Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

  • 124 Lượt xem
  • 19/9/2023

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy cập tự nhiên trên trang web. Vậy một từ khóa hữu cơ là gì? Làm thế nào để tăng hiệu quả các từ khóa hữu cơ trong SEO? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Từ khóa hữu cơ là gì?

Từ khóa là thể hiện các thuật ngữ tìm kiếm và hữu cơ của người dùng. Do đó, các từ khóa hữu cơ là các từ khóa mà người dùng kiểm tra trang web trên công cụ tìm kiếm mà không trả tiền.

Những từ khóa này có thể được tìm thấy trên trang web của bạn và lưu lượng truy cập tự nhiên có thể được đưa vào trang web thông qua công cụ tìm kiếm tốt nhất. Do đó, trong SEO, một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các chiến lược tiếp thị hiệu quả là các tùy chọn từ khóa hữu cơ chính xác.

Nói tóm lại, người dùng đã tìm kiếm và gây ra bất kỳ từ khóa nào trên trang web dưới dạng từ khóa không thanh toán. Ngược lại, quảng cáo từ khóa hoặc từ khóa PPC được trả tiền bởi các nhà quảng cáo.

Vai trò của các từ khóa hữu cơ trong SEO?

Chỉ số vận chuyển hữu cơ được hiểu đơn giản là truy cập miễn phí. Chỉ số đóng một vai trò quan trọng trong SEO, bởi vì các từ khóa hữu cơ càng tăng, càng có nhiều khả năng xác định trang web và thương hiệu của bạn. Từ đó, nó đã tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và đưa các sản phẩm và dịch vụ của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khác với các kênh xã hội, trang web là một kênh hoạt động. Khi khách hàng cần tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm hoặc dịch vụ trên Google. Bây giờ họ sẽ thấy sự tồn tại của trang web của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kết quả là, nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi mua hàng.

Đọc thêm: Nhận thức về thương hiệu là gì? Bí mật về nhận thức về thương hiệu

Cách xem các từ khóa hữu cơ của trang web

SEO không khó, nhưng không dễ để giữ thứ hạng trên Google. Để tăng các từ khóa của cơ quan, SEO cần nghiên cứu và phân tích các từ khóa theo cách chi tiết nhất. Bên dưới mạng đa chiều, bạn sẽ chia sẻ với bạn cách nghiên cứu và xác định các từ khóa hữu cơ đơn giản và hiệu quả thông qua ba công cụ phổ biến nhất hiện nay:

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Google Search Console là một công cụ thống kê từ khóa cho phép người dùng xem các cụm từ tìm kiếm có liên quan, hiển thị tỷ lệ quay, nhấp chuột và người dùng để truy cập vị trí của trang đích. Truy cập trang web của bạn. Đối với các trang web mới, không có nhiều từ khóa xuất hiện, chỉ dành cho các trang web có nhiều nội dung và đã tồn tại trong vài tháng. Theo các bước:

Truy cập Google Search Console => Hiệu suất => Trang => Nhấp vào URL => Truy vấn bạn muốn xem.

Hiện tại, kết quả sẽ được hiển thị tất cả các từ khóa liên quan đến URL tương ứng.

SEO Tools-Google Analytics (Phân tích)

Đây là công cụ SEO miễn phí của Google. Sử dụng công cụ này để giám sát, đo lường và phân tích và báo cáo dữ liệu dữ liệu người dùng vào trang web của bạn.

Đối với Google Analytics, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Truy cập Google Analytics => Nhận xét => Tổng quan => Tìm kiếm hữu cơ => Từ khóa

Do đó, bạn có thể thấy các từ khóa hữu cơ thông qua truy cập tự nhiên.

Ahref

Ahref là một trong những công cụ thánh dễ dàng hơn làm cho nghiên cứu từ khóa. Ngoài việc sử dụng hai công cụ miễn phí, Google Analytics (Phân tích) và Bảng điều khiển tìm kiếm của Google, bạn cũng có thể kiểm tra thứ hạng có liên quan thông qua các công cụ thanh toán của AHREF, tăng hoặc giảm thông tin chi tiết hơn về các từ khóa.

Khi đăng nhập, bạn có thể thấy tất cả các từ khóa trong trang web của mình trong kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền.

đọc thêm:

Công nghệ SEO giúp nhanh chóng tăng từ khóa máy

Hầu hết các công ty hy vọng sẽ mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của họ. Do đó, làm thế nào để tăng chỉ số lưu lượng hữu cơ của trang web? Đây là 3 công nghệ SEO có thể giúp bạn tăng các từ khóa hữu cơ nhanh nhất.

SEO càng nhiều từ khóa càng tốt

Để tăng các từ khóa của cơ quan, đơn giản nhất là nhiều từ khóa khác nhau của phần mở rộng và SEO. Bởi vì nhiều từ khóa nâng cao trong các công cụ tìm kiếm sẽ giúp cải thiện logo thương hiệu của trang web doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khi khách hàng tìm thấy trang web của bạn nhiều lần, nó sẽ ảnh hưởng đến sự gia tăng chỉ số dòng chảy tự nhiên, do đó thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Các từ khóa tiềm năng có một lượng lớn khối lượng tìm kiếm mỗi tháng. Sau đó, các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, sẽ có một số từ khóa liên quan sẽ không trực tiếp chạm vào mục đích mua hàng của người dùng, nhưng nó có thể là từ khóa đưa lưu lượng truy cập tự nhiên nhất vào trang web. Từ đó, nó giúp tăng số lượng khách hàng thu hút và khả năng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai và tương lai.

Sử dụng nhiều từ khóa chính khác nhau

Thiết lập một chiến lược SEO, tập trung vào nội dung SEO -nội dung chất lượng cao luôn được ưa thích. Sẽ luôn biết ơn trang web hoặc bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung vào các từ khóa chính khác nhau trong các bài viết gán.

Với nhiều loại từ khóa khác nhau, nó làm cho Dung dễ dàng tìm thấy các bài viết trên trang web của bạn và giúp trang web dễ dàng có được hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa trang web toàn diện

Tối ưu hóa trang web đang nâng cấp, bổ sung và sửa chữa những nhược điểm phù hợp với các yêu cầu của Google. Từ đó, trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa toàn diện thông qua tất cả các yếu tố trên trang và văn phòng. Giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc trong quá trình tiếp thị.

Công cụ nghiên cứu từ khóa hữu cơ phổ biến nhất

Để nắm bắt nhu cầu thị trường và chọn đặt các từ khóa phù hợp vào trang web của trang web, bạn cần sử dụng công cụ SEO để nghiên cứu các từ khóa. Bên dưới mạng đa chiều, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số công cụ nghiên cứu từ khóa hữu cơ phổ biến nhất:

Đây là những công cụ SEO mà các chuyên gia SEO đánh giá cao hiệu quả của họ.

Hãy chú ý khi tối ưu hóa phiên bản di động để tăng từ khóa

Như bạn đã biết, Google luôn ưu tiên cho chỉ mục trên thiết bị di động trên công cụ tìm kiếm của mình. Điều này có nghĩa là thuật toán của Google sử dụng nội dung trên phiên bản di động để lập chỉ mục và xếp hạng.

Do đó, nếu bạn muốn tăng các từ khóa của cơ quan, bạn cần tối ưu hóa trang web và nội dung trên thiết bị di động. Bạn có thể áp dụng một số chiến lược tốt nhất, chẳng hạn như thiết kế trang web tiêu chuẩn phản hồi, giới hạn việc sử dụng cửa sổ pop -up, cải thiện tốc độ tải trang và thêm cấu trúc dữ liệu vào trang.

Đọc thêm: 10 phương pháp để tăng tốc hiệu quả trang web WordPress

Đây có phải là tất cả thông tin cơ bản về các từ khóa của cơ quan? Và cách hiệu quả nhanh nhất để tăng từ khóa của cơ quan. Tôi hy vọng rằng thông qua chia sẻ mạng đa chiều, bạn sẽ có nhiều kiến ​​thức và chiến lược hơn để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước