Quy trình 10 bước chi tiết lên Outline content chuẩn SEO

  • 102 Lượt xem
  • 4/12/2023

Tổng quan nội dung là phác thảo của khoa học. Tác giả sẽ cần các kỹ năng SEO để hiểu tiêu đề, tiêu đề và các từ khóa liên quan. Bố cục của nội dung là độ sâu, do đó tạo ra một sự hấp dẫn, chính xác và hiệu quả. Không phải tất cả các nhà văn đều có kỹ năng phác thảo của các bài viết SEO tiêu chuẩn. Trong bài viết này, web đa chiều cung cấp cho bạn phác thảo SEO chi tiết nhất.

Nội dung phác thảo là gì?

Tổng quan Nội dung là một cách để xây dựng bố cục bài viết chi tiết trước khi cải thiện nội dung. Các phác thảo nội dung sẽ đếm tất cả các ý tưởng, nội dung và xu hướng chính của bài viết này. Theo ngành công nghiệp hoặc từ khóa, độc giả có những phác thảo khác nhau.

Nội dung tổng quan tạo ra một phân phối duy nhất của các từ khóa tiêu chuẩn SEO. Duyệt phác thảo, bạn sẽ biết rằng bạn cần viết và sửa chữa một số nội dung. Bạn sẽ đảm bảo không quên nội dung quan trọng.

Tổng quan nội dung giống như kết hợp các ý tưởng và nội dung SEO để tạo ra các bài viết chất lượng cao trong tất cả các khía cạnh. Có nhiều yếu tố khác nhau trong phác thảo, nhưng các thành phần chính là không thể thiếu, như được hiển thị bên dưới:

Dựa trên những phác thảo này, bạn sẽ viết một bài viết SEO tiêu chuẩn. Bài viết của bạn sẽ đảm bảo rằng không cần phải phân bổ các nhân vật tốt không cần phải xử lý sau khi viết. Tính kín của nội dung sẽ giúp cụm từ khóa của các bài viết tiêu chuẩn này sẽ giúp các trang web đánh giá cao và xếp hạng cao hơn.

Khi quảng cáo Google AdWords, khách truy cập, liên kết đảo ngược ... khi tham gia với chúng tôi, các bài viết này sẽ rất có lợi để hiểu nội dung của các chi tiết SEO sau đây.

Quá trình tiêu chuẩn SEO nội dung trực tuyến

1 quy trình tiêu chuẩn SEO phác thảo

Tất nhiên, một bài viết tốt và một công cụ tìm kiếm được đánh giá cao phải có phác thảo tiêu chuẩn và đầy đủ để trả lời các câu hỏi của khách hàng. Bài viết này không có ở đó, và nó cũng phải kích thích nhu cầu mua sắm của độc giả. Để kết thúc này, nó đòi hỏi các nhà nghiên cứu từ khóa và tổng quan để có kỹ năng phân tích tốt và hiểu nhu cầu của khách hàng.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi có một nhóm gồm các chuyên gia có kinh nghiệm, đặc biệt là nhóm SEO với hơn 40 nhân viên, hiểu trong nhiều lĩnh vực và thực hiện kế hoạch SEO tốt nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã triển khai gói SEO tổng thể cho hơn 250 doanh nghiệp, cũng như hàng trăm từ khóa trước đó và hàng ngàn từ khóa đang tìm kiếm ở trên cùng. Chúng tôi đã có một đánh giá hài lòng 100 % từ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem nút sau, chúng tôi thực hiện SEO tổng thể của một đơn vị giảng dạy tiếng Anh hàng đầu.

Để có nội dung phác thảo, tiêu chuẩn SEO sẽ tuân theo quy trình sau:

1. Xác định ai sẽ đọc bài báo

Tìm hiểu những khách hàng bạn muốn mong đợi. Đối với mỗi đối tượng, các kiểu viết khác nhau sẽ được nhắm mục tiêu tại. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy các ngôn ngữ khác nhau. Quản lý nội dung sẽ dễ dàng. Nó cũng nghiên cứu CTA dựa trên các đối tượng này để chọn động lực cao hơn.

Khi chọn nội dung chính xác trong tìm kiếm của người dùng, cơ hội tương tác sẽ cao hơn. Người dùng sẽ cảm thấy mức độ chuyên nghiệp của bạn, đạt được độ tin cậy cao hơn và ở lại trên trang web trong một thời gian dài và tìm thấy nhiều cách đọc liên quan khác. Ngay cả một số người nhanh chóng chuyển sang mua sắm thông qua các bài báo và CTA.

2. Nghiên cứu từ khóa phù hợp cho khách hàng mục tiêu

Mọi lứa tuổi, ngành công nghiệp và cấp độ văn hóa sẽ có thói quen sử dụng các từ khóa khác nhau. Khi nghiên cứu khách hàng mục tiêu, bạn sẽ sử dụng thói quen của tính cách và từ khóa của họ. Chọn các từ khóa phù hợp từ đó, chuỗi ngắn hoặc dài. Việc phân phối các từ khóa, mở rộng các từ khóa từ các thói quen này cũng giúp tối ưu hóa tìm kiếm cao hơn.

Ngoài ra, là một người tìm kiếm, bạn sẽ chọn từ khóa bạn tìm kiếm. Hoặc có nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa bây giờ. Bạn sẽ sử dụng các từ khóa của mọi người trong các ứng dụng tìm kiếm thông tin tìm kiếm (như Google, Bing, YouTube) để bí mật tìm kiếm các thói quen cao, tần số. Sử dụng từ khóa một cách hiệu quả.

3. Vui lòng tham khảo bố cục của 10 ngọn hàng đầu và thông tin chi tiết

Đó là điều quan trọng nhất để kiểm tra mười bài viết hàng đầu và tóm tắt tiêu đề. Điều này sẽ đảm bảo rằng các bài đăng của bạn phong phú hơn và sẽ không trùng với các bài viết khác. Tìm kiếm sau khi tìm kiếm sẽ sử dụng các từ khóa của nhau để làm mới hoàn toàn ngôn ngữ để cải thiện ngôn ngữ.

Kiểm tra phác thảo của 10 bài viết đầu tiên

Quan trọng hơn, bạn sẽ biết rằng đối thủ của bạn sử dụng rất nhiều hoặc khách hàng muốn duyệt theo phong cách viết một cách thích hợp hơn. Đây là một trong những cách để nhập nội dung tóm tắt tiêu chuẩn SEO. Bạn không nên bỏ qua nó. Các liên kết này cũng nên được sao chép vào cuối bài để mở nó khi cần.

4. Sử dụng tổng quan tiêu đề tiêu chuẩn SEO

Ngoài các từ khóa chính trong tiêu đề, nó cũng nằm trong tiêu đề 2. Tiêu đề 3 Bạn có thể bao gồm các từ khóa bổ sung, từ khóa mở rộng để làm phong phú nội dung của bạn. Tối ưu hóa tiêu đề trước khi viết. Đây là một công nghệ xây dựng nội dung SEO được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực viết.

5. Trừ và mô tả các yếu tố Mô tả

Tiêu đề bên ngoài chứa các từ khóa chính và bạn phải hiển thị nội dung để được truyền tải trong bài viết. Tiêu đề nên được chọn từ độ dài từ 65 đến 70 ký tự. Tiêu đề vẫn cần đặt câu hỏi vẫn được đánh giá cao. Ví dụ: Top, tổng hợp, thêm số vào tiêu đề ...

Bởi vì mô tả về nhân dân tệ nên chứa các từ khóa chính ở đầu đoạn văn. Nội dung không nên được sao chép từ thẻ mở hoặc nội dung trong bài viết mới. Nói tóm lại, ngoài các từ khóa chính, nó cũng nên bao gồm các từ khóa mở rộng, nếu không các từ khóa bổ sung sẽ tốt hơn.

6. Các từ khóa LSI khác

Từ khóa LSI có nghĩa là từ khóa đồng nghĩa, mở rộng từ khóa tương đương với các từ khóa chính. Các bài viết chứa nhiều từ khóa chính sẽ tương đương với thư rác của bạn. Tùy thuộc vào độ dài của bài viết và độ dài của từ khóa, bạn biết rằng bạn cần lặp lại tần số.

Từ khóa LSI

Nhiều từ khóa LSI nên được tìm thấy để thêm các bài viết phong phú hơn. Kiểm toán viên trang web, AHREF, Key WordTool ... là một phần mềm nghiên cứu từ khóa thú vị mà bạn nên học.

7. Nội dung bài viết đầu tư

Bất kể phương pháp nào được áp dụng, tiêu chuẩn SEO của các từ khóa tốt với phân bổ từ khóa tốt nhưng không phải là từ khóa hấp dẫn đang bị bỏ qua và nó không còn có ý nghĩa nữa. Theo cách này, bạn chỉ cần lừa dối trình duyệt tìm kiếm. Người đọc tin rằng nội dung không sâu sắc và tỷ lệ thoát sẽ cao. Google sẽ dựa vào tiêu chuẩn này để đánh giá chất lượng của bài viết.

8. Tóm tắt tài nguyên tham khảo

Tất cả các nguồn thông tin bạn tham khảo nên phác thảo theo từng phác thảo. Trong quá trình viết bài, bạn có thể mở ra để hiểu phong cách, viết và ý tưởng của họ để làm mới các bài báo của họ. Các bài viết của Lally phải hấp dẫn hơn, sâu sắc hơn và hấp dẫn hơn, và chủ đề của nó phải có cùng một chủ đề.

9. Tối ưu hóa URL

Cấu trúc URL

URL quá dài không phải là tốt nhất. Tiêu đề dài của bạn nên bị xóa và chỉ các từ khóa được giữ lại trên URL. Điều này sẽ giúp bài viết của bạn tối ưu hóa hoàn toàn. Từ khóa cũng nên được sử dụng để lưu tệp hình ảnh. Tuy nhiên, những vấn đề này không nằm ngoài phác thảo. Khi tôi xuất bản một bài viết SEO 100 %, bạn sẽ chú ý đến những vấn đề này.

10. Thêm tiêu chuẩn khi viết bài

Ngoài các vấn đề trên, vẫn còn một số vấn đề trong quá trình viết tiêu chuẩn SEO. Sau khi bạn hoàn thành nội dung của phác thảo SEO tiêu chuẩn, phần này sẽ được hoàn thành. Một số trang web sẽ cần độ dài của bài viết, tiêu đề, tiêu đề ...

Một số khách hàng cũng cần các từ khóa xuất hiện, có bao nhiêu tần số, in ấn hoặc in xiên ... bạn chỉ cần nhớ các yêu cầu của khách hàng và triển khai tiêu chuẩn SEO trong quá trình viết.

Viết dịch vụ SEO chuyên nghiệp Mạng chuyên nghiệp đa chiều đa chiều

Viết các tiêu chuẩn SEO tiêu chuẩn trên mạng đa chiều

Quá trình tiêu chuẩn nội dung tóm tắt là một nhóm bao gồm các nhân viên mạng đa chiều. Chúng tôi đang triển khai các dịch vụ thiết kế web, hỗ trợ cơ sở dữ liệu và các bài viết SEO tiêu chuẩn. Cụ thể, các trang web muốn tăng các trang web tin cậy sẽ yêu cầu các bài viết này tạo ra những đột phá mới trong tiếp thị truyền thông.

Tham khảo: Sử dụng dịch vụ liên kết ngược hoàn hảo của các mạng đa chiều để tăng các trang web tin cậy

Không chỉ vậy, ngoài một phác thảo tốt và tiêu chuẩn, chúng tôi cũng xây dựng kế hoạch SEO tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Kế hoạch này là một phân tích trong thời gian sau khi nghiên cứu hành vi của khách hàng và quá trình cung cấp chiến lược phù hợp nhất.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi tập trung vào chất lượng và giá trị mà khách hàng có được và cách tỷ lệ chuyển đổi thay vì các hợp đồng giá trị cao không mong muốn. 100 % khách hàng hài lòng với dịch vụ SEO tổng thể mà chúng tôi cung cấp.

Giống như cách chúng tôi làm với hơn 250 khách hàng SEO, đây là một trong những ví dụ điển hình.

So với bây giờ, thu nhập của X5 và X10 tăng nhanh, chỉ để lại dịch vụ SEO tổng thể của đối thủ trên mạng đa chiều. Tất cả các nhu cầu liên quan đến các bài viết tiêu chuẩn SEO sẽ được cung cấp bởi các mạng đa chiều (giá tốt). Chúng tôi cam kết với các bài báo chất lượng, 100 % độc đáo. Bài viết này sẽ hiểu biết để cải thiện giá trị của nội dung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ viết SEO tiêu chuẩn, vui lòng liên hệ với đường dây nóng mạng đa chiều 0966779629. Hãy để web đa chiều tối ưu hóa trang web nội dung cho bạn theo cách hoàn hảo nhất!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất

Các liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của SEO. Để giúp bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất một cách dễ dàng, ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z
Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khóa, Keyword Research Từ A Đến Z

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên không thể thiếu trong mỗi loạt quảng cáo SEO. Bài viết sau đây Mona Media sẽ giúp bạn hiểu các điều khoản của nghiên ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước