Tại Sao Website Kinh Doanh Nên Sử Dụng Theme Flatsome?

  • 41 Lượt xem
  • 29/10/2023

Đối với các công ty trực tuyến, điều này chắc chắn không lạ đối với những từ thẳng thắn, nhưng bạn có muốn biết chủ đề phẳng là gì không, và nó là tuyệt vời để các doanh nhân luôn muốn sở hữu? Dọc theo mạng đa chiều, tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về giao diện phẳng thông qua bài viết sau.

Một chủ đề phẳng là gì?

Có thể nói rằng chủ đề của chủ đề căn hộ là chủ đề hoàn hảo nhất hiện nay, bởi vì nó có thể tạo ra các trang web khác nhau, các ngành công nghiệp khác nhau, như bán hàng, spa, tin tức và thậm chí là trang đích.

Nói tóm lại, giao diện phẳng cũng là một hình thức của chủ đề WordPress. Giống như nhiều chủ đề khác, sự khác biệt duy nhất ở đây là quá trình xây dựng một trang web là rất tốt, làm cho giao diện của trang web duy nhất. Phản hồi đơn giản hơn là viết mã và mã viết, ...

Ngoài ra, Flatsome WordPress cũng đáp ứng ba tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu của trang web: Tiêu chuẩn nhanh -Light -seo.

Tại sao sử dụng một chủ đề phẳng trên các trang web kinh doanh trực tuyến?

Khi sử dụng một chủ đề phẳng, công cụ này sẽ giúp bạn có sự sáng tạo không giới hạn. Ngoài ra, chủ đề chủ đề phẳng WordPress cũng có nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn phải trải nghiệm:

Nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của công cụ này, các trang web kinh doanh trực tuyến luôn tiết kiệm chi phí. Điều quan trọng nhất là người dùng của WordPress FLAT Các chủ đề tối ưu hóa theo cách họ muốn mà không cần dựa vào bất kỳ nội dung nào khác.

Xem thêm:

Ưu điểm rất lớn của Flatpress

Trong phần trước, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể tưởng tượng một phần của chủ đề phẳng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn, để có được các lợi thế kỹ thuật của loại công cụ này, bởi vì giao diện phẳng là một chủ đề, có thể thỏa mãn khi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Khả năng tùy chỉnh cao với chủ đề phẳng

Chủ đề phẳng được trang bị nhiều chức năng thiết kế. Ngoài ra, đây là một loạt các trang web trực quan với các trang thực sự. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng giải phóng sự sáng tạo từ quan điểm của chính họ.

Tất cả những gì bạn cần làm là đơn giản là đạt được ý tưởng này, và tất cả phần còn lại là Flatpress. Bạn càng tìm thấy, bạn càng có nhiều lựa chọn từ giao diện phẳng. Định dạng bao gồm: biểu ngữ, danh mục đầu tư, sản phẩm, nút, tab, ...

Vui lòng tham khảo: Kích thước biểu ngữ tiêu chuẩn trang web mà bạn nên biết

Sử dụng UX Builder, công cụ này có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu trong tất cả các lĩnh vực công việc. Trong trường hợp này, không thể đề cập đến việc bán, mua và bán bất động sản, tin tức và giới thiệu.

Chủ đề phẳng WordPress có các chức năng không giới hạn

Sử dụng chủ đề WordPress Flatsome, bạn có thể sử dụng bảng tùy chọn chủ đề trực tiếp và biểu ngữ, danh mục đầu tư, sản phẩm, nút, nhãn, ...

Nếu bạn là một người thận trọng và tỉ mỉ, bạn muốn điều chỉnh mọi thứ trong mọi chi tiết. Công cụ này là một lựa chọn tốt cho bạn. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh các biên tập viên từ các điểm nhỏ nhất (chẳng hạn như các phương thức căn chỉnh và các dòng bố cục trong chủ đề máy bay WordPress).

Tiêu đề là điểm kết nối đầu tiên của trang web và khách truy cập hiểu tầm quan trọng này. Do đó, chủ đề phẳng hỗ trợ hoạt động đơn giản nhất của bạn để tối ưu hóa trang web. Những gì bạn cần làm là kéo và thả các bộ phận, chẳng hạn như menu, biểu tượng tìm kiếm, nút, giỏ hàng, ...

Vui lòng tham khảo: Cấu trúc của trang web là gì?

Tốc độ tải xuống dữ liệu tốt nhất

Chủ đề phẳng được ca ngợi bởi tốc độ tải nhanh của nó. Điều này là do công cụ này không xây dựng quá nhiều với mã phức tạp.

Theo các chuyên gia, đây là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất để tải xuống dữ liệu trên thị trường. Không chỉ vậy, căn hộ cũng có thiết kế chuyên nghiệp và hoạt động nhanh, vì vậy nó luôn đáp ứng trải nghiệm của người tiêu dùng.

Giao diện phẳng phù hợp cho tất cả các phiên bản của WordPress

Đây có thể là một lợi thế lớn, đã làm cho chủ đề thẳng thắn được đánh giá cao cho đến nay. Thiết kế của công cụ thúc đẩy tính độc đáo và tập trung tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Ứng dụng của phiên bản WordPress rất tốt và các lỗi rất nhỏ. Cho dù bạn đánh giá cao các lập trình viên chuyên nghiệp hoặc người mới bắt đầu.

Luôn cập nhật

Theo thống kê, chủ đề căn hộ là sản phẩm bán hàng nhiều nhất của chủ đề UX, vì vậy công cụ luôn luôn nghiêm túc để cập nhật tính năng tốt nhất mới.

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng rất hài lòng với khách hàng khi được trang bị một chủ đề phẳng WordPress. Chức năng này hỗ trợ hơn 12 ngôn ngữ. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng chuyển đổi trang web thành hầu hết các ngôn ngữ khác nhau mà họ muốn, với chủ đề phẳng.

Vui lòng tham khảo: UX là gì? Lý do để tối ưu hóa trang web ux

Dễ dàng sử dụng trình diễn cài đặt WordPress phẳng

Chủ đề căn hộ sẽ cung cấp một nhà kho trong Studio Flatsome, và chỉ cần nhấp vào một con chuột đơn giản trước mặt bạn để mở nhiều tùy chọn trước mặt bạn. Sau khi tư vấn và chọn một mẫu phù hợp trong studio phẳng, nhấp và tùy chỉnh sự hài lòng của bạn.

Sự tiện lợi và độ bền của các hãng phim WordPress phẳng đã gây ra sự phấn khích của nhiều người tiêu dùng, và nhiều người tuân thủ chủ đề phẳng.

Các tính năng tuyệt vời khác của chủ đề Flatpress

Ngoài các tính năng tuyệt vời được liệt kê ở trên, giao diện phẳng cũng tích hợp nhiều chức năng thú vị khác, chờ bạn khám phá. Công cụ đã được tối ưu hóa hoàn toàn trên các thiết bị di động để người tiêu dùng có thể chỉnh sửa chúng ở bất cứ đâu.

Thiết kế phản hồi trong chủ đề máy bay WordPress có thể giúp trang web luôn phù hợp cho tất cả các kích thước màn hình. Đây là một điều kiện rất thuận lợi có thể từ nhiều nguồn khác nhau (như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính bảng, ...

Cách cài đặt FlatSome WordPress Basic từ A-Z

Hãy thực hiện một bước cài đặt phẳng ngay lập tức để thực hiện ngay lập tức WordPress!

Bước 1: Tải xuống tệp File Flatsome trên liên kết:

https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Lưu ý: Để sử dụng phiên bản phẳng của WordPress cho việc này, bạn cần phải trả tiền.

Ngoài ra, hiện tại, các nhà phát triển nền tảng UXTheme đã không quản lý nghiêm ngặt các vấn đề bản quyền. Do đó, nó có thể được sử dụng cho nhiều người dùng trong khóa chính và bán lại hoặc chia sẻ nhiều hơn cho nhiều người. Bạn có thể tìm thấy chủ đề của căn hộ trên Google Cách kích hoạt căn hộ.

Hoàn thành chủ đề tải xuống, bạn có thể trích xuất tệp vào tệp. Trích xuất thành công, bạn sẽ có một thư mục gọi là FlatSome-Main, chứa nhiều tệp dữ liệu khác. Vào thời điểm đó, bạn chỉ cần quan tâm đến các tệp được gọi là FlatSome-3.xx.zip.

Bước 2: Tiếp tục truy cập trang bảng công cụ WordPress với tư cách là quản trị viên. Sau đó nhấp vào giao diện. Tiếp theo, nhấp vào "Thêm mới", sau đó tải lên giao diện giống như hình sau (FlatSome-3.3.9.zip), sau đó tiếp tục cài đặt chủ đề WordPress Flatsome.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tệp zip mới được nén.

Bước 4: Sau đó tiếp tục truy cập phần phẳng, sau đó chọn "Đặt trình hướng dẫn".

Bước 5: Tiếp tục chọn dự án Let Go theo hướng mũi tên trong hình.

Bước 6: Trong bước này, nếu bạn tiếp tục nhập mã bản quyền của chủ đề căn hộ, bạn có thể tìm thấy mã này trong tài khoản của rừng chủ đề. Nếu không có mã bản quyền, hãy chọn "Bỏ qua bước này".

Bước 7: Trong phần tiêu đề của "Sub -theme", bạn tiếp tục đặt tên tùy ý, sau đó nhấp để tạo và sử dụng Sub -theme.

Bước 8: Vào thời điểm đó, giao diện phẳng đã cam kết tạo ra các chương trình phụ. Bạn tiếp tục nhấp hai lần liên tiếp.

Bước 9: Trong bước chủ đề WordPress phẳng tiếp theo, chọn "Tiếp tục hoặc bỏ qua bước này".

Bước 10: Tiếp tục nhấp vào hoặc bỏ qua bước này.

Bước 11: Tiếp theo, bấm để đồng ý và tiếp tục.

Bước 12: Trong bước cuối cùng, bạn có thể tiếp tục chọn đặt công cụ bán hàng để cài đặt trang web. Tất nhiên, phần này phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, vì vậy bạn có thể chọn hay không chọn mục tiêu. Do đó, chủ đề phẳng của WordPress đã được hoàn thành.

Sử dụng giải thích chi tiết nhất về chủ đề phẳng chi tiết nhất

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Flatsome WordPress theo cách chi tiết và cụ thể hơn. Do đó, khi việc thực hiện từng dự án, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các tùy chọn chung để thuận tiện hơn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào trang web của bạn với cấu trúc domain.com/wp-admin của bạn. Sau đó, quá trình này sẽ tập trung vào các thương hiệu, logo, màu sắc và các nội dung khác của việc chỉnh sửa chủ đề phẳng WordPress.

Sửa chữa tên trang web

Để chỉnh sửa trang web trong giao diện máy bay, bạn sẽ phải truy cập Cài đặt-> Tổng quan. Tiếp theo, bạn chuyển sang phần "Tên trang web" trên đầu. Điều quan trọng là sử dụng các hoạt động thương hiệu vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Nói chung, phần này sẽ là một tên miền đồng nhất hoặc tên cửa hàng. Sau đây sẽ là "khẩu hiệu" của trường của trang mô tả. Trong hộp địa chỉ email, bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào của riêng bạn.

Tối ưu hóa các liên kết trên giao diện mặt phẳng (URL)

Liên kết URL cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho thứ hạng trên SERP. Do đó, bạn nên ngắn nhất có thể, nhưng bạn vẫn hiển thị nội dung của trang web, đặc biệt là các từ khóa chính.

Để hoạt động trên một chủ đề phẳng, bạn cần chuyển sang Cài đặt-> đường dẫn tĩnh. Sau đó, tìm "Tiêu đề bài" và nhấp vào "Liu để thay đổi". Bạn cần xem xét hoạt động này, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ liên kết trong tương lai.

Thay đổi logo

Nếu trang web của bạn có sẵn, bạn chỉ cần cập nhật nó. Nếu không, bạn có thể thiết kế hoặc tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn có logo thỏa đáng.

Sử dụng cài đặt này và chọn các tùy chọn chủ đề Flatsome->. Tiếp theo, bạn sẽ chuyển sang Tiêu đề-> Logo và Nhận dạng-> Chọn Tệp. Bạn có thể chọn logo có sẵn từ máy tính, sau đó nhấn "bài" trên đỉnh màn hình.

Tuy nhiên, cài đặt logo chưa kết thúc. Bạn cần tiếp tục sử dụng công cụ này để thay đổi favicon. Đây là một logo nhỏ. Khi người dùng nhấp vào tìm kiếm, nó sẽ xuất hiện trên đầu trình duyệt.

-> Tài liệu tham khảo ngay: Thiết kế nhãn hiệu, công ty độc quyền

Thay đổi màu của chủ đề máy bay

Màu sắc thương hiệu là một yếu tố chính giúp khách hàng dễ dàng xác định hơn. Bạn nên tìm sự thống nhất giữa logo và yếu tố này. Một yếu tố quan trọng là các trang web không nên sử dụng quá nhiều màu sắc để gây nhầm lẫn.

Để thay đổi, vui lòng chuyển sang WP -Admin-> Flatsome-> Tùy chọn chủ đề-> Style-> Color-> Chủ đề. Sau khi đặt màu cần thiết, đừng quên "lưu" để hoàn thành thay đổi.

Thay đổi menu trong chủ đề phẳng WordPress

Hiện tại, chủ đề căn hộ cung cấp một bảng menu cố định và khả năng phản hồi trên điện thoại di động là rất tốt. Để tối ưu hóa tốt hơn, có hai loại chính của công cụ:

Theo nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng loại menu thích hợp. Để đặt menu của giao diện phẳng, bạn cần truy cập menu wp -admin-> giao diện->. Sau khi xác định loại menu chỉnh sửa, thêm các thành phần sẽ được sử dụng. Hầu hết các trang web sẽ bao gồm các trang, bài viết, danh mục và các yếu tố cơ bản khác, ...

Thanh bên của chủ đề máy bay WordPress

Thanh bên là một thanh công cụ mặc định phẳng. Theo nhu cầu được sử dụng, nội dung trong phần này sẽ khác nhau. Thông thường, bạn sẽ thấy các thay đổi khi thêm các bài đăng mới với các hình thức phổ biến, chẳng hạn như:

Theo nhiều đánh giá có kinh nghiệm, thanh bên có hiệu ứng SEO tốt. Bạn cần hiển thị tiêu đề khoảng 6 đến 8 bài đăng mới trong đó.

Để chỉnh sửa, đăng nhập vào WP -Admin-> Giao diện-> Trang web Widget. Tiếp theo, WordPress sẽ cho phép bạn kéo và thả từng mô -đun và sắp xếp các vị trí thích hợp.

Chủ đề phẳng điều chỉnh bóng đá của WordPress

Bông chân của WordPress được đặt trong tiện ích phần giao diện->. Tiếp tục chọn Footer 1 và Foot 2 để chỉnh sửa. Tuy nhiên, phần này chỉ có thể được hoàn thành sau khi trang web của bạn có một bài viết.

Giải thích chi tiết cách điều chỉnh dấu chân ở đây

Đăng trên trang web

Để xuất bản các bài viết, trang hoặc sản phẩm, bạn cần chuẩn bị nội dung trong các tệp Word. Tiếp theo, hãy truy cập wp -dmin-> post-> bài viết mới.

Theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn 1 trong 3 biểu mẫu. Sau đó, bạn sử dụng căn hộ để tối ưu hóa bài viết SEO tiêu chuẩn. Đối với các chuyên gia SEO, đây là những công nghệ rất quen thuộc, bao gồm:

Bất kể bài viết nào, nó phải được phân tán rõ ràng, vì vậy hãy sử dụng H2, H3, ... là điều cần thiết.

Một số kinh nghiệm tốt nhất về chủ đề phẳng WordPress

Bạn cần lưu ý rằng chủ đề máy bay ban đầu được thiết kế ở mức rất tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể cần cài đặt thêm plug -in hoặc sử dụng một số mã tùy chỉnh để phục vụ công việc này.

Sử dụng chủ đề căn hộ của bạn để có tác động tiêu cực đến mạng bán hàng, chậm hơn chủ đề ban đầu. Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ một số trải nghiệm tốt nhất về các chủ đề phẳng để bạn có thể làm chủ và thực hiện khi mạng được tải chậm:

Đồng thời, bạn có thể tham khảo nhiều bài viết gia tốc WordPress trên Internet để tối ưu hóa các dự án khác và đảm bảo tốc độ tải tốt nhất.

Câu hỏi thường xuyên

Tôi có cần kiến ​​thức lập trình để sử dụng một chủ đề phẳng không?

Không, bạn không cần kiến ​​thức lập trình để sử dụng các chủ đề phẳng. Thiết kế của nó có giao diện người dùng dễ dàng để sử dụng và có một lời giải thích chi tiết để giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web.

Làm thế nào để nhận được hỗ trợ cho các chủ đề phẳng?

Những người hỗ trợ nhân viên học hỏi và chọn mua người phẳng từ nguồn bản quyền. Những người ủng hộ chính thức có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến công nghệ chủ đề, báo cáo và sự kiện và hỗ trợ câu trả lời liên quan đến các trình cắm tương thích thứ ba. Hoặc lỗi.

Tôi có thể mua một chủ đề phẳng ở đâu?

Bạn có thể mua các chủ đề phẳng trên trang web chính thức của căn hộ hoặc thị trường chủ đề WordPress (như Forest Forest).

Trên đây là tất cả thông tin về các chủ đề của công cụ này và lợi thế tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thiết kế và vận hành trang web theo cách tốt nhất thông qua bài viết này.

Bạn có cần cài đặt một chủ đề WordPress phẳng. Ngoài ra, bạn có cần cung cấp dịch vụ thiết kế trang web SEO chuyên nghiệp không?

Nhận hỗ trợ nhanh nhất thông qua đường dây nóng 0966779629! Không chỉ là một chủ đề phẳng, mạng đa chiều tự hào có một nhóm chuyên gia thiết kế nhóm với các chủ đề WordPress có kinh nghiệm, mà còn là một loạt các chủ đề WordPress khác cho khách hàng để cung cấp sự lựa chọn tốt nhất!

Bạn có thể đúng: 15 chủ đề WordPress có thể giúp giới thiệu công ty một cách hiệu quả nhất

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước