Silo là gì? Các bước xây dựng cấu trúc silo cho website chi tiết

  • 91 Lượt xem
  • 8/9/2023

Một trong những thuật ngữ quen thuộc trong việc tối ưu hóa tốt nhất của onpage là cấu trúc kho ống. Hiểu bản chất và hoạt động của cấu trúc kho ống sẽ giúp xây dựng một trang web và tối ưu hóa quy trình SEO ONPAGE. Vậy kho ống là gì? Các bước để xây dựng hiệu quả cấu trúc kho ống? Theo dõi các mạng đa chiều sẽ được tìm thấy thông qua bài viết này!

Cấu trúc kho ống là gì?

Cấu trúc kho ống là một cấu trúc trang web chuyên nghiệp. Dựa trên cấu trúc này, nội dung trang web sẽ được chia thành nhiều danh mục riêng lẻ (danh mục) của các cấp độ khác nhau dựa trên các chủ đề và phụ. Nội dung có liên quan sẽ được gấp lại với nhau.

Cấu trúc đảo càng chứa nội dung liên quan đến chủ đề, mối tương quan của trang web được thêm vào mắt của Google. Để tốt hơn, nếu trang web của bạn chứa tất cả các yêu cầu chính của tìm kiếm người dùng.

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản:

Cấu trúc kho ống sẽ là nội dung chính của trang web được chỉ định và chia nội dung chính thành các danh mục nhỏ hơn. Cho đến khi thông tin này có thể trả lời câu hỏi của tất cả người dùng.

Ví dụ về cấu trúc kho ống

Mỗi sylo có thể chia một lớp nhà kho ống khác. Nhưng bạn không cần phải làm điều đó. Bạn có thể tìm thấy ý tưởng hoặc viết các trang mới dựa trên nội dung, thay vì tạo ra các đảo mới hoặc ý tưởng phát triển dựa trên các chủ đề.

Ví dụ:

Phần "Thiết kế logo" có thể được chia là "Công cụ thiết kế logo". Đây có lẽ là chủ đề cuối cùng của loạt mô hình Kho. Tuy nhiên, bạn có thể phát triển từ khóa này để viết các trang, chẳng hạn như:

Điều này không chỉ phù hợp với người dùng, mà còn làm cho trang thông tin "Công cụ thiết kế logo" có giá trị hơn và nhanh chóng công khai "Công cụ thiết kế logo".

Bởi vì bất kỳ ai sử dụng các công cụ thiết kế logo đều muốn biết công cụ nào, miễn phí, cách tải xuống và cách sử dụng nó trên bất kỳ nền tảng nào.

-> Xem khác: Chủ đề cụm là gì? Triển khai hiệu quả 7 bước của cụm chủ đề

Tại sao chúng ta nên áp dụng cấu trúc hình trụ cho trang web?

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, cấu trúc kho ống có liên quan đến SEO onpage. Thiết lập một trang web có cấu trúc kho ống sẽ giúp SEO của bạn hoạt động.

Đây là bốn lý do mà bạn nên áp dụng cấu trúc kho ống để làm cho trang web hiệu quả hơn:

Google dễ dàng hơn để tìm một trang web

Liên kết nội bộ là một trong những phương pháp điển hình của Google để tìm trang web của bạn. Do đó, sự đảm bảo của mỗi trang web trên trang web có liên kết chặt chẽ với nhau, điều này sẽ mang lại một số lợi thế khi họ mang SEO.

Cải thiện thứ hạng trên Google

Google sử dụng Pagerank (PR) làm công thức để đánh giá giá trị của trang web. Công thức có hai tiêu chuẩn chính: số lượng và chất lượng của các trang liên kết nó.

Các liên kết ngược cũng là một phương tiện để PageRank vào trang và bên trong là một cách để PR di chuyển giữa các trang này.

Việc áp dụng cấu trúc đảo sẽ đảm bảo rằng có một liên kết giữa tất cả các trang với nhau, giúp PageRank dễ dàng lưu thông giữa các trang. Điều này cũng giúp trang web trong bảng xếp hạng Google tốt hơn.

Google có thể dễ dàng hiểu nội dung

TM CAD về cơ bản có liên quan đến nhau. Do đó, các liên kết nội bộ thường có một mối quan hệ nhất định với bối cảnh và nội dung.

Tính năng này sẽ giúp Google hiểu nội dung của bất kỳ trang web nào.

Ví dụ: nếu chúng ta có một trang với văn bản neo, ví dụ ::

Chúng tôi có đủ lý do để suy ra các cuộc thảo luận về các cuộc thảo luận về các công ty mạng đa chiều.

Hoặc một ví dụ rõ ràng hơn là văn bản neo, chẳng hạn như:

Tôi sẽ biết rằng trang đang nói về Apple.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Không chỉ có thể cải thiện phương pháp SEO, mà cả các liên kết nội bộ cũng giúp cải thiện khả năng điều hướng trên trang web. Nếu trang web được sử dụng tốt trong cấu trúc sylo, điều đó có nghĩa là tăng trải nghiệm người dùng.

Người đọc sẽ dễ dàng nhập các nội dung liên quan khác trên các trang web khác mà không mất quá nhiều hoạt động. Điều này sẽ giúp họ rời bỏ bạn sâu sắc, và tìm thấy bạn nhiều lần, và thậm chí đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn -để tạo ra một chuyển đổi.

Cấu trúc gỗ và cấu trúc hòa bình

Không giống như cấu trúc đảo, cấu trúc phẳng sẽ sắp xếp tất cả các bài viết bằng hoặc sâu hơn, có thể nhóm các thể loại đơn giản. Nếu nó không tốt, họ sẽ được trả tiền trong ngày. Cấu trúc này thường được áp dụng cho blog.

Cấu trúc đồ họa vẫn có thể được áp dụng cho trang web. Nhưng đối với chúng tôi, cấu trúc lớp mới là một lựa chọn lý tưởng để thông tin của bạn có một hệ thống, mục đích chính xác của điều hướng thay vì hỗn loạn.

Cho dù bạn chọn một cấu trúc phẳng hay sylo, đó là bước khởi đầu của trang web SEO. Để hiểu bản tóm tắt của tất cả các yếu tố cần được tối ưu hóa trong SEO, bạn nên tham khảo kiến ​​thức SEO miễn phí mà chúng tôi đầu tư. Những kiến ​​thức này đã đầu tư vào kiến ​​thức và kinh nghiệm được soạn thảo, và chúng tôi tóm tắt sự minh bạch. Hơn 7 năm, hơn 300 năm của các dự án SEO.

Ngoài ra, chúng tôi muốn cảnh báo bạn một câu hỏi cực kỳ quan trọng và bạn đã không đạt được 7 lý do cho kết quả SEO trên đầu Google. Nghe chia sẻ chuyên gia SEO của chúng tôi:

Phân loại cấu trúc của kho ống trong SEO

Cấu trúc SEO trong SEO tương đối đa dạng, nhưng về cơ bản có hai cấu trúc phổ biến: cấu trúc kho ống vật lý và cấu trúc ống ảo.

Cấu trúc kho ống vật lý

Cấu trúc kho ống vật lý là hình thức của cấu trúc URL trên trang web theo nội dung tương quan và trật tự.

Các ví dụ cụ thể về cấu trúc đảo vật lý:

Ngoài các chương trình phụ được đề cập ở trên, bạn cũng có thể tham khảo nhiều phụ (dự án) khác trên trang web.

Nếu không, bạn sẽ gặp cấu trúc xi -rô vật lý này rõ ràng hơn trên trang web thương mại điện tử.

Ví dụ: trang web "Cult" thương hiệu địa phương 1 500 Mona-Buddy:

Mỗi chủ đề sẽ lưu một bộ trang trong cùng một thư mục lớp, chẳng hạn như ví dụ về cửa hàng Layves (áo sơ mi, quần, ba lô, ...). Trong danh mục, bộ sưu tập của riêng họ sẽ có các loại phụ khác về sản phẩm.

Mỗi tệp sẽ có một danh mục riêng biệt và không có tệp trùng lặp cùng một lúc. Để tạo cấu trúc đảo vật lý, bạn phải tạo cấu trúc thư mục với chủ đề song song bao gồm toàn bộ trang web.

Đó là sự sắp xếp khoa học và chi tiết để triển khai cấu trúc đảo hiệu quả. Tuy nhiên, nếu loại cấu trúc hình trụ này được triển khai, nội dung có liên quan sẽ được sắp xếp trong cùng một thư mục để giúp người tìm kiếm dễ dàng tham khảo một thời gian ngắn.

Điều này cũng giúp tăng đáng kể lưu lượng truy cập của trang web. Bạn có thể tham khảo kiến ​​thức SEO miễn phí mà chúng tôi chia sẻ trên trang web trên YouTube.

Ngoài ra, nếu bạn cần một nhóm các chuyên gia để hỗ trợ bạn thiết lập các trang web SEO Standard dựa trên cấu trúc ống để đảm bảo điều hướng hiệu quả và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao trên trang web, vui lòng liên hệ với Mona.Media thông qua Gmail WebDachieu @gmail.com. Hỗ trợ ngay lập tức.

Cấu trúc xi lanh ảo

Cấu trúc xi lanh ảo là một bài viết liên kết và cấu trúc liên kết bên trong của các bài viết độc đáo để tăng cường độ của trang đích chính của mỗi ống.

Nếu xi -rô vật lý cần xếp hạng các trang phổ quát trong cùng một thư mục, hãy sử dụng kho ống ảo, sẽ được hình thành theo liên kết Super -text giữa các trang có cùng chủ đề.

Trên thực tế, không có xi -rô vật lý và các liên kết của các trang không cần thiết của các liên kết văn bản (ống ảo) vẫn còn hiệu lực. Bởi vì nhện của công cụ tìm kiếm sẽ theo liên kết sau để leo lên nội dung trang web của bạn.

Do đó, sử dụng Silo cũng có thể mang lại những lợi thế lớn thông qua các trang nội dung liên kết liên kết, bạn có thể tạo sự thống nhất của trang web cho trang web.

Bạn có thể tham khảo hình minh họa dưới đây:

Trong phần giới thiệu của Cantetory: https: /// gioi-thieu/mạng đa chiều, chúng tôi đã nhập trang tuyển dụng.

Ngược lại, trên trang tuyển dụng, chúng tôi cũng điều hướng người đọc đến trang giới thiệu của mạng đa chiều.

Chúng tôi hiểu rằng nếu khách hàng đang học các ứng viên liên quan, trước tiên họ có thể tìm và đọc các mạng đa chiều liên quan, nhưng có thể được tìm thấy từ trang tuyển dụng. Khi đọc trang này, người đọc sẽ gây ấn tượng với nó và có thể không biết đó là ai. Do đó, chúng tôi đặt trang giới thiệu để giúp người đọc hiểu rõ hơn về chúng tôi mà không cần phải truy cập Google và tìm kiếm lại để tìm một mạng đa chiều.

Nói tóm lại, việc xây dựng hai hình thức của hai hình thức có lợi thế riêng. Khi xây dựng một trang web hoặc SEO cho trang web, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký cho hai người để có được kết quả tốt nhất.

Xây dựng 5 bước cho cấu trúc đảo cho trang web (cập nhật mới 2023)

Để hiểu vai trò quan trọng của cấu trúc kho ống, bạn nên áp dụng ngay lập tức nó vào thực tế. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng cấu trúc ống thông qua 5 bước cụ thể.

Bước 1-OK Chủ đề trang web và Định hướng phát triển trang web

Đây là một bước rất quan trọng. Trước hết, bạn cần phải làm tốt để làm cho trang web của bạn phát triển đúng hướng và đạt được mục tiêu tốt nhất.

Hãy tự hỏi mình và làm rõ:

Từ hai vấn đề ở trên, khi bạn làm rõ, bạn sẽ định hình nội dung của trang web.

Nếu bạn đã có cấu trúc trang web, bạn cần xác định rằng tên miền của bạn phải là từ khóa quan trọng nhất để hiểu chính xác những gì Google đang hiểu trang web của bạn đang nói gì.

Ngoài ra, bạn cũng phải hoàn thành hai nhiệm vụ sau:

Từ các nhiệm vụ này, bạn sẽ có thiết kế định hướng và trang web, ít nhất là tương đương với đối thủ của bạn. Khi bạn hiểu và thấy rằng họ sai và tránh, bạn sẽ tốt hơn họ.

Bước 2-Thiết kế và cấu trúc của kho hình trụ

Không dễ để áp dụng kho ống vào trang web. Bạn cần hiểu các quy tắc hoạt động và liên kết của mạng Internet và hiểu phương pháp làm việc của Google Bot.

Trên thực tế, Google Bot cũng chia trang Internet thành các nhóm nội dung khác nhau để dễ dàng hiểu được nhóm nội dung nào đang nói đến. Nó đã dần dần được phân chia, dần dần nhỏ hơn và hoàn toàn hiểu cho đến khi kết thúc.

Như đã đề cập ở trên, về cơ bản chúng tôi có hai cấu trúc xi -rô vật lý và cấu trúc kho ống ảo.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký mạng lưới các trang liên quan dựa trên cấu trúc ống vật lý. Sau đó, nếu có thể, hãy sử dụng cấu trúc xi lanh ảo để tăng cường độ của các trang chính của mỗi ống.

Bước 3 ứng dụng liên kết đến từng nội dung trang web

Sau khi hoàn thành phân loại, tiếp tục sử dụng các liên kết để tạo cấu trúc kho ống.

Các loại liên kết phổ biến bạn cần áp dụng là các liên kết nội bộ và các liên kết bên ngoài (hoặc liên kết ngược).

Liên kết nội bộ

Đây là liên kết nội bộ của bài viết, trang trong cùng một trang web. Ví dụ: trong bài viết: Trong số 10 công cụ truy cập trang web miễn phí, chúng tôi đã gây ra các trang chủ đề liên quan khác và độc giả có thể quan tâm:

Khi một liên kết nội bộ với văn bản neo, bạn nên sử dụng các từ khóa chính xác hoặc các từ khóa liên quan để thực hiện SEO cho văn bản neo, bởi vì điều này sẽ giúp bạn thêm sự tham gia khi liên kết với nội dung khác để tránh rò rỉ. Sự tham gia sẽ ảnh hưởng đến kết quả SEO.

Liên kết nhập cảnh (liên kết ngược đến trang web)

Đường dẫn từ các trang web khác đến trang web của bạn có thể tương quan với toàn bộ trang web, mang lại hiệu ứng tích cực cho thứ hạng từ khóa.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý sử dụng các liên kết đảo ngược quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các trang web bên ngoài có thể có tác động tiêu cực trên trang web, do đó mất sự tham gia và Google Points.

Liên kết bên ngoài (hoặc liên kết đầu ra)

Liên kết bên ngoài là một liên kết đến các trang web khác tại chỗ. Nếu bạn nhận được quá nhiều liên kết ngược đến trang, nhưng không có liên kết trang nào khác sẽ khiến Google nghi ngờ.

Google bây giờ có thể nghĩ rằng bạn đang nhận được nhiều liên kết để thao túng kết quả tìm kiếm của Google. Do đó, thêm các liên kết bên ngoài để ngăn chặn các lỗi của Google và thêm danh tiếng của nội dung của bài viết.

Bước nội dung chất lượng 4-con phát triển

Bất kể công nghệ SEO của bạn cao, nếu nội dung của nội dung kém, nó có độ dính của nhiều bản sao và kết quả xếp hạng từ khóa vẫn còn khó khăn. Google rất "dị ứng" để sao chép nội dung, vì vậy bạn nên tập trung vào nội dung nội dung đầu tư.

Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn không sao chép số lượng từ, bài viết, hình ảnh, ... chất lượng.

Vui lòng tham khảo chi tiết: Quá trình xây dựng nội dung của nội dung trang web và hiệu quả

Ngoài chất lượng nội dung, bạn cũng nên chú ý đến số lượng bài viết. Chất lượng của bài viết càng lớn, ứng dụng tốt của chiến lược xây dựng và bạn sẽ cải thiện hiệu quả phạm vi bảo hiểm thương hiệu.

Trong mỗi dự án, ngay cả đối với các mạng đa chiều, chúng tôi sử dụng các chiến lược nội dung về chất lượng và số lượng. Đây là lý do tại sao nó giúp chúng tôi có được kết quả cao, bất kể dự án nào.

Bước cấu trúc kho ống 5-nhà phát triển

Sự phát triển của Silo là một công việc đòi hỏi tư duy logic, định hướng, kiến ​​thức ngành và mô hình kinh doanh.

Hãy chắc chắn rằng bạn phát triển tốt trong mỗi phần. Cách tốt nhất để bỏ lỡ hoặc nhầm lẫn là chuyển tất cả phần đầu tiên từ kho này sang kho khác. Tất nhiên, bạn sẽ không xây dựng một kho ống toàn diện trong một lần. Hãy chắc chắn rằng mỗi hòn đảo có đủ nội dung để trở thành một chủ đề và dần dần phát triển sau đó, bởi vì nó là đủ để phù hợp với trang kho ống trang web của bạn.

Trên đây là tất cả các bước bạn bắt đầu xây dựng cấu trúc kho ống. Ngoài bài viết này, chúng tôi cũng đã triển khai nhiều bài viết liên quan về cấu trúc hình trụ để nâng cao kiến ​​thức về cấu trúc để giúp bạn tạo một trang web tiêu chuẩn SEO tốt.

Hơn nữa, nếu bạn không có thời gian hoặc không thể tự làm, vui lòng sử dụng Hotline 0966779629 Các chuyên gia để ngay lập tức cung cấp cho bạn hỗ trợ!

Công nghệ quan trọng được tạo ra trên trang web

Để thiết lập mối quan hệ giữa toàn bộ trang web, bạn không phải hiểu ngành công nghiệp theo cách hợp lý.

Bạn nên sử dụng hai công nghệ quan trọng sau đây để giúp cấu trúc trang web của bạn đạt được điểm số hoàn hảo:

Chỉ theo dõi một thị trường thích hợp

Điều này sẽ giúp tạo ra kết nối tốt nhất với trang web của bạn. Với các loại trang web này, công nghệ SEO ONPAGE khác gần như không còn quan trọng nữa. Bởi vì trang web của bạn chỉ có một chủ đề.

Ví dụ: trang web Mona.host của chúng tôi -tập trung vào chỉ một thị trường là cơ sở hạ tầng dữ liệu.

Toàn bộ nội dung của trang web chỉ xoay quanh thông tin liên quan đến các giải pháp cơ sở hạ tầng.

Có nhiều trang web trong hình thức này, ngay cả khi chúng đặt tên miền có từ khóa phù hợp. Ví dụ, một số khách hàng của chúng tôi dưới đây:

Các trang web này là các trang web chỉ chú ý đến một số sản phẩm và thậm chí các sản phẩm đơn lẻ và tham gia thị trường thích hợp. Bạn là từ khóa của SEO đến top 10. Đây là lý do tại sao trang web của họ thành công trong SEO -một lý do khác là các từ khóa cần xuất hiện trên trang web gốc (tên miền) của tên miền).

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp. Nếu công ty của bạn bán nhiều sản phẩm và dịch vụ, đây không nhất thiết là một ý tưởng tốt cho trang web chính của bạn.

Cấu trúc kho ống

Cấu trúc kho ống không chỉ phù hợp với các trang web lớn, mà còn tách biệt các nhóm thị trường và các bài viết liên quan. Nó cũng được sử dụng cho các trang web nhỏ để tạo ra kết quả SEO tốt hơn.

Càng nhiều nhà lãnh đạo của bạn, bạn càng đi sâu hơn, bạn vẫn cần xem xét một câu hỏi, đó là trải nghiệm người dùng khi nhập mạng và số lần nhấp chính xác.

Bạn nên xem xét rằng để độc giả đi sâu không nhất thiết là một ý tưởng tốt.

Một số vấn đề về cấu trúc của xi lanh

Mạng bán hàng có nên xây dựng một cấu trúc kho ống vật lý?

Câu trả lời là có! Đặc biệt nếu trang web của bạn có nhiều loại sản phẩm được chia thành nhiều thương hiệu và mô hình khác nhau.

Thiết lập cấu trúc vật lý sẽ giúp người dùng tìm thấy các sản phẩm cần sản phẩm nhanh hơn.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các kho ống ảo hơn để giúp Google hiểu rõ hơn về cấu trúc trang web của bạn.

Bạn có thể thấy cấu trúc của ống của đối thủ không?

Trên thực tế, 80 % các trang web không đáp ứng cấu trúc kho ống. Để kiểm tra xem trang web có sử dụng cấu trúc này hay không, bạn nên xem bản đồ trang web của họ. Hoặc, bạn chỉ cần lăn trên trang web của đối thủ một vài lần và bạn cũng có thể biết liệu họ có sử dụng cấu trúc này không.

Tôi có nên sử dụng Sub-Silo không?

Sub-Silo là sublos dưới xi-rô chính. Nếu trang web của bạn là đa quốc gia, nhiều sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu, đây sẽ là một giải pháp tốt cho trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn chỉ được nhắm mục tiêu tại một thị trường thích hợp hoặc một thị trường siêu Rico, thì không nên sử dụng một phụ kiện phụ.

Trên đây là một số chia sẻ mạng đa chiều về cấu trúc xi lanh? Bước của trang web của trang web. Tôi hy vọng rằng việc chia sẻ bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về trang web của xi lanh và cách áp dụng nó vào SEO.

Để biết thông tin, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều:

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước