Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

  • 35 Lượt xem
  • 19/9/2023

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy cập tự nhiên trên trang web. Vậy một từ khóa hữu cơ là gì? Làm thế nào để tăng hiệu quả các từ khóa hữu cơ trong SEO? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Từ khóa hữu cơ là gì?

Từ khóa là thể hiện các thuật ngữ tìm kiếm và hữu cơ của người dùng. Do đó, các từ khóa hữu cơ là các từ khóa mà người dùng kiểm tra trang web trên công cụ tìm kiếm mà không trả tiền. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Những từ khóa này có thể được tìm thấy trên trang web của bạn và lưu lượng truy cập tự nhiên có thể được đưa vào trang web thông qua công cụ tìm kiếm tốt nhất. Do đó, trong SEO, một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các chiến lược tiếp thị hiệu quả là các tùy chọn từ khóa hữu cơ chính xác. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Nói tóm lại, người dùng đã tìm kiếm và gây ra bất kỳ từ khóa nào trên trang web dưới dạng từ khóa không thanh toán. Ngược lại, quảng cáo từ khóa hoặc từ khóa PPC được trả tiền bởi các nhà quảng cáo. Khái niệm Dịch vụ tăng tốc độ truy cập website chất lượng với google pagespeed insights là những khái niệm thường gặp trong các tài liệu nghiên cứu về xã hội học. Nhưng nội hàm của các khái niệm đó không phải bao giờ cũng được làm rõ, và cũng không phải bao giờ chúng ta cũng có cách hiểu như nhau về các khái niệm đó.

Vai trò của các từ khóa hữu cơ trong SEO? SEO

Chỉ số vận chuyển hữu cơ được hiểu đơn giản là truy cập miễn phí. Chỉ số đóng một vai trò quan trọng trong SEO, bởi vì các từ khóa hữu cơ càng tăng, càng có nhiều khả năng xác định trang web và thương hiệu của bạn. Từ đó, nó đã tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và đưa các sản phẩm và dịch vụ của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khác với các kênh xã hội, trang web là một kênh hoạt động. Khi khách hàng cần tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm hoặc dịch vụ trên Google. Bây giờ họ sẽ thấy sự tồn tại của trang web của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kết quả là, nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi mua hàng.

Đọc thêm: Nhận thức về thương hiệu là gì? Bí mật về nhận thức về thương hiệu

Cách xem các từ khóa hữu cơ của trang web Hướng dẫn cách làm SEO

SEO không khó, nhưng không dễ để giữ thứ hạng trên Google. Để tăng các từ khóa của cơ quan, SEO cần nghiên cứu và phân tích các từ khóa theo cách chi tiết nhất. Bên dưới mạng đa chiều, bạn sẽ chia sẻ với bạn cách nghiên cứu và xác định các từ khóa hữu cơ đơn giản và hiệu quả thông qua ba công cụ phổ biến nhất hiện nay:

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Google Search Console là một công cụ thống kê từ khóa cho phép người dùng xem các cụm từ tìm kiếm có liên quan, hiển thị tỷ lệ quay, nhấp chuột và người dùng để truy cập vị trí của trang đích. Truy cập trang web của bạn. Đối với các trang web mới, không có nhiều từ khóa xuất hiện, chỉ dành cho các trang web có nhiều nội dung và đã tồn tại trong vài tháng. Theo các bước:

Truy cập Google Search Console => Hiệu suất => Trang => Nhấp vào URL => Truy vấn bạn muốn xem.

Hiện tại, kết quả sẽ được hiển thị tất cả các từ khóa liên quan đến URL tương ứng.

SEO Tools-Google Analytics (Phân tích)

Đây là công cụ SEO miễn phí của Google. Sử dụng công cụ này để giám sát, đo lường và phân tích và báo cáo dữ liệu dữ liệu người dùng vào trang web của bạn.

Đối với Google Analytics, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Truy cập Google Analytics => Nhận xét => Tổng quan => Tìm kiếm hữu cơ => Từ khóa

Do đó, bạn có thể thấy các từ khóa hữu cơ thông qua truy cập tự nhiên.

Ahref

Ahref là một trong những công cụ thánh dễ dàng hơn làm cho nghiên cứu từ khóa. Ngoài việc sử dụng hai công cụ miễn phí, Google Analytics (Phân tích) và Bảng điều khiển tìm kiếm của Google, bạn cũng có thể kiểm tra thứ hạng có liên quan thông qua các công cụ thanh toán của AHREF, tăng hoặc giảm thông tin chi tiết hơn về các từ khóa.

Khi đăng nhập, bạn có thể thấy tất cả các từ khóa trong trang web của mình trong kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền.

đọc thêm:

Công nghệ SEO giúp nhanh chóng tăng từ khóa máy

Hầu hết các công ty hy vọng sẽ mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của họ. Do đó, làm thế nào để tăng chỉ số lưu lượng hữu cơ của trang web? Đây là 3 công nghệ SEO có thể giúp bạn tăng các từ khóa hữu cơ nhanh nhất.

SEO càng nhiều từ khóa càng tốt

Để tăng các từ khóa của cơ quan, đơn giản nhất là nhiều từ khóa khác nhau của phần mở rộng và SEO. Bởi vì nhiều từ khóa nâng cao trong các công cụ tìm kiếm sẽ giúp cải thiện logo thương hiệu của trang web doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khi khách hàng tìm thấy trang web của bạn nhiều lần, nó sẽ ảnh hưởng đến sự gia tăng chỉ số dòng chảy tự nhiên, do đó thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Các từ khóa tiềm năng có một lượng lớn khối lượng tìm kiếm mỗi tháng. Sau đó, các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, sẽ có một số từ khóa liên quan sẽ không trực tiếp chạm vào mục đích mua hàng của người dùng, nhưng nó có thể là từ khóa đưa lưu lượng truy cập tự nhiên nhất vào trang web. Từ đó, nó giúp tăng số lượng khách hàng thu hút và khả năng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai và tương lai.

Sử dụng nhiều từ khóa chính khác nhau

Thiết lập một chiến lược SEO, tập trung vào nội dung SEO -nội dung chất lượng cao luôn được ưa thích. Sẽ luôn biết ơn trang web hoặc bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung vào các từ khóa chính khác nhau trong các bài viết gán.

Với nhiều loại từ khóa khác nhau, nó làm cho Dung dễ dàng tìm thấy các bài viết trên trang web của bạn và giúp trang web dễ dàng có được hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa trang web toàn diện

Tối ưu hóa trang web đang nâng cấp, bổ sung và sửa chữa những nhược điểm phù hợp với các yêu cầu của Google. Từ đó, trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa toàn diện thông qua tất cả các yếu tố trên trang và văn phòng. Giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc trong quá trình tiếp thị.

Công cụ nghiên cứu từ khóa hữu cơ phổ biến nhất

Để nắm bắt nhu cầu thị trường và chọn đặt các từ khóa phù hợp vào trang web của trang web, bạn cần sử dụng công cụ SEO để nghiên cứu các từ khóa. Bên dưới mạng đa chiều, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số công cụ nghiên cứu từ khóa hữu cơ phổ biến nhất:

Đây là những công cụ SEO mà các chuyên gia SEO đánh giá cao hiệu quả của họ.

Hãy chú ý khi tối ưu hóa phiên bản di động để tăng từ khóa

Như bạn đã biết, Google luôn ưu tiên cho chỉ mục trên thiết bị di động trên công cụ tìm kiếm của mình. Điều này có nghĩa là thuật toán của Google sử dụng nội dung trên phiên bản di động để lập chỉ mục và xếp hạng.

Do đó, nếu bạn muốn tăng các từ khóa của cơ quan, bạn cần tối ưu hóa trang web và nội dung trên thiết bị di động. Bạn có thể áp dụng một số chiến lược tốt nhất, chẳng hạn như thiết kế trang web tiêu chuẩn phản hồi, giới hạn việc sử dụng cửa sổ pop -up, cải thiện tốc độ tải trang và thêm cấu trúc dữ liệu vào trang.

Đọc thêm: 10 phương pháp để tăng tốc hiệu quả trang web WordPress

Đây có phải là tất cả thông tin cơ bản về các từ khóa của cơ quan? Và cách hiệu quả nhanh nhất để tăng từ khóa của cơ quan. Tôi hy vọng rằng thông qua chia sẻ mạng đa chiều, bạn sẽ có nhiều kiến ​​thức và chiến lược hơn để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bài viết liên quan

Cách giảm dung lượng ảnh – giữ nguyên chất lượng
Cách giảm dung lượng ảnh – giữ nguyên chất lượng

Giảm khả năng hình ảnh, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh để giúp nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều cách khác nhau để giảm công suất hình ...

Vài giây trước
Rank Math SEO là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Rank Math
Rank Math SEO là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Rank Math

Xếp hạng SEO toán học là gì hoặc cách cài đặt và sử dụng RankHmath để trở nên cực kỳ hữu ích, bạn cần thành thạo nó khi phát triển và chăm sóc trang ...

Vài giây trước
Từ Khóa Đuôi Dài Là Gì? Cách Tối Ưu Long Tail Keyword Trong SEO
Từ Khóa Đuôi Dài Là Gì? Cách Tối Ưu Long Tail Keyword Trong SEO

Các từ khóa dài không phải là phương pháp SEO phổ biến nhất trong một thời gian dài. Ngoài ra, nó đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho trang web và ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch SEO Tổng Thể Chi Tiết Cho Người Mới
Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch SEO Tổng Thể Chi Tiết Cho Người Mới

SEO hàng đầu Google là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà các nhà tiếp thị luôn muốn đạt được. Biết cách xây dựng một chương trình SEO rõ ràng ...

Vài giây trước
Sapo là gì? Cách viết đoạn sapo hấp dẫn, cuốn hút người đọc
Sapo là gì? Cách viết đoạn sapo hấp dẫn, cuốn hút người đọc

Ngoài việc tối ưu hóa tiêu đề thu hút người dùng, SAPO vẫn cần tập trung vào các yếu tố tối ưu hóa SEO. Có thể thấy rằng SAPO có một vai trò quan trọng ...

Vài giây trước
Thẻ Canonical là gì? Cách sử dụng Canonical Tag tối ưu website
Thẻ Canonical là gì? Cách sử dụng Canonical Tag tối ưu website

Đối với Seoer, URL kinh điển không còn là một khái niệm kỳ lạ nữa. Khái niệm này được tạo bởi Google, Microsoft và Yahoo để hỗ trợ giải pháp chủ sở hữu ...

Vài giây trước
Chọn Lọc 11+ Cách SEO Onpage Tối Ưu Website 2023
Chọn Lọc 11+ Cách SEO Onpage Tối Ưu Website 2023

SEO onpage là một kỹ thuật quan trọng đối với SEO mà bất kỳ SEO nào cũng phải biết. Công nghệ SEO của người bạn mới cũng học được, nhưng cần phải thực ...

Vài giây trước
Majestic SEO là gì? Hướng dẫn sử dụng Majestic SEO hiệu quả
Majestic SEO là gì? Hướng dẫn sử dụng Majestic SEO hiệu quả

SEO Majestic là một công cụ cao cấp để hỗ trợ trang web SEO. Hiện tại, SEO hùng vĩ đang phát triển mạnh mẽ và được sử dụng bởi nhiều Seoer. SEO hùng vĩ ...

Vài giây trước
SEMrush là gì? Hướng dẫn cách sử dụng SEMrush chi tiết nhất
SEMrush là gì? Hướng dẫn cách sử dụng SEMrush chi tiết nhất

Semrush là một trong những trợ lý tuyệt vời của các nhà tiếp thị. Ứng dụng này đã được sử dụng bởi hàng ngàn công ty tiếp thị truyền thông và Seoer. ...

Vài giây trước
Cách đưa website lên top Google hiệu quả nhất
Cách đưa website lên top Google hiệu quả nhất

Làm thế nào để đưa trang web đến đầu Google một cách hiệu quả? Để đạt được hiệu quả SEO, bạn cần đầu tư rất nhiều ý tưởng. Tuy nhiên, thực tế không nhất ...

Vài giây trước
Internal Link là gì? Hướng dẫn xây dựng liên kết nội bộ theo chuẩn SEO
Internal Link là gì? Hướng dẫn xây dựng liên kết nội bộ theo chuẩn SEO

Seoer thường sử dụng các liên kết nội bộ, còn được gọi là các liên kết nội bộ để tăng cường liên kết giữa nội dung và tăng chuyển đổi trang web. Bởi vì ...

Vài giây trước
EEAT là gì? Những điều cần biết về E-E-A-T SEO (Double E-A-T)
EEAT là gì? Những điều cần biết về E-E-A-T SEO (Double E-A-T)

Nếu bạn là một nhà tiếp thị trong lĩnh vực tiếp thị, đặc biệt là Seoer, thì bạn chắc chắn sẽ nghe hoặc biết E-A-T SEO là gì. Nhưng bây giờ, E-A-T dường ...

Vài giây trước
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược

Một trong những chiến lược giá phổ biến nhất hiện nay là chiến lược giá năng động. Vì vậy, giá dynhmic của định giá động là gì? E -Commerce, chiến lược ...

Vài giây trước
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver

Bởi vì một chương trình được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trang web, điều đặc biệt về Dreamweaver là gì? Có phải việc sử dụng Dreamweaver có đơn ...

Vài giây trước
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả

Phản hồi của khách hàng là nguồn thông tin quý giá của các hoạt động kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có được phản hồi hiệu quả là không dễ dàng. Do đó, ...

Vài giây trước
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro

Chụp Macro là một trong những công nghệ nhiếp ảnh đặc biệt và rất phổ biến trong nhiếp ảnh. Ảnh Macro cho phép chúng tôi sử dụng các đối tượng nhỏ ở mức ...

Vài giây trước