Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

  • 75 Lượt xem
  • 22/9/2023

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu bản chất và tầm quan trọng của việc giới thiệu lưu lượng truy cập của quản trị viên web. Theo dõi dọc theo mạng đa chiều của các bài viết sau để hiểu rõ hơn về nội dung lưu lượng truy cập giới thiệu và giúp tăng lưu lượng truy cập khuyến nghị hiệu quả của trang web.

Lưu lượng truy cập được khuyến nghị là gì?

Các luồng được đề xuất được sử dụng để mô tả khách truy cập các liên kết khác trên trang web, thay vì truy cập trực tiếp hoặc truy cập từ tìm kiếm và truy vấn.

Ví dụ: nếu nội dung trên trang web của bạn đủ để thu hút và mang lại giá trị hữu ích cho người dùng, các trang web khác có nội dung liên quan có thể đính kèm liên kết giới thiệu vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo lưu lượng đề xuất của riêng mình bằng cách để lại một liên kết trên các blog hoặc diễn đàn khác mà bạn đã tham gia. Quảng cáo CPC cũng được coi là lưu lượng truy cập rất được khuyến khích.

Ý nghĩa giao thông được đề xuất

Tăng lưu lượng truy cập của trang web

Lưu lượng truy cập được đề xuất là rất quan trọng cho trang web của bạn. Nó có thể hỗ trợ các trang web của người dùng thông qua các trang web khác của cùng một nhóm mục tiêu.

Do đó, trang web của bạn sẽ thu hút rất nhiều quyền truy cập thông qua các trang web đáng tin cậy. Từ đó, người dùng có thể là khách hàng mới của bạn.

Mang lại những khách hàng chất lượng cao

Theo lưu lượng truy cập được đề xuất của số này, bạn có thể xác định nhu cầu tìm kiếm và quan tâm của khách hàng. Những chủ đề này quan tâm đến người dùng, ...

Điều chỉnh và tối ưu hóa nội dung từ đó để giúp người dùng giúp tăng giá trị chuyển đổi và biến người dùng thành khách hàng.

Hỗ trợ chiến lược kinh doanh SEO dài hạn

Ngoài hai lợi ích này, lưu lượng truy cập được đề xuất cũng có lợi ích SEO. Nó không phải là tất cả để có khách hàng chất lượng cao.

Sóng từ các loại giao thông khác

Giao thông xã hội

Lưu lượng truy cập xã hội là một lưu lượng truy cập. Người dùng có thể truy cập trang web thông qua các liên kết mạng xã hội (như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter). ... Để có lưu lượng truy cập như vậy, các công ty phải quảng bá các trang web mạng xã hội, các hiệp hội nhóm người hâm mộ để thu thập cao hơn cao Tương tác giao thông.

Nhiều công ty thường sử dụng phương pháp này để tạo ra các cộng đồng chất lượng cao, sau đó xuất bản nội dung hoặc liên kết hấp dẫn đến các trang web kinh doanh để hướng dẫn khán giả.

Thanh toán lưu lượng truy cập tìm kiếm

Thanh toán lưu lượng tìm kiếm là lưu lượng người dùng trên trang web. Khi nó xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google, kết quả quảng cáo của nó.

Lưu lượng truy cập này rất tốn kém vì nó đến từ quảng cáo. Nói cách khác, khi tiền được sử dụng để sử dụng tiền, khả năng chuyển đổi người dùng thành một số nhỏ. Quảng cáo xuất hiện ở nhiều định dạng khác nhau sẽ thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập trên trang web. Nhưng bạn cần tiền để duy trì hình thức này.

Hiển thị lưu lượng truy cập

Thông qua YouTube, kết quả quảng cáo được hiển thị trên tờ báo trực tuyến cho thấy lưu lượng truy cập là lưu lượng người dùng trên trang web. ... Quảng cáo được hiển thị dưới 3 hình thức chính: hình ảnh, biểu ngữ và video.

Vận chuyển hữu cơ

Lưu lượng hữu cơ là một lưu lượng truy cập từ các hình thức tìm kiếm tự nhiên. Người dùng tìm kiếm các từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm, sau đó nhấp vào kết quả của kết quả.

Sau đó, người dùng nhấp và tính toán nó trong lưu lượng truy cập của bạn. Nói chung, để thực hiện nhiều người dùng nhấp chuột, trang web phải ở đỉnh top 10, vị trí xếp hạng càng cao.

Giao thông trực tiếp

Số lượng người dùng trực tiếp truy cập trang web còn được gọi là lưu lượng truy cập trực tiếp. Những người dùng này có thể truy cập trang web bằng cách nhập URL trực tiếp trên thanh địa chỉ hoặc liên kết đến liên kết.

Lưu lượng truy cập trực tiếp sẽ không được gọi là lưu lượng giao thông trực tiếp thông qua bất kỳ hình thức nào của các cơ quan trung gian. Số giao thông trực tiếp này là nhỏ, nhưng nó cho thấy lòng trung thành của người dùng, bản sắc thương hiệu và sự tin tưởng.

9 Phương pháp để tăng lưu lượng đề xuất trang web hiệu quả

Nội dung trên web đa chiều giúp bạn trả lời ý nghĩa của luồng giới thiệu của lưu lượng truy cập giới thiệu. Do đó, có chín cách để hỗ trợ trang web của bạn ở đây để tăng hiệu quả số lượng lưu lượng truy cập được đề xuất. Tất nhiên, trước đó, trang web của bạn phải cung cấp cho khách hàng nội dung hấp dẫn và hữu ích.

Được xuất bản trên blog cộng đồng

Được xuất bản một bài đăng trên blog sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội để thu hút người dùng truy cập trang web của bạn. Trên tất cả các blog, các liên kết bên ngoài của tác giả thường phải được đặt, các cuộc gọi và thông tin vận hành.

Giả sử bạn có một bài viết trên trang web nổi tiếng, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Lý tưởng nhất, bài viết của bạn nên được đặt trên một trang web thu hút mục tiêu của bạn.

Nhận xét, nhận xét trên blog

Nó không phải là thư rác, cách của bạn sẽ giúp bạn thu hút nhiều người dùng nhấp vào trang web của bạn. Một trong những sự chú ý bạn cần xem xét là xuất bản các bình luận, nhận xét và lưu ý có giá trị rằng bạn có thể đặt liên kết trang web trong phần bình luận.

Sử dụng đầy đủ các mạng xã hội

Thúc đẩy quảng bá thông qua các trang web mạng xã hội (như Facebook, Instagram) là xu hướng tiếp thị hiện tại. Tuy nhiên, không chỉ mức độ xu hướng, đây còn là một chiến lược duy nhất hỗ trợ các quản trị viên trang web để tăng lưu lượng nhanh chóng và hiệu quả.

Để kết thúc này, bạn cần xuất bản tích cực các bài viết trên mạng xã hội và có một liên kết đến trang web. Ngoài ra, bạn chắc chắn có thể gọi người dùng để chia sẻ nhiều người khác biết các bài viết và trang web của bạn.

Email cung cấp giá trị vào đúng thời điểm

Cho đến nay, tiếp thị qua email luôn là một hình thức khuyến nghị chất lượng cao của các nguồn giao thông. Để sử dụng các chiến lược tiếp thị qua email theo cách hiệu quả nhất, bạn cần gửi email hữu ích cho khách hàng. Theo độ tuổi, giới tính, đặc biệt là các liên kết đính kèm bổ sung, nhóm người dùng được phân loại theo yếu tố.

Hoạt động trên diễn đàn

Có một cách rất hiệu quả để thu hút lưu lượng truy cập được đề xuất, nhưng ít người biết rằng đây là trang diễn đàn. Để thu hút lưu lượng truy cập được đề xuất của nguồn này, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Tạo các hoạt động tiếp thị video

Bạn có thể tạo tiếp thị video để giúp thu hút nhiều đối tượng hơn, do đó tăng số lượng trang web, thay vì nội dung "hoàn thành từ". Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, bạn cần tạo một nội dung thực sự hấp dẫn, kết nối với người xem và sử dụng nút Call to Action.

Lấy trang web để xem trang

Nói chung, khi mua, khách hàng sẽ đề cập đến một số trang bình luận trước đó, đây là nguồn tốt để giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập giới thiệu.

Cụ thể, bạn sẽ đặt trang web của mình lên một trang bình luận có uy tín và trang bình luận phải phù hợp cho doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn bán khóa học của mình, bạn cần đưa trang web của mình lên trang bình luận, kiến ​​thức ... (đôi khi bạn phải chi tiêu chi phí của sự kiện).

Tạo biểu đồ thông tin

Biểu đồ thông tin sẽ cung cấp nhiều nội dung hơn và giúp thu hút độc giả, chứ không phải các bài viết thông thường. Nếu biểu đồ thông tin, bạn sẽ tạo những cái hữu ích, được nhiều người dùng hoan nghênh, vui lòng nhớ liên kết với trang web của bạn. Do đó, bạn có thể nhận được lưu lượng khuyến nghị tiềm năng.

Phát hành của khách

Đây là một phương pháp khá hiệu quả, thậm chí hiệu quả hơn một số phương pháp thu hút lưu lượng truy cập được đề xuất. Khi sử dụng phương pháp này, bạn nên chú ý đến các điểm cụ thể sau:

Cách xem lưu lượng truy cập được đề xuất trong Google Analytics

Để có thể kiểm tra lưu lượng truy cập được đề xuất, ngoài việc hiểu lưu lượng truy cập được đề xuất là gì, bạn cũng phải có tài khoản Google Analytics. Sau khi đăng nhập vào Google Analytics, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

Trong phần được đề xuất, bạn sẽ thấy biểu đồ hiển thị trực quan một tháng. Ví dụ: bạn có thể theo dõi một số chỉ số: Tỷ lệ nảy (tỷ lệ từ bỏ trang), người dùng mới (số người mới đến trang web), trang/phiên (trang/phiên), thời lượng phiên trung bình (một phiên của pin thời lượng trung bình) .

Một số khái niệm liên quan đến lưu lượng truy cập được đề xuất

Bằng cách làm chủ khái niệm lưu lượng truy cập được đề xuất, giờ đây chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều khái niệm liên quan đến thuật ngữ này.

Tiếp thị được khuyến khích là gì?

Tiếp thị được đề xuất, còn được gọi là tiếp thị tiếp thị cho các sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại, có hai hình thức tiếp thị chính để tiếp thị: giới thiệu trực tuyến và giới thiệu ngoại tuyến tiếp thị. Hình thức tiếp thị này được coi là một hình thức tiếp thị đáng tin cậy và bền vững.

Tìm kiếm được khuyến nghị là gì?

Tương tự như lưu lượng tìm kiếm và giới thiệu giới thiệu, tìm kiếm tương tự như lưu lượng truy cập giới thiệu, bao gồm cả quyền truy cập vào liên kết ngược từ một số nguồn bên ngoài thay vì truy cập vào các liên kết đảo ngược thông qua các công cụ tìm kiếm. (Ví dụ: Truy cập Trang web A, nhưng có một liên kết đến Trang web B).

Tuyển dụng được khuyến nghị là gì?

Tuyển dụng được đề xuất là một hình thức tổ chức nhân viên tuyển dụng nhân viên mà không phải xuất bản trên các trang web và báo chí. Trong hình thức tuyển dụng được đề xuất, bộ phận tuyển dụng sẽ sử dụng các mối quan hệ xã hội của họ (như nhân viên, bạn bè, người thân, v.v.) làm phương thức tuyển dụng.

Trong bài viết này, câu hỏi về lưu lượng truy cập được đề xuất là gì? Ngoài ra, bài viết này cũng giới thiệu ý nghĩa quan trọng của lưu lượng truy cập giới thiệu, cách theo dõi và cách xem lưu lượng truy cập thông qua Google Analytics. Giải pháp làm tăng lưu lượng truy cập nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước