Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO

  • 79 Lượt xem
  • 20/9/2023

Đối với công việc của Seoer, họ thường phải sử dụng meta -keywords, tiêu đề và tối ưu hóa nhãn meta -describe để trang web thân thiện hơn với người dùng và quảng bá xếp hạng kết quả tìm kiếm. Vậy thẻ meta -key thẻ là gì? Làm thế nào để tối ưu hóa nhãn meta -keyword để mang lại hiệu quả cao nhất? Trong bài viết sau, web đa chiều sẽ chia sẻ thông tin mới nhất để giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Meta -keyword là gì?

Thẻ từ khóa Meta là một trong những thẻ trên HTML. Các từ khóa meta được sử dụng để sử dụng Google để khai báo các thuộc tính từ khóa để giúp Google biết từ khóa nào trang web của bạn chứa, chủ đề hoặc trang nội dung mạng của bài viết. Do đó, loại thẻ này đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Nhãn mô tả từ khóa không hiển thị trang truy cập với người dùng để truy cập trang, nhưng chỉ hiển thị việc sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: <meta name = "tác giả" nội dung = "web đa chiều"

Một ví dụ cụ thể hơn:

Một bài viết với các từ khóa là "SEO". Khi từ khóa phần tử bổ sung sẽ có nội dung:

<meta name = SEO "content =" SEO, SEO là gì, làm thế nào tôi có thể thấy ">

Vai trò của từ khóa meta trong SEO

Nhãn meta -keyword trong SEO là một nhiệm vụ quan trọng. Nó giúp Google hiểu được nội dung có trong trang web.

Mặc dù các thẻ chính không còn được Google công nhận là yếu tố xếp hạng của Google trên trang web của mình. Bởi vì nhiều người SEO có thể sử dụng chức năng đánh dấu từ khóa meta để giảm độ chính xác của xếp hạng tìm kiếm.

-> Mật độ từ khóa tốt cho trang web SEO

GoogleBot hiện có thể quét nội dung của trang web để hiểu, để đánh giá thứ hạng mà không cần duyệt từ khóa nhãn meta. Tuy nhiên, hầu hết các công ty lớn vẫn công bố mô tả từ khóa như một công việc trên trang web SEO để tối ưu hóa toàn diện ONPAGE, điều này khiến Google không có lý do gì để đánh giá thấp họ.

Cách kiểm tra nhãn meta -keyword trên trang

Để kiểm tra nhãn meta -key của trang, mô tả từ khóa đã được khai báo và bạn có thể hoạt động theo các cách sau.

Phương pháp 1: Sử dụng công cụ kiểm tra Seoquake

Phương pháp 2: Sử dụng Nguồn bề mặt trang xem

Cách mở thẻ khóa meta trong WordPress

Cách mở thẻ từ khóa phần tử trong WordPress bên dưới và áp dụng cụ thể cho phiên bản cũ. Phiên bản mới của thẻ này đã bị xóa.

Tuyên bố từ khóa có sẵn nhưng ẩn tại trang web WordPress được cài đặt bởi plugin Yoast. Hãy để họ cho thấy rằng bạn cần thực hiện các bước sau:

Đây là một cách đơn giản để mở các từ khóa trong WordPress và bạn có thể làm điều đó ngay cả khi bạn chỉ bắt đầu liên hệ với nền tảng này. Sau khi mở thẻ meta -key, mọi người chắc chắn sẽ hỏi một câu hỏi làm thế nào để tối ưu hóa meta -keywords cụ thể trong SEO. Nội dung tiếp theo sẽ trả lời câu hỏi của bạn về thẻ từ khóa. Xin hãy chú ý.

Cách tối ưu hóa nhãn meta -keyword trong SEO đơn giản

Để tối ưu hóa nhãn meta -keyword hiệu quả trong SEO, bạn có thể thực hiện các thẻ khóa sau:

-> Kỹ năng SEO từ khóa có sẵn cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu

Không phải các thẻ từ khóa meta trong SEO quan trọng?

Nhãn meta -keyword trong SEO không quan trọng. Vào thời điểm đó, Google xác nhận rằng các từ khóa meta đã bị xóa khỏi yếu tố xếp hạng web vào tháng 9 năm 2009. Đồng thời, Yahoo! Bing đã không công bố meta -keywords nâng cao hơn.

Giống như bài viết chúng tôi chia sẻ, thẻ mô tả từ khóa không còn quan trọng đối với trang web. Bạn không phải tối ưu hóa các thẻ khóa meta cao, nhưng nếu bạn có thời gian và muốn bắt đầu, bạn vẫn nên tối ưu hóa thẻ meta -key chi tiết để trang web SEO tốt hơn.

Làm thế nào để chèn SEO meta -keyword vào nội dung?

Bạn có thể chọn tạo SEO Meta -Keyword theo thủ công hoặc sử dụng phần mềm. Nhưng điều thú vị là từ khóa bạn sử dụng để đánh dấu từ khóa của meta -keyword là từ khóa liên quan đến trang liên quan đến trang.

Khi chọn nhãn SEO meta -keyword, khi bạn cần nhớ các từ khóa, một số tiêu chí quan trọng cho số lượng và mức độ tương quan của các từ khóa, chẳng hạn như ::

Câu hỏi thường xuyên

Hoạt động của meta -keyword là gì?

Nhãn SEO từ khóa Meta được sử dụng để khai báo từ khóa của Google bằng Google. Tuy nhiên, các thẻ meta -key không được hiển thị trên mạng, mà chỉ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Thẻ mô tả từ khóa là yếu tố xếp hạng trang web?

Trong quá khứ, thẻ mô tả từ khóa được coi là một yếu tố trong các trang web xếp hạng. Tuy nhiên, cho đến nay, điều này không phải là do Seoer lạm dụng chức năng câu lệnh này với các từ khóa spam, do đó, công cụ tìm kiếm đã xóa thẻ này lần lượt.

Google đã bỏ qua nó và liệu nó có sử dụng lại nhãn meta -keyword không?

Không có câu trả lời chính xác về câu hỏi này. Có thể Google sẽ sử dụng thẻ này trong tương lai, nhưng nó rất thấp. Bởi vì Google đã bỏ lỡ các mô tả từ khóa trong nhiều năm và không có lý do gì để thay đổi chính sách.

Các meta -keywords là gì?

Trong hai trường hợp, bạn nên sử dụng khóa meta, bao gồm:

Tôi hy vọng rằng việc chia sẻ mạng đa chiều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa meta là gì và tầm quan trọng của nó. Mặc dù không có meta -keyword, Google vẫn đang sử dụng nhiều yếu tố khác để đánh giá thứ hạng của trang web của bạn. Do đó, chúng ta phải tiếp tục khám phá và tìm hiểu công nghệ SEO mới để áp dụng và mang lại hiệu quả của hành trình xây dựng và phát triển các trang web.

Ngoài việc nghiên cứu bản thân, vẫn còn một cách để giúp bạn tối ưu hóa các trang web hiệu quả để sử dụng các dịch vụ SEO với danh tiếng tốt. Mạng đa chiều được vinh danh là một trong những tổ chức hàng đầu để tạo SEO. Đối với web đa chiều, không chỉ SEO, mà chúng tôi cũng thực hiện SEO tổng thể.

Chúng tôi thiết lập một chiến lược cụ thể theo nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng. Ở mỗi giai đoạn, việc thực hiện kế hoạch được thực hiện với quy trình SEO tổng thể rõ ràng. Không chỉ vậy, trước khi tai nạn thay đổi thuật toán Google, web đa chiều cũng có thể thực hiện tính bền vững SEO.

Sau các dịch vụ thiết kế mạng đa chiều, hơn 90 % khách hàng trở lại SEO vì chúng tôi luôn đặt sự quan tâm của khách hàng vào nơi đầu tiên. Cung cấp hơn 10 trải nghiệm thực tế của hơn 8.000 dự án cho khách hàng trong và ngoài nước, và 98 % khách hàng đã phản ứng tích cực với mạng đa chiều.

Xem một số dự án SEO thành công mà chúng tôi đã thực hiện, chẳng hạn như Kim Thanh, Sài Gòn Retro Vape, E-Talk, ...

Nếu bạn cần hỗ trợ SEO của trang web, vui lòng biết thêm thông tin về mạng đa chiều hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966779629!

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu &#8211; SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững &#8211; Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước