

2. Sau phiên (bản ghi phiên)

Trong các chức năng của phễu hoặc MOFU, phiên ghi âm phiên sẽ rất hữu ích. Bản ghi phiên sẽ theo dõi và ghi lại hành vi lướt web của người dùng (nhấp, nhấp hoặc cuộn trang, ...).

Sau cuộc họp, một thành phần trang web cản trở việc sử dụng quy trình và có tác động tiêu cực đến trải nghiệm mua sắm. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra lý do cho lối ra của người đọc.

3. Điều tra tầng cuối cùng (xác định tầng)

Trên tầng trước, BofU, kinh nghiệm của người mua thậm chí còn cao hơn. Do đó, nên điều tra trên trang (khảo sát trang) để hiểu ý kiến ​​của họ.

Ví dụ: sau khi hoàn thành việc hoàn thành của khách hàng, trang web có thể khoe bạn và yêu cầu họ rời khỏi ý tưởng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nếu khách hàng trốn thoát và đặt hàng hóa vào rổ, bạn có thể đề xuất lý do thông qua một cuộc khảo sát xuất khẩu.

Điều này cho thấy người mua sắm thấy sự chân thành, nhu cầu của các doanh nghiệp có thể thay đổi ý kiến ​​của họ và biến tình hình thành hại.

4. Livechat

Một công cụ khác làm tăng trải nghiệm người dùng là trò chuyện thời gian thật.

Trò chuyện thực sự là cửa sổ pop -up trên trang web, có thể giúp bạn và khách hàng giao tiếp trực tiếp trong thời gian thực. Thông qua trò chuyện thực sự, người dùng được điều dưỡng ngay lập tức mà không cần đợi hoặc di chuyển bất cứ nơi nào. Trong quá trình mua hàng, mọi câu hỏi có thể được trả lời trực tiếp.

Do đó, trải nghiệm mua sắm của người dùng không bị gián đoạn và các hành động cụ thể đã sớm được thúc đẩy.

Giải pháp tiếp thị kênh doanh nghiệp

Kết quả chúng tôi đã đạt được chứng minh sự thành công của tiếp thị kênh tiếp thị của chúng tôi. Bạn có thể thấy nghiên cứu trường hợp của các mạng đa chiều dưới đây để có thêm chi tiết.

Chúng tôi đã thiết lập một kênh tiếp thị trong suốt quá trình, không chỉ số 6, mà chúng tôi đã hoạt động tốt trong Bước 7.

Thậm chí còn có các đối tác trang web đa chiều (bạn bè rất thân). Họ là khách hàng, không chỉ sử dụng một khách hàng, mà còn tin rằng nhiều giải pháp chúng tôi cung cấp trong tương lai.

Một số tên web đa chiều điển hình đang sử dụng dịch vụ gói phần mềm của chúng tôi:

Hơn nữa, chúng tôi vẫn có hơn 9.000 câu chuyện về khách hàng. Bạn có thể tham khảo trang dự án và trang web khách hàng.

Thiết kế tiếp thị kênh là rất quan trọng để bạn biến các đối tượng tiềm năng thành khách hàng thực sự mà không lãng phí tài nguyên tiếp thị.

Bạn có muốn nhận được 3 triệu người dùng mỗi năm không? Có 5.000 đơn đặt hàng trở lên? Bạn có chắc bạn muốn không? Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều để nhận được đề xuất tiếp thị chi tiết!

Câu hỏi thường xuyên

Các kênh tiếp thị trong doanh nghiệp có giống nhau không?

Mọi ngành công nghiệp và doanh nghiệp đều thu hút cơ sở khách hàng của họ. Mặc dù các bước phễu là như nhau, nhưng nội dung của mỗi giai đoạn phễu là khác nhau. Do đó, đối với mỗi dự án, chúng tôi luôn xây dựng một kênh tiếp thị riêng cho khách hàng.

Ngành công nghiệp nào phù hợp cho tiếp thị kênh?

Các kênh tiếp thị phù hợp cho tất cả các bộ phận kinh doanh. Cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn cần các kênh thiết kế để tạo ra sự chuyển đổi hiệu quả và tốt nhất.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả của từng giai đoạn phễu bán hàng?

Để đánh giá hiệu quả của các kênh tiếp thị, bạn cần hiểu các chỉ số có thể đánh giá hiệu quả của từng kênh.

Ví dụ:

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng nó từ quan điểm của thị trường, các chỉ số này sẽ hữu ích hơn.

Bất kỳ chiến lược tiếp thị nào cũng nên được thiết lập xung quanh khung, nghĩa là các mô hình kênh tiếp thị. Trong bài viết trên, mạng đa chiều hy vọng rằng bạn biết các kênh tiếp thị là gì và những lợi thế và cách xây dựng tiếp thị phễu để giúp tốc độ chuyển đổi tốc độ.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước