Page Authority là gì? PA quan trọng với SEO như thế nào?

  • 89 Lượt xem
  • 13/9/2023

Ủy quyền trang là danh tiếng và chỉ số đo đáng tin cậy của từng trang được phát triển bởi MOZ. Công cụ này cung cấp các đề xuất để đánh giá có thể tiếp cận một trang cụ thể trên đầu tìm kiếm của Google và PA đóng vai trò quan trọng trong SEO. Vậy một trang có thẩm quyền là gì? Làm thế nào để tăng hiệu quả các quyền trang? Hãy tìm các chi tiết của PA này như bài viết sau đây theo cùng một cách.

Quyền trang là gì?

Ủy quyền trang (PA) là một trong những tiêu chuẩn đánh giá được phát triển bởi MOZ để đánh giá chức năng xếp hạng của từng trang riêng lẻ. Cụ thể, ủy quyền trang cung cấp các đề xuất để giúp đánh giá thứ hạng trang web trên SERP. Moz sử dụng các mô hình học máy để xác định mối tương quan của kết quả xếp hạng của kết quả thông qua hàng ngàn SERP và tạo chỉ số PA bằng cách tính toán điều này.

Ủy quyền trang là một chỉ số tham chiếu, không thể hoàn toàn chính xác. Do đó, chỉ mục PA trên trang có chỉ số cao, điều đó không có nghĩa là các từ khóa trên trang web là tìm kiếm tốt nhất.

Làm thế nào để tính toán chỉ số ủy quyền trang?

Điểm MOZ là khoảng 1-100, và thang số khoảng 1-100 điểm. Điểm càng cao, chỉ số PA sẽ được hiển thị càng nhiều. Trên thực tế, PA dễ dàng hơn nhiều để tăng từ 20-30 so với mức tăng 70-80.

Chỉ số PA không được sửa theo thời gian, nhưng sẽ có nhiều thay đổi nhất. Do đó, MOZ liên tục được cập nhật để tính toán thuật toán cho PA để di chuyển một cách thích hợp tốt hơn theo thời gian.

Các chỉ số để đánh giá quyền của trang chất lượng

Theo tính toán của trang quyền, công cụ tốt nhất chỉ được áp dụng cho chỉ số của kết quả tìm kiếm và xác định trang nào mạnh hơn hoặc tốt hơn các trang web khác. Ủy quyền trang được coi là một công cụ và điểm ủy quyền trang không được đánh giá là "tốt" hoặc "xấu" trên bất kỳ trang nào.

Điều quan trọng là trước khi sử dụng thử nghiệm PA, người dùng phải biết mục tiêu của họ và thông tin này cung cấp cho bạn những gì. Khi người dùng muốn xây dựng một hệ thống liên kết chặt chẽ và xây dựng một hệ thống liên kết trên trang, mục tiêu được coi là chính xác và cụ thể. Điều quan trọng là bạn cũng cần hiểu trạng thái chung ảnh hưởng đến quyền của miền và quyền trang.

Tìm chỉ số ủy quyền trang trên trang web?

Chỉ số ủy quyền trang được tích hợp theo hàng tá nền tảng SEO và tiếp thị trực tuyến trên Internet. Bạn có thể tìm thấy chỉ mục ủy quyền trang trên trang web thông qua các công cụ đo lường và phân tích SEO (như MOZ, AHREFS, SEMRUSH và nhiều công cụ khác).

Cụ thể, MOZ là một công cụ phổ biến để kiểm tra chỉ số ủy quyền của trang web. Bạn có thể truy cập trang web MOZ và sử dụng Công cụ Mozbar để kiểm tra ủy quyền trang của trang web.

Ngoài ra, AHREFS và SEMRUSH cũng cung cấp thông tin được ủy quyền trên trang web. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tìm kiếm và phân tích các chỉ số SEO của trang web.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các công cụ này, bạn cần đăng ký và thanh toán để truy cập các chức năng cao.

Quyền của trang so với quyền miền

Ủy quyền trang và quyền tên miền là các chỉ số để đánh giá danh tiếng của trang web MOZ. Cụ thể, PA đại diện cho chỉ số đo lường của các khả năng xếp hạng trang cụ thể, trong khi da chỉ đánh giá chức năng của toàn bộ tên miền. như sau:

Cả PA và da đều sử dụng thuật toán để phân tích các yếu tố tương tự. Tuy nhiên, PA và DA không phải là yếu tố quan trọng nhất trong SEO, nhưng chúng chỉ là một phần của gói công cụ SEO tổng thể. Có thể nói rằng hai chỉ số này giống với các chỉ số khác.

Vai trò quan trọng của chỉ số PA trong SEO là gì?

Ủy quyền trang là một chỉ số để đánh giá danh tiếng và độ tin cậy của các trang web cụ thể trong SEO. Vai trò của PA trong SEO là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thứ hạng của kết quả công cụ tìm kiếm của trang web.

Tìm kiếm động cơ như Google, Yahoo ... sử dụng các thuật toán phức tạp để xác định xếp hạng của trang web. Cụ thể, PA được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định danh tiếng của trang web. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến SEO bao gồm thẩm quyền tên miền, nội dung, liên kết ngược, từ khóa, tốc độ tải trang, thời lượng trên trang và nhiều yếu tố khác.

PA sử dụng các chỉ số như liên kết trang (liên kết ngược), chất lượng liên kết, tuổi trang web, nội dung và các yếu tố khác để đo mức độ tin cậy của trang web. Trang web PA cao hơn có thứ hạng tốt hơn về kết quả của công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Nói tóm lại, PA là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO. Do đó, sự gia tăng PA trên trang web của bạn là một phương pháp hiệu quả có thể cải thiện thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

>> Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để tăng hiệu quả chỉ số PA?

Giống như quyền quản lý tên miền, PA cũng bao gồm nhiều số khác nhau, chẳng hạn như Mozrank, Moztrust, liên kết dữ liệu cá nhân ... Mỗi chỉ mục sẽ có tác động riêng đối với việc tăng ủy quyền trang.

Mỗi liên kết ngược sẽ được thêm vào trang web mục tiêu theo liệu liên kết ngược có chất lượng hay không. Nếu liên kết ngược không tốt bằng da của PA và PA và nguồn, điều đó có nghĩa là URL không chất lượng, nó rất dễ khấu trừ và có thể là thư rác.

Cải thiện hiệu quả nhất là chú ý đến các liên kết dữ liệu cá nhân và thay đổi Mozrank, Moztrust. Hãy chú ý đến các liên kết nội bộ và thu hút người dùng trong trang web của bạn.

Một số ghi chú khi tối ưu hóa chỉ mục PA

Thử nghiệm chỉ số PA thường được sử dụng để kiểm tra các biến động của các trang quyền. Về cơ bản, chỉ số PA phụ thuộc vào liên kết. Do đó, những thay đổi liên quan đến liên kết sẽ ảnh hưởng đến chỉ số.

Trang web này chứa nhiều liên kết ngược lại và liên kết đảo ngược chất lượng cao và chỉ số PA sẽ được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều liên kết so với các trang khác cũng sẽ là một tín hiệu bất thường và sẽ "bắt giữ" thông qua các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ khiến trang web của bạn giảm trên các công cụ tìm kiếm.

>>> Hướng dẫn kiểm tra các liên kết đảo ngược xấu và xóa khỏi trang web của bạn -không tin nó ngay bây giờ

| Việc triển khai tốt nhất của PA không được thực hiện tùy ý. Bạn nên xây dựng một kế hoạch liên kết chất lượng cụ thể để làm cho trang web có hiệu lực tốt nhất. Do đó, nếu bạn không thể lập kế hoạch của riêng mình hoặc lo lắng về các chiến lược SEO, nó không thực sự hiệu quả. Vui lòng tìm một đơn vị dịch vụ SEO chất lượng cao.

Mạng đa chiều là một trong những đơn vị hàng đầu mà Việt Nam thưởng thức các dịch vụ SEO trang web hàng đầu hiện nay. Số lượng ấn tượng về sự thành công của mạng đa chiều:

Ngoài ra, Prepursor là một công ty chuyên về các dịch vụ thiết kế trang web. Sự tự tin của nhiều chiều sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web SEO tiêu chuẩn, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, bảo mật trang web an toàn nhất (chứng chỉ SSL) ...

Bạn vẫn không muốn liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 hoặc gửi email đến webdachieu@gmail để tối ưu hóa trang web SEO tiêu chuẩn để cải thiện chỉ mục PA để giúp tìm Google nhanh chóng.

Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ mục ủy quyền trang trong SEO, nghĩa là, Web đa chiều muốn chia sẻ với bạn. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn cải thiện PA CO.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước