SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

  • 103 Lượt xem
  • 25/9/2023

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty cần một "vũ khí hữu ích", nghĩa là SEO. Vậy SEO là gì?

Đây không chỉ là một khái niệm, mà còn là một chiến lược quan trọng để tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm. SEO là gì? Công việc hiệu quả của SEO web là gì? Bây giờ, chúng ta hãy học từ Mona Media trong bài viết sau đây!

SEO là gì?

SEO là gì? SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), còn được gọi là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm". Đây là quá trình tối ưu hóa các yếu tố liên quan đến trang web dựa trên công cụ tìm kiếm SE. Nó nhằm mục đích cải thiện thứ hạng và cải thiện khả năng hiển thị các trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Áp dụng SEO cho các doanh nghiệp, các công ty không chỉ có thể leo lên dễ dàng mà còn thu hút một số lượng lớn khách truy cập tự nhiên để vào trang web. Bạn có thể nhanh chóng mang sản phẩm và dịch vụ đến mục tiêu khách hàng, từ đó tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và tạo thu nhập trực tuyến.

Điều này làm cho SEO trở thành một công việc không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số -Tiếp thị kỹ thuật số, giúp hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững.

Mục đích chính của SEO là gì?

Mục đích chính của SEO là tăng cường sự tồn tại của bạn trong kết quả tìm kiếm trực tuyến liên quan. Cho phép các doanh nghiệp truy cập vào trình độ của khách hàng tiềm năng (khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ), do đó tăng thu nhập và lợi nhuận. Nói cách khác, mục đích của SEO là phát triển các hoạt động kinh doanh trực tuyến. Phân tích tổng thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mục đích cuối cùng của SEO?

Xuất hiện nhiều hơn trên serp

Trang kết quả của động cơ serp-search là kết quả mà người dùng nhìn thấy khi họ thực hiện tìm kiếm và truy vấn trên các công cụ tìm kiếm. Việc trang web đã xuất hiện nhiều lần và sự thật cao trong SERP sẽ giúp người dùng tìm thấy nền tảng của bạn một cách dễ dàng. Bắt đầu từ đó, tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập và tăng cơ hội để thu hút đối tượng mục tiêu.

Tăng lưu lượng

Lưu lượng truy cập là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp trực tuyến. Nếu bạn thu hút nhiều quyền truy cập, bạn sẽ có cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành và thậm chí là đối tác.

SEO là một công cụ mạnh mẽ có thể đạt được mục tiêu này và giúp lưu lượng truy cập nhanh chóng và phát triển bền vững. Bằng cách tối ưu hóa trang web để nó rất cao trong kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ dễ dàng truy cập nền tảng của bạn hơn.

Khi người dùng tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của bạn, họ rất có thể nhấp vào trang web. Điều này không chỉ làm tăng lưu lượng truy cập, mà còn tạo ra cơ hội kết nối, tương tác và chuyển đổi để giúp các công ty phát triển các hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách ổn định và hiệu quả.

Phát triển thương hiệu

Nếu SEO có hiệu quả, các công ty sẽ tiếp tục xuất hiện ở vị trí cao nhất trên các công cụ tìm kiếm. Điều này rất quan trọng để thiết lập và phát triển logo thương hiệu.

Khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan đến doanh nghiệp và thấy rằng các trang web kinh doanh luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên, họ chắc chắn sẽ nhận ra bạn là một trong những chuyên gia hàng đầu. Điều này đã bị ấn tượng bởi tâm trí của khách hàng.

Có thể nói rằng xếp hạng SEO rất cao trong các công cụ tìm kiếm chính cho điểm số của công ty và tăng nhận dạng khách hàng. Khi bạn cần tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ liên quan, họ ngay lập tức nghĩ về thương hiệu của bạn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Trong quá trình triển khai SEO, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục tối ưu hóa trang web để cải thiện cấu trúc và nội dung của nền tảng để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm lướt mạng tốt nhất. Do đó, khi truy cập trang web, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng, và có ấn tượng tích cực về chất lượng và tinh thần chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Khi trải nghiệm người dùng được cải thiện, yếu tố này sẽ thúc đẩy khả năng trở lại các trang web trong tương lai. Từ đó, chúng tôi có thể cải thiện khả năng biến người dùng thành khách hàng trung thành và tăng thu nhập. Tất cả điều này giúp sự bền vững và tăng trưởng hiệu quả của kinh doanh trực tuyến.

Dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng

Mục đích chính của SEO là giúp các công ty dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Bằng cách nghiên cứu chính xác và áp dụng công nghệ SEO, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này cho phép các công ty thu hút sự chú ý của người dùng đang tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tối ưu hóa lợi nhuận roi da

ROI (lợi nhuận đầu tư) là tỷ lệ lợi nhuận ròng của tổng chi phí đầu tư. Đây là một chỉ số quan trọng để đo lường hiệu suất của các hoạt động tiếp thị và quảng cáo trực tuyến. Điều này có nghĩa là tốc độ của cây roi càng cao, doanh nghiệp kinh doanh càng hiệu quả.

Khi áp dụng công nghệ SEO, các doanh nghiệp có thể tăng thu nhập, tăng tỷ lệ chuyển đổi và ước tính chính xác lợi nhuận của trang web. Ngoài ra, tình trạng hiện tại của nền tảng có thể được phân tích và đánh giá để giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề ảnh hưởng đến thu nhập.

Hỗ trợ phân tích hành vi của khách hàng

Mục đích của SEO là hỗ trợ các doanh nghiệp phân tích hành vi của khách hàng. Khi thực hiện loạt quảng cáo SEO, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích và đánh giá, chẳng hạn như AHREF, Google Analytics và nhiều phần mềm hỗ trợ khác để đo lường và theo dõi hiệu suất của các trang web người dùng.

Do thông tin về các hoạt động của khách hàng trên trang web, các công ty sẽ hiểu rõ hơn về những người dùng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, họ đã thành thạo sự tương tác của họ trên trang web.

Thông qua phân tích SEO, các công ty sẽ thu thập dữ liệu có giá trị về hành vi và lợi ích của khách hàng. Kể từ đó, các chiến lược tiếp thị hiệu quả và hấp dẫn hơn.

Làm cho trang web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm

Ngoài việc mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và giúp truyền bá các thương hiệu kinh doanh, SEO cũng làm cho trang web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. SEO đảm bảo rằng nền tảng của bạn sẽ tuân thủ hoàn toàn các quy tắc và tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm. Từ đó, trang web sẽ được đánh giá cao, điều này sẽ dễ dàng cải thiện khả năng hiển thị và leo lên hàng đầu.

Có ba phương pháp SEO chính để giúp trang web trở nên thân thiện hơn, bao gồm:

Thực hiện đầy đủ công nghệ trên sẽ đảm bảo rằng các trang web kinh doanh đáp ứng các thuật toán và quy tắc do SE đặt ra. Điều này không chỉ tạo ra các điều kiện thuận lợi để tìm trang web người dùng, mà còn giúp trang web hiển thị đúng đối tượng mục tiêu và cải thiện khả năng cạnh tranh của môi trường trực tuyến.

Phương pháp SEO là gì?

Để đạt được kết quả ấn tượng trong lĩnh vực SEO, bạn cần một hoạt động tiếp thị toàn diện và nhất quán. Dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt các phương pháp SEO hiệu quả để tham khảo công ty để xây dựng chiến lược tiếp thị tốt nhất. Hãy ngay lập tức hiểu các phương pháp này, tổng quan SEO và biết cách thực hiện.

SEO onpage là gì?

SEO onpage là một phần không thể thiếu của các hoạt động SEO. Nó tập trung vào việc tối ưu hóa trực tiếp các yếu tố trên trang web, chẳng hạn như nội dung, thẻ tiêu đề, meta, hình ảnh, tiêu đề, tốc độ tải trang, bản đồ trang web, ... kiếm (SERP).

SEO onpage được coi là một cách rất quan trọng, bởi vì các công ty có thể trực tiếp kiểm soát nó trên trang web của họ. Thông qua các quy tắc của các thuật toán và công cụ tìm kiếm để tuân thủ công nghệ SEO, trang web sẽ được đánh giá cao hơn và tăng nhanh chóng.

Bạn cần hoàn thành danh sách khi OnPage SEO:

Xem: Liệt kê yếu tố SEO chọn lọc mới nhất của 39!

Văn phòng SEO là gì?

Văn phòng SEO là một công nghệ tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web. Các yếu tố bên ngoài của SEO bao gồm các hoạt động như xây dựng liên kết, tiếp thị hoặc đánh dấu xã hội trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như nhiều hoạt động khác để quảng bá trang web lên hàng đầu và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Biết văn phòng SEO nào là một trong những giai đoạn cực kỳ quan trọng trong các phong trào SEO. Các doanh nghiệp tập trung vào các tài nguyên và tài nguyên SEO Offpage sẽ giúp trang web dễ dàng cải thiện thứ hạng của họ. Đồng thời, nó đã thu hút phần lớn khách du lịch tự nhiên để vào nền tảng.

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng nhất trong văn phòng SEO là xây dựng liên kết. Các liên kết đảo ngược SEO OffPage có tác động trực tiếp đến các từ khóa tập trung tìm kiếm và xếp hạng các trang web. Nó hoạt động như niềm tin của nội dung nền tảng. Chất lượng càng cao, càng nhiều phiếu bầu, các trang web càng xứng đáng trong kết quả tìm kiếm.

Tài liệu tham khảo: Trang web chuyên nghiệp liên kết đảo ngược Dịch vụ xã hội

SEO công nghệ là gì?

Công nghệ SEO là quá trình tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật của trang web, chẳng hạn như tối ưu hóa các thay đổi đối với trang, tăng tốc độ tải và ... để đáp ứng các yêu cầu của SE để cải thiện thứ hạng của trang web. Ngoài ra, áp dụng chính xác SEO công nghệ, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu quyền truy cập hiện tại, thu thập dữ liệu, chỉ mục, ... các sự kiện có thể xảy ra trong các công cụ tìm kiếm.

Là công nghệ SEO thực sự quan trọng đối với trang web? Bất kỳ nền tảng nào cho phép tìm kiếm, thậm chí Google cũng muốn cung cấp cho người dùng sự hấp dẫn, nội dung từ khóa và hữu ích. Do đó, các trang web có chất lượng và nội dung nhất quán sẽ được đánh giá cao và nổi bật trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, nếu bạn không tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật, trang web của bạn sẽ không được thu thập hoặc lập chỉ mục bởi Google Bot, thu thập dữ liệu hoặc chỉ mục. Điều này sẽ dẫn đến một nền tảng không được xếp hạng cao và rất khó để người dùng truy cập nó và các công ty sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Công nghệ ứng dụng SEO, nó sẽ giúp bạn cải thiện các yếu tố liên quan đến các kỹ thuật SEO trên trang web, do đó cải thiện lưu lượng giao thông tự nhiên mà không chi tiêu bất kỳ chi phí nào. Do đó, có thể nói rằng sự hiểu biết công nghệ nào là một vai trò cực kỳ quan trọng trong phong trào SEO.

Trường SEO

Trường SEO là gì? Đây là lần đầu tiên nhiều người gần gũi với các điều khoản SEO. Hiện tại, có ba trường SEO: mũ trắng SEO -SEO Mũ màu xám. Mỗi trường có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Những điều sau đây sẽ là một cái nhìn tổng quan về tài liệu tham khảo của bạn.

Mũ trắng Seo

SEO Mũ trắng Seo là gì? Trường phải tuân thủ các quy tắc, nguyên tắc và mô tả của công cụ tìm kiếm. Trường học Pháp này sẽ tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng cao và nâng cao giá trị của trang web để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đáp ứng các chuẩn mực đạo đức trong ngành.

Công nghệ được áp dụng trong SEO mũ trắng:

Hiện tại, White Hat Seo là trường an toàn nhất, đáng tin cậy nhất và bền vững nhất, nhưng nó đòi hỏi các công ty phải dành nhiều thời gian và năng lượng để đạt được kết quả tốt.

Seo mũ đen

Black Hat Seo -Black Hat Seo là một trường vi phạm đạo đức hoặc các quy tắc và hướng dẫn của công cụ tìm kiếm. Trường này tập trung vào việc sử dụng khoảng cách và áp dụng để cố gắng cải thiện xếp hạng trang web của mình, ngay cả khi nó vi phạm các quy tắc cộng đồng.

Công nghệ này được áp dụng cho màu đen SEO SEO:

Black Hat Seo có thể mang lại kết quả nhanh chóng và giảm chi phí tiếp thị, nhưng nó hoàn toàn không bền vững và cực kỳ nguy hiểm. Nếu công cụ tìm kiếm được phát hiện, bạn có thể xếp hạng hoàn toàn các trang web kinh doanh và thậm chí xóa nó khỏi trang kết quả tìm kiếm.

>> Xem thêm: Kỹ năng kén chọn trong Seo Black Hat Seo

Seo mũ xám

Chiếc mũ màu xám Seo-Gray Hat Seo là một trường học giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Trường này không hoàn toàn tuân thủ các quy tắc và giải thích của các công cụ tìm kiếm, nhưng không vi phạm chúng trực tiếp. SEO Grey Hat sẽ sử dụng công nghệ tối ưu hóa trang web hợp lệ hoặc không hợp lệ dựa trên từng tình huống cụ thể.

Công nghệ được sử dụng với SEO mũ màu xám:

SEO Mũ Grey là ngôi trường phiêu lưu và không ổn định nhất. Mặc dù nó có thể mang lại kết quả tốt hơn so với Seo White Hat, nhưng nó cũng có thể làm cho trang web cao như SEO Black Hat.

Cách làm việc SEO

Một dấu hỏi lớn là khi người dùng thực hiện một truy vấn cụ thể, làm thế nào để xác định rằng trang web sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm? Ngoài ra, làm thế nào để chuyển đổi số lượng người truy cập trang web thành lưu lượng truy cập kinh doanh? Xem nguyên tắc làm việc của SEO dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Chỉ cần hiểu cách vận hành SEO để tối ưu hóa các trang web kinh doanh để đáp ứng các yêu cầu của Google và SearchMen. Bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao, tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật và xây dựng liên kết đáng tin cậy, bạn có thể giúp trang web có được thứ hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm và thu hút một số lượng lớn khách truy cập. Vui lòng truy cập trang web.

Phần tử Google dựa trên xếp hạng trang web

Vậy các yêu cầu tối ưu hóa SEO là gì? Điều gì đã tạo ra kiến ​​thức chuyên môn, chế độ ăn uống và SEO tối ưu hóa chất lượng cao? Trên thực tế, Google đã đề xuất hàng trăm yếu tố xếp hàng khác nhau. Không chỉ vậy, nó liên tục tinh chỉnh và phát triển, nghĩ rằng người dùng cung cấp trải nghiệm tốt nhất.

Theo FirstPagesage, Google thường sử dụng 12 yếu tố xếp hạng cao nhất để đánh giá trang web:

Ngoài 12 yếu tố, có ít nhất 200 yếu tố xếp hạng không giải thích được khác, chẳng hạn như liên kết, hồ sơ lịch sử tên miền, liên kết bên ngoài, cấu trúc trang web, ... cùng tạo ra tỷ lệ còn lại. Do đó, các yếu tố này chỉ chiếm 1 % các yếu tố, chẳng hạn như các từ khóa trong URL hoặc các từ khóa trong H1 dường như nhỏ, nhưng đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu.

Công việc cần được tập trung vào SEO là gì?

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi nhiều nỗ lực để cải thiện, duy trì và cải thiện thứ hạng của các trang web trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, để thực hiện hiệu quả SEO, các doanh nghiệp cần tập trung vào các nhiệm vụ sau:

Tối ưu hóa thu thập thông tin

Để có thể xây dựng chất lượng và nội dung nhất quán, bạn cần thành thạo hành vi của khách hàng mà khách hàng gặp phải, xu hướng tìm kiếm, nhu cầu hoặc vấn đề. Do đó, khả năng tối ưu hóa việc thu thập thông tin là một trong những nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Hiện tại, có nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc thu thập và phân tích thông tin khách hàng mà doanh nghiệp có thể áp dụng, chẳng hạn như Google Search Console, Google Analytics, Google Trend, Google Keyword Planner.

Nghiên cứu từ khóa

Nhiệm vụ chính của SEOER là thực hiện phân tích từ khóa và tích hợp để tạo danh sách từ khóa để triển khai SEO chất lượng, có thể đạt đến mức cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng là từ khóa này phải có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng và khả năng cạnh tranh thấp. Từ các từ khóa, bạn có thể nhận ra nội dung và đối tượng của các mục tiêu kinh doanh.

Để có thể thực hiện công việc này, nó đòi hỏi Seoer phải rất chi tiết, thận trọng và hiểu kinh doanh kinh doanh. Việc phân tích và triển khai các từ khóa sai có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp, rất khó để cao và ảnh hưởng đến khả năng kiếm lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như các nhà hoạch định từ khóa của Google, Uberuggest, Ahrefs, SEMRush, ... Nghiên cứu và chọn từ khóa chất lượng.

Tối ưu hóa cấu trúc trang web

Chỉ hiểu cấu trúc trang web là cách xây dựng, thiết kế, sắp xếp và liên kết nền tảng của bạn với nhau. Cấu trúc trang web thường ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút và giữ chân người dùng ở lại trên nền tảng. Ngoài ra, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu và xác định thứ hạng.

Do đó, trong SEO, các công ty không thể bỏ qua bước này. Tối ưu hóa cấu trúc trang web để dễ dàng xem xét trên nền tảng Internet và tìm và chia sẻ nền tảng của bạn.

Seoer có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như tiếng la hét ếch, SiteBulb, MOZ để kiểm tra trang web và tiếp tục tối ưu hóa cấu trúc nhanh hơn.

Nội dung tiêu chuẩn SEO xây dựng

Trong SEO, nội dung là linh hồn của trang web, không chỉ để truyền đạt thông tin, mà còn để thiết lập các liên kết và tương tác giữa các doanh nghiệp và người dùng. Nội dung tiêu chuẩn SEO phải đáp ứng các yêu cầu về kiến ​​thức chuyên môn, thống nhất, từ khóa, đặc biệt là mang lại giá trị cho tìm kiếm.

Các doanh nghiệp cần phát triển nội dung SEO dựa trên các chiến lược kinh doanh để thu hút, giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng nhận thức về thương hiệu.

Nếu bạn muốn viết và tối ưu hóa tiêu chuẩn SEO, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Yoast SEO, xếp hạng toán học, Hemingway và các công cụ hỗ trợ khác.

Xây dựng (Liên kết ngược)

Liên kết ngược là một nền tảng khác chỉ ra trang web kinh doanh. Trong SEO, liên kết này giúp tăng số lượng người dùng truy cập nền tảng trong khi cải thiện danh tiếng và xếp hạng của các trang web của công cụ tìm kiếm. Liên kết đảo ngược chất lượng sẽ dựa trên yếu tố của các liên kết trang web được biết đến liên quan đến từ khóa và nội dung, ...

Sau khi hoàn thành bộ từ khóa chất lượng và nghiên cứu người dùng "Insight", SEOER sẽ lên kế hoạch cho cấu trúc liên kết ngược chi tiết của nền tảng. Bằng cách phân tích các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể xác định số lượng liên kết đảo ngược cần thiết cho mỗi từ khóa tương ứng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần triển khai các liên kết nội bộ phù hợp để người dùng tham khảo thêm thông tin, sản phẩm và dịch vụ hoặc liên kết đến các trang liên quan.

Một số công cụ kiểm tra và xây dựng hiệu quả có thể được gọi là Ahrefs, Moz, Majestic, ...

Onpage tốt nhất

Khi triển khai loạt quảng cáo SEO, tối ưu hóa quá mức là một công việc thiết yếu. Đây là quá trình tốt nhất của các yếu tố trên trang web, bao gồm thẻ tiêu đề, giải thích, thẻ ALT, URL, H1, H2, H3, H4, nội dung bài viết, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang và khả năng tương thích với thiết bị truy cập.

Tối ưu hóa quá mức không chỉ hỗ trợ cải thiện và cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và đánh giá nền tảng của bạn theo cách chính xác nhất. Hiện tại, các công ty có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google Pagespeed Insights, GTMetrix, Pingdom để tối ưu hóa hiệu quả trên trang.

Tối ưu hóa trang

Ngoài việc tối ưu hóa ONPAGE, tối ưu hóa văn phòng cũng đã đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động SEO. Đây là quá trình tốt nhất của các yếu tố bên ngoài, bao gồm các liên kết trang, đánh giá, nhận xét, mạng xã hội, PR quảng cáo, ...

Tối ưu hóa OffPage giúp cải thiện độ tin cậy và danh tiếng của trang web trong mắt người dùng và công cụ tìm kiếm.

Hiện tại, để tối ưu hóa mặt bàn để đạt được hiệu quả tốt nhất, cải thiện trạng thái và tương tác với người dùng, bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, Google Google của tôi, YouTube.

Phân tích, đo lường hiệu quả SEO

Phân tích và đo lường hiệu quả SEO là quá trình giám sát và phân tích kết quả của hoạt động SEO được thực hiện bởi việc thực hiện kinh doanh. Để đánh giá hiệu suất của công việc, và thấy rằng các vấn đề chưa được thực hiện đã được thực hiện, và nâng cao các biện pháp và biện pháp khắc phục.

Hiện tại, Google Search Console, Google Analytics (Google Analytics), Google Data Studio ... là một công cụ để phân tích và báo cáo các hiệu ứng SEO.

Tốt nhất trên thiết bị di động

Điện thoại di động là một trong những tìm kiếm và truy vấn phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các hoạt động mua sắm trực tuyến và mua sắm trực tuyến của tất cả người dùng được thực hiện trên thiết bị này.

Do đó, bạn cần tối ưu hóa các trang web có thể truy cập có thể truy cập vào điện thoại di động để đảm bảo rằng không có cơ hội thu hút cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng.

Một số công cụ có thể giúp tối ưu hóa các mạng trên các thiết bị di động mà doanh nghiệp có thể áp dụng, chẳng hạn như các thử nghiệm thân thiện với Google Mobile, Google Pagespeed Insights.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Nó đề cập đến nhiệm vụ tập trung vào việc triển khai loạt quảng cáo SEO và không thể bỏ qua trải nghiệm người dùng tốt nhất. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng không chỉ cải thiện thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn giúp các công ty có được điểm tuyệt đối trong trái tim người dùng, do đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bằng cách cải thiện cấu trúc của trang web, tối ưu hóa tốc độ tải của trang, đảm bảo rằng tình bạn di động và cung cấp chất lượng, nội dung nhất quán, bạn có thể mang lại trải nghiệm lướt mạng tốt cho người dùng.

Các công cụ như Google Analytics, HotJar, các hội thảo hay nhất và các công cụ khác có thể giúp các công ty tối ưu hóa hiệu quả trải nghiệm người dùng của họ.

Công cụ hỗ trợ SEO

Sau khi hiểu khái niệm SEO là gì và cách thực hiện các hoạt động SEO, cần sử dụng các công cụ hỗ trợ để đảm bảo các bước tốt nhất của trang web tiếp theo để đạt được hiệu quả. Xem thông tin sau để hiểu cách áp dụng công cụ hỗ trợ cho hoạt động SEO.

Phân tích Google

Đây là một công cụ hỗ trợ SEO miễn phí do chính Google phát hành, mục đích là giúp các doanh nghiệp thống kê và phân tích hiệu quả giao thông.

>> Xem thêm: Google Analytics (Tổng quan)

Công cụ quản trị trang web của Google

Công cụ quản trị trang web của Google (GWT) hiện là bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Là một công cụ cho phép bạn duy trì và đánh giá hiệu suất của trang web trên trang kết quả trong quá trình tìm kiếm của Google. Các doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra các sự kiện trên trang web và có một số chức năng hiện đại, chẳng hạn như thông báo cho mạng lưới virus bị nhiễm bệnh và quản lý vào trang của trang. ...

Ngoài ra, GWT cũng cung cấp thông tin phân tích về các lỗi SEO từ Google để bạn tối ưu hóa trang web một cách hiệu quả.

Công cụ MOZ là gì?

Công cụ MOZ là một công cụ rất phổ biến trong SEO, với các cơ sở hỗ trợ rất tốt, chẳng hạn như:

Google Keyword Planner

Sơ đồ từ khóa của Google cho phép bạn tính toán số lượng người dùng truy cập nền tảng và đánh giá khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của trang web. Đây là phiên bản nâng cấp kết hợp các chức năng của hai công cụ hỗ trợ, từ khóa của Google và các công cụ ước tính lưu lượng truy cập AdWords.

Với kế hoạch từ khóa của Google, các công ty có thể dễ dàng xác định các danh mục từ khóa chính trong khi thành thạo xu hướng SEO mới nhất. Từ đó trở đi, người ta ước tính rằng, từ khóa được đặt để sàng lọc và lựa chọn các hoạt động tiếp thị, sản phẩm kinh doanh và dịch vụ.

Ếch la hét

Đây là một công cụ để hỗ trợ phân tích doanh nghiệp và thu thập thông tin từ trang web, cung cấp một số chức năng cơ bản, chẳng hạn như:

Những con ếch la hét được đánh giá là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho tổng thể SEO (nội dung và công nghệ) để giúp nền tảng trở nên tốt hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn công cụ tìm kiếm.

Công cụ SEO Châu Á

SEO Tools Asia cung cấp các chức năng hỗ trợ kinh doanh trong phân tích trang web để nhanh chóng tìm thấy lỗi trong văn phòng SEO và SEO ONPAGE. Bằng cách áp dụng công cụ này vào loạt quảng cáo SEO, bạn có thể cải thiện hiệu suất của trang web trên công cụ tìm kiếm trong khi tăng thứ hạng và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Công cụ quản trị viên trang web Bing

Công cụ quản trị trang web của Bing cung cấp cho người dùng một số sự nghiệp công cộng, chẳng hạn như phân tích số lượng truy cập, kiểm tra các lỗi trên trang web, kiểm tra lặp đi lặp lại, theo dõi xếp hạng từ khóa trên Bing, ... công cụ này là một phần quan trọng của quảng cáo SEO Sê -ri trong loạt quảng cáo SEO, giúp các công ty tối ưu hóa hiệu suất trang web trên công cụ tìm kiếm Bing.

Keywordtool.io

Đây là một công cụ hữu ích để SEOER nghiên cứu bộ dụng cụ từ khóa. Bằng cách nhập các từ khóa cụ thể, nền tảng sẽ trả về các từ khóa liên quan đến các chủ đề. Do đó, các công ty có thể xác định danh sách từ khóa tiềm năng có thể được sử dụng trong các hoạt động SEO.

Thanh công cụ địa chấn SEO

Thanh công cụ SEO Quake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO ONPAGE, theo dõi và cải thiện hiệu suất của kết quả tìm kiếm trang web. Nền tảng cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các trang web, chẳng hạn như điểm SEO, từ khóa, thẻ tiêu đề, mô tả các điểm số và chỉ số tổng thể có liên quan, ...

Ngoài ra, Thanh công cụ SEO địa chấn cũng giúp kiểm tra các yếu tố kỹ thuật, cấu trúc trang web, chẳng hạn như tốc độ tải trang, kích thước trang, ... do đó, bạn có thể dễ dàng xác định các lỗi sẽ được khắc phục để đảm bảo các lợi thế của trang web bóng tối.

GTMetrix

Đây là một công cụ đáng tin cậy và dễ sử dụng để kiểm tra tốc độ của trang web. So với các công cụ chức năng tương tự, điều này luôn được ưa thích. Với GTMetrix, bạn có thể dễ dàng xác định các vấn đề liên quan đến tải và hiệu suất của trang web. Từ đó, đảm bảo rằng trang web sẽ luôn tối ưu hóa SEO và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Công việc của nhân viên SEO là gì?

SEO-một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trong thị trường Việt Nam cung cấp cho những người trẻ tuổi nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Để thành công trong cuộc phỏng vấn và để lại ấn tượng tốt về SEO hoặc công ty khách hàng, bạn cần cung cấp cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về SEO. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp, đảm bảo khả năng cạnh tranh và có được mức lương hấp dẫn.

SEO là gì?

Trở thành Seoer là bạn sẽ tham gia vào công việc liên quan đến trang web tốt nhất liên quan đến trang web tốt nhất. Để tối ưu hóa trang web một cách hiệu quả và đảm bảo hiệu suất của nền tảng, SEOER sẽ trở thành các nhiệm vụ sau:

Giống và khác với SEO?

CNTT và SEO là hai lĩnh vực có kiến ​​thức chuyên môn hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là: đặc biệt là:

Bạn có cần biết nhà văn là gì không?

Trong SEO, nội dung có thể xác định liệu nó có thể đạt được bài viết cao nhất trên công cụ tìm kiếm hay không. Cho dù Seoer giỏi đến đâu, nội dung của bài viết không phải là chất lượng, không phải là tốt nhất, rất khó để có được thứ hạng cần thiết. Nghề nghiệp SEO có thể không trực tiếp tạo nội dung, nhưng để kiểm soát các kỹ năng truyền nội dung trước chất lượng bằng cách viết.

Vậy tôi có cần biết thiết kế không?

Đối với hình ảnh, một bài viết là bài viết tốt nhất và được đánh giá cao. Đôi khi sẽ có video để đảm bảo truyền nội dung. Nếu có một nhóm thiết kế riêng biệt, Seoer sẽ không phải lo lắng về các vấn đề thị giác. Tuy nhiên, nếu không, bạn phải biết làm thế nào để làm hình ảnh. Bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất, bạn chỉ phục vụ các kỹ năng cơ bản của công việc này.

SEO có cần biết lập trình không?

Nghề nghiệp SEO không yêu cầu SEO có kiến ​​thức chuyên môn về lập trình. Tuy nhiên, sự hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ lập trình và cách hoạt động của trang web rất hữu ích cho công việc SEO của bạn.

SEO và tiếp thị trực tuyến là hai lĩnh vực khác nhau?

SEO về cơ bản là một chi nhánh của tiếp thị trực tuyến hoặc SEM (tiếp thị công cụ tìm kiếm). SEO tập trung vào việc cải thiện thứ hạng hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm, nhưng tiếp thị kỹ thuật số sẽ quản lý nhiều kênh và chiến lược khác nhau để nhanh chóng thu hút khách hàng nhanh chóng.

Hiện tại, khi tiếp thị trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ, SEO gần như đã trở thành một trong những chuyên ngành quan trọng nhất, giúp trực tiếp giúp thành công của các hoạt động tiếp thị.

Cơ hội chuyên nghiệp của nhân viên SEO là gì

1. Yêu cầu kỹ năng

Mỗi ngành sẽ có một số yêu cầu nhất định đối với kiến ​​thức và kỹ năng của nhân viên, và các chuyên ngành SEO cũng không ngoại lệ. Để trở thành một SEOer chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị các kỹ năng sau:

2. Tiền lương và cơ hội việc làm

Theo trình độ và kinh nghiệm, tiền lương của các nhà tiếp thị SEO thường khác nhau, thường dao động từ 7-20 triệu bữa ăn. Đối với những người tham gia vào các vị trí quản lý cấp cao, tiền lương có thể đạt 30 triệu và thậm chí còn cao hơn trong môi trường của các công ty nước ngoài.

Trên thực tế, ngành công nghiệp SEO rất phát triển và hầu hết các công ty đã tiếp tục thành lập và đầu tư vào nền tảng trang web của họ. Do đó, các cơ hội việc làm trong ngành này rất cởi mở. Dựa trên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm, Seoer chắc chắn sẽ tìm thấy một công việc lương phù hợp và hấp dẫn.

10 Sự thật về SEO là gì?

SEO hiện là một hoạt động tiếp thị không thể thiếu, đóng góp rất lớn cho sự phát triển hiệu quả và bền vững của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các hoạt động SEO, không dễ để đạt được thành công và có nhiều vấn đề cần chú ý. Đây là thực tế là bạn nên biết thực tế là bạn nên biết thực tế:

Sự thật 1: Dữ liệu cấu trúc thường được sử dụng để đưa ra kết quả khác nhau

Dữ liệu cấu trúc được sử dụng để làm cho kết quả tìm kiếm đa dạng và phong phú hơn. Đây cũng là một cách nhanh chóng để mã hóa thông tin trên trang web, cung cấp một cái nhìn rõ ràng và chi tiết cho các công cụ tìm kiếm. Do đó, Google có thể dễ dàng tìm thấy và đánh giá trang web kinh doanh. Khi người dùng thực hiện các truy vấn liên quan, kết quả được cho phép.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cấu trúc dữ liệu được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Để tối ưu hóa sự xuất hiện của dữ liệu được đánh dấu dữ liệu được đánh dấu, bạn có thể sử dụng các công cụ cắm hoặc hỗ trợ, chẳng hạn như SEO, các công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc, nhãn hiệu dữ liệu có cấu trúc và các công cụ khác.

Sự thật 2: Google đánh giá cao cấu trúc dữ liệu của định dạng JSON-LD

JSON-LD là một trong ba định dạng dữ liệu cấu trúc được Google hỗ trợ, ngoại trừ Microdata và RDFA. Google khuyến khích người dùng sử dụng JSON-LD vì đây là bài đọc và dễ viết nhất. Cụ thể, nó sẽ không ảnh hưởng đến mã HTML và có thể được chèn ở bất cứ đâu trên trang web.

Sự thật 3: Không thể đảm bảo kết quả phong phú

Việc sử dụng dữ liệu cấu trúc không có nghĩa là trang web phải có nhiều loại và hấp dẫn trên công cụ tìm kiếm. Google sẽ dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như chất lượng nội dung, phù hợp với mức độ yêu cầu của người dùng để xác định xem có nên hiển thị kết quả phong phú của trang web kinh doanh hay không.

Sự thật 4: Dữ liệu đánh dấu sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng trong SERP

Một thực tế khác mà bạn cần biết là dữ liệu cấu trúc sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng của các công cụ tìm kiếm trên trang web. Việc sử dụng cấu trúc dữ liệu không có nghĩa là xếp hạng các trang web kinh doanh sẽ cao hơn các nền tảng không sử dụng. Tuy nhiên, nó sẽ giúp trang web thu hút sự chú ý của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển nhượng và thời gian trên trang.

Sự thật 5: Google sẽ có một công cụ để kiểm tra các kết quả khác nhau

Google cung cấp các công cụ kiểm tra kết quả miễn phí và phong phú và người dùng có thể kiểm tra xem trang web có hiển thị kết quả phong phú hay không. Bạn chỉ cần nhập URL hoặc mã nguồn trong công cụ và nó sẽ trả về một thông tin phân tích.

Sự thật 6: Bạn cũng có thể kiểm tra sự đa dạng của kết quả thông qua kiểm tra công cụ

Ngoài thử nghiệm kết quả phong phú, bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ khác để kiểm tra tính đa dạng của kết quả, chẳng hạn như SEMRush, các công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc, xác minh đánh dấu chế độ ... các công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra tính hiệu quả và hiệu quả của cấu trúc Dữ liệu của cấu trúc dữ liệu giới tính.

Sự thật 7: Có thể mất vài tuần để cho thấy kết quả phong phú

Một khi doanh nghiệp thêm dữ liệu cấu trúc vào trang web, Google sẽ không bao giờ hiển thị kết quả phong phú. Bạn cần chờ Google thu thập và xử lý dữ liệu. Thông thường quá trình này có thể mất vài ngày cho đến vài tuần. Tuy nhiên, các công ty có thể tải dữ liệu lên GoogleBOT để có được dữ liệu cấu trúc nhanh hơn.

Sự thật 8: Google có thể vô hiệu hóa kết quả

Nếu bạn vi phạm các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm, bạn có quyền vô hiệu hóa tất cả các kết quả phong phú của trang web. Ví dụ: Enterprise sử dụng dữ liệu cấu trúc để cung cấp cho người dùng thông tin sai, hỗn loạn hoặc gian lận, Google hoàn toàn có thể loại bỏ kết quả giàu có của bạn và thậm chí tốt cho toàn bộ nền tảng.

Sự thật 9: Về mặt kỹ thuật, dữ liệu cấu trúc không cần hiển thị kết quả

Hiện tại, nhiều người bối rối để có được kết quả tìm kiếm khác nhau và phải sử dụng dữ liệu cấu trúc. Tuy nhiên, sự thật cho thấy rằng không cần dữ liệu cấu trúc, Google vẫn có thể hiển thị các kết quả khác nhau. Công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu cần thiết từ bài viết để tạo kết quả khác nhau trên SERP.

Mặc dù không cần dữ liệu cấu trúc, Google vẫn khuyến khích người dùng sử dụng nó. Dữ liệu cấu trúc được đánh dấu sẽ tăng khả năng hiển thị kết quả trên trang tìm kiếm. Do đó, trang web kinh doanh sẽ trở nên nổi bật hơn và dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sự thật 10: Trên trang truy vấn, nếu kết quả là chính xác, màn hình sẽ được hiển thị

Nếu bạn đánh dấu chính xác dữ liệu cấu trúc và kết quả không được hiển thị, vấn đề có thể liên quan đến chất lượng và công nghệ trong quá trình thực hiện. Để kiểm tra, các công ty có thể làm công việc của riêng họ trên trang web của họ. Nếu có kết quả khác nhau, điều này có nghĩa là chất lượng và công nghệ đã được đảm bảo, khả năng cao của trang web sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Hiểu SEO thường thấy câu hỏi

Tại sao trang web không được xếp hạng trên Google?

Có khá nhiều lý do dẫn đến việc trang web của doanh nghiệp không được xếp hàng trên Google:

Vì sao lưu lượng truy cập tự nhiên lại giảm?

Một số lý do để lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web giảm mạnh:

Google là tốt trên trang web là gì?

Nếu trang web vi phạm các quy tắc của Google, nền tảng sẽ bị trừng phạt. Hiện tại, có hai loại hình phạt trên trang web:

Mất bao lâu để xếp hạng trên google

Đối với các trang web có thể được hiển thị trên Google, thời gian trung bình là 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên, điều này phần lớn phụ thuộc vào các nguồn lực và tài nguyên bạn đã phân bổ cho các chiến lược SEO. Ngoài ra, mức độ cạnh tranh trong ngành cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian xếp hạng trang web.

Đôi khi, chỉ mất 2-3 tháng để xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, nhưng một số trang web sẽ không bao giờ xếp hạng trên Google.

Làm thế nào để tìm các từ khóa phù hợp để hiểu biết của người dùng?

Để xây dựng một tập hợp các từ khóa phù hợp cho người dùng, các công ty có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như các sơ đồ từ khóa của Google hoặc các từ khóa ma thuật của SemRush. Chỉ cần nhập các cụm từ khóa, các công cụ này sẽ đề xuất một loạt các từ khóa liên quan để bạn lựa chọn.

Thông qua bài viết này, Mona đã chia sẻ quan điểm chung về SEO với bạn, và đó cũng là một khía cạnh quan trọng của việc thiết lập một chiến lược SEO thành công. Hiểu đúng về SEO và công nghệ triển khai sẽ giúp trang web nổi bật trên nền tảng Internet. Hy vọng rằng kiến ​​thức trên sẽ giúp các công ty thành công trong việc triển khai loạt quảng cáo SEO web.

Bài viết liên quan

Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả
Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Từ Khóa Hạt Giống Hiệu Quả

Các từ khóa hạt giống không xa lạ gì với sự phát triển của nội dung nghiên cứu để phát triển mạng. Đặc biệt là các trang web mới được phát triển. Cần ...

Vài giây trước
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng
Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước