SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

  • 40 Lượt xem
  • 5/1/2024

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web của bạn? Các bài viết mạng đa chiều sau đây sẽ trả lời những câu hỏi này với bạn.

Các khái niệm của SEO từ khóa và SEO tổng thể là gì?

Về cơ bản, SEO từ khóa là lựa chọn tốt nhất cho một số từ khóa là nơi đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm. Từ khóa SEO là một phương pháp SEO truyền thống xuất hiện từ đầu SEO.

Mục đích của SEO từ khóa là đẩy từ khóa lên đỉnh và thu hút lưu lượng (lưu lượng) của công cụ tìm kiếm. SEO từ từ khóa sẽ nhanh chóng nâng trang web của bạn lên vị trí rõ ràng của tỷ lệ nhấp chuột, nhưng đây cũng là việc truyền tải vận chuyển độc đáo của nó.

>>> Tài liệu tham khảo: Vai trò của các từ khóa trong trang web tối ưu hóa SEO

Ngược lại, SEO tổng thể là cách tốt nhất để thực hiện toàn bộ trang web, không chỉ các trang web hoặc bất kỳ từ khóa nào.

Với sự trợ giúp của SEO tổng thể, bạn không chỉ phải tối ưu hóa các từ khóa ngắn mà còn được tối ưu hóa ở các từ khóa giữa và dài. Tuy nhiên, phương pháp SEO tổng thể không có máy móc và công nghệ và chỉ có thể giải quyết thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

General SEO là để cải thiện nội dung và trải nghiệm người dùng. Công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao trang web của bạn và hướng dẫn người đọc vào trang web thông qua các trang web trong cùng một lĩnh vực.

Mạng đa chiều đã cung cấp các đề xuất cho hơn 300 doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam và tạo ra hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã đạt được thành công trong các dự án rất khó khăn. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn biết công ty nào sẽ chọn, vui lòng liên hệ với đa phương tiện để có dịch vụ SEO đầy đủ nhất.

Ngoài ra, khách hàng của bạn cũng đến từ các nền tảng khác, chẳng hạn như mạng xã hội và các từ khóa SEO sẽ không ảnh hưởng đến các khu vực. Do đó, tổng thể SEO mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn cho trang web và hiệu quả của nó bền vững hơn, thúc đẩy thời gian dài hơn.

Tuy nhiên, không thể xác nhận rằng tất cả các trường hợp nên được áp dụng cho SEO tổng thể. Bởi vì mỗi phương pháp có đặc điểm riêng, phù hợp cho các đối tượng nhất định.

So sánh từ khóa SEO với tổng thể SEO

Để đoán làm thế nào trang web nên áp dụng từ khóa SEO và trang web nên đầu tư vào tổng thể SEO, xem so sánh chi tiết sau đây.

Từ khóa

Từ khóa SEO tập trung vào các từ khóa ngắn trên đầu để nhanh chóng cải thiện hiệu quả. Khi trang web xuất hiện trên đầu trang web SERP, trang web sẽ có tỷ lệ truy cập cao hơn, thu hút nhiều độc giả hơn và nhiều thời gian xem hơn.

Ngược lại, SEO tổng thể tối ưu hóa cả ba loại từ khóa: từ khóa ngắn, trung hòa. Từ khóa ngắn là chủ đề, trang web/trường thương hiệu, thường được sử dụng cho trang chủ và trang web chức năng.

Các từ khóa giữa và dài sẽ được sử dụng trong các trang có nhiều nội dung và cần có thêm chi tiết, trang blog, trang giải thích, ... kết hợp với chiến lược trụ cột nội dung (Trụ cột nội dung), toàn bộ trang web sẽ có cấu trúc rõ ràng và SEO với SEO có nhiều phần khác nhau của hàm sáp nhập.

Nếu bạn không biết cách SEO từ khóa một cách hiệu quả, vui lòng nhập từ khóa SEO để xây dựng dịch vụ

Xem thêm:

vận tải

SEO tổng thể giúp trang web có bố cục mạch lạc hơn và giúp tìm kiếm công cụ nắm bắt nội dung và chủ đề của trang. Ngoài ra, các thuật toán hiện đại sẽ đánh giá cao các trang web như vậy và tăng danh tiếng và sự phổ biến của trang web lên một cấp độ cao hơn.

Lưu lượng truy cập hiện đến trang web một cách tự nhiên hơn, thông qua các công cụ tìm kiếm, liên kết đảo ngược, người tạo nội dung và các trang web khác và nhiều nguồn mạng xã hội hơn.

Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu trường hợp điển hình mà chúng tôi đã thực hiện cho Saigon Retro Vape -một ngành công nghiệp cực kỳ khó khăn và nhiều kênh có "thẻ đỏ được cải thiện". Ngay cả khi thương hiệu gần như không có trên thị trường trực tuyến, nó chỉ chú ý đến số lượng thị trường ngoại tuyến và số lượng khách hàng cũ.

Tuy nhiên, do mạng đa chiều, SEO chỉ 3 tháng sau, Sài Gòn retro tăng 500 % mà không cần tất cả các chi phí quảng cáo.

Nhấp vào nút bên dưới để xem chi tiết dự án

Ngược lại, SEO từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa trên một số trang. Với sự trợ giúp của công nghệ SEO và xây dựng các liên kết ngược, SEO-EEE có thể giúp các từ khóa ngắn trên đầu và nhận lưu lượng truy cập từ Searchman.

Nhưng tìm kiếm người dùng dường như là nguồn duy nhất của lưu lượng từ khóa SEO. Bởi vì nó thiếu các liên kết trên các trang web khác trên trang web, Google hoặc Bing sẽ không đánh giá cao độ tin cậy và sử dụng của trang web.

>>> Tài liệu tham khảo: Cách tăng lưu lượng truy cập của trang web hiệu quả nhất hiện nay

Ngoài ra, các từ khóa SEO sẽ không phải là người tạo ra nội dung, các trang web có ảnh hưởng hoặc tốt hơn là thiết lập nhiều mối quan hệ. Mạng xã hội thậm chí còn khó sử dụng hơn, bởi vì các công cụ tìm kiếm không sử dụng mạng xã hội để sắp xếp thứ hạng trang web.

hạt nhân

Nền tảng cốt lõi của các từ khóa SEO là công nghệ SEO và hệ thống liên kết ngược. Đồng thời, SEO tổng thể là trải nghiệm người dùng.

Sử dụng từ khóa SEO, bạn sẽ cố gắng giữ cho trang web của mình càng nhiều liên kết đảo ngược càng tốt. Công nghệ SEO và các trang cũng có thể được áp dụng kỹ lưỡng để tạo công cụ tìm kiếm thân thiện với trang web.

Ngược lại, tổng thể SEO cố gắng trở nên thân thiện.

Mặc dù nó rất khác nhau, tổng thể SEO vẫn là SEO. Bạn vẫn cần tối ưu hóa các trang web và từ khóa để phù hợp với các thuật toán của Google (như thuật toán Hummingbird, thuật toán Google Panda, ...). Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn không cần phải cập nhật tối thiểu thuật toán.

Ngược lại, khi SEO nói chung, tiếp thị nội dung và tiếp thị xã hội là hai chiến lược chính. Nó cung cấp nội dung hữu ích để giúp người dùng giải quyết các vấn đề hoặc giúp họ cảm thấy thoải mái hơn, để chiếm sự tin tưởng của họ.

Để thực hiện thành công quy trình SEO và đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cũng cần có một trang web có nội dung phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn không biết làm thế nào để hoàn thành nội dung của bài viết, vui lòng sử dụng các dịch vụ tiếp thị nội dung SEO tiêu chuẩn trên mạng đa chiều.

Khi người dùng tin tưởng trang web, họ có thể truy cập, tương tác, chia sẻ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng thích trang web của bạn mỗi ngày.

Cộng đồng sẽ lan rộng để thu hút nhiều độc giả để lan truyền đến trang web của bạn. Trên thực tế, so với Google, sử dụng tổng thể SEO, bạn có thể kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Facebook hoặc Zalo.

Mặc dù họ không thể đo lường chúng thông qua bảng xếp hạng SEO, mỗi lần truy cập có giá trị hơn. Mặc dù công cụ tìm kiếm không có sự phổ biến trên các mạng xã hội, nhưng nó thực sự cao hơn tỷ lệ nhấp chuột nhàm chán của SERP.

Theo thống kê, tỷ lệ thoát (tốc độ nhảy) của tổng số SEO cũng thấp hơn so với SEO từ khóa.

trị giá

Sau khi đọc nội dung trên, bạn có thể đoán sự khác biệt về chi phí giữa hai phương pháp này.

Nhìn chung, do quy mô và số lượng công việc, đầu tư tài chính khổng lồ và nhu cầu nguồn nhân lực. Hầu hết các công ty phải chi hàng triệu đến hàng chục triệu giám đốc cho phong trào SEO tổng thể trong khoảng một năm.

Thay vào đó, khi mục tiêu là thu hút lưu lượng truy cập và một số từ khóa ngắn của độc giả mới, các từ khóa SEO sẽ tiết kiệm hơn. Sau đó, có thể không cần thiết phải duy trì nó quá lâu, nhưng nó có thể được chuyển sang các từ khóa và nội dung tốt nhất.

Hiệu quả

Cuối cùng, tương ứng với số lượng và năng lượng, hiệu quả của từng phương pháp cũng khác nhau.

Tuy nhiên, để đạt được thành công, chuyển động chung của SEO mất 6 tháng đến 1 năm. Đối với trang web mới thành lập, đây là một thời gian dài và tôi hy vọng sẽ có lưu lượng truy cập đầu tiên.

Đối với các từ khó khăn và nhiều đối thủ cạnh tranh, mạng đa chiều đã triển khai thành công SEO để giúp "lãnh đạo" các trang web kinh doanh lên đầu Google đến hiện tại.

Có lẽ bạn quan tâm:

Web đa chiều cung cấp dịch vụ SEO và SEO tổng thể cho hơn 10 năm kinh nghiệm.

Con số ấn tượng cho thấy sự thành công của thiết kế trang web SEO Standard và thành công của mạng lưới đa chiều trên thị trường Việt Nam trong Top 1 SEO

Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để có dịch vụ SEO đầy đủ nhất, để giúp các công ty đạt được thành công hiệu quả trong ERA 4.0.

Ưu điểm -Nhược điểm của từng phương pháp

Tất cả trong tất cả, từ khóa SEO và SEO tổng thể có những lợi thế sau:

Từ khóa SEO

SEO tổng thể

Cho dù đó là dịch vụ SEO tổng thể hay từ khóa SEO, khách hàng luôn hài lòng với chất lượng của các dịch vụ mạng đa chiều 100 %

Phương pháp nào nên được sử dụng?

Thông qua so sánh ở trên, thật dễ dàng để xác định xu hướng khác biệt của hai phương pháp SEO và SEO tổng thể.

Ngoài ra, họ hy vọng sẽ có một nền tảng SEO vững chắc thu hút nhiều lưu lượng truy cập từ tất cả các nguồn cung khác nhau. Họ không chấp nhận những rủi ro do các công cụ tìm kiếm mang lại có thể ảnh hưởng đến điều kiện kinh doanh và thương hiệu của họ.

Các từ khóa SEO và SEO tổng thể được phân tích trên web đa chiều. Có thể thấy rằng cả hai phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng, và chúng phù hợp cho các mục đích khác nhau. Không có cách nào tốt nhất, chỉ một phương pháp phù hợp cho các giai đoạn kinh doanh hoặc từng quy mô kinh doanh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Đường dây nóng: 0966779629 Email: webdachieu@gmail Địa chỉ: 1073/23. Cuộc cách mạng tháng 8, Khu vực 7

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước