Phần mềm quản lý bán hàng – Giải pháp giúp bạn bán được nhiều hàng hơn

  • 54 Lượt xem
  • 17/10/2023

Ngày nay, vì quy mô kinh doanh của doanh nghiệp đã ngày càng được mở rộng, các phương pháp quản lý thủ công đã lỗi thời, dẫn đến nhiều nguồn lực thấp. Do đó, các doanh nghiệp cần phần mềm quản lý bán hàng mạnh mẽ hơn để tối ưu hóa chi phí và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của họ.

Là một trong những người tiên phong cung cấp giải pháp quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp, Mona Media đã ra mắt hệ thống quản lý bán hàng đa kênh thương mại thương mại điện tử của Mona. Vui lòng tìm hiểu về các chi tiết của ứng dụng bán hàng này theo bài viết sau đây!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, cho phép quản lý và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh liên quan đến bán hàng. Việc sử dụng các nền tảng quản lý bán hàng sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các chức năng quản lý đơn hàng, quản lý báo cáo, quản lý thu nhập và chi tiêu, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên và ngân hàng dịch vụ khách hàng.

Không chỉ vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng sẽ giúp các doanh nghiệp giám sát và kiểm soát các báo cáo doanh thu kịp thời. Từ đó trở đi, chiến lược kinh doanh được thay đổi linh hoạt để đảm bảo kinh doanh bán hàng tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng lợi nhuận.

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng ngày càng được sử dụng và đã trở thành một trợ lý hiệu quả cho các nhà quản lý và chủ sở hữu của cửa hàng. Việc sử dụng hệ thống quản lý bán hàng này không chỉ giúp quản lý dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả kinh doanh. như sau:

Tính toán tiền một cách nhanh chóng và chính xác

Nền tảng quản lý bán hàng hỗ trợ người dùng tính toán tổng hóa đơn chính xác dựa trên các sản phẩm và dịch vụ do khách hàng chọn. Do đó, quá trình thanh toán luôn xảy ra và giảm thiểu lỗi. Ngoài ra, hệ thống bán hàng có khả năng tự động áp dụng mức giảm giá để đảm bảo rằng mỗi giao dịch được tính toán dựa trên giá trị thực tế.

Kết nối với thiết bị bán hàng

Các ứng dụng quản lý bán hàng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị bán hàng, chẳng hạn như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ, ... Sử dụng công nghệ kết nối đồng bộ, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh, nó sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra quy trình vận hành liền mạch, thời gian bán hàng lớn nhất.

Thanh toán không yêu cầu tiền mặt

Phần mềm quản lý kinh doanh điện tử cũng hỗ trợ các phương thức thanh toán điện tử tích hợp, chẳng hạn như thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc ngân hàng internet. Do đó, khách hàng có thể trả nhanh chóng mà không cần sử dụng tiền mặt. Điều này không chỉ có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mà còn giúp các công ty tiết kiệm thời gian trong quá trình giao dịch với các giao dịch.

Tương thích với nhiều thiết bị truy cập

Hiện tại, hầu hết thiết kế phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến tương thích với nhiều thiết bị truy cập khác nhau. Bao gồm máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay, PC, bán hàng POS. Do đó, các doanh nghiệp có thể thuận tiện, nhanh chóng giám sát, kiểm soát và quản lý các hoạt động kinh doanh.

Các tiêu chuẩn để chọn các ứng dụng quản lý bán hàng chất lượng là gì?

Hiện tại, trên thị trường, có nhiều trang web bán hàng đa kênh để cung cấp các doanh nghiệp hỗ trợ. Các công ty này hỗ trợ quản lý các hoạt động bán hàng như nhân viên, kho, đơn đặt hàng và các hoạt động bán hàng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo bảo mật và hiệu quả, điều quan trọng là chọn một công cụ phù hợp cho mô hình kinh doanh của công ty. Sau đây là 4 tiêu chuẩn đánh giá, có thể giúp bạn chọn phần mềm quản lý kênh Omni chất lượng tốt nhất:

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Mona đã ra mắt phần mềm quản lý mua sắm thương mại điện tử tốt nhất của Mona, đáng tin cậy và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, phù hợp cho tất cả các mô hình kinh doanh. Khách hàng có thể áp dụng các giải pháp quản lý bán lẻ và bán buôn và khách hàng có thể tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động kinh doanh, từ đó thúc đẩy kinh doanh phát triển bền vững.

Do đó, các ứng dụng bán hàng trực tuyến của Mona giám sát các hoạt động kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến, và kiểm tra và quản lý các hoạt động kinh doanh. Nếu bạn cần cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp của mình, xin vui lòng liên hệ với Mona thông qua Hotline 1900 663 648 để nhanh chóng hỗ trợ!

Các hoạt động kinh doanh hiện tại khó khăn

Hiện tại, không chỉ các cửa hàng bán lẻ và thậm chí các công ty lớn đang phải đối mặt với một loạt các thách thức để quản lý và tối ưu hóa các quy trình bán hàng. Một trong những khó khăn lớn nhất là quá trình quản lý của kho rất phức tạp, vì vậy rất khó để các doanh nghiệp dự đoán chính xác nhu cầu thị trường. Điều này làm cho các quy trình kinh doanh nhiều trở ngại: Đặc biệt: đặc biệt:

Ngoài những khó khăn trong quản lý kho, các công ty cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khác, chẳng hạn như:

Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi cung cấp nhiều chức năng quản lý thông minh và hiện đại cho phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona và 99 % mỗi sản phẩm của mỗi loại hình kinh doanh.

Thiết kế app quản lý bán hàng online của MONA cho phép doanh nghiệp quản lý kho hàng và dự đoán nhu cầu thị trường một cách nhanh chóng. Hơn nữa là tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo ra danh mục khách hàng thân thiết. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể nâng cao lợi nhuận dễ dàng, đồng thời cải thiện hệ thống quản lý bán hàng trang TMĐT và mở rộng hoạt động kinh doanh trên Internet hiệu quả.

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng MONA’S ECOMMERCE

Với hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm, Mona tự tin hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong các hoạt động bán hàng quản lý. Do đó, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý mua sắm toàn diện để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa tất cả các hoạt động trong bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Thiết kế phần mềm quản lý mua hàng online là một giải pháp đa năng, kết nối đa nền tảng, giúp doanh nghiệp có thể quản lý quy trình bán hàng dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ tính năng hữu ích, công cụ bán hàng đa kênh này cho phép doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trên cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.

Không chỉ vậy, khách hàng cũng có thể sử dụng các chức năng linh hoạt của phần mềm để giám sát và quản lý hàng tồn kho, đóng danh sách người mua và đơn đặt hàng và nhiều nhiệm vụ liên quan khác.

Ứng dụng quản lý bán hàng

Thiết kế ứng dụng mua hàng trực tuyến có tất cả các chức năng, chẳng hạn như phần mềm. Điểm nổi bật của việc sử dụng các ứng dụng bán hàng trên thiết bị di động là người dùng có thể theo dõi và quản lý các hệ thống bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, hệ thống quản lý bán hàng thương mại điện tử cũng cho phép các doanh nghiệp quét kiểm tra kho, rất thuận tiện và nhanh chóng để kiểm tra giá. Cụ thể, người dùng có thể trực tiếp chuyển sang các đơn đặt hàng thông qua các ứng dụng bán hàng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

App quản lý bán hàng trên điện thoại MONA’S ECOMMERCE được tối ưu cho cả hệ điều hành IOS và Android. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể điều hành, kiểm tra và quản lý hệ thống kinh doanh một cách linh hoạt và thuận tiện.

MONA tự tin với hệ thống quản lý bán hàng Omni Channel

Tại MONA – Chúng tôi có nguyên một đội ngũ chỉ dành thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển web app quản lý bán hàng online và offline. Do đó, MONA tự tin hiểu rõ những vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp. Để từ đó xây dựng kịch bản và đưa ra giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả và hoàn chỉnh nhất cho mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Cho đến bây giờ, ứng dụng quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona đã đáp ứng tất cả các nhu cầu -99 % hoạt động kinh doanh!

Và Chúng tôi không nói suôn – MONA đã làm được và thành công cho nhiều khách hàng. Cụ thể có thể thấy là ở dự án phát triển phần mềm quản lý bán hàng của Kim Thánh, PJA vàng bạc, Navis,…

Case thiết kế phần mềm bán hàng Ecommerce – Kim Thành

Kim Thành là thương hiệu chuyên phân phối phụ tùng xe gắn máy với mô hình kinh doanh lên đến 15.000 sản phẩm. Đối với doanh nghiệp danh mục sản phẩm đa dạng như vậy, việc quản lý kho hàng, theo dõi và tối ưu quy trình kinh doanh là một thách thức vô cùng lớn.

Do đó, MONA đã mang đến cho công ty Kim Thành giải pháp phát triển phần mềm quản lý bán hàng chuyên phụ kiện xe dành riêng cho ngành hàng này có đầy đủ tính năng phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên thực tế, sau khi dự án hoàn thành, phần mềm bán hàng đa kênh của Mona, giúp quản lý hàng tồn kho, giám sát đơn đặt hàng, quản lý đại lý ... đồng thời, thêm đơn đặt hàng cho trẻ em. Giúp bán hàng của Kim Thanh X10.

Case thiết kế ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh – PJA vàng bạc

PJA là thương hiệu vàng bạc sở hữu chuỗi cửa hàng lớn với ngành hàng đa dạng. Đây được đánh giá là ngành khó để thực hiện phát triển dự án, nhưng với MONA – chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi đã thiết kế phần mềm bán hàng chuyên quản lý hàng hóa cho PJA có đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Thực tế là có những tính năng chúng tôi phát triển mà khách hàng còn chưa nghỉ tới nhưng nó thực sự quan trọng – và điều này giúp MONA nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Khi dự án hoàn thành, MONA’S ECOMMERCE đã giúp doanh nghiệp PJA tối ưu hiệu quả quy trình kinh doanh của mình, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm tồn kho nhanh chóng và chính xác nhất. Không những thế, sản phẩm còn hỗ trợ PJA tăng trường doanh thu vượt trội, và nó lên đến 200% – 500% DOANH SỐ BÁN HÀNG!

Và điểm đặc biệt ở hệ thống bán hàng đa kênh của MONA là sản phẩm của chúng tôi không chỉ là phần mềm bán sản phẩm vật lý mà chúng tôi còn có thể phát triển được ở mọi ngành hàng bán sản phẩm Digital, dịch vụ, bán khóa học, sản phẩm điện,… Do đó mà dù bạn kinh doanh mô hình phức tạp như thế nào thì khi đến với MONA – bạn sẽ có được cho mình giải pháp quản lý phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, Mona còn hiểu:

Tại sao nhiều công ty thực hiện kinh doanh của họ nhưng không hiệu quả?

đó là bởi vì…

Thiết kế website bán hàng của doanh nghiệp bạn thiếu sự liên kết với Phần mềm quản lý bán hàng.

hình minh họa:

Ví dụ: 60 % đơn đặt hàng của bạn đến từ các trang web và trang web thương mại điện tử, nhưng các trang này không được kết nối với phần mềm bán hàng trực tuyến. Bạn phải quản lý thủ công đơn hàng -vì thời gian dành thời gian, nhưng tên thương hiệu không phải là trái cây. Cao. Bây giờ, bạn cần sử dụng "kết nối" -Mặc dù đây chỉ là một kết nối, nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn một nửa! Kết nối là phần mềm quản lý mua hàng đa kênh.

=> Phần mềm quản lý cửa hàng Sử dụng Mona, Enterprises có thể tạo các cửa hàng miễn phí trên tất cả các nền tảng bán hàng. Mọi thứ làm cho Mona lo lắng! Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến của Mona E -Commerce sẽ giúp bạn quản lý toàn diện nơi mọi nơi được quản lý nhiều nhất! Đồng thời, các ứng dụng ngoại tuyến -Phần mềm bán hàng trực tuyến không chỉ có thể giúp các hoạt động của công ty quản lý hiện tại của bạn, mà còn dự đoán tiềm năng của thị trường. Vui lòng liên hệ với Mona thông qua Hotline 1900 663 648 để có được giải pháp tốt nhất!

Hệ thống quản lý bán hàng của Mona có tất cả các chức năng mà doanh nghiệp cần

Phần mềm quản lý bán hàng của Mona's E -Commerce là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp. Với hệ thống này, người dùng có thể quản lý kho, sản phẩm, đại lý và hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp, cũng như bảo mật, báo cáo và tiếp thị.

Mona tự tin rằng ứng dụng quản lý bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tính năng cần thiết và tốt nhất không phải là tất cả phần mềm trên thị trường. Hệ thống phần mềm mua hàng thương mại Mona E có các chức năng hữu ích sau:

Quản lý hàng tồn kho

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng tích hợp cho phép các doanh nghiệp sử dụng chứng từ, đơn đặt hàng, danh sách hàng tồn kho và đơn đặt hàng chuyển giao kho dựa trên chứng từ, đơn đặt hàng xuất khẩu và xuất khẩu, danh sách hàng tồn kho và chuyển kho sang nhập và sản xuất sản phẩm bằng cách nhập và xuất. Ngoài ra, công cụ quản lý bán hàng cũng cho phép người dùng kiểm tra nhanh chóng và chính xác số lượng hàng tồn kho.

Quản lý sản phẩm

Người dùng có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để tạo và chỉnh sửa thông tin sản phẩm, phân loại theo danh mục, nhãn hiệu và đồng bộ mã vạch cho từng hàng hóa. Nhờ đó mà việc kiểm tra và quản lý sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, hệ thống quản lý bán hàng của Mona cũng hỗ trợ quản lý sản phẩm và thời hạn sử dụng của Mona, giúp các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi phân phối nó từ khách hàng.

Nhà môi giới, Nhà cung cấp (OTA)

Sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến E -Commerce của Mona, nó cũng có thể giúp các công ty nhanh chóng theo dõi và xem thông tin và nhà cung cấp đại lý. Ngoài ra, bản cập nhật nợ của nhà phân phối luôn khiến quy trình quản lý tài chính luôn minh bạch và chính xác.

Quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý bán hàng của Mona cho phép các doanh nghiệp quản lý rõ ràng các đơn đặt hàng. Với phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến này, người dùng có thể tạo và xem thông tin cho khách hàng, theo dõi và cập nhật đơn đặt hàng, in hóa đơn và hướng dẫn giao hàng, ...

Quản lý dữ liệu khách hàng

Nền tảng quản lý bán hàng của Mona có thể giúp các công ty giải quyết hoàn toàn những khó khăn liên quan đến quản lý thông tin khách hàng. Với các chức năng quản lý hiệu quả và an toàn, khách hàng có thể:

Khuyến mãi

Các doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona để tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi một cách linh hoạt, chẳng hạn như mua hàng miễn phí, danh mục đầu tư mua hàng, theo bảng xếp hạng thành viên, giảm giá, giảm giá, ...

Ngoài ra, phần mềm bán hàng ngoại tuyến và trực tuyến cũng cho phép các nhà quản lý đặt thời gian và điều kiện cho từng hoạt động quảng cáo. Thông qua các kế hoạch bán hàng hấp dẫn, các công ty có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số của họ.

Đoàn quyền của người dùng

Hệ thống quản lý bán hàng của Mona cho phép người dùng an toàn và dễ quản lý. Các doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều người dùng khác nhau cho mỗi nhân viên, cho phép họ truy cập các tính năng được chỉ định. Điều này giúp các doanh nghiệp kiểm soát hoạt động của người dùng, do đó đảm bảo hiệu suất và bảo mật của hệ thống.

Quản lý xe mua sắm

Với phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng của Mona, quản lý mua sắm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp có thể theo dõi số lượng sản phẩm trong giỏ của khách hàng, tính tổng số tiền và chi phí vận chuyển. Cung cấp khuyến mãi và giảm giá từ đó. Điều này không chỉ hữu ích để tăng tỷ lệ ứng dụng và thu nhập, mà còn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ bán hàng của công ty bạn.

Các doanh nghiệp có thể giám sát và thu thập và chi tiêu chính xác thông qua việc mua trực tuyến các ứng dụng:

Remarketing

Phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona có thể phân tích dữ liệu bán hàng và dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng. Áp dụng công cụ này vào bán hàng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh và tốt nhất.

Báo cáo bán hàng

Các doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống bán hàng để tạo báo cáo thu nhập chi tiết dựa trên danh sách từng sản phẩm, kênh bán hàng và thời gian bán hàng. ... Báo cáo thu nhập này có thể xuất nó sang tệp PDF hoặc Excel để chia sẻ và lưu trữ.

Thông báo tự động

Sử dụng ứng dụng quản lý cửa hàng thương mại điện tử của Mona, các quản trị viên sẽ không cần truy cập hệ thống mỗi ngày để giám sát và quản lý các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã tích hợp chức năng thông báo tự động của từng hoạt động trên phần mềm, vì vậy tất cả các thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng và nhanh chóng để các nhà quản lý giám sát.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cài đặt tính năng thông báo cho từng hoạt động kinh doanh để đảm bảo thông tin luôn được cập nhật và hiển thị đầy đủ.

Quản lý thông tin chung

Sử dụng ứng dụng mạng quản lý bán hàng của Mona, các doanh nghiệp có thể toàn diện tất cả thông tin liên quan đến các hoạt động kinh doanh, như thông tin sản phẩm, giá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, kho, nhà cung cấp, khách hàng, v.v. /Xuất dữ liệu áp dụng cho cập nhật doanh nghiệp và dữ liệu đồng bộ hóa.

Quản lý nhân viên

Hệ thống quản lý bán hàng của MONA giúp doanh nghiệp quản lý đội ngũ nhân viên một cách dễ dàng và hiệu quả. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý Omni Channel để sắp xếp lịch làm việc, theo dõi và đánh giá hiệu suất của từng vị trí, bộ phận. Từ đó, phân bổ công việc một cách hợp lý nhằm tối ưu hóa nguồn lực nhân sự.

Thanh toán linh hoạt

Hệ thống quản lý bán hàng đa kênh của Mona được tích hợp với Cổng thanh toán quốc tế và toàn quốc để giúp các doanh nghiệp truy cập nhiều tài liệu khách hàng hơn, đồng thời đẩy nhanh quá trình giao dịch. Công ty có thể chọn đặt phương thức thanh toán phù hợp cho các kênh giao dịch của công ty, chẳng hạn như:

Giao thông tích hợp

Hệ thống quản lý bán hàng của Mona được liên kết trực tiếp với một bộ phận vận chuyển tốt trên thị trường, chẳng hạn như VNPOST, Viettel Post, GHN, GHTK. Do đó, các doanh nghiệp có thể linh hoạt chọn các sản phẩm, khu vực phù hợp, ...

Đặc biệt, tại MONA – Chúng tôi còn hỗ trợ Custom tính năng theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và hiểu rõ từng tính năng, MONA sẽ giúp bạn lựa chọn các tính năng phù hợp nhất cho loại hình kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp bạn. GỌI NGAY 1900 663 648 để được HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7!

Hệ thống quản lý bán hàng tuyệt vời của Mona là gì?

So với các hệ thống khác trên thị trường, phần mềm quản lý bán hàng của Mona là gì? Đây là một vấn đề khi nhiều khách hàng cần tìm các công cụ quản lý bán hàng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và chi phí. Sau đây là lợi thế tuyệt vời của hệ thống quản lý bán hàng của Mona.

Thiết kế phần mềm thân thiện với người dùng

Một trong những yếu tố quan trọng để chọn phần mềm quản lý cửa hàng là giao diện phải dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Thiết kế của hệ thống quản lý mua sắm thương mại điện tử của Mona có giao diện đơn giản. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng điều khiển phần mềm để cập nhật thông tin sản phẩm, đơn đặt hàng, danh sách, thu nhập, ...

Lòng trung thành -Help tăng số lượng khách hàng cũ

Khách hàng là tài nguyên cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp. Giữ khách hàng và thúc đẩy họ quay lại mua hàng là một trong những chiến lược kinh doanh mà bất kỳ công ty nào cũng rất quan tâm. Với chức năng trung thành của phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng, các công ty có thể thiết lập khách hàng trung thành bằng cách thu hút người tiêu dùng.

Công nghệ tìm kiếm điện

Thương mại điện tử của phần mềm quản lý bán hàng Mona đã xây dựng một chức năng tìm kiếm điện. Đây là một công nghệ tìm kiếm thông minh và nâng cao cho phép người tiêu dùng tìm kiếm đúng sản phẩm. Cho dù đó là lỗi chính tả, viết tắt, ...

Ứng dụng bán hàng trực tuyến sẽ tự động điều chỉnh từ khóa mà khách hàng tìm kiếm từ khóa với kết quả gần đây và hiển thị tất cả các sản phẩm liên quan. Do đó, các doanh nghiệp có thể tăng tỷ lệ chuyển nhượng từ tìm kiếm sang mua, đồng thời trải nghiệm mua sắm trên trang web để tăng sự hài lòng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, công nghệ sẽ tự động đếm và báo cáo kết quả tìm kiếm của khách hàng để giúp các công ty nắm bắt xu hướng tìm kiếm trên trang web. Điều chỉnh chiến lược tiếp thị, kế hoạch quảng cáo và bố cục sản phẩm từ đó để thu hút nhiều khách hàng mua sắm hơn.

An ninh cao

Hệ thống quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona được thiết kế cho mô hình kinh doanh của mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại hàng đầu trong thị trường ngày nay, giúp ngăn chặn thông tin trộm cắp nội bộ, đặc biệt là để tránh nguy cơ của tất cả các tin tặc.

Quan trọng nhất, Mona xác nhận rằng chúng tôi là 100 %, không phải ngành công nghiệp của bạn và hoạt động kinh doanh của nhân viên! Do đó, Mona tự tin đảm bảo rằng bảo mật dữ liệu 100 % được cung cấp cho khách hàng. Bây giờ hơn 536 khách hàng tin vào việc sử dụng Mona để lựa chọn.

Do đó, ứng dụng mua hàng trực tuyến thương mại điện tử của Mona luôn hoàn toàn an toàn. Dữ liệu của các hoạt động kinh doanh sẽ không bao giờ bị rò rỉ hoặc đánh cắp bởi bên thứ ba.

Phần mềm Việt Nam thuần túy

Hệ thống quản lý bán hàng của Mona là các sản phẩm thuần túy của Việt Nam được phát triển và phát triển bởi chính công ty, thay vì sao chép từ bất kỳ công cụ quản lý nào khác. Tại sao chúng ta nói rằng đây là một sản phẩm thuần túy của Việt Nam? Điều này là do việc tạo ra phần mềm này là đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước phù hợp với mô hình kinh doanh của Việt Nam.

Các ứng dụng web quản lý bán hàng thương mại của Mona cũng hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam, đơn vị tiền tệ VND và các dịch vụ thanh toán trực tuyến trong nước, như MOMO, Zalopay, VNPay hoặc ngân hàng. Do đó, các doanh nghiệp có thể ngay lập tức áp dụng phần mềm cho các mô hình kinh doanh mà không phải lo lắng về rắc rối khi sử dụng phần mềm nước ngoài.

Kết nối với máy pos tiền

Phần mềm quản lý bán hàng của Mona đặc biệt linh hoạt và thuận tiện, có thể được kết nối trực tiếp với máy POS tiền. Điều này không chỉ mang lại sự đồng bộ hóa và hiệu quả cho các quy trình kinh doanh trong quản lý dữ liệu, mà còn giúp khách hàng thời gian lớn nhất khi thanh toán để thanh toán.

Tương thích với công nghệ phản hồi, tương thích với tất cả các thiết bị

Một trong những lợi thế lớn của các ứng dụng quản lý cửa hàng thương mại Mona e -Commerce là do công nghệ phản ứng nhanh, tất cả các thiết bị có thể được yêu thích. Người dùng có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính, máy tính bảng và các cuộc gọi để truy cập phần mềm để giám sát và quản lý các hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói rằng đối với các công ty trong thời đại kỹ thuật số, đây là một chức năng rất thuận tiện và hiện đại.

App quản lý bán hàng của Web Đa Chiều còn hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên kênh online

Ngoài việc quản lý hoạt động kinh doanh offline thì phần mềm bán hàng E-commerce của MONA còn hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn trên kênh online. Người dùng có thể kết nối hệ thống với Fanpage Facebook, Sàn TMĐT hay GrabMart để tăng khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đồng bộ hóa dữ liệu sản phẩm, đơn hàng, tồn kho giữa kênh online và offline để quản lý hoạt động bán hàng một cách chính xác và tối ưu nhất.

Thiết kế app quản lý bán hàng của MONA phù hợp với đối tượng nào?

Phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona nhằm mục đích phù hợp cho các sản phẩm khác nhau. Bất kể công ty nào đang hoạt động, họ có thể áp dụng hệ thống thương mại điện tử của Mona để quản lý các hoạt động bán hàng. Đây là một số ngành công nghiệp điển hình mà Mona đã hỗ trợ.

Phần mềm bán hàng tiêu dùng (tạp hóa, cửa hàng tiện lợi)

Việc quản lý một cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi thường gặp rất nhiều khó khăn như mất nhiều thời gian khi kiểm hàng tồn kho, khó truy vấn công nợ khách hàng, quá nhiều sản phẩm cần nhờ giá, thời gian thanh toán chậm,…

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tạp hóa, khách hàng có thể khắc phục triệt để những vấn đề này. Hệ thống quản lý mua hàng của chúng tôi hỗ trợ một loạt tiện ích nổi bật dành cho ngành hàng tiêu dùng:

Ngành thời trang

Thời trang đang là một lĩnh vực kinh doanh mang đến lợi nhuận cao, tuy nhiên không phải cũng có thể thành công khi đầu tư vào ngành này. Hầu hết doanh nghiệp thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về khâu quản lý bán hàng như ngành hàng quá đa dạng, quản lý tồn kho mất nhiều thời gian, xu hướng người dùng thay đổi liên tục,…

Với những tính năng quản lý thông minh, nền tảng quản lý bán hàng MONA’S ECOMMERCE sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc:

Siêu thị

Quản lý các mặt hàng trong siêu thị là không hề đơn giản bởi danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng. Không chỉ có vậy, quá trình theo dõi và kiểm soát quy trình xuất, nhập và bán hàng cũng gặp khó khăn khi số lượng hàng hóa quá nhiều. Hiện nay, MONA mang đến một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho mô hình kinh doanh siêu thị, hỗ trợ nhà đầu tư bán hàng hiệu quả hơn.

Mẹ và bé

Để tối ưu hóa quy trình quản lý chuỗi cửa hàng mẹ và bé, doanh nghiệp cần giải quyết được bài toán liên quan đến khâu thanh toán, đẩy nhanh tiến độ giao dịch và nâng cao nghiệp vụ bán hàng. Với ứng dụng quản lý kinh doanh mặt hàng mẹ & bé của MONA’S ECOMMERCE, doanh nghiệp có thể:

Mỹ phẩm

Đặc trưng của các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm đó chính là sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm. Những yếu tố này có tác động không nhỏ, khiến cho việc quản lý mẫu mã sản phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, quy trình quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng cũng là bài toán mà doanh nghiệp cần phải giải quyết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MONA đã cho ra mắt hệ thống quản lý bán hàng với các tính năng ưu việt, hỗ trợ khắc phục triệt để những khó khăn của ngành hàng mỹ phẩm.

Cửa hàng sách

Hoạt động kinh doanh cửa hàng sách thường gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc quản lý khối lượng đầu sách, nhập liệu sản phẩm, triển khai các chương trình khuyến mãi, quản lý công nợ, quyết toán với đại lý. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý bán hàng MONA’S ECOMMERCE, doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng.

Đồ chơi

Các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em là một lĩnh vực rất hấp dẫn, nhưng khi hương vị của khách hàng liên tục thay đổi, rủi ro cũng rất nhiều. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp rất khó quản lý hàng hóa, tài chính, thu nhập, lợi nhuận, thu hồi nợ, ...

Để giải quyết những vấn đề này, các doanh nghiệp cần một giải pháp quản lý chất lượng phù hợp. Ứng dụng web quản lý bán hàng thương mại điện tử của Mona được trang bị việc sử dụng công khai ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em, điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động kinh doanh.

Cửa hàng điện máy

Với việc giới thiệu hệ thống quản lý bán hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử, việc quản lý các hoạt động kinh doanh của nhiều chủ cửa hàng đã trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, với các thành phần nhập khẩu và xuất khẩu, quản lý khách hàng, báo cáo, ...

Không chỉ vậy, Hệ thống quản lý mua sắm thương mại điện tử của Mona cũng cung cấp cho khách hàng nhiều chức năng quản lý vượt trội:

Điện thoại

Việc quản lý các cửa hàng điện thoại di động không dễ dàng. Nếu doanh nghiệp không thể tối ưu hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh, nó chắc chắn sẽ lãng phí rất nhiều tài nguyên. Do đó, các doanh nghiệp cần các giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả để tiết kiệm chi phí. Tài nguyên và hệ thống quản lý của Mona sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Công cụ này cung cấp một loạt các chức năng quản lý tuyệt vời để giúp chủ sở hữu cửa hàng tăng hiệu quả kinh doanh và tăng tỷ lệ đặt hàng.

Cửa hàng phụ tùng xe máy

Với các đặc điểm của ngành công nghiệp xe máy, chủ cửa hàng sẽ phải quản lý nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, quản lý thủ công không mang lại hiệu quả và thậm chí gây ra nhiều lỗi trong các hoạt động thương mại.

Nó được biết rằng Mona đã đưa ra một giải pháp quản lý tổng thể để hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Phần mềm quản lý bán hàng của các bộ phận xe máy thương mại của Mona của Mona hỗ trợ các chức năng quản lý hiệu quả, chẳng hạn như:

Tài liệu kiến ​​trúc

Vật liệu xây dựng là các ngành công nghiệp cụ thể liên quan đến quản lý nợ và tổn thất tài sản. Nếu quy trình quản lý không hợp lệ, các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn về tài chính. Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng MONA sẽ là một giải pháp hiệu quả để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh.

tiệm thuốc

Phần mềm quản lý bán độc hại của Mona đã được sinh ra để giải quyết những khó khăn liên quan đến kinh doanh dược phẩm. Với các chức năng quản lý tuyệt vời, công ty có thể:

Cửa hàng thú cưng

Việc quản lý các cửa hàng chăm sóc thú cưng không dễ dàng. Chủ sở hữu công ty thường phải đối mặt với một loạt các vấn đề phức tạp liên quan đến quản lý và giám sát các sản phẩm do ngày đáo hạn của sản phẩm. Sắp xếp ngày với khách hàng, ...

Hiểu ngành công nghiệp cửa hàng thú cưng phải thay đổi những khó khăn nổi bật trên khuôn mặt. Mona đã ra mắt phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng chăm sóc thú cưng và hỗ trợ các chức năng đặc biệt.

Bán trái cây

Mở một cửa hàng trái cây sạch sẽ là một trong những lĩnh vực quan tâm ở nhiều người, nhưng không phải ai cũng thành công. Hầu hết các chủ cửa hàng thường gặp khó khăn liên quan đến lưu trữ sản phẩm, quản lý thu nhập cửa hàng hoặc thông tin khách hàng.

Do đó, để tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, cần sử dụng hệ thống quản lý bán hàng. Phần mềm của Mona được sinh ra với mục tiêu giúp chủ sở hữu cửa hàng trái cây quản lý các hoạt động bán hàng, mang lại nhiều tiện ích công cộng nổi bật, chẳng hạn như ::

Phần mềm quản lý bán hàng mô hình bán hàng

Dropshipping là một mô hình kinh doanh trung gian cho phép các công ty phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất cho người tiêu dùng. Với loại hình kinh doanh này, doanh nghiệp sẽ không cần quan tâm đến việc lưu trữ sản phẩm, nhưng chủ yếu chú ý đến các đơn đặt hàng tiếp thị và xử lý.

Điều này đã tạo ra một lợi thế rất lớn và giúp các công ty tiết kiệm chi phí cao nhất, nhưng đồng thời, nó cũng phải đối mặt với nhiều thách thức trong các đơn đặt hàng quản lý và giám sát các sản phẩm hàng tồn kho. ... Mona đã phát triển mô hình bán hàng trực tuyến của các ứng dụng web., Để giúp Các công ty giúp các công ty tối ưu hóa quá trình bán hàng của họ.

Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng thương mại thương mại của Mona

Mona vinh dự mang lại các giải pháp quản lý bán hàng cho nhiều bộ phận để đảm bảo rằng các doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh.

Hiện tại, Mona đã phát triển ứng dụng quản lý mua hàng trực tuyến E -Commerce của Mona, do đó, chi phí cực kỳ được ưu tiên. Chỉ với 45.000.000 VND, khách hàng có thể có giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, theo các đặc điểm của từng dự án, chúng tôi luôn rất linh hoạt và chuẩn bị đạt được sự đồng thuận bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng có các yêu cầu đặc biệt đối với các chức năng lớn hoặc quy mô kinh doanh, giá có thể được điều chỉnh cao hơn để đảm bảo rằng doanh nghiệp có được các giải pháp quản lý tối phù hợp.

Bởi vì lợi thế là sản phẩm đã được phát triển, thời gian thực hiện của dự án sẽ được thực hiện nhanh chóng và nó thường kéo dài trong 7 đến 15 ngày, tùy thuộc vào phạm vi và yêu cầu thiết kế của khách hàng. Mona cam kết cung cấp các giải pháp lập trình phần mềm nhanh để đảm bảo rằng khách hàng có thể áp dụng hệ thống quản lý bán hàng cho hoạt động kinh doanh càng sớm càng tốt.

Đối với các đề xuất chi tiết về các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, vui lòng liên hệ với Mona thông qua các cách sau:

Quá trình thực hiện các dự án phần mềm quản lý bán hàng tại MONA

Quá trình triển khai các dự án trong Phát triển phần mềm quản lý mua hàng trực tuyến của Mona sẽ được thực hiện trong 5 bước sau đây để đảm bảo hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Các đề xuất để điều tra các mô hình kinh doanh phù hợp và các giải pháp liên quan

Trước khi bắt đầu thiết kế phần mềm bán hàng, nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên sẽ điều tra mô hình bán hàng của doanh nghiệp, bao gồm: lĩnh vực kinh doanh, điều kiện bán hàng hiện tại, khách hàng tài liệu, hoạt động kinh doanh khó tìm giải pháp phần mềm tốt nhất. Sau đó, thông qua các điều khoản hợp đồng thống nhất, MONA đề xuất và có kế hoạch áp dụng ứng dụng các ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh để phát triển dự án.

Bước 2: Phần mềm quản lý bán hàng tùy chỉnh và phát triển và tùy chỉnh

Mona bắt đầu sử dụng ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ giao diện và công nghệ thiết kế hiện đại nhất để xây dựng một ứng dụng quản lý mua hàng để xây dựng một mạng và các ứng dụng di động. Trong quá trình này, Mona sẽ gửi một thiết kế trình diễn, nhận phản hồi và điều chỉnh theo đánh giá của khách hàng. Điều này có thể đảm bảo rằng phần mềm sẽ chạy hiệu quả khi áp dụng cho mô hình kinh doanh thực tế của khách hàng.

Bước 3: Hướng dẫn

Sau khi hoàn thành phần mềm quản lý mua hàng trực tuyến, các chuyên gia kỹ thuật MONA sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết. Đồng thời, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các tài liệu có liên quan để nhanh chóng thích ứng với sản phẩm.

Bước 4: Chấp nhận và thanh toán

Khách hàng tiến hành chấp nhận sản phẩm và thanh toán theo hợp đồng đã ký trước đó.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý kênh OMNI, nếu khách hàng gặp sự cố, Mona đã sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào để đảm bảo ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả nhất.

Mona không chỉ bán sản phẩm mà còn cung cấp các giải pháp để giúp các công ty phát triển trên internet để phát triển toàn diện

Mona là một thương hiệu nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong phần mềm lập trình và phát triển. Chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến mà còn mang lại các giải pháp toàn diện cho khách hàng để giúp các doanh nghiệp hiệu quả và duy trì các hoạt động kinh doanh trên internet.

Mona bao gồm ba công ty con, Mona Media, Mona Host và Mona Phần mềm. Nó chuyên về các trường sau:

Khi chúng tôi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cho nhân viên. Mona luôn lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng, để tạo ra giải pháp phù hợp và tốt nhất. Từ giai đoạn tư vấn, thiết kế, thực hiện các dự án đến bảo hành sản phẩm, quy trình làm việc của Mona luôn rõ ràng và minh bạch để đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ.

Bài viết trên giúp bạn hiểu khái niệm phần mềm quản lý bán hàng và nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng trong các hoạt động kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm toàn diện, vui lòng giúp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, vui lòng liên hệ nhanh chóng. Mona đã sẵn sàng để đi cùng với khách hàng để cung cấp giải pháp quản lý chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính

Google Play Store hoặc CH Play là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể gần như trên mỗi điện thoại Android. Bản chất của tài khoản CH Play là tài ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Phần mềm tính tiền miễn phí có thật sự miễn phí?
Phần mềm tính tiền miễn phí có thật sự miễn phí?

Phần mềm được loại bỏ bằng tiền tệ là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, nhà hàng và doanh nghiệp ngày nay. Nó hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh của ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
B2B, B2C là gì? Phân biệt khác nhau của 2 mô hình kinh doanh
B2B, B2C là gì? Phân biệt khác nhau của 2 mô hình kinh doanh

Các doanh nghiệp thành lập xác định rõ ràng các mô hình kinh doanh của họ là có khả năng thiết lập và phát triển hiệu quả dài hạn. Hiện tại, nhiều mô ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước