Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

  • 33 Lượt xem
  • 27/12/2023

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần phải xây dựng một chiến lược nội dung hoàn hảo để cải thiện thứ hạng mạng và quá trình cạnh tranh với các đối thủ mà bạn cần phải làm tốt để tìm từ khóa hạt giống. Thông tin về từ khóa hạt giống là gì? Cách tìm từ khóa hạt giống và từ khóa mở rộng sẽ được cập nhật thông qua web đa chiều trong nội dung bài viết sau.

Từ khóa hạt giống là gì?

Từ khóa hạt giống Việt Nam thành "từ khóa hạt giống". Đây là một thuật ngữ về công nghệ nghiên cứu từ khóa lớn. Chúng là những từ khóa khởi đầu và quan trọng của một chủ đề.

Seoer sẽ sử dụng các từ khóa hạt giống này để cung cấp nội dung phù hợp cho chủ sở hữu, đưa ra nội dung và viết bài viết. Nội dung nội dung của trang web sẽ bắt đầu với nghiên cứu từ khóa hạt giống.

Nhiều từ khóa khác sẽ được phát triển từ các từ khóa hạt giống. Để tạo bộ từ khóa SEO cao SEO cao, SEOER phải sử dụng nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa và phần mềm trả phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy các từ khóa hạt giống dễ dàng hơn thông qua nội dung tiếp theo.

Cách tìm từ khóa hạt giống

Nghiên cứu các từ khóa hạt giống và tìm kiếm thông qua sự hỗ trợ của Gongjia sẽ giúp bạn chọn từ khóa hạt giống phù hợp cho chủ đề trên trang web. Đây là bước tìm kiếm từ khóa hạt giống đơn giản nhất:

Nghiên cứu từ khóa hạt giống

Bạn chọn một từ khóa nguyên thủy và bắt đầu nghiên cứu các từ khóa hạt giống. Đây là từ khóa hạt giống của bạn. Để tìm kiếm từ khóa hạt giống, bạn có thể dựa vào các câu hỏi sau:

Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để các trang web tương tự có thể tìm thấy từ khóa hạt giống. Điều đầu tiên là trả lời các câu hỏi trên và tạo thành một bảng thống kê để tiếp tục tìm các từ khóa hạt giống cụ thể hơn.

Tìm hiểu các từ khóa hạt giống cụ thể

Từ khóa hạt giống yêu cầu cụ thể. Nếu chúng quá rộng, quá nhiều người sẽ không thể cạnh tranh với các trang web đã được phát triển và hoạt động tốt trước mặt bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang nghiên cứu các từ khóa hạt giống, bạn nên tập trung vào các từ khóa hạt giống, làm thế nào để tìm từ khóa hạt giống và hỗ trợ các công cụ từ khóa tìm kiếm ... để tìm một từ khóa hạt giống tốt nên được sử dụng để tìm kiếm các ứng dụng. Các từ khóa sau:

1. Tìm từ khóa hạt giống thông qua trình duyệt từ khóa

Từ khóa Explorer có thể hiển thị bảng xếp hạng. Ngay cả trên trang web của bạn, bạn sẽ đánh giá xếp hạng của các từ khóa hiện tại. Từ những kết quả này, bạn có thể điều hướng các từ khóa và chọn từ khóa hạt giống dễ dàng hơn.

2. Tìm hạt giống từ khóa thông qua bảng điều khiển tìm kiếm Google

Google Search Console có thể báo cáo hiệu suất của Access Well. Từ việc truy cập trang web của bạn, trang web của các đối thủ đến thứ hạng từ khóa. Với bảng điều khiển tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng lọc vị trí từ khóa ban đầu từ 1-10. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy hạt từ khóa và mở rộng chúng dễ dàng hơn.

Tham khảo: Hướng dẫn về cách sử dụng Công cụ Quản trị viên Trang web của Google (Bảng điều khiển tìm kiếm Google)

Sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm Google để tìm từ khóa hạt giống

3. Tìm từ khóa hạt giống thông qua các từ khóa của các đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh, bạn phải hiểu họ. Khi phân tích các đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ biết những từ khóa và sức mạnh cạnh tranh họ sử dụng. Nếu bạn không đầu tư vào nghiên cứu và phân tích đối thủ của mình, bạn sẽ không thể vượt qua bảng xếp hạng hiện tại của họ.

4. Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa hạt giống với chi phí phí

Ahrefs, Moz, Semrush ... là công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản miễn phí trước. Các từ khóa hạt giống và loạt từ khóa liên quan sẽ có kết quả tốt nhất, phân tích các bảng để triển khai nội dung SEO tốt nhất.

Để có thể nghiên cứu các từ khóa hạt giống, bạn nên có một nhóm tiếp thị chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với dịch vụ nội dung SEO để cung cấp hỗ trợ tốt hơn. Những dịch vụ này luôn đảm bảo tinh thần chuyên nghiệp. Họ sẽ học miễn phí, chi phí và đối thủ cạnh tranh.

Các công cụ khác để khám phá từ khóa hạt giống

Tìm kiếm các từ khóa hạt giống để có được các tiêu chuẩn, mở rộng việc triển khai chuỗi từ khóa sẽ dễ dàng hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 từ khóa tốt nhất và các công cụ khác. Đây sẽ là cơ hội của bạn để hoàn thành bộ từ khóa tốt nhất và nội dung SEO cho trang web của bạn.

1. Tìm kiếm của Google

Đây là công cụ tìm kiếm miễn phí của Google. Khi bạn tìm kiếm các từ khóa ngắn hạn, hệ thống trình duyệt này sẽ hiển thị cho bạn mọi cụm từ khóa liên quan. Đây là công cụ hỗ trợ mở rộng từ khóa đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

Hầu như tất cả các trang web tìm kiếm từ khóa không bỏ qua các công cụ tìm kiếm của Google. Bạn sẽ nhận được kết quả với tiêu chuẩn cao và kết quả hoàn toàn miễn phí.

2. Mọi người cũng hỏi

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chức năng tìm kiếm của Google cũng yêu cầu hướng đi của Google. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thu thập nhiều từ khóa và từ khóa cho mọi người. Đây cũng là một cách để mở rộng gói từ khóa từ các từ khóa hạt giống.

3. Công cụ lập kế hoạch từ khóa

Keyword Planner là công cụ tìm kiếm từ khóa của Google. Bạn sử dụng Google Tools để SEO và các từ khóa trên Google sẽ luôn rất chính xác. Trong sơ đồ từ khóa, bạn sẽ có một báo cáo xếp hạng từ khóa chi tiết. Bạn sẽ dễ dàng chọn từ khóa hạt giống và các từ khóa liên quan để có được SEO tốt hơn.

4. Trả lời công chúng

Enswerthepblic là một trong những công cụ mở rộng từ khóa và là các từ khóa khác phù hợp cho nghiên cứu từ khóa hạt giống. Hiện tại, số lượng người dùng của công cụ rất cao. Quay trở lại kết quả chính xác và nhanh chóng. Đánh giá từ kết quả của phản hồi, bạn sẽ dễ dàng hình thành các cài đặt từ khóa SEO tốt nhất phù hợp với bạn.

5. xu hướng của Google

Một công cụ khác của Google rất nổi tiếng, Google Trend. Google Trends sẽ hiển thị các từ khóa với tìm kiếm tần số cao. Bạn chỉ cần cài đặt xu hướng Google của email.

Bạn nhận được một xu hướng Google mỗi ngày và việc định vị các từ khóa cần ý tưởng dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi bạn mở rộng từ khóa cho nội dung SEO trên mạng xã hội, Google sẽ rất cao.

Lọc từ khóa hạt giống

Từ khóa hạt giống cần được nghiên cứu cẩn thận. Bạn sẽ phải học rất nhiều từ khóa cạnh tranh, nghiên cứu cạnh tranh và lọc tốt nhất, từ khóa hạt giống tiềm năng nhất. Khó khăn của từ khóa hạt giống là quan trọng nhất. Nếu quá nhiều từ khóa hạt giống được sử dụng, nội dung sẽ không được tập trung.

Số lượng hạt bạn cần

Mỗi khi bạn tìm thấy từ khóa hạt giống, khoảng 5-50 từ khóa hạt giống cần được tìm thấy. Danh sách ưu tiên phải được lọc. Hiểu được khó khăn của hạt giống và mở rộng chúng trong quá trình tạo ra nội dung. Nghiên cứu đầu tiên về từ khóa hạt giống không nên ôm quá nhiều.

Danh sách từ khóa hạt giống ưu tiên

Các từ khóa khác nhau sẽ mang lại kết quả tìm kiếm khác nhau. Bắt đầu với các từ khóa hạt giống/đầu với các từ khóa ngắn, nội dung là rộng. Sau đó, thâm nhập sâu vào các từ khóa của cơ thể là từ khóa nội dung. Ví dụ, từ khóa hạt giống của bạn là "thịt nướng" quá rộng. Từ khóa hạt giống này sẽ bao gồm rang, thịt nướng ngon, nhà hàng thịt nướng và các từ khóa khác.

Từ các từ khóa hạt giống này, nó nên được triển khai đến các từ khóa nội dung, chẳng hạn như công thức thịt nướng tốt nhất, nhà hàng thịt nướng ... Điều này sẽ giúp các từ khóa phát triển tốt hơn.

Từ khóa dài (Từ khóa đuôi dài) chiếm 40 % tìm kiếm trực tuyến. Thông qua tìm kiếm bằng giọng nói, các câu hỏi tìm kiếm thường truy vấn với các từ khóa dài hơn. Nghiên cứu của mọi người cũng có thể giúp bạn tìm kiếm các từ khóa một cách dễ dàng.

vấn đề thường gặp

Có cách nào để tối ưu hóa các từ khóa hạt giống không?

Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể tối ưu hóa các từ khóa hạt giống, bao gồm:

Chúng ta có nên sử dụng nhiều từ khóa hạt giống không?

Sử dụng nhiều từ khóa hạt giống có thể giúp bạn mở rộng phạm vi nghiên cứu từ khóa và dễ dàng tìm kiếm các cụm từ khóa liên quan. Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo rằng các từ khóa hạt giống và các từ khóa liên quan tương thích với nội dung bạn muốn tạo. Tập trung vào một số từ khóa hạt giống chính có thể giúp bạn tạo ra nhiều nội dung chất lượng hơn cho từng chủ đề.

Vậy từ khóa hạt giống là gì? Tóm lại, đây là một khởi đầu quan trọng của nghiên cứu từ khóa và triển khai các gói phần mềm từ khóa. Do điểm khởi đầu này, liệu trang web của bạn có thêm thứ hạng và cạnh tranh tốt với đối thủ của bạn hay không.

Web đa chiều hiện tại là thiết kế web, cập nhật dữ liệu, gói phần mềm nội dung chuyên nghiệp. ... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được đề xuất tốt hơn về từ khóa hạt giống. Chúng tôi sẽ trao đổi và giúp bạn có gói dịch vụ về từ khóa hạt giống, nội dung trên trang web và mạng xã hội tốt nhất.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Phantom Keyword Là Gì? 2 Cách Tìm Kiếm Từ Khoá Bóng Ma Chất Lượng
Phantom Keyword Là Gì? 2 Cách Tìm Kiếm Từ Khoá Bóng Ma Chất Lượng

Bạn có biết cách giúp thu hút lưu lượng "Rush" của trang web, ngoại trừ cách thông thường mà nó thường nghe giống như SEO từ khóa hoặc Google Adwords? ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước